Group Blog
 
 
มีนาคม 2552
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
28 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
เลือดล้างหน้าเด็ก?"เลือดออกจางๆ ตอนเริ่มตั้งท้องผิดปกติหรือไม่ ?"

เป็นคำถามของคุณแม่ที่เริ่มตั้งครรภ์ได้เดือนเศษท่านหนึ่ง ซึ่งคุณเธอก็มีความกังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้นมิใช่น้อยครับ ใครที่เกิดมีเลือดออกขึ้นมาทำนองนี้จะอยู่ในช่วงไหนของการตั้งครรภ์ มันก็ชวนให้เกิดความกังวลได้มิใช่น้อยอยู่เหมือนกัน การที่มีเลือดออกในระหว่างการตั้งครรภ์นั้นว่าไปแล้ว ส่วนใหญ่มันก็เกี่ยวกับการตั้งครรภ์นั่นแหละ แต่ก็มีอยู่บ้าง ที่ไม่มีอันตรายต่อการตั้งครรภ์ ยกตัวอย่างเช่น
การที่มีเลือดออกในช่วงครรภ์อ่อนๆ หรือในช่วงเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ ดังเช่นกรณีของคุณเธอเจ้าของคำถาม เพราะการมีเลือดออกเพียงเล็กน้อย ในช่วงครรภ์อ่อนๆ นั้น อาจเป็นเลือดที่เรียกกันตามภาษาชาวบ้านว่า "เลือดล้างหน้า" คือ เลือดที่เกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อน กับผนังของมดลูก แล้วทำให้มีเลือดออกในบางครั้งและบางคน

แต่ที่แน่ๆ ก็คือ เลือดล้างหน้ามันจะออกมาไม่มาก จะมีแค่ให้รู้สึกว่ามีเลือดออกมากเท่านั้น และจะออกมาเพียงแค่วัน หรือสองวันก็จะหยุดหายไป ถ้าหากออกมาหลายๆ วันไม่ยอมหยุด น่าจะเป็นเพราะสาเหตุอื่น

"เลือดล้างหน้า" ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ สบายใจได้เลย
เลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์อีกชนิดหนึ่งที่พบได้บ่อย และไม่เป็นปัญหาอะไรเลยกับทารกในครรภ์ คือ เลือดที่ไหลออกมาจากส่วนของปากมดลูกโดยตรง
เนื่องจากว่าในช่วงของการตั้งครรภ์นั้นจะมีเลือดมาเลี้ยง บริเวณปากมดลูกมากมาย ดังจะเห็นได้ว่า สีของปากมดลูก จะคล้ำขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก คล้ำจนออกสีม่วงๆ เลยอย่างนั้นแหละ เมื่อมีเลือดมาเลี้ยงมาก มีอะไรนิด อะไรหน่อย ก็สามารถเป็นเหตุทำให้เลือดไหลซึมออกมา จากส่วนของปากมดลูกได้แล้ว โดยเฉพาะปากมดลูกที่มีแผลเป็นทุนเดิมอยู่ก่อน หากแผลนั้นถูกกระทบกระเทือนเป็นต้นว่า จากการมีเพศสัมพันธ์ ก็จะทำให้เลือดออกมาอย่างชัดเจน หรือมากพอที่จะทำให้คุณแม่ที่ตั้งครรภ์อยู่นั้น รวมทั้งตัวคุณพ่อเองด้วยแหละน่ะเกิดความตกใจ กังวลใจว่า จะเป็นอะไรกับลูกน้อยในครรภ์หรือไม่
เมื่อคุณหมอตรวจภายในแล้วสรุปว่า เลือดที่ออกมานั้น เป็นเลือดออกจากแผลที่บริเวณปากมดลูกคุณก็สบายใจได้เลยว่า ลูกน้อยในครรภ์จะไม่เป็นอะไรอย่างแน่นอน

แต่ก็นั่นแหละครับ คุณก็ควรจะหยุดการมีเพศสัมพันธ์ได้เลย เพราะการที่ทำให้เลือดออกมาขณะที่ตั้งครรภ์อยู่นั้น บางครั้งบางคราวอาจจะออกมาด้วยสาเหตุอื่น แต่เข้าใจผิด คิดว่าออกมาจากส่วนของปากมดลูกอยู่ร่ำไป ผลเสียอาจเกิดขึ้นได้

ยกตัวอย่างเช่น เลือดออกมาผิดปกติเพราะรกเกาะต่ำ Placenta Previa ซึ่งหากเป็นกรณีเช่นนี้นั้นอันตรายมากทีเดียว อันตรายทั้งตัวคุณแม่เอง และอันตรายต่อตัวคุณลูกในครรภ์
การที่จะพิสูจน์ว่ารกเกาะต่ำผิดปกติหรือไม่นั้น ทำได้ไม่ยาก โดยอาศัยเครื่องอัลตราซาวนด์ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ครรภ์อ่อนๆ อยู่นั้น บางครั้งบางคราวอัลตราซาวนด์ อาจจะรายงานมาเป็นรกเกาต่ำ แต่ตามความเป็นจริงแล้วมันอาจจะขยับขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งที่ปกติได้ เมื่อครรภ์มีอายุมากขึ้น
ฉะนั้น ถ้าหากเป็นคุณเมื่อตรวจพบว่ารกเกาะต่ำ ในระยะครรภ์อ่อนๆ คุณก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจไป ควรจะได้ตรวจซ้ำอีกเมื่อครรภ์มากกว่าห้าเดือนไปแล้ว

หากครรภ์แก่ขึ้น ทำอัลตราซาวนด์และยังพบว่า รกยังเกาะต่ำอยู่เหมือนเดิม ทีนี้แหละ คุณก็ต้องเพิ่มความระมัดระวังให้กับตัวคุณเองให้มากเลยทีเดียว เพื่อจะได้ประคับประคองการตั้งครรภ์และลูกน้อยของคุณให้ตั้งครรภ์ตลอดรอดฝั่ง

เอาละ อย่างไรก็ตาม เลือดออกผิดปกติอันเกี่ยวเนื่องกับรกเกาะต่ำนั้น มักจะไม่เกิดขึ้นในช่วงของครรภ์อ่อนๆ หรอกนะ

แต่ที่พบบ่อยที่สุดของการที่มีเลือดออกในครรภ์อ่อนๆ คือ ประมาณเดือนครึ่งถึงสองเดือนนั่นก็คือ การตั้งครรภ์ชนิดครรภ์ไข่ฝ่อ Blighted Ovum คือ ตั้งครรภ์จริงแต่ไม่มีตัวทารกจะมีก็แต่รกและถุงน้ำคร่ำ หากอัตราซาวนด์ ก็จะเห็นถุงน้ำคร่ำชัดเจน แต่ว่าภายในถุงน้ำคร่ำอันนั้น ไม่มีตัวเด็กให้เห็น

การตั้งครรภ์แบบนี้เขาเรียกว่า ครรภ์ไข่ฝ่อที่ไม่ใช่ "ท้องลม" นะครับ
หลายๆ คนเข้าใจผิดคิดว่า เป็นชนิดเดียวกับท้องลมนั้น เป็นการตั้งครรภ์หลอกๆ มิใช่การตั้งครรภ์จริงๆ เกิดขึ้นเนื่องจาก ความผิดปกติของสภาพจิตใจ แต่ครรภ์ไข่ฝ่อเป็นการตั้งครรภ์จริงๆ ที่เกิดขึ้นจากการปฏิสนธิของไข่กับตัวเชื้ออสุจิ เพียงแต่ว่าการเจริญเติบโต ของการตั้งครรภ์นั้นไม่สมบูรณ์แบบ คือมีแต่รกกับถุงน้ำคร่ำ แต่ไม่มีเด็กดังกล่าวแล้ว

เมื่อเป็นเช่นนี้ การตั้งครรภ์ย่อมจะไปไม่ถึงดวงดาวอย่างแน่นอน จะชิงสิ้นสุดด้วยการแท้งเสียก่อน และการแท้งก็มักจะเกิดขึ้นก่อน อายุครรภ์ได้สามเดือนด้วยซ้ำไป

อาการของการแท้งก็มักจะเริ่มต้นด้วย เลือดออกผิดปกติทางช่องคลอด ในช่วงครรภ์อ่อนๆ นี่แหละเป็นต้นว่า อายุครรภ์ได้แค่เดือนครึ่ง ก็จะเริ่มมีเลือดอออกกะปริดกะปรอย และไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ไม่เหมือนเลือดล้างหน้า

เมื่อได้ทำอัลตราซาวนด์ดู นั่นแหละถึงจะสรุปได้ว่าไข่ฝ่อหรือไม่ สรุปก่อนจบก็คือว่า ในกรณีที่มีเลือดออกระหว่างการตั้งครรภ์นั้นคุณๆ ควรจะได้ปรึกษาแพทย์เพื่อค้นหาสเหตุนะครับ แล้วจะได้หาทางป้องกัน แก้ไขกันต่อไปเลือดล้างหน้าเด็ก ( Implantation bleeding )

เกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนระยะ blastocyst เข้ากับเยื่อบุมดลูกแล้วมีเลือดออก ในระยะเวลาเริ่มประมาณวันที่ 5-6 หลังจากที่ไข่ถูกผสมแล้ว ที่ปีกมดลูก แล้วเดินทางมาใช้เวลาฝังตัวจนติดสมบูรณ์ประมาณ1 อาทิตย์

- ลักษณะของเลือดล้างหน้าเด็ก
เลือดล้างหน้าเด็กนี้ส่วนใหญ่จะมีน้อย แค่เป็นรอยเปื้อนที่กางเกงใน ทางการแพทย์ใช้คำว่า brief and scanty คือมานิดเดียว เดี๋ยวเดียว เมื่อเลือดนี้ออกมามักไม่ค่อยรู้ตัว ไม่ค่อยมีอาการอื่นร่วมด้วย เมื่อมีมักไม่ปวดท้อง มาแล้วก็จะหายไปเลย อย่างไรก็ตาม บางคนอาจมีเลือดมากกว่านั้น แต่เลือดที่มาจะมีปริมาณน้อยกว่าที่เคยมา และจำนวนวันก็แค่วันสองวัน ไม่นานเท่ารอบเดือนที่เคยมา

- เลือดล้างหน้าเด็กจะออกก่อนหรือใกล้เคียงกับที่ประจำเดือนรอบถัดไปควรจะมา

- หากยังไม่แน่ใจ หรือยังเกิดความสงสัยเรื่องเลือดล้างหน้าเด็ก ควรตรวจปัสสาวะเพื่อทดสอบการตั้งครรภ์

- เลือดล้างหน้าเด็กนั้นคนตั้งครรภ์บางคนเท่านั้นที่มี คนส่วนใหญ่จะไม่มี กล่าวคือพอตั้งครรภ์ รอบเดือนก็จะหลบหน้าไปเลย ไม่อาลัยอาวรณ์แบบนี้

- โดยทั่วไปเลือดล้างหน้าเด็กจะมาแค่ที่ว่าข้างต้น แต่มีบางกรณีที่มีเลือดมากกว่าที่ว่า ก็อาจเป็นเลือดออกผิดปกติที่เกิดจากการตั้งครรภ์ก็ได้ กรณีเช่นนี้แนะนำให้ตรวจปัสสาวะดูค่ะ คุณสามารถเก็บปัสสาวะที่ตื่นนอนตอนเช้าเพราะเป็นช่วงเวลาที่มีฮอร์โมน เบต้า-HCG ค่อนข้างสูงค่ะ


ผู้หญิงหลายคนอาจพบว่ามีเลือดออกเล็กน้อยในบางช่วงของรอบเดือน อาจเป็นช่วงมีหลังจากมีประจำเดือนไปแล้ว หรือ ช่วงกลางรอบหรือวันสองวันก่อนประจำเดือนจะมา ซึ่งบางครั้งก็เป็นเรื่องปกติ และ บางครั้งอาจจะเป็นการบ่งถึงอาการผิดปกติมาก หรือน้อยก็ได้

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกับคำว่า Spotting กันก่อน Spotting คือ การมีเลือดออกเพียงเล็กน้อยจากช่องคลอด โดยทั่วไปแล้วจะไม่ไหลจนเปื้อนกางเกงใน แต่อาจพบได้ถ้าเช็ดด้วยกระดาษชำระหลังเข้าห้องน้ำ เลือดอาจมีลักษณะเป็นมูกสีชมพูจาง น้ำตาล หรือสีแดงสด Spotting อาจเกิดเพียงตครั้งเดียว หรืออาจกินเวลาหลายชั่วโมง หรือบางทีหลายวัน Spotting ไม่ใช่การกำหนดวันที่ประจำเดือนมาวันแรก เราจะต้องนับจากวันที่ประจำเดือนไหลจริงๆ(เลือดแดง)

Spotting แบบ ปกติ
แบบปกตินี้อาจเกิดหลังจากประจำเดือนวันสุดท้าย จะเกิด 1 - 2 วันหลังจากประจำเดือนมามาก 3 - 5 วันแล้ว

Spotting ที่เกิดในช่วงกลางรอบเดือน หรือเกิดในวันที่ 10 - 14 ก่อนรอบถัดไปก็ปกติเช่นกัน เลือดจางๆแบบนี้อาจจะบ่งถึงการตกไข่ ถ้าพบเลือดลักษณะนี้ระหว่างช่วงตกไข่ในพิจารณาว่าเป็นลางดี.... เชื่อกันว่าเลือดที่เกิดในช่วงกลางของรอบเดือนมี 2 สาเหตุ

1. เกิดจากเมื่อไข่ทะลุผ่านถุงไข่ออกมาทำให้เกิดการฉีกขาด และไหลผ่านออกมาด้านนอก
2. หรือ ระหว่างช่วงตกไข่ ระดับเอสโตรเจนจะเพิ่มสูงขึ้น และอาจจะไปกระตุ้นมดลูกทำให้เลือดออกได้

Spotting ที่เกิดขึ้น 1 สัปดาห์ถึง 1 วันก่อนกำหนดประจำเดือนจะมา อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก หรือ เลือดที่เกิดจากตัวอ่อนฝังตัว หรืออาจจะเกิดจากเมื่อมีการฝังตัว ระดับเอสโตรเจนจะเพิ่มขึ้นและโปรเจสเตอโรนลดลง ขอให้จำไว้ว่าถ้าเลือดยังไหลต่อกันหลายวันจะไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก(ไว้วันหลังจะแปล แบบไม่ปกตินะ) ขอบคุณข้อมูลจาก
//www.beyondfertility.com/art238.htm


ผู้หญิงแต่ละคนก็มีประสบการณ์การท้องที่แตกต่างกัน อาการของการตั้งครรภ์มีหลากหลายทั้งความรุนแรงและระยะเวลา ในผู้หญิงบางคนอาจจะไม่เคยมีอาการเลยก็เป็นไปได้

อย่างไรก็ตามหลังจากการฝังตัวไข่ที่ได้รับการผสมแล้ว ร่างกายจะเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ระดับฮอโมนส์บางตัวจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก อาการของการตั้งครรภ์ปกติแล้วจะไม่แสดงไปจนกว่าจะมีอายุครรภ์ 1 - 2 สัปดาหฺ์หลังจากประจำเดือนขาด และการเคลื่อนไหวของตัวอ่อนจะเริ่มขึ้นหลังจากสัปดาห์ที่ 16 หลังจากปฏิสนธิCreate Date : 28 มีนาคม 2552
Last Update : 28 มีนาคม 2552 14:34:41 น. 418 comments
Counter : 229004 Pageviews.

 
ตอนเมื่อเช้ามีเลือดไหลออกมานิดหน่อย แต่ยังงงอยู่เพราะยังไม่ถึงรอบเดือน ตอนนี้หยุดไปแล้ว อยากทราบว่ามีโอกาศท้องมั้ยคะ


โดย: รังสิมา IP: 118.173.3.79 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:24:12 น.  

 
ห่างจากรอบเดือนกี่วันคะ? ถ้ามานิดเดียว ไม่เกิน2วัน ก็มีสิทธิ์ลุ้นนะคะ แต่ถ้ามาใกล้ๆช่วงรอบเดือนก็อาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่ารอบเดือนจะมาแล้วน้า ก็เป็นได้ค่ะ..

เอ.. แต่กว่าจะมาเห็นคำถาม+ตอบให้ น่าจะรู้ผลแล้วมั้งเนี่ย :p


โดย: annim วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:25:18 น.  

 
เดือนก่อนประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ(คือว่าตอนกลางคืนไม่มีประจำเดือนไหลเลย)แต่ว่ามาประมาณ 5 วัน และมาหลังจากวันที่ควรจะมาอยู่ 1 วัน อย่างนี้แปลว่าอะไรคะ รบกวนตอบด้วยนะคะ


โดย: เจต IP: 58.8.38.87 วันที่: 2 มิถุนายน 2552 เวลา:14:01:02 น.  

 
แหะๆ.. อันนี้ไม่ทราบค่ะ แต่ไม่ใช่เลือกล้างหน้าเด็กแน่นอนค่ะ
ถ้ามา5วันก็น่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ อาจจะแค่มาน้อยหรือผิดปกติ


โดย: annim วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:14:17:51 น.  

 
อาการตอนนี้คือ
-ดื่มน้ำน้อยลงกว่าแต่ก่อนมากค่ะ (แต่ก่อนดื่มน้ำขวด 1.5 ลิตรได้ประมาณ 1 ขวดครึ่ง แต่ว่าตอนนี้ดื่มได้ไม่ถึงครึ่งขวด)
-ตอนนี้เหมือนหน้าท้องยื่นเหมือนมีพุงอะค่ะ (ทั้งๆที่ทานอาหารน้อยกว่าแต่ก่อนนะคะ)
-ถ่ายน้อยมากประมาณ 1-2 วันครั้งนึงและครั้งละน้อยๆ อะคะ

อย่างนี้จะท้องมั้ยคะ

รบกวนอีกทีนะคะ


โดย: เจต IP: 58.8.37.4 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:16:52:26 น.  

 
อาการที่คุณเจดบอกไม่มีอันไหนที่เกี่ยวกับอาการท้องเลยนะคะ
ตอนท้องไม่จำเป็นว่าจะต้องมีพุงยื่นหรอกค่ะ ส่วนตัวกว่าจะเห็นท้องยื่นก็ร่วม4เดือนแล้วค่ะ (ท้องแรก ท้อง2อาจเห็นเร็วกว่านี้หน่อย)
ที่ว่าถ่ายน้อย เพราะคุณทานน้ำน้อยลงหรือเปล่าคะ?

ทางที่ดีอย่าเพิ่งคิดไปเองก่อนเลยค่ะ ยิ่งกังวลมากจะยิ่งทำให้ระบบร่างกายแปรปรวนนะคะ ทำใจสบายๆค่ะ ถ้าปจด.เลทสัก2อาทิตย์ค่อยใช้ที่เทสต์ตั้งครรภ์ตรวจแน่นอนกว่าค่ะ ขอให้โชคดีในเร็ววันนะคะ


โดย: annim วันที่: 9 มิถุนายน 2552 เวลา:15:32:29 น.  

 
ปกติ ปจด.จะมาวันที่ 4 ของทุกเดือน ครั้งหนึ่งก็ 3-4 วันเมื่อเดือน พ.ค. มาวันที่ 27 แต่มาแค่วันเดียวและน้อยมาก มีสีน้ำตาล ทีแรกเข้าใจว่าเป็นเลือดล้างหน้า (แล้วมี พสพ.กับแฟนอีกวันที่ 13 มิ.ย.) แต่วันที่ 20 มิ.ย. ซื้อที่ตรวจปัสสาวะมาตรวจ ก็ปรากฎว่าไม่ท้อง แล้วพอวันที่ 26มิ.ย. ก็มีเลือดออกมาอีก ไม่มาก แค่นิดเดียว มีลักษณะเหมือนเลือดล้างหน้าตามที่อ่านมา อย่างนี้สงสัยได้ว่าท้องไหมคะ และอีกนานเท่าไหร่ถึงจะตรวจได้ว่าท้องคะ หรือว่าดิฉันผิดปกติอะไร


โดย: ป้องน้ำ IP: 125.27.82.232 วันที่: 2 กรกฎาคม 2552 เวลา:17:19:14 น.  

 
ตั้งแต่วันที่26มิ.ยมา ยังมีเลือดออกอยู่อีกมั้ยคะ?
โดยปกติแล้วเลือดล้างหน้าจะแค่เปื้อนๆนิดหน่อย และมาประมาณ1-2วันน่ะค่ะ เกินจากนี้ก็น่าจะเป็นประจำเดือนแล้ว

จริงๆตอนนี้ซื้อที่เทสต์มาตรวจอีกรอบก็ได้นะคะ (ถ้าปจด.ยังไม่มา) น่าจะขึ้นแล้ว เพราะรอบเดือนล่าสุดมา 27พ.ค

แต่ที่สงสัยคือ.. เลือดไม่น่ามาๆหายๆไปแบบนี้ เคยลองไปตรวจภายในมั้ยคะ?


โดย: annim วันที่: 3 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:06:01 น.  

 
ก่อนมีลูกคนแรกมีอาการไข่ไม่ตก มีประจำเดือนปีละประมาณ 2-3 ครั้ง ได้คำแนะนำจากหมอให้กินยาเร่งไข่ ได้ผลในเดือนที่ 6 ต่อจากนั้นเกือบ 2ปี กำลังคิดว่าจะกลับไปปรึกษาหมออีกเพราะเริ่มมีประจำเดือนปรกติมา3เดือนแล้ว แต่เดือนนี้เลยมาเกือบอาทิตย์นึงแล้ว และมีอาการแปลกน่าสงสัยคือ เจ็บแปลบหน้าอกบ่อย เสียดและเสียวแปลบหน้าท้องบ่อย มีเลือดออกเป็นสีชมพู 2-3หยดต่อวัน เป็นเวลา2วันแล้ว วันนี้ไม่มีค่ะ ตรวจแล้วมีขีดเดียวค่ะ อยากทราบว่าจะท้องมั้ยคะ และจะตรวจเจอว่าท้องได้เมื่อไหร่คะ หรือมีอะไรผิดปกติอีกหรือเปล่าคะ อยากมีเร็วๆจังค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: นุ่น IP: 124.157.247.182 วันที่: 12 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:12:51 น.  

 
จริงๆประจำเดือนเลทมา1อาทิตย์ก็น่าจะตรวจเจอแล้วนะคะ
เลือดออกสีชมพูไม่น่าจะใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ
ยังไงถ้าอีก1อาทิตย์..ประจำเดือนยังไม่มา ลองเทสต์ใหม่อีกครั้งนะคะ คราวนี้น่าจะได้ผลแน่นอนค่ะ


โดย: annim วันที่: 13 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:59:13 น.  

 
ประจำเดือนไม่มา 2-3 อาทิต ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด หลังจากนั้นประมาณ 5 วัน มีเลือดไหลออกมาเหมือนมีประจำเดือน วันแรกมีประมาณ 2-3 หยดเปื้อนที่กางเกงใน อีกวันเลยใส่ผ้าอนามัยก็มาเกือบเต็มแผ่นปวดท้องด้วย เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกครั้งก็ขึ้น 2 ขีดเหมือนเดิม แบบนี้หมายความว่าไงคะ จะอันตรายมั้ย


โดย: ยุ้ย IP: 125.24.92.12 วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:13:19:55 น.  

 
รีบไปหาคุณหมอด่วนเลยค่ะคุณยุ้ย !!

ถ้าตรวจเจอ2ขีดแล้ว ไม่ว่าเลือดที่ออกมาจะนิดหน่อย หรือ เยอะก็ควรจะรีบไปพบคุณหมอทันทีนะคะ
ยิ่งมีอาการปวดท้องร่วมด้วยนี่ ไม่ดีเลยค่ะ..


โดย: annim วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:44:52 น.  

 
ประจำเดือนมาเลท เกือบ 2 สัปดาห์ แล้วก็มีเลือดไหลออกมาตอนแรกมีนิดเดียว แล้วถึงมีมากขึ้น ตอนนี้มี 2 วันแล้ว ตอนแรกไม่รู้ตัวว่ามีประจำเดือนไม่มีอาการที่จะบ่งบอกว่าจะมีประจำเดือน พอมีแล้วรู้สึกปวดท้องน้อยอย่าง ไม่เคยเป็นอาการแบบนี้เลย ไม่ทราบว่าจะท้องหรือเปล่า ซื้อที่ตรวจเวลาประมาณ 05.30 น.อ่านผลตรวจประมาณ 07.20 น. แล้วปรากฎว่าไม่ท้อง ไม่ทราบว่าผลตรวจจะเชื่อถือได้หรือไม่ แล้วดิฉันจะมีสิทธิ์ท้องไหม ช่วยตอบด้วยนะคะ


โดย: พิช IP: 118.173.64.72 วันที่: 15 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:33:36 น.  

 
ไม่น่าท้องนะคะ..
เลือดที่ออกก็น่าจะเป็นประจำเดือนปกติแหละค่ะ แต่มาเลท
(เพราะมาเยอะขึ้นและมีมา2วันแล้ว)


โดย: annim วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:10:59 น.  

 
ปล. ต่อจากข้อความเมื่อวาน แล้ววันนี้วันที่ 3 ประจำเดือนมานิดเดียวเหมือนจะหมดแล้ว มีอาการปวดเอวหลังและนมใหญ่ขึ้น เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 5-6 มิ.ย. หมดวันที่ 12 มิ.ย แล้วนอนกับแฟนวันที่ 27 มิ.ย ประจำเดือนมาวันที่ 14 ก.ค. แต่ก่อนประจำเดือนจะมามีอาการปวดหัว เหม็น อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วประจำเดือนก็มีสีชมพูใส และสีน้ำตาล อย่างวันนี้วันที่ 3 มานิดเดียวเป็นสีน้ำตาล จะมีสิทธิ์ท้องไหม


โดย: พิช IP: 118.173.62.116 วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:13:40 น.  

 
ป.ล.ปกติประจำเดือนจะมาไม่ตรงกัน คือถ้ามาวันที่ 5 อีกเดือนต้องมาประมาณวันที่ 3


โดย: พิช IP: 118.173.62.116 วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:15:39 น.  

 
ตอบคุณพิช.. ปกติแล้ว(ที่เคยถามนางพยาบาล เพราะเคยคิดว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กเหมือนกัน)
เลือดล้างหน้าเด็กจะมาแค่นิดเดียวพอเปื้อนกางเกงไม่มากค่ะ
จะไม่ใช่เยอะอย่างที่คุณพิชว่า
และส่วนใหญ่เลือดล้างหน้าจะมาก่อนช่วงมีรอบเดือนค่ะ

ส่วนอาการต่างๆที่บอก เหยียนไม่แน่ใจค่ะ เพราะบางคนมีอาการ บางคนก็ไม่มีเลย(อย่างเหยียนเป็นต้น)

ถ้าไม่แน่ใจ.. อีกอาทิตย์ถ้าปจดยังไม่มาตามปกติ ลองเทสต์ตั้งครรภ์ดูอีกทีก็ได้ค่ะ


โดย: annim วันที่: 16 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:18:30 น.  

 
ท้องแรกไม่มีเลือดออกก่อนการตั้งครรภ์ พอดีตอนนี้ปล่อยให้มีน้องค่ะ แล้ววันใกล้มีประจำเดือน ก่อนครบกำหนดประมาณ 2-3 วัน มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเล็กน้อย คิดว่าเป้นประจำเดือนจึงใส่ผ้าอนามัยไว้ทั้งวันก็มีมาเล็กน้อยแทบไม่มีเลย อย่างนี้ถือว่าเป้นเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ หรือต้องรอดูอีกจนกว่าจะครบกำหนดเป้นประจำเดือน (มีอาการปวดท้องเล็กน้อย ไม่มาก) รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: mm IP: 112.142.216.68 วันที่: 26 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:26:04 น.  

 
คุณmmต้องรอดูอีกสัก3-4วันค่ะ ถ้ามีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อยแค่1-2วันแล้วหายไปเลย ไม่มีปจด.ต่อ ก็แสดงว่าใช่ค่ะ


โดย: annim วันที่: 27 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:25:27 น.  

 
ที่เคยถามว่าประจำเดือนมาเลท 2 อาทิตย์ มีมา 1 วันกว่าๆ แล้วก็หมด แล้วก็มีมาอีกแล้วก็ไม่มี เลือดที่ออกเป็นสีแดงปนชมพูแต่สีสด เป็นน้ำใส แล้วพอตอนหลังมีอาการน่ามืดเบื่ออาหาร อาเจียน ปวดหลัง เป็นช่วงๆ และวันนี้ประจำเดือนมา แต่นิดเดียวสีน้ำตาล ไม่มีเมือกปนเป็นใสๆ ตอนเช้ามา 1 หยด ช่วงนี้ตอนบ่ายมามากขึ้นแต่ไม่เยอะ แต่ก่อนประจำเดือนจะมามีอาการหน้ามืดและอาเจียนเมื่อวาน นมจะคัดขึ้นและปวดท้องปวดหัวก่อนประจำเดือนมาหลายวัน ปกติแล้วถ้าปวดหลังหรือคัดนม 1 วันแล้วประจำเดือนถึงมา เรื่องนมคัด ปวดท้อง ปวดหลัง เป็นมาหลังจากเดือนที่แล้วที่ประจำเดือนมาเลทแล้วแต่เป็นระยะๆ เพราะเมื่อเดือน มิ.ย. ประจำเดือนมาวันที่ 7หรือ5-12 มีอะไรกับแฟน วันที่ 20 มิ.ย. แล้วประจำเดือนก็มา 14 ก.ค. พอมาเดือนนี้มา 11ส.ค. แต่มาผิดปกติเหมือนเดือนก่อน มีอาการไม่เหมือนทุกครั้งที่มีประจำเดือน สีก็ไม่เหมือนมาก็น้อย ปกติวันแรกต้องมาเยอะ ผิดปกติตั้งแต่เดือนที่แล้ว ดิฉันมีโอกาสตั้งครรภ์หรือเปล่า


โดย: พิช IP: 118.173.65.134 วันที่: 11 สิงหาคม 2552 เวลา:13:43:58 น.  

 
คือมีประจำเดือนวันที่ 31 ก.ค. อ่ะแล้วมี พสพ วันที่ 2 ส.ค. ค่ะไม่ไม่ชัวร์เลยไปซื้อยาคุมกำเนิดฉุกเฉินมากินวันที่ 4 ส.ค. อ่ะค่ะแล้วหลังจากนั้นประจำเดือนก็ยังมาปกติแต่น้อยลงและประจำเดือนหมดประมาณวันที่ 6 - 7 ส.ค. แล้วเมื่อวาน
(10 ส.ค.) มีเลือดคล้ายประจำเดือนออกมาจนวันนี้(11ส.ค)ก้อมีเลือดออกมาอีกเยอะด้วยเหมือนเป็นประจำเดือนปกติเลยค่ะมาเยอะด้วยอยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะเป็นผลจาการใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินรึป่าวหรือว่าเป็นสาเหตุอื่น ช่วยตอบด้วยนะคะตกใจมากเลยว่าเอ๊ะประจำเดือนหมดไปแล้วทำไมยังมีอีก
ขอบคุนล่วงหน้านะคะ


โดย: pf IP: 58.10.80.137 วันที่: 11 สิงหาคม 2552 เวลา:17:50:12 น.  

 
มี พสพ วันที่ 9 ส.ค วันที่14 มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน
ออกดำน้ำตาลไหม้คะ วันที่15 ก็มาน้อยอยู่ ปกติปจด จะมาในวันที่18-20 คะ แต่ยังไม่ถึงคะ มีโอกาศท้องมั๊ยคะ


โดย: poo IP: 58.9.166.222 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:17:39:59 น.  

 
อยากท้องมากคะตั้งตารอเค้ามาหกเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ
จะลองสังเกตุดูพรุ่งนี้อีกวันถ้ามีอีกแสดงว่าไม่ท้องใช่มั๊ยคะ


โดย: poo IP: 58.9.166.222 วันที่: 15 สิงหาคม 2552 เวลา:17:49:27 น.  

 
ตอบคุณพิชค่ะ..
ไม่น่าจะตั้งครรภ์นะคะ เพราะเป็นช่วงรอบเดือนมาพอดี
เรื่องที่ว่ามามากหรือมาน้อยในวันแรกๆ อาจจะมีแปลกๆได้บ้างค่ะ เหยียนก็เคยเป็น
ส่วนอาการต่างๆที่บอกมา อย่างที่เหยียนเคยบอก.. ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นทุกคนค่ะ
บางคนท้องแบบไม่มีอาการอะไรเลย หรือ ปจดขาดหายไปเลยไม่ค่อยมากะปริดกะปรอยแบบนี้ค่ะ
เลือดล้างหน้าเด็กยิ่งไม่ใช่ลักษณะนี้เลยค่ะ

** เอาให้ชัวร์ ก็ต้องปจดขาดไปสัก1-2อาทิตย์แล้วใช้ที่เทสต์ตั้งครรภ์ แน่นอนที่สุดค่ะ

ถ้าไม่สบายใจเรื่องปจดมาผิดปกติ ลองปรึกษาคุณหมอเพื่อตรวจภายในดูอีกทีก็ได้นะคะ


โดย: annim วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:54:40 น.  

 
ตอบคุณpfค่ะ..
ไม่มั่นใจนะคะว่าที่ปจดมาแล้วมาอีกเนี่ยะเกิดจากการทานยาคุมฉุกเฉินหรือเปล่า เพราะยังไม่เคยลองทาน+ไม่เป็นปจดแบบที่ว่าค่ะ
แต่เรื่องปจดมาแล้วมาอีกในช่วงเวลาใกล้ๆกัน อาจเป็นได้ค่ะ เพราะเพื่อนก็เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

ปล. ช่วงมีปจดไม่น่าจะมีพสพเลยนะคะ >_<


โดย: annim วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:14:58:10 น.  

 
ตอบคุณpooค่ะ..
ไม่น่าจะท้องนะคะ น่าจะเป็นปจดปกติแหละค่ะ เพราะเป็นช่วงรอบเดือนพอดี

คุณpooลองซื้อที่ตรวจไข่ตกมาใช้ดูหรือยังคะ? ถ้าไม่สะดวกซื้อมาใช้ ลองนับจากวันที่มีปจดก็ได้ค่ะ
ถ้าปจดมาปกติ(ตามที่คุณpooบอก) ให้คาดคะเนวันที่จะมีปจดในรอบต่อไป แล้วนับย้อนขึ้นมา14วัน=วันไข่ตกค่ะ ช่วงระยะเวลา1อาทิตย์+/- ให้มีพสพค่ะ โอกาสติดจะมากกว่า
ถ้าอยากได้ลูกชายให้มีพสพในวันไข่ตก แต่ถ้าอยากได้ลูกสาวให้มีพสพก่อนหรือหลังวันไข่ตกค่ะ

หรือคุณpooจะลองเช็คตารางวัดอุณหภูมิตามในบล็อกนี้ก็ได้นะคะ ตรวจสอบวันไข่ตกด้วยตัวเอง


ขอให้โชคดีสมหวังในเร็ววันจ้า ^.^


โดย: annim วันที่: 17 สิงหาคม 2552 เวลา:15:06:48 น.  

 
ขอบคุณคะสำหรับข้อแนะนำดีๆคะ
มีข่าวประชาสัมพันธ์คะมีเด็กแรกเกิดต้องการความช่วยเหลือด้านนม ผ้าอ้อม สำหรับเด็กแรกเกิดคะใครอยากทำบุญบ้างคะ ของเก่าก็ได้คะ ผลบุญจะได้ส่งให้เรามีลูกน้อยเร็วๆ


โดย: poo IP: 58.9.161.78 วันที่: 8 กันยายน 2552 เวลา:16:04:13 น.  

 
มี ปจด. ประมาณวันที่ 27 ส.ค.ค่ะ มาอยู่ 3 วัน แล้วก็มี พสพ.กับแฟนวันที่ 5,6,7,8,9 ค่ะ แล้ววันนี้ (14 กย.)มีเลือดสีน้ำตาลคล้ายเลือดเสียออกมาค่ะ จะใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ แล้วจะสามารถมี พสพ.กับแฟนได้อยู่หรือเปล่า ช่วยตอบด้วยนะคะ


โดย: moonoi IP: 118.172.75.111 วันที่: 14 กันยายน 2552 เวลา:22:16:22 น.  

 
ตอบคุณmoonoiค่ะ..
โอกาสจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็มีอยู่ค่ะ แต่คุณmoonoi ไม่ได้บอกว่าเลือดมาเยอะมากน้อยแค่ไหน
ส่วนมากเลือดล้างหน้าเด็กจะเป็นเลือดสีแดงจางๆ มาแค่นิดหน่อย 1-2วัน แล้วก็หายไปค่ะ

แต่ถ้าดูจากรอบเดือน (ถ้ารอบปกติ30วัน) ไข่จะตกประมาณวันที่ 9-12ก.ย ซึ่งช่วงที่คุณมีพสพ.ก็มีโอกาสติดได้ค่ะ
ยังไงรอดูอีกสัก2วันนะคะ

ส่วนเรื่องมีพสพ. อันนี้แล้วแต่ความเห็นส่วนตัวดีกว่าค่ะ เพราะถ้าเป็นเหยียนเอง มีเลือดออกแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเลือดอะไร ก็ของดมีพสพ.ก่อนค่ะ อย่างน้อยก็เพื่อความสะอาดตรงปากช่องคลอดค่ะ


โดย: annim วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:14:28:14 น.  

