Group Blog
 
All blogs
 
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

พักนี้กระแส Aspirin Mask ค่อนข้างมาแรง เราเองเคยได้ยินเจ้ามาส์กตัวนี้มานานแล้วตั้งแต่สมัยคุณรำเพยเคยเอามาเผยแพร่หลายปีที่แล้ว ตอนนั้นก็ลองทำดูเหมือนกันค่ะ ราวๆ สองครั้งได้ ผลก็เหมือนโอเค แต่ก็ไม่ได้ทำต่อเพราะความขี้เกียจไปหาซื้อ aspirin แล้วก็เลยลืมๆ มันไป ตอนหลังก็มีคนเอามาแนะนำอีกรู้สึกจะเป็นคุณ tu111 ขอยกเครดิตให้ด้วยนะคะ เพื่อนๆ สามารถตามไปอ่านข้อมูลที่บล็อคคุณ tu111 ได้ที่นี่เลยค่ะ แอสไพรินมาส์ก เวิร์คมากๆครับสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวก็ต้องขอขอบคุณสำหรับกระแสอันใหม่นี้ ที่ทำให้เราอยากลองที่จะทำอีกหน ผนวกกับว่าช่วงที่ผ่านมาได้เริ่มลองใช้ TTAC แล้วเกิดน้องสิวยักษ์สองเม็ดบึ้มขึ้นมาเป็นที่น่าอับอายยิ่งนึก เลยได้โอกาสลองทดสอบประสิทธิภาพของ Aspirin Mask ซะเลย โดยการไปซื้อ Aspirin มาขวดนึง ซื้อแบบถูกๆ เนี่ยแหละค่ะ จากข้อมูลควรเป็นแบบที่ไม่มีการเคลือบ เพื่อจะได้ละลายได้ อ่านในรีวิวเค้าบอกว่าอันที่ไม่เคลือบก็คืออันที่ข้างขวดไม่ได้มีบอกว่าเป็นแบบเคลือบน่ะค่ะ ตอนเราซื้อก็ไม่ได้รู้หรอกค่ะว่ามีแบบเคลือบไม่เคลือบด้วย เพิ่งมาเห็นว่าก็เป็นแบบเคลือบนะ แต่เป็นแบบ lite coat เค้าเขียนว่างี้อ่ะนะ แต่อันนี้พอโดนน้ำก็เละๆ นะคะ แต่ไม่ขนาดละลายเป็นน้ำไปด้วย จะเป็นลักษณะเป็นเม็ดเล็กๆ เหมือนสครับน่ะค่ะข้อควรระวัง

1. คนที่แพ้แอสไพริน หรือ salicylic acid ไม่ควรใช้ค่ะ เนื่องจากตอนเราทาแอสไพรินลงไปบนผิว ตัวยาสามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ ดังนั้นถ้าใครแพ้ยานี้จึงไม่แนะนำค่ะ ส่วน salicylic acid นั้น เนื่องจากว่าแอสไพริน มี acetylsalicylic acid ซึ่งมี salicylic acid 1% (ข้อมูลจากคนที่มารีวิวใน MUA นะคะ) เพราะงั้นถ้าใครไม่ถูกกะเจ้า salicylic acid ก็ควรเลี่ยงเช่นกันค่ะ

2. คนที่ผิวแห้งอาจจะยิ่งทำให้หน้าแห้งมากขึ้นค่ะ เนื่องจากการใช้ Aspirin mask จะมีผลทำให้ผิวแห้งและแดงได้ค่ะ

3. ผลสำหรับบางคนที่ใช้อาจจะเป็นไปในทางลบคือทำให้เกิดสิว หน้าแดง แห้ง ลอก และแสบผิวค่ะ

4. ไม่ควรทำต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ นะคะ แล้วก็ไม่ควรทาทิ้งไว้นานมากๆ เพราะเคยอ่านมาว่าอาจจะทำให้เกิดรอยด่างขาวได้ค่ะ ฟังแล้วน่ากลัวแฮะ


อุปกรณ์

1. Aspirin ใช้กี่เม็ดแล้วแต่ความพอใจเลยค่ะ สำหรับเราใช้สองเม็ด แต่เห็นหลายๆ คนใน MUA จะใช้ประมาณ 5 เม็ด คือเอาขนาดที่พอเหมาะกับการเอามาพอกหน้าให้พอดีกับที่เราต้องการไม่หนาไม่บางเกินไปค่ะ

2. น้ำเปล่า และ/หรือ ส่วนผสมอื่นๆ ที่ต้องการ ส่วนใหญ่ใช้กับน้ำเปล่าก็พอใจแล้วและมองว่าการใช้แค่น้ำเปล่าทำให้ตัวยาซืมเข้าไปได้ดีกว่า แต่บางคนมองว่าการใช้น้ำเปล่าอาจจะทำให้หน้าแห้งเกินไป จึงนำเอาส่วนผสมอื่นๆ มาช่วยเสริมผลการใช้ค่ะ ขอสรุปจากที่อ่านมาตามนี้แล้วกันนะคะ

2.1 น้ำเปล่า ปกติใช้ปริมาณไม่มาก แค่หยดลงไปบนเม็ดยาซักสองสามหยด เพื่อให้เม็ดยาละลายและสามารถทาติดกับหน้าได้ก็พอค่ะ

2.2 คนที่มีปัญหาพวกสิวหรือรอยสิว อาจเพิ่มน้ำผึ้ง เพื่อช่วยเสริมผลด้าน antibacteria ได้ค่ะ แถมน้ำผึ้งยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่ดีต่อผิวด้วยค่ะ

2.3 คนที่ผิวแห้ง อาจเพิ่มหรือใช้ Aloe vera gel หรือ Jojoba oil ผสมเพื่อช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว

2.4 คนที่ผิวมันมากๆ อาจจะผสมไข่ขาว เพื่อช่วยดูดซับความมันส่วนเกินค่ะ

2.5 ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่มีคนนำมาผสม เช่น เราชอบใช้ผสมกับโยเกิร์ตค่ะ เพราะช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มและไม่แห้งจนเกินไป หรือบางคนก็เอาไปผสมกับ Witch Hazel, cleanser (อันนี้เป็นการใช้งานเป็นสครับเลยค่ะ), oil อื่นๆ หรือครีมบำรุงอื่นๆ ที่เค้าใช้แล้วพอใจค่ะ


