รีวิว Passengersหูยรู้งี้มาดูนานแล้ว ดีต่อจินตนาการชะมัด
ฟาสตัดสินใจอยู่นานว่าจะมาดูหนังรักในอวกาศเรื่องนี้ดีไหม เพราะเขาว่ามันเป็นหนังรักที่น่าหมั่นไส้มากอยู่ทีเดียวทำคนโสดช้ำตายไปหลายรายแล้ว แต่ก็กัดฟันสู้ ฉันมันคนโสดที่แข็งแรง ฮึ๊บๆ🏋🏽

เรื่องราว :
ยานอวกาศจากบริษัทหนึ่งนำผู้โดยสารและลูกเรือเดินจากโลกสู่ โลกใหม่(โฮมสเตดทู)เพราะมันแออัดเกินไปแล้ว ทรัพยากรก็จะหมด ไปตายเอาดาบหน้า ไปสร้างโลกใหม่กันดีกว่า เขาว่างั้น ตามกำหนดเวลาผู้โดยสารและลูกเรือทุกคนต้องหลับไปร้อยกว่าปีและตื่นมาสี่เดิอนสุดท้ายก่อนแลนดิ้งโลกใหม่ แต่อุบัติเหตุรักไรไม่รู้ทำให้บางกระสวยดันปลุกผู้โดยสารขึ้นมาก่อนกำหนดตั้งเกือบร้อยปี ดิ้นรนกันไป

ไม่ชอบอะไร
✖️🔴🔴🔴สปอย🔴🔴🔴
กิจกรรมการเดินอวกาศที่มันไม่ควรทำได้ไหมละ ยานบินด้วยความเร็วแสงแต่แบบออกไปเดินเล่นนอกยานสำรวจความสวยงามของอวกาศงี้ ไม่น่าทำได้ปะละ ถ้ามันมีทฤษฎีที่ทำได้ก็เซซอรี่นะ แต่ก็ตอนดูมันไม่อินนิ
✖️ยูเก่งไปคุนพระเอก คุณมีความสามารถหลากหลายด้านจนเกินไป ถ้าคุณรอดอิบริษัทนี้จ้างคุณคนเดียวได้เลยนะ
✖️นึกไม่ออกละ

ชอบอะไร
✔️อย่างแรกเลย"ความเหงา" ในเรื่องนี้ให้คำนิยามกับคำนี้และส่งสารออกมาอย่างชัดเจน ไม่ต้องพูดไม่ต้องบรรยาย มันรับรู้ได้จากท่วงท่า สีหน้า แม้กระทั่งน้ำตาที่มันหลั่งออกมา เกินกว่าที่จะต้องบรรยายเป็นคำพูดหรือซับไตเติ้ลใดๆออกมา มันมากมายจนคนดีดีคนนึงไม่สามารถที่จะเป็นคนดีได้อีกต่อไป พูดมากไม่ได้เด๋วเข้าสปอยอีก :(
✔️ฉากอวกาศ ที่ตีฉากหนังอวกาศได้กระจุย ด้วยจินตนาการสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงเมื่ออยู่บนยาน ฉันรักฉากนี้มากคิดได้ยังไง
✔️การอัดอารมเข้ามาในทุกตอนอย่างต่อเนื่อง จากเรื่องนี้หัวใจคุณจะได้รับการส่งต่อความรู้สึกที่หลากหลายอย่างต่อเนื่องไม่ได้หยุดพัก ดีใจ ตกใจ เหงา เศร้า รัก มีความสุข เศร้าอีก ตื่นเต้น กลับไปเศร้าอีก ไม่แปลกใจที่หนังจะสามารถยื่นความรู้สึกเหล่านี้ให้กับคนดูได้เพราะ
✔️นักแสดงทั้งสองคน คุ้นหน้าคุ้นตากันทั้งคู่ งานดีทั้งหน้าตา หุ่นและฝีมือการแสดง ความรู้สึกชัดในทุกซีนไม่ต้องมาอธิบายมากมาย
✔️มีคำคมอยู่หนี่งอันที่บอกประมาณว่า "อย่ามัวแต่โหยหาในสิ่งที่เรายังไม่มี ไม่ได้อยู่ จนลืมใช้ชีวิตกับสิ่งที่มีที่เป็นอยู่ตอนนี้" ชอบมากกก ใครหาเวอชั่นอิ้งได้บอกหน่อยนะ
✔️อิพระเอกโชว์ตูดบ่อยมาก...

กับหนังรักที่ฟาสไม่ค่อยจะอินสักเท่าไหร่จากหลายๆเรื่องที่ผ่านมา แต่เรื่องนี่กลับตรงกันข้าม ฟาสนั่งอมยิ้ม นั่งเศร้าและนั่งลุ้น อินร่วมไปอย่างมีความสุข 9/10 ให้กับหนังคุณภาพที่ดีงามและไม่ควรพลาดเรื่องนี้ไม่ว่าคุณจะชอบหนังรักหรือหนังอวกาศ มันจะตอบโจทย์คุณอย่างตรงประเด็นเลย

#Passengers
#passengersthemovie
#movie
#moviereview
#MickeyFest

Create Date : 04 มกราคม 2560
Last Update : 4 มกราคม 2560 21:59:23 น.
Counter : 720 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthMickeyFest
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]🌟❤ Nice to share my life with you ❤🌟