Group Blog
 
 
กันยายน 2563
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
16 กันยายน 2563
 
All Blogs
 
Build Muscle นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

Build Muscle นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

 

กล้ามท้องฟิต ไม่ต้องซิทอัพ

เทคโนโลยีทางการแพทย์แนวใหม่ เบิร์นและบิ้วด์ สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องไปพร้อมๆ กัน

 

อยากดูดี มีซิกแพค หุ่นดีแข็งแรง กล้ามแน่นแบบเดียวกับเทรนเนอร์ แต่ขนาดซื้อชั่วโมงออกกำลังกายกับเทรนเนอร์แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้บอดี้อย่างที่ต้องการเสียที ขนาดพยายามซิทอัพ ครั้นช์ ทำทุกท่าที่เค้าว่าสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องอย่างเต็มที่ แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะสามารถสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้เกิดซิกแพคขึ้นมาได้เสียที นั่นเป็นเพราะว่าพื้นฐานรูปร่างร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันต่างหาก ดังนั้น วิธีการออกกำลังกาย วิธีการดูแลตัวเองก็ต้องแตกต่างกัน และที่สำคัญนอกเหนือการรูปร่างที่แตกต่าง คือหัวใจของการมีสัดส่วนกระชับ กล้ามเป็นมัดๆ นั้นไม่ได้เกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เสริมโปรตีนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังต้องมีการลดไขมันร่วมกับสร้างกล้ามเนื้อด้วยต่างหาก


 

เข้าใจกล้ามเนื้อก่อนสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

เชื่อหรือไม่ว่าทุกคนเกิดมาเพื่อมีซิกแพค? แต่ที่เรามองไม่เห็นซิกแพคนั้นเป็นเพราะว่ามีไขมันปกคลุมอยู่ต่างหาก ตามปกติแล้วคนทั่วไปจะมีไขมัน 20-30% สำหรับผู้ชายที่อยากได้ซิกแพค อยากสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้ชัดเจน จำเป็นต้องลดเปอร์เซ็นไขมันให้เหลือต่ำกว่า 10% จึงจะมีซิกแพคแบบเห็นได้ชัดสวยงาม แต่สำหรับผู้หญิงจะต้องลดเปอร์เซ็นไขมันให้เหลือ 12-14% ถึงจะเริ่มเห็นกล้ามท้องชัดเจน นอกจากนี้ การสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่จำเป็นต้องมีซิกแพค 6 ลูกเสมอไป เพราะนี่คือลักษณะร่างกายของแต่ละคนไม่ได้เหมือนกัน บางคนอาจสร้างได้ชัดเจนแค่ 4 หรือบางคนอาจมีมากถึง 8 ดังนั้น เรื่องของจำนวนที่แน่นอนจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญ และการซิทอัพแบบบ้าพลังก็ไม่ใช่แนวทางที่ดีที่สุดในการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง เพราะหากไม่ลดไขมันด้วยแล้ว กล้ามเนื้อหน้าท้องก็ไม่สามารถโผล่ขึ้นมาให้เห็นได้ชัดเจน และที่สำคัญอาจส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บได้อีกต่างหาก

 

อย่างไรก็ตาม กล้ามเนื้อไม่ได้อยู่คงทนถาวร เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไป มวลกล้ามเนื้อจะค่อยๆ ลดลง โดยทั่วไปแล้ว ร่างกายจะสูญเสียกล้ามเนื้อ 25% เมื่ออายุ 70 ปี และสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ 25% อีกครั้งเมื่ออายุ 90 ปี ทั้งนี้หากไม่ได้ใช้งานกล้ามเนื้อเป็นประจำก็จะสามารถสูญเสียมวลกล้ามเนื้อได้เช่นกัน ดังนั้น หากคุณมีความต้องการในการบิ้วด์รูปร่างให้ดูดี สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้มีร่องซิกแพคชัดๆ การสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับลดไขมันจึงเป็นเรื่องที่ต้องทำควบคู่กัน และต้องไปควบคู่กันไปอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษากล้ามเนื้อไม่ให้ลดหาย และไม่ให้ไขมันกลับมาเพิ่มขึ้นอีก คุณจึงจะสามารถมีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูดีมีซิกแพคอย่างที่ต้องการได้จริง และที่สำคัญคือมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมกันได้อีกด้วย