 
วันแรกที่เลือดออกพอเปื้อนกางเกงในค่ะ สีน้ำตาล
วันที่สองออกเป็นสีคล้ายเลือดหมู ออกเป็นก้อน ๆ น่ะค่ะ เยอะก่าวันแรก
วันที่สามก็เป็นสีน้ำตาล น้อยกว่าสองวัน
วันนี้มีนิดเดียวค่ะ สงสัยว่าถ้าเป็น ปจด. มันทำไมเคลื่อนเยอะมาก เพราะปกติ ปจด. ไม่เคยเคลื่อนเลยค่ะ


โดย: moonoi IP: 118.172.68.122 วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:21:12:36 น.  

 
ถ้าตามที่บอกมาก็คือปจด.แล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นสีน้ำตาลและออกเป็นลิ่มก้อนด้วย
โอกาสคาดเคลื่อนมาเร็วมาช้ากว่าปกติเป็นไปได้ค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละเดือนด้วยจ้า


โดย: annim วันที่: 17 กันยายน 2552 เวลา:21:43:27 น.  

 
วันที่18ตอนเย็นมาแบบเปนเมือกๆลิ่มๆนิดหน่อยค่ะ ต่อมา วันที่19มาแบบสีเข้มมากเลยค่ะแต่ก้อเยอะพอประมาน แต่วันที่20ต่อมาก็เป็นสีน้ำตาลตอนช่วงบ่ายๆมาพอประมานแต่ตอนเย็นๆมาน้อยแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ แต่ที่ผ่านมา กินยาคุมยาสมินมาตลอดประมาน 6-7 เดือนได้แฟนก็ใส่ถุงยางมาตลอด ไม่ทราบว่าจะท้องไหมคะ ตอนนี้เครียดมากมาย


โดย: sk8ergal IP: 124.120.53.14 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:23:25:16 น.  

 
ปจด.เดือนที่แล้วเริ่มมา 22-24 สค. แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่ 30 แต่พอประมาณวันที่ 5 กย.เป็นต้นมามีอาการคัดเต้านม เวียนศีรษะ คลื่นไส้ ง่วงนอน เหนื่อยง่าย ปัสสาวะบ่อย แล้วเมื่อวันที่ 19 กย. ตอนเย็น ๆ มีเลือดไหลหยด ออกมา ก็เข้าใจว่าคงใกล้ ปจด มาแล้ว แล้วก็หายไป พอวันที่ 20 ก็มีอีกนิดหน่อยเป็นสีน้ำตาล ๆ พอเมื่อเช้าซึ่งคาดว่าน่าจะต้องเป็น ปจด มาแน่นอนแล้ว ก็ปรากฎว่าเป็นอีก แต่ไม่มาก แค่เปรอะผ้าอนามัยนิดหน่อย แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ แต่แฟนบอกว่าให้รอ อีก ซัก อาทิตย์นึงค่อยไปตรวจค่ะ ไม่แน่ใจว่าถ้าไปซื้อชุดตรวจมาตรวจเองตอนนี้ได้เลยมั้ยคะ


โดย: arastek IP: 115.67.22.5 วันที่: 21 กันยายน 2552 เวลา:12:51:51 น.  

 
คุณsk8ergal และ คุณarastekค่ะ.. ไม่น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะทั้ง2เคสเลยค่ะ
รอปจด.ขาดสัก1อาทิตย์ค่อยซื้อที่เทสต์ตั้งครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะ


โดย: annim วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:17:37:58 น.  

 
มีปจด.วันที่ 27 กันยายน ไข่ตกวันที่ 13 ตุลาคม (มีเครื่องวัดไข่ตกนะค่ะ) มี พสพ 12-13-14 ตุลาคม พอวันที่ 22 ตอนเช้ามีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดนึง พอได้เปลื่อน กกน แล้วก็หายไป วันที่ 23 ตอนสายมีเลือดออกสีชมพู แต่ไม่เปลื่อน กกน จะเห็นก็ตอนเข้าห้องน้ำไป p.p แล้วใช้กระดาษชำระทำความสะอาส ออกไม่มากเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ออกทุกครั้งที่ p.p นะคะไม่ต้องใส่ผ้าอนามัย วันที่ 24 เหมือนกับวันที่ 23 วันที่ 25 ออกเป็นสีน้ำตาลอีกครั้ง แต่ไม่มากเหมือนวันที่ 22 ไม่เปลื่อน กกน และสีก็อ่อนกว่า ไม่ได้ออกตลอดเวลานะคะ ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัย อ้อไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ ไม่ว่าเต้านมหรือท้องน้อย คิดว่าจะท้องไหมคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: pam IP: 76.167.254.72 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:4:32:39 น.  

 
ไปตรวจมาแล้วคุณหมอบอกว่าท้องได้ประมาณ 7 สัปดาห์ (20 พ.ย.52) กลับมาบ้านปรากฎว่ามีเลือดออกมาเล็กน้อยต่อมาเลือดเริ่มออกมากขึ้นต้องใส่ผ้าอนามัย แต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใดมีแต่อาการเสียดที่ท้องและเจ็บจิ๊ด ๆ เหมือนเข็มแทง ไม่ทราบว่าเป็นอะไรเสี่ยงต่อการแท้งหรือไม่ ท้องนี้เป็นท้องที่ 2 ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ กังวลมาก


โดย: แม่น้องนาย IP: 118.172.205.85 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:24:56 น.  

 

เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 24 ตุลาคม 52 พ.ย.52 ประจำเดือนไม่เลย รอจนถึง 7 ธ.ค.52 ก็ยังไม่มา แต่มีเลือดซึมเปื้อนกางเกงใน เป็นเลือดสีคล้ำๆติดกางเกงใน เอากระดาษทิชชู่ซับติดออกมานิดๆ เคยซื้อเทสมาตรวจปลายเดือนพ.ย.ก็ขึ้น 1ขีด แต่ทำไม่จนถึงวันที่ 7 ธ.ค. ประจำเดือนยังไม่มา ปกติน่าจะมาได้รึยัง หรือมีความเป็นไปได้ที่จะตั้งครรภ์ไหมคะ


โดย: ออม IP: 125.25.131.200 วันที่: 7 ธันวาคม 2552 เวลา:18:48:16 น.  

 
ขอสอบถามคุณ annim ค่ะ

ปัจจุบันอายุ 35 ปี แต่งงานเมื่อเดือน พ.ค. 52
ไม่ได้ทานยาคุมกำเนิด เพราะตั้งใจจะมีน้องค่ะ

ปกติตนเอง มีสุขภาพดี ประจำเดือนมาปกติ สม่ำเสมอ
ครั้งละ 4-5 วัน รอบ 26-28 วัน
จนกระทั่งเมื่อเดือน ต.ค. มีอาการอ่อนเพลีย
มาจากความเครียดจากงาน และการเดินทางไปทำงาน
ทำให้ทานข้าวไม่ได้ และมีไข้หวัด ต้องหยุดพักผ่อน

ในเดือน พ.ย. 52 ประจำเดือนมาระหว่างวันที่ 4-8 พ.ย. 52
และมีสีออกดำค่ะ (ตั้งแต่มีประจำเดือนไม่เคยมีสีคล้ำเช่นนี้เลย)

หลังจากนั้น ก็มีประจำเดือนในวันที่ 27 พ.ย.-3 ธ.ค. 52
และยังคงมีสีคล้ำออกดำ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

และมีอาการผิดปกติอีก
คือ วันที่ 14 ธ.ค. 52 ที่ผ่านมา
เข้าห้องน้ำแล้วใช้กระดาษชำระ
พบว่า มีเลือดออกจางๆ ติดกระดาษมา แต่ไม่ติดกางเกงชั้นใน ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ด้วยประจำเดือนเพิ่งจะหมดไป 11 วัน เลยไม่ได้ใส่ผ้าอนามัย แต่ใส่แผ่นอนามัยแทน
วันนั้นทั้งวันมีเลือดสีออกคล้ำติดที่แผ่นอนามัยเป็นหย่อมเล็กๆ
กลางคืนลองใส่แผ่นอนามัยกันไว้ เช้ามาพบว่าไม่มีติดอยู่เลย

หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้
วันเสาร์ที่ 19 ธ.ค. 52 ก็ไม่มีเลือดออกอีกค่ะ

ขอเรียนถาม ดังนี้ค่ะ
1. มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่
(ยังไม่ได้ใช้แผ่นตรวจปัสสาวะค่ะ..เพราะอยากมีน้อง..เคยใช้เมื่อเดือนแรกๆ แล้วผิดหวัง เลยยังไม่อยากใช้อีกนะคะ)

2. มีความผิดปกติอื่นๆ หรือไม่ค่ะ

ขอทราบข้อแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

..พีรญา..


โดย: aor IP: 58.9.164.86 วันที่: 19 ธันวาคม 2552 เวลา:13:48:19 น.  

 
คุณaor พีรญา คะ

เท่าที่อ่านไม่น่าจะใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แนะนำให้ลองดูเดือนถัดๆไป ถ้ายังมีเลือดออกระหว่างรอบเดือนหมดอีก แต่ไม่ตั้งครรภ์ ควรจะไปพบคุณหมอตรวจดูสักครั้งดีกว่านะคะ


โดย: annim วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:18:41:16 น.  

 
คือว่าประจำเดือนเพิ่งมาไปวันที่ 16/12/09และหายวันที่20/12/09
และวันที่ 23/12/09 ไปมีอารายกะแฟนมาวันที่ 24/12/09
ก้อมีเลือดออกคล้ายประจำเดือนแต่ไม่มากเท่าประจำเดือนและก้อไม่น้อย
คือว่าถ้าไม่ใส่ผ้าอานามัยก็เลอะกางเกงอะค่ะ คือว่ามันเป็นอย่างนี้จะเป็น
อารายไหมค่ะ แล้วมันคือเลือดอารายหรอค่ะนู๋สับสนมากเลย
เพราะว่าประจำเดือนเพิ่งจะหมดไปไม่ถึงอาทิตย์

รบกวนทีนะค่ะ


โดย: fay IP: 124.121.149.143 วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:18:05:09 น.  

 
ไม่แน่ใจนะคะ.. แต่คิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนตกค้างจากรอบวันที่16-20/12 นั่นแหละค่ะ


โดย: annim วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:18:29:55 น.  

 
ประจำเดือนปกติจะมา8-12แต่เดือนนี้วันที่4ก็มาเริ่มมาได้วันก็ปกติแต่วันนี้ก็มาน้อยเหมือนจะหมดแล้วก่อนประจำเดือนมาก็รู้สึกเพียแล้วไม่อยากทานข้าวเลยอยากกินของเผ็ดๆเปี้ยวๆวันนี้ตื่นมาก็รู้สึกไม่ดีอาเจียนกินข้าวไม่ได้อะไรก็เหม็นไปหมด


โดย: dew IP: 58.9.204.246 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:15:27:37 น.  

 
หวัดดีค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ แต่งงานมา 3 เดือนแล้ว ตอนนี้ก็อยากมีน้องแล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านี้กินยาคุมมาตลอด และเพิ่งมาปล่อยตอนก่อนแต่ง เดือนแรกที่ปจด มาก็เลื่อนไปจากเดิม 28 วัน เป็น 37-38 วัน หยุดกินปจด ครั้งแรกที่มาหลังจากหยุดยาคือ 16 ก.ย. ถัดมาก็ 23 ต.ค. แล้วก็ 28 พ.ย. ซึ่งรอบต่อไปก็น่าจะ 3-4 ม.ค. อ่ะค่ะ แต่นี่ก็วันที่ 7 แล้ว ปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ประมาณวันที่ 2 ม.ค. มี พสพ กับแฟน แล้วมีเลือดติดมาที่กระดาษทิชชูอ่ะค่ะ แฟนก็ถามว่าปจด จะมาเหรอ ก็บอกไปว่าประมาณนั้นเพราะว่ามีอาการปวดเอวคล้ายๆจะเป็นปจด เหมือนทุกครั้ง และวันนั้นก็ใส่ผ้าอนามัยเตรียมไว้แต่ปจด ก็ไม่มา จนวันนี้ 7 ม.ค. ก็ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจผลที่ได้ก็เป็น negative อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ ช่วยตอบด้วยนะคะ กังวลมากๆเลยค่ะ


โดย: BB IP: 118.175.88.134 วันที่: 7 มกราคม 2553 เวลา:18:28:11 น.  

 
ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 30/11/09 คะ xxx วันที่ 13/11/09,14/11/09
19/11/09 ประจำเดือนรอบต่อไปน่าจะมา 30/12/09 แต่ไม่มาค่ะ
เพิ่งมาวันที่ 11/1/10 (ช้าไป 12 วัน) และมาเป็นสีนำตาลมานิดเดียวแบบใส่แผ่นบางค่ะ ไม่ทราบว่าใช่เมนส์ล้างหน้าเด็กมั๊ยคะ ตรวจแล้วก็ไม่พบอะไร
ผู้รู้ช่วยตอบกลับทีนะคะ อยากมีน้องมากเลยค่ะ พอมีหวังมั๊ยคะ


โดย: ga IP: 110.49.107.85 วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:19:34:07 น.  

 
สวัสดีค่ะ รบกวนถามเกี่ยวกับเรื่องที่เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.52ได้ไปฉีดน้ำเชื้อ และคุณหมอนัดไปตรวจการตั้งครรภ์ วันที่ 14 ม.ค.52แต่ประจำเดือนมาก่อนตอนแรกคิดว่าคงไม่ติดแน่ๆค่ะแต่ก็ยังแอบมีความหวังอยู่นิดนึงเพราะปกติแล้วถ้ามีประจำเดือนจะปวดมากๆแต่เมื่อวันที่ 9 ที่มีรอบเดือนจะมีอาการปวดท้องแค่นิดเดียว วันที่ 2 ก็ไม่ปวดอีกเลย อยากทราบว่าอาการแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้รึเปล่าค่ะ


โดย: a IP: 124.157.148.161 วันที่: 12 มกราคม 2553 เวลา:15:22:53 น.  

 
พอดีอ่านข้อมูลของคนอื่นมาเยอะแล้ว ก็เลยขอถามบ้างนะคะ คือตอนนี้ ปจด.ขาดไป 2 อาทิตย์แล้ว และเมื่อวานมีน้ำสีน้ำตาลอ่อน ๆ ออกมาประมาณ 2-3 หยด คิดว่าเดือนนี้คงจะหมดหวังเสียแล้ว แต่แล้วมันก็หายไป เลยไม่แน่ใจว่าตัวเองจะท้องหรือเปล่า ยังไม่กล้าซื้อที่ตรวจมาลอง กลัวผิดหวังค่ะ (เพราะตั้งใจอยากจะมีน้องมา 3 ปี แล้ว )รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ


โดย: คนอยากมีน้อง IP: 125.26.41.177 วันที่: 25 มกราคม 2553 เวลา:14:12:58 น.  

 
ประจําเดือนปกติมา28ของเดือนแต่ครั้งนี้มาวันที่6เลทมาประมาณอาทิตย์นึงแล้วมาวันเดียวไม่เยอะไม่น้อยผ้าอนามัยแผ่นเดียววันต่อมาก็ไม่มีแล้วค่ะแต่นมยังคัดและท้องอืดมากจะท้องมั้ยค่ะ


โดย: นกค่ะ IP: 125.25.210.23 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:37:36 น.  

 
คือ ปกติไม่ค่อยมีพสพ.กับแฟนนะคะ พอมีก้จะให้แฟนใส่ถุงยาง แต่ตอนแรกเค้าจะไม่ใส่ก่อน พอมีพสพ. สักพักเค้าถึงไปใส่ ด้วยความกลัว เราจึงกิน ฉุกเฉินด้วย ไม่ทราบว่าจะมีโอกาศท้องไหมคะ


โดย: นิหน่า IP: 203.170.208.60 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:18:53:08 น.  

 
มีอะไรกับแฟนวันที่9 มค และ11มค คะปกติประจำเดือนจะมาวันที่24 มา3วันคะ อยากทราบว่าประจำเดือนล้างหน้าเด็กเป็นยังไงคะเพราะปกติประจำเดือนมาแค่3วันเองแล้วเมนล้างหน้าเด็กจะมากี่วันคะกลัวมากช่วยตอบหน่อยคะอีกอยางหนูเป็นโลหิตจางคะกังวนที่สุดเลย ตอบหน่อยนะคะ


โดย: จิ่ม IP: 118.173.63.193 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:19:06 น.  

 
ดิฉันเป็นประจำเดือนเมื่อวันที่18 กุมภาพัธื และหายเมื่อวันที่24กุมภาพันธ์ และวันนี้ วันที่28กุมภาพันธ์มีเลืดออกมาเล็กน้อยสีน้ำตาลไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรือป่าว หรือว่าจะท้อง


โดย: น่ารัก IP: 114.128.240.41 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:37:26 น.  

 


ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 30/11/09 คะ xxx วันที่ 13/11/09,14/11/09
19/11/09 ประจำเดือนรอบต่อไปน่าจะมา 30/12/09 แต่ไม่มาค่ะ
เพิ่งมาวันที่ 11/1/10 (ช้าไป 12 วัน) และมาเป็นสีนำตาลมานิดเดียวแบบใส่แผ่นบางค่ะ ไม่ทราบว่าใช่เมนส์ล้างหน้าเด็กมั๊ยคะ ตรวจแล้วก็ไม่พบอะไร


โดย: ploy IP: 202.149.25.234 วันที่: 7 มีนาคม 2553 เวลา:11:55:42 น.  

 
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ คือว่าดิฉันมีประจำเดือนเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ปจด.มา 3 วันแล้วมีพสพ.14,16,19,21,23 แต่พอประมาณวันที่17 เป็นต้นมา ดิฉันเจ็บบริเวณหัวนมแล้วหัวนมมีขนาดใหญ่ขึ้นหัวนมแล้วก็ปานหัวนมมีสีคล้ำขึ้น นมก็ตั้งเต้าด้วยทานมากขึ้นว่าเดิม พอประมาณวันที่24-25 ก็รู้สึกปวดแปลบที่ท้องน้อยแล้วก็หาย แล้วก็ปวดหน่วง ๆที่ท้องน้อยเป็นวันละครั้งประมาณ 4 วันแล้วก็หายไป แล้วลองกดเบา ๆ ที่ท้องน้อยทั้งสองข้างเหมือนมีก้อนแข็ง ๆอยู่ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะ ก็เลยลองตรวจดูเมื่อวันที่ 27 แต่ก็ขึ้นแค่ขีดเดียว พอวันที่ 7 ประจำเดือนก็มาค่ะ เลือดเป็นสีชมพูใส ๆ แต่มาเยอะเหมือนกัน พอวันที่ 8 ก็มาค่ะแต่น้อยกว่าวันแรกเป็นสีชมพูเหมือนเดิมค่ะ แต่อาการทุกอย่างก็ยังมีอยู่เหมือนเดิมนะค่ะ อาการแบบนี้จะมีโอกาสท้องได้ไหมค่ะ คิดว่าจากนี้ไปอีก 1 อาทิตย์จะลองตรวจอีกทีคุ่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: Mint IP: 113.53.161.85 วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:12:40:52 น.  

 
สวัสดีค่ะ อยากถามว่ามีอะไรกับแฟนแต่จ่อๆ แล้วก็ถูตรงร่อง เค้าพยายามสอด เราไม่ให้สอด พอเส็ดน้ำแตกตรงรู จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ แล้วก้อกินยาคุมฉุกเฉิน หลังจากนั้น4 ชั่วโมงค่ะ

แล้วก็ประจำเดือนมาวันที่4-8กพ. มีพสพ วันที่20กพค่ะ น่าจะเป็นช่วงไข่ตก

จากนั้นประจำเดือนมาวันที่8มี.ค. มันมามาก แต่ก็รู้สึกน้อยกว่าปกติ จะท้องได้ไหมค่ะ(ไม่อยากท้อง) ตอนนี้ก็ยังมาอยุ่


โดย: ooo IP: 202.28.25.165 วันที่: 9 มีนาคม 2553 เวลา:22:21:11 น.  

 
สวัสดีค่ะ
อยากถามว่า มีประเดือน วันที่ 6 ก.พ.
เคยกินยาคุมแบบฉุกเฉิน เมื่อ เดือน ม.ค. ค่ะ
แล้วมี xxx วันที่ 19 ก.พ. ค่ะ

แล้ววันที่ 11 มี.ค. ปวดท้อง
และมีเลือดออกสีน้ำตาล นิดเดียวค่ะ
อยากทราบว่าใช่เมนส์ล้างหน้าเด็กมั๊ยค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: kiku IP: 10.128.248.243, 203.158.4.65 วันที่: 12 มีนาคม 2553 เวลา:0:33:40 น.  

 
อยากทราบว่า วันที่4- 11 กุมภา แล้ว วันที่ 18 กุมภา มีเลือดออกเป็นจุดสีชมพู ที่กางเกงใน อยากทราบว่าจะแน่ใจได้ไหมว่า ตั้งครรถ์จริง วันนี้วันที่ 13 แล้วปจด. ยังไม่มา


โดย: dada"" IP: 183.88.57.23 วันที่: 13 มีนาคม 2553 เวลา:18:30:25 น.  

 
มีเลือดล้างหน้าแล้วจำเป็นต้องท้องกันทุกคนไหม
เพราะตอนนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้นเลย


โดย: dada"" IP: 183.88.57.23 วันที่: 20 มีนาคม 2553 เวลา:17:17:33 น.  

 
ช่วยตอบคำถามหมิวด่วนค่ะ !!

กังวลมากเรยค่ะ

ดิฉันมีพสพ.กับแฟนวันที่ 15

พอวันนที่16ประมาน 7.30 ตอนเช้ากินยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ

แล้วพอประมานวันที่17 ซื้อยาสตรีมากิน กลัวว่าจะท้อง

พอวันที่27 ดิฉันซื้อที่ตรวจครรภ์มาค่ะ ลองตรวจดูแร้วว่าไม่ท้อง

แต่พอวันที่29 มีเลือดออกก่อนหน้านี้มีอาการ ปวดหัว อ่อนเพลีย จุกอยากอ้วก หน้ามือด้วยค่ะ แล้วพอวันที่29 ตอนเที่ยงมีเลือดออก ปวดท้องน้อยเหมือนทุกครั้งที่ ป.จ.ดมา แต่มาดูอีกทีเลือกออกมีสีน้ำตาล และชมพูอ่อนมีกลิ่นแปลกๆๆค่ะ

ปกติประจำเดือนจะมาวันที่ 24 แต่เดือนมีนาคมยังไม่มาเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะท้องหรือป่าวค่ะ

ตอบด่วน!!


โดย: หมิว IP: 114.128.110.54 วันที่: 29 มีนาคม 2553 เวลา:22:07:03 น.  

 
ฉันกินยาคุมแบบ 28 เมนส์มาในเม็ดที่ 26 ของทุกเดือน เมนส์มาครั้งสุดท้ายวันที่ 15 มีนาคม แล้วหยุดกินยาแต่ไม่ได้มีไรกัน จนวันที่ 8-9 เมษา ฉันมีไรกับสามี ตอนนี้เมนส์ยังไม่มา(เลยมา 3 วัน) ไม่รู้ว่าท้องหรือเปล่า ช่วยตอบด่วน


โดย: ชาเย็น IP: 118.175.249.72 วันที่: 14 เมษายน 2553 เวลา:14:20:35 น.  

 
สวัสดีคะ คือ ดิฉันเมนส์มามีนาคม วันที่31-4 เมษายนเมนส์ไม่มา พอเดือนพฤษภาคม เมนส์มาวีนที่ 3-7 เป็นสีน้ำตาล อยากทราบว่ามีโอกาสท้องหรือเปล่าคะ เมนส์มามาก 2 วันเเรก หลังจากนั้น มากระปริดกระปรอย ตอนกลางคืนไม่มาเลย มีอาการขมในปาก ไม่อยากทานข้าว เบื่ออาหารด้วยคะ


โดย: คนสงสัย IP: 172.22.25.22, 202.29.50.40 วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:52:37 น.  

 
รบกวนหน่อยค่ะ รอบเดือน 30 วัน มีประจำเดือนมาวันที่ 11-14 เมษา พอวันที่ 20 เมษา มีไรกานโดยหลั่งข้างใน ต่อมาวันที่ 10 -11 พ.ค มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปรอะกางเกงในนิดนึง ตอนนี้หน้าอกใหญ่ขึ้นตั้งแต่ถึงกำหนดประจำเดือนมาคือวันที่ 10 ง่วงบ่อย อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ


โดย: paa IP: 58.9.178.82 วันที่: 11 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:21:45 น.  

 
รบกวนถามค่ะ
ตั้งแต่เดือนมกราคมปีนี้ประจำเดือนจะมาวันที่ 11 ตลอด คือ ศึกษาการนับรอบแล้ว รอบของดิฉันจะประมาณ 31 วันค่ะ เดือนเมษายนดิฉันมีความสัมพันธ์กับสามีแต่หลั่งข้างนอก เพราะปรกติคุมกำเนิดแบบใช้ถุงยางแต่วันนั้นไม่มี หลังจากนั้น 2-3 วัน ดิฉันปวดท้องน้อยอยู่เนืองๆ แต่ไม่มาก ปวดทุกวันเป็นระยะ (อาจเนื่องมาจากต้องเลี้ยงลูกอายุ 2 ขวบน้ำหนัก 14 กก.ด้วย) หลังจากนั้นอีกประมาณสัปดาห์กว่าๆ ดิฉันมีอาการคลื่นไส้ช่วงบ่ายร่วมด้วย (ซึ่งเป็นอาการคล้ายกับตอนท้องลูกคนแรก) ตอนนี้ประจำเดือนดิฉันขาดมาไม่กี่วัน (ประจำเดือนไม่เคยมาช้าเลยมาหลายปีแล้ว มีแต่มาก่อนกับมาตรงกำหนดเท่านั้น) เทสต์แล้วผลไม่ตั้งครรภ์ ยังคงปวดท้อง (มักจะเป็นหลังจากตื่นนอน และหลังจากอุ้มลูก หรือเล่นกับลูก) และมีอาการคลื่นไส้อยู่เนืองๆ ตลอดวัน แต่ไม่ถึงกับอาเจียน
ดิฉันควรสันนิษฐานว่าตัวเองตั้งครรภ์หรือไม่คะ? เพราะจะได้ระมัดระวังในการยกของหนัก ดิฉันควรเทสต์อีกครั้งเมื่อไรคะ์ เพื่อจะแน่ใจว่าตั้งครรภ์หรือไม่?
รบกวนตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ยิหวา IP: 118.172.88.21 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:47:36 น.  

 
สวัสดีค่ะ
เดือนมีนา รอบเดือนมาวันที่ 29 เดือนเมษา รอบเดือนมาวันที่ 29 เดือนพฤษภา วันที่ 19 และ 21 ช่วงเช้ามีเลือดสีแดงออกมานิดเดียว รู้ได้จากใช้ทิชชูเช็ดตอนเข้าห้องน้ำ แต่ก็ไม่มีอาการใด และตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา ไม่ทราบว่าจะมีลุ้นตั้งครรภ์มั้ยค่ะ


โดย: จ๊ะ IP: 151.1.30.39, 202.57.132.197 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:48:10 น.  

 
สวัสดีค่ะ
รบกวนสอบถาม ดิฉันเป็นคนไข่ตกช้าประมาณ 45 วัน พอดีในช่วงเดือน พ.ค มีอาการแปลก ๆ คือ ปจด. ของฉันมาวันที่ 13-15 พ.ค และมาเยอะมาก และประมาณ 3-4 วัน มี พสพ. กับแฟน พอวันที่ 24 มีเลือดออกเปื้อน กกน. เข้าใจว่าประจำเดือนมาแต่พอใส่ผ้าอนามัยกลับไม่มีเลือด พอวันที่ 25 ไม่มีเลือดออก วันที่ 26-27 มีเลือดออกลักษณะเหมือนวันแรกทีี่มี พอวันที่ 28 มีเลือดออกมาอีกแต่คราวนี้ออกมาเยอะกว่าปกติ เหมือน ปจด. มาแต่เป็นสีแดงออกน้ำตาล และช่วงนี้จะมีอาการปวดเมื่อยที่น่องทั้ง 2 ข้าง ถ่ายบ่อย เหนื่อยง่าย พอมาวันที่ 29 กลับไม่มีเลือด แต่ฃ่วงเย็นมีออกมาเล็กน้อยเป็นสัน้ำตาลเข้ม อย่างนี้เรียกท้องหรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: จุ๋มจิ๋ม IP: 58.11.45.47 วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:54:28 น.  

 
ขอรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

คือดิฉันเป็นคนที่มีประจำเดือนสม่ำเสมอ 28 วัน

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 เม.ย. 53

เดือน พ.ค. 53 ถ้านับตามกำหนดประจำเดือนน่าจะมาประมาณ

วันที่ 24 พ.ค. แต่ ณ วันนี้ 30 พ.ค. ประจำเดือนยังไม่มา

และซื้อแผ่นทดสอบมาตรวจแล้วปรากฎว่าผลเป็นลบ

แต่ดิฉันไม่มีอาการแพ้ท้องแต่อย่างใด

มีเพียงอาการคัดหน้าอกเท่านั้น

อยากทราบว่าดิฉันจะตั้งครรภ์หรือไม่คะ

เพราะคุณพ่อลุ้นมากเลยค่ะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ


โดย: อยากมีลูก IP: 222.123.85.205 วันที่: 30 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:23:31 น.  

 
ประจำเดือนมาเป็นสีน้ำตาลและมานิดเดียว ประมาณ 5วัน
ปวดท้องน้อยและตรงหัวเหน่าบางครั้ง เวียนหัวบ้าง จะท้องมั้ย ซื้อที่ตรวจมามาตรวจหลังจากที่ประจำเดือนหมดได้หรือเปล่า


โดย: แก้ว IP: 124.120.123.123 วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 เวลา:15:43:51 น.  

 
สอบถามค่ะ
อาการที่เรียกว่าเลือกล้างหน้าเด็กจะมีอาการยังไงบ้าง
เหมือนประจำเดือนแต่ว่าไม่ปวดท้อง หัวนมคล้ำและโตขึ้น
แต่ไม่เกิดอาการเจ็บหน้าอกเหมือนทุกครั้งที่เป็นประจำเดือน
ปกติ ถ้าประจำเดือนมาจะเกิดอาการเจ็บหน้าอกและหน้าอก
จะแข็งเป็นก้อน แต่คราวนี้คลำยังไงก็ไม่แข็ง ไม่ค่อยมีเลือด
มีน้ำใสๆ ออกมาเยอะค่ะ


โดย: กุลณิชญา IP: 182.232.52.181 วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 เวลา:21:37:37 น.  

 
ดิฉันเป็นเมนวันสุดท้ายคือ 19 มิถุนา หลังจากนั้นเมนก็ไม่เลยในเดือนกรกฎา วันที่1สิงหา ลองตรวจท้องดูปรากฎว่าขึ้นขีดเดียวแต่ขีดที่ 2 จางมาก พอวันที่ 3 -4 สิงหานมีเมนออกมาเล็กน้อยสีน้ำตาลบ้างเป็นน้ำปนเลือดจางๆบ้างแต่ไม่มากแค่เปื้อนกางเกงในไม่มีอาการเจ็บนมเลย นอกจากกินข้าวเสร็จจะรู้สึกอยากอาเจียนบ้างในบ้างครั้งดิฉันจะท้องไหมค่ะอยากมีลูกกะไว้ว่าอีกอาทิตย์จะซื้อมาตรวจอีก ลุ้นมากค่ะ รบกวนใครก็ได้ที่พอจะรู้วานบอกที ขอบคุนค้า


โดย: พิมพ์ชนก IP: 1.46.35.73 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:20:48:21 น.  

 
รบกวนสอบถามค่ะ
เดือน กค. ประจำเดือนมาแค่ 2-3 วันแล้วมาแค่นิดเดียวเอง
ปกติจะมีประจำเดือน 7 วันแล้วมาเยอะมาก
ประจำเดือนมา 13-15 กค. ค่ะ
จนวันนี้วันที่ 9 แล้วยังไม่มาเลย
จะท้องไหมค่ะ
อยากทราบมากเลยค่ะ


โดย: ฝน IP: 202.44.36.246 วันที่: 9 สิงหาคม 2553 เวลา:10:41:51 น.  

 
ยังไม่มีใครตอบคำถามเราบ้างเลยอยากรู้จังจะถามใครดีนะแอบลุ้นอยู่เพราะอยากมีลูกมาก
สาธุ....พระเจ้าใหญ่ที่ศักดิ์สิทธิ์ถ้าลูกมีลูกจริงลูกจะป่าวประกาศให้คนที่อยากมีลูกรับรู้ว่าไปขอลูกกับพระเจ้าใหญ่มาได้ลูกจริงๆเพี้ยง....เดี๋ยวแวะเข้ามาใหม่นะจ๊ะ


โดย: พิมพ์ชนก คนอยากมีลูก IP: 1.46.12.93 วันที่: 10 สิงหาคม 2553 เวลา:21:25:10 น.  

 
สวัสดีคะ ทุกคน

พอดีได้อ่านกระทู้แล้ว ตรงกับของตัวเองมากเลย คือ ประจำเดือนมาทุกครั้งวันที่ 19 ล่าสุดมา 19/06/10 แต่ 19/07/10 ไม่มา ทีนี้มีไรกับสามีก่อนประจำเดือนมาภายใน1อาทิตย์ ซึ่งเดือน กค ประจำเดือนไม่มาแล้ว และเดินทางไกล ยกของหนัก ไม่ทราบท้องไหมนะคะ แล้วมีไรกับสามีอีก ต้นเดือน สค ประจำเดือนก็ยังไม่มา แต่ช่วงที่มีอาการคลื่นไส้ หน้ามืด พะอืดพะอม มีอาการตั้งแต่ ปลายเดือน กค น้ำลายสอ ตลอดเลยคะ เช็คปัสสาวะแล้ว ก็ม่แค่ขีดเดียว จนวันที่ 10/08/10 มีเลือดพุ่งออกมา สีแดงสด เหมือนมีเนื้อเยื่อ หรือก้อนเลือดออกมาเยอะมาก อาจเป็นการแท้งได้ไหมคะ เลยไปหาหมอ หมอว่า ให้ดูวันที่ 10/09/10 ว่าประจำเดือนมาไหม ถ้ายังไม่มาก็ท้อง แต่ตอนนี้เลือดยังออกมาอยู่เลยตั้งแต่เย็นวันที่ 10/08/10 นี่ก็ 11/08/10 แล้ว เลือดออกมาแบบพุ่งเยอะในคราวเดียว ปวดท้องด้วยคะ ไม่ทราบพอมีใครจะทราบไหมคะ ว่าใช่การแท้งลูกไหม หรือว่ายังไม่แท้ง แล้วเลือดที่ออกจะออกมาอีกสักกี่วันคะ ต้องทำตัวยังไงบ้าง ร้องไห้กับสามีวันแรกที่เลือดออกแล้วอ่ะคะ เสียใจและกลัวมาก เพราะว่ไม่แข็งแรงอยู่แล้ว รบกวนตอบด้วยนะคะ

ขอบคุณมากคะ


โดย: muay IP: 182.52.129.102 วันที่: 12 สิงหาคม 2553 เวลา:10:47:19 น.  

 
สอบถามค่ะ (ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ)

คือ ดิฉันไม่มีอะไรกับแฟนมาประมาณ3-4 แต่เพิ่งจะมีเมื่อเดือนมิถุนายน
หลังจากนั้น เดือนกรกฏาคม ประจำเดือนของดิฉันมาแบบกระปริดกระปรอย ประมาณ 1 อาทิตย์ ระหว่างช่วงมา มาแบบว่าใส่ผ้าอนนามัยแล้ว มาไม่เต็มแผ่น บางวันมาเป็นน้ำแบบว่าเปื้อนกางเกงนิดหน่อย...แต่กลางคืนไม่มาค่ะ
จะทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้ เครียดมากๆ เลยค่ะ
อย่างนี้ มีสิทธิ์ ท้องมั้ยค่ะ...
แล้ววิธีแก้ไขต้องทำยังไง...คือ ยังไม่พร้อมอะค่ะ...
ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ


โดย: มิล่า IP: 115.87.35.140 วันที่: 19 สิงหาคม 2553 เวลา:21:17:33 น.  

 
ปกติประจำเดือนจะมาสม่ำเสมอ ทุก 28 วัน และเดือนนี้ต้องมาวันที่ 12 ส.ค.53 แต่วันนี้เลยมาประมาณ10 กว่าวัน ความรู้สึกเหมือนกับว่าจะมี ปจด.มา แต่ก็ไม่มา แต่ทุกวันจะมีคราบสีน้ำตาลติดที่ กกน. ทุกวัน ติดเล็กน้อย แต่เป็นสีน้ำตาล มาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ไม่กล้าบอกสามี หากตั้งครรภ์จริง ก็จะเป็นของขวัญที่น่าดีใจที่สุด แต่ถ้าไม่ตั้งครรภ์ กลัวสามีผิดหวัง จึงอยากเช็คว่าเป็นอาการของคนที่จะมีน้องหรือเปล่าค่ะ
อายุ 34 ปล่อยมา เกือบ 2 ปีแล้ว


โดย: คนอยากเป็นคุณแม่ IP: 180.183.113.9 วันที่: 23 สิงหาคม 2553 เวลา:15:03:38 น.  

