โทคาจิดาเกะออนเซ็น ประเทศญี่ปุ่นทัวร์ญี่ปุ่น
ดูวิวบน โทคาจิดาเกะ จากห้องอาบน้ำกลางแจ้งที่ Ryounkaku

โทคาจิดาเกะออนเซ็น  (十勝岳温泉) เป็นน้ำพุร้อนมีระดับความสูงอยู่ที่ 1,280 เมตร จาเหนือระดับน้ำทะเลกว่าครึ่งทาง ทางขึ้นของภูเขา Tokachidake, อุทยานภูเขาไฟ Daisetsuzan นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการทัวร์ญี่ปุ่นเดินป่าเข้าไปในสวนสาธารณะแห่งชาติ ในบรรดา 4 โรงแรมขนาดเล็ก Tokachidake Onsen ที่ Ryounkaku มีแบบแยกห้องอาบน้ำกลางแจ้ง มีน้ำลึกสีน้ำตาล และทัศนียภาพที่งดงามบนภูเขา Tokachidake เวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม คือในช่วงปลายเดือนกันยายน และต้นเดือนตุลาคม เมื่อฤดูใบไม้ผลิ และในช่วงฤดูหนาว เมื่อภูมิทัศน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่สนใจอย่างยิ่ง ห้องอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีการเปิดให้ทัวร์ญี่ปุ่นที่ไม่ได้เข้าพัก สามารถเข้าใช้บริการได้

ที่จอดรถสุดจากถนน เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินป่าเที่ยวชมเข้าไปในสวนสาธารณะแห่งนี้ ในเวลากว่า 1 ชั่วโมง คุณสามารถเข้าถึง Ansei ปล่องภูเขาไฟ หุบเขา volcanically และต้องสำรวจด้วยความระมัดระวัง ปีนขึ้นไปบนยอดเขาของ Tokachidake ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง (ขาเดียว) จากนั้นนักเดินทางไกลความพร้อมสามารถดำเนินการต่อทัวร์ญี่ปุ่นเดินป่าหลายวัน อยู่ลึกเข้าไปในอุทยานนี้ได้

ทัวร์ญี่ปุ่น

ปล่องภูเขาไฟ Ansei 

การเดินทางและบริเวณใกล้เคียง

มี 3 รอบ สำหรับการเดินทางรถบัสต่อวัน ระหว่างสถานี JR Kamifurano Tokachidake และออนเซ็น (45 นาที 500¥ / ขาเดียว) , ถ้าขับรถจากใจกลางเมือง Furano เพื่อไป Tokachidake Onsen ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง


 

Create Date : 26 ตุลาคม 2558   
Last Update : 9 พฤษภาคม 2559 14:40:00 น.   
Counter : 393 Pageviews.  


5 โรงแรมที่ดีและถูก ในโตเกียวโตเกียวเป็นแหล่งรวมของที่พัก โรงแรมในราคาที่คุ้มค่าตั้งแต่รูปแบบการจัดห้องพักแบบดั้งเดิม จนถึงในแบบทันสมัยราคาถูกและอยู่ใจกลางของชินจูกุ


Khaosan Tokyo Guest House Ninja

เป็นหนึ่งในสถานที่ ที่ถูกที่สุดใจกลางเมือง Khaosan Tokyo Guest House Ninja เป็นเกสเฮ้าส์ที่โด่งดังมากสำหรับเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่Backpack  มี Wifi ฟรี และมีทีวีขนาดใหญ่ ห้องพักมีการตกแต่งอย่างมี (ไม่เหมาะสำหรับคู่รัก) รองรับแขกที่เข้าพักทั้งในระยะสั้น และระยะยาว  
+81 3 6905 9205, khaosan-tokyo.com , twin rooms from £40, dormitory cabin beds from £21