 

วิธีสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมลดไขมัน

การสร้างกล้ามเนื้อ สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมลดไขมัน เราจะไม่สามารถทำได้จากการกินหรือออกกำลังกายเพียงแค่อย่างเดียว เพราะการสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายต้องอาศัยอาหารที่ช่วยเพิ่มเนื้อเยื่อให้สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ซึ่งแน่นอนว่าการทานอาหารเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องโดยเฉพาะก็จะสร้างไขมันไปพร้อมกันด้วย แต่หากออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว ร่างกายก็จะเบิร์นพลังงานไขมันไปพร้อมกับกล้ามเนื้อ และถ้าหากไม่มีการทานอาหารที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เราก็จะดูผอมลง ไขมันลดจริง แต่ร่างกายผิวหนังก็จะย้วยเพราะไม่มีกล้ามเนื้อช่วยเสริมความกระชับ ดังนั้น การสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมลดไขมันจึงต้องอาศัยทั้งการทานอาหารและออกกำลังกายควบคู่กันไป โดยที่เราสามารถควบคุมความพอดีที่เหมาะกับร่างกายเราได้ ซึ่งมีวิธีการทานเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง และการออกกำลังกายเพื่อลดไขมันได้ดังต่อไปนี้

สปาชา sparsha A Moment of Bride เจ้าสาว เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น ลดเซลลูไลท์ Leg Squeezing ผิวเปลือกส้ม FIS หน้าท้องใหญ่ ตัวเล็กแต่มีพุง Body Contouring ลดสัดส่วนทั้งตัว ลดปีกด้านหลัง เนื้อปลิ้นรักแร้ เนื้อปลิ้น Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อหน้าท้อง TM Former สลายไขมันหนา สลายไขมัน ลดไขมัน Lock Shape รักษารูปร่าง Renew Perfect Body สลายไขมัน ลดสัดส่วน Oxy Peel ทำความสะอาดหน้า ทำความสะอาดหน้าแบบล้ำลึก ยกกระชับ Ulthera ปรับรูปหน้า ปัญหาผิวหย่อนคล้อย Beauty Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ลดไขมัน ลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม Anti Cellulite & Slim Program Hip Shape สลายไขมันสะโพก กระชับผิว Sexy Mama แม่หลังคลอด รอยแตกลาย ปรับรูปร่าง ด็อกเตอร์ไลฟ์ doctorlife ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก เสริมจมูก Cellulysis สลายไขมัน ulthera ยกกระชับ Acne Clear รักแร้ขาวเนียน เลเซอร์กำจัดขนถาวร กำจัดขน ร้อยไหม Freeze V Lift กำจัดไขมันด้วยความเย็น PRP ผิวหน้า PRP ผมบาง ผมร่วง เลเซอร์กระชับช่องคลอด กระชับช่องคลอด Love Fit Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น Cell Repair ผิวขาวใส ลดสัดส่วน ปรับรูปร่าง TM Former Perfect Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ฟิลเลอร์ Filler รักษาหลุมสิว Subcision Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส Love Fit ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะเล็ด Oxy Bright ทำความสะอาดรูขุมขน Bye Bye Fat ลดไขมัน Luminous แสงสีฟ้า รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว ABO Active 3D Toxin IV Drip เพื่อสุขภาพและความงาม Viva Lift ยกกระชับผิว ให้ใจ สุขภาพ

การกินที่เน้นสร้างกล้ามเนื้อ แต่หลีกเลี่ยงการเพิ่มไขมัน

1.รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แต่เน้นสารอาหารประเภทโปรตีนสูง ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกาย สามารถหาแหล่งโปรตีนได้จากผลิตภัณฑ์ประเภทนม ปลา ถั่ว ไข่ และเนื้อสัตว์อื่นๆ แต่ควรเลือกการแหล่งอาหารที่ให้ไขมันต่ำ เช่น เนื้ออกไก่ นมไขมันต่ำ ไข่ขาว เป็นต้น รวมถึงหลีกเลี่ยงอาหารประเภทผัด ทอด เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีโปรตีนสูงก็มีไขมันติดมาด้วยได้เช่นกัน ดังนั้นจึงไม่ควรเพิ่มปริมาณไขมันโดยไม่จำเป็น ทั้งนี้ นอกจากโปรตีนจะเป็นแหล่งสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง สร้างกล้ามเนื้อในทุกส่วนแล้ว โปรตีนยังช่วยซ่อมแซมส่วนเนื้อเยื่อที่สึกหรอได้อีกด้วย

