Group Blog
 
All blogs
 
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ

ถ้าพูดถึงเค้กแล้ว.. หลายๆ คนคงมีร้าน Coffee Bean by Dao เป็นร้านเค้กในดวงใจกันหลายคน โดยเฉพาะในช่วงที่ยังมีร้านอยู่ที่เดียวที่ซอยเอกมัย ซอย 12 เราเองก็เป็นหนึ่งในสาวกของร้านนี้ด้วยค่ะ เพราะไม่ไกลบ้านและรสชาดของเค้ก (และอาหารก็ด้วยนะ) โดนใจสุดๆ แต่พอเวลาผ่านไป เรารู้สึกว่าคุณภาพความอร่อยและราคาทำไมมันเริ่มแปลผันกันนะ ราคาที่เพิ่มขึ้นจากแปดสิบเก้าสิบ มาเป็นร้อยกว่าๆ ในขณะที่ขนาดเราว่ามันเล็กลงอ่ะ รสชาดก็ไม่ปิ๊งเหมือนแต่ก่อน คืออร่อยนะ..เพียงแต่มันไม่เหมือนเดิม ก็เลยทำให้เราไม่ค่อยเลือกร้านนี้เท่าไหร่เวลาอยากกินเค้ก ประกอบกับพักนี้มีร้านเค้กให้เลือกไปลองชิมเยอะแยะไปหมด ก็เลยแอบงอน Coffee Bean หันไปหาร้านเค้กอื่นๆ เพื่อหาร้านที่ถูกใจต่อไป แล้วก็เลยเป็นที่มาของรีวิววันนี้ค่ะ

สำหรับที่มาของร้านนี้ก็เพราะคุณบอสเลยค่ะ คุณบอสเราเค้าอยู่แถวเอกมัย แล้ววันนึงคุยกันเรื่องเค้กนี่แหละ เค้าบอกว่า..ถ้าชอบกินเค้กนะ ลองไปร้านนี้ดูสิ เค้าชอบกว่า Coffee Bean เยอะเลย อยู่ใกล้ๆ กันนี่แหละ ชื่อ "Sugaroma" ชื่อนี้ยังวนเวียนอยู่ในสมองได้สองสามวัน พอสบโอกาสหยุดเสาร์อาทิตย์เลยแว้บไปลองชิมค่ะแผนที่จากนามบัตรของร้านนะคะ สังเกตได้ว่าจะเข้าได้สองทาง..ทั้งทางเอกมัยซอย 12 แล้วก็ปรีดีพนมยงค์ซอย 31 (ก็ซอยสุขุมวิท 71 นั่นแหละค่ะ) ร้านจะอยู่ใกล้กับทางซอยปรีดีมากกว่านะคะ ถ้าเข้าทางเอกมัยจะเลยร้าน Coffee Bean ไป แล้วอยู่ด้านขวามือ แต่ถ้าเข้ามาทางซอยปรีดีจะอยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึง Coffee Bean ค่ะ เราว่าร้านนี้เหมาะกับคนที่มีรถนะคะ ถ้าหวังนั่งรถไฟฟ้าหรือรถเมล์คงลำบากเพราะต้องเข้าซอยไปอีกหน่อย

