Group Blog
 
All blogs
 
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)หวัดดีค่ะ หลังจากห่างหายจากการรีวิวมานานหลายเดือนจะว่าไปก็ครึ่งปีได้เหมือนกันนะคะนี่... ช่วงนี้เริ่มพอมีเวลาก็เลยเอาน้ำหอมในกรุมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ น้ำหอมล็อตที่สามนี้เป็นส่วนที่ซื้อเพิ่มหลังจากได้เปิดกรุภาคสองไปนะคะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าคงต้องหยุดการซื้อน้ำหอมไปอีกพักใหญ่ๆ เลยค่ะ เพราะพอเอามารวมๆ กันในตู้แล้วเริ่มกลุ้มใจว่าจะซื้อมาทำไมกันมากมาย บรรดา wish list ทั้งหลายที่ยังติดค้างอยู่ในใจคงต้องแกล้งทำลืมไปพักใหญ่ๆ เลยค่ะ สำหรับรีวิวน้ำหอมของเราก็ขอรีวิวแบบคนไม่ได้มีความรู้เรื่องน้ำหอมแล้วกันนะคะ อาศัยความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ เลยค่ะ ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยค่ะProduct: L'Occitane EDT
กลิ่น: Cherry Blossom
ปริมาณ: 3.4 fl.oz/ 100 ml
ความเห็น: แอบเอนเอียงเริ่มต้นด้วยกลิ่นนี้ก่อนเลยนะคะ เพราะตอนนี้กำลังโปรดที่สุด แรกเริ่มเดิมทีแล้วเคยไปเทสกลิ่นนี้ตั้งแต่ออกมาใหม่ๆ ที่ร้านสองสามครั้ง และทุกครั้งก็จะฉีดกับกระดาษแล้วดม ผลก็คือไม่ชอบเอามากๆ รู้สึกว่ากลิ่น cherry blossom อะไรนี่ทำไมมันตุ่ยๆ พิกล แต่ด้วยความที่ชอบลายดอกไม้ที่ขวดและบ้าดอกเชอรี่เป็นเดิมทุน พอเข้าร้าน L'Occitane ทีไรก็อดที่จะลองกลิ่นนี้อยู่เนืองๆ ไม่ได้ จนกระทั่งวันนึงได้ลองฉีดกับผิวตัวเองตอนไปเดินเล่นฆ่าเวลาใน duty free ที่ไหนซักแห่ง พอได้ดมกลิ่นคราวนี้ "หลงรัก" เลยค่ะ กลิ่นหวานดอกไม้กำลังดี ไม่ฉุนเลย เป็นกลิ่นที่ยิ่งได้กลิ่นยิ่งชอบ ได้กลิ่นแล้วมีความสุขทั้งวันเลยค่ะ ตอนฉีดกลิ่นนี้จะรู้สึกเป็นผู้หญิงน่ารักหวานๆ ยังไงก็ไม่รู้ กลิ่นติดทนใช้ได้เลยค่ะ ฉีดเช้าก็อยู่ได้ทั้งวัน แต่บ่ายๆ กลิ่นจะอ่อนลงหน่อยนะคะ ใครชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ไม่ฉุนเราเชียร์ตัวนี้สุดใจเลยค่ะ
ขอติหน่อยน้า: ข้อติของเราคงมีอยู่อย่างเดียวคือฝาค่ะ มันไม่งามกลมกลืนไปกะขวดเลยอ่ะ เหมือนคนออกแบบมัวแต่ออกแบบตัวขวดแล้วหมดเวลาออกแบบฝาให้เสร็จซะงั้น


Product: Issey Miyake EDT
กลิ่น: L`Eau d`Issey Summer 2008
ปริมาณ: 3.4 fl.oz/ 100 ml
ความเห็น: เป็นยี่ห้อน้ำหอมที่ตั้งใจจะซื้อมานานมากมาย แต่ก็ไม่ได้ซื้อซักที จนกระทั่งรุ่นนี้ออกมา เห็นขวดแล้วก็หลงรักทันทีทันใด ยิ่งได้เทสกลิ่นแทบจะอยากคว้ามาเดี๋ยวนั้นเลยล่ะค่ะ แต่ก็นะ..ด้วยความงก เลยรอจน Sephora ลดราคาถึงได้ถอยมาเป็นเจ้าของค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นเข้ากั๊นเข้ากันกะลายที่ขวด ได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่นและความเย็นสบายของน้ำ ช่างสมกะเป็นน้ำหอมที่ออกมารับ summer 2008 ซะจิงเลยค่ะ
ขอติหน่อยน้า: จะเป็นไรมั๊ยเนี่ยที่จะบอกว่ายังหาที่ติไม่ได้เลยอ่ะ อ้อ..ราคาแพงไง


