space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2563
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
space
space
10 กุมภาพันธ์ 2563
space
space
space

บอกลาปัญหาสิวด้วย Acne Clear Laser
บอกลาปัญหาสิวด้วย Acne Clear Laser

บอกลาปัญหาสิวด้วย Acne Clear Laser

 

สิวถือเป็นเรื่องธรรมชาติ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย และยังเกิดขึ้นได้หลายบริเวณ  อย่างเช่น บนใบหน้า ซึ่งก็ถือว่าเป็นบริเวณที่เห็นสิวได้ชัดเจนที่สุด ไม่ว่าจะสิวบนแก้ม สิวบนหน้าผาก สิวที่คาง หรือแม้แต่ตามร่างกายของเรา ก็สามารถที่จะเกิดสิวหรือรอยสิวได้เช่นกัน ปัญหาสิวของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันไป บางราย..สิว เป็นแค่เรื่องเล็กๆ อาจจะแค่ทายา รักษาไม่นานสิวก็หายไป แต่บางราย..กลับกลายเป็นสิว ที่ยังคงทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ ทำให้เป็นเรื่องหนักใจเข้าไปอีก และสาเหตุของการเกิดสิวก็ขึ้นอยู่กับหลากหลายปัจจัย ทั้งไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหาร หรือแม้แต่ฮอร์โมนร่างกายของเราที่ค่อยๆเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

 

ในเรื่องของการรักษาสิวก็ค่อนข้างที่จะมีมากมายหลายวิธี ทั้งในเรื่องการรับประทานยาลดสิว การทายาแต้มสิว การทำเลเซอร์สิวหรือลดรอยหลุมสิว ซึ่งปัจจุบันสถาบันความงามหรือคลินิกชั้นนำต่างๆ ก็ได้มีบริการสำหรับการรักษาสิวด้วยการทำเลเซอร์สิว ซึ่งถือเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัย อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ไวและไม่ทำให้เกิดเป็นรอยแผลเป็นอีกด้วย

 

การรักษาสิวด้วยการทำเลเซอร์สิว หรือการทำโปรแกรม Acne Clear Laser เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้เราบอกลาสิวไปได้อย่างไม่ต้องกังวล หรือไม่ต้องกลัวว่าสิวจะไม่หายขาดและทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ ซึ่งทาง Doctorlife Clinic ก็มีโปรแกรม Acne Clear Laser ไว้คอยให้บริการเพื่อเป็นการรักษาสิวให้แก่ลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโปรแกรม Acne Clear Laser เป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ค่อนข้างไว ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน และที่สำคัญคือไม่เกิดเป็นรอยแผลเป็นหลังจากการทำเลเซอร์สิว หรือหลังจากที่ทำโปรแกรม Acne Clear Laser ไปแล้ว อีกทั้งโปรแกรม Acne Clear  Laser ยังสามารถรักษาสิวอักเสบ สิวอุดตันได้ในระยะยาว ลูกค้าบางรายแพทย์อาจจะทำการสั่งยาเพิ่มเติมให้ เพื่อเป็นการรักษาอาการควบคู่กันไป และให้ได้ผลลัพธ์รวมทั้งประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีที่สุด

 

หลังจากการทำโปรแกรม Acne Clear Laser ไปแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะไม่ต้องพักฟื้น แต่ก็ต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาสิวจากการทำโปรแกรม Acne Clear Laser ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือว่าวุ่นวายอะไร เพียงแค่หลีกเลี่ยงจากความร้อน แสงแดดแรงๆ พยายามทาครีมกันแดดทุกวัน บางคนอาจจะรู้สึกว่าผิวแห้งตึง ก็ควรเลือกใช้ครีมบำรุงที่ยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และต้องไม่ลืมว่า การทำโปรแกรม Acne Clear Laser เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการรักษาสิว หากเราอยากมีผิวที่สวย สดใส เรียบเนียน ก็ควรที่จะดูแลตัวเองไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์ การรับประทานอาหาร เพราะอาหารบางชนิดก็เป็นเหตุที่ก่อให้เกิดสิวขึ้นมาได้เช่นกันนะคะ

 

ซึ่งหากคุณลูกค้ามีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวประเภทใดก็ตาม สามารถปรึกษา Doctorlife Clinic ได้เลยค่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 Call Center :  (+66) 02-258-4888

 Facebook :  facebook.com/doctorlifeclinic/

 Instagram :  instagram.com/doctorlifeclinic/

 Line :  @doctorlife

 Youtube :  youtube.com/c/DoctorlifeClinic

 

doctorlife ulthera ยกกระชับ ศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมจมูก Acne Clear Cellulysis sparsha ให้ใจ สุขภาพ


Create Date : 10 กุมภาพันธ์ 2563
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2563 16:17:51 น. 0 comments
Counter : 131 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5736226
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5736226's blog to your web]
space
space
space
space
space