 
สงสัยค่ะ ปกติประจำเดือนมาทุก 28 วัน
กำหนดเดือนนี้เป็นวันที่ 5 ค๋ะ แต่ วันที่ 3 เริ่มมีเลือดสีนำตาลเปื้อนแผ่นอนามัย ค่ะ วันที่ 4 ก็มีเล็กน้อย วันที่ 5 ก็ยังมีแต่เป็นจุดๆติดแผ่นอนามัยแค่นั้น วันที่ 6 ก็ยังมีอยู่ค่ะ แล้วมี พสพ กับแฟน พอวันที่ 7 มีเลือดไหลออกมาเพิ่มมากขึ้นสีนำตาลเหมือนเดิม ปวดท้องร่วมด้วย แต่เลือดก็น้อยกว่าปกติค่ะ ไม่แผ่นอนามัยก็ไม่เป็นรัย แต่ตรวจท้องวันที่ 7 ก็ไม่ท้องนะค่ะ แบบนี้ จะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ รบกวนตอบหน่อยค่ะ เพราะอยากมีลูกมากค่ะ ปล่อยมา 6 เดือนแล้ว ตอนนี้อายุ 35 ปีค่ะ


โดย: plair IP: 61.19.66.183 วันที่: 7 กันยายน 2553 เวลา:17:43:20 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกคน
ได้อ่านข้อมูลของทุกคนแล้วรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงเรานี้ลำบากเหลือเกิน คนที่อยากมีก็ไม่มี ส่วนคนที่ยังไม่พ่ร้อมที่จะมีก็เกิดมีมาซะงั้น ดิฉันก็เป็นหนึ่งในคนที่อยากมี แต่ก็ยังไม่มี ลุ้นทุกเดือนเลย ถ้ายังไงทางที่ดีหากเกิดปัญหาหรือสิ่งผิดปกติในร่างกายเรา ควรปรึกษาแพทย์ดีที่สุดนะคะ เพราะแต่ละคนสภาพร่างกายไม่เหมือนกัน หากได้รับการตรวจจากแพทย์จะทำให้เราวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นได้แม่นยำคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน


โดย: bokyboky IP: 192.168.1.101, 203.172.159.146 วันที่: 8 กันยายน 2553 เวลา:12:57:52 น.  

 
สอบถามค่ะ
ดิฉันมีกำหนดประจำเดือนมาปกติ ประมาณวันที่ 18ต.ค แต่ดิฉันมีอาการเจ็บและคัดตึงที่เต้านมอย่างมากมาได้ประมาณ12-13วันแล้ว ซึ่งโดยปกติ อาการนี้จะเกิดขึ้นประมาณไม่เกิน 1 อาทิตย์ก่อนมีประจำเดือน และไม่รุนแรง และเมื่อ2วันที่ผ่านมาดิฉันมีเลือดจางๆ ออกมาเวลาใช้กระดาษทิชชู่ซับ แต่ไม่เลอะกางเกงใน และมาแค่วันละครั้งตอนเข้าห้องน้ำ รวมถึงมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนใกล้มีประจำเดือน และจะปวดมากเวลาเดินค่ะ ทำให้ต้องนั่งพักบ่อยๆ ...อยากสอบถามว่า อาการแบบนี้มีโอกาสเป็นอาการของการตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้เหลือรอลุ้นว่าประจำเดือนจะมารึป่าว เพราะเหลือเวลาอีก4วันจะครบรอบประจำเดือนมาปกติ อยากมีน้องค่ะ


โดย: ส้ม IP: 98.198.30.39 วันที่: 15 ตุลาคม 2553 เวลา:2:08:57 น.  

 
ขอรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ
ปกติแล้วประจำเดือนจะมาวันที่ 8 กย.53 ค่ะแต่เดือนนิ้ยังไม่มาเลยค่ะ เมื่อวันที่ 18-19 ตค.นึกว่าจะมาเพราะว่ามีเลือดจางๆๆออกมาแต่มาแค่นิดเดียวนึกว่าประจำเดือนลองใส่ผ้าอนามัยไว้ทั้งวันก็มาแค่นิดเดียว ดิฉันอยากทราบว่าอาการอย่างนี้เป็นประจำเดือนล้างหน้าหรือเปล่าค่ะ และดิฉันจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ เพราะว่าช่วงนี้จะฉี่ปล่อยมากค่ะ


โดย: นิต IP: 223.206.237.149 วันที่: 19 ตุลาคม 2553 เวลา:16:20:44 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาสีน้ำตาลมาแค่เปื้อนๆนิดหน่อยอยู่ประมาณ 5 วันก็หยุดค่ะ ตรวจแล้วแต่ไม่ท้อง (ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆๆตามที่อ่านเบื้องต้น อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะอยากทราบจริงๆๆด่วนๆๆค่ะ กังวลมากๆๆเลย


โดย: แตน IP: 124.121.229.162 วันที่: 24 ตุลาคม 2553 เวลา:1:04:53 น.  

 
สวัสดีคร่ะ


ดิฉันได้มี พสพ วันจันทร์ โดยไม่ได้ป้องกัน


วันศุกร์ดิฉัน มีอาการเวียนหัวอย่างแรง พอเค้าห้องน้ำ


พบว่ามีเลือดออกสีชมพูอ่อนใสๆ ออกมาเพียงเปื้อน กกน


แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคร่ะ แล้วควรตั้งท้องได้เมื่อไหร่


เพราะเมื่อวันจันทร์ดิฉันได้ตรวจแต่ไม่เจอ


ขอบคุณมากน่ะคร่ะ
โดย: กิฟร์ IP: 223.207.83.112 วันที่: 26 ตุลาคม 2553 เวลา:14:54:03 น.  

 
พอดีเมื่อ1เดือนที่แล้วดิฉันได้กินยาคุมฉุกเฉินไป2แผงกินอาทิตย์เว้นอาทิตเป็นเวลา1เดือนแล้วเดือนต่อมาดิฉันก็บ่อยให่มีลูก1เดือนเต็มตรวจแล้วแต่ไม่ท้อง พอได้รอบเดือนประจำเดือนกลับมาแต่มาน้อยกว่าปกติมาน้อยกว่าตอนกินยาคุมสะอีกสีของประจำเดือนแดงไม่คล้ำมาแค่เปลื้อนๆอย่างงี้ดิฉันต้องทำไงดีค่ะ


โดย: ดาว IP: 125.25.214.134 วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:18:05:09 น.  

 
สวัสดีค่ะพอดีว่าเมื่อ1เดือนที่แล้วได้กินยาคุมฉุกเฉินเข้าไป2แผงเว้น1อาทิด1แผงเปนเวลา1เดือนและเดือนถัดมาดิฉันได้บ่อยให้มีลูก1เดือนเต็มและตรวจผลยังไม่ท้องแต่พอถึงรอบเดือนพอดีประจำเดือนก็มาแต่ครั้งนี้มันมาน้อยกว่าปกติน้อยกว่าตอนกินยาคุมสะอีกอย่างนี้ดิฉันควรทำอย่างไรค่ะสีของประจำเดือนแดงไม่คล้ำดำเหมือนปกติประมาณแค่เปลื้อนๆเองค่ะ รบกวนช่วยตอบทีน่ะคะอายุ23ค่ะ


โดย: ดาว IP: 125.25.214.134 วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:18:15:04 น.  

 
เดือนที่แร้ว ประจำเดือนมาวันที่ 24 ตค. ค่ะ แร้ววันที่ 5-6 พย. มีเพศสัมพันธ์ค่ะ พอวันที่ 11 พย. มีเลือดออกช่วงเที่ยง พอช่วงดึกๆ ก้อกลายเป็นสีน้ำตาลค่ะก้อกลัวว่าประจำเดือนจะมาเรวกว่าปกติก้อเรยใส่ผ้าอนามัยนอน ตื่นมาก้อไม่มีเลือดเรยค่ะ เป็นสีน้ำตาลเข้มๆอะค่ะ วันถัดมาหลังจากนั้นจนถึงวันนี้ก้อไม่มีแร้วค่ะ เป็นตกขาวปกติ ไม่ทราบว่ามีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ


โดย: ขนม IP: 124.121.173.74 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา:2:22:34 น.  

 
คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 22-26 กันยายนคะ แล้วมีเพสสัมพันธ์กับสามี แล้วสามีไปทำงาน 5 ตุลาคม ดิฉันไม่มีประจำเดือน 1 เดือนคือเดือนตุลาคม ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่สามีกลับคะ จนวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2-3วันแรกมาเยอะแต่ครั้งต่อไปกระปิดกระปอยคะ ดิฉันจะมีการตั้งครรภ์หรือเปล่าคะ ถึงตอนนี้สามีก็ยังไม่กลับมาคะ คือไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลยคะ


โดย: ส้มโอ IP: 124.157.224.115 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:30:35 น.  

 
ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ
ดิฉันเป็นปจด.วันที่29/10 แล้วฉีดเชื้อวันที่13/11 หมอให้ยาโปรเจสเตอโรนมาเหน็บเพราะผนังมดลูกบาง แต่วันที่17/11เวลาบ่ายโมงมีเลือดสดออกมาพร้อมกับปัสสาวะ แล้วหลังจากนั้นก็หายไป มาวันนี้ตอนบ่ายเข้าห้องน้ำอีกมีเลือดออกอีกเพราะอะไร อย่างนี้จะใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือไม่ หรือเป็นเพราะดิฉนเหน็บยาค่ะ รบกวนตอบด้วยเพราะเครียดเลย....แบบอยากมีลูกค่ะ


โดย: ไข่มุก IP: 125.25.86.218 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:09:25 น.  

 
แก้ไขวันที่ฉีดเชื้ออ่ะค่ะเป็นวันที่ 11/11 ...ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ


โดย: ไข่มุก IP: 125.25.86.218 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:39:38 น.  

 
มีเลือดออกเช้าวันที่20ก็เปียกกางเกงในแล้วทั้งวันก็หายไป..พอตอนกลางคืนก็ไม่มีซักหยด..จากนั้นเช้าวันที่21มาน้อยกว่าเมื่อวานหลังจากนั้นก็หายไปเลย...ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม...อยากรู้


โดย: อั้ม IP: 119.42.125.54 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:46:55 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ


โดย: kung_kung IP: 192.168.3.33, 192.168.3.33, 127.0.0.1, 125.27.222.251 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:09:12 น.  

 
ปกติเป็นคนมีประจำเดือนเยอะมาก 7 วัน เปลี่ยนวันละ 3 อัน แต่เดือนที่ผ่านมามีนิดเดียว มาบ้างไม่มาบ้างเป็นสีน้ำตาลแต่พอตรวจแล้วไม่ท้อง พอจะมีโอกาสไหมค่ะ


โดย: kung_kung IP: 192.168.3.33, 192.168.3.33, 127.0.0.1, 125.27.222.251 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:12:29 น.  

 
นับวันไข่ตกไว้ค่ะ คือประจำเดือนมา 29 พ.ย. นับไป 14 วัน(12 ธันวา) แต่ก่อน 14 วัน ก็นอนกับแฟนบ้างไม่ทุกวัน แต่พอถึงวันที่นับวันก็มีอะไรกับแฟนด้วย และพอวันที่ 15 กับ 16 ธันวา มีเลือดออกมานิดเดียว ตอนหัวค่ำ พอดีใส่แคร์ฟีไว้ถึงรู้ ไมม่แต่ใจว่าท้องหรือป่าว ยังไม่กล้าตรวจ เพราะลุ้นมาหลายรอบแล้ว ก็ผิดหวังอีก ช่วยวิเคราะห์ได้ไหมค่ะว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะ ขอบคุณมากๆ คะ


โดย: เจี๊ยบ IP: 125.25.182.91 วันที่: 19 ธันวาคม 2553 เวลา:18:58:28 น.  

 
เดือนธันวาคม ประจำเดือนมาตามปกติ วันที่ 19-22 ธ.ค.53 มีอะไรกับแฟนวันที่ 24 ธ.ค.แต่หลั่งนอก และมามีอะไรอีก วันที่ 8ม.ค.54 แต่หลั่งในและไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ ถ้านังรอบเดือนปกติจะต้องมาวันที่ 20 ม.ค แต่วันที่ 17 ม.ค. กลับมีเลือดมานิดหน่อยแค่ติดกางเกงในเท่านั้นเป้นแบบนี้มาสองวันแล้วค่ะ
ไม่ทราบว่าเป้นอาการก่อนประจำเดือนมาปกติหรือว่าไม่ใช่ค่ะ


โดย: doo IP: 125.25.178.94 วันที่: 20 มกราคม 2554 เวลา:19:49:00 น.  

 
ปกติประจำเดือนมาประมาณ 4-5 วัน แต่เดือนนี้มาแค่ 2 วันเองค่ะปริมาณก็น้อยกว่าทุกครั้ง ไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อนเลย มาใกล้เคียงประจำเดือน เดือนที่แล้ว 21 ธ.ค เดือนนี้ 20 ม.ค ใชเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ


โดย: ปราย IP: 117.47.131.101 วันที่: 26 มกราคม 2554 เวลา:19:49:44 น.  

 
ปกติปจด.มาวันที่20 แต่เดือนนี้มาวันที่ 29 ตอนเช้า มาแค่นิดเดียวมันหมายความว่าอะไรค่ะ


โดย: proy IP: 182.53.33.16 วันที่: 29 มกราคม 2554 เวลา:8:53:35 น.  

 
เดือน มค ประจำเดือนมา วันที่ 5 หมด วันที่ 10
แล้ววันที่ 29 ไปเข้าห้องน้ำก็มีเลือดติดกระดาษทิชชู ออกมานิดหน่อย วันที่ 30 ไม่มี 31 เหมือนเดิม ติดกระดาษทิชชู จนถึงวันนี้ คือวันที่ 3 จะออกตอนเข้าห้องน้ำติดกระดาษชำระ แต่ไม่ใช่ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำนะค่ะ ไม่ทราบว่า เป็นสัญญาณ อันตรายอะไรเปล่าค่ะ และถ้าต้องการจะตรวจ ต้องรอถึงเืมื่อไรค่ะ
และจะไปหาหมอตรวจ เพื่อเป็นโรคร้ายอย่างอื่นต้องรอไปถึงเมื่อไรค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: นีน IP: 115.87.5.163 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:19:46:58 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่ 5 หมดวันที่ 10 มค วันที่ 4 กพ ตรวจเองคือว่าท้อง และให้หมอตรวจอีกครั้งก็ท้องจริงๆ ช่วงนี้ก็มีเลือดสีน้ำตาลจางๆมาบ้าง คิดว่าคงเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ก็ภาวนาให้เขาแข็งแรง สมบูรณ์ ถึงแม้สภาพจิตใจแม่ตอนนี้จะแย่มากก็ตาม แต่ก็อยากรักษาเขาไว้ให้ดีที่สุด


โดย: คุณแม่คนใหม่ IP: 58.137.28.162 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:11:34:22 น.  

 
ก่อนประจำเดือนมาประมาณ1อาทิตย์ ดิฉันก็มีเพศสัมพันธ์กับสามีปกติค่ะ แล้วหลังจากนั้นประจำเดือนก็มาประมาณ5-6วันค่ะก็กินยาคุมปกติแต่พอประจำเดือนหยุด กลับมีอาการคัดเต้านมมาเรื่อยๆแล้วต่อมามีเลือดออกพอเลอะกางเกงใน แต่เป็นสีน้ำตาลออกดำๆมาตลอดไม่ยอมหยุดค่ะ แบบนี้ท้องรึเปล่าคะ ขอความกรุณาตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: เจ IP: 180.183.170.98 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:28:52 น.  

 
สวัสดีค่ะทุกๆคน พอดีว่าแป๋มมีประจำเดือนมาวันที่29-31 และไหลเยอะมากๆ ตอนเย็นใช่ถึง 2 แผ่น ค่ะ แต่พอถึงวันที่ 7 ของเดือนถัดไปมีอาการ มึนหัว จะอ้วกแต่ก้อไม่อ้วกเลยค่ะ เหม็นกินตัวคนรอบข้างคนหนึ่งทั้งๆที่ไม่เคยเหม็นมากขนาดนี้ค่ะ อยากทราบจะท้องหรือไม่คะ


โดย: ป๋อมแป๋ม IP: 58.8.128.23 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:9:47:19 น.  

 
รบกวนหน่อยนะคร้า พอดีว่าประจำเดือนมา 2 วัน แต่เปนสีดำๆติดผ้าอนามัยจาเปนไรมั้ยอ่ะ


โดย: cuPpPpP IP: 61.19.65.208 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:1:11:39 น.  

 
ปกติจะเป็นคนที่มี ปจด มาตามปกติ แต่ว่าล่าสุด ประจำเดือนควรจะมาตั้งแต่วันที่ 14 กพ คะ แต่พอถึงเมื่อวาน 23 ก.พ ก็มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลๆ นิดหน่อย และมีมากขึ้นเล็กน้อยในวันที่ 24 ก.พ แต่ไม่เหมือนกับตอนมีประจำเดือน พอใช้ที่ทดสอบการตั้งครรภ์เมื่อเช้านี้ ปรากฏว่าไม่ท้องคะ เลยอยากรู้ให้แน่ชัดว่าเลือดที่ออกมาเป็น เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่า มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ (ดิฉันมีเนื้องอกนอกมดลูก และ เป็นคนที่มีมดลูกโตผิดปกติ 5 ซม ด้วยคะ) เรียนถาม และรบกวนตอบคำถามด้วยนะคะ ขอบคุณคะ


โดย: แอนแอน IP: 49.228.58.115 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:13:20:45 น.  

 
คือเมื่อวันที่26ก.พ54มีเลือดไหลออกมาค่ะเปื้อนซักสองสามแผ่นแต่พอวันที่27ก.พ54กับมีเลือดสีน้ำตาลดำๆอ่ะค่ะนิดนึงเลยเปลี่ยนแผ่นอีกปรากฏว่าทั้งวันไม่มีเลย แบบนี้มีโอกาสรเปล่าค่ะ
หายเป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่12ก.พ54ค่ะ
ขอถามอีกอย่างค่ะเมื่ออาทิตย์ก่อนๆมีเพศฯกับแฟนแต่กินยาคุมฉุกเฉินแล้วพอถัดมาอีกคืนมีเพศฯใหม่และไม่ได้กินยาจะมีโอกาสที่จะท้องไหมค่ะ


โดย: nong IP: 1.47.19.91 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:15:10:49 น.  

 
เลือดล้างหน้าเด็กนี่จะมีก่อนมีประจำเดือนปกติหรอคะ คือว่าตอนนี้เลือดไหลออกมาคล้ายปจด.แต่ว่ามีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลกระปิดกระปอยคะ อีกอย่างดิฉันต้องเข้าห้องน้ำถ่ายปัสวะมากกว่าปกติด้วยคะ แต่ว่าท้องไม่ผูกถ่ายได้อยู่คะ แต่รู้สึกว่าตัวเองหิวมากขึ้นด้วยคะบริเวณรอบกัวนมคล้าย ๆ จะมีรอยแตกด้วยคะมีอาการปวดหัว อยากอาเจียรตอนตื่นนอนในตอนเช้าด้วยคะ อย่างงี้จะมีสิทธิ์ท้องไหมคะ เลือดนี้มาได้ประมาณ 1 วันแล้วด้วยคะ


โดย: มีนา IP: 81.242.172.8 วันที่: 3 มีนาคม 2554 เวลา:0:51:46 น.  

 
รบกวนถามหน่อยนะค่ะ คือว่าทานยาคุมกำเนิดชนิด 28 เม็ดอยู่และประจำเดือนมาวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 54 วันที่ 23 ทานยาคุมกำเนิดแผงต่อไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์54 วันที่ 1-3 ลืมทานยาค่ะ และวันที่ 3 มีนา ตอนประมาณ .9.00 น. มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนและรู้สึกปวดท้องเหมือนตอนที่มีประจำเดือนเลยค่ะแต่ออกแบบกระปิดกระปอยค่ะ อยากทราบว่าตั้งครรภ์รึป่าวค่ะ


โดย: กิ่ง IP: 202.29.70.30 วันที่: 4 มีนาคม 2554 เวลา:11:26:02 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่8/1/54 11/2/54มาปกตินะคะ แต่เดือนนี้คือวันที่10/3/54ประจำเดือนมาแค่วันเดียวเอง แล้วนี่ยังไม่มาเลย มันคืออะไรคะ? หนูมีพสพ.กับสามีมาอาทิตย์นึงก่อนที่ประจำเดือนมาค่ะ


โดย: มี่ IP: 110.49.242.249 วันที่: 14 มีนาคม 2554 เวลา:12:48:14 น.  

 
เมื่อวานเป็นวันครบกำหนดเมนมาคะ แร้วก็มาแบบนิดเดียวเป็นสีแดง แร้วพอตื่นเช้ามาก๊ไม่มีเรย แบบนี้คืออะไรหรอคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ


โดย: noi IP: 61.90.88.21 วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:7:55:00 น.  

 
คืออยากรู้ว่าจะมีสิทธิ์ท้องป่ะค่ะ
คือว่ามีไรตอนวันที่14ได้มีไรก่ะแฟนอ่ะค่ะแล้วปกติประจำเดือนจะมาวันที่18-19แต่ก้อไม่มาจนมาถึงวันที่24ประจำเดือนก้อมา อยากทราบว่าจะเป็นเมนล้างหน้าเด็กรึป่าวอ่ะค่ะ(คือตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะมีอ่ัะค่ัะ)ก้อเลยอยากจะรู้ไว้เพื่อจะำได้แก้ไขทัน
รบกวนช่วยตอบกลับทางอีเมล์ด้วยน่ะค่ะtommy_sweetmullet@hotmail.com จะรอฟังคำตอบน่ะค่ะ


โดย: หนู IP: 27.130.74.87 วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:17:02:57 น.  

 
คือเดืือนธันวาประจำเดือนมาแล้วและเดือนมกราคมมีเพศสัมพันกับแฟน.....หลังจากนั้นปะจำเดือนก็มา..เดือนกุมภาพันประจำเดือนก้อมาและมีนาคมก้อมา/..ถ้าประจำเดือนมาแบบนี้จะเป็นประจำเดือนล้างหน้าเด็กหรือเปล่ากังวลมาก....และจะท้องไหม..เหมือนกังวลว่าตัวเองท้องเพราะเหมือนปวดท้องบ้้างเป็นระยะเหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง....ขอบคุณค่ะ


โดย: อ่อนต่อโลก IP: 223.24.149.50 วันที่: 18 เมษายน 2554 เวลา:18:06:34 น.  

 
พี่คะ !

คือว่าเดือนที่แล้ว(มี.ค)หนูมีประจำเดือนมาปกติพอมาถึงเดือนนี้(เม.ย)ก็มีเลือดออกมาแค่นิดเดียวเองแล้วก็น้อยกว่าปกติที่เคยมีแต่ว่าจำนวนวันนั้นก็ปกติ

อยากทราบว่ามันจะท้องมั้ยค่ะ รึว่าเป้นอาการของอะไร ?

(กรุณาตอบทีค่ะ)


โดย: YING *-* IP: 183.89.136.147 วันที่: 22 เมษายน 2554 เวลา:18:01:07 น.  

 
คือว่าประจำเดือนมานิดเดียวแบบเปื้อนกางเกงในนดเดียวตอนต้นเดือนค่ะ และพอวันที่25 ค่ะ ก่อนที่ประจำเดือนจะ 2วันค่ะ
มาแค่ 1 วันค่ะแต่มาแบบไม่เยอะมาก มาวันเดียวเอง แล้วอย่างงี้จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ


โดย: ice IP: 183.89.36.13 วันที่: 27 เมษายน 2554 เวลา:22:46:30 น.  

 
เมื่อเดือนเมษายนประจำเดือนมาปกติ แต่เดือนต่อมามาแค่ 2 วัน จะท้องไหมค่ะ


โดย: แนนค่ะ IP: 192.168.1.13, 118.173.235.131 วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:27:13 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่ 5 เมษายน พอเดือนพฤษภาคมมาวันที่ 5มาแค่ 2 วัน คือวัน 5-6 พฤษาคม จะท้องไหมค่ะ


โดย: แอนค่ะ IP: 192.168.1.13, 118.173.235.131 วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:43:17 น.  

 
ดิฉันปวดท้องปีกมดลูกข้างขวา เลือดออกติดผ้าอนามัยวันละนิด หน่วงท้องน้อย ไม่ทราบว่าดิฉันเป็นอะไรค่ะ ดิฉันทำงานเกี๋ยวกับเสริมสวยจะเกี๋ยวกันว่าดิฉันยืนทั้งวันหรือปล่าวค่ะ


โดย: บีม IP: 49.49.57.97 วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:09:21 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ดิฉันจะมาปจด วันที่ 8-12 แต่พอมาเดือนมิ.ย. ก็มาวันที่4 มาแค่นิดเดียวแล้วก็หยุดไปอีก2วัน แล้วก็มานิดๆๆแล้วก็หยุด แต่มีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดเต้านมมาก อาการแบบนี้รบกวนช่วยอธิบายหน่อยค่ะ


โดย: ดา IP: 118.173.162.159 วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:16:52:45 น.  

 
สวัสดีค่ะ
ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดเมื่อวันที่12พ.ค.และพอมาเดือนนี้รู้สึกผิดปกติหลายอย่างมากเช่นคัดตึงหน้าอก เวียนศีรษะเมื่อวันที่8มิ.ยได้ซื้อที่เทสมาตรวจได้ผลในเชิงลบ แต่พอวันที่9ปรากฏว่ามีเลือดออกมานิดหน่อยสีนำตาล แต่ไม่ใช่รอบเดือนใส่ผ้าอนามัยก้อไม่มีเปื้อน และไม่มีอาการปวดท้อง ปวดหลังร่วมด้วย มีสิทธิ์จะตั้งครรภ์ไหมค่ะ และต้องเทสอีกเมื่อไหร่ดี รอนานมากปล่อยมาเป็นปีแล้วค่ะอยากมีเจ้าตัวเล็กคนที่2มาก ขอบคุรนะค่ะ


โดย: ผิง IP: 11.3.101.84, 61.19.60.58 วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:19:49:12 น.  

 
รบกวนปรึกษาค่ะ
เมื่อเดือน พ.ค ประจำเดือนมาตามปกติ และหลังจากหมดประจำเดือนแล้วประมาณ 1 สัปดาห์ ได้มีเพศสัมพันธ์โดยหลั่งข้างใน และได้มีการกินยาคุมฉุกเฉิน หลังจากกินยาประมาณ 2 สัปดาห์มีประจำเดือนมาอีกรอบ มีประมาณ 3 วัน และหลังจากหมดประจำเดือนรอบที่ 2 ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็มีเลือดออกจางๆ 2 วัน(ไม่เลอะ แต่รู้ว่ามีเลือดออก เวลาใช้ทิชชูเช็ด)
ลักษณะแบบจะท้องหรือเปล่าค่ะ


โดย: น้ำ IP: 127.0.0.1, 203.149.56.152 วันที่: 9 มิถุนายน 2554 เวลา:23:14:19 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ
ประจำเดือนมาสีน้ำตาล มาแค่2 วันเอง มีโอกาสสท้องไหมค่ะ เมือ 2 เดือนนที่แล้วหยุดกินยาคุม 10พฤษภาคม ประจำเดือนมา แล้ววันที่19มีอะไรกับแฟน แล้วก็กินยาคุม เดือนนี้ประจำเดือนมาวันที่ 20 มิถุนายน แต่มาเป็นสีน้ำตาล มาแค่2วัน มีดอกาสท้องไหมค่ะ มาอย่างนี้มาล้างหน้าไหมค่ะ


โดย: ฟ้า IP: 223.207.69.107 วันที่: 21 มิถุนายน 2554 เวลา:21:56:58 น.  

 
ถามค่ะ
เดือนมิถุนายน ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ปกติจะมาช่วงกลางเดือนพอประมาณปลายเดือนจึงซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ผลปรากฎว่าขึ้น 2ขีดค่ะ แต่ก่อนที่จะซื้อมาตรวจนั้นประมาณ2อาทิตย์ กลับมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมาในวันแรกเลยแต่ก็เป็น ๆหาย ๆ จนถึงวันนี้ที่ตรวจแล้วก็ยังมีเลือดออกเต็มแผ่นรองอนามัยเลยค่ะ ซึ่งประมาณปลายเดือนพ.ค. ได้กินยาฉุกเฉินไปด้วย จึงไม่รู้ว่าสรุปสิ่งที่ตัวเองเป็นมันอะไรกันแน่ เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะทำอย่างไร ใครรู้หรือมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ จักขอบคุณมากเลย


โดย: หนิม IP: 61.19.52.134 วันที่: 1 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:00:59 น.  

 
สวัสดีค่ะปัจจุบันอายุ27ปีค่ะเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอค่ะคือบางครั้งก็มาทุกเดือน บางครั้งก็2-3เดือนมาครั้ง ทุกครั้งที่ประจำเดือนมาจะมีอาการปวดท้องวันแรก เจ็บเต้านม และเมื่อยตามร่างกาย ครั้งล่าสุดที่ประจำเดือนมาคือ27พ.ค. แต่เมื่อวันที่2ก.ค.มีเลือดประจำเดือนมาโดยไม่รู้ตัวและไม่มีอาการอะไรเลย พอเข้าวันที่3ก.ค.เป็นวันที่2ที่ประจำเดือนมา แต่มาน้อยกว่าปกติซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยเป็นแบบนี้ ปกติประจำเดือนจะมาเยอะวันที่1-3ค่ะ. อยากถามว่าอาการแบบนี้เรียกว่าประจำเดือนล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ แล้วจะท้องมั๊ย รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะคืออยากมีลูกมากเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะโดย: Namkaw IP: 223.205.63.47 วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 เวลา:18:54:32 น.  

 
มีแต่คนกลุ้มใจเข้ามาถาม แต่พอทราบผลไม่เข้ามาตอบ เพื่อคนทีผ่านมาวันหลังจะได้ทราบ


โดย: Aum IP: 124.121.47.237 วันที่: 15 กรกฎาคม 2554 เวลา:23:48:05 น.  

 
คือว่าประจำเดือนของแบมมา2วันเองค่ะ แต่ประจำเดือนก้อไหลมาที่ กกน.ไม่มากนะค่ะ แต่เวลาฉี่ประจำเดือนก้อไหลเยอะเหมือนกันค่ะ และอย่างนี้แบมจะมีสิทธิ์ท้องป่าวค่ะ
ขอคำตอบด่วนเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: แบม IP: 125.26.12.33 วันที่: 18 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:15:29 น.  

 
รบกวนตอบหน่อยนะคะ คืออยากมีลูกมาก
อาการนี้คล้ายๆกัน คือ
1. ไม่เเน่ใจว่าเลือดล้างหน้าหรือป่าวคะเเต่น้อยกว่าประจำเดือนที่เคยมาปกติ สีเข้มมาก วันเเรกสองสามหยด ตอนนี้มาเป็นวันที่สองเเล้ว
2. อย่าว่าไปนะคะ กลิ่นไม่เหมือน ประจำเดือนเลย เอามาดมเเล้ว
3.เป็นคนมีประจำเดือนตรงตลอด เเต่เดือนนี้เลื่อนมา 4 วัน จึงมีอย่างที่ว่า
5. ปวดหน้าอกมากๆ เจ็บเนื้อเจ็บตัว น้ำจากฝักบัวตกลงมายังเจ็บเลย
6. ชุดตรวจการตั้งครรภ์นั้น ต้องตรวจตอนไหนดีที่สุดคะ

ขอบคุณคะกังวนจริงๆ T_Tโดย: lonelier in Planet วันที่: 15 สิงหาคม 2554 เวลา:18:27:25 น.  

 
ขอสอบถามหน่อยค่ะ.....ดิฉัยปล่อยมีลูกมา 3 เดือนละนะค่ะ ก่อนหน้านี้กินยาคุมประมาณ 1 ปี ปกติดิฉันเป็น ปจด ประมาณวันที่ 15-15 ของทุกเดอืน เดือน กค เป็นวันที่ 15 ค่ะ แต่เมื่อวันที่ 12 อยู่ดีๆก็มีเลือดออกมานะค่ะ ติด กกน ไม่มาก เลยเอาผ้าอนามันมาใส่ไว้ ก็คิดนิดเดียวสีเหมือนไมโลเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเหมือนทุกเดือนนะค่ะ แบบว่าอยู่ๆก็มา ตอนกลางคืนก็ไม่มีเลือดออกเลย สรุปมา 2 วันวันละนิดเดียวค่ะ แค่เห็นติด เปื้อนๆเท่าั้นั้น ดิฉันก็คิดว่าน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก (เท่าที่อ่านมา) วันนี้วันที่ 16 ครบรอบวันที่น่าจะเป็น ปจด เลยเอาที่ตรวจมาตรวจเมื่อเช้านี้ค่ะ แต่ปรากฎว่าขึ้น 1 ขีด อยากทราบว่าดิฉันยังมีสิทธิสุ้นอีกไมค่ะถ้า ปจด ยังไม่มาจิงๆ หรือว่าฮอร์โมนยังไม่ขึ้นเต็มที่ค่ะเลยตรวจไม่พบ เป็นไปได้ไม....ขอรบกวนถามด้วยนะค่ะ....แต่ก็แปลกไม่มีอาการเจ็บหน้าอกร่วมเลยค่ะ มีแต่อาการ รู้สึกไม่สบายตัวบ้างอ่ะค่ะ เหมือนจะไม่สบาย


โดย: นภัศวรรณ IP: 223.204.133.121 วันที่: 16 สิงหาคม 2554 เวลา:10:20:36 น.  

 


จะมีคนมาตอบไมนะๆๆๆๆๆๆๆ รออยู่ค่ะ


โดย: นภัศวรรณ IP: 223.204.133.121 วันที่: 16 สิงหาคม 2554 เวลา:13:42:50 น.  

 
รบกวนสอบถาม

ดิฉันมีประจำเดือนประมาณวันที่ 6-7สค หมดวันที่ 12สค
แล้ววันที่ 13สค กับ วันที่ 22สค ได้นอนกะแฟน
วันที่ 25สค มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน
ไม่ทราบว่าคือ ประจำเดือนหรือเมนส์ล้างหน้าเด็ก
ทั้งที่ประจำเดือนเพิ่งหมดไปแค่ 12 วันเอง
แล้วดิฉันจะท้องรึป่าวค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: B IP: 115.67.19.158 วันที่: 27 สิงหาคม 2554 เวลา:23:57:41 น.  

 
ปจด ไม่มาเดือนกว่า ตรวจแล้วก็ไม่ท้อง ตรวจไป 5 รอบ แล้ว แต่ตอนนี้ ปจด มาแล้ว แต่ทำไมมาน้อยจัง จะท้องรึป่าวค่ะ หรือว่าเกี่ยวกับการกินยาคุมฉุกเฉินด้วย ปจด ไม่เคยมาตรงกันสักเดือนเลยค่ะ แต่ก็เครียดที่ ปจด มาน้อย


โดย: nu mm IP: 125.26.25.244 วันที่: 28 สิงหาคม 2554 เวลา:19:34:43 น.  

 
รบกวน ถ้า ปจด ของดิฉันมาก่อน 1 อาทิตย์ทุกที่จะมาวันที่ 9- 10ของเดือนแต่เดือนนี้มาก่อน จะเลือกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ


โดย: อินทราภรณ์ สิงคราช IP: 192.168.2.139, 61.19.188.43 วันที่: 1 กันยายน 2554 เวลา:11:09:08 น.  

 
มีลักษณะอาการ แบบข้างต้นที่กล่าวมาคะ คแต่ของดิชั้ล เลือดแดงออกติดกางเกงในเล็กน้อย ตกใจ คิดว่าจาท้องซะแหละ เมนส์มาซะงั้น แต่มานิสเดียวมาก จากนั้นก้อติดกางเกงในม่ายมีเลือดแดงเลยมีแค่สีนำตาล เพราะปกติเมนส์มา วันที่ 10-11
แต่นี้มาน 20 แล้ว เพิ่งมาน้อยมากๆๆ แถมเปนสีนำตาลอีก


โดย: โมโน IP: 115.67.59.245 วันที่: 23 กันยายน 2554 เวลา:13:41:02 น.  

 
ท้องได้เกือบ2เดือนแล้วค่ะแต่เมื่อ3-4วันมีเลือดออกมากตอมเข้าห้องน้ำ ไปตรวจหมออุตราซาวด์เห็นเด็กยังอยู่ หมอฉีดยากันแท้งมาให้ พอมาเมื่อวานนี้มีเลือดไหลออกมาไม่มากแค่ติดมากับกระดาษทิชชู่ที่เราใช้ตอนเข้าห้องน้ำไม่มีอาการปวด ไม่ทราบเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ เลือดสีแดงสดเลยนะค่ะ ช่วยตอบที่ค่ะ


โดย: nid IP: 115.87.18.171 วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:12:32:24 น.  

 
ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่20ส.ค.หลังจากน้ันประจำเดืนมาช้าไปสามวันคือมาวันที่ 16กันยายน หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์กันบ้างแต้ใช้ถุงยาอนามัยตลอด แล้วประจำเดือนก็มาช้าไป4วันคือวันที่20ตุลาคม ประจำเดืนทั้งสองเดือนมา3-5วันทั้งสองเดือน แต่แฟนผมบ่นว่าชี่บ่อย และรู้สึกว่ามีพุง
มีโอกาสท้องไหมครับ


โดย: Name IP: 180.183.18.198 วันที่: 29 ตุลาคม 2554 เวลา:23:58:15 น.  

 
ประจำเดือนมา15วันแล้วยังไม่หยุดไม่รู้ว่าเป็นอะไรไปหาหมอตรวจอัลตาซาวดูภายในแล้วก็ไม่มีอะไรผิดปกติมามาก3วันหลังจากนั้นก็มากะปิดกะปอยไม่รู้ว่าเป็นอะไรช่วยตอบหน่อยได้ไหมคะ


โดย: ning IP: 125.26.205.154 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 เวลา:13:45:37 น.  

 
ประจำเดือนมา 8 ต.ค.54 พอวันที่ 7 พ.ย. 54 มีออกมานิดเดียวเปื้อน กกน. วันสองวัน แล้วก็หายไป แต่ปกติประจำเดือนมาไม่ปกติ
มี พสพ.วันที่ 20 ต.ค. อยากทราบว่าจะท้องไหมคะ


โดย: yu IP: 101.108.190.96 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:50:54 น.  

