ก็มันรัก รักเธอ ก็เลยยอมทุกอย่าง จะทำทุกๆทาง เพื่อเธอ
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
8 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 

Exclusive Trip @ บ้านทะเลดาว with น้องมิ้น&พะแพง

            ตั้งแต่ได้ยินข่าวว่ามีทริปนี้ถือว่าเป็นทริปในฝันมากๆค่ะ เพราะการที่จะได้ไปทะเล ได้ฟังน้องมิ้นร้องเพลงบรรยากาศริมทะเล มันต้องดีแน่ๆ และกว่าที่จะได้เป็นผู้โชคดีในทริปนี้ก็ต้องทำอะไรหลายๆอย่าง เพื่ออะไร เพื่อให้ได้ไปร่วมกิจกรรมกับน้อง และข่าวว่าทริปนี้แฟนคลับมิ้นก็ส่งไปไม่น้อยเลยค่ะ พอประกาศผู้โชคดีออกมาแฟนคลับน้องมิ้นก็ได้ไปประมาณครึ่งนึงของผู้โชคดีเลยล่ะค่ะ แต่แล้ววันที่รู้ข่าวร้ายก็มาถึง ก่อนหน้าที่จะเดินทางวันเดียว ว่างานนี้น้องมิ้นกับพะแพงไปร้องเพลงแล้วก็กลับเลยค่ะ ไม่ได้ค้างคืน อืมมมม เอาน่าถือซะว่าพวกเราไปเที่ยวพักผ่อนกันเองก็ได้ ไม่เห็นต้องมีน้องนี่นา บางคนเริ่มไม่อยากเป็นผู้โชคดีซะแล้วค่ะ เอาน่าเค้าจะได้รู้ว่าแฟนคลับน้องมิ้นก็มีไม่ได้น้อยหน้าใคร เริ่มมองเห็นชะตากรรมของตัวเองตั้งแต่ก่อนไป แถมต้องนัดกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า โอ้ววว คืนก่อนนั้นก็ไปดูคอนมิ้นกับพะแพงกว่าจะได้นอนกันก็ตี 2 ตี3 แต่ไม่เป็นไรค่ะสามารถ เดี๋ยวไปนอนกันในรถก็ได้