Product: Marc Jacobs
กลิ่น: Daisy
ปริมาณ: 1.7 fl.oz/ 50 ml
ความเห็น: เจ้าเดซี่ขวดนี้ซื้อมาเพราะแพ็คเกจเลยค่ะ เป็นน้ำหอมที่เราชอบแพ็คเกจที่สุดแล้ว คงเพราะเราชอบดอกเดซี่น่ะค่ะ ช่างออกแบบได้น่ารักมากมายเป็นที่สุด เจ้าดอกเดซี่สามดอกบนฝาทำให้รู้สึกว่าแค่เอามาวางประดับห้องก็คุ้มแระ สำหรับกลิ่นก็โอเคนะคะ เป็นกลิ่นออกแนวดอกไม้ที่ไม่ได้หวานเลี่ยนหรือฉุนจนเกินไป เราว่าเป็นกลิ่นที่ได้คอนเซ็ปดอกเดซี่นะ เพราะถ้าเรานึกถึงดอกเดซี่ก็จะนึกถึงดอกไม้สีขาวน่ารักๆ กลางทุ่งหญ้า ในวันที่ท้องฟ้าสดใส กลิ่นนี้ก็ประมาณนั้นเลยค่ะ
ขอติหน่อยน้า: อันนี้ไม่ใช่ข้อติของเรานะ แต่สำหรับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่จงมองข้ามอันนี้ไปเลยค่ะ


Product: Anna Sui
กลิ่น: Secret Wish
ปริมาณ: 1 fl.oz/ 30 ml
ความเห็น: ซื้อมาเพราะลดราคาเลยค่ะขวดนี้ แต่จำราคาไม่ได้แระ แต่ซื้อมาก็ไม่ผิดหวังนะ เพราะเท่าที่เคยเทสกลิ่นน้ำหอมของป้าซุยมาเนี่ย ชอบแทบทุกกลิ่นเลยค่ะ เพราะกลิ่นเค้าจะเบาๆ สดชื่นๆ ส่วนกลิ่นนี้เราว่าคล้ายๆ Dolly Girl On The Beach เหมือนกันนะ แต่อันนี้จะหวานโรแมนติคกว่า อืม..จะเวอร์ไปมั๊ยถ้าเราจะบอกว่าได้กลิ่นแล้วจะนึกถึงนางฟ้าตัวเล็กๆในโลกแห่งจิตนาการเลยล่ะ
ขอติหน่อยน้า: ด้วยยี่ห้อของป้าซุยก็การันตีความสวยของแพ็คเกจได้เป็นอย่างดี แต่ทำไมฝาต้องเป็นพลาสติกด้วยเนี่ย..หมดกัน !!!! คือมันทำให้ดูหมดราคาลงไป 40% เลยอ่ะค่ะ อีกเรื่องคือกลิ่นอาจจะหายเร็วไปซักนิดนะคะ

Product: Moschino
กลิ่น: I Love Love
ปริมาณ: 1 fl.oz/ 30 ml
ความเห็น: ชอบดีไซน์ขวดมั่กๆ ดูน่ารักสดใสดีน่ะค่ะ กลิ่นแนวๆ เดียวกันกับ Secret Wish เลย แต่กลิ่นจะไม่หวานเท่า จะออกสดชื่นสดใสมากกว่าค่ะ

Product: Gucci
กลิ่น: Envy Me
ปริมาณ: 1 fl.oz/ 30 ml
ความเห็น: เป็นกลิ่นที่อยู่ใน wish list มานานมากกกกกกกกกก แต่ก็จะโดนตัวอื่นตัดหน้าไปก่อนเสมอไม่รู้ทำไม จนในที่สุดก็ได้ฤกษ์ถอยมาจนได้ แต่หลังๆ เราจะซื้อน้ำหอมขวดเล็กแล้วอ่ะค่ะ เพราะกลัวใช้ไม่ทัน สำหรับกลิ่นนี้เห็นเป็นกลิ่นโปรดของหลายๆ คนเลย ได้กลิ่นแล้วจะนึกถึงสีชมพูเลยค่ะ เป็นน้ำหอมกลิ่นหญิงมั่กๆ รู้สึก Peony จะเป็นกลิ่นหลัก แต่ก็จะมีกลิ่นออกเปรี้ยวๆ แนวๆ ฟรุ๊ตตี้ตัดทำให้ไม่เลี่ยนเกินไปดีค่ะ
ขอติหน่อยน้า: บางวันฉีดจะรู้สึกฉุนนิดๆ ตอนแรกๆ อ่ะค่ะ บางคนก็ว่ากลิ่นติดไม่ทนนะ แต่สำหรับเราก็อยู่ได้ทั้งวันนะคะ