 
เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. มีเลือดออก นิดเดียว ก็คิดว่า เป็น ปจด. คะ เพราะ ว่า ใกล้ ถึง รอบเค้าล่ะ ก็ใส่ ผ้าอนามัยรอ แต่ปรากฎว่า ติด นิดเดียว พอได้เห็น ว่า สีชมพู จาง ๆ หลังจากนั้น ก็ไม่มีอีก เลย คิดว่า เป็นจะเป็นเลือด ล้างหน้าเด็ก ตื่นเต้นมาก ๆ เพราะ ไม่เคยมีเหตุการณ์ เช่นนี้ มาก่อน ถ้าหากว่า เลือดน้อย ก็จะมีมากกว่า นี้ เย็น นี้ จะไปตรวจ ได้ผลยังไง จะมาแชร์ ให้อ่านกันนะคะ


โดย: cartoon IP: 101.51.107.26 วันที่: 12 ธันวาคม 2554 เวลา:15:39:20 น.  

 
เดือน ธ.ค. 54 ประจำเดือนมาวันที่ 15 (ก็ปกติดี มา 3 วัน) พอเดือน ม.ค. 55 ปจด.มาวันที่ 11 วันแรกมีสีแดงจางๆและมีเมือกใส พอวันที่ 12 ตื่นนอนตอนเช้าประจำเดือน กลายเป็นสีดำเหมือน โอเลี้ยง แต่ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่คัน แต่มีอาการปวดหลัง และก็ปวดท้องเป็นช่วง แล้วก็มาไม่มาก ***โดยปกติแล้วไม่เคยปวดท้อง / หลังเวลามี ปจด. และยังมีเศษเหมือน ทิชชู่โดนน้ำยุ่ยๆออกมาด้วย อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ
(แล้วก็ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับสามีมาประมาณ 3 สัปดาห์ได้)
****รบกวนตอบด้วยนะค่ะ เครียดมากเลยเพราะไม่เคยเป็น


โดย: pol-pen IP: 180.180.22.191 วันที่: 15 มกราคม 2555 เวลา:2:22:28 น.  

 
คือว่าเดือนที่แล้วเมนมาช้ามากคือกินยาคุมเม็ดที่27แล้วพึงมา พอนับอีกวันหนึ่งก้อซื้อยาคุมมากิน ยี่ห้อ เจนนี่ มากินเมนมาแค่สองวัน พึ่งเปลี่ยนยาคุมนะค่ะ พอหลังจากนั้นสักอาทิตก้อไปตรวจเพราะว่ามีคนบอกว่าเหมือนเมนล้างหน้าเด็ก ตรวจก้อไม่เจอ พอเืดอนนี้ก้อกินยาคุม กินเม็ดที่27พึ่งมาคือวันที่16มกราคม ตอนประมาณ3ทุ่มเมนมาเยอะมากจนวันที่19ยังไม่หมดเลยมีโอกาสท้องไหมค่ะ

แล้วกินยาคุมทำไมถึงหน้าอกใหญ่ขึ้น


โดย: สุชาดา IP: 124.120.99.82 วันที่: 19 มกราคม 2555 เวลา:15:40:09 น.  

 
ปจด.มาวันที่1/1/55-4/1/55 พอวันที่15-16/1/55 มาพอเปื้อนชั้นใน1หยด เป็นลักษณะของอาการเลือดล้างหน้าหรือเปล่าค่ะ เพราะห่างกันแค่ 10กว่าวันเอง


โดย: ชมพู่ IP: 124.120.171.11 วันที่: 25 มกราคม 2555 เวลา:14:58:28 น.  

 
มีเพศสัมพันธ์วันที่ 15 แล้วประจำเดือนมาวันที่ 17 นิดเดียวแล้ววันที่ 18 เลือดออกมาเปื้อนผ้าอนามัยเยอะอยู่แต่มาวันเดียวจะเรียกว่าเลือด Spotting ได้ไหมค่ะ(ช่วงนี้ใกล้ประจำเดือนมา)แล้วอีกวันมีเลือดกระปิดกระปอยแค่หยอดเดียวมาสองวัน..จะท้องไหมคะ


โดย: จันทิมา IP: 101.108.162.190 วันที่: 27 มกราคม 2555 เวลา:8:01:36 น.  

 
ขอถามหน่อยนะคะ คือไม่ค่อยแน่ใจอ่ะค่ะ คือดิฉันมี(พสพ)กับแฟนวันที่ 27 มค.ต่อมาวันที่6 กพ.มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนแต่มาน้อยมากมาแค่2-3วันก้อหายไป จากนั้นก็รู้สึกเหมือนอาการคนท้งเลยค่มีท้องนูนขึ้นมานิดๆฝั่งซ้ายดูเหมือนจะนูนกว่าฝั่งขวาเจ๊บหัวนมทั้ง2ข้างมีเส้นเลือดสีๆเขียวๆเห็นได้ชัดปวดเอวมากบริเวณบั้นท้ายอ่ะค่ะจากนั้นต่อมาก็มีเลือดออกมาคือวันที่4 มี.ค.
เจ๊บท้องนิดๆแล้วก็หายไปพร้อมกับเลือดคือมีแค่ 2-3 หยดโดยประมาณอ่ะค่ะ จะใช่ท้องหรือป่าวค่ะและจะใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่า


โดย: จ๋อม IP: 223.205.200.204 วันที่: 4 มีนาคม 2555 เวลา:20:25:07 น.  

 
ขอถามหน่อยนะคะ คือไม่ค่อยแน่ใจอ่ะค่ะ คือดิฉันมี(พสพ)กับแฟนวันที่ 27 มค.ต่อมาวันที่6 กพ.มีเลือดออกคล้ายประจำเดือนแต่มาน้อยมากมาแค่2-3วันก้อหายไป จากนั้นก็รู้สึกเหมือนอาการคนท้งเลยค่มีท้องนูนขึ้นมานิดๆฝั่งซ้ายดูเหมือนจะนูนกว่าฝั่งขวาเจ๊บหัวนมทั้ง2ข้างมีเส้นเลือดสีๆเขียวๆเห็นได้ชัดปวดเอวมากบริเวณบั้นท้ายอ่ะค่ะจากนั้นต่อมาก็มีเลือดออกมาคือวันที่4 มี.ค.
เจ๊บท้องนิดๆแล้วก็หายไปพร้อมกับเลือดคือมีแค่ 2-3 หยดโดยประมาณอ่ะค่ะ จะใช่ท้องหรือป่าวค่ะและจะใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่า


โดย: จ๋อม IP: 223.205.200.204 วันที่: 4 มีนาคม 2555 เวลา:20:25:21 น.  

 
คือประจำเดือนมาครั้งล่าสุดคือวันที่13กุมภาพันธ์มีอะไรกับแฟนวันที่28กุมภาพันธ์ ต่อมาวันที่5มีนาคมมีเลือดประมาณ2หยดแล้วก็หายไป ใช่ล้างหน้าเด็กไหม แต่เมือเช้าวันนี้ตรวจทำไมไม่ขึ้น2ขีด หรือว่าต้องรอให้ครบกำหนดรอบประจำเดือน


โดย: แอ้ IP: 118.174.89.83 วันที่: 8 มีนาคม 2555 เวลา:9:21:00 น.  

 
รบกวนหน่อยค่ะ...คือว่าดิฉันประจำเดือนมาไม่เคยตรงเลย และก็หยุดกินยาคุมมาได้ 1 ปีแล้ว (ที่หยุดเพราะกินยาคุมแล้วประจำเดือนไม่มา เลยไปหาหมอ ๆบอกว่ามดลูกแห้ง ให้หยุดกิน ) และประจำเดือนมาครั้งล่าสุด วันที่ 30 มกราคม 2555 เดือนกพ.ประจำเดือนไม่มา แล้ววันที่ 15 -16 มีนาคม นี้ มีเลือดสีน้ำตาลเข้มๆ ออกสีดำนิดหน่อย ออกมาไม่มากค่ะ แค่เปื้อนแผ่นอนามัย แล้วก็รู้สึกคัดตึงเต้านม และก็ปวดเอวด้วยค่ะแต่ยังไม่ได้ซื้อชุดทดสอบมาตรวจเลยเพราะ ประจำเดือนมักจะมาๆหายๆ ก็เลยไม่แน่ใจว่าจะท้อง แต่คราวนี้มันมีอาการอื่นๆร่วมด้วย 1 ไม่ทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยคะ? 2 แล้วเลือดที่ออกมามันเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวคะ? ช่วยตอบด้วยนะคะ


โดย: ใจ๋ใจ๋ IP: 118.172.74.19 วันที่: 16 มีนาคม 2555 เวลา:21:29:26 น.  

 
ขอสอบถามค่ะ คือ ทานยาคุมมานานมากกว่า 5 ปี พอตั้งใจจะมีน้องก็หยุดทานยาคุม หลังจากนั้นเมนส์ก็หายไปเลยค่ะ และมาหลังจากนั้นอีก 6 เดือน ก็มาตลอดเพียงแต่รอบห่างในแต่ละเดือนจะไม่เท่ากัน จะอยู่ระหว่าง 32 - 45 วัน แต่เมื่อเดือนก.พ.55 ที่ผ่านมา เมนส์มาวันแรกคือ วันที่ 11 ก.พ. ปริมาณที่ออกมาเป็นปกติ สีแดงสด และมา 6 วัน หลังจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ ก็มี พสพ. กะแฟน (อาทิตย์ละ 2 ครั้ง)จนถึงวันที่ 16 มี.ค. 55 ปรากฎว่ามีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมา เข้าใจว่าน่าจะถึงรอบเดือน ก็เลยใส่ผ้าอนามัยไว้ แต่พบว่ามาแค่เปื้อนแผ่นเท่านั้น วันถัดมาก็ยังมีอยู่บ้าง แล้วหลังจากนั้นก็หายไปเลย ถามหลายคนก็บอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่พอซื้อแผ่นเทสมาตรวจ เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ก็ขึ้นขีดเดียว ยังหวังเรื่องตั้งครรภ์ได้อีกไหมคะ


โดย: A&K IP: 118.173.132.118 วันที่: 21 มีนาคม 2555 เวลา:13:26:33 น.  

 
อยากรู้ค่ะ รอบเดือนมาทุก24-25 วันมาปกติทุกเดือนกพ มา 26 ปกติจะมามากอยู่ 3 วัน และมาน้อยๆอีกสักวันสองวัน มีนาปจด. มา 21 มาอยู่วันกว่าๆไม่มีอาการปวดท้องเลือดที่ออกมาสีแดงจางๆปกติเป็นจะออกมาเป็นก้อนเลยก็มีและปวดท้องร่วมด้วยใช้ผ้าอนามัยหมดไป 3 แผ่นไม่เต็มผืนสักอันนะค่ะ คิดว่าจะท้องลองตรวจดูวันที่ 23 ไม่ขึ้น ลองอีกทีวันที่28 ก็ไม่ขึ้นแต่มีอาการเจ็บเต้านมตลอดนะค่ะ ไม่มีอาการอย่างอื่น จะท้องไหมหนา


โดย: TT&N IP: 192.168.2.27, 113.53.90.217 วันที่: 29 มีนาคม 2555 เวลา:0:01:33 น.  

 
ดิฉันขอสอบถามหน่อยคะว่าประจำเดือนของดิฉันมาวันที่26มีคและหมดวันที่1เมษ55 ทุกครั้งจะมา7วันต่อเดือน และวันที่4เมษ ได้มี พสพ กับสามี แต่พอวัน14เมษ มีเลือดออกมาคล้ายประจำเดือน มาได้2วันคะแล้วหายไปเลย ไม่ทราบว่าเค้าเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวค่ะ


โดย: วันดี IP: 49.49.90.185 วันที่: 14 เมษายน 2555 เวลา:23:06:48 น.  

 
ดิฉันประจำเดือนมา30มีนา-6เมษา แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่8-10-11-12 หลังจากนั้น13ก้อมีเลือดสีคล้ำๆออกมา2วันแต่ไม่มากเท่าไรแต่ก้อต้องใส่ผ้าอนามัย หลังจากนั้นก้อไม่มี จะท้องมั้ยค่ะอยากรู้ แต่ประจำเดือนมาไม่ปกติน่ะค่ะ


โดย: แพรวา1 IP: 110.77.227.42 วันที่: 20 เมษายน 2555 เวลา:1:26:02 น.  

 
Spotting ที่เกิดในช่วงกลางรอบเดือน หรือเกิดในวันที่ 10 - 14 ก่อนรอบถัดไปก็ปกติเช่นกัน เลือดจางๆแบบนี้อาจจะบ่งถึงการตกไข่ ถ้าพบเลือดลักษณะนี้ระหว่างช่วงตกไข่ในพิจารณาว่าเป็นลางดี.... เชื่อกันว่าเลือดที่เกิดในช่วงกลางของรอบเดือนมี 2 สาเหตุ

1. เกิดจากเมื่อไข่ทะลุผ่านถุงไข่ออกมาทำให้เกิดการฉีกขาด และไหลผ่านออกมาด้านนอก
2. หรือ ระหว่างช่วงตกไข่ ระดับเอสโตรเจนจะเพิ่มสูงขึ้น และอาจจะไปกระตุ้นมดลูกทำให้เลือดออกได้
ลางดียังไง สงสัยค่ะ


โดย: K IP: 10.2.1.134, 116.68.155.46 วันที่: 4 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:47:50 น.  

 
ทำไมประจำเดือนยังไม่มาอ่ะคะ จะสองเดือนแล้วอ่ะคะ คือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่13มีนา ละก็ไม่มาอีกเลยจนถึงทุกวันนี้ แต่ก่อนหน้าที่ประจำเดือนจะมาครั้งล่าสุดนั้นได้กินยาคุมมาก่อนแล้วประมาณสามเดือน แต่แผงล่าสุดของเดือนมีนาที่กิน ยังกินไม่หมดเหลืออีก7เม็ด ไม่สามารถกินได้เพราะเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อย และหลังจากไม่ได้กิน7เม็ดที่เหลือเมนก็มา(มี พสพ ครั้งสุดท้ายประมาณวันที่26 กพ ) ไม่มีอาการอะไรเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจมีขีดเดียว หรือว่าที่ตรวจไม่ดี
อยากทราบว่าการกินยาคุมไม่ครบแบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ แต่เดือนก่อนๆก็กินครบทุกวัน และช่วงนี้ก็นอนไม่เป็นเวลาด้วย อยากรู้ว่าที่เมนไม่มามเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ


โดย: น้อง IP: 119.46.227.5 วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:22:34 น.  

 
ทำไมประจำเดือนยังไม่มาอ่ะคะ จะสองเดือนแล้วอ่ะคะ คือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่13มีนา ละก็ไม่มาอีกเลยจนถึงทุกวันนี้ แต่ก่อนหน้าที่ประจำเดือนจะมาครั้งล่าสุดนั้นได้กินยาคุมมาก่อนแล้วประมาณสามเดือน แต่แผงล่าสุดของเดือนมีนาที่กิน ยังกินไม่หมดเหลืออีก7เม็ด ไม่สามารถกินได้เพราะเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อย และหลังจากไม่ได้กิน7เม็ดที่เหลือเมนก็มา(มี พสพ ครั้งสุดท้ายประมาณวันที่26 กพ ) ไม่มีอาการอะไรเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจมีขีดเดียว หรือว่าที่ตรวจไม่ดี
อยากทราบว่าการกินยาคุมไม่ครบแบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ แต่เดือนก่อนๆก็กินครบทุกวัน และช่วงนี้ก็นอนไม่เป็นเวลาด้วย อยากรู้ว่าที่เมนไม่มามเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ


โดย: น้อง IP: 119.46.227.5 วันที่: 6 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:22:43 น.  

 
อยากรู้ค่ะ ประจำเดือนหนูมาไม่ตรงวันค่ะ เดือน เม.ย ประจำเดือนมาวันที่10 เม.ย2555 แต่เดือน พ.ค มาวันที่ 1 พ.ค 2555 มันมาก่อนกำหนดค่ะแล้วมาผิดปกดิ มากระปิกระปอย แต่มาทุกวัน จนถึงวันที่ 10 พ.ค ยังประจำเดือนยังไม่หายเลยค่ะ หนูจะท้องมั่ยค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะเคลียดมากเลยค่ะกลัวค่ะ


โดย: น้ำ IP: 124.120.245.182 วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 เวลา:0:14:17 น.  

 
คือว่ามีข้อสงสัยนิดหนึ่งค่ะ ปกติแล้วประจำเดือนจะมา 1 สัปดาห์อย่างน้อยประมาณ 4 วันแรกจะมาเยอะ แต่รอบเดือนล่าสุดมาน้อยแล้วก็สีของประจำเดือนคล้ำ มาประมาณ 3 วันแล้วก็หายไป เกิดจากสาเหตุไรค่ะ


โดย: ภา IP: 115.87.183.192 วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:08:47 น.  

 
ปจด.มาวันที่ 27 เม.ย. แล้วมี พสพ.กับแฟนวันที่ 9, 13 หลั่งข้างนอก แต่เมื่อวันที่ 14,15 มีเลือดติด กกน. ไม่ทราบว่าท้องหรือไม่หรือจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ


โดย: บี IP: 10.0.1.198, 110.77.160.134 วันที่: 15 พฤษภาคม 2555 เวลา:11:48:42 น.  

 
มีเลือดเป็นก้อนเหนียวสีน้ำตาลดำคล้ายตกขาวมาบี้ดูจะเป็นคล้ายๆ เลือดแห้งเหนียวๆมา 2 วัน ทุกทีจะมาก่อนมีประจำเดือนแต่เดือนนี้ประจำเดือนไม่มาเลยไม่ทราบจะท้องใหม


โดย: ฟาง IP: 119.42.117.20 วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 เวลา:21:24:11 น.  

 
(ต่อ)หนูนมคัด อยากกินของเปรียว เป็นตกขาวสีน้ำตายแดงเป็นก้อน แต่ประจำเดือนไม่ไหล ปกติจะไหลหนักไม่ต่ำความ 3 วัน และจะเป็นประจำเดือนทุกวันที่ 10 ของเดือน จนวันนี้วันที่ 20 แล้วยังไม่ไหลออกมาเลย หนูตั้งครรภ์รึเปล่าจ้ะ


โดย: ฟาง IP: 119.42.117.20 วันที่: 20 พฤษภาคม 2555 เวลา:21:29:01 น.  

 
อยากทราบว่า มีปจด. 5-8 พอมาวันที่ 18-20 มีเลือดออกมา เป็นสีน้ำตาล แต่ไม่เยอะ ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัย แบบนี้เรียกว่า ท้องหรือป่าวคะ


โดย: ชิมิ IP: 171.96.47.217 วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:09:24 น.  

 
ประจำเดือนมีสีคล้ำ และมานานกว่าปกติแต่มาไม่มาก ปกติจะมาแค่5วัน แต่เดือนนี้มาได้ประมาณ7วันแล้วค่ะ อยากทราบว่านู๋เป็นอะไร


โดย: ร้องไห้ IP: 49.48.73.96 วันที่: 10 มิถุนายน 2555 เวลา:12:23:04 น.  

 
รบกวนสอบถามค่ะ
ไม่มั่นใจว่าจะตั้งครรภ์หรือเปล่า มีอาการดังนี้ เวียนศรีษะ เบื่ออาหาร คลื่นไส้ช่วงสายกับตอนก่อนนอน เหม็นอาหารไปหมดอ่อนเพลียและก็ง่วงนอนทั้งวัน เป็นมาได้ประมาณสัปดาห์หนึ่ง แต่เมื่อวันที่ ๑๑-๑๒ มิย. นี้ประจำเดือนมาก และวันที่สามก็หยุดไปวันที่สี่ ก็มีมากะปริดกะปรอย แต่อาการข้างต้นก็ยังเป็นอยู่เลยไม่แน่ใจว่าอาการอย่างนี้ใช่อาการแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ


โดย: ying IP: 180.183.112.172 วันที่: 15 มิถุนายน 2555 เวลา:20:40:57 น.  

 
รบกวนหน่อยนะค่ะ
ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าเมื่อ 24 05 55 พอช่วงถึงรอบเดือนถัดไปมีเพียงเลือด สีชมพู 1 วันและสีน้ำตาล 2 วัน วันละ สองหยดเท่านั้นค่ะ ตอนนี้ปจด เลทไปสองอาทิตย์แล้วซื้อที่เทสมาตรวจ สามครั้ง ก็ยังขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องอึด ท้องผูก เบื่ออาหาร และรู้สึกเหนื่อยง่าย ง่วงทั้งวันเลยค่ะ แต่ไม่คัดหน้าอกนะคะ(ไม่เคยทานยาคุมค่ะ) ไม่ทราบว่าจะท้องไหมค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ลูกแพร IP: 27.130.139.70 วันที่: 8 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:27:04 น.  

 
รบกวนด้วยนะคะ

คือประจำเดือนมาเมื่อวันที่22 ประมาณ 5 วัน คะ หลังจากนั้นก็หมด แล้วพอมาวันนี้อะคะ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมา ในตอนเช้า
แล้วก็ ตอนกลางคืนเป็นมูกสีน้ำตาลเข้มๆ อะคะ ออยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้นหรือคะ ท้องรึป่าว คะ แล้วมันใช่เมนส์ล้างหน้าป่ะคะ


โดย: สาวน้อย IP: 180.183.34.227 วันที่: 10 กรกฎาคม 2555 เวลา:23:54:39 น.  

 
วันที่22 มิถุนา อะคะ ๆ


โดย: สาวน้อย IP: 180.183.34.227 วันที่: 10 กรกฎาคม 2555 เวลา:23:55:56 น.  

 
ถ้าสมมติว่าพรุ้งนี้ประจำเดือนจะมาเป็นวันแรกแล้วถ้าเกิดมีเพศสัมพันธ์กันวันนี้(กรณีไม่คำนึงถึงก่อน7หลัง7)แล้วไข่ได้รับการผสม เพียงระยะห่างระหว่างช่วงเวลาการที่จะมีประจำเดือนเพียงแค่อีกใน 1 วัน แล้วไข่ได้รับการผสมซะก่อน แล้วประจำเดือนที่จะมาในวันพรุ้งนี้มันจะมาไหมค่ะ


โดย: พรสุดา IP: 110.169.215.10 วันที่: 3 สิงหาคม 2555 เวลา:1:50:13 น.  

 
ถ้าสมมติว่าพรุ้งนี้ประจำเดือนจะมาเป็นวันแรกแล้วถ้าเกิดมีเพศสัมพันธ์กันวันนี้(กรณีไม่คำนึงถึงก่อน7หลัง7)แล้วไข่ได้รับการผสม เพียงระยะห่างระหว่างช่วงเวลาการที่จะมีประจำเดือนเพียงแค่อีกใน 1 วัน แล้วไข่ได้รับการผสมซะก่อน แล้วประจำเดือนที่จะมาในวันพรุ้งนี้มันจะมาไหมค่ะ


โดย: พรสุดา IP: 110.169.215.10 วันที่: 3 สิงหาคม 2555 เวลา:1:51:06 น.  

 
ประจำเดือนของดิฉันมาวันที่23-25 ก.ค 55 แล้วมาอีกทีวันที่6 ส.ค 55 แต่มาแค่ไม่มากพอให้รู้แค่ว่าเหมือนเป็น ปจด แต่อาการไม่เหมือนเราเป็น ปจด เหมือนแต่ก่อน อาการแบบนี้หนูมีโอก่าสท้องมั้ยค่ะ


โดย: จิรารัตน์ IP: 27.55.4.112 วันที่: 6 สิงหาคม 2555 เวลา:14:20:08 น.  

 
คือตอนนี้อยากรู้ว่าตัวเองจะท้องไหม นูู๋คบกับแฟนมาหลายปี อายุแค่ 24 เองค่ะ ไม่เคยคุมหรืออะไรเลยก้อไม่เคยท้อง พอดีว่าไปปรึกษาหมอมา แล้วได้ทำการฉายสีภายในเรา เดือนที่แล้วเมนมาปรกติค่ะ แต่เดือนที่แล้วมาแปลก คือเมนมาสองรอบ คือเมนเดือนที่แล้ววันที่ 14 กรก แล้วหมดปรามาน 22-23 แล้วมีไรกับแฟนวันที่ 28 หลังจากนั้นสามวัน ก้อมีเลือดสีน้ำตาลเข้มออกมา แค่สองวัน เป็นไปได้ไหมค่ะ นู๋จะท้อง ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะยังไม่ครบเดือน แต่ไม่มีอาการคัดนมเลย ช่วยรบกวนตอบหน่อยนะค่ะ อยากรู้มาก


โดย: Gib IP: 62.44.135.195 วันที่: 8 สิงหาคม 2555 เวลา:22:52:04 น.  

 
ตอนเดือนที่แล้วค่ะ ปจด น่าจะมาตั้งแต่วันที่12ส.ค.ค่ะแต่เงียบไปเลยแล้วมีเป็นอีกในเดือนต่อไปวันที่4ก.ย.แต่ก่อนเดือนส.ค.ไเ้ทานยาคุมฉุกเฉินไปแผงหนึ่งเป็นอารัยมัยค่ะ


โดย: เล็กค่ะ IP: 1.1.202.206 วันที่: 4 กันยายน 2555 เวลา:15:19:56 น.  

 
สวัสดีค่ะคือ มีอาการปวดเต้านมคลื่นไส้ หลังจาก ประจำเดือนหมดไป 1 อาทิตย์ แล้วก็เป็นแบบนี้จนเป็นประจำเดือนอีก แต่ประจำเดือนมานิดเดียวและมาตอนกลางคืนปกติตอนเช้าจะมาเยอะมากๆๆ แต่นี้มานิดเดียวแล้วแห้ง เลยเปลี่ยนแผ่น แต่ก็มานิดเดียวแล้วเต้านมยังคัดเหมือนเดิม คลื่นไส้ เพลีย จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ


โดย: Ao IP: 115.67.64.81 วันที่: 8 กันยายน 2555 เวลา:8:34:51 น.  

 
คือหนูกังวลมากค่ะ กลัวท้อง คือหนูเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติมานานแล้วอะค่ะ ตอนนี้เป็นประจำเดือนมาห้าวันแล้ว ประจำเดือนยังไม่เป็นสีแดงเลย ออกสีดำตลอด คือแปลกใจได้ยินเค้าบอกมาว่าเลือดล้างหน้าเด็กจะเป็นก่อนรู้ว่าท้อง คือไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่าอะค่ะ แต่ก็เคยเป็นเลือดสีดำแบบนี้ เป็นแค่ไม่กี่วันประจำเดือนก็สีแดงแล้ว แต่ครั้งนี้ดำตลอดอ่ะคะ เป็นแบบเปื้อนๆเหมือนเลือดแต่สีดำ จะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ แต่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนแบบสอดใส่ตรงๆข้างหน้าอะค่ะ แค่ถูไถข้างหลัง ข้างๆ เกือบสอดใส่แต่ไม่ได้สอดใส่อะค่ะ แต่มีครั้งเดียวเค้าบอกว่าเกือบเอาออกไม่ทัน คือกังวลว่าอสุจิจะเข้าไในช่องคลอดแล้วจะท้องได้ไหมคะ กังวลมากค่ะ ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าตัวเองบริสุทหยุหรือเปล่า เพราะกังวลว่าถ้าให้เค้าตรงๆกลัวจะท้อง เลยให้ถูไถข้างหลังข้างๆน้องสาวแทน แบบนี้จะท้องไหมคะ ? มีโอกาสเสี่ยงไหม ?


โดย: Lady IP: 125.24.160.24 วันที่: 10 กันยายน 2555 เวลา:23:33:15 น.  

 
ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์นิดๆ แต่วันนี้มีเลือดออกประมาณ4-5หมดจางๆ จะมีผลกระทบอะไรมั้ยคะ กังวลใจมากๆเลย


โดย: Noyning IP: 110.49.242.5 วันที่: 11 กันยายน 2555 เวลา:19:04:07 น.  

 
ปกติทานยาคุมกำเนิดแบบ 28 เม็ด และประจำเดือนก็จะมาในช่วงเม็ดแป้งที่ 3-4 แต่เดือนนี้ประจำเดือนมานิดเดียวมีสีน้ำตาลจางๆ แล้วก็ไม่มาอีกเลย แล้วก็ทานยาคุมหมดแล้วอยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องได้ไหมค่ะ


โดย: noosai IP: 180.180.207.188 วันที่: 15 กันยายน 2555 เวลา:10:42:35 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่6-10 มีนาคมมีอะไรกับเเฟนวันที่15มีนาคมเเต่เดือนเมษายนวันที่6-10มีเลือกออกอยากรู้ว่าเป็นประเดือนหรือ
เลือกล้างหน้าเด็ก


โดย: น้ำฝน IP: 58.9.105.212 วันที่: 25 กันยายน 2555 เวลา:16:47:24 น.  

 
ประจำเดือนมาตามกำหนด แต่มาแค่เปื้อนกางเกงในแค่1วัน หลังจากนั้นประจำเดือนก็ขาดหายไปเลยค่ะ นี่ก็เข้าวันที่4แล้วค่ยังไม่มาสักที


โดย: แคช IP: 49.48.207.97 วันที่: 4 ตุลาคม 2555 เวลา:14:50:31 น.  

 
**มีประจำเดือนมาตอนกลางคืนค่ะ เช้ามาชุดนอนเปื้อนเลือดเลยแต่ไม่เยอะ กลิ่นแบบประจำเดือนเลยค่ะ แต่พอเช้าอีกวันก็มาแต่ไม่เยอะ เลยกินยาสตรีเบนโไป1 ขวด พอตกกลางคืนเหมือนไม่มา ก็กินยาสตรีเบนโลไปอีก 1 ขวด ก็ไม่มาอีก เพราะปกติจะกินยาสตรีตอนก่อนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่คราวนี้กินตอนประจำเดือนมาวันแรก**แล้วพึ่งกินยาคุมวันแรกที่เมนมาด้วย ก่อนนั้นใช้ป้องกันแบบถุง และยาคุมฉุกเฉินร่วมด้วย **มีคนพูดเรื่องเมนล้างหน้าเด็กเลยกลัวขึ้นมาค่ะ ไม่กล้าตรวจ **ครั้งล่าสุดประจำเดือนมาวันที่ 13 มีไรกะแฟนวันที่ 20-23 ค่ะ แฟนอยู่ ตจว.ค่ะ...**เดือนนี้ที่คิดว่าเป็นประจำเดือนมาวันที่ 2 ค่ะ **หลังจาก 23 ก็แฟนกลับ ตจว.ค่ะ จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ **ไม่กล้าซื้อที่ตรวจค่ะ....ช่วยตอบทีค่ะ........


โดย: รัน IP: 118.175.19.18 วันที่: 5 ตุลาคม 2555 เวลา:20:15:39 น.  

 
คือตอนนี้กัวงวลมากคะว่าจะท้องไหม เพราะมี ปจด ไป 3-5 วันแล้ว หลังจากนั้น ประมาณ 1 อาทิตย์มีเพศสัมพันธุ์ แล้วก็กินยาคุมฉุกเฉิน อีก 5 วัน ต่อมาก็มี ปจด มา 3-5 วัน และมีเลือดออกมาก กว่าประจำเดือนปกติ และ มีสีออกน้ำตาลเข้ม แบบนี้จะมีอาการท้องไหมคะ เพราะช่วงนี้ดูเหมือนท้องมันป๋องๆๆ มากคะ


โดย: ริน IP: 58.9.190.193 วันที่: 8 ตุลาคม 2555 เวลา:15:28:19 น.  

 
ปกติมีประจำเดือนทุกๆวันที่1แต่พอมาเดือนนี้ไม่มาจนกระทั้งวันที่9มีเลือดออกมานิดเดียวประมาณ2-3หยดสีนำตาล4วันแล้วเรียกว่าประจำเดือนหรือเปล่าคะ


โดย: กาน IP: 58.97.114.40 วันที่: 12 ตุลาคม 2555 เวลา:23:45:40 น.  

 
รบกวนสอบถามค่ะ เมื่อเดือนกันยา ตุลา ประจำเดือนจะมา วันที่ 12 แต่วันนี้เดือน พ.ย. วันที่ 9 น่าจะเป็นปจด.ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กใช่ไหมค่ะเพราะเป็นก้อนๆ มันมาแล้ว ไม่ทราบว่าเดือนนี้ไข่จะตกวันไหนค่ะรบกวนสอบถามค่ะ ต้องนับไปอีก 14 วันใช่หรือป่าวค่ะ ไข่ถึงจะตก เพราะว่าอยากได้ลูกชายอ่ะค่ะ (ปล่อยให้ท้องตั้งแต่ต้นปีแล้วค่ะไม่ท้องซะที ก็เริ่มท้อแล้วนะค่ะ ตอนนี้อายุ 27 แล้วค่ะ)^_^


โดย: แอม IP: 171.4.210.231 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2555 เวลา:23:10:40 น.  

 
ดิฉันประจำเดือนมาวันที่ 8/10/55 หมดวันที่ 12/10/55 แล้ววันที่17/10/55แต่งงานมี พสพกับแฟนไม่กินยาคุม แล้วเดือน 11/55ปจด ยังไม่มา แต่ก่อนหน้านี้มีอาการมึนเวียนศรีษะเหมือนจะอาเจียน ก็เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาไม่ท้องแล้วก็มีปจดมาแบบน้อยมากแค่ติดกางเกงในก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจผลออกมาไม่ท้องอยากทราบว่าถ้าหลังจากนี้ไปปจดยังไม่มาอีกจะท้องไหมคะ เพราะยังมีอาการคลืนไส้ อาเจียน อยู่ค่ะ


โดย: เอก IP: 14.207.153.241 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา:14:49:51 น.  

 
ฉันมีอะไรกับแฟนวันที่ 28 กย. แล้วก้อได้กินยาคุมฉุกเฉิน หลังจากนั้นปจด.ก้อมา วันที่ 5 พ.ย. มาแค่ 3วัน เอง ปกติฉันเป็นปจด. 7วัน จะมีโอกาสท้องไหม??


โดย: momay IP: 203.144.166.98 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา:16:25:50 น.  

 
ตอนนี้มีเลือดไหลก่อนรอบประจำเดือนมา1-2วันแล้วค่ะซึ่งเลือดไหลน้อยมาก แต่ก่อนหน้านี้มีคราบสีน้ำตาลเข้มถึงดำติดที่กางเกงในเล็กน้อยมาประมาณ2-3แล้วค่ะก่อนที่จะกลายเป็นเลือดสีแดงอยากรู้ว่ามันเป็นอาการของอะไรคะ เดือนนี้เป็นเดือนแรกที่ไม่กินยาคุมกำเนิดด้วยค่ะมีลุ้นบ้างมั้ย


โดย: puklook IP: 27.55.12.106 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:17:26 น.  

 
ดิฉันมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 30 พ.ย วันที่ 1 เป็นวันไข่ตก พอวันที่ 8 ธ.ค. มีเลือดออกมาเป็นสิน้ำตาล มานิดเดี่ยว ติดต่อกัน 4 วันแล้ว ดิฉันมีโอกาสจะท้องมั้ยค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ


โดย: น้ำฟ้า IP: 118.173.28.137 วันที่: 12 ธันวาคม 2555 เวลา:10:26:06 น.  

 
คือมีเลือดไหลออกมานิดหน่อยโดยไม่รู้สึกตัวเลยนะว่ามีเลือดไหลออกมาจนเข้าห้องน้ำถึงรู้นะคะมาประมาณอาทิตย์หนึ่งไม่รู้ว่าเป็นอะไรประจำเดือนหรือป่าวก็ไม่แน่ใจเพราะมาก่อนเวลาทุกทีประจำเดือนจะมาช่วงสิ้นเดือนแต่อันนี้มาช่วงต้นเดือนคะก็ไม่เข้าใจตกใจอยู่นะช่วยบอกให้หายกังวลทีนะคะ


โดย: ปิ่น IP: 115.67.162.90 วันที่: 6 มกราคม 2556 เวลา:21:25:17 น.  

 
ประจำเดือนมารอบที่สองของเดือนห่างกันแค่10วัน แต่มาวัน2วันก็หายแต่มาแบบกระปริดกระปรอย


โดย: Nam IP: 27.55.11.221 วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:11:33:56 น.  

 
ขอถามหน่อยน่ะค่ะช่วงเดือน ม.ค. ปจด.มาวันที่16แต่มันเป็นสีดำก่อนแล้วจะเป็นสีแดงแล้วหมดประมาณวันที่ 21 ม.ค. แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่ 22 ม.ค.โดยที่ไม่ได้ป้องกันแล้วยังปล่อยข้างในแต่ที่มีอะไรกันคือแบบว่าแค่สอดเข้าไปนิดเดียวแล้วแฟนก็หลั่งออกมาแล้วก็เอาออกเลยแต่พอมีอะไรกันเสร็จแล้วก็ไปล้างทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ววันต่อมาก็ได้ไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมาทานโดยทานอย่างถูกวิธีแล้วประมาณวันที่28มีเลือดสีน้ำตาลออกมาแล้วเป็นเลือดสีแดงปกติจนถึงวันนี้ 30 ม.ค.ก็ยังมีเลือดสีแดงเหมือน ปจด ออกมาอยู่อยากทราบว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรและมีโอกาสท้องไหมค่ะเพราะถ้าเป็น ปจด มันจะผิดปกติไหมถ้ามาเร็วแบบนี้หรือเป็นเพราะทานยาคุมฉุกเฉินเพราะดิฉันพึ่งทานเป็นครั้งแรกค่ะแต่เลือดที่ออกก็มาเหมือน ปจด ปกติน่ะค่ะ รบกวนตอบคำถามหน่อยน่ะค่ะกังวลใจมาก


โดย: per IP: 223.205.86.234 วันที่: 30 มกราคม 2556 เวลา:19:18:00 น.  

