สื่อนอกตีแผ่ชายไทยเจ้าชู้ มากภรรยา
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

สื่อนอกตีแผ่ข่าวชายไทยเจ้าชู้ - นิยมมีภรรยาน้อย ระบุชายไทยที่ไม่เจ้าชู้คือผู้ชายที่ตายแล้วเท่านั้น

เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าวเอพี (AP) ตีแผ่พฤติกรรมทั่วไปของชายไทย โดยอ้างคำเปิดเผยจากนักสืบหญิงชาวไทยรายหนึ่งว่า ชายไทยเจ้าชู้ และนิยมมีภรรยาน้อย หากพวกเขายังมีชีวิต ยังมีลมหายใจอยู่ ก็ไม่สามารถเชื่อใจได้เลย

โดยนักสืบหญิงที่ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับพฤติกรรมชายไทยครั้งนี้ คือ คุณอำนวยพร มณีวรรณ นักสืบเอกชนวัย 42 ปี ที่มีประสบการณ์ในวงการนักสืบมาแล้วกว่า 15 ปี ซึ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า ปัจจุบันนี้สถิติการนอกใจคู่สมรสของชายไทยนั้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และก็ไม่เคยลดน้อยลงเลยสักที ทุกวันนี้ พวกเขาไม่ได้มีภรรยาเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่มักจะมีภรรยาน้อยอีก 2-3 คนเลยทีเดียว และพฤติกรรมการมีภรรยาน้อยนี้ มันก็เหมือนจะเป็นแฟชั่นสำหรับชายไทยไปแล้ว เป็นเรื่องปกติที่พบได้ทั่วไป ไม่มีผู้ชายคนไหนที่ออกจากบ้านไปแล้วไม่มีผู้หญิงอีกคนเลย

คุณอำนวยพร ยังเปิดเผยอีกว่า ทุกวันนี้มีผู้หญิงอายุระหว่าง 20-60 ปี ติดต่อเธอเข้ามาทุกวัน เพื่อให้เธอสืบเรื่องสามีมีภรรยาน้อยให้ และอาชีพที่เธอทำมันก็เหมือนเป็นการเปิดโปงความจริงที่ผู้หญิงหลายคนคาดไม่ถึง เพราะหลายครั้ง ผู้ชายก็ไม่มีพฤติกรรมใด ๆ ให้เอะใจเลย พวกเขาแอบคบหาและอยู่กับภรรยาน้อยได้อย่างแนบเนียน เรียกว่าถ้าไม่มีนักสืบ ผู้หญิงหลายคนก็อาจจะไม่ได้รู้ความจริงตรงนี้เลยก็ว่าได้

และเพื่อเป็นการสนับสนุนข้อเท็จจริงดังกล่าว คุณอำนวยพรได้ยกตัวอย่างกรณีศึกษาที่เคยพบเจอมาว่า ลูกค้าของเธอคนหนึ่ง ชื่อ พนา ได้อาศัยอยู่กับสามีเป็นเวลากว่า 7 ปี ขณะที่เธอสงสัยว่าสามีเธอได้แอบออกไปหาผู้หญิงคนอื่นอย่างลับ ๆ จึงได้สืบหาตัวผู้หญิงอีกคนจนเจอ และในขณะที่เธอกำลังเผชิญหน้ากับผู้หญิงอีกคนนั้น เธอก็ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน เมื่อผู้หญิงคนนั้นแสดงเอกสารสมรสให้เธอดู เพื่อยืนยันว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของสามีของเธอ และนั่นหมายความว่า พนาเป็นภรรยาน้อยมาโดยตลอด ซึ่งความจริงข้อนี้ทำให้เธอตกใจมาก เมื่อตอนแรกเธอต้องการสืบหาว่าสามีของเธอมีภรรยาน้อยหรือไม่ แต่สุดท้ายเธอก็พบว่าเธอเป็นภรรยาน้อยของเขาเสียเอง

นอกจากนี้ คุณอำนวยพรยังเปิดเผยว่า นอกจากจะมีผู้หญิงติดต่อมาหาเธอมากมายในแต่ละวันแล้ว ทุกวันนี้ ยังมีผู้ชายติดต่อมาหาเธอ ให้ช่วยสืบพฤติกรรมภรรยาของเขาด้วย นั่นหมายความว่า การไม่ซื่อสัตย์ต่อคู่สมรสกำลังลุกลามไปทั่วในทุกวันนี้ และสำหรับตัวเธอเองแล้ว เธอไม่เลือกที่จะมีใครเลยสักคนดีกว่า เพราะกลัวว่าจะเจอปัญหาเดียวกับลูกค้าหญิงแต่ละรายที่เข้ามา และพบกับความเสียใจทั้งนั้น เธอจึงคิดว่าการอยู่เป็นโสด มันดีกว่ามาก ในยุคนี้ที่ผู้ชายไทยเชื่อใจไม่ได้เลยสักคน พร้อมทั้งกล่าวว่า ผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้ คือผู้ชายที่ตายแล้วเท่านั้น หากพวกเขายังมีชีวิตอยู่ อย่าได้หวังว่าจะเชื่อใจพวกเขาได้เลย

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ ทางด้านรองศาสตราจารย์นายแพทย์รณชัย คงสกนธ์ จากโรงพยาบาลรามาธิบดี ก็ได้เปิดเผยไปในทางเดียวกันว่า ชายไทยนิยมมีภรรยาน้อย พวกเขามีฐานะ มีอำนาจ และมีเงิน และสิ่งเหล่านี้มันก็เอื้อให้มีภรรยาน้อยได้อย่างง่าย ๆ พร้อมกับมีการเปิดเผยผลวิจัยที่ได้ผลสรุปออกมาว่า สาเหตุที่ผู้ชายมีภรรยาน้อยนั้นมาจากความไม่รู้จักพอของผู้ชาย และมาจากสิ่งแวดล้อม ความใกล้ชิดสนิทสนม และความเห็นอกเห็นใจกันระหว่างผู้ชายและผู้หญิงคนใหม่ ทำให้มีภรรยาน้อยไปโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ ยังเกิดจากความรู้สึกเบื่อหน่าย จำเจ ที่อยู่กับภรรยาคนเดียวมานานอีกด้วยCreate Date : 06 เมษายน 2554
Last Update : 6 เมษายน 2554 9:01:36 น.
Counter : 1109 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

อัตลักษณะ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนแปลกมาก เข้าใจยาก
เรียบเรียงประโยคคำพูดไม่เป็น
ทักษะในการพูด และการใช้ชีวิตน้อยมาก
เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30