ขั้นตอนการทำ Aspirin Mask แบบผสมกับน้ำเปล่า

1. สำหรับคนที่เลือกผสมกับน้ำเปล่าธรรมดา ก็อาจจะแค่เอายาวางไว้บนอุ้งมือหรืออาจจะหาภาชนะเล็กๆ มาใส่ แล้วหยดน้ำลงไปบนเม็ดยาซักสองสามหยดต่อเม็ดยาหนึ่งเม็ด แค่นี้ยาก็จะละลายแตกตัวออกมาแล้วค่ะ เอามือหรือช้อนเล็กๆ บี้ๆ ก็จะได้หน้าตาออกมาแบบนี้ค่ะ

2. นำเอาเนื้อยาเหลวๆ นั้นมาทาให้ทั่วใบหน้า ควรจะเว้นส่วนที่บอบบางเช่นรอบตา ปาก และปลายจมูกไว้ค่ะ (อ่านรีวิวเห็นหลายคนพูดถึงการสูดเอาผงยาเข้าไปทางจมูกตอนแห้งแล้วจะทำให้จามหรือคัดจมูกได้ค่ะ)

3. ทิ้งไว้ตามที่เราต้องการ ปกติจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 10-30 นาที แล้วแต่ความพอใจของแต่ละคน สำหรับเราก็ทิ้งไว้จนแห้งแล้วทิ้งไว้อีกซักพักนึงเลยค่ะ

4. ล้างออกด้วยน้ำเปล่า บางคนใช้น้ำอุ่น บางคนก็ใช้น้ำอุณหภูมิปกติ ขั้นตอนนี้ควรใช้ความระมัดระวังในการล้างหน่อยนะคะ เนื่องจากว่าเนื้อยาที่ค้างอยู่บนหน้าเราจะสัมผัสได้ว่าเนื้อจะเป็นเม็ดๆ คล้ายเม็ดสครับ เวลาล้างออกบางคนสามารถใช้ประโยชน์จากตรงนี้เป็นการสครับหน้าไปในตัว แต่ควรทำด้วยความเบามือนะคะ เพราะว่าเม็ดจะไม่ได้ละเอียดมากจึงอาจจะรุนแรงกับหน้าเกินไปค่ะ

5. ถ้าใช้น้ำอุ่นล้างหน้าก็อาจจะตามด้วยน้ำเย็นเพื่อช่วยปิดรูขุมขนเป็นการตบท้ายค่ะ


ขั้นตอนการทำ Aspirin Mask แบบผสมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่ไม่ใช่น้ำเปล่า

1. นำเม็ดยา Aspirin มาใส่ในภาชนะที่เตรียมไว้ ของเราก็บ้านๆ เลยค่ะ หาอะไรสะอาดๆ ใกล้ๆ มือมาใส่เลยค่ะ เราใช้สองเม็ดเพราะเราจะเอาไว้ผสมกับโยเกิร์ตค่ะ
2. บดเม็ดยาให้ละเอียด เราใช้หลังช้อนเนี่ยแหละค่ะมาบดยา ทำเบาๆ ก็ละเอียดแล้วค่ะ บดไม่ได้ยากอะไร บดแล้วหน้าตาก็ประมาณนี้ค่ะ
3. นำส่วนผสมที่เราจะนำมาละลายยาหยดลงไปบนผงยาที่บดไว้เลยค่ะ แล้วก็คนๆ ให้เข้ากัน ปริมาณก็แล้วแต่ความชอบใจ ปกติเราจะใส่แค่พอให้ผสมกับผงยาแล้วเหลวพอที่จะนำมาพอกหน้าได้ค่ะ

4. ทิ้งไว้ตามที่เราต้องการ ปกติจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 10-30 นาที แล้วแต่ความพอใจของแต่ละคน สำหรับเราก็ทิ้งไว้จนแห้งแล้วทิ้งไว้อีกซักพักนึงเลยค่ะ

5. ล้างออกด้วยน้ำเปล่า บางคนใช้น้ำอุ่น บางคนก็ใช้น้ำอุณหภูมิปกติ ขั้นตอนนี้ควรใช้ความระมัดระวังในการล้างหน่อยนะคะ เนื่องจากว่าเนื้อยาที่ค้างอยู่บนหน้าเราจะสัมผัสได้ว่าเนื้อจะเป็นเม็ดๆ คล้ายเม็ดสครับ เวลาล้างออกบางคนสามารถใช้ประโยชน์จากตรงนี้เป็นการสครับหน้าไปในตัว แต่ควรทำด้วยความเบามือนะคะ เพราะว่าเม็ดจะไม่ได้ละเอียดมากจึงอาจจะรุนแรงกับหน้าเกินไปค่ะ ขอเสริมนิดนึงส่วนตัวค่ะ คือเราเองใช้โยเกิร์ตผสม เวลาล้างออกเราจะรู้สึกว่าควรล้างด้วย cleanser อีกทีน่ะค่ะ

6. ถ้าใช้น้ำอุ่นล้างหน้าก็อาจจะตามด้วยน้ำเย็นเพื่อช่วยปิดรูขุมขนเป็นการตบท้ายค่ะ


ความถี่ในการทำ

ด้วยความที่ Aspirin Mask จะทำให้ผิวแห้ง จึงไม่แนะนำที่จะทำทุกวัน แต่ก็เห็นมีบางคนที่ทำทุกวันนะคะ คงขึ้นกับผิวของแต่ละคนด้วย เท่าที่เค้าแนะนำกันก็จะราวๆ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือวันนึงเว้นสองวันอะไรประมาณนี้แหละค่ะผลที่ได้จากการมาส์ก

ผลที่ได้จากการทำ Aspirin Mask มีทั้งผลตอบสนองในทางที่ดีและในทางกลับกันบางคนก็ทำออกมาแล้วไม่ดี

ผลออกมาดี : ผิวหน้าจะนุ่ม สะอาด ผิวเรียบเนียน ช่วยลดสิว ลดรอยแดง ลดความันของผิว กระชับรูขุมขน สีผิวสม่ำเสมอ

