Group Blog
 
All blogs
 
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ

หลังจากจำศีลมานาน พอเริ่มเข้าสปริง Smiley ก็ค่อยๆ เริ่มกลับเข้าโหมดช้อปไปด้วยเลยค่ะ ในช่วงหลายๆ วีคที่ผ่านมาเราก็แอบหลงไปกะโปรโมชั่นตาม drugstore ต่างๆ ประเภทซื้อ 1 แถม 1 นี่แหละตัวดี ชอบทำให้เราต้องเสียเงินซะทุกทีเลยล่ะค่ะ Smiley วันนี้เลยเอาของที่เพิ่งถอยมารีวิวกันหน่อยดีกว่า ของส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกแบรนด์ราคาไม่แพงแต่คุณภาพน่าสนใจเลยนะคะ มาดูกันภาพรวมกันก่อนนะคะว่ามีอะไรกันบ้างเอ่ย

ขอเริ่มต้นด้วยอายไลเนอร์ก่อนแล้วกันนะคะ กะ HIP เครื่องสำอางในไลน์ของ L'oreal ซื้อมาด้วยโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 สองอันนี้เลยราคาแค่ประมาณ $11 คุ้มเชียว เพราะจริงๆ เราเล็งตัวนี้มานานแล้วค่ะ เพราะรุ่นน้องคนนึงซื้อมาใช้แล้วติดใจเลิกใช้คาเวียไปเลย เราเองเป็นคนกรีดไลเนอร์ได้ห่วยที่สุดเลยค่ะ ซื้อของไรมาก็ไม่เคยประสบความสำเร็จในการใช้ซักที ก็เลยอยากลองตัวนี้ดูอีกซักอัน เห็นว่าราคาไม่แพงด้วย เจอโปรฯ แบบนี้เลยไม่พลาดอยู่แล้ว เราเลือกมาสองสีค่ะ น้ำเงินกับดำ จริงๆ อยากได้สีม่วง egg plant นะคะ แต่ว่าหมดซะก่อน


ในแพ็คที่ให้มาจะมีแปรงแถมมาด้วยนะคะ แปรงหัวค่อนข้างแข็งนิดนุงค่ะ แอบรู้สึกว่ามันเส้นใหญ่ด้วยอ่ะค่ะ ใช้ไม่ค่อยถนัดเลย กะว่าจะลองใช้กับแปรงอันอื่นดูค่ะ เปิดฝาออกมาให้ดูสีนะคะ

ลองสีให้ดูตามนี้เลยค่ะแล้วเราก็ทำการทดลองดูค่ะว่ามันติดทนขนาดไหน เริ่มจากเอาน้ำมาเทสก่อน ขอบอกว่าขนาดเอามือถูๆ ยังไม่ออกเลยอ่ะค่ะ อ้อ.. ตรงที่มีรอยปาดนิดนึงนี่ฝีมือเราเองนะคะ แบบว่าตอนยังไม่แห้งแขนปัดไปโดนอะไรซักอย่างอ่ะค่ะ เลยเป็นรอยพาดนิดนึง แต่พอแห้งแล้วก็ติดทนเลยค่ะ อันนี้ภาพตอนล้างน้ำนะคะหลังโดนน้ำยังอยู่ดีติดแน่นทนทานแบบนี้เลยค่ะแต่พอเทสกะออยแล้วก็ล้างออกได้ไม่ยากเย็นอะไรมากมายค่ะ อาจจะต้องถูๆ หน่อยนะคะ เราเคยลองใช้กรีดตาแล้วก็ติดแน่นทนทานดีค่ะ แอบแพนด้านิดนุง แต่อันนี้เพราะเราเป็นคนผิวมันมากๆ เลยอ่ะค่ะ ก็ประมาณว่ามาสคาร่าฟาสิโอ้ก็เอาไม่อยู่อ่ะค่ะ สำหรับคนอื่นเราว่าคงไม่แพนด้านะคะสรุปผลการใช้: เราชอบนะคะอายไลเนอร์ยี่ห้อนี้ เนื้อเป็นครีมข้นๆ สีเข้มจัดมากๆ พอแห้งแล้วติดทนมากๆ ค่ะ กับราคาขนาดนี้เราว่าคุ้มค่านะคะ

อันต่อไปเป็นลิปค่ะ Smileyอันนี้ได้แรงยุมาจากพี่เอ๋ A Princess กะคุณพิม ชิฟฟ่อนคาปูชิโน่ นี่เอง Smiley เริ่มมาจากไปแอบเห็นสาวๆ เค้าคุยกันถึงเรื่องลิป Revlon สี 825 บอกว่าสีสวยมาก จนพี่เอ๋ต้องไปสอยตามคุณพิมมา ด้วยเหตุนี้เลยทำให้เราแอบเล็งเอาไว้ค่ะว่าถ้ามีโปรโมชั่นเมื่อไหร่ต้องได้สอยมาลองแน่ๆ (ม่ายค่อยงกเลยเนาะ Smiley) และแล้ววีคนี้ก็มาถึงค่ะ จัดการสอยมาสองสี Smiley Smiley ด้วยโปร ซื้อ 1 แถม 1  ราคาประมาณ $8 ตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้สีนี้มาแล้วล่ะค่ะเพราะว่ามันหมด แต่ว่าพอไปดูอันหลังๆ ของสีอื่นก็ไปเจอเจ้า 825 ไปปนอยู่ด้านหลังเหลือไว้อันนึง ก็เลยรีบหยิงลงตะกร้าเลย Smiley ส่วนอีกสีเราเลือกสี 810 มาค่ะ