 
ประจำเดือนมาน้อยกว่าทุกเดือนและมาเร็วตามปกติถ้ากินยาคุมจนมาถึงเม็ดขับเลือดถึงเม็ดที่สามหรือสี่ประจำเดือนถึงจะมาแต่นี่เม็ดแรกก็มาเลยและมาน้อยกว่าทุกเดือนเพราะอะไรคะขอช่วยตอบด่วนด้วยคะเครียดมาก


โดย: น้อง IP: 115.67.98.206 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:46:46 น.  

 
ไปอัลตาซาวไข่ตกมาวันที่29ม.คมีไข่สมบูณ1ใบคุณหมอให้กลับมาทำการบ้านเองพอวันที่13 ก.พ ตอนเช้ามีเลือดสีแดงออกนำตาลกับมูกติด กกน นิดเดียวแล้วก็หยุดไปเลยใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมพอดีมีไข้ด้วย


โดย: jenee IP: 118.173.41.161 วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:45:31 น.  

 
ตอนนี้มีเลือดออกมากระปิบกระปอย มาเป็นอาทิตย์เเล้ว เเล้วเลือดมีสีออกน้ำตาลเข้มๆอ่ะค่ะ เเต่มาใกล้เคียงกับรอบเดือนเลย
เเบบนี้ เรียกว่าเลือดล้างหน้า หรือว่ารอบเดือนผิดปกติค่ะ


โดย: น้องปล้๊ก IP: 223.204.111.146 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:56:45 น.  

 
คือรอบเดือบของหนูมาช้าไปสัก5 วัน และตอนนี้มีเลือดดำๆออกมานิดเดียว หนูอยากทราบว่าหนูเป็นอะไรค่ะ ตอนนี้หนูกังวลมากเลยค้ะ
รบกวนช่วยตอบหนูหน่อยนะค่ะ


โดย: PP IP: 198.228.201.158 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:15:55 น.  

 
ตะกี้โพสต์ตั้งยาวแต่โพสต์ไม่ได้ค่ะ


โดย: Ty IP: 171.96.44.145 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:24:11 น.  

 
อยากจะถามว่าประมาน ต้นเดือนมีประจำเดือนไปแล้ว พอวันที่ 22 มีอีก มี3วันแต่มีน้อย อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ (ก่อนหน้านั้นประมาน3-4วันปวดท้องแถวใต้ลาวนมอ่ค่)


โดย: pra IP: 125.27.77.190 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:2:49:21 น.  

 
ดิฉันปกติแล้วทานยาคุมตลอดสามีบอกให้หยุดทาน พอหยุดทานประจำเดือนก็มาค่ะ. ปกติก็มาวันที่19-20-21สามสี่วันค่ะ พอปจด. หายเราก็มีเพศสัมพันธ์กันสามีอยากได้ลูกค่ะ ตอนนี้วันที่27แล้วเรารู้สึกว่าจะเวียนหัวมากแต่ไม่ปวดท้องน้อย. มีเลือดไหลติด กางเกงในเล็กน้อย. อยากทราบว่าดิฉันจะท้องไหมคะ ใครที่มีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยนะคะ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ.


โดย: Mamy Poko IP: 27.55.169.117 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:10:38:46 น.  

 
รบกวนสอบถามค่ะ มีประจำเดือนตรงค่ะ แต่ล่าสุดมีหยดเลือดสีชมพู่ในวันแรกที่มีประจำเดืือน แฟนมี พสพ ด้วยและปล่อยเข้าข้างในเพราะเห็นว่ามีน้อยเหลือที่ออกมาเป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ แล้วมีอันตรายหรือมีโอกาสตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ


โดย: เก๋ IP: 58.9.125.59 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:33:35 น.  

 
ประจำเดือนวันสุดท้ายคือวันที่ 3 กพ. แต่วันที่ 28 กพ มีเลือดจางๆมาแค่ติดแผ่นอนามัยมาได้ ประมาณ 2-3 วันก็ยังจางๆเหมือนเดิม ทั้งๆที่ทุกครั้งฝ้ายจะเป็นคนมีประจำมามากไม่เหมือนครั้งนี้เลยและรู้สึกปวดหัวมาก และเวียนหัวบ่อยแต่ก็ยังไม่ได้ตรวจเลยไม่ทราบว่าอาการนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ


โดย: ฝ้าย IP: 118.174.82.89 วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:12:39:07 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะ คือมีพสพกับแฟนวันที่10 กพ แล้วหลังจากนั้นกินยาคุมฉุกเฉินวันที่12 กพ กินตามที่ข้างกล่องระบุทุกอย่าง หลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์ ก็มีเลือดออกมามากเหมือนเป็นประจำเดือน2วันวันที่3มานิดเดียวเหมือนตอนประจำใกล้จะหมด หลังจากนั้น2อาทิตย์ก็ตรวจครรภ์ปรากฏว่าขึ้นขีดเดียวไม่ท้องหลังจากตรวจได้วันเดียวก็มีเลือดออกแบบว่าเข้าห้องน้ำแล้วเอากระดาษชำระซับถึงจะรู้ว่ามีเลือดออก แบบนี้จะยังท้องอยู่ไหมค่ะช่วยตอบทีค่ะ กังวลมากค่ะกลัวจะมีอะไรผิดปกติภายในรึป่าว


โดย: แอน IP: 49.229.204.82 วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:16:58:15 น.  

 
ยาคุมฉุกเฉิน มีผลทำให้มีบุตรยากไหมค่ะ


โดย: เกี่ยวก้อย IP: 183.88.20.24 วันที่: 7 มีนาคม 2556 เวลา:10:56:28 น.  

 
สอบถามนิดนึงค่ะ
เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา
เราเริ่มที่จะปล่อย (ไม่ใช้ถุงยางหรือยาคุม)
ประจำเดือนมาวันที่ 10-17 มกรา
แล้วมาอีกรอบวันที่ 25-28 มกรา
แต่มาแบบจางๆ ไม่ใช่สีเลือดเข้มแบบที่เคยมา
มาแค่เปื้อนแผ่นรองอนามัยนิดหน่อย
พอเดือนกุมภา ก็มาแค่นิดหน่อยเหมือนรอบที่สองของเดือนมกราน่ะค่ะ
รอบเดือนกุมภา มา 3 วัน 20-22 กุมภา
และระหว่างนี้ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ
มีแต่อาการเจ็บนม เสียวแปล๊บๆที่หัวนม
ช่วงวันที่ 15-20 กุมภา และวันที่ 7 มีนานี้น่ะค่ะ
แบบนี้...ท้องรึเปล่าคะ ??


โดย: Q-o IP: 61.19.219.150 วันที่: 7 มีนาคม 2556 เวลา:16:33:05 น.  

 
ไม่แน่ใจว่าตัวเองกำลังท้องหรือป่าว แต่ มีเลือดออกเพียงเล็กน้อยตอนแรกนึกว่าประจำเดือน แต่ไม่ใช่ แต่มันก็ยังไม่ถึงกำหนดของรอบเดือนหรอก ตอนมีเพศสัมพันไม่ได้ป้องกันอะไรเลย แล้วอย่างนี้จะท้องไหมค่ะ ??


โดย: nam IP: 180.183.61.36 วันที่: 7 มีนาคม 2556 เวลา:17:06:13 น.  

 
คือว่า เป็นประจำเดือน วันที่ 3 กุมภาพันธ์ประจำเดือนหมดวันที่ 7 หรือ 8 กุมภา ประมาณนี้ แล้วอีกอย่างประจำเดือนเรามาทุกเดือนไม่เคยขาดแล้วทีนี้ไปมีอะไรกับแฟนวันที่ 21 กุมภา (ปล่อยใน1ครั้ง)แต่อยากทราบว่าประจำเดือน ของเดือน มีนาคม จะมาวันที่เท่าไร แล้วจะมีโอกาสเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ไหม แต่พอวันที่11 มีนา ก็มีเลือดไหลออกป็นสีน้ำตาล สีดำ ประมานนี้แล้วพอวันที่สองมันก็ยังไหลอยู่เป็นสีแดง ดำ แล้วปวดท้องด้วย นี่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม


โดย: พรพรรณ เมืองจันทร์ IP: 14.207.61.63 วันที่: 12 มีนาคม 2556 เวลา:10:51:23 น.  

 
ฉี่ไม่ออกอะค่ะ


โดย: เเมวเหมียว 55+5 IP: 27.145.222.8 วันที่: 13 มีนาคม 2556 เวลา:14:43:09 น.  

 
คือว่าประจำเดือนมาวันที่15มี.คอ่ะตอนบ่ายๆแล้วพอเช้าวันที่18ก็ไม่มีแล้วตั้งแต่เมื่อคืนอ่ะค่ะ แต่วัน17มาก็ค่อนข้างเยอะแก่ก็น้อยกว่าปกติที่เคยมาแบบนี้ใช่เลือดล้างหน้ามั้ยค่ะ


โดย: เพชร IP: 182.232.187.166 วันที่: 18 มีนาคม 2556 เวลา:10:53:23 น.  

 
เลือดมาช้ากว่าปกติไป วันสองวัน พอมาไหลยุ 2 วัน หมดเลือดเปงสีดำ มาน้อย ปกติ เลือดจะมา 5_6วัน จะมาเยอะ


โดย: คิตตี้ IP: 101.109.133.105 วันที่: 20 มีนาคม 2556 เวลา:15:16:43 น.  

 
มีประจำเดือนวันทีา 18 มี พสพ กับแฟน วันที 23 จะท้องหรือป่าว


โดย: kung 2522 IP: 110.49.235.233 วันที่: 1 เมษายน 2556 เวลา:11:19:52 น.  

 
ตอนนี้มีรอบเดือนมา แต่น้อยมากกว่าปกติและสีเลือดจางลงมาก เป็นแค่2วันก็หาย แต่อาการ คลื้นใส้อาเจียน เวียนหัว แน่นหน้าอก เป็นได้ 2 สัปดาห์แล้ว ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วก่อนหน้าที่มีอาการ แ่ต่ยังไม่ได้เป็นประจำเดือน ก็ไม่พบว่าท้อง แต่อาการเหมือนคนท้องมาก ไม่ทราบว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ช่วยตอบทีนะค่ะ ช่วยตอบเข้าอีเมล์ paweena_dokya@hotmail.com ขอบคุณนะค่ะ


โดย: ปลายฝน IP: 110.77.138.44 วันที่: 3 เมษายน 2556 เวลา:10:28:06 น.  

 
รอบเดือนหมดเมื่อประมาณ25ม.ค.ส่วนก.พ.ยังไม่มา..11มี.ค.มาไม่มากใช้แผ่นอนามัยวันเดียวก็หมดไปพอ10เม.ย.เวลาเข้าห้องน้ำก็มาแบบเลอะกระดาษทิชชู่เท่านั้นเองจะแต่ยังไม่ได้ตรวจ..จะเป็นเมนล้างหน้าหรือเปล่าคะ


โดย: aa IP: 115.67.102.47 วันที่: 12 เมษายน 2556 เวลา:0:03:24 น.  

 
อยากทราบว่าจะท้องมั้ย
ตอบทีนะคะ

แบบมี พสพ ประมาน18มีนา
วันที่2เม.ษ ปจดมา เยอะปกติมีลิ่มเลือดด่วย
หายประมานวันที่7 พอหายก็มีน้ำใสๆออกมา
ไม่มีสีไม่ทีกลิ่น พอวันท่ี13 มีเลือดติด เกงใน นิดหน่อย

เกิดจากสาเหตุอะไร รึผิดปกติอะไรคะ ตอบด้วยนะคะ:)


โดย: พิชชานี IP: 223.204.160.175 วันที่: 13 เมษายน 2556 เวลา:10:11:11 น.  

 
จะท้องมั๊ย

เดือนมีนา ปจด มาวันที่13-18 แต่เดือนเมษามีเลิอดออก วันที่2-4 มันใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ

รบกวนด้วยนะคะ


โดย: ปิยวรรณ IP: 14.207.67.23 วันที่: 15 เมษายน 2556 เวลา:12:42:38 น.  

 
ตั้งแต่หยุดยาคุมมา4เดือนปจดมาทุกวันที่20ของเดือนแต่มาเดือนเมษาปจดมาวันที่17มาแค่ติดกางเกงในพอวันที่18ปจดมาเยอะมากเลือดเป็นสีแดงพอ19ไม่มีเลือดเลยอย่างงนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าลูกไหม[ช่วงที่หยุดยาปจดมาเดือนละ1วันเท่านั้น]ทุกเช้าตื่นนอนมาจะเวียนหัวทุกวัน
โดย: รุ่งริง IP: 115.67.66.251 วันที่: 21 เมษายน 2556 เวลา:13:56:12 น.  

 
ตั้งแต่หยุดยาคุมมา4เดือนปจดมาทุกวันที่20ของเดือนแต่มาเดือนเมษาปจดมาวันที่17มาแค่ติดกางเกงในพอวันที่18ปจดมาเยอะมากเลือดเป็นสีแดงพอ19ไม่มีเลือดเลยอย่างงนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าลูกไหม[ช่วงที่หยุดยาปจดมาเดือนละ1วันเท่านั้น]ทุกเช้าตื่นนอนมาจะเวียนหัวทุกวัน
โดย: รุ่งริง IP: 115.67.66.251 วันที่: 21 เมษายน 2556 เวลา:13:56:13 น.  

 
ตั้งแต่หยุดยาคุมมา4เดือนปจดมาทุกวันที่20ของเดือนแต่มาเดือนเมษาปจดมาวันที่17มาแค่ติดกางเกงในพอวันที่18ปจดมาเยอะมากเลือดเป็นสีแดงพอ19ไม่มีเลือดเลยอย่างงนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าลูกไหม[ช่วงที่หยุดยาปจดมาเดือนละ1วันเท่านั้น]ทุกเช้าตื่นนอนมาจะเวียนหัวทุกวัน
โดย: รุ่งริง IP: 115.67.66.251 วันที่: 21 เมษายน 2556 เวลา:13:56:14 น.  

 
เมื่อเดือนมีนา ได้กินยาคุมของมาลิลอนแต่พอถึงกลางเดือนทำยาคุมหาย แต่ประจำเดือนก้อมาก่อนกำหนดตั้งหลายวันมาก มาเยอะกว่าปกติ พอหลังเมนหมดของเดือนมีนา ก้อไม่ได้กินยาคุมอีก แต่ช่วงที่ไม่ได้กินยา มีไรกะแฟน แต่หลั่งข้างนอก แต่เมื่อวันที่ 18 เมษา เมนก้อมาตามกำหนดที่เรานับนะค่ะแต่ มันมาเป็นสีดำ คล่ำๆๆ สีน้ำตาล มีลิ่มมาเป็นสีคล่ำ ๆๆ มาน้อยแต่ช่วงที่เมนมาวันแรก เรากินยาคุมยีห้อ ยาสมิน ในวันที่สองที่มันมา จะมาเยอะหน่อยแต่ก้อเป็นสีน้ำตาล คล่ำๆ ตอนนี้เข้าวันที่ 5 แล้ว ยังมายู่แต่มานิดเดว เป็นสีคล่ำๆๆ น้ำตาลๆๆ เปงแบบนี้จะท้องไหมค่ะ กลัวมากค่ะ


โดย: บี IP: 180.180.141.125 วันที่: 22 เมษายน 2556 เวลา:15:01:05 น.  

 
ฉันท้องและเกิดลูกเมื่อปี 47 แล้วฉีดยาคุมมาตลอด พอ ก.ค 56 หยุดฉีดยาคุมจะให้แฟนป้องกัน แต่พอวันที่ 30 มี.ค 57 ประจำเดือนมา ฉันเป็น 3 วัน หลังจากนั้นแฟนอยากมีลูกเลยปล่อย จนมาวันที่ 28 เม.ย 57 มีเลือดออกจางๆ สรุปใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือไม่ ฉันท้องหรือเปล่า เพราะตอนลูกคนแรกไม่เป็นเลย


โดย: กุ๊กไก่ IP: 118.172.102.178 วันที่: 28 เมษายน 2556 เวลา:22:54:35 น.  

 
(คำถามข้างบนปี พ.ศ.ผิดค่ะ) ฉันท้องและเกิดลูกเมื่อปี 47 แล้วฉีดยาคุมมาตลอด พอ ก.ค 55 หยุดฉีดยาคุมจะให้แฟนป้องกัน แต่พอวันที่ 30 มี.ค 56 ประจำเดือนมา ฉันเป็น 3 วัน หลังจากนั้นแฟนอยากมีลูกเลยปล่อย จนมาวันที่ 28 เม.ย 56 มีเลือดออกจางๆ สรุปใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือไม่ ฉันท้องหรือเปล่า เพราะตอนลูกคนแรกไม่เป็นเลย


โดย: กุ๊กไก่ IP: 118.172.99.163 วันที่: 29 เมษายน 2556 เวลา:21:52:26 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ ดิฉันมีเลือดออกพอเปื้อน กกน ช่วงไข่ตกตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย จนถึง วันนี้ 1 พ.ค. ยังไม่หยุดเลยค่ะ แต่มาวันละไม่มาก อย่างนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ มีโอกาสท้องไหม หรือผิดปกติหรือเปล่า อีกประมาณ 3-4 วัน ปจด.ก็จะมาเพราะรอบเดือนมาปกติ ระยะห่าง 28 วันค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย เวลามี พสพ.กับแฟนก็มีเลือดจาง ๆ ทุกครั้ง รบกวนให้คำตอบหน่อยนะคะ กังวลมากค่ะ


โดย: นุ่น IP: 12.173.8.121 วันที่: 1 พฤษภาคม 2556 เวลา:12:01:15 น.  

 
ช่วยตอบหน่อยนะคะ
คือว่าดิฉันเพิ่งมีปจด.ไปเมื่อวันที่ 22-26 เมษา ที่ผ่านมาและปจด.ก็หมดไปได้แค่ 11 วัน ก็มีเลือดออกมาก่อน จะถึงเวลามีประจำเดือน 2 อาทิตย์ และเมื่อวันที่ 28 เมษา ก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไป หลั่งในจะท้องไหมคะ
รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ.


โดย: wilawan IP: 125.25.60.229 วันที่: 8 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:09:54 น.  

 
ช่วยตอบหน่อยนะคะ
คือ เราอายุ15ปี ประจำเดือนมาแค่1วันเองค่ะ ตอนเช้ามาไม่ถึงกับมากแต่ตอนเย็นไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ เป็นแบบนี้สองเดือนแล้ว แต่ไม่เคยมีอะไรกับใครเลยนะค่ะ เครียดมากเลยค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ?


โดย: แบม IP: 110.171.38.191 วันที่: 10 พฤษภาคม 2556 เวลา:18:31:19 น.  

 
ดิฉันเป็นคนประจำเดือนมาสมำ่เสมอ มาทุก30วันค่ะ เมื่อเดือนเมษา มาวันที่13ค่ะ แต่เดือนพฤษภาคำนวณแล้วจะต้องมาวันที่12 แต่ตอนนี้ยังไม่มาค่ะ แต่วันที่13พฤษภามานิดเดียวเป็นสีน้ำตาลหน่อยเดียว ปวดท้องด้วย แล้วก้อหายไปเลยไม่มาอีกเลย แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ (หนูมี พสพ กะแฟนวันที่29เมษา แต่ใส่ถุงนะคะ แต่ตรงโคนมีน้ำเปื้อนอะค่ะ ไม่รุ้ว่าน้ำใครค่ะ) จะท้องมั้ยค่ะ เครียดมากกกกก


โดย: น้องค่ะ IP: 110.49.251.233 วันที่: 14 พฤษภาคม 2556 เวลา:10:53:23 น.  

 
หนูเป็นประจำเดือน1วันแล้วปวดท้องมาก ปวดเหมือนจะเป็นลม ตรวจหลายรอบแล้วไม่เจอเลยค่ะ


โดย: Poon IP: 110.49.234.160 วันที่: 30 พฤษภาคม 2556 เวลา:16:45:17 น.  

 
ดิฉันมีเลือดออกเลอะกางเกงในประมาณ1-2หยด นึกว่าเมนมาค่ะ เรยซื้อผ่าอนามัยมาใส่ แตาพอใส่เลือดก้ออกมาหยด1เป็นลิ้มสีน้ำตาลจางๆค่ะ วันที่2ก้พอพอกับวันแรกเลยค่ะ ตอนนี้หมดแล้ว ดิฉันท้องรึป่าวค้ะ เครียดมากๆเลย


โดย: กุ้ง IP: 49.231.98.205 วันที่: 7 มิถุนายน 2556 เวลา:22:49:54 น.  

 
ดิฉันมีรอบเดือน9-13 พค 56 หลังจากนั้นมีอะไรกับแฟนตลอด จนมาถึงวันที่ 4-5 มิย 56 แฟนมีรอบเดือน 2 วันกระปริดกระปรอย ตื่นเต้นมาก เลยไปซื้อที่ตรวจปัสสะวะมาทดสอบ เขาบอกให้ใช้ตื่นนอนตอนเช้า แต่พอตีหนึ่ง ปวดฉี่เลยเอาไปตรวจปากฎว่าขึ้นขีดเดียวแสดงชัดเจนหรือเปล่าครับว่าจะไม่ท้อง ตอบหน่อยค่ะ ข้องใจ หลังจากนั้นมีอะไรกับแฟน อยากได้ลูกค่ะ


โดย: หนิง IP: 118.174.68.113 วันที่: 9 มิถุนายน 2556 เวลา:12:20:50 น.  

 
คืออยากทราบว่า เป็นประจำเดือนบ่อยมาก ๆ ปริมาณก็มาปกติ.เยอะ น้อยลั่นทอนกันออกไป ปวดท้องนิดกหน่อย เป็นแบบนี้มาสองเดือนแล้วค่ะอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม


โดย: JM IP: 115.87.132.53 วันที่: 12 มิถุนายน 2556 เวลา:23:17:12 น.  

 
ดิฉันประจำเดือนมาวันที่10พ.คตอนนี้ประจำเดือนดิฉันยังไม่มาเลยตอนนี้ก็วัน13มิ.ยยังไม่มาเลย ตอนประมาณวันที่8มิ.ยมีเลือดติดที่กางเกงในไม่มากมาประมาณ2ก็หายไป ตอนนี้มีอาการ ปวดหัว วินเวียนศรีษะ เมือยเอว ไม่กินข้าวมาประมาณ2วันแล้ว กินนมวันละ1กล่อง พอมีเพศสัมพันธ์ก็เจ็บตอนมีเพศสัมพันธ์พอตอนเสร็จก็ไม่เจ็บคะ หงุดหงิดง่ายมากๆๆๆลย


โดย: ไม่บอก IP: 115.67.67.219 วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:18:47:10 น.  

 
ตอบด้วยคะ


โดย: พ IP: 115.67.67.219 วันที่: 13 มิถุนายน 2556 เวลา:18:52:03 น.  

 
ประจำเดือนมา1-2วันวันแรกสีน้ำตาลอ่อนวันที่สองสีแดงมาไม่มากเหมือนทุกครั้งปกติจะมา4-5วันและก่อนจะมาประจำเดือนควรมาวันที่19พ.คแต่มาวันที่2มิ.ยปกติเป็นคนไม่ ถ้มีน่าท้องแต่ตอนนี้ท้องกลมถึงหน้าอกจนสังเกตุุด้ถ้าไม่มีอาการข้างต้นคงแน่ใจกว่านี้ปัสสะวะบ่อยเพลียง่ายมีโอกาสท้องไหมค่ะไม่กล้าซื้อมาตรวจเพราะกลัวผิดหวัง


โดย: pim IP: 183.88.251.122 วันที่: 15 มิถุนายน 2556 เวลา:14:53:33 น.  

 
ดิฉันเป็นคนที่มีประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอเมื่อ2เดือนที่แล้วดิฉันจึงไปหาหมอ หมอบอกว่าฮอโมนผิดปกติ ตอนนี้รอบเดือนไม่มา 4เดือนแล้ว อยากถามว่าดิฉันมีสิทธิท้องไมค่ะ และทำยังไงให้ท้องค่ะเพราะฉันปล่อยให้ท้องมา5ปีแล้วแต่ยังไม่ท้องโดย: หยก IP: 14.207.17.169 วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:15:44:31 น.  

 
ปจด มานิดเดียว วันเดียว และก็เป็นสีดำ (ไม่ใช่แดงคล้ำ) มีอาการเจ็บตึงที่ท้องน้อย ปวดร้าวไปถึงบั้นเอว เจ็บนม อยากทราบว่า เป็นเพราะสาเหตุใด และมีโอกาสท้องหรือป่าวค่ะ


โดย: ป.ปลา IP: 180.183.157.99 วันที่: 26 มิถุนายน 2556 เวลา:12:30:36 น.  

 
ปวดหัวกะเรื่องนี้มาก เดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนมาวันที่ 5 เป็นรอบเดือนทุกๆ30 วันและมาแค่5วันก็หาย คือเราพยายามมีลูกกัน แต่วันที่ 9 มีนาคมมีเลือดออก เหมือนประจำเดือนปกติแต่เป็นแค่สามวัน และก็ไม่ได้มีอะไรกะแฟนอีก แต่หมอบอกอายุครรภ์ตอนนี้ได้16สัปดาห์แล้ว งงอ่ะ ซาวด์ยังไงก็สัปดาห์เท่ากัน ทำไม่ไม่ 20 สัปดาห์ค่ะ ออแต่ว่ามีอะไรกับแฟนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ก็เลยทำให้ไม่เข้าใจการตั้งครรภ์


โดย: โมเม IP: 1.4.242.243 วันที่: 28 มิถุนายน 2556 เวลา:23:17:29 น.  

 
ปจด. มาล่าสุด 7 มิ.ย. - 10 มิ.ย. หลังจากนั้นก็มี พสพ.กับแฟน แต่ก็ป้องกันโดยให้แฟนสวมถุงยางตลอด แล้ว พอวันที่ 30 มิ.ย. ก็รู้สึกปวดท้อง เหมือนจะมี ปจด แต่ พอเข้าห้องน้ำดู ก็เป็นน้ำสีน้ำตาลอะคะ ไม่มาก เปื้อนๆ กกน. แล้วก็พอวันที่ 1 กรกฎา ตื่นเช้า เข้าห้องน้ำดูปรากฎเป็นเลือดสีแดงสด รู้สึกมันไหลออกมา แต่ไม่มาก อยากรู้ว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กปะค่ะ


โดย: poppy IP: 124.122.35.9 วันที่: 1 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:20:54 น.  

 
คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใส่ถุงยาง 2รอบ ทานยาคุมฉุกเฉินเพราะแฟนวิตกมากครับ แฟนเปนประจำเดือนตรงวันแต่มาแบบน้อย แต่มีทุกวัน แบบนี้ท้องหนือเปล่าครับ


โดย: Night IP: 14.207.120.178 วันที่: 1 กรกฎาคม 2556 เวลา:17:30:10 น.  

 
คือปจดเดือนมาช้า 1สัปดา แล้ว มีเลือดออกมาตอน19.30 น. แล้วตื่นเช้ามา ก็ไม่มีเลือดออกมา มีโอกาศท้องไหม


โดย: nut IP: 27.55.7.75 วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 เวลา:0:07:42 น.  

 
(ต่อ)มาจุดเดียว มีโอกาศท้องมากแค่ไหน


โดย: nut IP: 27.55.7.75 วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 เวลา:0:10:21 น.  

 
ประจำเดือนครั้งที่แล้วมาวันที่ 14 ค่ะ พอเดือนนี้มาวันที่ 11 แล้วก็มาน้อย
กว่าครั้งที่แล้วมาก สามาถใส่แผ่นรองตกขาวแทนผ้าอนามัยได้เลยค่ะ
ถ้าอาการแบบนี้มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ??


โดย: น้ำ IP: 27.55.169.112 วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 เวลา:13:15:32 น.  

 
ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่2 หมดไปวันที่8 แต่วันนี้วันที่19 มีเลือดออกมาค่ะไม่ปวดท้อง แต่อารมหงุดหงิดนิดหน่อยค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้อาจจะตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ???


โดย: ฝน IP: 115.67.5.53 วันที่: 19 กรกฎาคม 2556 เวลา:22:52:53 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่ 6 กค ค่ะ มา 5 วัน กินยาคุมปกติคือเริ่มเม็ดที่หนึ่งตรงกับวันพุธที่ 10 กค กินไปได้12เม็ดค่ะ แล้วก้อมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล อันจะสามารถั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ ??? โดยระหว่างที่กินยาคุมแผงนี้ไป 12 เม็ดไม่ได้นอนกับสามีเลยค่ะ


โดย: พร IP: 118.172.210.56 วันที่: 21 กรกฎาคม 2556 เวลา:23:35:07 น.  

 
เดือนที่แล้วรอบเดือนมาวันแรกวันที่ 8 มิถุนายน 56 แล้วประจำเดือนมานิดเดียวในวันที่ 20 กรกฎาคม 56 ประมาณ 2 วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ


โดย: แตง IP: 118.173.57.1 วันที่: 22 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:32:15 น.  

 
เดือนที่แล้วรอบเดือนมาวันแรกวันที่ 8 มิถุนายน 56 แล้วประจำเดือนมานิดเดียวในวันที่ 20 กรกฎาคม 56 ประมาณ 2 วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะโดย: แตง IP: 118.173.57.1 วันที่: 22 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:33:08 น.  

 
เมื่อวานมีเลือกไหลออกมาแค่วันเดียวมาช้ากว่ารอปเดือน2วันจะมีโอกาสท้องไหม แต่รู้สึกเพลียๆอยากนอนป่อยมึนหัวจะมีโอกาสไหม


โดย: บี IP: 27.130.233.58 วันที่: 22 กรกฎาคม 2556 เวลา:19:48:14 น.  

 
อยากถามหน่อยค่ะมีอะไรกับแฟนแล้วประจำเดือนไม่มา ไปตรวจวันที่ 5 -7 หมอบอกอาจเปนเพราะประจำเดือนผิดปกติ หลังจากนั่น 1 -2 วันมีเลือดออกมา 2 3 วันไม่มากก้นึกว่าไม่ท้องเลยวางใจ หมอให้กินยาคุมเพื่อปรับประจำเดือนพอกลางเดือนมีอะไรกับแฟนแล้วมีเลือดออกมาก้นึกว่ามีประจำเดือน 2 รอบค่ะ แต่พอวันนี้ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2 ขีดตอน1 ทุ่ม แต่มีอาการ อาเจียน เหนื่อย อยากพักผ่อน ตอนนี้จึงไม่ได่ทำงานค่ะ แบบนี้เป็นเพราะท้องใช่มั้ยค่ะหรือว่าเป็นความผิดปกติของร่างกายกันแน่


โดย: รี่ IP: 171.6.149.89 วันที่: 23 กรกฎาคม 2556 เวลา:21:34:13 น.  

 
เมื่อ1เดือนก่อนประจำเดือนไม่มา พอมาเดือนนี้ ปกติประจำเดือนจะมาประมาณวันที่12-15ของทุกเดือน แต่เดือนนี้มาวันที่25-26และเลือดที่ออกเป็นสีดำผสมสีแดงออ่นๆ ไหลน้อยมาก ไหลมากกว่าการตกขาวเพียงเล็กน้อย ไหลบ้างไม่ไหลบ้างเป็นบางเวลา เป็นอย่างนี้ประมาณ2วันก็หาย อยากทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติหรือตั้งครรภ์หรือป่าวค่ะ


โดย: numfon IP: 124.122.195.192 วันที่: 27 กรกฎาคม 2556 เวลา:12:42:58 น.  

 
มีประจำเดือนได้ หกวัน วันที่7มีเพศสัมพันคะ พอ2-3วันก็มีเลือดออกทางช่องคลอดคะมีสีดำออกสีนำ้ตาลคะ 2วันก็หายคะแต่พอพ้นวันตกไข่ไป วันสองวันก็มีอาการนมคัด ปวดหลังเล็กน้อย แขนขาไม่มีแรงคะอยากทราบว่าเป็นอะไรคะช่วยบอกได้มั๊ย


โดย: อัจฉรา IP: 125.26.3.163 วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:58:11 น.  

 
ประจำเดือนมาตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค แล้วค่ะแต่มาไม่มากมีแค่เปื้อนกางเกง ผ่านมาแล้วอาทิตย์กว่ายังไม่หายแบบนี้จะท้องใช่ไหมค่ะ


โดย: เมย์ คนึงนิตย์ IP: 180.183.202.160 วันที่: 30 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:34:16 น.  

 
พี่ค๊ะช่วยบอกหั้ยทราบทีค๊ะว่าอาการแบบนี้ท้องหรือป่าว เนื่องจากวันที่25 เปงเมน 5วันจนถึงหมดเดือนแร้วมาเริ่มเดือนใหม่ ก็ มีเมนมาอีก1 วันคืมวันที่1 เมนมาน้อยมากมาแปปเดวแร้วก้อหาย อยากทราบว่าอาการแบบนี้เกิดจากอะไรหรอค๊ะ แร้วจะเกี่ยวกับการตั้งครรณ์หรือป่าว ค๊ะ เพราะหลังจากที่เมน มาวันที่1 วันเดวเมนก้อใม่มาทั้งเดือนเรย ค๊ะอยากทราบว่า้องหรือป่าวช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุนค๊ะ


โดย: กัวท้องค๊ะ IP: 27.130.239.195 วันที่: 31 กรกฎาคม 2556 เวลา:15:20:21 น.  

 
ก่อนหน้านี้เป็นประจำเดือนวันที่18มิย อ่ะค่ะ แล้ววันที่18กค เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ตอนแรกขึ้น1ขีด พอเห็นเวลาผ่านไปประจำเดือนไม่มาซักที วันที่25กคเลยลองตรวจอีกครั้ง ขึ้น2ขีดจางๆ ใช้ที่ตรวจซ้ำประมาน4ครั้งก้ขึ้นสองขีดจางๆทุกครั้ง และเมื่อวันที่29กคที่ผ่านมา เลยลองไปตรวจอัลตร้าซาวน์ หมอบอกไม่พบ อาจเพราะครรภ์ยังอ่อน หมอเลยตรวจฉี่ก้ปรากฎขึ้นสองขีดครั้งนี้ชัดแล้ว แต่ในขณะวันนั้นที่ตรวจมีเลือดสีน้ำตาลเข้มเกือบดำไหลออกมาเปื้อนติดกางเกงใน จนรุสึกได้ว่ามีเลือดไหล แต่ก้ออกมาไม่มากเหมือนประจำเดือน วันต่ิมาเลือดก้ออกอีกค่ะสีน้ำตาลกระปิดกระปรอย มีอาการปวดท้องบีบๆเสียดร่วมด้ว ตอนดึกๆเริ่มเปนสีแดงเข้ม และวันนี้มาเป็นวันที่สามก้เลยใส่ผ้าอนามัย ออกกระปิดกระปรอยค่ะ แต่ถ้าไม่ใส่ผ้าอนามัยก้คิดว่าคงจะเลอะ เลือดตอยแรกแดงเข้ม ตกเยนดูเป็นสีน้ำตาลเข้มค่ะ สาเหตุมาจากอะไรคะ ใช่เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าว


โดย: nn IP: 49.231.118.11 วันที่: 1 สิงหาคม 2556 เวลา:3:42:13 น.  

 
นู๋ทำแท้งมาค่ะ ขูดมดลูกที่โรงพยาบาล วันที่20มิถุนา13ค่ะ หลังจากทำ1สัปดาห์มีเลือดออกมากบ้างน้อยบ้าง ไปพบหมออีกครั้งหมอบอกไม่มีปัญหาน่าห่วง แต่มันยังคงมีเลือดออกทุกวันเลยไปตรวจอีกที หมอก็บอกเช่นเดิม จนถึงปัจจุบัน แลัวก็จะออกมากเป็นพิเศษหลังจากการมีเซ็ก แต่ว่า ประเด็นคือ ได้มีการหลั่งข้างใน ในวันที่23กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนหน้ามีเพศสัมพันธ์ วันนั้นไม่มีเลือดออก แต่หลังจากมี2-3วันก็ยังคงไม่มีเลือด แต่วันถัดๆมา มีคราบเลือดเล็กน้อย5วัน หลังจากนั้นมีแต่คราบเมือกสีน้ำตาลค่ะ อันตรายไม๊ค่ะ


โดย: คุณจัง IP: 175.213.104.171 วันที่: 2 สิงหาคม 2556 เวลา:3:55:41 น.  

 
อยากถามคุณหมอคะอยากถามว่า หนูจะท้องไหม. ประจำเดือนมาครั้งที่แล้วที่แล้ววันที่ื 20/06/2556 รอบเดือน35 วัน บางเดือนก็28 วันตรง แต่ส่วนใหญ่จะ28 วัน. เดือนนี้ 44 วัน ประจำเดือนขาดมา16 วันแล้ว. แต่หนูไม่มีอาการผิดปกติอะไรเลย มีตกขาวร่วมด้วย คล้ายกับใกล้ๆวันมีประจำเดือน ตกขาวมามากเล็กน้อย หนูมีอะไรกับแฟนช่วงหลังจากมีประจำเดือนช่วง 12 13 14. 15 ไม่ไม่บ่อย แน่หนุใส่ถุงยาง และปล่อยข้างนอก ไม่แร่ใจว่าแฟนแอบปล่อยข้างในไหม แต่ถ้าไม่ได้ใส่ถุงยาง หนุจะเอามือล้วงน้ำออกมาด้วย แต่ก็มีขาวๆออกด้วย สวสัยเขาแอยปล่อย หนุจะท้องไหมคะ แล้วถ้าท้องจะยังมีตกขาวไหมคะ


โดย: น้ำฝน IP: 27.55.142.49 วันที่: 2 สิงหาคม 2556 เวลา:10:21:34 น.  