YMCA Asia Youth Center

YMCA นี้ อาจไม่ได้เป็นโรงแรมที่ราคาถูกมากแต่ถ้าเทียบกับเมืองอื่นก็มีความแตกต่างเล็กน้อย โดยเป็นระหว่างโฮสเทลและโฮเทล ห้องพักก็จะเล็ก แต่มีห้องน้ำในตัว และไวไฟใช้  โรงแรมนี้จะมีทั้งอยู่ที่ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เช่นกันที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเที่ยว เพราะโรงแรมนี้มีห้องประชุม ห้องสัมมนาขนาดใหญ่ไว้ให้เช่า จึงทำให้บรรยากาศคึกคักอยู่สม่ำเสมอ
+81 3 3233 0611, ymcajapan.org/ayc/hotel/jp, doubles from £96

Ryokan Sansuiso 

เป็นโรงแรมที่สะดวงสบายแถมราคาถูกมากๆ ตั้งอยู่ในย่าน Gotanda ย่านค่อนข้เงล่าสมัยหน่อยแต่ที่สำคัญคือใกล้สถานที่ยอดฮิตเช่นกัน เช่น ชิบูย่า  Ebisu และ Roppongi เงียบสงบ ห้องนอนมีฟูกนอน ห้องน้ำใช้ร่วมกัน และปิดประตูโรงแรมในเวลาเที่ยงคืนเพื่อเป็นการดุแลความปลอดภัย และปลอดภัยจากบุคคลภายนอกอีกด้วย ห้องพัก 1 ห้อง สามารถอยู่สูงสุดได้ 3  คน ภายในห้องพัก ประกอบไปด้วยทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องปรับอากาศ 
+81 3 3441 7475, sansuiso.net, doubles from ¥8,600 (£71)

Sunroute Plaza 

เป็นโรงแรมหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากที่สุดในโตเกียว ห้องเกี่ยวกับการทำธุรกิจมีราคาถูก ตกแต่งดีพื้นฐาน แต่ราคาก็แล้วแต่สถานที่ และบางเวลา ซึ่งเป็นหัวใจหลักในชินจูกุ เหมาะสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาที่พักที่อยากใช้ชีวิตในเมือง ขณะที่อาหารก็โดดเด่นเช่นกันที่น่าลิ้มลองในย่านท้องถิ่น  izakayas
+81 3 3375 3211, hotelsunrouteplazashinjuku.jp, doubles from £110

Kimi Ryokan 

เป็นโรงแรมที่พิเศษสุดสำหรับบรรดาชาวต่างชาติ มีการจัดทัวร์หรือกิจกรรมต่างๆให้เลือกซื้อ มีห้องนั่งเล่นสบายๆ และยังมีระเบียงนั่งชมวิวบนดาดฟ้าอีกด้วย Kimi Ryokan มีพนักงานที่ดูแลเอาใจเป็นอย่างดี ห้องน้ำที่สำหรับใช้ร่วมกันก็สะอาดมากๆ  ห้องนอนที่เล็กที่นอนได้ 4 คน ห้องใหญ่สำหรับ 8 คน และจำนวนคนนอนอาจน้อยกว่านั้น เนื่องจาก 
+81 3 3971 3766, kimiryokan.jp, beds from £24

ถ้าไม่รู้จะพักที่ไหนก็ลองไปกับทัวร์ญี่ปุ่นก่อนก็ได้น่ะ
 

Create Date : 21 ตุลาคม 2558   
Last Update : 9 พฤษภาคม 2559 14:40:25 น.   
Counter : 223 Pageviews.  


เที่ยวซากุระญี่ปุ่น ปราสาท Hirosaki

  เที่ยวซากุระญี่ปุ่น ปราสาท Hirosaki 

วันนี้ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น ปราสาท Hirosaki ในเมืองฮิโรซากิ จังหวัดอาโอโมริ เป็นปราสาทหนึ่งที่มีดอกซากุระสวยสะพรั่งและเมื่อคุณได้มาคุณจะไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ด้วยสภาพอากาศที่ดีมากๆสำหรับวันหยุดสัปดาห์ บริเวณของปราสาทฮิโรซากิ และพื้นที่คุณยืนอยู่รอบๆปราสาทนั้น จะเต็มไปด้วยดอกซากุระ 
 

Create Date : 20 ตุลาคม 2558   
Last Update : 26 ตุลาคม 2558 16:59:28 น.   
Counter : 121 Pageviews.  Valentine's Month


 
สมาชิกหมายเลข 2691853
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 2691853's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com