ลิปรุ่นนี้คือ Super Lustrous Shiny Sheers สี 825 จะเป็นสีออกส้มอมชมพู Smiley เนื้อจะมีประกายหน่อยๆ สีสวยมากค่ะ ส่วนสี 810 จะออกชมพูอ่อน Smiley สีหวานมากมาย คงจะเหมาะกับคนที่สีปากไม่เข้มมากนะคะ ไม่งั้นคงไม่ค่อยออกสีเท่าไหร่ เนื้อลิปดีมากๆ เลยค่ะ ทาแล้วชุ่มปากกำลังดี เราว่าไม่ต้องทาลิปไรบำรุงก่อนก็ยังได้เลยอ่ะค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะแบบกลอส เรียกได้ว่าเป็นลิปที่ดีคุ้มราคาอันนึงเลยค่ะ มาดูสีตอนทาที่ผิวดูนะคะ
แล้ววันเดียวกันก็มีโปรเดียวกันสำหรับอายแชโดว์ด้วยค่ะ เห็นสีสวยดีก็เลยเอามาลองซะหน่อย อันที่ลดเป็นรุ่น ColorStay Mineral Eye Shadow ค่ะ ราคาโปรสองอันก็ประมาณ $9 หน้าตาแบบนี้ค่ะพอดีเราเคยอยากได้อายแชโดว์สีออกเขียวขี้ม้าอยู่พอดีเลยอ่ะค่ะ มาเจอตัวนี้ก็เลยหยิบสี Sunlit Jade มาก่อนเลย ส่วนอีกอันเลือกสี Smoky Quartz มาค่ะสี Sunlit Jade ประกอบด้วยสีเขียวออกขี้ม้า สีน้ำตาลอมทอง แล้วก็สีออกเหลืองครีมๆ ค่ะ ตอนเปิดจะถ่ายรูปดันเปิดแรงไปหน่อย นิ้วเลยพลาดไปจิ้มเข้ากะอายแชโดว์พอดีเลย Smiley ทำให้ได้เรียนรู้ว่า เนื้ออายแชโดว์นี้ค่อนข้างร่วนเหมือนกันนะคะ Smiley ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเป็นรุ่น mineral รึเปล่า มาดูสีซูมๆ กันดีกว่าค่ะเนื้ออายแชโดว์เป็นประกายสวยมากๆ เลยค่ะ Smiley ใครชอบอายแชโดว์ที่เป็นวิ้งๆ สวยๆ ล่ะก้อ อันนี้ไม่น่าทำให้ผิดหวังเลยค่ะ วิ้งๆ จะออกสีรุ้งๆ นะคะ Smiley เม็ดละเอียดดีมากๆ สีสวยติดทนค่ะ เอามาทาที่ผิวให้ดูค่ะ


มาต่อกันที่อีกสีนึงนะคะ สี Smoky Quartz ประกอบด้วยสีเทา สีชมพูอ่อน แล้วก็สีครีมอมน้ำตาลอ่อนๆ ทั้งสามสีเนื้อจะเป็นประกายมีวิ้งๆ ละเอียดๆ สีรุ้ง Smiley เหมือนกันค่ะ สีค่อนข้างอ่อนเหมือนกันนะคะสำหรับสองสีบน ส่วนสีเทาก็ไม่ได้เข้มมากอ่ะค่ะ

มาลองดูสีตอนทาที่ผิวกันบ้างนะคะ

ของเล่นตัวถัดไปมาที่เจ้าเม็ดสีๆ แล้วกันนะคะ เป็น Highlighter ของ Physicians Formula ค่ะ ชื่อสินค้าก็คือ Pearls of Perfection Multi-Colored Highlighter ซื้อมาในราคาที่ลดเหลือ $5 ถูกมากมาย Smiley

กระปุกก๊องแก๊งเล็กน้อยตามราคา Smiley ด้านในมีฟองน้ำกันเจ้าเม็ดสีๆ เอาไว้อีกทีนึงค่ะ ไม่มีแปรงไรให้นะคะ เปิดเจ้าฟองน้ำออกมาก็จะเจอเจ้าเม็ด pearls ที่ว่าเป็นเม็ดหลากสี แนวๆ เดียวกับ Meteorites Powder For The Face ของ Guerlain ซึ่งราคาแพงกว่านี้เป็นสิบเท่า แต่แพ็คเกจหรูหรากว่ากันมากมายจริงๆ แหละค่ะ ก็ถือว่าซื้อมาลองเล่นดูหนุกๆ นะคะ มาซูมๆ ดูเจ้าเม็ดสีๆ กันดีกว่าค่ะ

ปัดออกมาแล้วก็จะได้วิ้งเล็กๆ ละเอียดใช้ได้เลยค่ะ เราเองก็ไม่รู้จะเปรียบเทียบคุณภาพยังไงเหมือนกันนะคะ เพราะมือใหม่เหลือเกินกับของเล่นพวกนี้ แต่เราว่ามันก็โอเคระดับนึงเลยอ่ะค่ะยิ่งกับราคาแค่ห้าเหรียญเนี่ย..ไงก็คุ้มนะคะ Smiley ข้อเสียก็คงเป็นแพ็คเกจที่ไม่งามเอาซะเลย Smiley แถมเปิดยากอีก Smiley เพราะต้องหมุนๆ เปิดฝาออกมาแล้วก็ต้องมายกเจ้าฟองน้ำออกอีก Smiley  ลองปัดให้ดูที่แขนนะคะ ไม่แน่ใจว่าจะพอมองเห็นวิ้งๆ กันรึเปล่าเอ่ย..