Product: Nina Ricci
กลิ่น: Premier Jour
ปริมาณ: 3.4 fl.oz/ 100 ml
ความเห็น: เป็นกลิ่นที่เคยชอบมากมาย อยากได้สุดๆ เพราะเคยไปเทสที่ duty free แล้วปลื้มสุดๆ แต่ทำไมพอซื้อมามันไม่เป็นงั้นไม่รู้อ่ะค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันฉุนกว่าอันที่เคยลอง กำลังสงสัยว่าตอนลองเป็น EDP แต่อันที่ซื้อเป็น EDT รึเปล่า แต่มันก็ไม่น่าจะต่างกันนะนั่น ใครอยากซื้อต่อบอกได้นะคะ...เอิ๊กๆ
ขอติหน่อยน้า: อืม..ต้องไปเทสที่เค้าเตอร์อีกรอบว่าตกลง EDP กะ EDT กลิ่นมันต่างกันแค่ไหน


Product: Yves Saint Laurent
กลิ่น: Baby Doll
ปริมาณ: 1 fl.oz/ 30 ml
ความเห็น: กลิ่นออกแนวฟรุ๊ตตี้หวานๆ ได้กลิ่นแล้วจะนึกถึงสีชมพูเลยค่ะ แพ็คเกจงามมั่กๆ .. อยากได้อันที่มีปอมๆ ห้อยจังเลยอ่ะ เราว่าใครชอบ Gucci Envy Me น่าจะชอบกลิ่นนี้นะคะ
ขอติหน่อยน้า: กลิ่นติดไม่ค่อยทนเท่าไหร่ อีกอย่างก็คือด้วยความที่ก้นขวดเป็นแหลมๆ คล้ายเพชร เลยทำให้วางแล้วมันจะเอียงไปมาอ่ะค่ะProduct: DKNY
กลิ่น: Be Delicious
ปริมาณ: 1.7 fl.oz/ 50 ml
ความเห็น: เจ้าแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้ซื้อมานานแล้วล่ะค่ะ แต่ยังไม่ได้เอามารวมในรีวิวน้ำหอม เป็นกลิ่นที่เคยคลั่งไคล้อยู่พักใหญ่ๆ เป็นกลิ่นที่ชอบมากกลิ่นนึงเลยนะ เพราะเป็นกลิ่นที่หอมหวานสดชื่นกำลังดี ฉีดแล้วสบายใจ ไม่ฉุน กลิ่นติดทน มีไรจะติมั๊ยเนี่ย !!!
ขอติหน่อยน้า: มีละที่ติ.. ก็เจ้าที่ฉีดอ่ะสิคะ ใช้ๆ ไปแล้วมันไม่ฉีดฟู่ๆ เลยอ่ะ ชอบออกมาเป็นสายใหญ่ๆ อ่ะค่ะ บรรยายไม่ถูกแฮะ
เฮ่อ... ไม่ไหวแระ ง่วงนอนมากมาย ยังเหลืออีกล็อตนึงไว้ไปต่อเป็นภาคสี่่พรุ่งนี้แล้วกันนะคะ กลุ่มที่เหลือจะเป็นพวก CK กะ Jennifer Lopez แล้วก็อีกสามสี่ยี่ห้อค่ะ อย่าลืมแวะมาติดตามกันต่อนะคะ

ปล. วันนี้เอาเพลงเก๋ๆ น่ารักๆ มาให้ฟังกันค่ะ ได้ยินครั้งแรกก็รู้สึกติดหูเลย เพราะความเก๋ของเพลงที่เอาเสียงปืนเสียงเครื่องคิดเงินมาใส่เข้ามาในเพลงอ่ะค่ะ... Paper Planes by M.I.A.Paper Planes - M.I.A. Music Code

Create Date : 09 มกราคม 2552
Last Update : 5 ตุลาคม 2552 23:50:10 น. 24 comments
Counter : 9400 Pageviews.