 

2.รับประทานผักผลไม้ ผักและผลไม้ถือเป็นแหล่งวิตามินและเกลือแร่ที่สำคัญต่อร่างกาย ให้คุณประโยชน์สูง แต่พลังงานต่ำ สามารถทานจนอิ่มได้โดยไม่รู้สึกผิด แต่พยายามหลีกเลี่ยงผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง ถึงแม้จะเป็นแหล่งน้ำตาลจากธรรมชาติ แต่ก็ยังมีพลังงานให้ร่างกายสะสมมากได้เช่นกัน

 

3.ห้ามอดแป้ง เพราะแป้งให้พลังงานและเป็นแหล่งสารอาหารหลักสำหรับร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับพลังงานสำคัญที่เพียงพอก็จะช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง รวมถึงกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ ได้อย่างดี แต่ควรเลือกรับประทานแป้งหรือแหล่งคาร์โบไฮเดรตที่ให้ไฟเบอร์ เช่น ข้าวกล้อง เส้นพาสต้าโฮลวีต หรือขนมปังขาวที่มีไฟเบอร์สูง เป็นต้น และไม่ควรทานในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น เพราะแป้งจะถูกสะสมแปรสภาพกลายเป็นไขมันส่วนเกินได้

 

4.หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันและน้ำตาลสูง เพื่อไม่เป็นการเพิ่มไขมันสะสมหรือทดแทนไขมันสะสมที่เคยเบิร์นหายไป แต่หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรเลือกรับประทานแหล่งอาหารที่ให้ไขมันต่ำหรือเป็นไขมันที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น น้ำมันทานตะวัน น้ำมันมะกอก อโวคาโด เป็นต้น

 

5.ดื่มน้ำให้มาก เพราะน้ำจะช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบน้ำเหลืองในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายขับของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ


 

ออกกำลังกายที่เน้นลดไขมัน พร้อมสร้างกล้ามเนื้อ

โดยปกติแล้วการออกกำลังกายจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่เน้นเรื่องการเผาผลาญพลังงาน ลดไขมันให้ร่างกาย และอีกประเภทคือการเวทเทรนนิ่งที่เน้นการใช้กล้ามเนื้อของร่างกายให้ร่างกายชิน และสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มเพื่อให้ออกแรงได้มากขึ้น ซึ่งการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องและลดไขมันควบคู่กันไปจำเป็นต้องใช้การออกกำลังกายทั้ง 2 ประเภท ซึ่งอาจจะทำให้ใช้เวลานานในการออกกำลังกายต่อครั้งเพื่อทำทั้งคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง แต่ล่าสุดมีผลวิจัยออกมาว่า การออกกำลังกายประเภท CardioAccelerate ควบคู่ไปกับเวทเทรนนิ่งนั้นสามารถสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันได้พร้อมๆ กัน โดยไม่ต้องเสียเวลาในการออกกำลังกายนาน ซึ่งการออกกำลังกายแบบ CardioAccelerate คือการใช้ช่วงเวลาระหว่างเซทเวทเทรนนิ่งมาออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ ซึ่งโดยปกติการเวทเทรนนิ่งจะมีระยะเวลาพักระหว่างเซทอยู่แล้ว แต่แทนที่จะพัก ก็ใช้ช่วงเวลานั้นไปออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และเมื่อจบคาร์ดิโอก็เวทต่อ แต่วิธีนี้ค่อนข้างเหนื่อยและหนักกับร่างกายมาก และอาจเสี่ยงต่อภาวะ Overtraining ได้

 