และแล้วก็มาถึงตัวสุดท้ายซักที...เหนื่อยเหมือนกันนะเนี่ย หลังจากมาลองเล่นของเล่นใหม่ของพันทิปเนี่ย Smiley ตัวสุดท้ายเป็นบลัชยี่ห้อ Jane ค่ะ ไม่รู้จะซื้อมาทำไมเหมือนกัน ตอนแรกก็ว่าจะไม่ซื้อแล้วเชียวค่ะ แต่ว่าด้วยราคาที่ลดเหลือแค่สองเหรียญกว่าๆ คุยกะพี่เอ๋ A Princess แล้วพี่เค้าว่าไปถอยมาเหอะ ถูกมั่กๆ เราก็เลยสติหลุดไปซื้อมาซะเลย แต่ดันไปเลือกเอาสีอ่อนสุดมาก็คือเจ้าสี 01 Natural Blush อ่ะค่ะ ปัดออกมาแล้วไม่มีสีไรเลยอ่ะจิคะ Smiley มาดูหน้าตากันก่อนดีกว่าค่ะ อันนี้ด้านหน้า

ส่วนนี่ด้านหลังค่ะ

ตลับจะมีสองชั้น ชั้นแรกเป็นตัวบลัช ส่วนด้านล่างเปิดมาจะเป็นกระจกับแปรงปัดแก้ม เจ้าแปรงนี่ไม่มีคงจะดีกว่า เพราะขนมันไม่นุ่มเอาซะเลยอ่ะจิคะ เอาไปทาสียังจะเหมาะกว่านะนั่น Smiley มาซูมๆ ดูเนื้อบลัชกันดีกว่าค่ะ ดูสวยเหมือนกันนะคะ แต่มันไม่ค่อยออกสีซะงั้น

ปัดออกมาวิ้งกระจุยเลยค่ะ จะเป็นไฮไลท์ก็เหมือนตกถังน้ำมันเลย Smiley ต้องปัดอย่างเบามือจริงๆ จะให้เป็นบลัชสีก็ไม่มี ก็ยังกลุ้มๆ อยู่ว่าจะเอามาใช้ทำไรดีเนี่ย Smiley วันนี้ลองเอามาทาเป็นอายแชโดว์ล่ะค่ะ ก็พอไหวแฮะ เพราะพอทาสีเข้มๆ ลงเน้นๆ หน่อยก็ออกสีนี่นา อ่ะ..มาดูกันค่ะว่าปัดออกมาแล้วเป็นไงบ้าง

เฮ่อ...หมดแย้วค่า ยาวเฟื้อยเลยรีวิวอันนี้ สงสัยที่เหนื่อยเพราะเสียเวลากับของเล่นมากไปหน่อย Smiley สรุปว่าของที่ซื้อมาจาก drugstore คราวนี้ส่วนใหญ่ก็คุ้มราคาเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นของดีราคาถูกได้เลย ถ้าใครอยู่เมกาว่างๆ ก็ลองเช็คโปรโมชั่นตาม drugstore แถวบ้านดูนะคะ เพราะแต่ละสัปดาห์ก็จะมีของลดราคาให้เราไปเดินเล่นเสียเงินได้ตลอดเลยล่ะค่ะ วันนี้หนีไปนอนแล้วนะค้า.. ขอบคุณทุกคนที่แวะมานะคะ บะบายค่า Smiley


Create Date : 27 เมษายน 2551
Last Update : 30 เมษายน 2551 13:30:59 น. 30 comments
Counter : 2004 Pageviews.

 
มาปาดดดค่า อ่านเพลินเหมือนเคยนะค้า อ่า แอบสงสัยว่าคุณฝนจะใช้หมดมะคะนี่

แต่ก็นะ เข้าใจค่ะ 555 ถ้าเป็นจุ๋มก็คงฟาดแหลกไว้ก่อนเหมือนกัน เจอป้ายซื้อ 1 แถม 1 ทีไร มือไวกว่าสมองทู้กกกที

อยากใช้เม็ดสีบ้างจังเยย แต่หน้าข้าพเจ้าเมือกอย่างแรง (ขั้นกว่าของหน้ามัน) เลยไม่เพิ่มความเงาให้ใบหน้าดีกว่าเรา


โดย: Cat Slave IP: 203.144.130.176 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:13:49:10 น.  

 
อิจฉาๆๆๆๆ ชอปของเล่นมาเพียบเลย เค้าไม่ได้เล่นสีๆ มาพักใหญ่แล้ว

ัรับใช้กรรมที่ก่อไว้แต่ปางก่อน ทนใช้ของเก่าค่าคุณฝน


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:13:58:28 น.  

