เต๋า AF8 @ CP Event CTW. ^^

ภาพเดียวก็บอกอะไรได้นะ
ตอนรันทรูก่อนขึ้นงาน Event ของ CP sussage masion season 2
ซุปตาน้อย ๆ อย่างเต๋า เป็นแม่เหล็กเรียกคนมาร่วมงานนี้ได้ดีทีเดียว
รายละเอียด แปะไว้ก่อนนะจ๊ะ ^^


 

Create Date : 05 ตุลาคม 2554    
Last Update : 5 ตุลาคม 2554 11:19:15 น.
Counter : 586 Pageviews.  

Super Junior - 안단테 (Andante)
.
.
.
.
ฉันหลับ และหลับ
สุดท้ายน้ำตามันก็ไหลมาอย่างหนัก
ในห้องของฉัน มองออกไปที่หน้าต่าง
มองออกไปรอบๆในที่ที่ฉันสนใจ คืนวันผ่านไป


ความทรงจำที่มีเธอ
จากวันที่ฝนตกลงมาครั้งแรก
จนถึงครั้งสุดท้ายที่ฉันเปียกปอน
ความมืดในอุโมงค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด


ในความฝันของฉัน มันผ่านไปช้าๆทีละนิดๆ

ในความทรงจำของเธอ มันยังคงวนเวียนอยู่

คำพูดที่ฉันไม่สามารถหลีกหนีได้เลย

แล้วในตอนท้ายของการพรากจากกัน
มันกลับมาอีกครั้ง กลับมาอีกครั้ง

ความทรงจำมากมายมันก็ค่อยๆเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน
ฉันเชื่อว่ามันจะค่อยๆมากขึ้นไปอีกทีละนิดๆ
ในท่วงทำนองช้าๆ

ความฝันที่คุ้นเคย ที่ฉันได้เตรียมใจไว้สำหรับการจากลาแล้ว
ในความฝันของฉัน มันไม่มีใครสามารถแทนที่เธอได้เลย
เมื่อไหร่ที่ฉันจะลืมเธอได้นะ
ในไม่ช้า เมื่อฉันลืมตาขึ้นมา วันพฤหัสจนถึงวันอังคาร

ตอนนี้เวลามันเดินเร็วมากเลยสินะ
ฉันต้องการจะรักษาเธอไว้อีกหน่อย
ความทรงจำของวันนั้น มันยังคงวนเวียนอยู่
กับสถานที่ ที่ไม่สามารถหลีกหนีได้เลย
ที่หน้าบ้านของเธอตรงนั้น
มันกลับมาอีกครั้ง กลับมาอีกครั้ง

ช่วงเวลาที่เราพรากจากกันก็ค่อยๆผ่านเข้ามา
หัวใจของเธอก็ค่อยๆไกลออกไป
ฉันเชื่อว่ามันจะค่อยๆเพิ่มขึ้นไปอีกทีละนิดๆ
ในท่วงทำนองช้าๆ

พยายามที่จะอดทนไว้
แต่ก็ทำไม่ได้เลย บางอย่างไหลออกมาจากตาของฉัน
มันเหมือนกับน้ำตาที่ค่อยๆไหลออกมา
อย่างช้าๆ

ในความทรงจำของเธอ มันยังคงวนเวียนอยู่
คำพูดที่ฉันไม่สามารถหลีกหนีได้เลย
แล้วในตอนท้ายของการพรากจากกัน
มันกลับมาอีกครั้ง กลับมาอีกครั้ง

ความรู้สึกมากมายมันค่อยๆเกิดขึ้น
ความทรงจำมากมายมันก็ค่อยๆเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน
สักวันหนึ่งฉันจะค่อยๆลืมเธอให้ได้
ในท่วงทำนองช้าๆ
ในท่วงทำนองช้าๆ

.
.
.
.
.
.

////////////////////////////////////////////////////
เนื้อร้องและทำนองเกาหลีจาก ลีดเดอร์อันเป็นที่รัก
และหนู Henry ทีแสนดี
ไม่ต้องบอกหรอกนะว่าทั้งหมดทั้งมวลมันเป็นความเศร้า
ขนาดไหน อีกไม่นานปาร์คจองซูต้องไปเป็นทหาร
จริงอยู่อาจจะแค่สองปี แต่สองปีสำหรับคนรักเค้าอย่างเรา
ก็รู้สึกว่ามันนานเหลือเกิน แต่นานเท่าไหร่ก็คงเฝ้ารอต่อไป
ไม่เคยคิดเลยว่าทึกจะเขียนเพลงได้ซึ้งขนาดนี้
ไม่รู้ต้องเสียน้ำตาอีกกี่ครั้งกับการฟังเพลงนี้
ปัจจุบันแค่เห็นอยู่บนเวทีแค่ 8 คนก็ปวดใจเหลือจะกล่าวแล้ว
ฮือ ๆ
//////////////////////////////////////////////////////
 

Create Date : 28 กันยายน 2554    
Last Update : 28 กันยายน 2554 9:01:05 น.
Counter : 301 Pageviews.  