ผลออกมาไม่ดี : แพ้ หน้าแดง สิวขึ้น หน้าแห้ง ลอก แสบหน้า

สำหรับผลที่เราได้ส่วนตัวแล้ว เราเพิ่งกลับมาลองทำได้ประมาณสามวันค่ะ แอบโหดนะ ทำทุกวันติดๆ กันเลยล่ะ เนื่องจากสิวขึ้นน่ะค่ะ ก็แอบเข้าข้างตัวเองว่าโยเกิร์ตคงจะช่วยไม่ให้แห้งจนเกินไป แล้วเราจะโบกหนักๆ ตรงที่เป็นสิวน่ะค่ะ ผลที่ได้คือสิวยักษ์ของเรายุบลงนะ วันที่สองสิวก็ระเบิด (555 แอบบีบด้วยแหละ บอกแล้วว่าโหด) พอระเบิดแล้วก่อนนอนก็เอายามาละลายกับคลินด้าเอ็มแล้วโบกตรงสิวทิ้งไว้ทั้งคืน วันที่สามคือวันนี้มันก็ยุบแล้วอ่ะค่ะ เหลือทิ้งไว้แค่รอยแดงของสิว ---> โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ สิ่งที่เราทำไม่ได้บอกว่าดีนะ แต่เราชอบลอง และแอบโหด ซึ่งมันอาจจะรุนแรงเกินไปกับผิวนะคะ เราแค่บอกเล่าผลการทดลองของเราแค่นั้นเองค่ะ

ขอย้ำไว้หน่อยแล้วกันนะคะ จากที่อ่านๆ มาเค้าบอกว่าเจ้า Aspirin Mask เนี่ย ไม่ได้ช่วยป้องกันการเกิดสิวนะคะ เพียงแต่ aspirin จะไปช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้นค่ะ

ก็คงแล้วแต่ผลตอบรับที่หน้าเรามีกับมาส์กแอสไพรินอันนี้นะคะ ของแต่ละอย่างดีกับคนนึงไม่ได้หมายความว่าจะดีกับทุกคนค่ะ ก็ต้องใช้วิจารณญาณในการเลือกที่จะทำนะคะ


สำหรับคนที่ต้องการอ่านผลการรีวิวเพิ่มเติมจากแหล่งต่างๆ เราจะยกมาจากบางเวปที่เราเห็นว่าน่าจะมีประโยชน์แล้วกันนะคะ ข้อมูลที่เรานำมาก็มาจากการอ่านจากเวปพวกนี้แหละค่ะ ยกเครติตให้ไปในตัวด้วยเลยแล้วกันค่ะ

1. MakeupAlley

Product Reviews • Masks • Unlisted Brand • Aspirin Mask
Overall rating 4.3
Number of reviews 1053
Would buy this product again. 87%
Package Quality 3.3
Price 1.3

คลิ๊กที่ลิงค์ไปอ่านรีวิวของแต่ละคนได้นะคะ


2. Acne.org

Aspirin Mask Reviews
Number of votes 164
How well it works 4.4/5
Agreeability 4.4/5
Affordability 4.8/5

คลิ๊กที่ลิงค์ไปอ่านรีวิวของแต่ละคนได้นะคะสรุปแล้วเราคิดว่า Aspirin Mask ก็เป็นการมาส์กหน้าที่ประหยัดและได้ผลสำหรับเราในทางที่ดีอันนึงเลยค่ะ เราเลยอยากจะเอาข้อมูลมาเก็บเอาไว้เผื่อว่ามีคนสนใจอยากจะลองทำดูบ้าง หวังว่าเพื่อนๆ คงจะได้ประโยชน์จากบล็อคอันนี้ไม่มากก็น้อยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

เพิ่มเติมวันที่ 26 สิงหาคม 2007

หลังจากวันที่ทำรีวิวอันนี้ไปได้ประมาณอาทิตย์นึง ตอนนี้น้องสิวยักษ์สองอันเหลือแค่รอยจางลงมากๆ เลยค่ะ คือก็ยังมองเห็นนะคะ เพียงแต่ว่าเรารู้สึกได้ชัดเจนมากๆ ว่ามันจางลงเร็วกว่าปกติอ่ะค่ะ ประมาณว่ารอยจางกว่ารอยสิวเก่าสมัยสงครามโลกก่อนหน้านี้ซะอีกอ่ะค่ะ สรุปว่าพอใจกับ aspirin mask มากมายค่ะ
Create Date : 18 สิงหาคม 2550
Last Update : 30 สิงหาคม 2550 22:42:53 น. 74 comments
Counter : 3724 Pageviews.

 
โชคดีน๊าเนี่ยที่ไม่แพ้..
เห่อ ไปซื้อมาเมื่อวานค่ะ 555+
แต่เป็นแบบผงๆง่ะ มีการพิมพ์ว่ารสเปรี้ยวด้วย >.<


โดย: That's m3 IP: 124.121.246.200 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:12:14:35 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ จะเอาไปทำให้น้องชายกะน้องสาวที่บ้านซะหน่อย กำลังวัยรุ่นค่ะ สิวเขรอะเต็มหน้า

ส่วนพี่สาวมันน่ะเรอะ เลยวัยแล้วค่ะ ฮอร์โมนเสื่อม ต้องหาตัวAnti-aging แทนฮับ


โดย: แม่Sugar วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:12:21:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับความรู้ดีดีนะคะ


โดย: เทวดามิคาเอล IP: 124.121.72.119 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:12:29:02 น.  

 
อิอิ คุณฝนให้ความรู้ได้ดีมากๆ เลยค่า เราก็ได้ทำไป 7 หน ตั้งกะตอนลองของหนแรก แต่ว่าเราใช้เม็ดเดียวกะน้ำอุ่น อุตส่าห์ไปซื้อครกบดยาเล็กๆ มาบดด้วย ก๊ากก เรามาร์คนะแป๊ปเดียวแห้งแล้ว เราฮัดชิ้วๆ มากมายเลยแปลว่าถึงเวลาล้างออกแล้ว 555 ร่วงกราวเลย ชอบที่ล้างแล้วหน้ามันลื่นๆ เนียนๆ แล้วผิวมันน้อยลงกว่าเดิม ว่าจะไปซือ้มาอีกแผงของ bayer ดันลืม -*-

เอาไว้ไปซื้อน้ำผึ้งหลอดๆ สวนจิตรมาผสมด้วยดีก่า เข้าท่า หรอ่ยด้วย เอ๊ย ไม่ช่าย อิอิ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:12:41:18 น.  

 
กำลังอยากลองทำเลยค่ะ


โดย: banana chocco วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:12:58:33 น.  

 
กำลังฮิตจริง ๆ เลยนะค่ะ สูตรนี้
งั้นขอสูตรไปทำนะค่ะ จะได้หน้าใสเด้ง ๆ บ้าง

ขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ


โดย: YukiThai วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:13:02:21 น.  