 
น้ำลายหก อยากได้ที่ซู๊ดดดดดด ถูกด้วย

บลัชเจนอันสุดท้ายคุณฝนเอาไว้ปัดเป็นไฮไลท์จิคะ ปัดที่โหนกแก้ม วิ๊งๆเป็นสาวเกาหลี


โดย: alekay วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:14:08:03 น.  

 
เพียบเรยน้องฝน พี่ว่าเจ้าเม็ดๆนี่หน้าตาคล้ายๆเกอร์แลงค์เลยนะ ส่วนบลัชยี่ห้อ jane น่าใช้มากมากราคาน่าคบด้วยอ่ะ เจ๊ของสวยๆและถูกแบนี้เป็นเจ๊ก็สติหลุดเหมือนกันนะน้องฝน


โดย: ตัวเล็กอ้วน วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:14:15:57 น.  

 
ตลับสุดท้ายสีสวยมากมายยย เย้ยยยย


โดย: เจ๊ฝุ่น IP: 61.7.153.130 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:14:20:43 น.  

 
แต่ละชิ้นเห็นแล้วอยากจะกรี้ด เล็งไว้ทั้งนั้นเลยค่า


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:14:56:57 น.  

 
วิ้ดดดด มาดูของเล่นค่ะ
PF น่ากินจังค่ะ เหมือนขนมเลย


โดย: มิถุนา(ยน) IP: 58.8.76.114 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:15:14:39 น.  

 
ราคาดึงดูดใจจริงๆนะคะเนี่ย บลัชสีสวยดีค่ะ ชอบวิ๊งๆ


โดย: สึมิเระสีฟ้า IP: 203.152.27.211 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:17:33:59 น.  

 
...........


เข้ามา ชม กรุ เมคอัฟ ของพี่ฝนคร๊าบบบ

แพ๊กเกจ หรูหรามากเลยคับ พี่ฝน
แตว่า งง เจ้า เม็ด ๆ อ่ะคับ
เอ.... จะใช้จะใด

..............


โดย: ปั้นเจ้าสำอาง IP: 124.120.98.133 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:18:11:55 น.  

 
ฝนจัง จริงๆตังเองก็ช็อปไม่เยอะหรอก
เพราะมันซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง
คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปนะ

ปล. ชอบสีลิปจัง เหมือนจะเข้มแต่ทามาสีอ่อนสวยดี


โดย: Cottony วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:18:52:43 น.  

 
แง๊ว แง๊ว คุณฝน อิจฉา อิจฉา อิจฉา
ตอนจิ๊บอยู่ที่โน่นก็ชอบไป Drugstore บ่อยๆ ค่ะ
ชอบลิปสติกกับอายแชโดว์จังเลย
ลิปสีสวยจริงๆ ด้วย อยากด้ายยยย

ขอบคุณนะคะที่ไปเรียกมาดูของเล่นใหม่
ไว้มีไรอัพแล้วไปเรียกอีกนะคะ
แต่จะพยายามแวะมาเรื่อยๆ ค่ะ


โดย: kaajibjib วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:19:33:16 น.  

 
มาแอบดูสาวนักชอปอีกแล้ว...

เวลามีโปรฯ ซื้อหนึ่งแถมหนึ่งนี่มันเร้าใจบอกไม่ถูกเนอะฝน บางทีไม่มีเวลาให้เราได้คิดนานซะด้วยสิ อย่าง HiP นะ เราอยากได้ทีไร สีที่เราอยากได้ก็หมดทุกที

ใน MUA เค้าก็ชอบกันเยอะ แต่ก็บ่นๆ กันเหมือนกันว่าแปรงมันห่วยมากมาย

ของอย่างอื่น ตอนนี้เหมือนคุณโอ๋ค่ะ ต้องใช้ของเก่าไปก่อง


โดย: Crotte วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:19:49:31 น.  

 
มาดูกรุใหม่ของน้องฝน ว้่าาววว อลังการจังเลย

สี 825 สวยเน้อะ อิอิ วันนี้ก็ทามาด้วยค่ะ
พี่เอ๋ชอบเม็ดๆอ่ะ อยากได้สีนี้มานานแล้วแต่แถวนี้หายากจัง ขายหมดทุกทีเลย

แล้วJaneอ่า ต้องสอยสีเข้มนะ สีติดกว่านิดนุง แปรงอ่า แข็งอย่างแรงจริงๆด้วย แต่ถูกดีก็ให้อภัยได้อ่ะเน้อะ


โดย: A PrInCeSs IP: 128.206.209.20 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:21:50:16 น.  

 
ของเล่นน่ารักๆทั้งนั้นเลยค่ะ


โดย: CinnamonGal วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:23:17:06 น.  