การควบคุมอาหารที่เน้นไปทางสร้างกล้ามเนื้อ พร้อมกับออกกำลังกายทั้งลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องไปด้วยก็จะช่วยให้คุณฟิตแอนด์เฟิร์มได้ ซึ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงกำลังเริ่มบิ้วด์ร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องก็อย่าเพิ่งใจร้อน เพราะการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมลดไขมันไปด้วยจำเป็นต้องใช้เวลา และอาจต้องคอยสังเกตความสามารถของร่างกายที่แตกต่างของแต่ละบุคคลด้วยว่าการดูแลตัวเองรูปแบบไหนช่วยให้ร่างกายดูดี และยังมีสุขภาพที่ดีพร้อมกันไปด้วย และที่สำคัญของการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องนั้นควรมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาและดูแล เพื่อป้องกันการออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องมากเกินไปจนเกิดการบาดเจ็บกล้ามเนื้อขึ้นได้

 

อย่างไรก็ดี การควบคุมอาหาร ลดไขมัน พร้อมการสร้างกล้ามเนื้อนั้น หลายคนอาจไม่สะดวกที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมการกินไปอย่างสิ้นเชิง หรือไม่สามารถทุ่มเทเวลาให้การออกกำลังกายอย่างหนักได้ โดยเฉพาะการเฉพาะส่วนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง แต่ก็ยังมีความต้องการให้ตัวเองมีรูปร่างที่กระชับสวยงาม หรือต้องการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้เห็นซิกแพคชัดมากขึ้นหลังผ่านการออกกำลังกายมานาน หรือแม้กระทั่งต้องการตัวช่วยที่พาไปสู่ผลลัพธ์รูปร่างสวยงาม แต่ไม่ต้องการเจ็บตัวหรือผ่านมีดหมอใด และด้วยความต้องการเหล่านี้จึงทำให้วงการแพทย์พยายามคิดค้นตัวช่วยสำหรับคนต้องการมีรูปร่างที่ดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม เติมซิกแพคให้ชัดขึ้น จนเกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีคลื่นไฟฟ้ามากระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการเวทเทรนนิ่งกว่าพันชั่วโมง แต่ใช้ระยะเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นเอง


 

เทคโนโลยี Micro Current สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยกระแสไฟฟ้า

Micro Current คลื่นกระแสไฟฟ้าที่ทำงานตรงเข้ากระตุ้นกล้ามเนื้อเพื่อให้กล้ามเนื้อได้เกิดการฟื้นฟู พร้อมเพิ่มศักยภาพการทำงานของกล้ามเนื้อที่เคยเสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานตามปกติ ช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมช่วยกระชับกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย โดยคลื่น Micro Current สำหรับทางการแพทย์จะนิยมใช้เป็นกระแสไฟฟ้าบำบัดเพื่อรักษาการทำงานของกล้ามเนื้อให้ดีขึ้น แต่สำหรับวงการแพทย์ความงามได้มีการนำคุณสมบัติ Micro Current มาประยุกต์ใช้ในรูปแบบใหม่ ผ่านเครื่องนำกระแสไฟฟ้านวัตกรรมเฉพาะที่สามารถส่งผ่านกระแสไฟฟ้าเข้าสู่ร่างกาย ตรงเข้าไปทำงานเฉพาะกับกล้ามเนื้อ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำกลับมาทำหน้าที่ตามธรรมชาติ และยังช่วยในการเผาผลาญพลังงาน เบิร์นไขมัน ให้สัดส่วนนั้นมีความกระชับ ฟิตขึ้นอย่างชัดเจน


 

นวัตกรรม Build Muscle by SpaSha  แค่นอนนิ่งๆ ก็สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องแน่นๆ เน้นๆ

นวัตกรรม Build Muscle เครื่องมือเฉพาะทางสำหรับการส่งผ่านเทคโนโลยี Micro Current ที่ช่วยส่งผ่านกระแสไฟฟ้าอย่างอ่อนตรงสู่กล้ามเนื้อเฉพาะจุด โดยเฉพาะการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำได้รับการกระตุ้นโดยตรง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องในรูปแบบเสมือนการออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อแบบ Passive Exercise นอกจากจะสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้กลับมาทำงานได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยในเรื่องเผาผลาญพลังงาน ดึงไขมันส่วนเกินออกมาใช้ แม้ไม่ได้ออกกำลังกาย แต่ก็เบิร์นไขมันให้หายไปได้ พร้อมช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ ซึ่งเหมาะสำหรับการดูแลรูปร่างเฉพาะส่วน ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา แผ่นหลัง สะโพก น่อง หน้าท้อง รวมถึงบริเวณที่มีไขมันไม่มาก แค่นอนนิ่งๆ ให้เครื่อง Build Muscle ได้ทำงานเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยให้ร่องซิกแพคเห็นชัดขึ้น นอกจากนี้บริเวณที่ผ่านการทำก็จะดูกระชับขึ้น ทำที่ต้นขาก็ช่วยสร้างกล้ามเนื้อขาให้แข็งแรง เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ทำที่ช่วงก้นก็ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับราวกลับผ่านการสควอทมาแล้วมากกว่าพันครั้ง และแน่นอนหากทำที่หน้าท้องก็ช่วยเพิ่มซิกแพค สร้ามกล้ามเนื้อหน้าท้องให้แน่นกระชับ ร่อง 11 ขึ้นชัดกว่าที่เคย