 
กำลังฮิต เดี๋ยวไปหามาลองเลย ขอบคุณนะคะ


โดย: ดอกไม้ในฤดูฝน วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:13:16:53 น.  

 
ข้อมูลละเอียดดีค่ะ น่าสนใจเหมือนกันนะคะ
ลองดูสักหนน่าจะดี


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:13:23:08 น.  

 
ชักเริ่มสนใจแฮ่ะ


โดย: supergaye (supergaye ) วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:13:53:33 น.  

 
เคยเห็นแต่ที่เค้า ไปโพสต์ในบอร์ดแต่ไม่เคยเห็นรูปการทำ บอกวิธีละเอียดดีค่ะ

ว่าแต่ MUA คืออะไรคะ เห็นพูดถึงกันจัง


โดย: lovesecret วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:13:57:06 น.  

 
^
^
^
MUA = //www.makeupalley.com จ้า


โดย: cutiebear IP: 125.24.71.27 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:14:38:06 น.  

 
ปกติเราผสมกับน้ำแร่เอเวียงค่ะ
เราชอบตอนขัดเป็นสครับที่สุดค่ะ มันหยาบๆขัดมันดี
ขอบคุณมากเลยคะ ได้ไปอีกหลายสูตรเลย


โดย: mimitang IP: 58.8.15.201 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:14:59:53 น.  

 
ยังไม่กล้าใช้อ่ะ นู๋ฝน

กลัวหน้าแห้ง ยิ่งเหี่ยว ๆ อยู่

ว่าแต่ฝนอธิบายรายละเอียดได้ดีจัง


โดย: ปุ๊กกี้&คิตตี้ (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:15:40:32 น.  

 
มาขอบคุณค่ะ รายละเอียดเยอะดีค่ะ


โดย: Meow~Mu วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:15:48:20 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ขอบอกต่อเพื่อนๆด้วยนะค่ะ
เพิ่งเคยได้ยินก็ครั้งนี้ละค่ะ น่าลองดี


โดย: Pati IP: 77.57.61.38 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:16:51:38 น.  

 
ตอนนี้แพ้เครื่องสำอางอยู่ รบกวนผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ ว่าใช้สูตรนี้ได้มั้ยค่ะ
ขอบคุณที่สุ๊ด


โดย: khaki IP: 125.27.72.61 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:17:03:50 น.  

 
ขอบคุณค่ะ
ตอนนี้ใช้ AHA อยู่
เอาไว้หมดแล้วจะลองคร่าาา


โดย: pinknink วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:17:12:49 น.  

 
ผสมกับนมสดก็ดีนะคะ


โดย: ichigo_gal IP: 61.7.190.240 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:18:27:29 น.  

 
แหะ แหะ เพิ่งไปทำมาตะกี้เลยอ่ะค่ะ
>//<


โดย: สนค่ะ IP: 203.144.187.18 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:22:43:44 น.  

 
คุณ That's m3 -- ลองทำดูนะคะ ถ้าถูกกับหน้าจะได้หน้าใสปิ๊งๆ เลย ว่าแต่มีแบบรสเปรี้ยวด้วยเหรอคะ อ้อ..จำได้ว่าตอนเราอยู่เมืองไทยเราไปซื้อทัมใจมาลองแหละค่ะ เพราะมันเป็นผงๆ เลยอ่ะค่ะ แล้วซองเล็กๆ ดี เราว่ามันก็เวิคดีนะคะ

คุณแม่Sugar -- หวังว่าคงจะช่วยให้หน้าน้องๆ หายสิวนะคะ เราเองก็อายุอานามใช่ย่อยแล้วนะคะ ยังสิวบุกเป็นระยะๆ เลยค่ะ อิจฉาคนมะมีสิวจัง


คุณ เทวดามิคาเอล -- ขอบคุณที่แวะมาเช่นกันนะคะ

คุณโอ๋ -- ทำหลายครั้งกว่าเราอีกนะคะเนี่ย เห็นด้วยเลยค่ะว่าทำแล้วรู้สึกหน้านุ่มและสะอาดมากๆ เลยค่ะ สูตรน้ำผึ้งก็น่าสนใจนะคะ แต่ตอนนี้น้ำผึ้งหมดบ้านค่ะ กินซะเกลี้ยงเลย ก่อนหน้านี้ร้อนจัดทำน้ำปั่นกินบ่อยไปหน่อย

คุณกล้วย คุณ YukiThai คุณดอกไม้ในฤดูฝน คุณหนีแม่มาอาร์ซีเอ คุณ supergaye ถ้าสนใจก็ลองทำดูเลยค่ะ ง่ายมากๆ แล้วก็ไม่แพงด้วย เพียงแต่อย่าลืมอ่านข้อควรระวังด้วยนะคะ เผื่ออาจจะแพ้ ขอให้ใช้แล้วได้ผลนะคะ

คุณ lovesecret -- ขอบคุณค่ะ คุณ cutiebear มาช่วยตอบแล้วว่า MUA = MakeupAlley ขอบคุณคุณ cutiebear ด้วยนะคะ โทษทีที่ใช้ตัวย่อไปค่ะ ลืมนึกไปว่าบางคนไม่ทราบ

คุณมีมี่ -- หลายคนชอบที่มันเป็นสครับในตัวเนี่ยแหละค่ะ เพียงแต่ต้องทำอย่างเบามือจะได้ไม่ระคายผิวมากเกินไปค่ะ

พี่นุท -- ถ้าผิวแห้งไม่มีสิวอยู่แล้วก็อย่าเสี่ยงดีกว่าค่ะพี่นุท เพราะเดี๋ยวหน้าจะแห้งเกินไป อีกอย่างสูตรนี้จริงๆ ฝนว่าเค้าเน้นเรื่องสิวและปัญหาของคนผิวมัน คนผิวแห้งอาจจะไม่เหมาะอ่ะค่ะ

คุณ Meow~Mu -- ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมและเม้นท์นะคะ

คุณ Pati -- ยินดีค่า หวังว่าคงจะช่วยให้หน้าใสกันทั้งกลุ่มเลยนะคะ

คุณ khaki -- ความเห็นส่วนตัวของเราเราคิดว่าตอนนี้หน้ากำลังแพ้ ผิวกำลังอ่อนแอนะคะ แนะนำว่าอย่าเพิ่งลองดีกว่าค่ะ รอไว้ให้หน้าหายแพ้ก่อนแล้วค่อยลองดีกว่านะคะ

คุณ pinknink -- ดีแล้วค่า เพราะผลการใช้ก็คือการผลัดผิวเหมือนกัน ไม่ใช่ซ้ำซ้อนดีแล้วค่ะ

คุณ ichigo_gal -- ใช่ค่ะ บางคนก็เอามาผสมกับนม แต่เรากินนมวัวไม่ได้ไงคะ เลยเปลี่ยนเป็นโยเกิร์ตแทน ประมาณว่ากินต่อได้ว่างั้น..แฮะๆ

คุณสนค่ะ -- ได้ผลเป็นไงบ้างเอ่ย มาแชร์กันได้นะคะ หวังว่าคงออกมาดีนะคะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:0:05:46 น.  