 
มีเยอะจังเลย

จขบ เปนแบบเราเลยอะ
เข้าร้านลอกซิทานทีไร
ต้องฉีด เชอรี่บลอสซัม ตัวนี้มาดมทุกที
เพราะชอบแพคเกจและสี
แต่เรายังไม่ได้ซื้อเลยหงะ
เหตุผลก้อันเดียวกับ จขบ เลย
สงสัยต้องลองฉีดกับตัวบ้างแล้ว


โดย: Classical Pianist วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:9:59:50 น.  

 
เพียบเลยอ่ะน้องฝน น้ำหอมเยอะมากกกกก จะเนื้อหอมไปถึงไหนกันจ๊ะน้องสาว เจ๊รอดูภาคต่อไปอยู่นะจ๊ะ สงสัยเปิดร้านขายน้ำหอมได้เลยม้างเนี่ยเจ๊ว่า


โดย: ตัวเล็กอ้วน วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:10:24:51 น.  

 
DKNY be delicious
น้ำหอมในฝันเลย


โดย: มูมู่น้อย (sweet-and-sour ) วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:11:11:05 น.  

 
น่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ


โดย: สาวพิษณุโลก** วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:12:11:29 น.  

 
คุณฝน Daisy ขวดน่ารักมากกกก ส่วน Envy Me นี่ติดอันดับหมดแล้วต้องซื้อซ้ำของพิมไปแระ อิอิ ตอนนี้หยุดซื้อแล้วล่ะค่ะ เพราะเจอถูกใจซื้อซ้ำจริง ๆ แล้ว 3 ตัว
คือ bvlgari Pour Femme/Estee Pleasures/Gucci Envy Me และอาจพ่วง CK Enternity Moment ด้วยอีกตัว นอกนั้นแสวงหาไปก็ไม่เจอตัวไหนโดน ๆ ซะที
ล่าสุดลอง Miss Dior แต่บนผิวกลายเป็นกลิ่นสับปะรดในน้ำเชื่อมซะงั้น ^^"


โดย: ชิฟฟอนคาปูชิโน่ วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:13:12:09 น.  

 
ชอบดีไซน์ขวดMoschino เหมือนกันเลยยค่า


โดย: sppm วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:14:52:48 น.  

 
ฝนจังเมื่อวานพี่นุทบ่นถึงฝนจังอยู่ วันนี้ได้อ่านบล็อกใหม่เลย Issey Miyake EDT กลิ่นนี้เราอยากได้มากเลย ขวดก็สวย แต่พี่ชายเราซื้ออย่างอื่นมาแทนเลยอด ส่วนเดซี่เราไปลองแล้วว่ามันฉุนเลยไม่เอา สงสัยต้องไปลองใหม่ คิดถึงนะตัวเอง


โดย: Cottony วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:15:09:37 น.  

 
น้ำหอมมากมาย มีเหมือนกันหลายตัวเลยค่ะ


โดย: dongdangka วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:17:12:25 น.  

 
แต่ละขวดน่าใช้ทั้งนั้นเลยค่ะ


โดย: MeLaNie_me' วันที่: 10 มกราคม 2552 เวลา:21:03:39 น.  

 
กร้าก ทำไมมันเยอะจัง

ใช้ทันอะป่าวเนี้ยะ


โดย: pongampy วันที่: 11 มกราคม 2552 เวลา:6:38:06 น.  

 
Issey รุ่นนี้ทำขวนสวยมากเลยจ้าน้องฝน


โดย: ซัน IP: 202.156.10.232 วันที่: 12 มกราคม 2552 เวลา:23:30:44 น.  

 
Issey Miyake ชอบที่สุดอ่ะครับ


โดย: everything on วันที่: 13 มกราคม 2552 เวลา:5:02:33 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแมวจอมกวน มีน้ำหอมเยอะ แสดงว่าชอบน้ำหอมจิ สา มีไม่กี่ขวด ชอบใช้อยู่ยี่ห้อเดียวอะ แต่ถ้าแฟนไปต่างประเทศ บางทีเขาก็ซื้อให้ค่ะ

เอ้ สาเห็นคุณแมวจอมกวน รีวิว ที่เขียนขอบตา อยากได้อะ แต่ไม่ค่อยได้ แต่อยากได้ อิอิ


โดย: Candydolls วันที่: 13 มกราคม 2552 เวลา:5:30:14 น.  

 
กุ้งเห็นน้ำหอมไม่ค่อยได้เลยค่ะ
เห็นแล้วต้องวิ่งหนี้ คริๆ
แค่เห็นรูปก็เวียนหัวแล้วค่ะ

ปล. ขอบคุณมากๆ สำหรับโหวตนะคะ


โดย: KungGuenter วันที่: 13 มกราคม 2552 เวลา:5:36:10 น.  

