space
space
space
 
กันยายน 2564
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
17 กันยายน 2564
space
space
space

หากิจกรรมดีๆกับครอบครัวเช่นชุดมาสคอตเป่าลมถูกๆ ก็มีความสุขได้
ขอขอบคุณบทความจาก Website trexthai.com ที่นำภาพน่ารักๆของคนที่ใส่ชุดไดโนเสาร์ มีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เห็นแล้วเกิดรอยยิ้มขึ้นมาทันที เหมาะกับสถานะการณ์บ้านเมืองเราในตอนนี้ที่มีแต่ความเครียด
 


เริ่มจากต้องถามก่อนว่ารู้จักมาสคอตกันมาบ้างไหม และรู้จักมาแบบไหนบ้าง เอาเป็นว่า เล่าให้ฟังกันเลยละกัน ว่ามาสคอตคืออะไร มาสคอต คือสัญลักษณ์ต่างๆ ที่รายล้อมอยู่รอบตัวเราครับ ตุ๊กตาสัญลักษณ์ หรือ การ์ตูนสัญลักษณ์ หรือ มาสคอต หรือ มาสคอต (mascot) มันเป็นคำภาษาอังกฤษ ที่มีความหมายถึง คน หรือ สัตว์ที่นำมาซึ่งความโชคดี ครับ  ถ้าคำไทยก็อาจเทียบได้กับ สิ่งนำโชค เครื่องลาง สัตว์นำโชค ก็ได้ นอกจากสัตว์แล้วสิ่งต่างๆ ก็สามารถเป็นตัวแทนแห่งโชคลาภครับ พอเริ่มเข้าใจกันมากขึ้นแล้ว
ชุดไดโนเสาร์

แล้วที่จะมาพูดเรื่องมาสคอต ที่รัก ในวันนี้ มันคืออะไร มาเริ่มเลย เราจะพูดถึงสัตว์โลกล้านปี ที่เป็นที่รักของเด็กๆเกือบทุกคน เชื่อได้เลยว่าไม่มีเด็กคนไหนที่ พ่อแม่จะไม่ได้เล่าเรื่องของเจ้าไดสาร์ ให้เด็กๆฟัง ยังไงก็ต้องเล่าไม่มากก็น้อย เชื่อได้เลยจริงมั้ยครับ!! วันนี้เราจะเอาภาพความน่ารักของราชาแห่งไดโนเสาร์มาฝากกัน นั่นคือ  ไทแรนโนซอรัส หรือ ทิแรนโนซอรัส ชื่อวิทยาศาสตร์:Tyrannosaurus แปลว่า กิ้งก่าทรราชย์ มาจากภาษากรีก เป็นสกุลหนึ่งของไดโนเสาร์ประเภทเทอโรพอด ชนิดเดียวที่เป็นที่รู้จักในสกุลนี้คือ ไทแรนโนซอรัส เรกซ์ (ชื่อวิทยาศาสตร์: Tyrannosaurus rex : rex แปลว่า ราชา มาจากภาษาละติน) หรือเรียกอย่างย่อว่า ทีเร็กซ์ (T. rex) เจ้าไดโนเสาร์ ทีเร็กซ์ เป็นที่รู้จัก และต่างให้ความสนใจนำมาทำเป็นมาสคอต ชุดไดโนเสาร์ เป่าลม มีทั้งของเด็ก และ ชุดไดโนเสาร์เป่าลม ผู้ใหญ่ ออกมาให้ได้สวมใส่กัน ใส่ชุดไดโนเสาร์ เจ้าทีเร็กซ์แล้ว น่ารักสุดๆเลยครับ แล้วก็ยังสามารถใส่ทำกิจกรรมน่ารักๆ ได้ด้วย แถมคนที่ใส่ก็เย็นสบายด้วยพัดลมที่ช่วยระบายอากาศอยู่ข้างใน
ชุดไดโนเสาร์ผู้ใหญ่
ลองจินตนาการดูสิครับ หากวันนี้คุณใส่ ชุดไดโนเสาร์ ทีเร็กซ์ เล่นกันในครอบครัว จะเป็นยังไง ยิ่งถ้าใส่เล่นกันในครอบครัวแล้ว ทั้งพ่อแม่ลูก จะน่ารักขนาดไหน เป็นครอบครัวอินเตอร์เลย ข้างบ้านอิจฉาแน่นอน!!555 น่ารักดีนะครับ เป็นกิจกรรมดีๆ เสริมความสัมพันธ์ที่ดีกันในครอบครัวด้วย บางครั้งคนเราก็ควรจะมีเวลาให้กับคนในครอบครัวบ้าง เพราะเวลาหาซื้อไม่ได้ด้วยเงิน การหลงลืมใช้เวลาไปกับการทำงาน หาเงิน

ชุดไดโนเสาร์แฟนซี

บางครั้งสุดท้ายเมื่อหันกลับมามอง คนเราอาจเสียหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตไปแล้วก็ได้นะครับ เชื่อเถอะครับ ว่า คุณหาซื้อไม่ได้ เวลาเมื่อผ่านไป มันจะไม่สามารถเอาคืนได้ ลองหากิจกรรมน่ารักๆและมีเวลาให้ครอบครัวกันด้วยนะครับ มาสคอต ไดโนเสาร์ เป็นคำตอบที่ดีเลย ที่เสริมสร้างความสัมพันธ์กันในครอบครัว


Create Date : 17 กันยายน 2564
Last Update : 17 กันยายน 2564 15:41:25 น. 0 comments
Counter : 146 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 6646848
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 6646848's blog to your web]
space
space
space
space
space