 
แป้งเม็ดๆนั้นน่าใช้มากเลยพี่ฝน
ถ้าจำไม่ผิดนะ เล็กเคยเห็นคนเขาเอามารีวิว เปรียบเทียบกับเกอร์แลง เขาบอกว่า สูสีทีเดียวเชียว ในราคาที่ต่างกันหลายขุม

แต่เล็กจำไม่ได้แล้วอ่ะคับว่าใครรีวิว แล้วใช้ตัวนี้รึเปล่านะพี่ฝน

825 พี่พิม เคยมาปล่อยของไว้ อิอิอิ พี่ฝนสอยมาจนได้เนอะ พี่ฝนนี่ช่างจดช่างจำสุดๆเลย ตัวนี้ เคยทำปรากฏการณ์ของหมด ในหลังจากที่พี่เอ๋เอามารีวิวแหละ ที่วัตสันเดอะมอลล์ น่ะ เกลี้ยงเลย กระแสแรงจริงๆ พี่ฝนทันดูรูปที่พี่พิมทารึเปล่าไม่รู้นะ แต่เพราะรูปนั้นแหละ ทำให้พี่เอ๋ต้องรีบสอยเลยอ่ะ เซ๊กซี่มากๆ555555


โดย: เล็กกี้สีชมพู (LoveToBeLoved ) วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:10:12 น.  

 
เห็น 1 แถม 1 ไม่ได้เหมือนกัน รี่ไปหาเพราะใจสั่งมาจริง ๆ
น่าลอง Physicians Formula กับลิปจังค่ะ


โดย: beautystone วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:3:16:13 น.  

 
อะโห..เยอะจังค่ะ พี่ไม่ได้ไปเดินร้านขายยามานานแล้วนะ


โดย: ลูกแม่ดอกบัว IP: 24.14.189.193 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:32:55 น.  

 
พี่โฝนนนนน เอามายั่วกันซะงั้น ที่พี่ฝนชอปมาเป็นอันที่เป๋อเล็งๆ ไว้หลายอันเลยอ้า ทั้ง HIP สีน้ำเงินกะดำ ทั้ง Physician Formula

แล้วเจ้า HIP มันทำ inner ได้มั๊ยคะ เห็นว่าเป็น cream แต่ติดทน เป๋อใช้ไรก้อแพนด้าหมดเลย ยกเว้นแบบ liquid ที่ล้างแล้วเป็นเส้นๆ (เช่น fasio แต่พู่กันใหญ่ไปหน่อย) ล่าสุดไปได้ liner resist ของ Loreal มาลอง ล้างแล้วเป็นเส้นๆ เหมือน fasio เลย แต่พู่กันหัวเล็กกว่า Work ๆ

ลิปสติกของ Revlon น่าสนมากเลย แต่เป๋อแพ้ลิปเกือบทุกยี่ห้อ ไปลองกลอสที่ฮิตๆของ Revlon ก้อแพ้ ไม่กล้าลองแล้วอ้า (ก้อดีเนาะจะได้ไม่ต้องเสียตังค์ อิอิ) ถ้าชอบเนื้อลิปแบบนี้ มี Glam shine ของ Loreal อีกอันนึงนะคะ (เผื่อสนใจ) เป๋อใช้อยู่ 3 สี แนะนำ sweet nude(301) สีสวยดีจ้า แต่วันนึงได้อ่านรีวิวของพี่เจโล เค้ารีวิวลิปยี่ห้อไรจำไม่ได้แล้ว แต่บรรยายซะเห็นภาพว่ามันทาแล้วเหมือนเป็นสีปากธรรมชาติของเรา เป๋อก็ "โอ้ มันมีลิปแบบนั้นด้วยเหรอเนี่ย" พอได้ลอง Colour riche: made for me natural ปรากฏว่าเนื้อลิปมันแนบสนิทไปกะปาก ทาแล้วเหมือนที่พี่เค้าบรรยายเลย ในราคาไม่แพง ติดทนกว่ารุ่น Glam shine ด้วย กลบสีปากคล้ำๆ ที่แพ้ลิปของเป๋อได้ดี เลยปันใจแล้วอ่า ดีใจมากเลยที่ใช้แล้วไม่แพ้ทั้ง 2 รุ่น เพราะหานานมากกว่าจะเจอยี่ห้อ+รุ่นที่ไม่แพ้ (ยี่ห้อเดียวกัน บางรุ่นก็แพ้นะ แต่ก่อนใช้ได้แต่ tint)

อายแชโดของ Revlon สีสวยอ่ะค่ะพี่ฝน พี่ฝนจำอาย 4 หลุมของ Revlon ได้มั๊ย(ที่เป๋อพูดถึงในทู้ที่เราคุยกันครั้งแรก ที่เป๋อซื้อตามน้องแป๊ะ สี bearly naked อ่ะค่ะ) ซื้อมาไม่ผิดหวังเลย ใช้ประโยชน์ได้ดีมากสำหรับคนชอบแต่งธรรมชาติๆอย่างเป๋อได้ใช้ทุกสีเลยอ่ะค่ะ ส่วนสีน้ำตาลด้าน ก้อเอาไว้คัดเบ้า ไล้ดั้ง เขียนคิ้ว คุ้มมั่กๆ


โดย: เป๋อเหวอ IP: 124.120.166.78 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:15:30 น.  

 
โย๋ยยย เมนท์ซะยาวเลย แบบว่าตื่นเต้นๆ อยากได้ๆ อ่ะค่ะ แหะแหะ


โดย: เป๋อเหวอ IP: 124.120.166.78 วันที่: 1 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:17:02 น.  

 
Highlighter ของ Physicians ... เม็ดสีเหมือนลูกกวาดเลยจ๊ะ ^^ ...
น้องฝน ... ชอปปิ้งอลังการจริงๆ


โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:41:00 น.  