 
หูยยยยย รีวิวเริ่ดๆแบบนี้ ไม่ชวนน้องมาดูเลย

ปล่อยน้องตกข่าว ตกเขียว อยู่ตั้งนาน บล้อกตัวเอง ก้อไม่ได้เข้าเลย เพิ่งเห็นเม้นท์พี่ฝนจะบอกว่า ตัว ที่พี่ฝน สอยๆมาเนี้ย หลายๆตัว เป็นกลิ่นที่น้องชอบทั้งนั้นเลย ที่จริง คือ แทบทุกตัวเลยก้อว่าได้ อิอิอิอิ


เดซี่ กลิ่นน่ารักน่ากอดมากๆๆๆ กลิ่นดูไร้เดียงสา ดูน่ารัก และรอการค้นพบ อิอิอิ


cherry blossom กลิ่น ก้อน้่าร๊ากก น่ารัก เล็กชอบ มากกว่า ของ bbw อีกนะ แต่ ของ l'occitan ที่สนจริงคือ ตัวชาขาว หรือไม่ก้อชาเขียว หอมากกกกกกเลยจ้า พี่สาว


เสียดาย เจ้า นีน่าจังเลย จำได้ ว่าเคยคุยกะพี่ พี่ยังบอกอยู่เลย ว่าอยากได้มากๆ หอมๆ ไหงกลายมาเป็นงี้ได้น้า อิิอิอิอิ


ตอนนี้ เล็กชอบ ch ของ carolina สุดลิ่มเลย อิิอิอิ


โดย: LoveToBeLoved วันที่: 15 มกราคม 2552 เวลา:2:15:15 น.  

 
Blog น่ารักจังค่ะ
ชอบๆ

Ps. น้ำหอมเยอะมากเลย


โดย: Gikk IP: 202.173.215.148 วันที่: 15 มกราคม 2552 เวลา:17:23:58 น.  

 


โดย: Candydolls วันที่: 16 มกราคม 2552 เวลา:0:48:11 น.  

 
ขอบคุณทุกๆ คนที่แวะมาอ่านรีวิวและเม้นท์ไว้ในบล็อคนะคะ เดี๋ยววันนี้จะเขียนภาค 4 ต่อแล้วค่าหลังจากอู้มานาน


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 18 มกราคม 2552 เวลา:13:58:25 น.  

 
envy me, dkyn แอปเปิ้ลเขียวชอบอ่ะสดชื่นดี หอมมม


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:12:04:50 น.  

 
เยอะมากเลยค่ะเราเคยมีมากสุด 5 ขวดเองอ่ะ ใช้ไม่ทัน ตอนนี้พยายามมีมากสุด 3 ขวดค่ะ เราชอบ Gucci Envy me มากมากซื้อ มาใช้สองรอบแล้วค่ะ


โดย: smithfamily วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:14:01:06 น.  

 
คุณโอ๋ -- ท่าทางจะชอบกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้นะคะนี่ สองกลิ่นนี้ฝนชอบมากๆ เหมือนกันค่ะ

คุณ smithfamily -- ขอบคุณที่แวะมาที่บล็อคนะคะ ฝนเองก็ไม่คิดว่าจะบ้าซื้อน้ำหอมเยอะขนาดนี้หรอกค่ะ ตอนแรกก็ว่าจะซื้อแต่กลิ่นที่ชอบ แต่พอไปเจอเวลาลดราคาแล้วก็อดใจไม่ค่อยได้ซักทีน่ะค่ะ เลยจะกลายเป็นสะสมไปแล้วตอนนี้


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 19 มกราคม 2552 เวลา:22:52:54 น.  

 
หวัดดีค่ะ แอบอ่านมาหลายทีแล้ว ชอบน้ำหอมเหมือนกันเลย มีความรู้สึกว่าปอกับคุณฝนนี่ชอบน้ำหอมกลิ่นคล้ายๆกันเลยนะค่ะ คือหวานๆสดชื่นๆ ปอเข้ามาดูก็ซื้อตามคุณฝนไปตั้งหลายขวดแล้ว ไม่ผิดหวังเลย ล่าสุดนี่จะซื้อCherry Blossomเหมือนกันค่ะ หอมน่ารักเนอะ


โดย: หม่ามี๊เคนโด้ IP: 58.9.215.6 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:17:59:34 น.  