"เต๋า" AF8

หลังจากผ่านศึกการไปดูคอนเสิร์ตรอบชิงปีนี้มาแล้ว ที่บอกว่าศึกเพราะว่าอดนอนดูวันปิดบ้านไปดูคอน ก็เลิกดึกเสียเหลือเกิน อดนอนสองวันหมดสภาพ
เดี๊ยงงงงง ไม่สบายเป็นไ้ข้กันเลยทีเดียว AF ปีนี้นอกจากจะให้ห่วงยางและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาแล้วยังมีอาการไม่สบายอีก นี่มันดีหรือไม่ดีวะ ตกลง!!!!

หลังจากคิดแล้วคิดอีกว่าปีนี้คงไม่ไปตามเด็ก ๆ หรอกนะ ก็คงพอจบกันที่คอนเสิร์ตนั่นหละ แม้มันจะดูขาด ๆ อะไรไปนิดหน่อยแต่ก็พอทน แต่ (อีกที) ได้กลับมาตามอ่านทวิตเตอร์และกระทู้พันทิปแล้ว ก็ให้เกิดอาการเดิม ๆ สมัย AF4 ขึ้นมาอีก คือรู้ได้เลยว่าจากนี้ไป เด็ก ๆ มันจะมีงานเยอะ มีงานทุกวัน โอกาสที่จะเจอกันมันง่ายโคด ๆ แล้วบรรยากาศสมัยเดิมก็วนเวียนมาให้เจอ ตอนที่เคยตามมิวสิคนั้นมันสนุกมากมาย นอกจากจะได้เห็นอะไรต่าง ๆ แล้วการที่ได้พูดคุยหรือให้กำลังใจกับน้องมันก็เป็นความสุขมาก ๆ หละ ยิ่งเราพูดภาษาไทยเหมือนกัน การสื่อสารมันเข้าใจกันมากกว่า ก็ยอมรับว่าง่ายมากกว่า่การตามศิลปินเกาหลีหละนะ แม้จะรู้ว่าศิลปินเค้ารู้ว่าเราเป็นแฟนคลับเค้า แต่การพูดคุยกันนั้นมันก็ไม่ได้ทำได้ง่าย ๆ ถ้าคุณไม่ได้ขึ้นบิสสิเนสคลาสตลอดเวลา และแม้แต่ศิลปินจะพูดอังกฤษได้ แต่โอกาสจะพูดก็คงไม่มากเท่าไหร่ (เหล่านี้คงต้องยกเว้นไว้ที่คุณซีวอนและหนูเฮนรี่ ว่าแล้วก็คิดถึง ๆ TT) ได้แ่ต่ตัดใจไป เพราะว่าตอนนี้คงไม่สะดวกไปตามเด็ก ๆ เหมือนเมื่อก่อน เพราะนอกจากจะกลัวเจอผู้ใหญ่ที่รู้จักแ้ล้ว ก็ยังกลัวเจอมิวสิคมาก ๆ เค้าเกรงใจน้องอะ =="

แต่เมื่อวานเช็คจากตารางงานแล้ว เด็ก ๆ ไม่มีงานนี่หว่า ดีแล้วหละ วันนี้จะได้โอกาสไปดูหนังสักเรื่อง อุโมงค์ผาเมือง อยากดูมาหลายวันแล้วติดอยุ่ที่ติด AF8 พยายามกระดิกตัวออกไปดูหลายวันแล้วยังไม่สำเร็จ แต่วันนี้ก็มีรีรัน TM กับคอนเสิร์ตของ AF8 อีก (ได้ข่าวว่าเรียกร้องกันเยอะ ทรูเลยจัดให้ หุหุ ) แต่พอดูทวิตเตอร์ที่มีคนเมนชั่นน้องเต๋าไว้ อ๊ากกก เต๋ามีงานกับคชาวันนี้อะ งานอะไรไม่รู้ แต่ที่สยาม สยามแค่นี้เอง (เหรอ) เอาวะ เอาไงดี เช็ค ๆ งานนี้มีแค่สองคนแล้วก็ดูเป็นงานนอกเหนือตารางงานด้วยคงไม่มีกล้อง TM ตาม อันนี้ต้องออกตัวก่อนกล้อง TM ปีนี้น่ากลัวมาก ถ่ายได้ชัดแจ่มแจ๋ว น่าจะเป็นเพราะปัจจุบันนี้ใช้ระบบ HD เหมือนที่เกาหลีแล้ว แล้วกล้องก็ถ่ายเจาะแฟนคลับอย่างเมามันมาก ใครเป็นใครรู้หมด เกรงว่าจะต้องได้อออกกล้องแบบไม่ได้ตั้งใจแบบนี้ โอกาสที่จะไม่เจอกล้อง TM มันมีไม่เยอะนะช่วงนี้ 55

ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวไปดูหนังที่พารากอนก็ได้วะ พอไปถึงก็เดิน ๆ ไปที่สยามอ้าวมีงานของกรมทรัพสินย์อยู่ เห็นแฟนคลับเป็นย่อม ๆ แต่มองแล้วไม่มีเต๋าคชาอะ เต๋ากลูต้าขนาดนั้นคงหาไม่ยากหรอก แต่ไม่มี มีแต่น้องบอส น้องมีน น้องแจ๊ค บอสโทรมไปมากนะ ไม่รู้เพราะว่าเรียนหนักหรืองานเยอะ จำได้ว่าเคยเจอตอนออกจากบ้านใหม่ ๆ ปีที่แล้วโดยบังเอิญ(เหรอ) ที่เอสพานาด บอสยังดูน่ารักกว่านี้อยู่เลย เกือบปีผ่านไปทำไมโทรมจังลูก ดูแลตัวเองด้วย ตอนแรกก็กะว่าจะถามบอสหละว่าเห็นเต๋าคชามั้ยเพราะว่าเห็นบอสเพิ่งทวิตว่าเจออยู่ แต่ตอนนี้ไม่เห็นมี ดีนะที่ไม่ได้ถามไปก่อน 555พอดีเจอน้องสาวคนนึงยืนอยู่ยิ้มกันไปมาแล้วบอกว่ามาดูเต๋าคชาเหมือนกัน แต่ก็ยังหาไม่เจอ แต่สักพักเพื่อนเค้าก็โทรมาบอกว่าเต๋าคชาอยู่ข้างบนชั้น 7 ก็เลยขึ้นลิฟท์ตามกันไปดู พอขึ้นไปถึง ถึงกับอึ้ง เลยทีเดียว โอ๊ววววว คุณพระ คนจะเยอะไปไหนคะนี่ ตอนนั้นยังไม่เห็นเต๋าคชาหรอกนะ เห็นแต่คน คน และคน อารมณ์เดียวกับตอนตามเอสเจ มีแต่เด็ก ๆ นักเรียน 55 นี่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วจริง ๆ เดี๋ยวนี้คงมีแต่เด็กตามสินะ AF เมื่อก่อนมีแต่คนทำงานอะ เห็นแล้วก็อึ้ง ๆ พอมองเข้าไปในร้านที่เค้ามองกันอยู่ น้องเต๋า กลูต้า โอโม่ เปล่งแสงขาวใสออกมาจากร้านเลยทีเดียว เห็นนั่งอยู่ข้างคชา ถัดไปเป็นต้น ต้นไม่ขาวมากนะ หรืออาจจะเป็นเพราะไฟในร้านสลัว ๆ


ก็ยืนเล็ง ๆ อยู่สักพัก อ่านจากทวิตเตอร์แล้วหละว่าเต๋ามารอเอาของอะไรสักอย่าง จนน้องคนที่เอาของมาให้เต๋ามา เต๋าก็เตรียมตัวออกจากร้าน ได้เวลาจก เอ๊ย จัดแล้ว แต่ทันทีที่เต๋าเดินออกมากจากร้าน เด็ก ๆ นักเรียนก็เข้าไปรุม ๆ เห็นคุ้นหน้าคุ้นตากันหลายคน เด็กแฟนคลับเอสเจทั้งนั้น 555