 
ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่18กรกฎาคม พอวันที่1และ2ประจำเดือนมากะปริดกะปรอย ก็เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตวรจผล คือ ไม่ท้อง หรือว่าต้องรอให้ครบเดือนก่อนถึงตรวจได้ หรือ เป็นเพราะความผิดปกติของมมดลูกคะ


โดย: ไก่ IP: 110.49.250.37 วันที่: 3 สิงหาคม 2556 เวลา:6:50:35 น.  

 
รบกวนถามคะ ประจำเดือนมา 15 กค (3 วัน) แล้ววันที่ 1 สค. มาอีกแล้ว เป็นแค่ 2 วัน(1-2สค.) วันที่4-5 เป็นแค่นิดหน่อย
แบบนี้จะท้องป่าวคะ


โดย: เกรช IP: 110.168.63.166 วันที่: 4 สิงหาคม 2556 เวลา:23:08:14 น.  

 
ดิฉันมี พสพ. วันที่ 3 ส.ค. ค่ะหลังจากวันที่มี พสพ.ผ่านไปแล้ว5 วัน มีเลือดสีแดงใสๆไหลออกมาติด กกน. มีอาการปวดหน่วงที่บริเวณท้องน้อย คัดตึงเต้านมด้วยค่ะ แต่เลือดที่ไหลออกมานี้ไหลแค่ 1 วันแล้วก็หายไปค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้จะท้องรึป่าวค่ะ


โดย: poo IP: 27.55.167.185 วันที่: 8 สิงหาคม 2556 เวลา:8:34:32 น.  

 
ขอถามน่อยค่ะ เป็นประจำเดือนวันที่30 ก.ค ค่่ะ แล้วมีเพศสัมพันกับแฟนวันที่4 ส.ค แต่วันนั้นเป็นวันที่เลือดมาน้อยมาก แล้วไม่รู้ว่าแฟนแตกในหรือป่าวแตกในหรือป่าว แต่วันนั้นก้อกินยาคุมฉุกเฉินไปหลังจากมีเพศสัมพันปะมานไม่เกิน5 ชั่วโมงแต่เม็ดที่2 กินเรย12 ชั่วโมง แล้วประจำเดือนก้อออกมาวันนั้นหลังมีเพศสัมพันไม่เยอะ แล้วประจำเดือนก้อหายไปเลยค่ะ แล้วพอมาวันที่7ส.ค มีเลือดออกตอนเช้ามาตอนกลางคืนก้อมีออกค่ะ แล้ววันที่8 ก้อมีเลือดอยู่ แต่สีเลือดเข็มน่ะค่ะเหมือนประจำเดือนเรยเลือดมีทึงกับต้องใส่ผ้าอนามัย มีปวดท้องน้อยนิดน่อย อยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ


โดย: ใบตอง IP: 115.67.38.149 วันที่: 8 สิงหาคม 2556 เวลา:18:32:07 น.  

 
ประจำเดือนมาล่าสุด 20 มิ.ย. มาแค่1 วัน ยังไม่ได้ตรวจครรภ์แล้ววีนี้ 9 ส.ค.มีเลือดออกมามีสีเข้มเหมือนช้อกโกแลตแบบนี้ใช้เลืดล้างหน้าเด็กหรือป่าวคะอยากทราบว่าท้องหรือไม่เพราะปล่อยมา3เดือนแล้ว


โดย: **** IP: 125.27.209.132 วันที่: 9 สิงหาคม 2556 เวลา:15:01:33 น.  

 
ขอถามหน่อยน่ะค่ะว่า เมนมาตอนวันที่ 30 มิ.ย.แล้วหมดวันที่ 5 ก.ค. หลังจากนั้นวันที่ 9 ก.ค. ก็มีอะไรกะแฟนโดยที่ไม่ได้คุม และจนตอนนี้เมนก็ยังไม่มา อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ อยากทราบความแน่ชัดค่ะ


โดย: กรณ์ IP: 183.89.141.220 วันที่: 9 สิงหาคม 2556 เวลา:22:35:07 น.  

 
ประจำเดือนมาเมื่อวันที่ 28 ก.ค. - 2 ส.ค. ช่วงนี้มีเรื่องเครียด ๆ คิดมากนอนไม่หลับ รู้สึกเศร้า ๆ พอถึงวันที่ 9 - 10 - 11 ส.ค. มีสีคล้ำ ๆ ติดกางเกงใน วันละไม่เยอะนะค่ะ แบบนี้ท้องหรือป่าวค่ะ หรือเกิดจากการเครียด


โดย: ใบหม่อนค่ะ IP: 171.100.114.146 วันที่: 11 สิงหาคม 2556 เวลา:9:54:57 น.  

 
หนุมีไรก่ะแฟนหลังประจำเดือนมา น่ะ ได้ประมาณ 2สัปดาห์ เเล้วจู่ๆ
มีเลือดมาอิกครั้ง ไม่ทราบว่ามันจะท้องไหมค่ะ มีมาประมาณ 2-3 วันได้อ่ะค่ะ นี่ก็น่าจะได้ 3สัปดาห์เเล้ว อยากทราบว่ามันคือเลือดล้างหน้าเด็กเปล่าค่ะ


โดย: ice IP: 223.207.23.221 วันที่: 14 สิงหาคม 2556 เวลา:1:17:56 น.  

 
โทษนะค่ะ มีเลือดออกมาแค่1วันค่ะ


โดย: นู๋น้อย IP: 171.6.161.177 วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:21:12:18 น.  

 
ประจำเดือนหมดวันที่ 7 ค่ะ มีไรกะแฟนวันที่9-10 ค่ะ แล้ววันนี้มีเลือดออกมาแต่เช้าถึงเย็น แค่วันเด๋วค่ะ จะท้องไหมใช้เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ


โดย: นู๋น้อย IP: 171.6.161.177 วันที่: 16 สิงหาคม 2556 เวลา:21:18:28 น.  

 
กินยาคุมค่ะแต่กินบ้างไม่กินบ้างวันพฤหัสบดีประจำเดือนมานิดเดียวแต่กินยาคุมยังไม่หมดแพงอ่ะเข้าห้องน้ำทำธุระเสร็จก็เช็ดปรากฏกดว่ามีประจำเดือนติดกระดาษมานิดเดียวหลังจากวันนั้นก็ยังไม่มาเลยค่ะแต่กินยาคุมต่อนะค่ะโดย: นาที IP: 61.90.72.241 วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:21:24:40 น.  

 
ดิฉันเพิ่งแท้งลูกคนแรกเมื่อวันที่16มิถุนายน2556ค่ะหลังแ้ทงหมอแนะนำให้คุมกำเนิดหลังแท้งฉันก็ทำตามที่หมอสั่งทุกอย่างเพราะอยากมีลูกมากๆหมอแนะนำให้คุมกำเนิดอย่างน้อย1-2เดือนเพราะแท้งครบสมบูรณ์ดิฉันคุมได้1เดือนก็ปล่อยให้ท้องคนที่สองตั้งแต่วันที่31ก.คจนถึงวันนี้วันที่18ส.ค แต่2วันที่ผ่านมามีเลือดออกทางช่องคลอดและปวดท้องน้อยนิดหน่อยไม่รู้เพราะอะไรใครที่ทราบว่าเพราะอะไรช่วยหาคำตอบให้ดิฉันทีเพราะอยากมีลูกมากๆๆ


โดย: Bb IP: 171.6.99.229 วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:23:03:16 น.  

 
วันแแรกมีปจดมาวันที่10-11มากะปริมกะปลอยพอเปื่อนกางเกงในมีเลือดสีคลํ้าแต่พอวันที่12มาเยอะมากจนถึงวันที่17มีอาการปวดรอบเอวไม่รู้ว่าจะท้องไมคะเพราะก่อนมีประจำเดือนวันแรกจะไม่มาแบบนี้คะ


โดย: เเป้ง IP: 203.172.201.177 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:18:42:41 น.  

 
เมื่อวันที่21 กค. 56 ประจำเดือนมา หลังจากนั้นก็ได้มี พสพ.ในวันที่28-30 ทานยาคุมฉุกเฉินไปวันที่ 30 กค. 56 เม็ดที่2 ทานเลทไป 1 ชม. หลังจากนั้นวันที่ 6 มีเลือดออก ในผ้าอนามัย 3-4 วัน เป็นลิ่มเล็กๆสีดำ วันแรกเยอะ หลังจากนั้นก็ลดน้อยลงตามลำดับ พอวันที่18 ส.ค. 56 ตอนเย็น อาบน้ำก็มีเลือดหยดออกมาแต่ครั้งนี้เยอะกว่ารอบวันที่ 6 กค. ที่ผ่านมา เต็มแผ่นทุกครั้ง เลือดเป็นลิ่มเยอะ มีเยอะเหมือนประจำเดือนปกติ 3 วันแล้ว เข้าวันที่ 4 อาบน้ำ ก็ยังเป็นลิ่มเล็กๆเหมือนยังเป็นเม็นอยู่ แต่ว่าไม่ได้ใส่ผ้าอนามั้ยแล้ว อยากรบกวนพี่เหยียนช่วยตอบหน่อยว่า เลือดที่ออกต้นเดือนในวันที่ 6 ผลมาจากกินยาคุมฉุกเฉินรึป่าว แล้วในเดือนนี้มีเลือดออกหรือประจำเดือนถึง 2 ครั้ง หนูมามีเพศสัมพันธ์วันที่ 21 ส.ค. 56 ในวันที่อาบน้ำแล้วเห็นมีเล็กน้อยพอดี แบบนี้มันยังไงอ่ะค่ะ จะท้องได้มั้ย แล้วควรทานยาคุมฉุกเฉินดักเอาไว้เลยรึป่าว ( ปกติของทุกเดือน เวลามีเพศสัมพันธ์จะทานยาคุมฉุกเฉินเอาไว้) (นานๆจะเจอกันทีอ่ะค่ะ) ขอบคุณค่ะ ที่เล่ายาวไปหน่อยพอดีมันซับซ้อนอ่ะ ค่ะ


โดย: น้องไอติม IP: 1.0.154.25 วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:14:16:27 น.  

 
นุ้ยขอปรึกษาค่ะ ประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่22ก.ค.56 หมดวันที่25ก.ค.56 แต่เดือนนี้ประจำเดือนมาวันที่19ส.ค.56 หมดวันที่20ส.ค56 ซึ่งมาแค่2วันและมาน้อยมากๆแบบกระปิบกระปอย เลยสงสัยว่าเป็นประจำเดือนหรือเป็นเลืดล้างหน้า รบกวนด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: นุ้ย IP: 171.5.250.79 วันที่: 21 สิงหาคม 2556 เวลา:22:44:29 น.  

 
เมื่อเช้าตื่นมาเข้าห้องน้ำ หลังจากใช้กระดาษชำระเช็ดปรากฎว่ามีเลือดซึมออกมาเล็กน้อย พอหลังจากนั้นก้ไม่มีอีกเลย มีสิทธิ์ลุ้นจะได้เจ้าเบบี๋มั๊ยค่ะ .....ขอบคุณค่ะ


โดย: โบวี่ IP: 180.183.67.13 วันที่: 23 สิงหาคม 2556 เวลา:19:03:28 น.  

 
เดือนก่อนประจำเดือนมาวันท่่ 1 ค่ะ ปกติจะมีประจำเดือน 5-7 วัน แต่ดันมา 3-5 วันเอง พอเดือนนี้นี้มีเลือดติดแผ่นอนามัยตั้งแต่คืนที่ 22 แถมเลือดไม่ค่อยเข้มด้วยค่ะ พอเช้าที่ 23 มีเลือดประมาณ 2 หยดก็หายไป ตกเย็นลองตรวจปัสสาวะก็ไม่ท้อง พอเช้าวันต่อมาไม่มีเลือดแล้วค่ะ สงสัยจังจะท้องได้ไหมคะ


โดย: นุชชี่.. IP: 27.55.147.250 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:14:23:52 น.  

 
คือ ประจำเดือนเรามาเมื่อ 27 ก.ค. หาย 31 กค. แล้วเมื่อวันที่ 17 สค. ประจำเดือนเรามาแต่เป็นสีดำแล้วมาแค่ คืนเดียว เราจะท้องไหมอ่ะ ช่วยตอบด่วนเลยน๊ คือเราเครียดมากๆ อ่ะ


โดย: moo IP: 110.49.243.136 วันที่: 25 สิงหาคม 2556 เวลา:19:39:16 น.  

 
ประจำเดือนมา วันที่ 14-07-56 แล้ว มี พสพ. กับแฟน ในวันที่ 27-07-56(ใช้ถุงนะ) แล้วมีเลือดคล้ายประจำเดือน มาวันที่ 4-08-56 มาประมาณ3 วัน แล้ววันที่ 18-08-56 ก็มีเลือดออกอีกแต่น้อยกว่าครั้งแรกมาก นานประมาณ5วัน ทำไมถึงมีเลือดในเดือนเดียว สองครั้งอ่ะ แล้วตอนนี้ประจำเดือนจะมากอีกไหมค่ะ ประมาณวันที่ไหนค่ะ ไม่ท้องใช่ไหมค่ะ


โดย: bow IP: 171.99.212.180 วันที่: 7 กันยายน 2556 เวลา:18:26:50 น.  

 
วันที่17,18 กฏาคม มีเเลือด(ไม่แน่ใจเม้นหนือเปล่า)ออกมา2วัน พอสมควร แล้วหายไป
วันที่ 13, 14 สิงหาคม มีเลือดออกมาเป้นสีชมพูนิดเดียวติดกางเกงใน (ไม่อน่ใจใช่เลือดล้างหน้าเด้กไหม!? 15,16,1718กะปิกะปลอยน้อยมากออกมาแค่เปื้อนๆ ไม่เหมือน ปจด ที่เคยเป้นทุกๆเดือนเลยค่ะ อยู่ไม่มีอาการรู้สึกว่ามันไหลเลย แค่ไหบออกมาเป่นปื้นๆเท่านั้น 19,20หายไปแล้วพอ.( 23) (มีอะไรกับสามีช่วงไข่ตกพอดี)อาการตกขาวออกมายืดๆบางครั้งเป่นสีขาวข้นแต่ไม่มีกลิ่น พอเดือนกันยา,มีเลือดไหลกะปิกะปอยสีน้ำตาลวันที่5,6,7กันยายน(ก่อนรอบเดือนจะมา10วัน)ปกติรอบเดือนจะมาตรงทุกเดือนเลยค่ะ แต่มา2เดือนหลังมีเลือดไหลกะปิกะปอย อยากทราบว่าใช่เลือดล้างหน้าเด้กไหมคะ เพราะว่าไม่เคยเป้นมาก่อนเลยค่ะ


โดย: ตุ้กตา IP: 86.204.90.213 วันที่: 8 กันยายน 2556 เวลา:1:32:41 น.  

 
วันที่ 23 สิงหา 56 มีอะไรกับแฟน 3 ครั้ง ครั้งที่3ไม่ใส่ถุงยางแต่แตกนอก ปจด.มาล่าสุด วันที่ 12 สิงหา 56 รู้สึกว่าไม่สบายใจเลยซื้อแผ่นตรวจครรภ์มาตรวจในวันที่ 6 กันยา 56 ผลออกมาว่าไม่ท้องขึ้นขีดเดียว วันที่ 8 กันยาย 56 รู้สึกว่า ปจด.มา แต่ติดผ้าอนามัยน้อยมากถ้า(เปรียบเทียบกันวันแรกของเดือนที่ผ่านมา) แต่พอเวลาเข้าห้องน้ำปัสาวะจะออกมา จนน้ำเป็นสีแดง ปวดท้อง เมื่อยทั้งตัว ปวดหลัง ปวดเอว ไม่ทราบว่ามีอาการจะท้อง หรือเปล่าค่ะ เครียดมาก ช่วงหลังจะออกกำลังวันละ 1-2 ชั่วโมงค่ะเพราะจะลอดความอ้วน รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ


โดย: nuttana IP: 180.180.124.167 วันที่: 8 กันยายน 2556 เวลา:14:12:10 น.  

 
คืออยากทราบค่ะ ดิฉันมีอะไรกับแฟนแล้วไม่ได้ป้องกันนะคะ คือเดือนสิงหาคมประจำเดือนหมดวันที่ 8สค แล้วดิฉันมี พสพ กับแฟน 10,11,12,13,14,15 สคคะ คือปกติเดือน กย. ประจำเดือนดิฉันต้องมาประมาณ วันที่ 5 กย. 56 นะค่ะ คือ แฟนดิฉันบินมาหาที่ไทยวันที่ 30 เราก็มีอะไรกัน พอเสร็จแล้วพบว่ามีเลือดสีชมพูอ่อนๆ เปื้อนที่ กกน นิดหน่อยค่ะ และในเช้าวันถัดไปพบว่ามีเลือดคล้ายประจำเดือนเลยใส่ผ้าอนามัย มาประมาณ 3 วันได้นะคะ แล้วก็หายไปแล้วดิฉันมีอะไรกับแฟนโดยไม่ป้องกันอีกหลังจากที่เลือดนั้นหยุดหายไป อยากทราบว่าเลือดนั้นจะใช่เลือดประจำเดือนไหมค่ะ แล้วดิฉันจะมีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ


โดย: aor IP: 49.230.111.190 วันที่: 11 กันยายน 2556 เวลา:16:17:39 น.  

 
มีอะไรกับแฟนวันที่ตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย นี้ ปกติประจำเดือนจะมาวันที่ 17 แต่วันที่ 9 ประจำเดือนก็มาก่อนกำหนด งงค่ะ จะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ


โดย: ปัด IP: 49.231.100.234 วันที่: 11 กันยายน 2556 เวลา:23:21:18 น.  

 
ฉีดเชื้อวันที่4 กย 56 ประมาณวันที่ 8 กย56 มีอาการเจ็บหน้าอก หน้าอกตึง กินเก่ง อย่างนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ


โดย: มน IP: 49.231.96.182 วันที่: 12 กันยายน 2556 เวลา:17:55:14 น.  

 
พี่คะ คือตอนนี้หนูกังวลมากเลยคะเพราะนี่คือท้องแรก เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนหนูไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลมาปรากฎว่าท้องคะ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดเล็กน้อยแต่พอถึงวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีเลือดไหลจากช่องคลอดมากกว่าปกติ มีอาการปวดท้องมากๆ และเลือดไหลออกมาเป็นก้อนๆเลยคะพี่อยากทราบว่า หนูได้ท้องจริงๆรึปล่าวคะ


โดย: Mew_dm IP: 223.204.33.247 วันที่: 17 กันยายน 2556 เวลา:19:07:31 น.  

 
พี่คะ คือตอนนี้หนูกังวลมากเลยคะเพราะนี่คือท้องแรก เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนหนูไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลมาปรากฎว่าท้องคะ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดเล็กน้อยแต่พอถึงวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีเลือดไหลจากช่องคลอดมากกว่าปกติ มีอาการปวดท้องมากๆ และเลือดไหลออกมาเป็นก้อนๆเลยคะพี่อยากทราบว่า หนูได้ท้องจริงๆรึปล่าวคะ


โดย: Mew_dm IP: 223.204.33.247 วันที่: 17 กันยายน 2556 เวลา:19:12:35 น.  

 
เมื่วานวันที่19กันยามีมูกไสปนชมพูติดทีสชูอออมาตอนเข้าห้องน้ำแล้วบางครั้งก็จุดสีแดงติดทิสชูไม่มากนิดเดียวจะท้องใหมกำหนดประจำเดือนมาวันที่25กันยาช้วยตอบปัญหาข้องใจไห้หนอ่ยคะคือดิฉันยากมีลูกตอนนี่อายุ29แล้วค่ะ


โดย: โดยรัตน์ IP: 2.29.122.154 วันที่: 20 กันยายน 2556 เวลา:16:55:42 น.  

 
ปจด.มาวันที่1-7ก.ย.56 แล้วตอนนี้ปจด.มาแบบหยด2หยดมา2วันเองวันที่17-18ก.ย.56 ใช่ปจด.ล้างหน้าเด็กหรือป่าวค่ะ ลุ้นมากๆค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่ติกเลยค่ะ


โดย: Mint IP: 58.8.105.39 วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:23:02:51 น.  

 
ปจด.มาวันที่1-7ก.ย.56 แล้วตอนนี้ปจด.มาแบบหยด2หยดมา2วันเองวันที่17-18ก.ย.56 ใช่ปจด.ล้างหน้าเด็กหรือป่าวค่ะ ลุ้นมากๆค่ะปล่อยมา6เดือนแล้วยังไม่ติกเลยค่ะ


โดย: Mint IP: 58.8.105.39 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:8:30:22 น.  

 
ปจด เดือนกรกฎาคมมาวันที่28มา 5วัน เดือนสิงหาคมมาวันที่31มาแค่สามวัน แล้วมี(พสพ.)กับแฟนวันที่ 11 แล้ววันที่14ก็มีเลือดออกมาปนกับน้ำใสๆเปนมา1 อาทิตย์แล้วค่ะ แล้วอาทิตย์นี้มีน้ำนมออกมาจากเต้านมด้วย อยากทราบว่าจะท้องไหม เพราะซื้อที่ตรวจมาแล้วไม่พบค่ะ มันจะอันตรายมากไหม


โดย: ning IP: 110.171.183.244 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:16:40:04 น.  

 
ปจด เดือนกรกฎาคมมาวันที่28มา 5วัน เดือนสิงหาคมมาวันที่31มาแค่สามวัน แล้วมี(พสพ.)กับแฟนวันที่ 11 แล้ววันที่14ก็มีเลือดออกมาปนกับน้ำใสๆเปนมา1 อาทิตย์แล้วค่ะ แล้วอาทิตย์นี้มีน้ำนมออกมาจากเต้านมด้วย อยากทราบว่าจะท้องไหม เพราะซื้อที่ตรวจมาแล้วไม่พบค่ะ มันจะอันตรายมากไหม


โดย: ning IP: 110.171.183.244 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:16:46:44 น.  

 
ปจด เดือนกรกฎาคมมาวันที่28มา 5วัน เดือนสิงหาคมมาวันที่31มาแค่สามวัน แล้วมี(พสพ.)กับแฟนวันที่ 11 แล้ววันที่14ก็มีเลือดออกมาปนกับน้ำใสๆเปนมา1 อาทิตย์แล้วค่ะ แล้วอาทิตย์นี้มีน้ำนมออกมาจากเต้านมด้วย อยากทราบว่าจะท้องไหม เพราะซื้อที่ตรวจมาแล้วไม่พบค่ะ มันจะอันตรายมากไหม


โดย: ning IP: 110.171.183.244 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:16:47:15 น.  

 
ปกติประจำเดือนมาวันที่ 1 ก.ย.
เดือนนี้มาวันที่ 4 ก.ย.มานิดเดี่ยวแล้วหายไปเลย
พอวันที่ 14 ก.ย. ประจำเดือนมาอีก 4 วัน แต่น้อยกว่าเดือนที่ผ่านๆมา
แล้วอยากทราบว่าเดือนหน้าประจำเดือนจะมาช่วงวันที่เท่าไหรค่ะ


โดย: meaow IP: 118.173.6.198 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:19:58:04 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ

ปจด.มาวันที่ 5 ก.ย มี พสพ..วันที่ 12
แล้ววันที่ 20 มีเลือดออกมา แต่ไม่มาก สีอ่อนๆๆ หลังจากนั้น
มาก็มีเลือดออก เกือบทุกวันเลย วีนนี้ 1 ต.ค ก็ ยังไม่หาย
อยากทราบว่าท้องรึป่าว ถ้าไม่ท้อง จะเป็นโรคอะไรร้ายแรงไหมค่ะ

กังวลมากๆๆเลย // แต่อยากมีน้องมากๆๆๆค่ะ


โดย: PiZZa IP: 1.1.152.84 วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:15:05:58 น.  

 
หนูมีข้อสงสัยค่ะ คือเมื่อเดือน สิงหาคม ไปหาหมอ เพื่อปรึกษาเรื่องการตั้งครรภ์ คุณหมอเลยจ่ายยา กระตุ้นการตกไข่ โดยเริ่มกิน
วันแรกของการมีประจำเดือน วันละ 2 เม็ด ติดต่อกัน 5 วัน พอเดือน ต.ค มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่มาน้อยกว่าปกติ
คือวันแรก มาใช้ผ้าอนามัย แค่ 1 แผ่น ก็ไม่เต็ม กลางคืนประจำเดือนก็ไม่ไหล พอมาวันที่ 2 ประจำเดือนก็ยังมาอยู่แต่ใช้ผ้าอนามัย แค่ 1 แผ่น เลยไม่แน่ใจว่าเป็นอาการแบบนี้ ท้องรึป่าวค่ะ


โดย: แยม IP: 58.8.85.13 วันที่: 8 ตุลาคม 2556 เวลา:11:26:41 น.  

 
คือว่า ปจด มาเดือนที่แล้ววันที่ 25 กันยายน-วันที่ 5 ตุลาคม และมาอีกวันที่ 10 และมาแบบไม่รู้ตัวด้วยคะ แล้วมาน้อยกว่าเดิมด้วย จะท้องได้รึป่าวค่ะ


โดย: มิ้น IP: 125.26.38.110 วันที่: 11 ตุลาคม 2556 เวลา:7:14:40 น.  

 
ค่ะอยากถามว่าถ้าเปนประจำเดือนแค่1วันจากปกติมา3วันและมาก่อน3วันของทุกเดือนจะมีสิทท้องมั้ยค่ะกลัวมากเพราะไม่ได้คุมค่ะตอบที


โดย: แอน IP: 49.230.108.168 วันที่: 16 ตุลาคม 2556 เวลา:16:27:50 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่ 20 สิงหาคม เดือนกันยายนไม่มา พอวันที่ 19 ตุลาคมเม็นมาสีแดงเลย อย่างนี้ไม่ท้องแล้วใช้ไหม่คะ อยากท้องมากเลยค่ะ
โดย: b IP: 125.24.76.13 วันที่: 19 ตุลาคม 2556 เวลา:19:21:09 น.  

 
ประจำเดือนมาแล้วมีสิทธท้องไหมค่ะ


โดย: น้อง เนย IP: 171.5.206.115 วันที่: 19 ตุลาคม 2556 เวลา:20:34:06 น.  

 
ประจำเดือนมาแล้วค่ะ
แต่ที่ท้องเหมือนมีพุง ไม่ทราบว่าสามารถ ท้องได้ไม่ค่


โดย: เนย IP: 171.5.206.115 วันที่: 19 ตุลาคม 2556 เวลา:20:38:30 น.  

 
ปกติ ประจำเดือนมาแค่ 2-3 วัน ค่ะ แต่จะมาเยอะมาก

ช่วงมากประจำเดือนจะเลื่อน ถอยหลังตลอด ไม่เคยมาก่อนเลยค่ะ

ปจด มาครั้งสุดท้าย 25/9 แต่เมื่อวันที่ 20/11 อยู่ๆ ก็มีเลือดออกมาแต่มีน้อย... ปกติเวลามี ปจด จะปวดท้องมากๆค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ..ไม่รู้สึกเหมือนเป็นปจด เลยค่ะ และก็มาน้อยมาก ตอนกลางคืนไม่ไหลเลยค่ะ พอวันที่21/11 ก็มาใส่ผ้าอนามัยไว้เลือดไหลตอนกลางวัน แต่ไม่มากเท่าที่เคยมา
แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ


โดย: สุกัญญา IP: 58.9.34.173 วันที่: 21 ตุลาคม 2556 เวลา:12:57:07 น.  

 
ดิชันมีพสพวันที่14กันยาแล้ว15กันยาก้อมาประจำเดือนแต่จำไม่ได้ว่าเลือดเยอะรึป่าวรึมันเปนน้ำล้างหน้าเดกรึเปล่าคร้า ปกติแล้ววันที่15เดือนตุลคมประจำเดือนต้องมาแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มาเรยคร้า จะท้องไหมคร้า เครียดมากเรยคร้า


โดย: นีน่า IP: 113.53.191.112 วันที่: 22 ตุลาคม 2556 เวลา:8:08:57 น.  

 
เดือนที่


โดย: ouou IP: 27.55.29.121 วันที่: 23 ตุลาคม 2556 เวลา:22:11:31 น.  

 
พอดีประจำเดือนจะมาวันที่ 25 กันยาอ่ะ ประมาน 5 วัน แล้วประจำเดือนก้อมาอีกวันที่ 12 ตุลา วันแรกมาสีดำ แต่พอตอนกลางคืนก้อไม่มา พอตอนเช้ามาอีกสีแดงสด แต่นิดเดียวมาแบบนี้ประมาน 4 วัน แบบนี้จะท้องป่าวค่ะ


โดย: JUB IP: 171.99.99.187 วันที่: 24 ตุลาคม 2556 เวลา:21:13:23 น.  

 
สงสัยมากเลย... ปกติพรุ่งนี้ ปจด. จะมา แต่เช้าวันนี้ตื่นมาพบเลือดนิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้องเลย กลัว อ่ะค่ะมีโอกาศท้อง มั๊ย ?? มีอะไรกัน 2 วันก่อนแต่กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว... เพราะกลัวพลาดรีบตอบหน่อยน่ะค่ะ...


โดย: NA IP: 171.5.250.42 วันที่: 26 ตุลาคม 2556 เวลา:12:37:04 น.  

 
อยากจะสอบถามคะว่า เป็นประจำเดือนเมื่อต้นเดือนแล้วปลายเดือนก็เป็นอีก แต่ก็ปล่อยให้มีน้องเมื่อช่วงวันที่ 18 ตค ที่ผ่านมา และอาการหลังจากนี้มีอาการเวียนหัว และจะอ้วกคลื่นไส้แต่ไม่อ้วกคะ อาการแบบนี้จะทำให้ท้องมั้ยคะ ช่วยตอบด้วยนะตะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ออม IP: 125.27.119.4 วันที่: 28 ตุลาคม 2556 เวลา:13:51:13 น.  

 
ตรวจพบว่าท้องแต่ประจำเฝดือนมาสรุปแล้วจะท้องไหม


โดย: ทราย IP: 49.230.117.72 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2556 เวลา:18:13:49 น.  

 
เป็นประจำเดือนล่าสุด 14 ตุลา ตอนนี้ 11 พฤศจิกาประมาน3ทุ่ม มีเลือดสีจางๆไม่เปื้อนกางเกงในจะท้องไหมค่ะหรือว่าใกล้เปนประจำเดือน


โดย: azc IP: 27.55.214.87 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา:22:59:46 น.  

 
อยากจะรบกวนถามนะคะ น้ำตาลเองก็เป็นอีกคนที่อยากมีน้องมากๆ เหมือนกันนะค่ะ ประจำเดือนมาวันที่ 20-25 ต.ค. 56 หลังจากประจำเดือนหายแล้วก็มี พสพ. กับแฟน สามถึงสี่ครั้งได้ (รอบเดือน 28 วัน) พอมาวันที่ 5 พ.ย. ก็เริ่มมีอาการแปลกๆ แปลกมากด้วยค่ะ คือเริ่มเจ็บหัวนมมากๆ แตะต้องไม่ได้เลย แล้วก็เริ่มมีอาการปวดเอว บั้นท้าย ขา แล้วก็ปวดหน่วงๆ จนถึงวันนี้ด้วยคะ มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ที่แปลกกว่านั้นที่สงสัยคือฐานรอบๆหัวนมจะกว้างขึ้นและก็เริ่มคัดหน้าอก มันขยายขึ้น จนทำให้เราเริ่มแปลกกับอาการเหล่านี้ เพราะชอบสังเกตตัวเองว่าผิดปรกติแบบไหนบ้างของแต่ละเดือน ปกติจะเจ็บท้องน้อยหน่วงๆ และปวดขาก่อนที่ประจำเดือนควรจะมาถึง ก่อน สอง สามวัน แต่นี่ หลังประจำเดือนหาย ประมาณอาทิตย์ จะเข้าอาทิตย์ที่สองก็มีอาการเหล่านี้ซะแล้ว ก็เลยอยากรบกวนถามและขอคำปรึกษานะคะว่ามันเป็นอะไรกันแน่ ไม่ได้เข้า้างหรือคิดไปเองนะคะ สงสัยและรำคาญกับอาการเหล่านี้มาเกือบ สิบๆ วันแล้วค๊า ขอบคุณมากนะคะ.


โดย: น้ำตาล IP: 49.0.118.126 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา:11:46:04 น.  

 
มีมูกใสออกจากช่องคลอดหลังมีการปฏิสนธิ


โดย: รินลดา IP: 110.78.147.10 วันที่: 4 ธันวาคม 2556 เวลา:15:32:07 น.  

 
ไปหาหมอมาแต่หมอตรวจว่าไม่ตั้งครรถ์ และพอกับมาไม่กี่วันรอบเดือนก็มาแต่มานิดๆ3วันหมดมีโอกาสเปนเลือดล้างหน้าเด็กใหมคะนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจเลย


โดย: เนย IP: 49.230.150.89 วันที่: 6 ธันวาคม 2556 เวลา:23:07:57 น.  

 
ไปหาหมอมาแต่หมอตรวจว่าไม่ตั้งครรถ์ และพอกับมาไม่กี่วันรอบเดือนก็มาแต่มานิดๆ3วันหมดมีโอกาสเปนเลือดล้างหน้าเด็กใหมคะนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจเลย


โดย: เนย IP: 49.230.150.89 วันที่: 6 ธันวาคม 2556 เวลา:23:10:39 น.  

 
รบกวนสอบถามคะ ปจด. มาล่าสุด 14-18 พ.ย.56 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วหลั่งข้างใน วันที่ 2 ธ.ค. 56 (ตั้งใจนะคะอยากมีน้อง) แล้ววันนี้วันที่ 7 ธ.ค.56 ตอน ปัสสาวะแล้วใช้กระดาษเช็ดชูเช็ด มีเยื้อสีน้ำตาลออกมาด้วย ตกใจมาก แล้วก็อยากกินโน้น นี่ นั่น ไปหมด พอกินได้นิดๆก็อิ่ม แล้วก็เจ็บนม มาก หายใจไม่ค่อยออก ไม่ทั่วท้อง เดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อน ปวดท้องเหมือนจะเป็น ปจด. แต่ยังไม่ถึงกำหนด ปจด.มานะคะ กำหนดมา 15 ธ.ค. 56 จะคิดว่ามีน้องรึป่าวก็ผ่านไปแค่ไม่กี่วัน จะเป็น ปจด.ก็ยังไม่ถึงกำหนด รึว่ากิ๊กจะคิดมากไป 555 รบกวนช่วยแนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ


โดย: กิ๊ก IP: 27.55.238.56 วันที่: 7 ธันวาคม 2556 เวลา:17:27:38 น.  

 
ช่วยตอบหน่อยเถอะคะแมื่อวานวัน8 ธค 56เลือดไหลออกมานิดเดียวสีจางๆจะท้องใหมคะและจะตรวจรุุุ้้้ได้ตอนไหนคะ


โดย: เนย IP: 49.230.153.208 วันที่: 9 ธันวาคม 2556 เวลา:14:11:06 น.  

 
ปล. อยากทราบว่ารอบเดือนขาด 1เดือน กับอีก 16 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ผล 1ขีด ไม่ท้อง ตรวจช่วงเย็นๆ ไม่แน่ใจได้ผลหรือป่าว พอมาวันที่ 9 มีเลือดออกเปื้อนกางเกงใน โดยไม่รุ้ตัว สีเลือดออกจางๆ เหมือนน้ำล้างเนื้อ ไม่มีอาการปวดท้องน้อย โดยปกติดิฉันจะเป็นคนที่ปวดท้องเป็นประจำทุกเดือน เลือดก็จะออกมามาก แต่วันนี้กลับมานิดเดียวมันแปลกมากๆ ตอนนี้ก็กังวล ช่วยตอบด้วยนะคร้า


โดย: mookki IP: 110.168.63.219 วันที่: 9 ธันวาคม 2556 เวลา:20:29:41 น.  

 
กลางเดือนพย56ตรงกับช่วงที่เมนจะมาแต่มีเลือดสีนำตาลดำออกมาวันแรกที่17ตอนตี2พอเช้าก้อมีเลือดลักษณะคล้ายกันสีนำตาลดำเป็นส่วนใหญ่พอเช้า19เลือดออกน้อยลงสีเหมือนเดิมพอหัวคำวันที่19ก้อหายไม่มีเลือดสีนำตาลดำอีกรวมสามวันผ้าอนามัย3แผ่นได้คะไม่ปวดท้องนมไม่คัดปกติถ้าเมนส์มาจะปวดท้องมากนมคัดเลือดสีแดงสดผ่านไปสองอาทิตตรวจปัสสาวะไม่ท้องคะ..มันคือเลือดอะไรคะช่วยรบกวนตอบหน่อยคะ


โดย: เขมจิรา IP: 27.55.25.72 วันที่: 11 ธันวาคม 2556 เวลา:21:27:51 น.  

 
มาวันเดียววันที่8ธค56มีสีน้ำตาลจางๆมาวันเดียวหมดจะท้องใหมคะแต่วันที12ซื้อที่ตรวจมาตรวจแตไม่พบว่าท้องเลยอยากทราบว่าถ้าตรวจจะรู้ว่าท้องต้องกี่วัน


โดย: เนย IP: 49.230.112.152 วันที่: 13 ธันวาคม 2556 เวลา:15:04:14 น.  