 

หลักการทำงานของเครื่อง Build Muscle ที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมลดไขมัน

นวัตกรรม Build Muscle เป็นเครื่องมือเฉพาะทางสำหรับการส่งผ่านคลื่น Micro Current เพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องโดยเฉพาะ ซึ่งปกติเป็นที่นิยมในวงการแพทย์สำหรับรักษาฟื้นฟูกล้ามเนื้อของโรงพยาบาลชั้นนำในการใช้ทำกายภาพบำบัดช่วยผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยต่อการใช้สร้างกล้ามเนื้อเฉพาะสัดส่วน สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง โดยนวัตกรรม Build Muscle จะส่งผ่านกระแสไฟฟ้าอย่างอ่อนตรงเข้าสู่ร่างกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง กระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการเกร็งตัว โดยที่ไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้กับร่างกาย โดยการกระตุ้นสร้ามกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยเครื่อง Build Muscle นี้ จะกระตุ้นให้เกิดการหดของกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้กล้ามเนื้อเกิดการฟื้นฟู เสมือนได้สร้างตัวเองใหม่จนได้มวลกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น และเกิดกระบวนการทำงานตามธรรมชาติที่กล้ามเนื้อสามารถดึงไขมันส่วนเกิน เบิร์นพลังงานให้ไขมันสลายออกจากร่างกายได้เอง โดยการทำ Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง เพียงแค่ 30 นาที สามารถก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพลังงานของกล้ามได้ทั้ง 2 รูปแบบ ทั้งสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมเพิ่มปริมาณกล้ามเนื้อให้มีมากขึ้นด้วย เทียบเท่ากับการออกกำลังกายซิทอัพหน้าท้องมากถึง 20000 ครั้งติดต่อกันแบบไม่มีพัก นอกจากจะช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง พร้อมบริหารกล้ามเนื้อที่เสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานอย่างแข็งแรงสมบูรณ์ ยังช่วยให้สัดส่วนบริเวณที่ทำดูดีมีความกระชับเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ การกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยนวัตกรรม Build Muscle ยังช่วยให้การไหลเวียนภายในกล้ามเนื้อบริเวณที่ทำเกิดการทำงานได้ดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ คลายเส้นประสาท ป้องกันกล้ามเนื้อเสื่อมสภาพ ช่วยดูแลสัดส่วนบริเวณที่ทำให้มีความกระชับได้อย่างยาวนาน ต่อให้ไม่มีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ก็ยังสามารถเบิร์นพลังงานที่ร่างกายรับเข้าไปได้อย่างดี ช่วยให้สัดส่วนดูดีได้ถึงระยะยาว
 

 

Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

 

บริเวณที่ควรถูกกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อด้วย Build Muscle

