Group Blog
 
All Blogs
 
คุ้มครองรถหาย ด้วยมิตรแท้ประกันภัย ดีไหมประกันภัยรถยนต์

รถหาย คือหนึ่งในภัยอาชญากรรมที่แทบทุกสังคมบนโลกต้องเผชิญและดูเหมือนว่า แม้จะมีการออกกฎหมาย ออกเทคโนโลยีต่าง ๆ มาช่วยควบคุม และป้องกันเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ก็ดูเหมือนว่าปัญหารถหายจะไม่ได้ลดน้อยลงเลย
ด้วยเหตุนี้ การทำประกันภัยรถยนต์เพื่อป้องกันสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างเช่นรถหาย จึงเป็นสิ่งสำคัญปัจจุบันมีบริษัทประกันหลายเจ้าที่ได้มีการออกกรมธรรม์มาเพื่อคุ้มครองผู้ใช้รถ เวลาที่เกิดเหตุการณ์รถหาย ไม่ว่าจะเป็น มิตรแท้ประกันภัย โตเกียวมารีนประกันภัย เจ้าพระยาประกันภัย วิริยะประกันภัย เป็นต้น โดยในบทความนี้จะขอเน้นกล่าวถึงมิตรแท้ประกันภัยเป็นหลักว่าถ้าเกิดเราอยากจะซื้อกรมธรรม์มาไว้กันรถหายจะซื้อจากมิตรแท้ประกันภัย ดีไหม
มิตรแท้ประกันภัย คือ บริษัทประกันที่ได้มีก่อตั้งและให้ความสะดวกแก่ผู้ขับขี่รถยนต์มาเป็นระยะเวลาช้านานแล้วและได้มีความพยายาม ในการพัฒนากรมธรรม์ประกันภัยของตนให้สามารถรองรับการเกิดภัยต่าง ๆ ได้ทุกรูปแบบ ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงปัญหารถหายด้วย
ปัจจุบันกรมธรรม์ของมิตรแท้ประกันภัยมีอยู่ทั้งหมด 5 แบบด้วยกัน ซึ่งประกันภัยรถยนต์แต่ละแบบก็มีรูปแบบการคุ้มครองที่แตกต่างกันไป โดยในส่วนของการคุ้มครองรถหายนั้น มีประกันภัยอยู่ทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ ประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 ประกันชั้น 3 และประกันประเภท 5 ที่เลือกคุ้มครองได้เฉพาะภัย อย่างถ้าหากแจ้งว่าจะซื้อประกันประเภท 5 ไปคุ้มครองรถหายประกันส่วนนี้ก็จะให้ความคุ้มครองเฉพาะรถหายเท่านั้น หากว่ารถคันนั้นเกิดการเฉี่ยวชน ไฟไหม้หรือเกิดความเสียหายอื่น ๆ ที่ไม่ใช่การสูญหายละก็จะไม่สามารถเรียกร้องเบี้ยประกันได้ในกรณีนี้
ย้อนกลับไปตรงคำถามที่ว่าซื้อกรมธรรม์จากมิตรแท้ประกันภัย ดีไหม อันนี้จะไม่ขอฟันธงไปเลยแล้วกันว่าดีไหม แต่จะบอกว่าวงเงินประกันที่ทางมิตรแท้ตั้งไว้ เรียกได้ว่าสูงพอสมควร สามารถช่วยเหลือในการดำเนินคดีหรือจัดหารถคันใหม่ได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ เบี้ยประกันที่ทางมิตรแท้จะให้ต้องผ่านการพิจารณาของฝ่ายรับประกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นประกันในกรมธรรม์ใดก็ตาม แต่รับรองว่าทางมิตรแท้ประกันภัยจะให้เบี้ยประกันที่สมน้ำสมเนื้อ ไม่น้อยจนน่าตกใจ เหมือนกับที่หลายคนต้องไปเจอกับบริษัทประกันภัย บริษัทอื่นอย่างแน่นอน อีกทั้งทางมิตรแท้ประกันภัย พร้อมจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ในการดำเนินคดีกับโจรที่มาขโมยรถของท่าน เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ ก็ขอให้ท่านที่คิดจะซื้อประกัน พิจารณาเอาเถิดว่า มิตรแท้ประกันภัย ดีไหม
สุดท้ายนี้ ผู้ที่ทำประกันภัยไว้กับมิตรแท้ประกันภัย เมื่อประสบกับเหตุการณ์รถหาย อย่างเพิ่งตื่นตระหนก โปรดติดต่อมิตรแท้ประกันภัยทันที รับรองว่าท่านจะไม่ถูกทอดทิ้งหรือปัดความรับผิดชอบ จากบริษัทประกันภัยบริษัทนี้อย่างแน่นอน
Create Date : 01 กันยายน 2559
Last Update : 1 กันยายน 2559 10:50:15 น. 0 comments
Counter : 576 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
สมาชิกหมายเลข 748143
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 748143's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.