 
มาวันเดียววันที่8ธค56มีสีน้ำตาลจางๆมาวันเดียวหมดจะท้องใหมคะแต่วันที12ซื้อที่ตรวจมาตรวจแตไม่พบว่าท้องเลยอยากทราบว่าถ้าตรวจจะรู้ว่าท้องต้องกี่วัน


โดย: เนย IP: 49.230.112.152 วันที่: 13 ธันวาคม 2556 เวลา:15:06:30 น.  

 
เป็นคน ปจด. มาไม่ปกติมาครั้งล่าสุดไม่ก็ 13-17 หรือ 14-17 ก.ค. 56 ค่ะ จากนั้นก็ไม่มาเลย แต่ก็มีอะไรกับแฟนปกติไม่สวมถุง หลั่งในบ้าง นองบ้างแล้วแต่ จนกระทั่งตอนนี้เข้าเดือน ธ.ค. มาแล้วผ่านมา 5 เดือน ปจด. ก็ยังไม่มาแล้วก็มีอะไรกับแฟนเหมือนเดิม แต่ช่วงเดือน ธ.ค. นี้ แฟนหลั่งในแทบทุกครั้ง ล่าสุด 15 ธ.ค. ก็ปล่อยใน พอวันที่ 17 (จำไม่ผิดนะคะ) ตอนกลางคืน มีเลือดหยดใส่กางเกงใน แต่ก็ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ (หยดเล็กน้อย เป็นสีแดงจางๆ) ก็คิดว่าคงเป็น ปจด. เลยหาผ้าอนามัยแบบกลางคืนมาใส่รองไว้เลยเพราะจะนอนแล้วกลัวมันทะลักมาเยอะ พอตื่นเช้ามาเปิดดูแทบจะไม่มีเลือดไหลเลย เห็นแค่รอยเปื้อนเลือดเล็กน้อยมาก ก็แปลกใจอยู่แต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่ แล้ววันนั้น (18 ธ.ค.) ก็มีคราบเลือดติดอยู่(ตอนเวลาที่ฉี่แล้วเช็ดทำความสะอาดอ่ะค่ะ) หลังจากนั้นอีกวัน (19 ธ.ค.) ก็ไม่มีอีกเลย จนมีอะไรกับแฟนอีกครั้ง 20,21,23 (ปล่อยใน) ไม่รู้ว่าเลือดที่หยดออกก่อนหน้านั้นจะเป็นเมนส์ล้างหน้าเด็กมั้ยคะ แล้วที่มีอะไรกับแฟนตอนช่วง 20,21,23 จะเป็นอะไรหรือเปล่า แล้วจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วช่วงไหนถึงจะตรวจได้คะ รบกวนตอบด้วยนะคะ กังวลใจค่ะ


โดย: moojoob IP: 180.183.144.175 วันที่: 23 ธันวาคม 2556 เวลา:17:59:26 น.  

 
รบกวนถามนิดนึงค่ะ ปกติรอบเดือนจะมาทุก 28 วัน รอบที่แล้วมาวันที่ 26 พ.ย. หลังจากนั้นก็มี พสพ กับสามี วันที่ 6,8,10 ค่ะ หลังจากนั้นประมาณวันที่ 21,22 มีอาการปวดหัวและเวียนหัวค่ะ ด้วยความอยากมีลูกเพราะอายุ 35 แล้วเลยลองไปซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาลองตรวจตอนเช้าวันที่ 21 ปรากฏว่าขึ้นขีดเดียว พอวันที่ 22 มีเลือดออกสีน้ำตาลจางติดกระดาษชำระหลังเข้าห้องน้ำ คิดว่าคงเป็นประจำเดือนมา เลยใส่แผ่นอนามัยแต่กลับมีปริมาณน้อยมาก เปื้อนเป็นแถบเล็กๆบนแผ่นอนามัย ส่วนชิ้นที่ใส่ตอนกลางคืนไม่เปื้อนเลย วันที่ 23 มีเลือดเปื้อนเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกเล็กน้อย ช่วงนี้มีเจ็บเต้านมแต่สีปกติไม่คล้ำขึ้น เพลีย ง่วงนอน เลือดที่ออกมาจะใช่ประจำเดือนหรือว่าจะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ไหมคะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อมาตรวจซ้ำ หากจะตรวจซ้ำควรจะตรวจอีกครั้งเมื่อไหร่คะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: แอม IP: 202.28.25.201 วันที่: 25 ธันวาคม 2556 เวลา:11:02:38 น.  

 
ตอนนี้รู้สึก เสียดๆ ท้องน้อย คะ และมี เลือดสีน้ำตาล ออกมา ใส่ผ้าอนามัย เปื้อนนิดเดียวคะ มันคืออาการ อะไรคะ รบกวนด้วยคะ


โดย: รบกวนหน่อยคะ IP: 180.180.134.222 วันที่: 3 มกราคม 2557 เวลา:11:52:36 น.  

 
สอบถามหน่อยนะค่ะ ปกติปจดมา 4-5 วัน
แต่เดือนที่แล้วมา 2 วัน และก่อนปจดมาประมาน 10 มีเลือดออก 2-3 หยด (สีชมพูแดงๆ) เดือนนี้ก็มา 2 วัน และก่อนปจดมา 2 วันมีเลือดออกเปื้อนกกน นิดหน่อย (สีช็อกโกแลต)

2 เดือนที่ผ่านมามีอาการเวียนหัว อยากกินอะไรแปลกๆ เพลีย ง่วง อยากนอน มีครั้งนึ่งหน้ามืดเวียนหัวจะเป็นลม

ทราบว่าจะท้องไหมค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: พอน IP: 171.4.116.240 วันที่: 5 มกราคม 2557 เวลา:10:51:51 น.  

 
มีอะไรกับแฟนหลังปจด หมดไป1วันแล้วหลังจากนั้น5วันก้ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียวแล้ววันรุ่งขึ้นก้ปจดมา แต่เปนสีดำๆนำ้ตาลๆเข้มวันที่2มีแดงๆบ้างมันเปนเพระอะไรท้องหรือป่าวค่ะยังไม่พร้อม


โดย: เม IP: 180.183.43.117 วันที่: 8 มกราคม 2557 เวลา:10:20:29 น.  

 
รบกวนแนะนด่วนๆเรยนะค่ะไม่สบายใจเรยค่ะเพราะตอนนี้รุสึกหน้าท้องยื่นๆ


โดย: เม IP: 180.183.43.117 วันที่: 8 มกราคม 2557 เวลา:10:24:47 น.  

 

อยากทราบว่าเป็นรอบเดือน2ครั้งต่อเดือนโดยไม่เคยเป็นมาก่อน มิสิทธิ์ท้องรึป่าวค่ะ
คือว่าในเดือนนั้นเป็นประจำเดือนไปแล้วรอบปกติช่วงต้นเดือน แล้วกลางเดือนมาเป็นอีก 2 วัน อย่างนี้มีสิทธิ์ท้องรึป่าวค่ะ ช่วยบอกที


โดย: patty IP: 182.52.76.177 วันที่: 14 มกราคม 2557 เวลา:12:40:42 น.  

 
สอบถามหน่อยค่ะ....ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันแรกวันที่ 20 ตุลาคม 2556 ซื้อที่ตรวจปัสสาวะมาตรวจแต่ไม่ท้อง คอยตรวจทุก 2 สัปดาห์ ขึ้นขีดเดียวตลอด แต่เมื่อวันที่ 16 ม.ค.57 ที่ผ่านมา มีเลือดสีคล้ำๆออกมาคิดว่ามีประจำเดือน ก็ใส่ผ้าอนามัยปกติ ตอนเที่ยงเข้าห้องน้ำสงสัยทำไมไม่มีเลือดเปื้อนผ้าอนามัย แต่มีเลือดสีคล้ำๆติดทิชชู่ตอนเช็ดทำความสะอาด เป็นแบบนี้มาประมาณ 3 วันค่ะ แล้วก็หายไป เมื่อเช้าซื้อที่ตรวจปัสสาวะมาตรวจ แต่ก็ขึ้นขีดเดียว รบกวนขอคำปรึกษาด้วยค่ะ อยากมีลูกด้วยค่ะ


โดย: โม IP: 110.77.155.235 วันที่: 21 มกราคม 2557 เวลา:10:31:02 น.  

 
ขอสอบถามหน่อยนะค่
คือว่าประจำเดือนมาประมาณ 3 วัน แต่เป็นสีออกดำไม่ใช้เลือด พอหยุด ก็ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ปรากฏว่าท้องเชื่อถือได้ไหมค่ะ


โดย: สุภิสรา IP: 202.29.233.211 วันที่: 23 มกราคม 2557 เวลา:9:42:04 น.  

 
ขอสอบถามคะประกติดิฉันมาตนมาตรงคะ เดือนธันวา 56 มาวันที่ 30 หยุดวันที่4 ม.ค แวนอนกับแฟนวันที่8ถึงวันที่12 คะแล้วประจำเดือนครั้งต่อไปต้องมาวันที่27 ม.ค แต่มาวันที่ 29ถึง1 ก. พ คะมาแบบกะปิดกระปอย ดินมีโอกาสท้องมั้ยคะ


โดย: ณัฐ IP: 27.55.148.10 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:42:37 น.  

 
ผมพาภรรยาไปทำiuiมา ฉีดเชื้อวันที่22มค.ที่ผ่านมา ด้วยไข่1ใบ+เชื้อดีมาก หมอบอกว่าวันที่6คือวันนี้ให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจน่าจะรู้ผม แต่เมื่อวานภรรยาบอกว่ามีปจด.มา เราเสียใจมาก แต่มานิดนเดียว เป็นสีน้ำตาล เมื่อคนก็ไมไหล เมื่อเช้าก็ไม่ไหล เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก็ขึ้นขีดเดียว ตกบ่ายมาเมื่อสักครู่ ภรรยาเข้าห้องน้ำทิชชูเช็ดมีเลือดสีน้ำตาลติดมา แต่ก็ไม่ไหล ผมเลยหาข้อมูลในเน็ต มาเจอกระทู้นี้ที่ค่อนข้างจะมีหลายๆ ท่านที่คล้ายๆกับเรา เลยรบกวนขอสอบถามข้อมูลหน่อยว่าเคสผมกับภรรยา จะมีโอกาสท้องหรือเปล่าครับ ต้องรอตรวจอีกวันที่เท่าไรถึงจะมั่นใจว่าท้องหรือไม่ท้อง ปรกติ ปจด.ของภรรยาจะมาประมาณวันที่13ครับ ตอนนี้ลุ้นแบบสุดๆ ช่วยรบกวนแนะนำด้วย จะขอบพระคุณมากครับ


โดย: total IP: 223.206.14.131 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:54:43 น.  

 
คือว่าไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่าคือปกติประจำเดือนมาวันที่5แต่มาอีกที่วันที่10แต่มาแค่2วันก็หายไปไม่ได้คุมกำเนิด


โดย: แอ้ IP: 49.230.149.77 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:28:14 น.  

 
สอบถามค่ะ
พอดีว่ามีเรื่องกลุ้มใจมาก
คือเมื่อเดือน มกราคม57 ประจำเดือนมา วันที่ 13-18
พอเดือนกุมภาพันธ์ ประจำเดือนมาวันที่ 10
วันที่ 10 มาเยอะมาก ตอนกลางคืนเปื้อนที่นอน
วันที่ 11 มาเยอะมากเปลี่ยนผ้าอนามัย 2 รอบ/กลางวัน
วันที่ 12 มาไม่เยอะเท่าไหร่ พอไม่ได้เปลี่ยนผ้าอนามัย
วันที่ 13 มาแบบเปื้อนๆ
วันที่ 14 มาแบบเปื้อนๆ
วันที่ 15 มาแบบเปื้อนๆ
อยากทราบว่านี่คือเลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ
เพราะปกติจะมาเยอะทุกวัน
กลุ้มใจมากเลยค่ะ


โดย: ดา IP: 182.52.229.135 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:16:50 น.  

 
พอดีเมื่อวานมีประจำเดือนออกมานิดเดียว พอวันนี้ไม่มีเลือดออกมาเลย มคราบคล้ายๆเลือดนิดเด่ว เป็นเพราะอะไร


โดย: ดา IP: 49.230.182.183 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:44:07 น.  

 
สวัสดีค่ะอยากสอบถามนะค่ะพอดีว่าประจำเดือนจะมาประมาณวันที่ 2 ของทุกเดือนนะค่ะ แต่เดือนนี้มาวันที่ 6 แล้วก้มาแค่2วัน วันแรกมาเหมือนปกติทุกครั้งแต่วันที่2เริ่มจางแล้วก็ไม่มาเลยค่ะ และที่ผิดปกติคือปวดท้องมากๆๆค่ะไม่เคยปวดเลยค่ะ


โดย: มาย IP: 180.183.41.60 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:37:55 น.  

 
แล้วถ้าประจำเดิอนไม่มาเดือนหนึ่ง พอเดือนที่2 ประจำเดือนมา
แต่มา แค่เปื้อนกางเกงใน เลือดออกเป็นสีน้ำตาลจางๆล้ะค่ะ
ม เพราะตอนมีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกัน ีโอกาสจะท้องมั้ย ?


โดย: amitta IP: 192.99.14.34 วันที่: 18 มีนาคม 2557 เวลา:10:44:36 น.  

 
เดือนมีนาคมเป็นประจำเดือนวันที่ 8 -12 จะเป็น 5วัน แล้วมามี พสพ. ตั้งแตวันที่16มีนาคม แล้วปล่อยในมาตลอด แต่ก็กินยาคุมของแอนนา จนมาถึงเม็ดสีขาวแล้วตรงกับวันที่6 เมษา คือมาล่วงหน้า 2วัน แต่ก็ไม่รุ้ว่าใช่ ปจด. รึเปล่า เพราะมาน้อยกว่าปกติ แต่มา 5 วันเหมือนเดิม พอวันที่ 11 เมษาซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ปรากฎว่าไม่ท้องแต่ที่ยังสงสัยคือ ปจด. มาน้อยกว่าปกติแต่มาครบ5วัน จะใช่เลือดล้างหน้าเด็กหรือจะมีสิทธิ์ท้องรึเปล่าคะ


โดย: พลอยแพรวา IP: 1.46.196.220 วันที่: 13 เมษายน 2557 เวลา:2:29:03 น.  

 
ถ้าประจำเดือนเคยมาครบ 7 วันตลอด แล้วมาครั้งนี้มาแค่ 3 วันพอผ่านไปสักเกือบ 1 อาทิตย์ก็มีเลือดออกมาพอเปื้อนๆประมาณ2-3วันค่ะอาการแบบนี้จะท้องไหมค่ะ


โดย: แพน IP: 182.53.41.157 วันที่: 16 เมษายน 2557 เวลา:0:06:15 น.  

 
คือนู๋มี พสพ กับแฟนแต่หลั่งนอกเมื่อวันที่ 9 มี.ค. แต่นู๋อยู่ในช่วงกินยาคุมเพื่อรักษาสิวแต่ว่าเดือนนี้ลืมกินยา 1วัน แต่ประจำเดือนก็มาวันที่ 1 เมษายน นาน 3 วันมีอาการปวดท้องบิดด้วย และปจด ก็มาอีดรอบสองวันที่ 14 เม.ย. นาน 4 วันมีอาการปวดท้องบิดร่วมด้วย แบบนี้มันเป็นผลมาจากอะไรค่ะ กลุ้มใจมากค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ปล.กินยาคุมรักษาสิวมา 5 เดือนแล้วค่ะ


โดย: พัตตี้้้ IP: 223.206.18.134 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:22:04:23 น.  

 
ปรำจำเดือนมาวันที่ 9 เมษายน ถึงวันที่ 13 ประมาณ 5 วัน แล้วหายไป 5 วัน แล้วมาอีกทีวันที 19 ถึงวันที่ 24 รวม 6 วันแล้ว เลือดแดงไหลเย่อะ ยังไม่หายเลย กลัวท้องมากค่ะ


โดย: ไม่ระบุ IP: 171.99.194.245 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:1:11:58 น.  

 
ปรำจำเดือนมาวันที่ 9 เมษายนมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันนั้นแตกในวันเดียว มีประจำเดือนถึงวันที่ 13 ประมาณ 5 วัน แล้วหายไป 5 วัน แล้วมาอีกทีวันที 19 ถึงวันที่ 24 รวม 6 วันแล้ว เลือดแดงไหลเย่อะ ยังไม่หายเลย กลัวท้องมากค่ะ ประเด็นคือแตกในในวันแรกของมีประจำเดือน จะท้องไหมค่ะ เลือดที่ไหลอยู่กลัวเป็นเลือดล้างหน้าเด็กมากค่ะ


โดย: ไม่ระบุ IP: 171.99.194.245 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:1:15:18 น.  

 
แฟนผมหยุดกินยามาเมื่อตอนประมาณวันที่20มีนา ผมไม่ได้ป้องกันครับ และเมื่อตอนประมาณ ส่งกรานต์เม็นมา3วันแต่แค่เปื้อนกางเกงในจนถึงทุกวันนี้เม็นยังไม่มาเลยครับ แบบนี้มีโอกาศท้องไหมครับ!!!!โดย: หาญณรงค์ IP: 101.51.233.113 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:18:24:55 น.  

 
สวัสดีค่ะ พอดีประจำเดือนปรกติมาวันที่23ค่ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ปาาเข้าวันที่27ไปแล้วก้ยังไม่มีประจำเดือนมาเลยค่ะ แต่มีน้ำใสๆสีน้ำตาลไหลออกมาแต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าท้องไหมค่ะ


โดย: ตอย IP: 1.10.195.222 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:20:43:17 น.  

 
สวัสดีค่ะ พอดีประจำเดือนปรกติมาวันที่23ค่ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ปาาเข้าวันที่27ไปแล้วก้ยังไม่มีประจำเดือนมาเลยค่ะ แต่มีน้ำใสๆสีน้ำตาลไหลออกมาแต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าท้องไหมค่ะ


โดย: ตอย IP: 1.10.195.222 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:20:43:51 น.  

 
สวัสดีค่ะ พอดีประจำเดือนปรกติมาวันที่23ค่ แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ปาาเข้าวันที่27ไปแล้วก้ยังไม่มีประจำเดือนมาเลยค่ะ แต่มีน้ำใสๆสีน้ำตาลไหลออกมาแต่ไม่เยอะ อยากทราบว่าท้องไหมค่ะ


โดย: ตอย IP: 1.10.195.222 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:20:44:02 น.  

 
สวัสดีค่ะ พอดีอยากสอบถามหน่อยคะ
ปกติแล้วปนะจำเดือนจะมาประมาณวันที่ 20-24 ของทุกเดือนคะ แต่ว่ากลางเดือนเมษา มีอะไรกับแฟน หลั่งนอกนะคะแต่จนถึงวันนี้แล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ แล้ววีันนี้ก็มีเลือดผสมกับตกขาวเป็นมูกใสๆ เอากระดาษทิชชูเช็ดดูถึงมีเลือด แต่ก่อนหน้านี้รู้สึกปวดหัวบ่อย มึนเล็กน้อย แบบนี้มีโอกาสที่จะทัองมั้ยคะ คือกังวลมาก ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณคะ


โดย: อาร์ม IP: 192.99.5.126 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:14:09 น.  

 
อยากถามว่ากินยาคุมแต่ประจำเดือนมาสองวันค่ะ


โดย: ก้อย IP: 223.27.248.78 วันที่: 23 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:57:54 น.  

 
อยากสอบถามค่ะ คือปกติ ปจด มาทุกเดือนเดือนนึง5-7 วัน ก่อนหน้านี้เคยกินยาคุมมาประมาน4ปี แล้วจะปล่อยมีน้อง เลยหยุดยาคุม ปล่อยมาสองปีแล้วก็ยังไม่มี มีคนรุ้จักเค้าบอกว่า ลองกินยาคุมใหม่สิ กินสักสองเดือนแล้วกินๆลืมๆ เดี๋ยวก็ติด ทีแรกคิดว่าไม่น่าเกี่ยว แต่ก็ว่าคงไม่เป็ไรเลยลองกิน ตอนนี้เพิ่งกินหมดแผงแรก กินแบบ21เม็ด ตอนนี้คือช่วง7วันที่ต้องมี ปจด แต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเข้มสองวันแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีเหมือนผนังมดลูกออกมาด้วยสีน้ำตาล ช่วยตอบหน่อยค่ะ เครียดมาก


โดย: ต่าย IP: 49.230.76.206 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:21:07:34 น.  

 
สวัสดีคะ...มีเรื่องอยากจะถามหน่อยน่ะค่ะ คือว่า โรส เป็น ปจด. อยู่ แล้วมีอะไรกะแฟนในช่วงที่เป็น ปจด. ไม่ได้ใส่ถุงน่ะคะ หลั่งใน มีโอกาส ท้อง ไหม ค่ะ


โดย: โรส IP: 49.48.93.81 วันที่: 16 มิถุนายน 2557 เวลา:19:23:00 น.  

 
คือประจำเดือนมาน้อยค่ะมาก่อนกำหนดค่ะปกติจะมาทุกๆวันที่28-5ค่ะแต่เดือนถัดมามาวันที่25ตอนเย็นหมดวันที่27ค่ะอยากทราบว่ามีโอกาสท้องรึป่าวค่ะอยากมีน้องค่ะ


โดย: นิดค่ะ IP: 27.145.76.166 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:49:33 น.  

 
มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันเสาร์แล้วก้อกินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วแต่ประจำเดือนวันศุกร์ของอีกสัปดาห์แต่มาเป็นเลือดสีน้ำตาลประมาน2วันแล้วก้อไม่มาอีกเลย ตอนนี้มีอาการเพลีย ไม่ค่อยหิว(ถึงกินก็อกลืนไม่ค่อยลง)จะท้องไหมคะ


โดย: พลอย IP: 49.230.120.177 วันที่: 4 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:53:22 น.  

 โดย: สรารัตน์ IP: 49.230.97.119 วันที่: 17 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:54:35 น.  

 
เดือนที่แล้วประจำเดือนมาช้ากว่าปกติหลายวันค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
แล้วสักสองวันต่อมาประจำเดือนก็มาค่ะ แต่ที่สงสัยเพราะประจำเดือนดันมาแค่ไม่ถึงสองวันและมาน้อยมากๆ พอหลังจากประจำเดือนหมดประมาณ8วันก็เริ่มคัดหน้าอก(ซึ่งปกติจะรู้สึกเจ็บแบบนี้ก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์) รู้สึกว่าตัวเองหน้าอกใหญ่ขึ้น และความรู้สึกหวิวๆ เวลาเดินไปสักระยะซึ้งไม่ไกลก็จะเจ็บและจุ๊กตรงท้องน้อยด้านใดด้านหนึ่ง แบบนี้มีสิทธิ์ท้องได้มั้ยค่ะ
(แต่ประเด็นมีอยู่ว่าตอนมีอะไรกับแฟนก็ใส่ถุงนะค่ะ) ขอบคุณค่ะ


โดย: ฟ้าใส IP: 49.230.75.198 วันที่: 11 สิงหาคม 2557 เวลา:23:21:14 น.  

 
สวัสดีค่ะคือเพิ่งหยุดยาคุมได้สองเดือนแล้วช่วงที่เปนปจดคือ14-18ค่ะแต่มีเลือดปนน้ำสีน้ำตาลออกมาเปื้อนแผ่นอนามัยนิดหนึ่งเปนวันที่1-5ค่ะก่อนจะถึงรอบเดือนมีสิทธท้องไหมค่ะอยากท้องค่ะเปนคนที่ปจดปกติค่ะ


โดย: มายมิ้น IP: 1.47.6.200 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:18:09:23 น.  

 
เมนมาแล้ว 3 วันแต่น้ยดว่าปกติเป็นสีชมพูจางๆไม่แดงเข้ม ผ่านไป 1 วันเข้าห้องน้ำใช้ดระดาษทิชชู่ซับก็มีคล้ายเมือกสีออกน้ำตาลปนออกมา อยากทราบว่ามันคืออะไร ใช่เมนหรือป่าว แต่ไม่มีอาการของคนท้องเท่าไหร่นะ อยากรู้ว่าอ่ก่รแบบนี้คืออะไรใช่ท้องมี้ย


โดย: เน่น่ IP: 192.99.14.34 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:17:09:43 น.  

 
พอดีประจำเดือนพึ่งจะหมดไปได้2อาทิตย์อะคะ แต่ว่ามาอีกแล้วตอนแรกมา2-3หยดเลยใส่ผ้าอนามัยแล้วตอนนี้ก้มาเยอะเหมือนประจำเดือนปกติแต่ไม่มีกลิ่นเหมือนทุกครั้งแล้วเปนน้ำเหลวๆไม่เหนียวเหมือนทุกครั้งเลยอยากทราบว่าเปนเลือดล้างหน้าเดกหรือประจำเดือนคะมาได้1วันแล้วคะ


โดย: นาเดีย IP: 49.230.78.141 วันที่: 20 ตุลาคม 2557 เวลา:18:59:06 น.  

 
สวัสดีค่ะ...คือเดิมที่ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน แต่ทุกเดือนจะเลื่อนขึ้นประมาณ 1-2 วัน เช่น 6 ม.ค.,4 ก.พ.,3 มี.ค., ช่วงมีนามีxxx วันที่ 9,17,19 แต่พอถึงเดือนเมษา ประจำเดือนยังไม่มาซะทีเลยซื้อที่ตรวจมา ตอนแรกตรวจปัสสาวะตอนดึก ขึ้นสองขีด ขีดแรกจางมากๆ ตอนแรกนึกว่าไม่ท้อง พอส่งให้เพิ้ลๆดูเพิ้ลบอกท้อง เพราะ ยี่ห้อนี้จะจางๆ สองวันต่อมาเลยเปลี่ยนไปซื้อเครื่องตรวจแบบที่มีพลาสติกหุ้มราคาแพงขึ้นมาหน่อย พอตรวจก็ปัสสาวะตอนเช้า ขึ้นสองขีดคร๊ แต่ขีดแรกเข้มเป็นเส้นน้อยๆ ยังไม่เข้มเยอะเหมือนเส้นที่สองคร๊ แร้วยุดีๆเมื่อวานวันที่ 12 ช่วงเที่ยงๆบ่ายๆ ก็มีเลือดออกมาสีน้ำตาล ออกมาเยอะมากๆ อย่างกะมีประจำเดือน แระก็ปวดท้องน้อย สรุปคือดิฉันตั้งครรภ์รึป่าวคร๊ ***เคยเอาภาพเครื่องตรวจครรภ์ให้คุณหมอที่รุจักดูคุณหมอบอกมีสิทธิ์ที่จะตั้งครรภ์เพราะอาจจะอายุครรภ์ยังน้อยเลยขึ้นขีดยังไม่ชัดเจน*** จิงรึป่าวคร๊ สรุปอยากทราบว่าแระเลือดที่ออกมาคืออะไรคร๊


โดย: yui IP: 94.23.252.21 วันที่: 13 เมษายน 2558 เวลา:14:31:25 น.  

 
ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 2 เมษายน 58 แต่ว่าเมื่อวันที่ 13-เมษายน 58 ตอนเช้าได้เข้าห้องน้ำมีสีชมพูจางๆ ติดกระดาษทิชชู่มาค่ะ เป็นแค่ช่วงเช้าค่ะ ไม่ทราบว่านี้เป็นเพราะอะไรค่ะเพราะแต่ก่อนนี้ถ้ามีติดมาก็แปลงว่าประจำเดือนจะมา แต่มันยังไม่ถึงรอบที่จะมาอะค่ะ รบกวนตอบด้วยค่ะ


โดย: AAAA IP: 182.52.101.12 วันที่: 22 เมษายน 2558 เวลา:18:24:32 น.  

 
คือมาเป็นเมือกๆคะ ปวดท้อง ประจำเดือนมาหลายวันแล้ว แต่พอสักพักก้ะออกมาเป็นเมือกๆ น้อยมาก แล้วก็หายไป เป็นอะไรหรือเปล่าคะ


โดย: แจน IP: 1.46.232.225 วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 เวลา:1:01:05 น.  

 
คือมาเป็นเมือกๆคะ ปวดท้อง ประจำเดือนมาหลายวันแล้ว แต่พอสักพักก้ะออกมาเป็นเมือกๆ น้อยมาก แล้วก็หายไป เป็นอะไรหรือเปล่าคะ


โดย: แจน IP: 1.46.232.225 วันที่: 3 พฤษภาคม 2558 เวลา:1:01:05 น.  

 
ตอนนี้ตั้งท้องแต่มีเลือดไหลเวลาที่ฉี่ออกมาก็จะมีเลือดไหลออกมาด้วยจะเปนไรไม้ค่ะ


โดย: สุทัศนีย์ ค่ะ IP: 1.46.236.69 วันที่: 21 มิถุนายน 2558 เวลา:17:05:21 น.  

 
วันที่ 21 มิ.ย มีประจำเดือนมาแล้วหยุดวันที่ 26 มิ.ย หลังจากนั้นดิฉันก้อมีเพศสัมพันกับสามี แล้ววันที่ 5 ก.ค มาแบบนิดเดียววันที่ 6. ก.ค มาเปนสีดำคะ


โดย: อนุสรา IP: 49.230.234.217 วันที่: 6 กรกฎาคม 2558 เวลา:14:29:36 น.  

 
ดิฉันมีเรื่องจะถาม คือประจำเดือนดิฉันจะมาแบบนี้ (คือประจำเดือน ของเดือน มิ.ย.ดิฉันมันจะมาของวันที่5หรือไม่ก้อ6ของเดือนอีกเดือนคือเดือน ก.ค. เป็นแบบนี้ประจำค่ะ)แต่พอมาเดือนนี้ละเดือน มิ.ย.พอถึงวันครบรอบของมันคือวันที่5-6ของอีกเดือน อยู่ๆประจำเดือนก็ไม่มาพอประมานวันที่8ก็เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ไม่ท้องแต่ประจำเดือนก็ยังขาดไปจนถึงวันที่10ก็ยังไม่มา แต่ตอนที่ระยะขาดประจำเดือนก็มีอาการแบบ(มีน้ำไส่ๆไหลออกแต่ไม่มีกลิ่นเจ็บหน้าอกและปวด หน้าอกใหญ่ขึ้น รู้สึกได้ว่าปวดท้องน้อยหน่าวๆ และหลังจากนั้นได้4-5วันอาการปวดหน้าอกก็หายไปแต่หน้าอกยังใหญ่เหมือนเดิมและน้ำไสๆก็ยังไหลอยู่)พอมาวันที่11ตื่นเช้ามามีเลือดออกมาแต่คิดว่าคงเป็นเพราะมื้อคืนที่มีเพศสมพันธุกับแฟน2ครั้งและเจ็บน้องของตัวเองคิดว่าต้องเป็นแผลแน่ๆ พอได้สักครั้งชั่วโมงเลือดเริ่มไหลออกมากขึ้นคิดแล้วว่าต้องเป็นประจำเดือนมาแน่ๆ😯สรุปแล้วคือดิฉันขาด ปจด 6วันพอวันที่7หรือวันที่11ของเดือนประจำเดือนก็มาคือพึงมาวันนี้ละค่ะ คืออยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ☺😟มีโอกาสจะท้องไหมค่ะ


โดย: อรวรรณค่ะ IP: 49.230.132.165 วันที่: 12 กรกฎาคม 2558 เวลา:3:49:14 น.  

 
รอบเดือนมาวันที่2มิถุนาหยุด5มิถุนาคะ แต่นี้12กรกฎาแล้วรอบเดือนไม่มาเลยคะ. มีอาการอ้วกตลอด มึนหัวด้วยจะท้องไหมคะ


โดย: สุภาพร IP: 49.230.207.12 วันที่: 12 กรกฎาคม 2558 เวลา:20:30:49 น.  

 
รอบเดือนมาวันที่2มิถุนาหยุด5มิถุนาคะ แต่นี้12กรกฎาแล้วรอบเดือนไม่มาเลยคะ. มีอาการอ้วกตลอด มึนหัวด้วยจะท้องไหมคะ


โดย: สุภาพร IP: 49.230.207.12 วันที่: 12 กรกฎาคม 2558 เวลา:20:32:25 น.  

 
อยากสอบถามว่ามีเลือดออกมานิดหน่อยเปื้อนกางเกงในมา 3 วันแล้วจะเป็นมั๊ยค่ะ อีก 6 วันประจำเดือนจะมาอะค่ะ


โดย: นัท IP: 124.122.133.224 วันที่: 18 กรกฎาคม 2558 เวลา:15:03:45 น.  

 
เมื่อวานมีเลือดออกมาค่ะ มาแค่วันเดียววันนี้ก็หายไปแล้วค่ะ หมดประจำเดือนล่าสุดวันที่10/ก.ค อยากทราบว่าจะมโอกาศท้องไหมค่ะ


โดย: cream IP: 49.230.67.180 วันที่: 20 กรกฎาคม 2558 เวลา:15:51:52 น.  

 
ประจำเดือนมาไปแล้ว พอมีเพศสัมพันกะแฟนหลังจากนั้นก้อกินยาคุมฉุกเฉิน ก้อเริ่มมีอาการเวลาฉี่เอาเช็คชูซับก้อมีเลือดออกจางๆ1-2วันพอวันที่3ก้อออกมาเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะแล้วก้อหายไปไม่ไหล แต่พอเช็ดก้อมีติดกระดาษเช็ดชูอีกจางๆลิ่มๆคืออาการอะไรค่ะ


โดย: อ่อม IP: 27.55.67.219 วันที่: 21 กรกฎาคม 2558 เวลา:7:16:38 น.  

 
หยุดยาคุมเมื่อวันที่ 14 มิ.ย คะ ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ วันที่ 27ประจำเดือนก็มาคะ จากนั้นก็ไม่คุมอีกเลย ก็มีอาการเจ็บนม คัดนม ง่วงนอนตลอด เพลีย ลองเทสดู ไม่ท้องคะ จนวันที่ 27 มีเลือดออกหลังจากมีอะไรกับสามีคะ แต่มีแบบน้อยมาก สีน้ำตาล มีแดงชมพูออกบ้างนิดหน่อยคะวันนี้วันที่ 28 แทบจะไม่มีเลยคะ ไม่ทราบว่าจะท้องรึป่าวคะ


โดย: น้ำหนึ่ง IP: 106.0.211.150 วันที่: 28 กรกฎาคม 2558 เวลา:10:06:17 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะปจด จะมาวันที่22 แต่เดือนนี้มา วันที่ 15 และแค่ตอนเข้าห้องน้ำตอนเช้า ก้อเยอะนะ แล้วก้อหายไปเลย แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด้กมั้ยค่ะ


โดย: nana IP: 192.99.14.34 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:9:21:19 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะปจด จะมาวันที่22 แต่เดือนนี้มา วันที่ 15 และแค่ตอนเข้าห้องน้ำตอนเช้า ก้อเยอะนะ แล้วก้อหายไปเลย แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด้กมั้ยค่ะ


โดย: nana IP: 192.99.14.36 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:9:35:19 น.  

 
ประจำเดือนหมดได้1อาทิตกว่าๆแล้วค่ะ อยูดีก้อปวดท้องแล้วมีเลือดไหลออกมาแต่ไม่มากค่ะมีโอกาสท้องหรือป่าวคะ


โดย: เหมียว IP: 1.47.9.103 วันที่: 18 สิงหาคม 2558 เวลา:22:22:48 น.  

 
โดยปกติแล้ว ปจดจะมาทุกวันที่ 27 ของทุกเดือน แต่พอวันที่ 28 มีเลือดไหลออกมาก ได้ประมานวันสองวัน จะท้องไหมคะ


โดย: ศศิธร IP: 1.46.199.248 วันที่: 28 สิงหาคม 2558 เวลา:8:09:33 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ คือเรามีประจำเดือนมาประมาณ4วัน พอวันที่5ประจำเดือนเรามานิดเดียวแล้วออกเป็นสีน้ำตาล คะเราจะท้องไหม อีกอย่างค่ะลืมบอกเราพึ่งกินยาคุมครั้งแรกกินได้2วัน หรือเป็นเพราะยาคุมกำเนิดคะ รบกวนหน่อยนะคะ


โดย: TJ IP: 101.109.78.125 วันที่: 28 สิงหาคม 2558 เวลา:13:23:59 น.  

 
เมนหนูมาวันสุดท้ายวันที่ 1 กย. และก็มีอะไรกับแฟนวันที่ 3 ใส่ถุงยางนะคะ วันที่ 17 กินยาแก้อักเสบ amoxicilin 500 mg ไปเพราะทอนซิลอักเสบ และล่าสุดวันที่ 18 มีเลือดออกเหมือนกับเมนส์แต่น้อยกว่า 1/3 ของประจำเดือนค่ะ และวันที่ 19 มามากขึ้น แต่ตกดึกก็หายไป วันนี้ก็ไม่มา และตั้งแต่ต้นเดือน กย. หนูทำงานวันแรก ตารางชีวิตก็เลยรวน จากนอนตีหนึ่งตีสองตื่นสาย กลายเป็นนอนสี่ทุ่มตื่นตรห้า อยากทราบว่าประจำเดือนหรือเลือดที่ออกมากลางเดือนนี้มันคืออะไรหรอคะ? ขอบคุณมากๆค่ะ
กลัวท้อง


โดย: กลุ้มใจ IP: 49.229.76.63 วันที่: 20 กันยายน 2558 เวลา:15:04:25 น.  

 
นูอยากทราบว่ามีอะไรกับแฟนวันที่2 กรกฎาคม 2558 จนถึงปัจจุบันจะท้องได้กี่เดือนค่ะ


โดย: นาง IP: 49.230.211.226 วันที่: 10 ตุลาคม 2558 เวลา:0:30:39 น.  

 
นูอยากทราบว่ามีอะไรกับแฟนวันที่2 กรกฎาคม 2558 จนถึงปัจจุบันจะท้องได้กี่เดือนค่ะ


โดย: นาง IP: 49.230.211.226 วันที่: 10 ตุลาคม 2558 เวลา:0:34:54 น.  