                เช้ามาเจอกันเพื่อขึ้นรถที่บิ๊กซี พระราม 2 แฟนคลับมิ้นก็ดูเฮฮาเสียงดังกันตั้งแต่ยังไม่ได้ขึ้นรถ ไม่ว่าเค้าจะให้โห่เพื่อนร่วมทางที่มาช้าหรืออะไรพวกเราก็จัดให้ จะ Alert กันไปไหนนักหนาเนี่ย พอแบกกระเป๋าไปขึ้นรถกันได้ก็เตรียมจะนอนกันเต็มที่แต่ยังไม่ทันไร MC ของงานก็เอาเลยค่ะ อย่างแรกให้แนะนำตัวทีละคน โดยจะต้องบอกชื่อตัวเองแล้วตามด้วย ชอบ...อวัยวะ อันนี้ก็เรียกเสียงฮาจากคนในรถได้อย่างดีขึ้นอยู่กับว่าใครจะครีเอทว่าทำอะไรกับอวัยวะค่ะ เล่นเอาตื่นกันเลย พอกิจกรรมต่อมา ให้สลับคู่นั่งและทำความรู้จักกับคนข้างๆด้วยการถามคำถามก็ดีค่ะ ได้รู้จักกับเพื่อนๆเพิ่มขึ้นด้วย พอย้ายไปที่ที่ 3 ก็ไปนั่งกับพี่หญิง คลับแพงค่ะ พี่หญิงบอกเคยเจอเราด้วยตอนโจโจ้ซัง คราวนี้ก็เริ่มมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Herbal Essence ค่ะ 4 สูตร 4 สี และเราก็โดนแซวไปเรื่อย แหมม ขอบคุณนะคะ รวมทั้งเพื่อนๆที่หัวเราะอย่างชอบใจในชะตากรรมของเพื่อน เกมต่อมาก็เป็นการบอกสุภาษิตค่ะ โดยต้องเอาคำว่า หอย ไปใส่ไว้ในสำนวน ใครตอบได้คนสุดท้ายถึงจะเป็นผู้ชนะค่ะ เกมนี้ก็ขำกันกระจายค่ะ เพราะพวกเรากลุ่มคนหลังรถช่วยกันคิดแต่ไม่ค่อยมีใครช่วยกันตอบค่ะ ครีเอทมากสุดก็เบ็นซ์กับพี่หญิงเลย แต่รู้สึกว่าเมย์กับปั๊บจะกินแรงนะจ๊ะ ไม่ช่วยกันทำมาหากินเลย ผู้ชนะคือคลับแพงค่ะ แต่ว่าต้องออกมาเต้นไก่ย่างค่ะ แก็เลยเต้นกัน 2 คนกับพี่หญิง โห!! เห็นลีลาแล้วไม่คิดว่าคลับมิ้นจะสู้ได้เลยค่ะ ต่อมาเค้าก็เลยเลือกคลับมิ้นมาเต้นบ้าง ตอนแรกเค้าเลือกพี่หนู แต่ว่าด้วยความอาวุโสยายเลยให้เอ๋กับนุ้ยไปเต้นแทนค่ะ แต่พอเห็นลีลาเต้นไก่ย่างของนุ้ยแล้ว อืมมม เกินร้อยค่ะ ทำกันไปได้นะ ขนาดไม่ได้กินกามิฯนุ้ยยังขนาดนี้ นั่งหัวเราะกันจนน้ำตาไหลเลยค่ะ ซับน้ำตาอยู่ดีดี ความซวยเริ่มมาเยือนเมื่อเค้าเรียกเราบ้าง คราวนี้เค้าให้คลับมิ้นประชันกับคลับแพงค่ะ แต่ให้โพสท่าถ่ายรูปก่อน ก็โพสไปด้วยท่าที่เพื่อนๆไม่คิดว่าจะทำ555 เอาน่าหลวมตัวมาแล้ว คงไม่มีอะไรจะเสียมากไปกว่านี้แล้ว จนทีมงานมาบอกดูเพื่อนๆรักนอตเนอะ อันนี้ใช่เลยค่ะ


                พอได้เวลามื้อกลางวัน ไปแวะกันที่ร้าน ชมวิว ร้านอาหารติดทะเลค่ะ หลังจากอิ่มกันแล้วซึ่งมื้อนี้พวกเรากินกันได้น้อยกว่าปกติค่ะ แล้วก็ไปถ่ายรูปกันค่ะ แดดร้อนมาก ตอนแรกปลาน้อยกับบัมก่อนเลย ไปโพสท่าถ่ายรูปกันทีมงานก็แซวข้ามโต๊ะมาเลยเกิดอาการอาย แล้วเค้าก็เรียกไปถ่ายรูปหมู่ร่วมกันค่ะ พอถ่ายเสร็จตอนนี้พวกเราก็เริ่มมาถ่ายรูปเล่นกลางแดดกันได้ กำลังเพิ่งอิ่มๆ แต่กระโดดถ่ายรูปกันสนุกสนานค่ะ แล้วก็ค่อยกลับขึ้นรถค่ะ นั่งรถกันไปอีกซักพักก็ถึงบ้านทะเลดาวค่ะ ข่าวว่าน้องมาถึงกันแล้วพักอยู่ในห้อง แต่พวกเราพอได้กุญแจแล้วก็แยกย้ายกลับเข้าห้องกันไปค่ะเพื่อพักผ่อนก่อนลงมาทำกิจกรรมกันต่อก่อนทำกิจกรรมเค้าก็ให้ไปถ่ายรูปกันก่อนค่ะ