 
หวัดดีค่าคุณปอ ขอบคุณมากๆ ที่แวะมาที่บล็อคบ่อยๆ นะคะ ดีใจจังเลยที่มีคนคอเดียวกัน ชอบน้ำหอมกลิ่นแนวเดียวกันเลย จะบอกว่าเชียร์เจ้า Cherry Blossom สุดใจเลยค่ะ ฝนชอบมากๆ วันไหนใช้จะรู้สึกดีเป็นพิเศษเลยล่ะค่ะ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:22:13:33 น.  

 
เข้ามาดมน้ำหอม


โดย: najung (najung ) วันที่: 16 สิงหาคม 2552 เวลา:13:09:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แมวจอมกวน
Location :
กรุงเทพฯ United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่อดีตคนไกลบ้านคนนึง ที่เริ่มจากหลวมตัวมาเรียนที่อเมริกา ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิต ได้รับประสบการณ์และแง่คิดมากมายจากดินแดนแห่งนี้ ตอนนี้หาทางกลับบ้านเจอแล้วค่า.. ได้กลับมาเริ่มต้นชีวิต (อีกครั้ง) ที่เมืองไทยซะที ที่มาของชื่อก็เพราะว่าเป็นคนที่รักแมว จึงเป็นที่มาของชื่อ "แมวจอมกวน" ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนค่ะ


Link Blog ล่าสุด

คนโสดและไม่โสดหงายมือขวามาดูเดี๋ยวนี้ (เส้นสมรส ฟันธง!!!!)
มาทำความเข้าใจระบบเศรษฐกิจจากควายกันดูมั๊ยคะ ^^
คนค้นคน: มิสป่าตอง... หญิงที่ผูกติดกับภาพในอดีต
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กสำหรับคนรักช็อกโกแลต (และน้องหมี)
สำหรับแฟนบาร์บี้.. ชวนมาสะสมแสตมป์ไทยชุดบาร์บี้กันค่ะ
ตามรอยห้องก้นครัวไปชิม King Kong Buffet ซอยหลังสวนค่ะ
Lenka สาวสวยเสียงน่ารัก..เพลงยิ่งน่ารักน่าฟัง
หน้าร้อนแบบนี้.. มาสครับผิวกันดีกว่าค่ะ: รีวิวสครับที่กำลังปลื้ม
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ
มาทำความเข้าใจกับวิกฤติการณ์แฮมเบอร์เกอร์กันง่ายๆ ด้วยภาพกันค่ะ
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 4)
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)
Ho Kitchen กับอาหารเย็นมื้อใหญ่
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 5 Luzern & ไปลุยหิมะบนยอดเขาTitlis
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 4 Lausanne, Vevey, and Montreux
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 3 Berne & Mont Blanc
บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เมนูที่ทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 2 Zurich & Geneva
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นการเดินทางและการเตรียมตัว
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ
รีวิว Bath & Body Works กลิ่นใหม่ต้อนรับสปริงค่ะ
If we hold on together >> Piano by คุณ tutu_pianist เพลงพิเศษสำหรับพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า
รีวิวผ้าเช็ดเครื่องสำอาง Pond's Cleansing Towelettes
Joanna Wang >> An Asian Version of Norah Jones
แม่ครัวสมัครเล่นกะเค้ก Tres Leches --> เค้กสามนม
รีวิว Skinceuticals C+ E Ferulic & Gamma Hydroxy & Kanebo กระปุกแดง
บล็อคสีชมพูกะเทศกาลดอกเชอรี่บาน Cherry Blossom @ DC
Review ครีมหอมๆ กลิ่นใหม่ๆ จาก Victoria's Secret และ Bath and Body Works ค่ะ
เปิดตัว MMU ตัวที่สามกับ Lumiere
เปิดตัว MMU ตัวที่สองกับน้องเหมียว Meow Cosmetics ค่ะ
รีวิว Everyday Minerals

เปิดตัว Mineral makeup ชิ้นแรกของเรา กับ Everyday Minerals ค่ะ
ประสบการณ์กรีดสิวที่คลินิคหมอเสริม-เพ็ญจันทร์

Magic Liquid Powder & Magic Illuminating Potion by Prescriptives
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

บลัชลุงชู P Amber 87 VS elf Sun Kissed ความเหมือนที่แตกต่าง
Review Eyeshadow ของ Nars ค่ะ

รีวิวสีบลัช NARS ตามสัญญาค่ะ


   
11 March 2008
Friends' blogs
[Add แมวจอมกวน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.