เต๋ากำลังจะเดินผ่านไปแล้ว ในมือมีเสื้อ (ที่จริง ๆ เป็นของทงแฮแต่ไม่ได้ให้สักทีนะ เค้าขอโทษทงแฮ๊ เดี๋ยวซื้อให้ใหม่นะ ^^) เลยยื่นให้เต๋า ก็เรียกนิดนึงว่า พี่เป็นเพื่อนของพี่ ……. (ขออนุญาตไม่เอ่ยนาม) น้องเต๋าก็หันมา ๆ อ้อ ๆ คับ ๆ ขอบคุณคับ แล้วก็จะรับไป แต่เด็ก ๆ ยังเบียดกันอยู่ เต๋าก็เลยรับไม่ได้ ส่งกันอยุ่นั่นหละ น้อง P (ขออนุญาตเอ่ยนามสั้นๆ) ก็เลยรับส่งไปให้เต๋าอีกที แล้วเต๋าก็เดินลงบันไดไป ตอนแรกว่าจะไม่ตามเพราะว่าคนวิ่งตามไปเยอะมาก แต่อีกที ตามดีกว่า เลยเดินลงบันไดมาด้วย น้องเต๋าก็มาหยุดอยู่ตรงหน้ามาดามทุสโซ่ แล้วก็ให้แฟนๆ ถ่ายรูปกัน ก็ถ่ายให้น้องคนที่เจอข้างล่างด้วย ตอนถ่ายน้องเต๋าใกล้ ๆ รู้สึกได้เลยว่าน้องเต๋าหล่อมาก ออร่าเปล่งประกาย แม้ตรงนั้นจะเป็นแสงสีแดงมากมายแต่เต๋าก็ยังขาวผ่องสว่างออกมา ถ่ายเสร็จก็ไปเม้าท์กับน้อง P ต่อ หันมาอีกทีจะถ่ายคู่กับน้องเต๋าด้วย แต่ AR เอาตัวไปซะก่อน ก็เลยเดิน ๆ ตามมา มีแฟนคลับเอสเจบางคนเดินคุยกับเต๋ามาตลอด ตอนแรกว่าจะเดินเอาเข้าไปให้น้องในร้านก็กลัวอะไรอยู่ก็ไม่รู้ แต่ช่างมันเหอะ เห็นน้องถือของไปแล้วคงไม่ได้เอาไปทิ้งที่ไหนหรอกนะ

ก็โอเคได้ให้ของและแสดงความยินดีกับน้องเต๋าเรียบร้อยแล้ว เต๋าหล่อนะ มีราศีจับมาก ๆ อะแม้ว่าจะยังดูเหนือย ๆอยู่บ้าง ดูจากลักษณะแล้วน่าจะเหนื่อยใจมากกว่า เพราะว่าช่วงนี้ออกมาแล้วก็เจออะไรเยอะทีเดียว ไหนจะเรื่องงาน เรื่องแฟน เรื่องแฟนคลับ ก็ขอให้ผ่านไปด้วยดีแล้วกันไอ้น้อง หนทางยังอีกยาวไกลนัก แต่ส่วนตัวเองคิดว่าคงจะไม่ไปเจอเต๋าอีกแล้วตามงานแบบนี้ เพราะว่าคนเยอะมากและโอกาสเข้าถึงตัวค่อนข้างยาก คงต้องรองานเต๋าเช่นมินิคอน หรืออย่างอื่นน่าจะโอเคกว่า เพราะว่ารู้ดีว่าเด็กๆตามศิลปินเกาหลียังไง ศิลปินไทยนี่มันจิ๊บ ๆ

จากนั้นก็กลับขึ้นมารอคชากับน้องที่เจอ ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรกับน้องคชาเลย น้องก็น่ารักดีนะออกมาเล่นกับแฟนคลับบ้างมีตอนนึงที่น้องมองมาทางเรา ไอ้เราก็งง งง ว่าทำไมเหรอ ไม่ได้คิดเอาเองนะ น้องที่รออยุ่ด้วยกันก็บอกว่าน้องมองทำไม เลยพูดตลกไปว่าไม่ใช่แม่หนูนะลูกไม่ต้องมองหรอก เพิ่งมาถึงบางอ้อตอนหลังว่าเรากะแม่คชาน่าจะวัยใกล้ ๆ กัน แถมทำผมกับแต่งตัวเหมือนๆ กันอีก ไม่แปลกที่น้องจะมองมา แต่ตอนที่มองมานี่ทำให้คิดถึงทงแฮหละ เป็นแว๊บบเดียวเองนะที่รู้สึกว่าคชาเหมือนทงแฮ ก่อนหน้านี้และถึงตอนนี้ไม่เคยรู้สึกว่าคชาเหมือนทงแฮเลยสักนิด มีแค่ตอนนั้น ที่ทำให้คิดถึงทงแฮมากจริง ๆ
และด้วยเป็นเพราะว่าวันนี้เป็นวันหยุด แม่มารับหรือเพราะอะไรก็ไม่รู้เพราะว่าเราไม่ได้อยุ่ใกล้ ๆ ตรงนั้นทำให้น้องคชากับคุณแม่และคุณน้าเดินไปลงอีกทางไม่มาลงทางที่แฟน ๆ รอยู่ เห็นแล้วก็ได้แต่เฮ้ออ คชาพลาดไปนะลูก ช่วงนี้ของเด็กเอเอฟคือช่วงโปรโมชั่นเลยหละ เป็นช่วงที่ต้องให้ใจแฟนๆมาก ๆ เหนื่อยก็ต้องทนว่างั้น ก็เข้าใจนะว่าเหนื่อยแต่มันก็ต้องแลกกันอะคะ แต่ (อีกที) ช่างเหอะ เราก็ไม่ได้สนใจอะไร มันเรื่องของเค้านะ