                เริ่มกิจกรรมช่วงบ่ายนี่เป็นกิจกรรมริมทะเลค่ะ ตอนแรกเค้าบอกว่าช่วงบ่ายนี่ศิลปินจะลงมาร่วมกิจกรรมด้วยค่ะ แต่ดีแล้วที่น้องไม่มาตอนเล่นเกมเพราะพวกพี่น่ะอายน้องค่ะ เกมแรกให้ล้อมวงกันและมีการสลับที่ใครไปไม่ทันจะโดนทำโทษ เกมนี้พวกเราไม่มีใครโดนเลยค่ะรอดกันไป เกมที่สองคราวนี้ให้แบ่งทีมเป็น 4 สี คือ สีฟ้า สีชมพู สีม่วงและสีแดง เราได้อยู่สีฟ้าและก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆร่วมทีมที่ให้เกียรติ (เกลียด) ให้เราเป็นหัวหน้าทีม ภาระนั้นยิ่งใหญ่นัก สีชมพูมีเบ็นซ์เป็นหัวหน้าทีม สีม่วงมีพี่ส้มเป็นหัวหน้าทีม และสีแดงมีนุ้ยเป็นหัวหน้าทีม พอเรียกหัวหน้าทีมเดินมารวมกันเห็นหน้ากันแล้วก็โห!!แฟนคลับมิ้นเกิดเลยนะเนี่ยงานนี้ เค้าก็ให้หัวหน้าทีมไปยืนถือป้ายกันอยู่ในทะเลเพื่อให้ลูกทีมวิ่งเปี้ยวมาอ้อมค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะต้องเปียกขนาดนี้เลย โชคดีทีมเราเข้าเป็นอันดับสองรอดตัวไปอีกแล้ว ทีมที่แพ้โดดเต้นอีกแล้วค่ะ เกมต่อมาให้แต่ละทีมต่อกันให้ได้ไปไกลที่สุด แต่ท้ายแถวน่ะอยู่ในทะเล แต่ละคนก็ทุ่มทุนสร้างกันมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นนอนกันไปบนทรายส่วนท้ายแถวน่ะ นอนกันในทะเลเลยค่ะ เฮ้ออลงทุนกันขนาดนี้ โชคดีอีกแล้วที่ทีมของเราได้ที่สอง เพราะว่าทำอะไรขอให้ได้กลางๆไว้ก่อนค่ะ คราวนี้สีแดงยาวสุด แต่พอเปิดกติกาออกมากลายเป็นทีมที่ยาวที่สุดแพ้ อันนี้เป็นทีมของนุ้ยค่ะ เค้าให้เต้นไก่ย่างโดยมีนุ้ยนำทีมค่ะ อันนั้นไม่เท่าไหร่ที่สะใจสุดก็คงเป็นการที่ยายหนูซึ่งร่วมทีมต้องเต้นด้วยนี่สิคะ ก่อนหน้านั้นยายบอกไว้ว่าการให้ออกมาเต้นอย่างนี้น่ะมันเสียเกียรติ555 นุ้ยก็เต้นแบบสุดใจขนาดล้มลงไปแล้วยังเต้นต่อได้เลยค่ะ สปิริตแรงกล้า (นุ้ยบอกว่าอายยมาก แต่ล้มไปแล้วเพราะอายถึงต้องเต้นต่อน่ะสิ)