 
อายไลน์เนอร์น่าใช้มากๆๆเลยค่ะพี่ฝนคนน่ารัก^_^


โดย: หมีดำ&หมีขาว IP: 58.9.186.229 วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:26:28 น.  

 
สนใจ ไฮไล กระปุก นะค่ะ พอรู้นะค่ะเนี่ย ว่าเขามีแบบตลับให้ แต่เป็นคนไม่ค่อชอบกรีดตา ค่ะ แต่ว่าอยากลองแบบที่คุณฝน เอาให้ดูเนี่ยค่ะ

ลิป น่าสนใจเหมือนกัน เบอร์ 825 นะค่ะ


โดย: Candydolls วันที่: 3 พฤษภาคม 2551 เวลา:5:42:15 น.  

 
หวัดดีค่าคุณแมวจอมกวน

เราอ่านบล็อกของคุณแล้วรู้สึกสนใจอยากสั่งของมั่ง

แต่เรามะรู้วิธีสั่งของในเวปที่คุณสั่งอ่า drugstore อ่าค่า

คือเราต้องสั่งยังไงหรอคะ แล้วจาจ่ายเงินได้ไง แล้วส่งของมาไทยได้ป่าวคะ

แอบงง

ยังไงช่วยชี้แนะด้วยน้าค้า ขอบคุณค่า


โดย: kity77 IP: 203.156.71.203 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:57:38 น.  

 
คุณจุ๋ม -- แฮะๆ แอบรู้ทันเลยนะคะ เป็นโรคจิตค่ะเห็นโปรฯ แบบนี้ทีไรเงินพาลจะไหลออกซะทุกที ชอบคำว่าหน้าเมือกจังเลย สงสัยหน้าเราจะดีกรีความมันพอๆ กันนะคะเนี่ย

คุณโอ๋ -- ฝนเองก็กำลังชดใช้กรรมอยู่ค่ะ แถมมีกรรมใหม่มาเยี่ยมสม่ำเสมอเลยค่ะ กลับไปเมืองไทยคงต้องล้างบาปกันยกใหญ่เลยค่ะคุณโอ๋

คุณเก๋ -- ค่ะ ฝนก็คิดว่าคงเอาเจ้าบลัชเจนมาเป็นไฮไลท์อ่ะค่ะคงเวิคสุดแระ แต่คงใช้มากไม่ได้ค่ะ หน้ามันแบบฝนใช้มากๆ ไปเค้าคงนึกว่าบ่อน้ำมัน

พี่หญิง -- ใช่ค่า เหมือนของเกอร์แลงค์เลยค่า แต่ถูกกว่ามากมาย แต่คุณภาพนี่ก็ไม่รู้ว่าเทียบได้แค่ไหนนะคะ เจอของราคาแบบนี้จิตหลุดได้ง่ายๆ เลยค่ะพี่หญิง

เจ๊ฝุ่น -- บลัชเจนสีดูข้างนอกสวยดีค่ะ แต่ปัดออกมาไม่ออกสีเลยอ่ะค่ะ มีแต่วิ้งๆ เพียบเลยค่ะ

คุณนุ่น -- เล็งไว้ทั้งนั้นเลยเหรอคะ เสียดายจัง ถ้าได้ในราคาโปรฯ นี่คงสะใจเลยนะคะเนี่ย อยากให้มาช้อปด้วยกันจัง

น้องเปิ้ล -- เจ้าเม็ดสีๆ เหมือนขนมเลยเนาะ

น้องอ้อย -- ราคาสะใจมากๆ เลยจ๊ะ เจอโปรฯแบบนี้เลยต้องสอยมาอ่ะจ้า แอบงกนี่เอง 555

น้องปั้น -- เจ้าเม็ดนี้เอาไว้เป็นไฮไลท์อ่ะจ้า ให้หน้าดูผ่องๆ สว่างๆ อ่ะ แต่สำหรับพี่คงไม่ช่วยไรมากเพราะหน้ามันฉึ่งเลย กร๊ากกกกก

ฝ้ายจัง -- ฝ้ายจังพูดแล้วสบายใจเลย รู้สึกไม่ช้อปเยอะเลยเนาะ อิอิ สีลิปสีสวยมากๆ จ้า ตบะหลุดเพราะคุณพิมนี่แหละ คุณพิมทาออกมาสวยมากมาย

คุณจิ๊บ -- อยากให้คุณจิ๊บได้มาช้อปอีกจังเลยจ้า แบบว่าฝนยังเสียดายเลยถ้ากลับไทยคงไม่ได้มาช้อปไรเล่นแบบนี้แย้วอ่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:09:08 น.  