 
ขอบคุณมากๆเลยนะคะ บล็อกดีมีประโยชน์ ขออนุญาตเซฟบล็อกนะคะ


โดย: Fernny วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:7:10:55 น.  

 
แวะมาชมค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้ทำเลยค่ะ


โดย: คะน้า IP: 58.9.151.28 วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:11:54:06 น.  

 
คุณเฟิร์น ดีใจนะคะที่บล็อคเรามีประโยชน์บ้าง ขอบคุณที่แอ๊ดบล็อคค่ะ ปลื้มๆ

คุณคะน้า -- ขอบคุณที่แวะมานะคะ ถ้าไงหาโอกาสทดลองทำดูนะคะเผื่อจะชอบ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:12:31:45 น.  

 
อยากลองทำมั่งจัง แต่ยังไม่มีโอกาสเลย

กลัวแพ้เหมือนกันนะเนี้ย


โดย: ph'BushY วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:15:52:34 น.  

 
คุณผึ้ง ถ้าไม่แน่ใจก็ลองบางส่วนดูก่อนดีป่าวคะ เพราะถ้าแพ้จะได้ไม่เป็นทั้งหน้าอ่ะ ได้ผลไงมาแชร์กันได้นะจ๊ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:23:59:16 น.  

 
ตอนนี้กำลังหาซื้อแอสไฟรินแบบไม่เคลือบอยู่คะ ที่ขายตามวสันมีแต่แบบเคลือบ


โดย: poochikeo IP: 124.121.13.82 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:0:55:57 น.  

 
บล้อกสวยจังค่ะ เห็นรีวิวแล้วต้องไปซื้อมาลองซะแล้วค่ะ


โดย: the Vicky วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:2:24:15 น.  

 
ไม่ค่อยมี สิว อ่ะ..แต่ก้ออยากลองฮับ


โดย: Matt (everything on ) วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:5:11:12 น.  

 
ขอบคุณคร้าบ ไว้จะลองทำบ้าง


โดย: supertarokung IP: 203.154.152.254 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:11:56:13 น.  

 
คุณ poochikeo -- เห็นบอกว่ายี่ห้อ Bayer รึไงเนี่ยอ่ะค่ะ เป็นแผงๆ จะไม่เคลือบ

คุณ the Vicky -- ขอบคุณที่ชมค่า ยังไงลองทำดูนะคะ เผื่อจะติดใจแบบเรา

คุณแมท -- อิจฉาคนไม่มีสิวจังแฮะ

คุณ supertarokung -- ขอบคุณที่แวะมาค่า ลองทำดูนะคะเผื่อติดใจอีกคน


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:13:14:37 น.  

 
ขอบคุณนะจ๊ะ ขอให้หน้าใสๆๆ สวยๆๆ เน้อ เด๋วต้องลองกะเค้าซะหน่อย


โดย: ตลก69 IP: 203.113.41.133 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:13:59:10 น.  

 
ทำอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ใช้แอสไพรินแบบไม่เคลือบอ่ะคะ เป็นแผงแผงละ15 บาท เพระตอนที่ไปซื้อมาเภสัชเค้าบอกว่าแบบขวดส่วนใหญ่จะเป็นแบบเคลือบอ่ะคะ
ของเราเวลาทำจะใช้ประมาณ5-6 เม็ดผสมโยเกิร์ต น้ำผึ้งและน้ำเปล่าค่อยๆผสมกันคะ ทำเสร็จหน้าเนียนนุ่มมากๆค่ะ


โดย: Iyves IP: 125.27.221.16 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:14:33:10 น.  

 
ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค่ะ

คืนนี้กะไว้ว่าจะลองทำดูเหมือนกันค่ะ


โดย: Chobit_Girl IP: 158.108.131.92 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:15:12:29 น.  

 
เราอยากลอง ทัมใจ จังเลย มันเป็นผง ไม่ต้องบดด้วย น่าจะใช้ได้นะ
อ่านมาหลายครั้งแต่ยังไม่กล้าลองเลย กลัวแพ้อ่ะคะ


โดย: Love Lily IP: 61.90.222.202 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:15:55:59 น.  

 
คุณ ตลก69 -- ขอบคุณค่า ขอให้ตะเองหน้าใสสวยกิ๊งเช่นกันนะจ๊ะ

คุณ Iyves -- พอดีตอนเราซื้อประมาณว่าไม่ทราบเรื่องเคลือบไม่เคลือบน่ะค่ะ เจอปุ๊บก็ซื้อมาเลย แต่ยังโชคดีที่ไปเจออันที่เคลือบบางๆ ยังละลายได้ง่าย ตอนแรกก็ว่าจะผสมน้ำผึ้งนะคะ แต่ดันกินหมดแย้ว..อิอิ พักนี้ทำน้ำผลไม้ปั่นบ่อยน่ะค่ะ มันร้อนมั่กๆ เลยอ่ะ เมืองไทยร้อนมากป่าวคะเนี่ย

คุณ Chobit_Girl -- ยินดีค่า ทำแล้วได้ผลไงมาแชร์กันได้นะคะ

คุณ Love Lily -- เราเคยใช้ล่ะค่ะ เพราะขี้เกียจบดเนี่ยแหละค่ะ เคยอ่านนานแล้วว่าใช้ได้เหมือนกัน ตอนนั้นทำไม่แพ้นะคะ แต่คงแล้วแต่ผิวอ่ะค่ะ สงสัยเราจะหน้าทนมั่กๆ อ่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:22:29:05 น.  

 
น่าลองเอาไปโบ๊ะดูนะคะ


โดย: กลม_กลม_Girl วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:1:02:07 น.  