                ก่อนเล่นเกมต่อมาพิธีกรบอกว่าเห็นน้องมิ้นและพะแพงแวบๆแล้ว โอยย ไม่อยากให้น้องเห็นในสภาพนี้เลย เกมนี้ทรหดกันมากเลยค่ะ ให้จับคู่แล้วก็วิ่งไปหยิบป้ายหลังจากนั้นก็ไปหยิบขวดแชมพูที่อยู่ในทะเล แล้ววิ่งขึ้นมาหาครีมนวดที่ฝังอยู่ในทรายก่อนที่จะต้องวิ่งขึ้นไปสระผมเพื่อให้เพื่อนร่วมทีมทายว่าคนไหนคือคู่ของตัวเอง เรากับนุ้ยคุยกันแล้วว่าไม่ต้องรีบก็ได้ ไม่ต้องชนะหรอกนะ เอากลางๆก็พอ แต่พอเริ่มปุ๊บเรากับนุ้ยก็วิ่งๆๆๆๆ ไปหยิบป้ายแล้ววิ่งลงทะเลเหนื่อยกันแทบขาดใจ ได้แชมพูแล้วก็วิ่งๆๆขึ้นมาคุ้ยทราย โชคดีที่ว่าเราจำได้ว่าสีนี้เนี่ยเราเพิ่งเอาทรายกลบไปเมื่อกี๊ได้ครีมนวดแล้วก็เตรียมขึ้นข้างบนค่ะ ขึ้นไปคราวนี้มองเห็นน้องแวบๆค่ะ มีคู่เอ๋กับปลาขึ้นมาเป็นคู่แรก มีเบ็นซ์มาเป็นคู่ที่สองหรือสาม เรากับนุ้ยมาเป็นคู่ที่5 ค่ะ เค้าให้สระผมก่อนรอบแรกรอบละ 5 คน เปิดฝักบัวสระพร้อมกันริมสระน้ำเลยค่ะ เรายังล้างไม่ทันหมดเค้าก็ให้เลิก เพื่อมาให้เพื่อนๆที่ปิดตาอยู่ทาย หันไปเห็นน้องพอดี น้องก็มองมาแบบขำๆหรือสมน้ำหน้าพวกพี่ไม่รู้แฮะ พอนุ้ยทายได้เสร็จก็มาขอล้างผมต่อแล้วก็กำลังเช็ดๆอยู่ทีมงานมาอีกบอกว่านอตช่วยไปเป็นตัวเลือกให้เค้าทายหน่อย อ่ะเอาก็เอาเฮ้ออ ก็มายืนเช็ดผมดูน้องเต้นๆอยู่อย่างเมามัน ทีมงานก็มาแล้วค่ะลากมือพวกเราไปเต้นอยู่กับน้อง นุ้ยไปก่อนเลย จนน้องถามว่าพี่นุ้ยเมารึป่าวคะ 555พี่นุ้ยไม่ได้เมานะคะน้องมิ้นแต่เหมือนเมาตั้งแต่เช้าแล้วอ่ะ เพิ่งเป็นช่วงเวลาแรกที่ได้คุยกับน้องก็บ่นๆให้น้องฟังน้องก็ขำๆแถมยังมีแซวมาอีก ฮึ!!ถ้าไม่เพราะน้องมิ้นนะไม่มีทางมาทำอะไรแบบนี้หรอกเนี่ย น้องก็เต้นไปทหลายเพลงค่ะ แล้วแถมมีขอเพลงอีกนะคะ น้องขอเปิดใจสาวแตคะ แล้วก็ร้องเองทีมงานเอาโทรโข่งมาให้แต่คงไม่สะใจน้องก็เลยไม่ใช้ค่ะร้องสดๆ ตามมาด้วยเพลงผู้ชายในฝันน้องก็เต้นๆกับพะแพงอย่างสนุกสนานค่ะ จนพะแพงชวนไปกินข้าว เค้าก็ไปนั่งกินข้าวกันที่โต๊ะริมทะเล ได้ยินน้องมิ้นบอกว่ากินเจค่ะ ระหว่างน้องกินข้าวพวกเราก็ขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันค่ะ ลงมาก็มานั่งเล่น นั่งคุยถ่ายรูปเล่นกันอยู่ริมทะเลค่ะ รอเวลาอาหาร