สุดท้ายก็เหลือน้องต้นคนเดียว ต้นก็ออกมาคุยกับแฟนคลับถ่ายรูป หน้าตาต้นดูอิดโรย ดูเหนื่อยที่สุดในสามคนแต่ต้นก็ยังยิ้มพูดคุยกับแฟนคลับ เมื่อวานรู้สึกดีกับต้นมาก ๆ เลยอะ สมแล้วที่เป็นแชมป์ ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไปนะบนเส้นทางนี้จะได้อยู่ได้นาน ๆ
จบ
สรุปว่าเป็นการเจอน้องเต๋าครั้งแรก ถ้าเทียบกับการเจอมิวสิคครั้งแรกนี่พอ ๆ กันเลย แต่คิดว่าโอกาสเจอน้องเต๋าครั้งต่อไปคงไม่ง่าย ๆ เหมือนเจอมิวสิคแน่ ๆ ดูว่าแฟนคลับก็เยอะ น้องเค้าก็งานเยอะ ขอให้เต๋าอย่าเยอะตามก็แล้วกัน มีโอกาสคงได้เจอกันใหม่นะจ๊ะ


ขอยืมรูปมา ชอบภาพนี้จริง ๆ ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยค่ะ
 

Create Date : 22 กันยายน 2554    
Last Update : 22 กันยายน 2554 11:49:00 น.
Counter : 586 Pageviews.  

AF8

Long time no see

ใช่สินะคงต้องใช้คำนี้ ไม่ได้เขียนบลอคนี้มานานนนนนนนนนนนนนมาก
ไม่ใช่ว่าหายไปไหน ก็แค่แวะเวียนไปเกาหลีมาแล้ว 20 กว่าครั้งเท่านั้นเอง
กรุณากลับไปอ่านทวนอีกครั้งหนึ่ง 20 กว่าครั้ง แกไปทำอารายยยของแก

เรื่องมันก็เริ่มจากบลอคที่แล้วที่ได้ไปเกาหลีฟรีนั่นแหละจากนั้นมา
มันก็ตามมาอีกครั้งสองครั้งสามครั้งสี่ครั้งและยี่สิบเท่าไหร่ครั้งแล้วไม่รู้
ไม่ได้นับเป็นจำนวนอันแน่นอน ทุกครั้งที่ไปก็จะได้รับประสบการ์ณต่าง ๆ กัน
แน่นอนที่สุดเหล่านั้นต้องเป็นเรื่องของทงแฮและเอสเจแน่นอน ^^

ยังไม่ได้เกี่ยวกับหัวข้อบลอคเลยนะ วันนี้ดึกมากแล้วยังนอนไม่หลับ หลังจากดูการแสดง
ละครส่งท้ายปิดบ้าน AF8 ไปแล้ว เลยเวลานอนปกติมามากแล้วนอนไม่หลับ
จะว่าอย่างไรดี AF ปีนี้เป็น AF ที่ได้ดูเยอะที่สุดอะ จะกว่าไปเยอะกว่า AF4
ของมิวสิคอีกนะ แต่ก็แปลกที่ไ่ม่ได้ไปธันเดอร์โดมสักครั้ง
ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ถ้าจะบอกว่าขี้เกียจก็คงไม่ผิด เดี๋ยวนี้ขี้เกียจจริง ๆ

แรก ๆ ก็ไม่คิดจะสนใจอะไรกับเด็ก ๆ รุ่นนี้หรอกนะ ดูตั้งแต่การคัดตัวแล้ว
ก็ดูผ่าน ๆ แค่คิดว่าเออเด็กรุ่นนี้เสียงดีวุ้ย อย่างน้อยก็เสียงดีกว่าปีที่แล้วนะ
ก็ดูน่าสนใจดี แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะติดอะไร ตอนแรกที่ดูก็ติดใจในตัวอ้น
(จำวีไม่ได้อะ 55) ไม่ได้ติดใจเพราะว่าหน้าตาดีหรืออย่างไรแต่อ้นดูเซอร์
รู้สึกว่าทำไมต้องเซอร์ (ก็เค้าอยากเซอร์) รู้สึกเบื่อทรูที่เลือกคนแบบนี้เข้ามา
เพราะคิดว่าเค้าเอาแค่เซอร์ แต่จนสักวันนึงที่มีการเปิดใจกัน พอได้ฟังสิ่งที่
ออกมาจากปากอ้นแล้วอึ้ง เฮ้ย ไอ้เด็กคนนี้มันเป็นเด็กคิดบวกอะ คิดดี
และเป็นคนมีความคิดดีจริง ๆ ใช้ได้ ๆ ก็เลยตั้งใจดูขึ้นอีกนิด แต่เสียดาย
ที่อ้นต้องออกจากบ้านเสียก่อนในวีคแรก ๆ ตอนที่อ้นออก ก็ยังงง ๆ
ปกติเชียร์ใครถึงแม้จะไม่ได้ที่หนึ่ง (ตลอด) แต่ไม่เคยพลาดนะ พออ้นออก
จากบ้านก็ไม่ได้สนใจอะไรมากมายแล้ว ดูผ่าน ๆ