 
คุ.. คุ.. เดี๋ยวป้าจาลอง
พาราเซตาม่อนแพ็คหน้าม่างดีกั่ว

.... (ล้อเล่น .. ขอบคุณนะจ๊ะนู๋ฝน เดี๋ยวว่างๆ จะลองทำให้ตาลุง ดูสิ~!)


โดย: Geerorogunso วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:11:13:49 น.  

 
คุณ กลม_กลม_Girl -- ถ้าสนใจก็ลองดูเลยค่ะเผื่อจะเหมาะกับผิว

ป้ากิโล -- งี๊ดดดด..ตอนแรกนึกว่าป้ากิโลจะเอาจริงนะเนี่ย..อิอิ ระวังทำให้ตาลุงแล้วจะหน้าผ่องสู้ป้ากิโลได้นะคะ ต่อไปจะกลายเป็นต้องเรียกคุณพี่เฉยๆ ไม่ใช่ตาลุงแระ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:12:30:28 น.  

 
ช่วยจริงป่าว....

ตอนนี้ยิ่งเพิ่งแพ้เครื่องสำอางค์....เป็นสิวอยู่ ว่าจะลองดูเฉพาะจุด...แต่ไม่รู้ว่ามันสำหรับสิวประเภทไหนนี่ซิ

ขอบคุณสำหรับความรู้นะจ๊ะ ได้ผลยังไงจะเอามา update ว่าแต่ตอนนี้มาชวนไปดูดอกไม้ที่บ้านละ ถ้าว่างตามไปน้า


โดย: วิตามินโซดา วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:17:16:27 น.  

 
รีวิวละอียดมากค่ะ ทำให้อยากลองมากขึ้น อิอิอิ หลังจากอยากลองตั้งแต่อ่านจากบล็อกคุณ tu111 แต่ยังไม่ค่อยกล้า แต่อ่านบล็อกคุณแมวฯคราวนี้แล้ว ต้องไปลองให้ได้
ขอบคุณนะค้า


โดย: aump (aump_stupid ) วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:23:18:36 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ บล็อคน่ารักมักมาก ชอบมากค่ะ อยากทำให้เก่งๆเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยจะว่างเลยเรา วันนี้ว่างก็เลยแวะเยี่ยมบล็อคชาวบ้านซะหน่อย

ชอบวิธีรีวิวด้วยนะคะ ละเอียดดีมาก สงสัยเราต้องไปปรับปรุงของเรามั่งแระ

แอสไพรินมาส์คนี่ยังไม่เคยลองค่ะ เคยแต่ใช้ผง salicylic acid ค่ะ เคยเห็นคุณ tu111 เค้าลงไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งเหมือนกัน คงต้องลองหามาทำดูมั่ง


โดย: TANYANANA วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:10:00:27 น.  

 
คุณวิตามินโซดา -- ช่วยรึเปล่าคงตอบมะได้แหละตะเอง เพราะแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนล่ะ เพียงแต่ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่เราเพิ่งทดลองน่ะจ้า ถ้าตะเองยังหน้าแพ้อ่ะไรอยู่ก็อย่าเพิ่งเสี่ยงดีกว่าป่าว เพราะหน้าคงกำลังบอบบางอ่ะ ถ้าอยากลองก็ลองบางส่วนดูก่อนก็ดีนะจ๊ะ ยังไงก็หายเร็วๆ น้า แล้วว่างๆ จะแวะไปชมดอกไม้จ้า

คุณ aump -- ขอบคุณที่แวะมาเช่นกันนะคะ ยังไงถ้าสนใจก็ลองทำดูนะคะ แล้วมาแชร์ผลกันได้นะคะ

คุณ TANYANANA -- ขอบคุณมากๆ ค่ะที่ชอบบล็อคของฝน เคยเข้าไปบล็อคของคุณ TANYANANA เหมือนกัน ความรู้เพียบเลยค่ะ แถมมีการทดลองผสมไรต่างๆ หลากหลายดีค่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:11:05:43 น.  

 
รายละเอียดเยอะมาก ๆ เป็นประโยชน์กับผู้ที่จะใช้คะ เป็นงัยบ้างช่วงนี้สบายดีเปล่า เงียบ ๆ ไปนะ งานยุ่งไหมคะ รักษาสุขภาพด้วยนะ


โดย: เจ้าเตี้ย วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:15:42:14 น.  

 
เห็นด้วยกะคห. เพื่อนๆ ข้างบนนี้ค่ะ เจ้าของ blog ทำรีวิวได้ละเอียด มากเลย .. จนอดแนะนำให้เพื่อนเข้ามาเก็บความรู้ไปจ๊ะ
จะรอรีวิวดีๆ อีกน๊ะ


โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:22:05:17 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณเจ้าเตี้ย ขอบคุณที่แวะมานะคะ พักนี้มีภารกิจเข้ามาเล็กน้อยค่ะ ไว้ว่างๆ จะแวะไปทักทายคุณยายวุ้นนะคะ

ป้ากิโล..จุ๊บๆ -- ขอบคุณมากๆ ค่าป้ากิโล เรียกลูกค้าให้มาอ่านบล็อคด้วย..อิอิ ไว้บ้าพลังแล้วจะหาไรมารีวิวอีกนะคะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:22:34:30 น.  

 
โอ้ว ข้อมูลละเอียดมั่กๆ
เด๋วว่าจะหัดทำดูค่ะ ว่าแต่ แอสไพรินซื้อที่ไหนหยอ - - มุงิ


โดย: onceupon IP: 58.8.229.237 วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:0:04:55 น.  

 
ดีจ้าคุณ onceupon -- ไม่แน่ใจว่าตะเองอยู่ที่เมืองไทยป่าว ถ้าเมืองไทยเห็นเพื่อนๆ ซื้อกันที่วัตสันล่ะ แต่เราอยู่เมกาเลยซื้อที่ซูเปอร์ในแถวบ้านอ่ะจ้า เห็นมีขายทุกที่เลยนะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:4:06:45 น.  

 
เห็นที่โต๊ะเครื่องแป้งแว๊บๆ อ่ะค่ะ อยากลองเหมือนกันแต่แอบกลัวอ่ะค่า ก็เลยยังไม่กล้าซะที


โดย: Aiko (Yushi ) วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:15:53:57 น.  