พอค่ำก็เริ่มจับจองพื้นที่เพื่อลงทะเบียนกันค่ะ น้องก็ออกมาโบฮีเมียนมาอีกแล้วค่ะประโปรงยาวลากพื้นมาเลย ซักพักเค้าก็ให้น้องๆมานั่งใกล้ชิดแฟนคลับค่ะ น้องมิ้นก็เดินมุ่งหน้ามาทางที่พวกเรานั่ง น้องก็บอกว่าจะนั่งหัวโต๊ะ แต่..ฝั่งที่พวกเรานั่งหัวโต๊ะไม่สามารถนั่งได้ค่ะ น้องก็เลยไปนั่งอีกฝั่งนึงฝั่งพี่ส้มก็มีคุยมีถ่ายรูปกันไปค่ะ น้องทำความรู้จักถามชื่อเค้ากันไป มีเสียงดังจากกลางโต๊ะที่พวกเรานั่งว่าน้องมิ้นไม่อยากรู้จักตรงนี้บ้างเหรอคะ น้องก็นั่งคุยบ้างลุกเดินบ้างค่ะ แล้วมีการให้โหวตภาพประทับใจ 10 ภาพที่ทีมงานคัดเลือกมา พวกเราก็เดินไปดูกัน มีภาพหลุดๆขำๆทั้งนั้น ทั้งเอ๋ เบ็นซ์ น้องปอ นุ้ย เม ขวัญ ป้าบี พี่ส้มแต่ที่เด็ดสุดก็พี่หญิงนี่แหละค่ะ น้องก็เดินตามมาดูและก็ขำๆภาพแต่ละภาพ ประมาณพี่ๆนี่ทำกันไปได้เนอะ น้องก็บอกขอโหวตด้วยได้มั้ยคะ เดินกลับกันมาก็มีคนขอถ่ายรูปมาเรื่อยๆค่ะ แล้วเค้าก็ให้น้องมิ้นกับพะแพงไปโหวตได้ค่ะ น้องก็บอกขอไปโหวตก่อนนะคะ ก็เหลือแค่เรา เม กับขวัญยืนคุยกันอยู่  ถามว่าน้องมิ้นโหวตเบอร์ไหน น้องบอกไม่รู้จะโหวตเบอร์ไหนดีค่ะ เพราะว่ามีแต่ชาวเรา แล้วก็ทำท่าแซวเมค่ะ อยู่ๆน้องก็เดินมาบ่นว่าอ้วนมากเลยแล้วก็พลิกหน้าจอกล้อง VDO ดูค่ะ เดินถอยหลังส่องไปเรื่อยพับแขนเสื้อยังกับส่องกระจก น้องก็บ่นๆเรื่องตัวตึงค่ะ แถมบอกว่าวันนี้อ้วนกว่าเมื่อวาน แล้วก็เลยชวนกันกลับไปนั่งกินค่ะ นั่งๆอยู่โบว์ก็เดินมาแซวว่าหายรึยัง เพราะก่อนหน้านั้นบอกว่าปวดหัวเอ๋เลยบอกว่าต้องเอาน้องมิ้นมารักษาแล้วจะหาย เลยบอกโบว์ไปว่าหายแล้ว เห็นหน้าน้องมิ้นก็หายแล้ว น้องนั่งอยู่หัวโต๊ะคงได้ยินแน่เลย เห็นว่าทำหน้าแบบ... เขินนนนะคะเนี่ย

 