 
ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ เดือนก.ย.58ประจำเดือนมาสองรอบค่ะ รอบแรกมาวันที่7-11รอบสองมา20-25พอเดือนถัดไป เดือนต.ค.58วันที่1ประจำเดือนมาแค่วันเดียวแล้วก็หายไป อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ


โดย: jannapa IP: 49.229.97.71 วันที่: 10 ตุลาคม 2558 เวลา:5:17:47 น.  

 
เราเปน ป จด แล้ว วันที่6หายวัน8 วันที่10เรามีอาการปวดท้องน้อยนิดๆมีเลือดออกมาเปนสีชมพูจางๆเจบนมนิิดๆปวดเอวและก้อท้องเสียทั้งที่ยังได้กินอะไรเลย เปนบ่อยมากเลยอะ


โดย: เอ IP: 49.237.173.110 วันที่: 18 ตุลาคม 2558 เวลา:10:27:51 น.  

 
อยากทราบว่าเป็นประจำเดือนล่าสุดวันที่15ต.ควันที่17ต.คก็หายค่ะแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะผ่านมา1อาทิตย์แล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาประมาณ3-4วันค่ะพอเลือดหยุดไหลก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะพอตื่นมาตอนเช้าเลือดออกมาอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ


โดย: แก้ว IP: 1.47.196.182 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา:12:15:20 น.  

 
อยากถามน่ะค่ะ มีประจำเดือนล่าสุดวันที่ 20,21,22 ตุลาคม พอวันที่ 3 พฤศจิกา ช่วงเช้ามีเลือดออกเป็นสีแดงจางๆ นึกว่าเป็นประจำเดือน พอสายเข้าห้องน้ำออกมาเป็นสำน้ำตาลจางๆ มีเมือกด้วย และวันที่ 4 ก้อมีแต่เริ่มน้อยลง พอจะรู้ไม่ค่ะว่าเป็นอะไรกันแน่ เรามี พสพ กับแฟนวันที่ 23 ตุลาคม กับวันที่ 1 พฤศิจกายน ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ


โดย: กุ้ง IP: 58.137.188.190 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2558 เวลา:14:48:32 น.  

 
มีเลือดออกนิดเดียว สองวัน ติดกันแล้วค่ะ ก่อนรอบเดือน1อาทิตย์ค่ะ มีอาการปวดท้อง ปวดหลังร่วมด้วย แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ


โดย: บวรนันท์ IP: 49.237.248.25 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:27:44 น.  

 
มีเลือดออกนิดเดียว สองวัน ติดกันแล้วค่ะ ก่อนรอบเดือน1อาทิตย์ค่ะ มีอาการปวดท้อง ปวดหลังร่วมด้วย แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ


โดย: บวรนันท์ IP: 49.237.248.25 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:29:46 น.  

 
หลังจากเป็นประจำเดือนตามรอบเดือนปกติพอประจำเดือนหายแล้วประมาณ1สัปดาห์อยู่ๆก็มีเลือดออกมาเลือดที่ออกมาวันแรกเป็นสีชมพูจางๆผสมมูกแล้วก็หายไปวันที่สองมาอีกคราวนี้เป็นสีแดงแต่มาแค่นิดเดียวแล้วหายไปแบบนี้มีสิทธ์ท้องไหมคะ


โดย: นุช IP: 49.230.236.249 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา:22:41:07 น.  

 
พี่ค้ะคือมีเพศสัมพันกับเเฟน เเร้วผ่านมาเดือนหนึ่งเร้วเป็นเมนเเล้ว พอเดือนนี้ออกนิดๆเเค่เปื้อนออกมา3วันล้ะ ตัวร้อน ช่วงก่อนเมนมาเเรกๆมีอาการเจ็บหัวนมด้วยค้ะ หนูมีสิทท้องมั้ย ?????


โดย:  IP: 49.229.76.235 วันที่: 4 ธันวาคม 2558 เวลา:19:30:58 น.  

 
พี่ค้ะคือมีเพศสัมพันกับเเฟน เเร้วผ่านมาเดือนหนึ่งเร้วเป็นเมนเเล้ว พอเดือนนี้ออกนิดๆเเค่เปื้อนออกมา3วันล้ะ ตัวร้อน ช่วงก่อนเมนมาเเรกๆมีอาการเจ็บหัวนมด้วยค้ะ หนูมีสิทท้องมั้ย ?????


โดย:  IP: 49.229.76.235 วันที่: 4 ธันวาคม 2558 เวลา:19:31:20 น.  

 
คือมีเพสสัมพันกับเเฟนเเล้วหลังจากนั้น10วันมีอาการเจ้บหัวนม ตัวร้อน ง่วง เพลีย จากนั้นเมนก้อมาเเล้ว พอเดือนนี้มีเลือดออก3 วันล้ะ มีเมือกๆสีน้ำตาล ตัวร้อนด้วย เเต่ม่ปวดท้อง ม่เป้นเยอะ หนูมีสิทท้องมั้ย โอ้ลืม !! ใส่ถุงยาง
ด้วย เเต่เเฟนบอกว่าคับ เเน่น


โดย: noona IP: 49.229.76.235 วันที่: 4 ธันวาคม 2558 เวลา:19:35:13 น.  

 
มี พสพ.กะแฟนวันที่ 7พ.ย. กินยาฉุกเฉิน 9 พ.ย. วันที่ 15 พ.ย.มีเลือดสีน้ำตาลเข้มนิดเดียวเปื่อนเลยซื้อยาคุมยาสมิน21 เม็ดมาทานตอนนี้ทานยาหมดไป 5 วันแล้วค่ะ มีเลือดแปื้อนชั้นในสีเหมือนช็อคกาแลตนิดเดียว มา 2 วันแล้วค่ะ แต่มีอาการปวดเต้านม ปวดหลังมาก และมีอาการปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆทั้งวันเลยค่ะ เวียนหัว เพลีย อาการแบบนี้ จะท้องไหมค่ะ ลืมบอกว่าช่วงก่อนหน้าที่ยาคุมหมด มีตกขาวด้วยค่ะ


โดย: ืnena (Princess-sailom ) วันที่: 9 ธันวาคม 2558 เวลา:15:12:53 น.  

 
อยากมีลูกค่ะ แต่วันที่มีไรกับแฟนนั้นคืนนั้นก็ได้ฝันว่าใส่แหวนทองเลยค่ะ พอเช้ามาก็ตกใจนิดหน่อยแฟนเรยรีบไปซื้อยาคุมฉุกเฉินให้กิน แต่คือหลังจากนั้นก็มานั่งคิดกันว่าถ้ามีก้อพร้อมแล้วค่ะ แล้วมาวันนี้วันที่ 13 ธันวาค่ะ มีเลือดหรือประจำเดือนไม่แน่ใจค่ะ ออกมา เปนก้อนนิดเดียวค่ะ แรวก้อยังไม่มีใรเลย อยากรุว่าจะท้องไหมค่ะ


โดย: T_T IP: 118.172.253.71 วันที่: 13 ธันวาคม 2558 เวลา:12:38:49 น.  

 
ปวดหลังปวดท้องเป็นไข้หนึ่งอาทิตย์ต่อมาฉี่บ่อยเจ็บหัวนมปวดท้องหน่วงๆตัวลุมๆเหมือนจะมีไข้เหนื่อยหายใจอึดอัดไม่เต็มท้องเหม็นอาหารบางชนิดรวมๆแล้วสองสัปห์ดาเมนก็มาแต่มาสีแดงช้ำๆออกมาเป็นลิ่มๆเลยปวดท้องบ้างบางครั้งมาได้สองวันแล้วรู้สึกจะแห้งๆไปแล้วไม่ค่อยไหลละแต่ท้องน้อยตรงหัวหน่าวรู้สึกเหมือนมีอะไรดืบๆที่หน้าท้องบอกแฟนกับเพื่อนแฟนว่าเราท้องเค้าหาว่าเราเมายาเล่นเครกแฟนเก็บเสื้อผ้าหนีแล้วแต่ไม่เป็นไรก็อดทนเพื่อลูกถ้าเค้ามาเกิดจริงๆก็ต้องเลี้ยงใช้ที่ตรวจลองตรวจดูเหมือนจะขึ้นสองขีด..ขีดที่สองจางมากต้องเพ่งดูถึงจะเห็นตรงลงจะท้องรึป่าวแต่กลัวแท้งมากเพราะเลือดมันออกเป็นลิ่มๆอ่ะ


โดย: ผัวทิ้งหาว่าเราโกหก IP: 192.99.14.36 วันที่: 13 ธันวาคม 2558 เวลา:23:29:03 น.  

 
คือว่าประจำเดือนมาไม่ปกติแล้วมีเพศสัมพันธ์กัน และกินยาคุมฉุกเฉินแล้ว ผ่านมา1ทิตกับอีก4วัน มีเลือดออกมาจางๆ มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ


โดย: พิมล IP: 171.4.250.190 วันที่: 23 ธันวาคม 2558 เวลา:0:59:42 น.  

 
มีเลือดออกมาวันอาทิต แร้วหายไป มาอิกทีวันอังคาร พุทธ พฤหัส เลย จะท้องป่าว


โดย: ต่อ IP: 49.229.49.48 วันที่: 9 มกราคม 2559 เวลา:19:05:29 น.  

 
ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาปกติทุกเดือน1อยู่ประจำเดือนเลื่อนออก2อาทิตย์ แล้วมีเลือดออกกระปริดกระปรอยหลังจากที่ปจดเลื่อนออกพอเลาะกางเกงในหยดสองหยดเป็นเวลา5วันแล้วหายไปหลังจากนั้นตรวจ1 อาทิตย์ตรวจครั้งแล้วไม่พบจะมีโอกาสท้องไหม


โดย: แวว IP: 1.47.32.200 วันที่: 20 มกราคม 2559 เวลา:20:04:27 น.  

 
แล้วถ้ารู้ว่าท้องแล้วแต่มีอาการเลือดออกเหมือนมีประจำเดือนปวดท้องและเพลียมากจะเป็นอันตรายกับเด็กรึป่าวค่ะ


โดย: ฟ IP: 49.229.79.175 วันที่: 28 มกราคม 2559 เวลา:21:16:40 น.  

 
ประจำเดือดของหนู ไม่มา ประมาณเดือกกว่าๆแล้วค่ะ ตรวจแล้วแต่ขึ้นขีดเดียว พออีกสองสามวันก้อมีเลือดออกมา นึกว่าประจำเดือน แต่ไม่ไช่ประจำเดือน ค่ะ มันมีแค่หยดสองหยดเองค่ะ ไม่ติดผ้าอนามัยเลยค่ะ


โดย: วุ้น IP: 171.5.241.88 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:14:47:15 น.  

 
มีปจดมาแล้วหยุดกินยาพอกลางเดือนมีมาแต่ไม่มาก2-3วันแล้วพอถึงกำหนดปจดมายังไม่มาแสดงว่าท้องไหมคะขอกรุณาตอบด้วยค่ะขอบคุณค่ะ


โดย: kh IP: 223.204.247.206 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:13:37:53 น.  

 
คือปกติ ปจด จะมา ประมาณ วันที่28 29 มายุประมาณ 3-4 วัน แล้วตอนเป็น ปจด มี พสพ แล้วพอเดือนถัดมา ปจด มาช้า 5 วัน แต่มาแบบ มีน้ำใสๆปน เลือดก็สีจาง ออกสีชมพูอ่ะค่ะ คือ อ่ะไรคะ ท้อง หรือเปล่า ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง


โดย: Jajar IP: 49.237.245.232 วันที่: 6 มีนาคม 2559 เวลา:4:09:32 น.  

 
คือว่าลักษณะประจำเดือนของดิชั้น วันแรกตอนเย็นมานิดเดียวพอเปื้อนกางเกงใน ตอนกลางคืนไม่มีค่ะจนถึงตอนเที่ยงของวันรุ่งขึ้นมีนิดเดียวจนถึงกลางคืนเลยค่ะ แล้วพออีกวันก็มีนิดเดียวเหมือนเดิมค่ะ ตกกลางคืนไม่มีอีกอ่ะค่ะแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: หนอนน้อย IP: 182.53.251.208 วันที่: 11 มีนาคม 2559 เวลา:23:08:03 น.  

 
คือว่าลักษณะประจำเดือนของดิชั้น วันแรกตอนเย็นมานิดเดียวพอเปื้อนกางเกงใน ตอนกลางคืนไม่มีค่ะจนถึงตอนเที่ยงของวันรุ่งขึ้นมีนิดเดียวจนถึงกลางคืนเลยค่ะ แล้วพออีกวันก็มีนิดเดียวเหมือนเดิมค่ะ ตกกลางคืนไม่มีอีกอ่ะค่ะแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวคะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: หนอนน้อย IP: 182.53.251.208 วันที่: 11 มีนาคม 2559 เวลา:23:10:57 น.  

 
คือลืมกินยาคุม2วันค่ะแล้วมีอะไรกับสามีแล้วแตกในมานึกได้วันที่สามประมาณสองทุ้มก็รีบกิน2เม็ดเลยพออีกวันมีเลีอดไหนมานิดหนึ่งเปนสี่น้ำตาลแข้มอ่ะกลัวจะเปนอะไรหรือป่าวค่ะ


โดย: Kareem ah IP: 223.204.68.252 วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:16:50:27 น.  

 
คือลืมกินยาคุม2วันค่ะแล้วมีอะไรกับสามีแล้วแตกในมานึกได้วันที่สามประมาณสองทุ้มก็รีบกิน2เม็ดเลยพออีกวันมีเลีอดไหนมานิดหนึ่งเปนสี่น้ำตาลแข้มอ่ะกลัวจะเปนอะไรหรือป่าวค่ะ


โดย: Kareem ah IP: 223.204.68.252 วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:16:51:37 น.  

 
ดิฉัน มี ปจด วันที่16 ของทุกเดือนพอดีวันที่29-30มีเลือดออก แต่มีม่มากเปนเลือดสีน้ำตาลเปื้ยนกางเกงในนิดหน่อย อยากทราบว่าเปนเลือดล้างเด็กใช่ม่คร๊ ปล. ไม่ได้คุม


โดย: แพท IP: 223.24.76.119 วันที่: 30 มีนาคม 2559 เวลา:13:57:31 น.  

 
ประจำเดือนมา5วันหลังประจำเดือนหมด4วันนอนกับแฟนได้2วันมีเลือดออกมาทางช่องคลอดนึดๆ2วัน อยากทราบว่าเป็นอะรัยค่ะ


โดย: อาร์ IP: 182.232.13.57 วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:22:46:57 น.  

 
คือเมนส์หมดเช้าค่ะ พอตื่นมามีเลือดไหลออกมาเปื้อนกางเกงใจจุดนึง สีแดงจางๆค่ะ พอเช็ดดู มีเลือดอีกนิดหน่อยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้ มันเป็นประจไเดือนตกค้างรึป่าวค่ะ หรือมีโอกาสท้อง?


โดย: A. IP: 49.229.58.243 วันที่: 24 เมษายน 2559 เวลา:15:59:22 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะปะจะเดือนมาวันนทีื20หมดปะจำเดือนวันที่25 เเต่วันที่28ตอนบ่ายๆปะจำเดือนมาจะท้องมั้ยค้ะ


โดย: ย IP: 183.88.158.65 วันที่: 28 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:25:11 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะปะจะเดือนมาวันนทีื20หมดปะจำเดือนวันที่25 เเต่วันที่28ตอนบ่ายๆปะจำเดือนมาจะท้องมั้ยค้ะ


โดย: ย IP: 183.88.158.65 วันที่: 28 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:25:18 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะปะจะเดือนมาวันนทีื20หมดปะจำเดือนวันที่25 เเต่วันที่28ตอนบ่ายๆปะจำเดือนมาจะท้องมั้ยค้ะ


โดย: ย IP: 183.88.158.65 วันที่: 28 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:25:50 น.  

 
ขอถามหน่อยค่ะปะจะเดือนมาวันนทีื20หมดปะจำเดือนวันที่25 เเต่วันที่28ตอนบ่ายๆปะจำเดือนมาจะท้องมั้ยค้ะ


โดย: ย IP: 183.88.158.65 วันที่: 28 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:25:56 น.  

 
คือว่าในเดือนที่5ประจำเดือนมาในว.ท19-25แต่พอเดือนที่6ประจำเดือนมาเร็วกว่าปกติคือมาในวันที่หกแต่ม่แค่นิดเดียวเปื้อนกางเกงในเฉยๆไม่แดงมากเหมือนสีชมพูและน้ำตาลมาแบบแป็บเดียวแล้วหายเป็นมาสองวันแร้วคืออยากรู้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ


โดย: นิด IP: 182.232.173.145 วันที่: 8 มิถุนายน 2559 เวลา:4:50:47 น.  

 
รบกวนสอบถามค่ะ :
ปกติเป็นประจำเดือน 28 วันตรงทุกเดือน เดือนนี้มาเลทไป 5 วัน
พอวันที่6 ประจำเดือนมาเกือบเท่าปกติ
วันที่7 มาน้อยมากยาวเท่านิ้วชีสีออกแดงนิดๆ
วันที่ 8 แทบไม่มีเลย มีอาการเวียนหัว ปวดบริเวณหลัง
ไม่ทราบว่าแบบนี้อันตรายมั้ยคะ หรือควรซื้อที่ตั้งครรภ์มาตรวจมั้ยคะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: หนู IP: 110.164.167.243 วันที่: 10 มิถุนายน 2559 เวลา:9:06:51 น.  

 
มีเลือดออกนิดหน่อยเป็นมูกใสๆปนออกมาด้วยพอติดกางเกง ปวดท้องน้อย แบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ


โดย: สุภารัตน์ IP: 49.229.102.75 วันที่: 17 มิถุนายน 2559 เวลา:15:42:52 น.  

 
ถามคะ พอดีเดือนที่แล้วเมนมา วันที่ 8 แต่เดือนนี้มาวันที่ 16
วันแรกติดกกน นิดเดียว วันที่ สอง เต็มแผ่น แต่หัวนมตั้งและมีเส้นเลือดขึ้นด่วยอยากถามว่าท้องไหมแบบนี้


โดย: ปัด IP: 182.232.53.10 วันที่: 17 มิถุนายน 2559 เวลา:19:32:48 น.  

 
สอบถามค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 6 มิ.ย. หมดประจำเดือนวันที่ 8 มิ.ย. แล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามี วันที่ 10,11,13 และวันที่ 17 แล้วมีเลือดออกวันที่ 18 - 19 มิ.ย.เป็นสีน้ำตาล ออกมานิดหน่อยไม่มาก แต่เปื้อนกางเกงใน ไม่มีกลิ่นเหม็น มีอาการเจ็บหัวนมด้วย อยากถามว่าแบบนี้จะท้องไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: Ladypink IP: 171.4.248.94 วันที่: 19 มิถุนายน 2559 เวลา:20:33:01 น.  

 
ขอสอบถามด้วยคะ..พอดดีว่าหนูตั้งท้องได้6สัปดาห์แล้วแต่มีมีเลือดออกคะ...เป็นกังวลคะออกเนื่องจากอะไรคะติดต่อกัน3-4วันคะแต่เลือดไม่มาก


โดย: นุช IP: 118.175.94.231 วันที่: 20 มิถุนายน 2559 เวลา:8:25:12 น.  

 
ดิฉันหมดประจำเดือนไปแร้ว14วันอ่ะแร้วมีอะไรกับแฟนก็ใช้ถุงยางทุกครั้งค่ะแต่มีเลือดไหลออกมาวันล่ะหยดตอนนี้เป็นมา3วันแร้วค่ะจะท้องมัยค่ะ


โดย: Ole IP: 49.230.215.252 วันที่: 30 มิถุนายน 2559 เวลา:2:03:59 น.  

 
ปกติ ปจด จะมาวันที่18-19 พอมาวันที่6 ก็มีเลือดออกแต่ไม่มาก มาไม่ถึงวันมีลุ้นบ้างไหมค่ะ


โดย: พิ้งพิ้ง IP: 125.24.15.74 วันที่: 8 กรกฎาคม 2559 เวลา:12:06:03 น.  

 
ทราบว่าประจำเดือนไม่มา7วันแร้วจุนไหลออกมามีสีน้ำตาล+แดงนิดหน่อยอยากทราบว่ามันหมายความยังไรใครรู้บอกที


โดย: พร IP: 182.232.27.253 วันที่: 18 กรกฎาคม 2559 เวลา:8:46:07 น.  

 
ประจำเดือนมาตามรอบปกติค่ะแต่น้อยกว่าปกติ
สีแดงเข้มละก่มีอาการปวดท้องค่ะ
แต่มาไม่กี่วันแค่1-2วัน
พอผ่านไป3วันเลือดก็ออกมาอีกแต่มาไม่มากค่ะ
สีก็ไม่เข้มมากด้วยคืออะไรคะ?


โดย: น้ำหวาน IP: 49.230.27.159 วันที่: 28 กรกฎาคม 2559 เวลา:16:36:17 น.  

 
ืคือหนูประจำเดือนพึ่งหมดได้วันนึงค่ะแล้วไปมีอะไรกับแฟนแล้วมีเลือกออกมาเป็นสีแดงจางๆค่ะแต่ไม่เป็นเมือกๆนะค่ะเลือดออกมาน้อยค่ะตอนนี้ก็เลือดออกกระปริบกระปลอยได้2วันแล้วค่ะ มันคือเลืออะไรค่ะ


โดย: Fah'Fah IP: 27.55.77.46 วันที่: 4 ตุลาคม 2559 เวลา:13:36:08 น.  

 
มีเลือดสีชมพูมาเมื่อเดือนสิงหาคมแล้วหลังจากนั้นผ่านไปอาทิตย์นึงแล้วประจำเดือนก็มา2วัน พอเดือนกันยายนก็มีเลือดสีชมพูไหลออกมาอีกครั้งก่อนประจำเดือนจะมา1อาทิตย์เป็น2วัน อยากทราบว่าอาการแบบนี้เขาว่าเป็นอะไรค่ะ


โดย: หญิง IP: 223.24.44.92 วันที่: 5 ตุลาคม 2559 เวลา:0:44:29 น.  

 
เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านจะเป็นรอบของประจำเดือนที่ต้องมาแต่เดือนกันยาที่ผ่านมาเลือดไหลกระปริกระปรอยมา3วันก็หยุดไปเวลามีเพศสัมพันธ์ไม่เคยปล่อยในไม่เคยใส่ถุงหลังจากเมนมากระปริกระปรอยก็มีเพศสัมพันธ์ต่อเพราะไม่ได้คิดอะไร มีโอกาสจะท้องไหมคะ


โดย: กนกวรรณ IP: 101.109.88.64 วันที่: 8 ตุลาคม 2559 เวลา:18:14:21 น.  

 
ปกติประจำเดือนจะมาช่วงวันที่ 14-15 ของทุกเดือน แต่วันนี้วันที่ 10 อยู่ดีดีก็มีเลือดไหลออกมา แต่ไม่ปวดท้องไม่เจ็บเต้านม แล้วมันก็หายไปเฉยเเค่วันเดียวแบบนี้ท้องไม๊ค่ะ


โดย: สุพัตรา IP: 49.230.216.122 วันที่: 12 ตุลาคม 2559 เวลา:14:25:35 น.  

 
วันนี้ไปเดินห้างค่ะรู้สิกว่าปวดฉี่เลยเข้าห้องน้ำที่ห้างค่ะและประจำเดือนก็มาพอใส่ผ้าอนามัยประจำเดือนเป็นสีช๊อกเล็ตค่ะแต่ก่อนหน้ามีอาการอวกค่ะและนมเจ็บมากและท้องแข็งกว่าปรกติและปวดหลังค่ะประจำเดือนมานิดเดียวค่ะและเหนื่อยง่ายค่ะแบบนี้จะท้องไหมค่ะ


โดย: เอ็มค่ะ IP: 182.232.88.41 วันที่: 12 ตุลาคม 2559 เวลา:20:05:05 น.  

 
เดือนกันยายนประจำเดือนมาวันที่4-10พอหมดไปได้แค่18วันก็มาใหม่ในวันที่29กันยายนแต่มาแค่3วันและน้อยมาก
มีสิทธิท้องไหมค่ะ


โดย: aa IP: 27.55.239.29 วันที่: 14 ตุลาคม 2559 เวลา:6:25:10 น.  

 
ฉีดยาคุมมา 2 ปี (ยาคุมฉีดที่หัวไหล่ค่ะเดือนละครั้ง) อยากทราบว่าหลังหยุดฉีดยาประมาณกี่เดือนค่ะถึงจะตั้งครรภ์ได้ หรือยาคุมจะหมดฤทธิ์ภายในกี่เดือนค่ะหลังจากหยุดฉีด ตอนนี้ก้อหยุดฉีดมา 4 เดือน แต่ก้อยังไม่ตั้งครรภ์ ประจำเดือนก้อมาปกติทุกเดือนตั้งแต่ตอนที่ยังฉีดยา และก่อนที่จะเริ่มฉีดยาคุมวันแรกเคยแท้งค่ะ มันจะมีผลจากการแท้งด้วยไหมค่ะที่ยังไม่ตั้งครรภ์ อยากมีลูกมากๆค่ะ ยังไม่มีสักคนเลย ตอนนี้อายุ 25 ปี แฟนอายุ 30 ปี


โดย: สุ IP: 171.7.234.210 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2559 เวลา:10:42:46 น.  

 
ปกติเลือดจะมาช่วงที่พ้นวันที่20ของทุกๆๆเดือนจะมาปกติทุกเดือนแต่มาเดือนพฤศจิกาวันที่22เลือดออกพอติดกางเกงในนิดเดียวเปนสีน้ำตาลค่ะพอสิ้นเดือนลองตรวจดูขึ้นขีดเดียวค่ะ พอมาวันที่13ธันวาเลือดออกค่ะเปนเลือดสีแดงมานิดเดียวพอวันที่14เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมนิดนึงพอวันที่15เพิ่มขึ้นนิดนึงพอวันที่16ออกแต่ล้างช่องคลอดพอเสลือดด้วย วันที่13,14,15,นี้ออกมาเปื้อนกางเกงในแต่ถ้าไม่ยกหนักจะไม่ออกค่ะ ถ้ายุบ้านเดินไปเดินมาไม่ออกค่ะ แต่ถ้าล้างช่องคลอดมันจะยุในช่องคลอดค่ะแต่ไม่ใหลออกมา
สรุปว่าจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ(ไม่ได้คุมมา2-3เดือนแล้วค่ะไม่ป้องกันเลยค่ะจะท้องมั้ยคะ)


โดย: สุวนัน IP: 27.55.6.168 วันที่: 16 ธันวาคม 2559 เวลา:7:48:22 น.  

 
อยากทราบว่า ดิฉันขาดปจดมา 13วันแล้วค่ะ ดิฉันซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจแล้วผลออกมาคือท้อง แต่มีเลือดสีนํ้าตาลออกดำๆไหลออกมาสองสามวันแล้วแต่ก็ออกมาไม่มากเท่าประจำเดือนมา ไปหาหมอแล้วหมอให้กินยาฮอโมนกันแท้งมา แต่เลือดที่ว่ายังไม่หยุดออกเลยค่ะ


โดย: สวัสดิ์ดีค่ะ IP: 182.232.147.236 วันที่: 1 มกราคม 2560 เวลา:17:09:52 น.  

 
หลังรอบเดือน13วันมีเมือกปนเลือดประมาณ2วันไม่มีอาการเจ็บมดลูก จะท้องไหมค่ะ อยากมีลูกมากๆ


โดย: กัญญา IP: 118.174.161.29 วันที่: 4 มกราคม 2560 เวลา:16:57:04 น.  

 
ประจำเดือนมา เดือนที่แล้ว(ธันวาคม)ประมาณวันที่ 17-23 แล้วก็มี พสพ กับแฟน พอวันที่ น่าจะประมาณวันที่ 3,4,5 (มกราคม) มีตกขาวเป็นมูกสีชมพู สาเหตุเกิดมาจากอะไรคะ เป็นแค่ 2วันนะคะ แล้วไหลตอนปวดหนัก เอาทิชชูเช็ดปรากฎว่าเป็นตกขาวมูกสีชมพู ทีแรกก็คิดว่าเป็นประจำเดือน


โดย: คุณมี่ IP: 192.95.30.51 วันที่: 12 มกราคม 2560 เวลา:21:16:46 น.  

 
ประจำเดือนมาวันที่16ม.ค. มา2วันก้อหาย วันที่25ม.ค. มีตกขาวเป็นเลือดสีชมพู สาเหตุมาจากอะไรค่ะ มีอาการคัดเต้านมเหมือนจะเป็นปจด.เลยค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ


โดย: คุงนายสายบุญ IP: 180.183.250.224 วันที่: 26 มกราคม 2560 เวลา:16:23:13 น.  

 
ถามหน่อยน๊า เรายังไม่เป็นประจำเดือนหรอก เเต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นประจำเดือนหรือป่าวมันเป็น น้ำสีน้ำตาลอะค่ะสีเหมือนเลือดหอยเเครงลวงอะค่ะ เเต่เราถามเเม่เราเเล้วเเม่บอกเป็นปจด.นั้นเเหละเเต่พอเดือนต่อมาก็ไม่มา เเม่ก็เลยบอกว่าเป็นครั้งเเรกมันก็เป็นเเค่ติดกกน. เดี๋ยวเดือนนี้มันก็อาจจะมา เเล้วอยากรู้ว่มมันจะเป็นอะไรหรือป่าวคะปจด.ก็ยังไม่เป็น เเล้วมันปจด.หรือป่าว? มันเกิดจากอะไร
ตอบกลับ 1


โดย: พริ้ง IP: 125.25.238.197 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:12:27 น.  

 
คือประจำเดือนมาแค่ตอนกลางวันมาไม่เยอะ ด้วย ลักษณะเหนียวๆปนเลือดบ้างก็มีสีอ่อนๆมาได้อาทิตย์กว่าๆแล้ว คือก่อนหน้านี้ได้กินยาคุมคือกินได้5แผ่ง เริ่มแผ่งที่6กินได้แค่แถวเดียวคือหยุดแล้วจะไม่กินแล้วพอเลิกได้อาทิตย์หนึ่งเมนส์ก็มา แค่14วันมาอีกแล้วคืออย่างที่บอกขั้นต้นมาแค่กลางวันมากะปริบกะปรอยเป็นอาทิกว่าๆแล้วควรทำไงดีคะ


โดย: ยิ้ม IP: 49.230.24.150 วันที่: 30 เมษายน 2560 เวลา:14:06:24 น.  

 
คือประจำเดือนมาแค่ตอนกลางวันมาไม่เยอะ ด้วย ลักษณะเหนียวๆปนเลือดบ้างก็มีสีอ่อนๆมาได้อาทิตย์กว่าๆแล้ว คือก่อนหน้านี้ได้กินยาคุมคือกินได้5แผ่ง เริ่มแผ่งที่6กินได้แค่แถวเดียวคือหยุดแล้วจะไม่กินแล้วพอเลิกได้อาทิตย์หนึ่งเมนส์ก็มา แค่14วันมาอีกแล้วคืออย่างที่บอกขั้นต้นมาแค่กลางวันมากะปริบกะปรอยเป็นอาทิกว่าๆแล้วควรทำไงดีคะ


โดย: ยิ้ม IP: 49.230.24.150 วันที่: 30 เมษายน 2560 เวลา:14:12:09 น.  

 
ประจําเดือน เลทมา8วัน พอเป็นก็มาเยอะแค่2วันแรกนอกนั้นมันไม่ไหลเปื้อนผ้าอนามัย แต่เวลาเขาห้องน้ำมันหยด แล้วก็มีอาการแปลกแปลก รู้สึกเบื่ออาหาร เวียนหัวแล้วก็จะอาเจียน รู้สึกเพลีย นอนไม่หลับ หนูอยากรู้ว่ามันมีสิทธิ์จะท้องไหม กังวลมาก


โดย: Nuscha IP: 49.229.103.154 วันที่: 6 พฤษภาคม 2560 เวลา:14:10:50 น.  

 
มีอะไรกับแฟนวันที่ 11 พค ป้องกันโดยการใส่ถุงยาง แฟนมีประจำเดือนวันที่5 พค ด้วย
วันที่26 พค แฟนมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆมา และปวดท้องน้อย เจ็บเต้านม อันนี้ อันนี้มีโอกาส ท้องไหมครับ


โดย: Jame IP: 110.168.50.152 วันที่: 26 พฤษภาคม 2560 เวลา:17:08:46 น.  

 
มีอะไรกับแฟนวันที่ 11 พค ป้องกันโดยการใส่ถุงยาง แฟนมีประจำเดือนวันที่5 พค ด้วย
วันที่26 พค แฟนมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆมา และปวดท้องน้อย เจ็บเต้านม อันนี้ อันนี้มีโอกาส ท้องไหมครับ


โดย: Jame IP: 110.168.50.152 วันที่: 26 พฤษภาคม 2560 เวลา:17:11:20 น.  

 
เลือดออกกระปริบกระปรอยคัดหน้าอกเป็นมา19วันแล้วค่ะอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ


โดย: เจน IP: 212.47.252.101 วันที่: 27 มิถุนายน 2560 เวลา:14:38:35 น.  

 
เลือดออกมาก่อนประจำเดือนมา 1 สัปดา แต่มาในช่วงที่ปัสสาวะ แล้วก็หายไป มาอยู่ ประมาณ 1-2ครั้งแต่ไม่ติดต่อกันคะ มีผลอย่างไรบางคะ


โดย: นิ่ง. IP: 49.229.118.31 วันที่: 27 กรกฎาคม 2560 เวลา:18:43:13 น.  

 
สงสัยคะ ประจำเดือนเป็นสีชมพูอ่อนๆ บางเดือนสีคล้ำๆ มาน้อยมามากบาง เป็นอย่างงี้ 3 เดือนเเล้วคะท้องไหมคะ 😓


โดย: Meen IP: 223.206.236.95 วันที่: 30 กรกฎาคม 2560 เวลา:8:55:17 น.  

 
อยากถามอ่ะค่ะ เดือนที่แล้วเป็นป.จ.ดวันที่17 ป.จ.ดหายสนิทวันที่21แต่ตอนเป็นป.จ.ดเลือดเป็นสีแดงสด และเปนมาก ปกติป.จ.ดจะมาตรงแทบทุกเดือน หรือเลทอย่างมากก็ไม่เกินวัน1-2วันป.จ.ดก็มาแต่มาเดือนนี้ วันที่17 เลือดดันเป็นสีน้ำตาลแค่ติดกางเกงในนิดเดียว เปนมา2-3วันแล้ว พอมาวัน20เลือดเปนสีแดงปนน้ำตาลไหลแค่4หยดแล้วก้อหยุดไหล คืออะไรอ่ะค่ะ
โดย: แหม่ม IP: 27.55.110.8 วันที่: 20 สิงหาคม 2560 เวลา:8:41:07 น.  

 
ขอสอบถามค่ะ มีอาการตามนี้
1. มีตกขาวปนเลือดติดกระดาษออกมาก่อนกำหนดประจำเดือนมา 5 วัน
2. คัดและเจ็บตึงเต้านมตั้งแต่ก่อนมีประจำเดือนครั้งล่าสุดคือวันที่ 25 Aug 2017 เพิ่งจะเจ็บน้อยลงวันนี้ 20 Sep 2017 ค่ะ
3. มีอาการปวดจี๊ดที่สะดือ ท้องน้องซ้ายขวาสลับกัน
4. เวียนศีรษะคล้ายจะอาเจียนแต่ไม่ เหมือนมีก้อนอะไรมาจุกที่ลำคอ แต่ทานน้ำก็หายค่ะ

แบบนี้มีสิทธิ์หรือไม่คะ


โดย: เนย IP: 203.146.50.114 วันที่: 20 กันยายน 2560 เวลา:16:27:51 น.  

 
คือ ปจด.เลื่อนค่ะ จริงๆ ปจด.ต้องมาประมาณวันที่ 10กว่าๆเกือบวันที่ 20ของเดือน กย.ค่ะ พอเห็นว่ามันเรทมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว วันที่ 23 กย.เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ขึ้นขีดเดียวค่ะ จนมาถึงตอนเย็นๆของวันที่ 1 ตค. ก็มีเลือดสีน้ำตาลเหมือนมูกนิดๆออกมาไม่มาก ....ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ?

อ้อ ก่อนหน้านี้ประมาณเรากินยาคุมฉุกเฉินมาตลอด แต่หยุดกินได้ประมาณ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ


โดย: Zeen IP: 184.22.19.191 วันที่: 2 ตุลาคม 2560 เวลา:13:05:29 น.  

 
อยากทราบว่าประจำเดือนม่มาเกือาอาทิตย์แล้วค่ะแต่เมื่อวานมาแค่พอเปื่อนติดผ้าอนามัยจะท้องไหมค่ะ


โดย: มุกมิ๊กค่ะ IP: 223.24.144.37 วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:13:35:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

MamyDD
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]

-‘•’- ยินดีต้อนรับทุกท่านจ้า -‘•’-

ณ ที่แห่งนี้..
คุณแม่ลูก2เขียนบันทึกเรื่องราว
ของลูกชายตัวดี..เดนเด้
- - และ - -
ลูกชายตัวน้อยๆ..ไดโอ

รวมถึงสาระต่างๆ
ที่แม่เก็บรวบรวมมาแบ่งปัน
เพื่อนๆทุกคน..
หวังว่าจะมีประโยชน์บ้างนะคะ

ღ ..ขอบคุณ.. ღ
ทุก Comment
ที่ฝากคำทักทาย & พูดคุย
ตลอดจนมิตรภาพดีๆที่มีให้แก่กันค่ะ

Friends' blogs
[Add MamyDD's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.