วันนั้นที่ไปไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่เพราะค่ำแล้ว ต้องรีบกลับบ้าน ก็เลยสั่งกลับไปทานที่บ้านค่ะ เสียดายมากมายที่ไม่ได้นั่งเล่นในร้านและไม่ได้ถ่ายรูปในร้านมาด้วยเพราะมันน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่ว่าจะมุมไหนมันน่ารักน่าถ่ายรูปไปหมดเลยน่ะค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะไปนั่งชิลๆ ถ่ายรูปให้หนำใจเลย แต่ปัญหาคือ..ร้านเล็กมากๆ ค่ะ มีที่จอดรถได้ประมาณ 3 คันเอง ถ้าจอดซ้อนคันก็ได้อย่างมากอีกสาม ซึ่งคงลำบากพอดู ตัวร้านก็ไม่ได้กว้างขวางนะ นั่งได้แค่ไม่กี่โต๊ะ เห็นมีชั้นบนแต่พนง.บอกว่าใช้สำหรับจัดเลี้ยงหรืออย่างอื่นไม่ได้เปิดให้ขึ้นไปค่ะตู้เค้กไม่ได้มีเค้กให้เลือกมากมายขนาด Coffee Bean แต่เราเห็นแต่ละอันแล้วเลือกไม่ถูกเลยอ่ะค่ะ เพราะน่ากินทั้งนั้นเลย สนนราคาต่อชิ้นจะราวๆ แปดสิบเก้าสิบ เห็นป้ายรูปด้านบนมีฟองดูด้วยนะ ถ้าจำไม่ผิดชุดละสองร้อยเกือบสามร้อย..น่ากินมั่กๆ หลังจากเลือกไปเลือกมาก็เลยได้มาสี่ชิ้นดังนี้ค่ะ...นี่ถ้าไม่เกรงใจว่าแต่ละคนที่บ้านพยายามลดน้ำหนักกันอยู่นะคะ..คงเลือกมามากกว่านี้แน่ๆ มาดูแต่ละอันกันเลยดีกว่าค่ะ
เรื่องชื่อเค้กคงไม่เป๊ะนะคะเพราะเป็นปลาทองความจำสั้น อันนี้เป็นชิ้นแรกที่เล็งเลยค่ะ เจ้า Caramel Macadamia Cheese Cake เนื่องจากชอบเค้ก Caramel Macadamia ของร้าน Something Sweet มากๆ เลยอยากลองของที่นี่ดู โดยลืมดูชื่อด้านหลังเลยว่าเป็นชีสเค้ก (เราเป็นคนไม่ค่อยชอบกินชีสเค้กเท่าไหร่น่ะค่ะ) ชิ้นนี้ราคา 90 บาทค่ะเห็น Macadamia ราดด้วย Caramel แล้วน่ากินสุดๆ ค่ะ แต่พอเนื้อเค้กเป็นชีสเค้กเราเลยไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ม่ามี้ของเราชอบกินมากๆ ค่ะ บอกว่าชอบอันนี้ที่สุดในสี่ชิ้นที่เลือกมาเลยชิ้นที่สองเป็น White Chocolate Mousse Cake ชิ้นนี้เป็นพระเอกของเราและคุณพ่อค่ะ เรารู้สึกว่าร้านนี้ทำเค้กที่เป็น Mousse ได้ดีมากๆ นะ มันนุ่มละมุนแล้วก็อร่อยมากๆ เลยค่ะ กินแล้วไม่อยากจะแบ่งให้ใครกินเลยเนี่ยชิ้นนี้ ชิ้นนี้ราคา 80 บาทนะคะซูมให้ดู white choc ที่เค้าโรยไว้หน้าเค้ก เห็นรูปแล้วอยากกินอีกจังแฮะ.. แต่ว่ากินเค้กแบบนี้แอบเปลืองนะคะ ด้วยเพราะมันเป็นมูสรึเปล่านะเลยทำให้กินไปแว้บหายไปอย่างรวดเร็วจริงๆชิ้นนี้คุณน้องชายเลือกมาค่ะ เค้าชอบกินช็อกโกแลตน่ะเลยเอาเจ้า Chocolate Truffle Cake มาด้วยอันนึง ใครที่โปรดช็อคโกแลตคงชอบค่ะ สนนราคาก็ 85 บาทค่ะสำหรับเราก็ชอบนะคะ เพียงแต่เราชอบไวท์ช็อคมากกว่าเท่านั้นเองชิ้นสุดท้าย.. Tiramisu เราชอบทาน Tiramisu เป็นปรกติอยู่แล้ว พอไปเจอที่ร้านไหนเลยชอบสั่งมาลองทานดูค่ะ สำหรับร้านนี้เราว่าก็อร่อยระดับนึงนะคะ แต่ไม่ได้ปลื้มขนาดยกให้เป็นพระเอกของร้านนี้ ราคาแพงสุดในสี่ชิ้นนี้ 100 บาทค่ะจริงๆ เกือบไม่ได้สั่งแล้วล่ะค่ะ เพราะไม่มีอยู่ในตู้ แต่พอดีพนง.บอกว่าเพิ่งทำเสร็จจะเอามั๊ย..เราก็เลยขอมาหนึ่งค่ะ ตอนจ่ายตังค์ว่าจะรูดบัตร..แต่เค้ารับแต่เงินสดนะคะ อย่าลืมเช็คดูก่อนไปร้านนะคะ เพราะคงหาตู้ ATM กดลำบากแน่ๆ ค่ะในซอยนั้น