น้องก็ยังเดินทักทายถ่ายรูปอยู่ค่ะ พิธีกรบนเวทีถามคำถามว่าใครรู้บ้างว่าที่เห็นไฟเขียวๆในทะเลเค้าทำอะไร เราก็ยกมือตอบว่าเค้าไดหมึกค่ะ พิธีกรบอก อุ๊ย!!นอตตอบได้ น้องมิ้นก็หันมาเลยค่ะ บอกประมาณรู้ทุกเรื่องรู้ไปหมด ได้ยินใครบอกว่าอับดุล น้องก็บอกว่าเค้ามีของจริงๆถามอะไรตอบได้ ก็เลยบอกน้องมิ้นอยากรู้อะไรล่ะค่ะ น้องก็เลยเดินมาตรงหน้ามาแกล้งเรียก อับดุล อับดุล แล้วพอดีมีการเปิดงานพอดีน้องมิ้นก็เลยยืนนิ่งอยู่คนเดียวอย่างเรียบร้อย ก็เลยถามว่าน้องมิ้นจะมายืนอยู่ทำไมคะ น้องก็บอกนั่นสิคะ แล้วก็เดินไปนั่งค่ะ ซักพักเค้าก็เรียกน้องมิ้นและพะแพงขึ้นไปพูดบนเวทีค่ะ พะแพงพูดก่อนพอถึงคิวน้องมิ้นก็พูดๆไปประมาณว่าเสียดายไม่ได้มาร่วมกิจกรรมตั้งแต่ต้นแค่เห็นภาพก็รู้แล้ววว่าสนุกกันขนาดไหน แล้วน้องก็ชวนพะแพงลงไปเดินริมทะเลค่ะ ลงไปข้างล่างมีแฟนคลับพะแพงกลุ่มนึงนั่งอยู่แพงก็เดินไปทักทายแฟนคลับค่ะ เห็นน้องมิ้นไปทักทายแล้วก็เดินไปคนเดียวค่ะแล้วพะแพงก็ไปเรียกกลับมา แล้วเค้าก็เปิด VTR เป็นภาพของกิจกรรมวันนี้ค่ะ มิ้นกับพะแพงก็ยืนดูไปขำไปค่ะ คงคิดว่าพวกพี่ทำกันไปด้ายยย พวกเราก็ดูกันอย่างสนุกสนานเฮฮาค่ะ แล้วน้องก็ไปเตรียมตัวร้องเพลงค่ะ


