ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
รูปของต้นสาย กุ้งแฟนซี อย่าง โกสต์ ครับ
เมื่อซักช่วงสองอาทิตย์ก่อน ทางกระผมได้ไปเยี่ยมเยียนซื้อของที่ร้าน Ebi-club แล้วได้คุยเรื่อง กุ้งที่เป็นต้นสายของ กุ้งโกสต์ ที่ทางญี่ปุ่น เป็นคนเก็บตัวอย่างจากในธรรมชาติ แล้วนำมาพัฒนาสี ขึ้นเป็นเวลานาน ในที่เลี้ยง เห็นคุณเกี๊ยว แกพูดถึงเรื่องสีของกุ้งต้นแบบมาเหมือนกัน วันนี้คุณเกี๊ยว เจ้าของร้าน Ebi club  เขาโพสต์ภาพรูปกุ้งต้นสาย ของโกสต์ ให้ชมกันแล้ว วันนี้เลยขออนุญาตหยิบมาฝากกันเด้อครับ เอาไว้ดูกันเป็นที่ระลึกเน่อ ปัจจุบัน กุ้งแฟนซี อย่าง โกสต์ บ้านเราก็พัฒนากันมาหลากสีสันมากแล้ว เลือกเอาตามที่ชื่นชอบ และ มีทุนทรัพย์เพียงพอเลยเด้อครับเด้อ

เครดิตภาพ : Ebi Club

เรียบเรียง : กษิดิศ  วรรณุรักษ์


*********************************************

สนใจ มองหาซื้อลูกกุ้ง โกสต์ กุ้งแฟนซีสวยงาม ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในวงการสัตว์น้ำสวยงามขณะนี้ และเป็นอาชีพสร้างรายได้อย่างยั่งยืน ไปลองเลี้ยง ในราคาเป็นกันเอง สินค้ามีมาตรฐานดีเยี่ยม เรียนเชิญ เข้าชม และ เลือกซื้อลูกกุ้งได้ที่นี่ครับ Dhonburicrayfish.com  มีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของท่านครับ        

************************************

ติดตาม แฟนเพจ Thailand Crayfish เพื่อติดตามเรื่องราวน่าสนใจ เกี่ยวกับกุ้งสวยงาม และ สัตว์น้ำสวยงาม ที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ครับ

https://www.facebook.com/ThailandCrayfishMagazine/
Create Date : 14 ธันวาคม 2559
Last Update : 13 สิงหาคม 2560 23:29:31 น.
Counter : 14185 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เหมียวกุ่ย
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 40 คน [?]ยินดีต้อนรับพี่ๆน้องๆทุกท่านเข้าเยี่ยมชม เว็บบล็อค ชมรมคนรักการเลี้ยงกุ้งสวยงามทุกชนิด แห่งประเทศไทยเด้อครับเด้อ กระผมตั้งใจทำเว็บบล็อคนี้ขึ้น เพื่อรวบรวมความรู้เกี่ยวกับ กุ้งสวยงามทุกชนิด เท่าที่จะหาข้อมูลได้ และอาจจะรวมถึงสัตว์น้ำอื่นๆ ในตระกูลที่ใกล้เคียงด้วย หวังว่าทุกท่าน คงมีความสุขในการชมบล็อคของกระผมนะครับ


View My Stats
New Comments