สรุปแล้ว..เราว่าร้าน Sugaroma เป็นร้านเค้กที่น่ารักน่านั่งมากๆ เค้กก็อร่อยและคิดว่าจะกลับไปทานอีกแน่ๆ ค่ะ เพราะมีอีกหลายอันเลยที่เห็นแล้วอยากจะลอง โดยเฉพาะฟองดูอ่ะค่ะ ถ้าได้มีเวลาไปนั่งทานที่ร้านคงต้องลองสั่งมาแน่ๆ ส่วนถามว่าถ้าเทียบกับ Coffee Bean อันไหนอร่อยกว่ากัน... อืม..จากที่ได้ลองมาสี่ชิ้นเราว่าโดยรวมของ Coffee Bean น่าจะดีกว่านะคะ หมายถึงรสชาดนะ แต่ถ้าให้เราเลือกตอนนี้คงไปกินร้าน Sugaroma มากกว่าค่ะ กำลังเห่อแวะมาเพิ่มเติมลิงค์ของร้าน Sugaroma ไว้นะคะ พอดีเห็นมีเพื่อนๆ ถามกันมาว่าที่ร้านมีเค้กแบบไหนบ้าง เราเองก็เพิ่งเคยไปแค่ครั้งเดียวเลยคงยังตอบไรมากไม่ได้น่ะค่ะ แต่พอดีมีลิงค์เวปของทางร้านอยู่บนนามบัตร ลองเข้าไปดูแล้วเห็นมีรูปเค้กหน้าตาน่ากินเพียบเลยค่ะ ยังไงลองเข้าไปดูได้นะคะ.. เผื่อจะตัดสินใจได้ว่าน่าไปลองชิมรึเปล่า

//sugaromashop.multiply.com/


Create Date : 08 มีนาคม 2552
Last Update : 6 ตุลาคม 2552 0:16:42 น. 30 comments
Counter : 3827 Pageviews.

 
เด๋วนี้มีลายน้ำเปนชื่อด้วยเองด้วยหรอค่ะ
เริศไปเลยนะคะคุณพี่
...
ขอบอกว่าตกใจค่ะ
เหนแมคคาดาเมียเปนเหดฟางไปชั่วขณะจิต
แอบงอนนะค่ะ หนีคุนน้องไปทานคนเดียว ชิ


โดย: น้องนู๋ใบบอน IP: 125.24.252.216 วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:1:28:29 น.  

 


สวัสดีคะ แวะมาเยี่ยมในวันหยุด มีความสุขมาก ๆ นะคะโดย: หน่อยอิง วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:9:41:04 น.  

 
ว๊าว เค้กร้านนี้หน้าตาดีม๊ากกกก


โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:10:15:31 น.  

 
น่ากินจัง

เป็นร้านที่คิดว่าจะไปมานานแล้วหลายปีเลย

แต่ไม่มีรถค่ะ T_T ไว้คุณแฟนว่าง

หนูไม่ลดน้ำหนัก จะชวนไป


โดย: pamaano IP: 58.10.102.243 วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:11:58:11 น.  

 
ตามมาชิมเค้กค่ะ ชอบจังรีวิวร้านเค้กนี่


โดย: jeen_cute วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:12:56:30 น.  

 
น่าหม่ำๆๆเป็นที่สุดเลยค่ะ

มีอะไรเป็นสตรอเบอรี่ๆมั่งไม๊คะ

ชอบแดงๆๆๆ อิอิ แต่ช๊อกโกแลตก็ชอบน้า

เคยเห็นรีวิวมาบ้างแล้ว รู้สึกร้านจะสวยน่ารักด้วยใช่ป่ะคะ


โดย: แซลลี่ (lazypiggy ) วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:17:11:09 น.  

 
เค้กน่าทานจังเลยค่ะ ..
เมี๊ยว...


โดย: nit161026 (หม่ามี้ของม่าเหมียว ) วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:18:22:55 น.  