 
ใครใช้แล้วเป็นยังไงมั่งครับ
พอดี เป็นคนมีสิวเล็ก ๆ คล้ายผื่น
ละก็มีรอยแผลเปนจากสิว จาหายไหมคับ
ขอบคุณงับ


โดย: นิรนาม IP: 125.24.161.203 วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:21:33:07 น.  

 
คุณ Aiko -- ถ้ายังไม่แน่ใจแล้วหน้าก็โอเคอยู่แล้วก็ไม่ต้องลองหรอกค่ะ เห็นสาวๆ ห้องแป้งหน้าใสกิ๊กกันอยู่แล้วทั้งนั้นเลย

คุณนิรนาม -- ผลการใช้ของเราเขียนไว้ด้านบนแล้วนะคะ จากความคิดของเราเราคิดว่า aspirin mask ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น ช่วยเรื่องการผลัดผิวทำให้รอยสิวจางลงเร็วขึ้น แต่คงไม่ขนาดช่วยเรื่องรอยแผลเป็นนะคะเราว่า


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:22:08:09 น.  

 
อ้อ ขอบคุณมากงับ อิ อิ
จาลองดูละกาน


โดย: นิรนาม IP: 125.24.166.43 วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:22:33:22 น.  

 
ดีค่าคุณนิรนาม ลองดูแล้วกันนะคะ ได้ผลไงมาแชร์ไว้ได้นะคะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:23:14:47 น.  

 
แวะมาเยี่ยม แล้วก็เก็บความรู้ไปมากมายเลยจ๊ะ น่าสนใจดีนะ เพิ่งรู้ว่าผิวแห้งนี่ไม่เหมาะกับ salicylic acid มีใช้ไปสองสามครั้งรู้สึกไม่เวิร์คแต่ก็ไม่แน่ใจ คราวนี้แน่ใจแล้วจ๊ะ


โดย: ซัน (Cobie ) วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:13:45:33 น.  

 
คือว่า อยากทราบอีกอย่างว่า
ก่อน mask ต้องล้างหน้าก่อนไหมคับ


โดย: นิรนาม IP: 125.24.166.147 วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:19:13:46 น.  

 
พี่ซัน -- พวกนี้ก็ประมาณ aha/bha อ่ะค่ะพี่ ช่วยเรื่องผลัดผิว เพราะงั้นก็จะทำให้ผิวหน้าแห้ง เลยไม่เหมาะกะคนผิวแห้งน่ะค่ะ คนที่ใช้แล้วชอบเลยมักเป็นคนที่ผิวมันค่ะ

คุณนิรนาม -- ปกติก่อนมาส์กหน้าก็จะต้องล้างทำความสะอาดหน้าก่อนค่ะ เพราะงั้น aspirin mask ก็เหมือนกันค่ะ ควรล้างหน้าก่อนค่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:22:46:09 น.  

 
โอ้ว ขอบคุณหลายงับ
ใช้แล้วคับ รู้สึก หน้ายังมันอยู่เล็กน้อย
สงสารต้องผสมไข่ขาวซะแย้ววว


โดย: นิรนาม IP: 125.24.166.147 วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:23:57:52 น.  

 
เย้ย สงสัยต้องใช้ไข่ขาวซะแย้วว


โดย: นิรนาม IP: 125.24.166.147 วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:23:58:33 น.  

 
ไม่แน่ใจว่าแพ้แอสไพรินรึป่าว เลยยังไม่กล้าลองค่ะ

จับเด็กแถวนี้ลองยาก่อนดีกว่า อิอิ

ปล.ขอบคุณที่แวะไปฟังเพลงนะคะ ชมจนเขินเลย


โดย: ~ J a N Z a ~ วันที่: 31 สิงหาคม 2550 เวลา:15:14:08 น.  

 
คุณนิรนาม -- ผสมไข่ขาวจะเป็นไงเอ่ย ไม่รู้ว่าจะทำให้ผิวแห้งไปป่าวนะคะแอบสงสัย ยังไงอย่าทำบ่อยเกินไปนะคะ แล้วมาเล่าให้ฟังด้วยน้า

คุณแจน -- จับเด็กคนไหนเอ่ย ใช่ป้าจะอิ๊บป่าวค้า..อิอิ เรื่องเพลงเนี่ยฝนว่าคุณแจนร้องเพราะจริงๆ นะ ยังปลื้มเพลง never been to me อยู่เลยค่ะ ชอบมั่กๆ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 31 สิงหาคม 2550 เวลา:20:41:44 น.  

 
มีประโยชน์มากเลยคุงฝน มดอ่าสิวยักษ์ขึ้นก่อนมีเมนส์ตลอด ต้องลองๆ


โดย: CinnamonGal IP: 125.26.32.27 วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:2:48:19 น.  

 
มดจัง.. ตะเองมีสิวกะเค้าด้วยเหรอ เห็นหน้าออกจะเนียนอ่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:12:03:28 น.  

 
ลองครั้งนึงแล้ว ดีมากเลยเลยคับ
รู้สึกหน้าแห้ง แต่ก็มัน อิ อิ
แต่เพื่อนก็ทักว่า หน้าเนียนขึ้น
ดีจิง ๆ


โดย: นรินาม IP: 125.24.165.133 วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:17:30:04 น.  

 
ดีค่าคุณนิรนาม ตกลงไม่แพ้นะคะ ผลออกมาดูโอเคเนอะ ขนาดเพื่อนทักเลยเนี่ย เป็นปลื้มแทน ยังไงก็อย่าทำบ่อยเกินไปนะคะ ขอบคุณที่แวะมาแชร์ผลการใช้ค่า


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 4 กันยายน 2550 เวลา:0:51:49 น.  

 
น่าลองจัง นึกว่าจะทำยาก มาอ่านบล็อกพี่ฝนแล้วเข้าใจขึ้นเยอะเลยค่า

ตอนนี้สิวขึ้นช่วงทีโซนแบบเรื้อรังด้วย ซื้อมาลองพอกสิวตรงทีโซนมั่งดีกว่า อิอิ

ปล. อ๊อบใช้บลัชของชู สี rd อะไรซักอย่างเนี่ยแหละค่ะ (จำไม่ได้ละ)
สีในตลับจะดูแดงๆ แต่ปัดออกมาแล้วกำลังดีเลยค่ะ ^^


โดย: s.o.s วันที่: 4 กันยายน 2550 เวลา:22:26:43 น.  