นวัตกรรม Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ยังเหมาะสำหรับการบริหารกระตุ้นกล้ามเนื้อในบริเวณอื่นที่คุณต้องใช้เวลานานเพื่อสร้างความกระชับขึ้นมา ไม่ว่าจะกล้ามแขน กล้ามก้น ต้นขา เพราะนวัตกรรม Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง สามารถส่งผ่านกระแสไฟฟ้าเข้าไปกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อบริเวณเฉพาะจุดอื่นๆได้ เทียบเท่ากับการออกกำลังกายซิทอัพ 20000 ครั้งต่อเนื่อง หรือยกเวท 20000 ครั้งต่อข้างติดต่อกัน รวมถึงสควอทรัวๆ ยาวๆ 20000 ครั้ง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยจัดการปัญหาแขนย้วย แม้ยกเวทมาแล้วเป็นปี สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้เห็นซิกแพคเสียที หรือมีก้นและต้นขากระชับน่ามอง โดยที่ไม่ต้องผ่านศึกหนักของการออกกำลังกายล่ะก็ นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อ สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องผ่านเครื่อง Build Muscle นี้ จะช่วยให้คุณมีท้องแขนแน่นกระชับ สร้างกล้ามหน้าท้องเห็นซิกแพคชัดๆ หรือมีก้นที่เด้งสวย ไม่ย้วยอีกต่อไป ทั้งนี้ การใช้นวัตกรรม Build Muscle กระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อ สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องจะไม่ทำให้คุณต้องบาดเจ็บหรือต้องพักฟื้น ไม่ให้คุณต้องเสียเหงื่อท่วมร่าง ไม่ต้องใช้เวลานานเกินไปใน Gym เพียงแค่คุณนอนนิ่งๆ ทิ้งตัวสบายๆ แล้วทำ Build Muscle by SparSha 2 ครั้งต่อสัปดาห์ติดต่อกันประมาณ 6 ครั้ง คุณก็สามารถบิ้วด์ร่าง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้ดูดีได้ดั่งใจ จนใครๆ ก็ต้องทักขอเคล็ดลับรูปร่างแน่นกระชับ ซิกแพคสวยงามแบบที่คุณมี


 

ใครบ้างที่เหมาะสำหรับกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อด้วยนวัตกรรม Build Muscle

ก็ถ้าหากคุณอยากมีจบปัญหาแขนย้วน ก้นย้อย หน้าท้องห้อยอย่างรวดเร็ว ภายใน 1 เดือน แบบไม่เจ็บตัว Build Muscle สามารถตอบโจทย์คุณได้ ไม่ต่างจากการออกกำลังกายการกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อตามธรรมชาติ หรือถ้าหากคุณเป็นคนที่มีรูปร่างดี แต่อยากมีสัดส่วนกระชับอย่างกับดาราฮอลลีวูด Build Muscle ก็สามารถเนรมิตสร้างกล้ามเนื้อให้คุณได้อย่างที่ต้องการเช่นกัน รวมถึงผู้ที่ต้องสร้างกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน โดยเฉพาะการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้ดูดีมีซิกแพคชัด ทั้งนี้ผลลัพธ์และระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพที่แตกต่างไปของแต่ละบุคคล แต่หากคุณทำ Build Muscle นวัตกรรมสร้างกล้ามเนื้อ ควบคู่กับการดูแลตัวเองอย่างดี แน่นอนว่า ผลลัพธ์รูปร่างดี มีซิกแพค จะไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ หากคุณเป็นคนที่ต้องใช้รูปร่างในหน้าที่การงาน เป็นนางแบบ นายแบบที่ต้องการดูแลรูปร่างอย่างเร่งด่วน รวมถึงผู้ที่ผ่านการพยายามออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อแต่ไม่เห็นผล หรือแม้กระทั่งผู้ที่ต้องการรักษาภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง นวัตกรรม Build Muscle ก็สามารถออกแบบเพื่อจัดการปัญหาได้ตรงความต้องการของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี


 

ผลลัพธ์ที่สามารถพิสูจน์ได้ เปรียบเทียบก่อน-หลัง ทำ Build Muscle

การทำ Build Muscle นวัตกรรมสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ด้วยการกระตุ้นไฟฟ้าคลื่น Micro Current ส่วนใหญ่พบว่า หลังผ่านการกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อ สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วย Build Muscle แล้ว ระดับไขมันในร่างกายลดลงสูงสุด 20% โดยเฉลี่ย และสามารถสร้างกล้ามเนื้อ เพื่มมวลกล้ามเนื้อสูงสุด 15% ทั้งบริเวณหน้าท้องและบั้นท้าย และสำหรับผู้ที่กระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง จะสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนว่า หน้าท้องดูกระชับขึ้น รองซิกแพคชัดเจนขึ้นอย่างน่าพึงพอใจ


 

ความรู้สึกระหว่างกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วย Build Muscle