เริ่มด้วยพะแพงร้องก่อน 2 เพลงค่ะ แล้วก็ตามด้วยน้องมิ้นที่บอกว่าจะร้องเพลงชิลด์ๆเข้ากับบรรยากาศ ก็คงจะเคลิ้มกันได้นะคะ หมายถึงเพลงนะคะ ไม่ได้หมายถึงมิ้นร้อง แล้วน้องก็ร้องเพลงเพราะดาวค่ะ ร้องเพราะจัง ระหว่างเพลงน้องบอกว่าห่างไกลกับคนดูก็เลยเดินมาทางริมสระน้ำค่ะ แล้วก็กลับไปดีกว่าแต่เข้าเพลงได้อย่างทันพอดีด้วยค่ะ เพลงต่อมาน้องมิ้นก็บอกว่าชอบเลือกเพลงที่ไม่เจียมตัวค่ะ เพลงนี้ไม่เจียมตัวกว่าอีก ถ้าร้องได้ก็ช่วยกันร้องด้วยนะคะ เพราะมิ้นมั่นใจว่าจะพลาด (กำ!!!) แล้วน้องก็ร้องเพลง Give it a try ค่ะ เพราะอีกเหมือนกัน เพลงต่อมาน้องบอกว่าเค้าให้ร้องแต่เพลงในค่ายน่ะค่ะ น้องบอกว่านี่เป็นอัลบั้มที่ดังที่สุดของ AF3เลยนะคะ พอดนตรีขึ้นมาแฟนคลับมิ้นพากันถอนใจค่ะ เพราะนึกว่าเพลงเกมของเธอ แต่ว่าเป็นเพลงยิ่งร้ายก็ยิ่งรักค่ะ พอน้องร้องจบก็เป็นพะแพงมาร้องต่อค่ะกับเพลงเพื่อน และ เราคงต้องเป็นแฟนกัน เพลงนี้ตอนท้ายมีดึงมือน้องมิ้นที่นั่งร้องอยู่ข้างเวทีขึ้นไปร้องด้วยนะคะ แล้วก็เพลงสุดท้ายที่พะแพงบอกว่าเป็นเพลงสิ่งสำคัญค่ะ แต่พอดนตรีขึ้นมาเป็นเพลงอย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง พะแพงก็บอกว่าผิดเพลง น้องมิ้นยังไม่รู้ตัวค่ะถามว่าเพลงอะไร (น้องมิ้นไม่รู้จักเพลงอย่าทำให้ฟ้าผิดหวังเหรอคะ) ระหว่างคอยดนตรีน้องมิ้นก็ขอเม้าธ์พะแพงก่อนเลยค่ะ ตั้งแต่ตอนซ้อมละครเวที ที่บอกว่าอยากจะให้ลูกไปจริงๆเลย แล้วพอร้องเพลงสิ่งสำคัญพะแพงบอกว่าน่าจะให้แฟนคลับขึ้นมาร้องด้วยนะ ทีมงานก็เอาเลยค่ะขอร้องแฟนคลับ นุ้ยซวยอีกแล้วงานนี้สงสารนุ้ยจริงๆเลย ก็เลยไปกับเอ๋ค่ะ อีกทางเป็นพี่หญิงกับติ๊บนะคะถ้าจำไม่ผิด เสร็จแล้วก็เป็นการมอบของที่ระลึกและถ่ายรูปร่วมกันบนเวทีค่ะ ยังไม่หมดแค่นั้นพิธีกรให้น้องมิ้นและพะแพงเต้นไก่ย่างโชว์ก่อนค่ะ น้องมิ้นก็เอาเลยค่ะจัดการรวบชายกระโปรงทำเป็นโจงกระเบนและเต้นกับพะแพงอย่างเมามันค่ะ จากนั้นพิธีกรก็เรียกน้องโบว์น้องปอออกมาค่ะ แกล้งอำว่าหนีผู้ปกครองมา น้องมิ้นก็สวมบทตัวแม่แอ็คติ้งทันทีเลยค่ะ หันไปถามโบว์ใหญ่ว่ามานี่บอกแม่รึป่าว ขอแม่รึยัง แล้วบอกพิธีกรว่าพี่จะมาประจานน้องเค้าแบบนี้จะดีเหรอคะ ไปคุยกันส่วนตัวก็ได้ แล้วถึงเฉลยว่าเป็นวันเกิดน้องโบว์ค่ะ น้องมิ้นก็ถือเค้กให้น้องโบว์เป่ามีการอวยพรกันแบบแปลกๆจากน้องมิ้น ด้วยสับสนในเวลาว่ารู้จักกันมา 2 ปีหรือว่า 3 ปีแล้ว จากนั้นน้องก็ถ่ายรูปกับผู้บริหารแล้วก็ลากลับค่ะ แฟนคลับก็เดินตามกันไปสิคะ ก็ไปรอน้องแถวๆหน้าห้องพัก ซักพักน้องก็ออกมาแล้วก็เดินไปอีกทางค่ะ  เป็นการเซอร์ไพร์สวันเกิดบัมค่ะ น้องเดินกลับมาพร้อมถือเค้กมาด้วยแต่ไม่มีเทียนนะคะน้องบอกว่าให้ทำเหมือนมีเทียน มีการกอดกันด้วยนะ ก็ปลื้มกันไปสิคะ แล้วพี่ARก็เร่งให้น้องกลับค่ะ น้องก็ถ่ายรูปคู่กับน้องโบว์และบัมอีกหน่อยก่อนไปค่ะ พวกเราก็เดินตามกันไปส่งที่รถ น้องขึ้นรถไปแล้วแต่พวกเราก็ยังยืนมองน้องผ่านกระจกค่ะ (ดูเหมือนน่าสงสาร) เคาะๆกระจกน้องหันมาเห็นแล้วก็ยกมือไหว้ลากันอีกรอบค่ะ พอรถเคลื่อนไป เสียงถอนหายใจดังขึ้นพร้อมกับ เฮ้ออออออ นุ้ยบอก ป่ะป่ะกลับบ้าน โบว์ทีมงานที่ยืนอยู่แถวนั้นรีบร้อง เย๊ยยย!! นุ้ยเลยบอกไปว่าล้อเล่น