 
น้องอ๊อบลองทำดูนะ พี่ว่าเวิคอ่ะ ตอนนี้พี่ทำถี่น้อยลงแระ ประมาณวันเว้นสองวันไรงี้น่ะ ใช้กะโยเกิร์ตแล้วดีอ่ะ แนะนำๆ

ส่วนบลัชลุงชูนี่พี่ชอบนะ แอบชอบเนื้อบลัชมากกว่าของนาร์สอีกล่ะ แต่พี่มีแค่สีเดียวเอง ปัดง่ายด้วยเนอะ วิ้งก็กำลังงาม


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 6 กันยายน 2550 เวลา:0:08:58 น.  

 
ขอยืมวิธีเอาไปทำบ้างนะคะ


โดย: onceupon วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:12:48:18 น.  

 
อ่านแล้วแอบตลกที่ว่าจะลองเอาพาราเซ็ตมาทำมาร์กบ้าง บ้านเรานิยมยาเขียวตราใบห่ออ่ะ 555


โดย: น้องหนู IP: 58.8.139.102 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:1:57:21 น.  

 
ลองทำดูแล้วค่ะเวิร์คมากๆ ค่ะผสมกับน้ำผิ้งกับขมิ้นรวมมกันค่ะ


โดย: นู๋ออย IP: 118.175.177.51 วันที่: 20 ธันวาคม 2551 เวลา:14:04:20 น.  

 
จะไปลองละคับเบื่อสิวจังลุย

หาหมอมาก็เยอะล่ะ...


โดย: nottoKhun IP: 125.24.196.114 วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:17:30:47 น.  

 
อยากลองใช้...แต่อยากรู้ว่ามีใครใช้แล้วมีผลข้างเขียงบ้างไหมคะ


โดย: joy IP: 58.181.143.60 วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:22:21:34 น.  

 
น่าลองจังเลย ว่าแต่ว่าใช้ยาทันใจ กับยาพาราแทนได้ป่าวอ่ะ


โดย: เดกดี IP: 203.159.91.56, 203.159.36.13 วันที่: 8 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:45:51 น.  

 
ก่อนลองวิธีนี้ต้องทดสอบตรงใท้องแขน
เหมือนกับยาอื่นๆป่าวอ่ะ กัวแพ้


โดย: DakDone IP: 203.159.91.56, 203.159.36.13 วันที่: 8 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:47:30 น.  

 
น่าสนใจมากค่ะ จะลองไปทำดูน่ะค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: วายเอส IP: 124.121.189.83 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:16:34:54 น.  

 
อยากให้รอยดำหายไวๆวิธีนี้ช่วยได้เปล่าค่ะ ขอบคุณก๊าก


โดย: ของขวัญ IP: 123.230.175.44 วันที่: 14 ธันวาคม 2552 เวลา:10:24:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แมวจอมกวน
Location :
กรุงเทพฯ United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่อดีตคนไกลบ้านคนนึง ที่เริ่มจากหลวมตัวมาเรียนที่อเมริกา ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิต ได้รับประสบการณ์และแง่คิดมากมายจากดินแดนแห่งนี้ ตอนนี้หาทางกลับบ้านเจอแล้วค่า.. ได้กลับมาเริ่มต้นชีวิต (อีกครั้ง) ที่เมืองไทยซะที ที่มาของชื่อก็เพราะว่าเป็นคนที่รักแมว จึงเป็นที่มาของชื่อ "แมวจอมกวน" ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนค่ะ


Link Blog ล่าสุด

คนโสดและไม่โสดหงายมือขวามาดูเดี๋ยวนี้ (เส้นสมรส ฟันธง!!!!)
มาทำความเข้าใจระบบเศรษฐกิจจากควายกันดูมั๊ยคะ ^^
คนค้นคน: มิสป่าตอง... หญิงที่ผูกติดกับภาพในอดีต
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กสำหรับคนรักช็อกโกแลต (และน้องหมี)
สำหรับแฟนบาร์บี้.. ชวนมาสะสมแสตมป์ไทยชุดบาร์บี้กันค่ะ
ตามรอยห้องก้นครัวไปชิม King Kong Buffet ซอยหลังสวนค่ะ
Lenka สาวสวยเสียงน่ารัก..เพลงยิ่งน่ารักน่าฟัง
หน้าร้อนแบบนี้.. มาสครับผิวกันดีกว่าค่ะ: รีวิวสครับที่กำลังปลื้ม
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ
มาทำความเข้าใจกับวิกฤติการณ์แฮมเบอร์เกอร์กันง่ายๆ ด้วยภาพกันค่ะ
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 4)
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)
Ho Kitchen กับอาหารเย็นมื้อใหญ่
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 5 Luzern & ไปลุยหิมะบนยอดเขาTitlis
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 4 Lausanne, Vevey, and Montreux
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 3 Berne & Mont Blanc
บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เมนูที่ทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 2 Zurich & Geneva
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นการเดินทางและการเตรียมตัว
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ
รีวิว Bath & Body Works กลิ่นใหม่ต้อนรับสปริงค่ะ
If we hold on together >> Piano by คุณ tutu_pianist เพลงพิเศษสำหรับพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า
รีวิวผ้าเช็ดเครื่องสำอาง Pond's Cleansing Towelettes
Joanna Wang >> An Asian Version of Norah Jones
แม่ครัวสมัครเล่นกะเค้ก Tres Leches --> เค้กสามนม
รีวิว Skinceuticals C+ E Ferulic & Gamma Hydroxy & Kanebo กระปุกแดง
บล็อคสีชมพูกะเทศกาลดอกเชอรี่บาน Cherry Blossom @ DC
Review ครีมหอมๆ กลิ่นใหม่ๆ จาก Victoria's Secret และ Bath and Body Works ค่ะ
เปิดตัว MMU ตัวที่สามกับ Lumiere
เปิดตัว MMU ตัวที่สองกับน้องเหมียว Meow Cosmetics ค่ะ
รีวิว Everyday Minerals

เปิดตัว Mineral makeup ชิ้นแรกของเรา กับ Everyday Minerals ค่ะ
ประสบการณ์กรีดสิวที่คลินิคหมอเสริม-เพ็ญจันทร์

Magic Liquid Powder & Magic Illuminating Potion by Prescriptives
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

บลัชลุงชู P Amber 87 VS elf Sun Kissed ความเหมือนที่แตกต่าง
Review Eyeshadow ของ Nars ค่ะ

รีวิวสีบลัช NARS ตามสัญญาค่ะ


   
11 March 2008
Friends' blogs
[Add แมวจอมกวน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.