 
นู๋เตย -- แม่นแล้วเตย โปรแบบนี้เห็นแล้วต้องพุ่งเข้าไปแอบดูเรื่อยเลย นี่ยังเสียดายเจ้าสีม่วงอยู่เลยนะเนี่ย ก็ไม่รู้จะซื้อมาทำไมเหมือนกันนะเนี่ย กรีดก็ไม่ค่อยจะเป็นกะเค้า แต่คอนเฟิมว่าแปรงมันห่วยจริงๆ จ๊ะ ห่วยมากๆ เรยยยย

พี่เอ๋ -- ได้ลิป 825 มาก็เพราะพี่เอ๋กะคุณพิมนี่แหละค่า ก็คุณพิมทาให้ดูสะจนสะกดสายตาขนาดนั้นจะไม่ให้สอยตามได้ไงคะเนี่ย แต่พอทากะตัวเองแล้วก็ปลง..เพราะไม่งามเหมือนคุณพิมเนี่ยจิคะ 555

คุณมด -- ขอบคุณที่แวะมานะจ๊ะมดจัง

นุ้งเล็กกี้ -- จริงเหรอตะเอง ถ้าสูสีกะเกอร์แลงพี่ว่าซื้ออันนี้ดีกว่านะนั่น มันถูกกว่ากันหลายเท่าเลยอ่ะ ส่วนเจ้า 825 นี่พี่เล็งไว้ตั้งแต่เห็นตอนคุณพิมทาในทู้รีวิวของพี่เอ๋นี่แหละจ้า แต่รอมันลดอ่ะค่อยซื้อ แอบงก..เอิ๊กๆ

พี่หิน -- ใช่เลยค่า เจอโปรแบบนี้ต้องรี่ไปเสียเงินประจำเลยค่ะ

พี่ปุ้ม -- ดีแล้วค่า ไปบ่อยๆ ก็เสียเงินบ่อยเนี่ยจิคะ เอิ๊กๆ

น้องเป๋อ -- โอ้ววว ตอบยาวได้ใจคุงพี่มากๆ เลยจ้า นี่ถ้ารู้จะซื้อมาเผื่อนะเนี่ยตัวเอง เจ้า HIP นี่ใช้ทำ inner ได้จ้า แต่พี่ว่าต้องใช้กะแปรงอันอื่นน่ะ พี่ใช้ก็แพนด้านะตัวนี้ สงสัยเราสองคนจะชะตากรรมเดียวกัน สงสัยพี่ว่าจะไปลองแบบเส้นๆ บ้างดีกว่าแฮะ L'oreal น่าสนแฮะ เดี๋ยวจาไปส่องๆ ดูหน่อย ส่วนลิปนี่ถ้าไม่ลดพี่ก็จะไม่ซื้ออ่ะ เพราะตั้งปณิธานไว้ว่าจะหยุดซื้อลิปมานานมากๆ แล้วอ่ะ มันใช้มะทัน แต่ตะเองลำบากนะเนี่ยใช้ไรก็แพ้อ่ะ อ่านตะเองบรรยายเจ้า L'oreal แล้วแบบอยากได้เลยเนี่ย ส่วนเจ้าอายแชโดว์ของเรฟล่อนนี่จำได้สิจ๊ะ พี่ยังไม่ได้สอยมาลองเลยเนี่ย 555 ยังไงตอนตะเองมาเรียนคงได้ช้อปมันแน่ๆ เลยจ้า

ป้ากี้ -- ฝนช้อปแต่ของลดราคาแหละค่ะป้ากี้ ไม่ลดนี้ต้องแบบไว้อยากได้มากๆ จริงๆ ค่อยว่ากัน เอิ๊กๆ

น้องบิ๊ก -- แหม.. เรียกพี่ซะเขินเลย เจ้า HIP นี่พี่ว่าน่าเล่นนะ พี่ว่าสีสวยแล้วก็ทนดีอ่ะจ้า

คุณสา -- เรื่องกรีดตานี่ฝนเองก็ทำไม่ค่อยได้เรื่องเหมือนกันค่ะ ทำยังไงก็ยังกรีดไม่ได้เรื่องซักทีอ่ะค่ะ ลิปเบอร์ 825 สวยดีค่ะ ลองเทสสีดูนะคะเผื่อจะชอบ

คุณ kity77 -- หวัดดีค่ะ โทษทีนะคะฝนมาตอบช้าไปหน่อย แต่ว่าฝนซื้อของพวกนี้จากร้านขายยาแถวบ้านค่ะ ส่วน drugstore.com นี่เท่าที่เคยเช็คเค้าจะไม่ส่งของไปที่เมืองไทยนะคะ ยกเว้นว่าต้องใช้บริการบริษัทที่รับของแล้วส่งไปให้เราที่เมืองไทยอีกทีน่ะค่ะ ซึ่งราคาค่อนข้างแพงไม่ค่อยคุ้มอ่ะค่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:10:33 น.  

 
แวะกลับมาอีกที แล้วนึกขึ้นได้
เป๋อเคยอ่านมา เค้าบอกว่าพวกวิ๊งๆ จะเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวได้ง่ายนะพี่ฝน เป๋อเคยอยากใช้นะพวกนี้ แต่พอดีหน้ามันอยู่แล้วอ่ะ ใช้พวกนี้ยิ่งมันเข้าไปใหญ่ เลยไม่ชอบใช้ พอได้อ่านเรื่องสิวเลยดีใจว่าเราไม่ชอบใช้อยู่แล้ว ไม่งั้นทำใจลำบากอีก อิอิ


โดย: เป๋อเหวอ IP: 124.120.252.253 วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:00:03 น.  

 
น่าสนใจมากเลยค่า แต่ปีนี้พี่กะจะเพลาๆการซื้อ คสอ. ไปซื้อเดรสและaccessores แทน


โดย: แม่มดจิ๋ว (แม่มดจิ๋ว ) วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:16:43 น.  