 
ว้าวววว น่าทานมากคะ อยากไปชิมบ้างจัง

ปล. บล็อคน่ารักจังคะ


โดย: ป้าเรย์ วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:19:23:29 น.  

 
น่าทานจังค่ะ

แต่ไกล ไปไม่ถูกแง๋ม

Coffee Bean อยู่ใกล้กว่า แค่เดินไปก็ถึงแล้ว


โดย: หยุ่ยยุ้ย วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:19:27:44 น.  

 
น่าทานจังเลยค่ะ แต่ว่าเราลดความอ้วน
ได้แต่มอง อด อิอิ


โดย: kittypiggybent (KurodaBB ) วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:19:41:43 น.  

 
น่าทานมากๆเลยค่ะ


โดย: Pamadoro (Pammii_Pammii ) วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:20:36:43 น.  

 
น่าทานที่สุด เสียดายบ้านเราอยู่ไกลจากนั้น ถ้ามีโอกาสคงจะได้แว๊บไปทานบ้าง


โดย: dolores วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:21:11:53 น.  

 
แอบตามมาจากบอร์ดที่แนะนำเรื่องอุปกรณ์
ชอบอันที่เป็นมูสเหมือนกันค่ะ เพราะชอบนิ่มๆ กำลังอยากหาร้านใหม่ๆไปกินกับเพื่อนๆอยู่พอดี ขอบคุนมากนะคะ
ป.ล.ไม่อยากไปคอฟฟี่บีนอีกแล้วค่ะ ไปกินครั้งเดียวที่เซนเวิล์ด แล้วเสียอารมณ์กับบริการมากค่ะ หลังๆเลยไปกิน something sweet จนได้แต้มกินฟรีไปชิ้นหนึ่ง พร้อมกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นด้วยด้วย อิอิ


โดย: kon IP: 118.174.25.228 วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:0:06:22 น.  

 
ว้าววว
มีเค้กชาเขียวมั่งมัียคะ
ติดกินของคอฟฟี่บีนเหมือนกัน
แต่บางทีเค้าชอบบอกว่าชาเขียวหมดๆๆๆ
เซ็งเลยค่ะ


โดย: funkylady วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:0:26:48 น.  

 
เป๋อไม่ชอบ coffee bean by dao เท่าไหร่อ่ะค่ะพี่ฝน รู้สึกว่าที่ได้ยินมามันเกินจริงไปหน่อย พอได้ไปกินจริงๆแล้วรู้สึกรสชาติ "แค่อร่อย" สำหรับเค้กที่ทำกันทั่วไป ไม่ใช่ "อร่อย" สำหรับเค้กที่มาจากร้านเค้กโดยเฉพาะหรือร้านที่เค้กดัง (เป๋อลองกินเค้กขายดีของร้านอ่ะค่ะ จำชื่อไม่ได้แล้ว) อาหารในร้านก็เฉยๆ คะ บริการก็ไม่ประทับใจเท่าไหร่

ร้านที่เป๋อกินบ่อยจะเป็น Cheese cake house ค่ะ ในซอยแจ่มจันทร์ แต่ร้านนี้เค้กจะออกหนักๆ richๆ หน่อย บางคนก็ไม่ชอบ ร้านนี้อาหารไม่อร่อย (ก็ขายเค้กนี่เนาะ)

ว่าแต่พี่ฝนชอบกินเมนูไหนมากที่สุดในร้าน something sweet คะ (ร้านนี้เค้กเบาๆกินง่ายเนาะ) มีเมนูนึงอร่อยที่สุดที่เคยลองในร้านนี้ แต่จำชื่อไม่ได้ง่ะค่ะ -_-'' สั่งเค้กวันเกิดทีไรจะสั่งอันนั้นตลอดเลย แล้วก็หมดก้อนทุกทีโดย: เป๋อเองจ้า IP: 76.119.199.105 วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:0:38:19 น.  

 
ตัวเองไม่ชอบกินชีสเค้กเหมือนเค้าเลยอ่ะ แต่เค้าติดใจชีสเค้กของโรงแรม Four Season มากเลยกินเพลินไม่เลี่ยนด้วย ราคาปอนด์ล่ะ 600 บาทจ้า ตอนนี้เราก็เบื่อ Coffee Bean เหมือนกันชอบอยู่อย่างเดี่ยวคือ Baby Boom พูดเรื่องเค้กแล้วอยากกินเนอะ


โดย: Cottony วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:7:44:14 น.  