จะว่าผ่านทีเีดียวก็คงไม่ใช่นะ ด้วยความที่มีเสียงร่ำลือว่ามีเด็กคนนึง
เหมือนทงแฮนะ เหมือนมากต้องดู ๆ ไรงั้น แต่ก็พยายามแล้วนะ พยายาม
ดูว่าคนไหนวะ คนไหนที่เหมือนน้องชายอันเป็นที่รักยิ่งของดิชั้น ตอนเห็น
หน้าคชาครั้งแรกก็คนนี้หรือ ไม่เห็นเหมือนเลย เหมือนตรงไหน อ้อ ๆ
คงเหมือนกันที่ตัวเตี้ย เอ๊ย ตัวเล็ก เหมือนกันมั้ง (รักน้อง 555)
แต่ก็ไม่ได้รู้สึกปิ๊งปั้งอะไรคชานะ กลับหมั่นไส้ด้วยซ้ำเพราะว่ารู้สึกว่า
ทงแฮน่ารักกว่าอะ ตาแบ๊ว มีอารมณ์โรแมนติกกว่าเยอะ (เข้าข้างกันเห็น ๆ )
อย่างคชานี่ต้องไปทำตานะ ตอนนั้นรู้สึกว่าถ้าทำตาแล้วคชาคงน่ารักขึ้น
แต่หลัง ๆ มาคชาก็น่ารักขึ้นมากอะ หลังจากเห็นรอยยิ้มสักครั้งหนึ่งตอน
ไหนก็ไม่รู้ของคชา จำไม่ได้แล้ว รู้สึกได้ทันทีที่เห็นรอยยิ้มเลยว่าไอ้เด็ก
คนนี้มันน่ารักวุ้ย แล้วยิ่งอาการที่มีต่อน้องยูกิด้วยแล้ว (จริง ๆ ยูกิก็เป็น
อีกคนที่สนใจนะแต่ก็ออกเร็วซะก่อนอีก ) รู้สึกว่าได้เด็กคนนี้มันจริงใจดี
หลัง ๆ มาก็รับรู้มากขึ้นว่าคชาเป็นเด็กที่ตั้งใจมากกับรายการนี้ สมัครมาแล้ว
สามปี เพิ่งจะได้เข้ามาในรายการอย่างเต็มตัวปีนี้ เสียงร้องและการแสดง
แบบฮา ๆ น่ารัก ๆ ของคชา ก็ดูเป็นสีสันของรายการนี้ได้ดี ยิ่งคืนนี้ได้เห็น
คชาแสดงเป็นครูแนน และ ครูเล็กด้วยแล้ว แหมม มันช่างน่ารักน่าหยิก
เสียจริง ๆ ไอ้เด็กตัวเล็กคนนี้
คิดว่าพรุ่งนี้คชา (จริง ๆ คือวันนี้นั่นหละ) คชาคงจะทำโ่ชว์ได้ดี
เพลงที่เลือกมาโชว์ก็โอเค ถึงแม้มันจะไม่พีคมาก แต่คิดว่าคชาน่า
จะทำได้นะ และก็คิดว่าคชาคงไม่ได้เป็น The winner หรอก เพราะ
คนที่เราเชียร์ไม่เคยมีใครได้ The winner ม่ายช่ายยย เป็นเพราะว่า
เราคิดว่าคนที่จะได้ที่หนึ่งมีอยู่แล้วแน่ ๆ ปีนี้ ถ้าไม่ใช่ต้นก็คงเป็นแพรว
(แอบเชียร์ต้นนะ ดูต้นก็เหมาะสมกับรางวัลอยู่มิใช่น้อย ถ้าต้นได้ แพรว
ก็คงไม่เสียใจเท่าไหร่ด้วย ในทางกลับกันแพรวได้ต้นก็คงโอเค แล้วกรู
จะเขียนเพื่อ....................)


