space
space
space
 
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
14 ตุลาคม 2559
space
space
space

กล้องส่องทางไกลที่ดีที่สุดรอบนี้จะนำความรู้เรื่องกระจกและเลนส์มาฝากครับลูกค้าที่ติดตามเพจนี้ทุกท่านพอจะทราบกันบ้างหรือยังเอ่ย ว่าเลนส์ หรือกระจกแก้วนั้นทำหน้าที่อย่างไรต้องทราบก่อนครับว่าเลนส์ของกล้องแต่ละตัวนั้นไม่เท่ากัน และแต่ละรุ่นไม่ได้ใช้แก้วแค่อย่างเดียวด้วยบางตัวใช้โลหะในการผลิตแก้วออกมา ฉนั้นการเลือกเลนส์ที่ดีต้องใช้ประสบการณ์มากๆครับ แต่หากจะให้อธิบายในนี้คงพิมพ์มือหงิกแน่ๆเลยที่นี้เลนส์ทำหน้าที่อะไรล่ะ เลนส์ทำหน้าที่รวมแสงจากวัตถุใดๆที่คุณส่องครับ ยิ่งขนาดเลนส์ใหญ่มากเท่าใหร่ ภาพที่ได้จากกล้องส่องทางไกลที่เลนส์ใหญ่ๆนั้นจะชัดเจนและสดใสมากๆครับ สีครบ ภาพเหมือนจริงที่สุดกล้องส่องทางไกล
 และที่สำคัญภาพจะกล้างด้วย แต่หากเลนส์ของกล้องส่องทางไกลหรือกล้องดูดาวเล็ก ก็จะใช้ได้แบบไม่มีประสิทธิภาพเลย เพราะเลนส์ในการรวมแสงน้อย ภาพที่ได้เล็ก ยกตัวอย่างเช่น แสงหรือภาพนั้นๆจะวิ่งตรงมาหาเราแบบทุกทิศทาง การมีเลนส์ที่ใหญ่ก็เหมือนมีแก้วน้ำขนาดใหญ่รับน้ำจากฝักบัวอาบน้ำ ให้นึกภาพว่าหากเปิดฝักบัวแล้วนำแก้วน้ำไปรองน้ำจากฝักบัวครับ แก้วน้ำที่ใหญ่มากเท่าใหร่ก็ยิ่งเก็บแสงไว้ได้ดีกว่าแก้วใบเล็กแน่นอนเลย เหมือนกับแสงครับ หลักการเดียวกัน เพราะฉนั้นหากลูกค้ากำลังหากล้องส่องทางไกล เลนส์หน้ายิ่งใหญ่เท่าใหร่ ภาพที่ได้ก็จะดีตามลำดับครับท้ายนี้หากเรายิ่งเลลือกกล้องส่องทางไกลที่มีขนาดเลนส์ใหญ่ๆ ข้อเสียก็คือลำกล้องก็จะใหญ่ตามไปด้วย ในข้อดีก็มีข้อเสียครับ ฉนั้นในบทความนี้ ก็ยังแนะนำกล้องส่องทางไกล นะครับ เพราะบอกเลยว่าวัสดุเป็นแก้วที่ทำจากโลหะ ภาะสดใส และยังพกง่าย ผมว่าเป็นตัวเล็กที่ดีสำหรับผู้ใช้งานทุกแบบครับขอบคุณครับ
 ขอบพระคุณสำหรับผู้นำคนเก่าจริงๆอยากบอกว่าไม่มีผู้ใดแล้วจะมาเหนือกว่าผู้นำเราท่านเป็นผู้นำที่เราอยากจะอยู่ด้วยอยากจะร่วมชีวิตด้วยหรือแม้กระทั่งแลกชีวิตได้เลย คนในปัจจุบันไม่เคยจะคิดเลยว่าไอ้ผู้นำตอนนี้เลวมากเลย ออกมาพูดอะไรไม่ได้สาระอะไรเลยเหมือนตัวเหี้ยอะ เที่ยวโทษคนอื่นเค้าไปเรื่อยโทษคนโน้นคนนี้ ยกตัวอย่างโง่ๆควายๆอย่านำมาพูออกโทรทัศน์เลย อาจจะเป็นเพราะว่าเราคิดมากไปหรือไม่ กล้องส่องทางไกล-ตาเดียวบางทีเราต้องเสพข้อมูลก่อนที่จะเชื่อนะครับ ตอนนี้เหตุการณ์ไม่ปกติเลยอาจจะเป็นเพราะเรารักผู้นำคนเก่านั้นดีมากเกินไปหรือออาจจะเพราะไม่มีผู้ไดทัดเทียมผู้นำคนนี้ได้แล้ว ขอให้ท่านมีแต่ความสุข ขอให้พักให้สบายใจ พวกเราชวบ้านจะคอยให้กำลังใจและดูแลท่านเองCreate Date : 14 ตุลาคม 2559
Last Update : 14 ตุลาคม 2559 22:50:15 น. 0 comments
Counter : 765 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3441157
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3441157's blog to your web]
space
space
space
space
space