 
ว๊าววว น่าหม่ำ


โดย: Cutetetsu วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:8:30:53 น.  

 
เคยเห็นรีวิวจากเว็บอะไรสักอย่าง
น่าไปจริงๆ ค่ะ
ยิ่งเห็นรีวิวเค้กแบบนี้ยิ่งน่าไปใหญ่เลย
สงสัยต้องหาโอกาสไปบ้างแล้ว


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:10:00:12 น.  

 
ต่อมน้ำลายแตก..น่ากินมากๆเลยค่า


โดย: AB_PAE วันที่: 9 มีนาคม 2552 เวลา:11:41:04 น.  

 
ขอบคุณทุกๆ คนนะคะที่แวะมา สำหรับคำถามเกี่ยวกับเค้กว่ามีไรบ้าง ฝนเพิ่ง link ของเวปของร้านไว้ให้ด้านบนแล้วนะคะ จะมีรูปเค้กต่างๆ ให้ดูด้วยว่ามีไรบ้าง ก่อนเราออกจากร้านเห็นพนง.บอกว่าเค้าจะทำเค้กปรับเปลี่ยนไปเรื่อยนะคะ

น้องเป๋อ -- ร้าน Cheese cake house นี่มีเค้กอื่นๆ ที่ไม่ใช่ชีสเค้กป่าวนี่ พี่ชอบนะเค้กที่ริชๆ อ่ะ แต่ไม่ค่อยปลื้มชีสเค้กเท่าไหร่อ่ะตัวเอง ส่วนร้าน something sweet พี่จะชอบคาราเมลแมคคาดาเมียอ่ะ อันอื่นๆ ก็มีชอบนะ แต่จำมะค่อยได้ แบบว่าเวลาสั่งเค้กวันเกิดของที่ทำงานเค้าชอบสั่งของร้านนี้น่ะ เลยได้ลองหลายอันจนมึน

ฝ้ายจัง -- เราสองคนนี่ท่าทางจะชอบไรเหมือนกันเยอะจริงๆ นะนี่ เพราะเราสุดจะโปรด Baby Boom เลยอ่ะ จำได้ว่าแต่ก่อนจะชอบสุด เป็นเค้กที่ทำให้รัก Coffee Bean เลยล่ะ แต่หลังๆ กินแล้วเฉยๆ ซะงั้น เสียใจมากมาย อยากได้น้อง Baby Boom ชาเขียวรสเก่ากลับมาจัง


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:0:27:36 น.  

 
เอ คิดว่ามีนะคะ แต่อาจจะน้อยหน่อยอ่ะค่ะ จำได้แต่ว่ามีพายอ่ะค่ะ มีทั้งแบบอบกะไม่อบ บลูเบอร์รี่ครีมชีสพายหย่อยมั่กๆ อิอิ
กิน Cheesecake factory ที่นี่แล้วคิดถึงเค้กที่ Cheesecake house T_T หร่อยกว่าเยอะเรย

something sweet นี่ไม่แน่ใจว่าเค้กชื่ออะไรที่เป๋อกินบ่อยและรู้สึกว่าอร่อย เหมือนจะ Nutella รึเปล่าไม่รู้


โดย: เป๋อเองจ้า IP: 76.119.199.105 วันที่: 10 มีนาคม 2552 เวลา:22:26:17 น.  

 
อ้า ... น่าทานมั่กๆเลยค่ะ

เห็นแล้วต้องตามไปให้ได้เลยค่ะ

ถึงแม้จะกลัวอ้วนแต่ก็ไม่หวั่นแล้วค่ะ 55+


โดย: kinebibrabra วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:21:29:11 น.  

 
โอ้โห ... Macadamia Cheese Cake น่ากินมากกกกก


โดย: zonier วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:21:56:36 น.  