แต่จริง ๆ แล้วคนที่เราเชียร์ออกหน้าออกตาในซีซั่นนี้ก็ไม่ใช่คชา
5555


เด็กคนนั้นคือนายเต๋า V23 เห็นเต๋าวันเดียวกับที่เห็นอ้นพูด ๆ
แล้วเต๋าก็พูดต่อจากอ้น ก็ดูว่าเต๋าเป็นเด็กที่ดูเป็นผู้ใหญ่เกินตัววุ้ย
พูดจาเอาเด็กในบ้านอยู่ ดูน่าเกรงขาม


จนมาถึงวีคแดนซ์ที่ต้องยอมรับว่าเต๋าดูดีมาก ๆ หลาย ๆ อย่าง
กระแทกตาเข้า (อะไร?????) ก็เลยดูมาตลอด แม้เต๋าจะไม่ขี้เล่น
เหมือนมิวสิคหรือใคร ๆ เลยแม้แต่น้อย เสียงก็ไม่ได้เพราะมาก
เรียกได้ว่าเสียงไม่ดีที่สุดสำหรับคนที่เหลืออยุ่เลยด้วยมั้ง แต่เต๋า
ก็ดูดีเป็นเด็กที่มีใจสู้ อ่อนไหว คิดดี รักเพื่อน อะไรแบบนี้หละที่
ทำให้รู้สึกชอบเต๋า แล้วก็ร่วมลุ้นตลอด และจะไปร่วมลุ้นที่อิมแพค
ด้วยนะ หลังจากไม่ได้ไปมานานมากแล้วหลัง AF4 ก็ไม่ได้คาดหวัง
อะไรมาก รู้อยู่แล้วว่าเราเองชอบเชียร์มวยรอง (แต่นักมวยหล่อ 55)
ตอนนี้ก็แค่ลุ้น ว่าเต๋ากับคชา ใครจะได้ที่ 3 ได้อัสติสไปครอง
(ถ้าไ่ม่ถูกเจ้าเฟรมแย่งไปซะก่อน )

อ๊ะ ๆ ออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่ สวนด. แควน อาจจะเป็นเำพราะว่าเห็น
เด็กยุนแจ อึนเฮ และหลาย ๆ คู่เรียลมาปลาบปลื้มเต๋า-คชากันเป็นแถวๆ
แล้วนั่นเอง (จริง ๆ นะ คู่นี้เค้าแรงมากในหมู่แฟน couple เกาหลีอะ)
ส่วนตัวก็ไม่ได้เชียร์เป็นคู่ แต่ก็ลุ้น ๆ อยู่ว่าสองคนนี้ใครจะได้ที่ 3
( ได้ที่หนึ่งหรือที่สองก็ไม่เกียงนะคะ )

ก็คงต้องดูที่อิมแพค รุ้แต่ว่าปีนี้เราจะได้ดูโชว์ดี ๆ หลายอันหลังจาก
ที่หาจากเวที AF ไม่ได้มาหลายปี ปีนี้รอบชิงคงสนุก และได้แต่หวังว่า
จะไม่ไปติดอกติดใจเต๋าหรือ (คนอื่น) มากกว่าที่เป็นอยุ่ตอนนี้ เพราะว่า
ไม่อยากจะต้องไปเจอมิวสิคในเวลาแบบนี้ 555
(มิวสิคมันจะจำแกได้หรือนั่น )

นอนดีกว่า เลยเวลานอนปกติมามากแล้น ปิดท้ายด้วยรูปน้องเต๋า
ที่หาไม่ค่อยจะได้ หลัง ๆ นี่ไม่ค่อยจะเซฟรูปใครถ้าไม่จำเป็น
เจอกันจ้าาาา AF8

PS1. ชอบละครปิดบ้านวันนี้มากอะ สนุกโคด ๆ
PS2. ขอบคุณเ้จ้าของสองรูปด้วยนะคะไม่ทราบว่าใครแคปนะคะ
 

Create Date : 17 กันยายน 2554    
Last Update : 17 กันยายน 2554 2:44:42 น.
Counter : 536 Pageviews.  

SM summer festival in Korea 15/8/08

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

2 สิงหาคม

วันนั้น ทั้งวัน นั่งรอ SMS เพราะว่าดันเสร่อเล่นเกมส์ชิงโชคกับเค้า

(ทั้ง ๆ ที่รู้นะว่าตัวเองไม่มีดวงทางนี้เลย 555 )

แต่รอแล้วรอเล่าก้อเงียบ (ก้อเค้าจะส่งมาทำไม ถ้าแกไม่ได้รางวัลอะ)

อดรนทนไม่ได้ เลยโทรไปถามทางบริษัทที่จัดเล่นเกมส์นี้ขึ้นมา

ได้คำตอบว่า "อ้อ ถ้าได้รางวัล จะมีเจ้าหน้าจากระบบโทรมาแจ้งคะ"

และ "เค้าจับรางวัลกันเรียบร้อยแล้ว น่าจะโทรแจ้งหมดแล้วคะ"

กรำ เริ่มเสียดายตังส์ที่ส่ง SMS ไป และตอนนั้นเศร้ามาก แบบเหมือนอะไรในใจ

บอกว่าต้องได้ไป แต่พอไม่ได้ไป ก้อ รู้สึกผิดหวังอย่างแรง ๆ อะ

ได้โทรคุยกะน้องที่รู้จักกันหลาย ๆ เรื่องแล้ววนมาเรื่องนี้

น้องมันบอกว่า "พี่ไม่ได้หรอก แบบนี้เค้าลอคกันไว้แล้ว หนูเคยมีเพื่อนได้ไป แล้วเพื่อนบอกว่เค้าลอคให้"