 
น้องเป๋อ -- อ้าวกรรม พี่อ่ะชอบมากๆ เลยพวกวิ้งๆ เนี่ย งี๊ดดดดด ทำไมชีวิตมันเศร้างี้เนี่ย

พี่จิ๋ว -- หวัดดีค่า ไม่ได้เจอพี่จิ๋วนานมากๆ เลย สบายดีนะคะ ปีก่อนพี่จิ๋วซื้อเครื่องสำอางไปเยอะแล้วนี่คะ ต้องขุดมาใช้ให้หมดดีแล้วล่ะค่า เดี๋ยวหมดอายุก่อง


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:29:52 น.  

 
ว้า หรอคะ คงจาไม่คุ้มจิงๆเนาะคะ แหะๆ

อยากได้จาง มะกลับมาเที่ยวไทยบ้างหรอคะ รับหิ้วไม๊อ่า อิอิ

อยากได้ง่ะ


โดย: kitty77 IP: 203.156.71.161 วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:03:50 น.  

 
คิดถึง คิดถึง

เข้ามาชมของสวยๆ งามๆ

น่าใช้ทั้งนั้นเลยเน๊อะ

เด๋วนี้ไม่ค่อยได้ช้อปแล้ว เข้ามาเห็นก็เลยเกิดกิเลสเลย


โดย: loverose IP: 58.9.140.236 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:51:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แมวจอมกวน
Location :
กรุงเทพฯ United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่อดีตคนไกลบ้านคนนึง ที่เริ่มจากหลวมตัวมาเรียนที่อเมริกา ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิต ได้รับประสบการณ์และแง่คิดมากมายจากดินแดนแห่งนี้ ตอนนี้หาทางกลับบ้านเจอแล้วค่า.. ได้กลับมาเริ่มต้นชีวิต (อีกครั้ง) ที่เมืองไทยซะที ที่มาของชื่อก็เพราะว่าเป็นคนที่รักแมว จึงเป็นที่มาของชื่อ "แมวจอมกวน" ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนค่ะ


Link Blog ล่าสุด

คนโสดและไม่โสดหงายมือขวามาดูเดี๋ยวนี้ (เส้นสมรส ฟันธง!!!!)
มาทำความเข้าใจระบบเศรษฐกิจจากควายกันดูมั๊ยคะ ^^
คนค้นคน: มิสป่าตอง... หญิงที่ผูกติดกับภาพในอดีต
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กสำหรับคนรักช็อกโกแลต (และน้องหมี)
สำหรับแฟนบาร์บี้.. ชวนมาสะสมแสตมป์ไทยชุดบาร์บี้กันค่ะ
ตามรอยห้องก้นครัวไปชิม King Kong Buffet ซอยหลังสวนค่ะ
Lenka สาวสวยเสียงน่ารัก..เพลงยิ่งน่ารักน่าฟัง
หน้าร้อนแบบนี้.. มาสครับผิวกันดีกว่าค่ะ: รีวิวสครับที่กำลังปลื้ม
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ
มาทำความเข้าใจกับวิกฤติการณ์แฮมเบอร์เกอร์กันง่ายๆ ด้วยภาพกันค่ะ
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 4)
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)
Ho Kitchen กับอาหารเย็นมื้อใหญ่
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 5 Luzern & ไปลุยหิมะบนยอดเขาTitlis
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 4 Lausanne, Vevey, and Montreux
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 3 Berne & Mont Blanc
บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เมนูที่ทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 2 Zurich & Geneva
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นการเดินทางและการเตรียมตัว
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ
รีวิว Bath & Body Works กลิ่นใหม่ต้อนรับสปริงค่ะ
If we hold on together >> Piano by คุณ tutu_pianist เพลงพิเศษสำหรับพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า
รีวิวผ้าเช็ดเครื่องสำอาง Pond's Cleansing Towelettes
Joanna Wang >> An Asian Version of Norah Jones
แม่ครัวสมัครเล่นกะเค้ก Tres Leches --> เค้กสามนม
รีวิว Skinceuticals C+ E Ferulic & Gamma Hydroxy & Kanebo กระปุกแดง
บล็อคสีชมพูกะเทศกาลดอกเชอรี่บาน Cherry Blossom @ DC
Review ครีมหอมๆ กลิ่นใหม่ๆ จาก Victoria's Secret และ Bath and Body Works ค่ะ
เปิดตัว MMU ตัวที่สามกับ Lumiere
เปิดตัว MMU ตัวที่สองกับน้องเหมียว Meow Cosmetics ค่ะ
รีวิว Everyday Minerals

เปิดตัว Mineral makeup ชิ้นแรกของเรา กับ Everyday Minerals ค่ะ
ประสบการณ์กรีดสิวที่คลินิคหมอเสริม-เพ็ญจันทร์

Magic Liquid Powder & Magic Illuminating Potion by Prescriptives
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

บลัชลุงชู P Amber 87 VS elf Sun Kissed ความเหมือนที่แตกต่าง
Review Eyeshadow ของ Nars ค่ะ

รีวิวสีบลัช NARS ตามสัญญาค่ะ


   
11 March 2008
Friends' blogs
[Add แมวจอมกวน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.