ในระหว่างทำ Build Muscle นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยการส่งคลื่นกระแสไฟฟ้า คุณจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดใดๆ แต่อาจจะรู้สึกไม่สบายตัวได้บ้างในระหว่างที่เครื่องทำการกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้อง  เพราะการกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้องจะทำงานเทียบเท่าออกกำลังกายเวทเทรนนิ่งติดต่อกัน 20000 ครั้งในบริเวณที่ทำ แต่หลังจากผ่านการกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยเครื่อง Build Muscle เสร็จแล้ว คุณก็ไม่ต้องกังวลถึงรอยไหม้ หรือรอยแผลใดๆ แม้แต่น้อย และในวันรุ่งขึ้นหลังกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยนวัตกรรม Build Muscle แล้ว คุณอาจจะรู้สึกเหมือผ่านการนออกกำลังกายอย่างหนัก อาจระบมกล้ามเนื้อที่ทำ แต่จะไม่มีกล้ามเนื้อบาดเจ็บอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือคุณสามารถกลับไปออกกำลังกายได้ตามกิจวัตรปกติ โดยที่ร่างกายจะมีการเผาผลาญและใช้พลังงานเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เพราะได้ผ่านการกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องมาแล้ว และไขมันในบริเวณหน้าท้องก็จะถูกสลายไปตามกระบวนการทางธรรมชาติ


 

การเตรียมตัวก่อนทำ Build Muscle นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

การกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องด้วยนวัตกรรม Build Muscle คุณควรพักผ่อนให้เพียงพอ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนทำ รวมถึงดื่มน้ำในปริมาณมากกว่า 2 ลิตรต่อวัน ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมร่างกายทั่วไป ไม่ต่างจากการไปออกกำลังกายในทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้มีระบบการทำงานที่สมดุลตามธรรมชาติ


 

การดูแลตัวเองหลังทำ Build Muscle นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

1.หลังทำ Build Muscle กระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง ภายใน 24 ชั่วโมง แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 2-3 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและในวันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ผลในการรักษาได้ผลไม่ดีนัก

 

2.งดดื่มเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ทุกชนิด

 

3.ทานอาหารที่มีประโยชน์ และครบ 5 หมู่

 

4.ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

 

5.เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ร่วมด้วย


 

ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการทำ Build Muscle นวัตกรรมกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง

1.ผู้ที่สูญเสียความรู้สึก หรือการรับความรู้สึกบกพร่องหรือช้าไม่ควรทำ

 

2.ผู้ที่ฝั่งเหล็กในร่างกาย, ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ, ทำบอลลูนหัวใจ ไม่ควรทำ

 

3.ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน หรือทานยารักษาเบาหวาน ไม่ควรทำ

 

4.ผู้ที่เพิ่งผ่านการผ่าตัดมาไม่ตำ่กว่า 6 เดือน ไม่ควรทำ (สามารถทำได้เมื่อผ่านไปแล้ว 6-12 เดือน)

 

5.โรค SLE ห้ามทำช่วงที่มีอาการ

 

6.ผู้รักษาโรคมะเร็งทุกชนิดไม่ควรทำ

 

7.ผู้ที่เป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดีไม่ควรทำ

 

8.ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษแบบสูงไม่ควรทำ

 

9.ผู้ที่เป็นโรคลมชักไม่ควรทำ

 

10.สำหรับผู้หญิงที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง กระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง ไม่แนะนำให้ทำในช่วงระหว่างมีรอบเดือน หรือก่อนหลังการมีรอบเดือน 3 วัน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 Call Center :  (+66) 02-259-1555

 Facebook :  Facebook.com/SparShaSlimmingCenter

 Instagram :  Instagram.com/SparShaSlimmingCenter

 Line :  Line @sparsha

 Youtube :  Youtube.com/c/SparshaSlimmingCenterOfficial


แหล่งที่มา https://www.sparshaslimmingcenter.com/137/


Create Date : 16 กันยายน 2563
Last Update : 16 กันยายน 2563 11:33:26 น. 2 comments
Counter : 88 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีค่ะ แวะเข้ามาชมค่ะ


โดย: piggy&catty วันที่: 18 กันยายน 2563 เวลา:17:52:34 น.  

 
ขอบคุณข้อมูลดีๆนะคะ


โดย: มุล (Pikku Mul ) วันที่: 20 กันยายน 2563 เวลา:21:09:04 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 6102669
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 6102669's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.