น้องไปแล้วพวกเราก็เลยไปนั่งกินเค้ก กินบรรยากาศกันอยู่ริมทะเลก่อนจะแยกย้ายกันกลับห้องค่ะ และก็โทรตามให้มารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อมาดู DVD น้องร้องเพลงที่คาราฟันค่ะ ก่อนจะแยกย้ายกันไปนอน แล้วก็ตื่นเช้าขึ้นมากันอย่างปวดเมื่อยค่ะ แต่ละคน ยิ่งตอนเดินลงจากรถนี่บ่นกันเป็นแถว อย่างว่าแหละค่ะสังขารเป็นสิ่งไม่เที่ยง เช้าก็ก็ถ่ายรูปกันอีกเล็กน้อยแล้วก็เดินทางกลับมาอยู่ใกล้หัวใจเหมือนเดิมค่ะ สุดท้ายต้องขอบคุณ


Herbal Essence ที่จัดกิจกรรมดีดีแบบนี้ขึ้นมาและเลือกน้องมิ้นกับพะแพงมาค่ะ คราวหน้าขออีกก็ดีนะคะ


ทีมงานทุกคนที่ดูแล และให้ความสนใจพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ หวังว่าถ้ามีงานหน้าจะได้เจอกันอีกนะคะ


เพื่อนๆผู้ร่วมทริปทุกคนทั้งคลับมิ้นและคลับพะแพง มิตรภาพไม่มีการแบ่งแยกกันค่ะ พวกเราผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านความอายมาด้วยกันแล้วนะคะ ได้เรียนรู้ว่า เป็นแฟนคลับต้องทำได้ทุกอย่างจริงๆ

 


คลับมิ้นที่ตามไปทุกคน ให้พวกเราอิจฉที่ได้เป็นผู้โชคดีกว่าอย่างแท้จริง


ขอบคุณน้องมิ้นและพะแพง สำหรับความสุข สนุกสนานและเพลงเพราะๆค่ะ เพราะถ้าไม่มีน้องมิ้นพี่ก็คงไม่ได้มาทำอะไรแบบนี้แน่ๆ

  Free TextEditor
 

Create Date : 08 ตุลาคม 2551
4 comments
Last Update : 8 ตุลาคม 2551 14:15:22 น.
Counter : 1127 Pageviews.

 

อ่านแล้วทำให้อยากไปขึ้นมาเลยยยยยย
อิจฉาจังเลยยยยยยยย
พี่มิ้นน่าร๊ากจังงง
TaKe CaRe ค่ะ

 

โดย: Peachy IP: 161.200.255.162 8 ตุลาคม 2551 21:49:38 น.  

 

ขอบคุณมากค่ะพี่นอต**

อ่านแล้วอยากจะร้องไห้
...แงๆ

 

โดย: sandmam IP: 61.90.159.2 9 ตุลาคม 2551 12:58:40 น.  

 

ขอบคุณเรื่องเล่าค่ะ
ทำเอาคนไม่ได้ไปเห็นภาพเลย
คงสนุกน่าดูเลย

^_______________^

 

โดย: Mini-bow IP: 124.121.253.220 9 ตุลาคม 2551 20:47:11 น.  

 

ว้าวววว
อ่านแล้ววว สนุกกันมากเลย น่าไปจริงๆคะ
อิอิ ขอบคุรสำหรับเรื่องเล่านะคะพี่นอต ยาวมากๆๆ

 

โดย: taey_mrt 11 ตุลาคม 2551 12:40:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


n margenta
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Free Counter
Friends' blogs
[Add n margenta's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.