 
คิดผิดจริงๆ ที่คลิกมาดูตอนนี้

เง้อ เค้กแมคคาเดเมีย น่ากินมากกกกกก


นี่พี่ฝน ร้าน sth sweet นี่ก้อร้านโปรดเหมือนกันเลย ได้มากินร้านนี้ เพราะ เสียเซลฟ์กะคอฟฟี่บีนเหมือนกันพี่ฝน เพราะไรรู้มั้ย

วันนั้นว่าจะไปนั่งทานที่ร้าน ครั้งแรกเลย ปกติ จะโทรสั่งเอาไงคับ แล้วให้คนไปรับ

แต่วันนั้นอยู่ในห้าง อยากกิน เลยไป ค่าที่เล็ก ไม่เคยนั่งในร้าน นึกภาพไว้ ร้านเค้กอ่่ะพี่ ควรจะมี กลิ่น วนิลา กลิ่น เค้ก ลอยฟุ้งๆ กลิ่นเม็ดกาแฟหอมๆ ไรแบบนี้


ชะอุ๊ย ร้านหรู ..... ซะด้วย น่านั่งสุดๆ


พอเข้าไป แค่ เลยหน้าประตูไป กลิ่น ที่ถาโถมเข้ามา มันคือ กลิ่น

กลิ่นแกงไตปลาอ่ะ จริงๆนะ น้องไม่รู้ว่า เค้ามีมั้ย แต่มันไตปลาชัดเลย เพื่อนไม่เชื่อ เลยบอกให้มันเข้ามา

แหมมมม แทบอยาก ยกหนมจีน ไข่ต้ม ผักสด มานั่งกินจริงๆเลยพี่ 55555
โดย: LoveToBeLoved IP: 125.24.185.71 วันที่: 18 มีนาคม 2552 เวลา:3:14:17 น.  

 
คุณ kinebibrabra -- ลองไปทานดูนะคะ ฝนก็กะว่าจะไปลองเค้กใหม่ๆ อีกแน่ๆ ค่ะร้านนี้

คุณ zonier -- ถ้าชอบชีสเค้กด้วยคงจะชอบเลยค่ะ ตอนเห็นในตู้ก็เลือกอันนี้อันแรกเพราะเจ้า Macadamia นี่แหละค่ะ

นุ้งเล็กกี้ -- โอย..ขำอ่ะ ทำไมร้านคอฟฟี่บีนมีกลิ่นแกงไตปลาได้เนี่ย 555 เสียลุคสุดๆ พี่ว่าพนง.ในร้านซื้อมากินเป็นอาหารเที่ยงไรงี้ป่าวตะเอง


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:0:06:24 น.  

 
Looks Yummy naaaaa !!!

i wanna taste them janggg


โดย: NofiizNokie วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:17:43:14 น.  

 
น่าหม่ำทุกอย่างเลย อยากไปลองทานบ้างจังแต่บ้านไกลเหลือเกิน นานน๊าน..จะได้ไปแถวนั้นซักที

ไม่เป็นไร ดูคุณฝนรีวิวก็มีความสุขแล้วล่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ


โดย: kaajibjib วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:18:05:07 น.  

 
คุณ NofiizNokie -- ถ้ามีโอกาสลองแวะไปทานนะคะ

คุณจิ๊บ -- ถ้าได้แวะมาโซนเอกมัยอย่าลืมแวะไปลองนะคะคุณจิ๊บ


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:21:00:01 น.  

 
แหะ แหะ ตามมาแทะโลมเค้กทางสายตา เห็นแล้วหิวค่ะ


โดย: สึมิเระสีฟ้า IP: 203.152.27.211 วันที่: 21 เมษายน 2552 เวลา:11:35:54 น.  

 
เคยไปทานชีสเค้กของร้านชีสเค้กเฮ้าส์ ก็อร่อยดี แต่ติดหวานไปหน่อย อาหารก็พอได้ ราคาแพงเพราะหน้าตาน่ะค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นเจ้าประจำน่ะค่ะ ตั้งแต่รุ่นหลานยันรุ่นคุรปู่คุณย่าเลย