กรำ กรำ เสียดายตังส์ว้อยยยยย

จนเวลาผ่านไป เย็นย่ำแล้ว เกือบห้าโมงกว่า ๆ ได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา มันโชว์บอร์ที่ไม่มี

หมายเลข เกือบจะไม่รับแร๊ะ เพราะกลัวคนโทรมาทวงหนี้ ก๊ากกกกกกกก

แต่พอรับไป

"สวัสดีค่ะ ดิชั้นโทรจาก บริษัท .... คุณเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลแพคเกจ"

ตอนนั้นฟังแบบเบลอ ๆ

"คะ อะไรนะคะ"

"คุณได้รับรางวัลที่ร่วมเล่นสนุกมา เป็นแพคเกจไปเกาหลีคะ"

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด

ตอนนั้น อยากกรี๊ดมาก แต่เดินอยู่แถวตลาด ไม่สามารถอะ กลัวเค้าว่าบ้า

แล้วเค้าก้อให้เตรียมเอกสาร บลา บลา บลา สติแตกมาก

เกือบร้องไห้แล้ว ปลายสายถามว่า "ดีใจมากเลยเหรอคะนี่"

ตอบเค้าไปว่า

"ค่ะ ดีใจสุด ๆ เลยในชีวิตไม่เคยได้รางวัลจาการชิงโชคแบบนี้เลย ขอบคุณมาก ๆ นะคะ"

โอ๊ย ไม่รู้จะพูดยังไงดี มันดีใจมาก ๆ อะ แบบที่คิดไว้ในหัวมันออกมาเห็นภาพหมดเลย

ทำไมเรารู้สึกว่าการชิงโชคครั้งนี้เราจะได้ไม่รู้ แปลกดี

รางวัลที่เราได้ก้อคือ "แพคเกจทัวร์เกาหลี วันที่ 13 -17 สิงหาคม นี้"

(เจ้าหน้าที่มีถามว่าว่างมั้ยวันนั้น เหอะ เหอะ ต่อให้ไม่ว่าง ตรูก้อจะไปวุ้ย

แพคเกจนี้ รวมถึงการไปดู "SM TOWN SUMMER FESTIVAL 2008"

ที่จะได้พบกับศิลปิน Super junior , TVXQ , SHINEE etc. (กรำ ทำไมมีแต่ศิลปินชายฟระ 555 )

โปรแกรมทัวร์ก้อตามนี้นะคะ

//www.k-tcc.co.th/tour_SM_town_concert.html

กรี๊ดดดดด จะได้ไปดู Kiss the radio ด้วย

(แต่ไม่รู้จะไปกี่โมง แต่อีกที ยังไง ตรูก้อจะไปดูน้องทึก น้องไก่ ให้ได้ หวังว่าน้องคงไปจัดนะจ๊ะ)

จริง ๆ วันนั้นกำลังเวิ่นเว้อเรื่องมาเลย์มาก ๆ คือเห็นคลิปที่เด็ก ๆ ไปแล้วมันแบบระยะแค่นั้น

แล้วน้องที่ไปดูคอนที่เกนติ้งตอนแวนเนสไปโชว์ก้อบอกว่า มันตามง่ายมาก ๆ พี่

บนเกนติ้งมัน มีแค่นั้น โรงแรม และ ก้อที่ เล่นคอนเลย โอ๊ยยย อยาก

เอาน่ะ

ยังไงก้อเป็นว่า วันนี้เราโชคดีสุด ๆ ที่ได้รับรางวัลอันนี้ เราจะเก็บเกี่ยววันเวลาที่เกาหลี

ให้ได้มากที่สุดเลย เมื่อห้าปีที่แล้วเคยไป แต่ทำไมมันไม่สนุกเอาซะเลย

หวังว่าเกาหลีคราวนี้ คงมีอะไรสนุก ๆ ให้ทำเนอะ

และ อยากเจอดงเฮ ใกล้ ๆ มาก ๆ

จะมีโอกาสนั้นในเกาหลีมั้ยน้อ ^^


ปล แอบเอาภาพดงเฮเก่า ๆ มาแปะ อยากให้ด๊องมีผมแบบนี้อะ
ไอ้ผมยาว ๆ ในตอนนี้ มันทำให้ด๊องโทรมนะลูก ^^
 

Create Date : 05 สิงหาคม 2551    
Last Update : 5 สิงหาคม 2551 10:40:30 น.
Counter : 352 Pageviews.  

1  2  3  4  
 
 

Lovely MuSiC ^^
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Lovely MuSiC ^^'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com