Group Blog
 
All blogs
 

miracle no eleven

lozocat
lozocatlozocat
ทำไมต้องเป็น 'Miracle No Eleven'

ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษมากมาย นอกจากมันนึกๆ อยากจะตั้งชื่อบล๊อกเก๋ๆ สำหรับคนอื่นอาจจะเห็นเป็นเรื่องธรรมดา หรือเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ แต่ จขบ. มักจะเจอเรื่องราวหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 11 อยู่บ่อยๆ แล้วมันก็เกี่ยวพันวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวเองอยู่บ่อยๆ อีกด้วย จนบางทีคิดว่ามันบังเอิญเกินไปป่าวน๊า (จริงๆ อาจจะคิดมากไปเอง อิอิ) แต่ก็นะ มันน่าแปลกว่าตัวเลข 11 มาเกี่ยวพันกะเราเยอะแยะเต็มไปหมด เอาที่จำได้หลักก็เริ่มตั้งแต่เกิดวันที่ 11 ขึ้น 11 ค่ำ ต้องระหกระเหินไปเรียนต่างจังหวัดคนเดียวตั้งแต่อายุ 11-12 เจอะเจอเพื่อนหลายคนที่สนิทหน่อยส่วนมากก็จะเกิดวันที่ 11 แต่อาจจะต่างเดือนกันออกไป มันเหมือนมีบุคลิกที่คล้ายๆ กัน จนต้องถามวันเกิดอ่ะ และอีกเยอะแยะมากมาย บลา… บลา… บลา… บลา…

ตั้งใจจะทำบล๊อกนี้มานานแระ แต่มักติดโน่นนี่ ไม่ค่อยจะว่าง ไม่ก็ไม่รู้ว่าจะทำไปทำไม สุดท้ายก็มีกะเค้าอีกจนได้ ก่อนหน้านี้เคยทำมาแล้วครั้งนึง ก็ปล่อยปละละเลยทิ้งร้างไปซะนานมว๊ากกกก จนต้องยกเลิก account นั้นไปเลย วันนี้ได้ฤกษ์มาทำใหม่อีกที หวังในใจว่าจะมีเวลามาอัพเดทสิ่งที่ชอบ สิ่งที่สนใจ สิ่งที่อยากรู้ (เป็นอะไรบ้างคงเห็นได้จากหัวบล๊อคที่แบ่งเป็นกลุ่มๆ ไว้นะคะ) จะพยายามหามาแปะๆ ไว้อ่าน บางทีมานั่งอ่านย้อนหลัง อาจจะฮาๆ บ้างไรบ้าง ก็จะได้ความรู้สึกอีกแบบ

ต้องขอขอบคุณ คุณ Lozycat ที่ให้ความรู้ดีๆ เรื่องการแต่งบล๊อก เพราะว่าที่แต่งไว้ทั้งหมดนี่ไปแอบก๊อปปี้ Code เค้ามา จะมีที่คิดเองทำเองบ้างก็เป็นพวก theme โดยรวม เลือกสี ทำหัวบล๊อก เผอิญว่ามีความรู้เรื่อง html บ้างไรบ้าง เล็กๆ น้อยๆ ก็เลยได้ออกมาอย่างที่เห็นอ่ะ

ยินดีต้อนรับคนที่ผ่านมาทุ๊กกกกกคนเลยค่ะน้องจุ๋ยกะพี่ลูกเกดก็เกิดวันเดียวกัน.... ความสวยกินกันไม่ลงเลย
555 อย่าคิดมากน๊าาา
lozocatlozocat
 

Create Date : 08 มกราคม 2554    
Last Update : 24 มกราคม 2554 15:33:26 น.
Counter : 367 Pageviews.  


Miracle_Tanya
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ คนนึง ที่มีเรื่องมหัศจรรย์เกี่ยวพันกับเลข 11 เกิดวันที่ 11 ชอบเลข 11 เพื่อนๆ ส่วนมากเกิดวันที่ 11 สิ่งที่ครอบครองมักเป็น 11 หลายอย่างรอบตัวบังเอิญ 11 เพราะมันคือ 11

+ + Total pageviews + +

ขอสงวนสิทธิ์ทุกข้อความที่ได้เขียนลงใน Blog นี้ ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอก หรือนำไปเผยแพร่โดยมิได้รับอนุญาต

lozocat

Friends' blogs
[Add Miracle_Tanya's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.