โดย: ตาล IP: 58.8.107.81 วันที่: 20 สิงหาคม 2552 เวลา:14:53:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แมวจอมกวน
Location :
กรุงเทพฯ United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่อดีตคนไกลบ้านคนนึง ที่เริ่มจากหลวมตัวมาเรียนที่อเมริกา ผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายในชีวิต ได้รับประสบการณ์และแง่คิดมากมายจากดินแดนแห่งนี้ ตอนนี้หาทางกลับบ้านเจอแล้วค่า.. ได้กลับมาเริ่มต้นชีวิต (อีกครั้ง) ที่เมืองไทยซะที ที่มาของชื่อก็เพราะว่าเป็นคนที่รักแมว จึงเป็นที่มาของชื่อ "แมวจอมกวน" ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคนค่ะ


Link Blog ล่าสุด

คนโสดและไม่โสดหงายมือขวามาดูเดี๋ยวนี้ (เส้นสมรส ฟันธง!!!!)
มาทำความเข้าใจระบบเศรษฐกิจจากควายกันดูมั๊ยคะ ^^
คนค้นคน: มิสป่าตอง... หญิงที่ผูกติดกับภาพในอดีต
Cherubin Chocolate Cafe ร้านเค้กสำหรับคนรักช็อกโกแลต (และน้องหมี)
สำหรับแฟนบาร์บี้.. ชวนมาสะสมแสตมป์ไทยชุดบาร์บี้กันค่ะ
ตามรอยห้องก้นครัวไปชิม King Kong Buffet ซอยหลังสวนค่ะ
Lenka สาวสวยเสียงน่ารัก..เพลงยิ่งน่ารักน่าฟัง
หน้าร้อนแบบนี้.. มาสครับผิวกันดีกว่าค่ะ: รีวิวสครับที่กำลังปลื้ม
แอบงอน Coffee Bean เลยได้มาลอง Sugaroma ร้านเค้กน่ารักและน่ากินค่ะ
มาทำความเข้าใจกับวิกฤติการณ์แฮมเบอร์เกอร์กันง่ายๆ ด้วยภาพกันค่ะ
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 4)
Review น้ำหอมในกรุ (ภาค 3)
Ho Kitchen กับอาหารเย็นมื้อใหญ่
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 5 Luzern & ไปลุยหิมะบนยอดเขาTitlis
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 4 Lausanne, Vevey, and Montreux
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 3 Berne & Mont Blanc
บิบิมบับ ข้าวยำเกาหลี เมนูที่ทำเองได้ไม่ยากเลยค่ะ
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 2 Zurich & Geneva
สวิสเซอร์แลนด์ ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นการเดินทางและการเตรียมตัว
ผลจากโปรโมชั่นของ drugstore ทำให้ได้ไรมามั่ง มาเปิดถุงพร้อมรีวิวกันเลยค่ะ
รีวิว Bath & Body Works กลิ่นใหม่ต้อนรับสปริงค่ะ
If we hold on together >> Piano by คุณ tutu_pianist เพลงพิเศษสำหรับพี่หญิง ตัวเล็กอ้วนค่า
รีวิวผ้าเช็ดเครื่องสำอาง Pond's Cleansing Towelettes
Joanna Wang >> An Asian Version of Norah Jones
แม่ครัวสมัครเล่นกะเค้ก Tres Leches --> เค้กสามนม
รีวิว Skinceuticals C+ E Ferulic & Gamma Hydroxy & Kanebo กระปุกแดง
บล็อคสีชมพูกะเทศกาลดอกเชอรี่บาน Cherry Blossom @ DC
Review ครีมหอมๆ กลิ่นใหม่ๆ จาก Victoria's Secret และ Bath and Body Works ค่ะ
เปิดตัว MMU ตัวที่สามกับ Lumiere
เปิดตัว MMU ตัวที่สองกับน้องเหมียว Meow Cosmetics ค่ะ
รีวิว Everyday Minerals

เปิดตัว Mineral makeup ชิ้นแรกของเรา กับ Everyday Minerals ค่ะ
ประสบการณ์กรีดสิวที่คลินิคหมอเสริม-เพ็ญจันทร์

Magic Liquid Powder & Magic Illuminating Potion by Prescriptives
Aspirin Mask ของดีราคาถูกที่น่าลอง

บลัชลุงชู P Amber 87 VS elf Sun Kissed ความเหมือนที่แตกต่าง
Review Eyeshadow ของ Nars ค่ะ

รีวิวสีบลัช NARS ตามสัญญาค่ะ


   
11 March 2008
Friends' blogs
[Add แมวจอมกวน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.