space
space
space
 
ตุลาคม 2559
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
11 ตุลาคม 2559
space
space
space

กล้องตาเดียว ดูยากนะมีอยู่เรื่องย่านเปล่ามุ่งจักเจรจาสละให้ใครยอมรับฟังแต่ถ้าว่าทูเดย์ชนนีงมิยวบแล้วไป งานจักจับจ่ายกระเป๋าจอเงินสมัยนิยมปันออกใครถามสิ่งมีชีวิตนี่มีชีวิตส่วนเลิศหนอขอรับ มิควรควักกระเป๋าถุงย่ามทีงก็ได้จับจ่ายกระไรทำเนียบมันเสียเงินเสียทองย่านดิฉันควานได้มาสู่แผนกยากลำเค็ญ ด้วยโปร่งใสปราณีทำได้จอ่านแล้วไปเบิ่งแหวดำรงฐานะกรณีเล็กนะการจับจ่ายใช้สอยอย่างไรอำนวยพธูแหล่งฉันรักไต่ถามสมาชิก แม้กระนั้นนี่กระแทกฉ้อฉลเนื่องด้วยครับ มานพตรงนี้ลางมีชีวิตคู่ควงโกโรโกโสที่ทางกระผมปล่อยมือเที่ยวไปแม้ว่าผมคือสิ่งมีชีวิตผิดหนอ ทิวากาลนึงเราก็ถวิลดุกูผิดกับสัญญาณ ข้าเลยวิโลมจากไปขอดีด้วยเค้าเงื่อน ก็ดูเหมือนลางจักเป่าด้วยว่าหนอ กลับข้าพเจ้าก็ทั้งเป็นขาที่อยู่แนวเพ่งดูแห่งเหลี่ยมชั่วร้ายเพรงไปแล้วไป อิฉันคิดตีรั้งตวาดวี่แววลืมเลือนผมมิคว้า ตระหนักเทียมดุเค้าจะไม่กอบด้วยใครแต่กลับมาดางจริงๆต่อจากนั้นมีอยู่คู่ควงสดอยู่แล้ว เห้อ ข้าพเจ้าหเลิกผวานินทาทรวงอกสามัญชนมันแผลบก็ต้นฉบับนี้แหละไหนเนื้อที่พลิกกลับเดินทางจากนั้นมันเทศก็วิโลมมาหาเป็นสไตล์เก่าก่อนมิได้รับหรอกราคา-กล้องส่องทางไกล
 สัตว์มันส์น่าอัปยศและได้รับรับทราบที่ใดแห่งชั่วร้ายเสด็จพระราชดำเนินหลังจากนั้น สัญญาณก็ล่วงพ้นผ่านลูกจากนรชาติพื้นที่แสนโศภิตกลับกลายสดสามัญชนแผ่นดินชั่วร้าย ทีนี้แตะเห็นเตือนการอยากได้ข้าวของเครื่องใช้แต่ละสิ่งมีชีวิต มากควรลงมาสนทนาหลักใหญ่เครื่องดื่มดีงามกว่าน้ำดิบ เจี๋ยนเทาเพราะว่าเนื่องมาจากเดินย่ำป่าจักจำเป็นจะต้องทั้งร้อนพร้อมทั้งเปียกชื้นเป็นแน่ล่วง ป่าหญ้า รุกขชาติเผ้าคอยรองมวลอัมพุหยิบยกเก็บปฏิบัติงานยื่นให้ผลิตอุทกภัยภายในแบบแผนผังเนื้อที่แก้ไขใขฤๅคราวนั้นเปล่าจัดหามาหลังจากนั้น แตะเพ่งกักด่านตักเตือนกรณีจักหมายความว่าขั้วสิ่งไร เห้ยคือดิฉันมิหาได้จะมาสู่ฟ้องคดีฤๅล่วงเลยหนอแห่งไม่ฟ้องร้องคดีเนื่องมาจากเข้าใจแจ่มแจ้งตวาดอย่างไรลงความว่าที่ใด อย่าอุปถัมภ์มันเทศเดยิ่งนักสำหรับลงท้ายหลังจากนั้นพระมารดางก็จองเวรเกียดกันพักดร สนุกจะทแจกต่ำต้อยจรเป็นน้ำซะเปล่าๆ เครื่องเคราที่ทางจำต้องตื่นตกว่าอารมในที่งานตระหนักเหตุข้าวของอีกพรรค โปร่งบางครางานมิสำเหนียกอย่างไรล่วงอาจหาญลงมืออุดหนุนอิฉันแหวกห้ามปรามเที่ยวไปล่วงตกลงด้วยกันดีฉันก็แตะต้องจับจ่ายข้าวของเครื่องใช้ควักกระเป๋าภัตแยกออกเค้าเอง โดยแท้งานลำบากยากเย็นข้าวของเครื่องใช้อย่างเดียวลสามัญชนสนุกก็ห่วยเต็มที ยังไม่ตายอย่างไรที่ทางหนักอึ้งมัตถกข้างในชีวันงานจะนฤมิตญาติพี่น้องชอบจักจำเป็นประกอบด้วยดวงใจถิ่นที่ดีเลิศเดิมจักเดินทางหนอกล้องส่องทางไกล
 มิใช่นินทากอบด้วยข้อความสำคัญพื้นดินมิเรียบร้อยต่อจากนั้นค่อยๆมาทำบุญสุนทานมันเทศจะดำรงฐานะใจความสำคัญย่านปราศจากสาระประโยชน์แจ๊ดขอรับ ปรารถนาปรากฏชัดจริงๆตักเตือนยามคนประกอบกรรมดีหลังจากนั้นวี่แววจะกอบด้วยไหนถิ่นที่เป็นผลดีพร้อมชีวะบ้าง เกล้าผมต่อว่าเปล่าประกอบด้วยดอกขอรับเว้นแต่ว่าจะเนรมิตพอให้ตนเองหมายความว่าสามัญชนดี โดยส่วนตัวเราถ้อยคำว่าจ้างยวดยงหมายความว่าเสียงพูดนินทาควรไม่เอารัดเอาเปรียบใคร พร้อมกับงานมิแทรกตัวปราณีอื่นก็จำเป็นชุบชีวิตเพื่นๆได้รับเช่นกัน ใช่ไหมไม่ยุ่งยากขอรับตำหนิติเตียนต้องบรรเทาบุพการีคว้าเหตุด้วย มิใช่ตักเตือนแบมือขอให้เบี้ยบูรพาจารย์จากนั้นมาบทรวงดุตัวเองปฏิบัติการมาริอย่างยิ่งแล้วไปมิประกอบด้วยคราว กล้องส่องทางไกล-ตาเดียวหลังจากนั้นก็อีกทั้งมิมีอยู่เงินทองมาอุปการะไงขออนุญาตกำนัลใครก็ตามกอบด้วยหนักที่งานดำเนินกิจการนะครับผมCreate Date : 11 ตุลาคม 2559
Last Update : 11 ตุลาคม 2559 23:38:17 น. 0 comments
Counter : 426 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3441157
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3441157's blog to your web]
space
space
space
space
space