Group Blog
 
 
ตุลาคม 2550
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
30 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 

D2B ที่เรารัก

D2B Neverdie
ฉันชื่นชอบ D2B มาตั้งแต่แรกๆ จำได้ว่าตอนนั้นอยู่ ป.5 ช่วงนั้นก็คงชอบไปตามประสาเด็กๆ ตอนแรกที่เห็น D2B ก็รู้สึกชอบขึ้นมาทันทีไม่รู้ทำไมเหมือนกัน อาจเป็นเพราะพี่เค้าหน้าตาน่ารักด้วยก็เลยหลงรักไปในทันที ยิ่งได้ฟังเพลงก็ยิ่งชอบเพราะมันเพราะมาก เค้าไม่ได้ขายแค่หน้าตาเท่านั้น แต่เหตุผลเพียงแค่นี้คงไม่เพียงพอที่จะทำให้ฉันชอบถึงขนาดเข้าขั้นเป็นแฟนคลับมายาวนานถึง 6 ปี
หลายๆสิ่งที่ D2B แตกต่างจากบอยแบนด์ทั่วๆไป นั่นคือความน่ารัก เป็นกันเองของทั้ง 3 คน ไม่น่าเชื่อว่าต่างคนต่างที่มา ต่างความคิด แต่เมื่อพี่ๆเค้ามาอยู่ร่วมกันมันทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าเค้าเป็นพี่น้องคลานตามกันมาเลยทีเดียว เพราะตลอดเวลาการทำงาน ฉันเห็นถึงความรัก ความผูกพัน ความห่วงใยที่ทั้ง 3 คนมีให้แก่กันอยู่ตลอดเวลา บุคลิกของพี่ๆทั้ง 3 คนก็แตกต่างกัน พี่บีมพี่ใหญ่สุด เรียบร้อย ขี้อาย แม้พี่บีมจะเป็นพี่ใหญ่สุดแต่ในบางอารมณ์ที่อ่อนไหวก็ดูออกจะเป็นเด็กน้อยไปเลย พี่บิ๊กพี่คนกลาง ที่เป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ร่าเริง ใครได้อยู่ใกล้ก็มีความสุข มีเสียงหัวเราะ เพราะพี่บิ๊กพูดเก่ง มีเรื่องขำๆมาเล่าอยู่เสมอ ส่วนพี่แดนน้องเล็กสุด เป็นคนที่มองภายนอกดูเก๊กๆ หยิ่งๆ แต่จริงๆแล้วพี่แกขี้อายมาก ไม่ว่าจะมีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ D2B เกิดขึ้นมาได้นั่นคือความรักในเสียงดนตรี รักในการร้องเพลง จึงเกิดเป็นจุดเริ่มต้นของความฝันขึ้น
แต่ไม่รู้ว่าโชคชะตาฟ้าลิขิตหรืออะไรที่ทำให้หนึ่งในสามคนต้องมาพบเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน นั่นคือพี่บิ๊ก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกคนคงรู้ดี ตอนนี้พวกเราก็ได้แต่รอและมีความหวังว่าสักวันพี่บิ๊กจะกลับมา กำลังใจที่เคยส่งไป ณ วันนี้ก็ยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง เหตุการณ์นี้มันทำให้ฉันรู้ว่าฉันรัก D2B มากแค่ไหน เหตุการณ์นี้พี่แดนพี่บีมก็คงรู้สึกเศร้าและเสียใจไม่น้อยกว่าพวกเรา และคงมากกว่าเป็นร้อยเท่าพันเท่า เพราะพี่เค้ามีความผูกพันมีความเป็นพี่เป็นน้องให้กัน เพลงที่ทั้งพี่แดนพี่บีมแต่งให้พี่บิ๊กเป็นความรู้สึกที่กลั่นกรองออกมาจากใจผ่านทางเสียงดนตรี ยิ่งทำให้เห็นว่าเค้าทั้ง 3 คนรักกันมากแค่ไหน
จาก D2B กลับกลายเป็น Dan-Beam หลายคนอาจจะยังทำใจไม่ได้ที่จะเห็นพี่แดนพี่บีมออกมา ร้องเพลงโดยไม่มีพี่บิ๊ก และอาจจะเลิกชอบไปเลยก็ได้ แต่สำหรับฉันรวมไปถึงแฟนคลับอีกมากมายที่เข้าใจ และยังคอยเป็นกำลังใจ ติดตามผลงานตลอดมาจนถึงตอนนี้ เพราะเชื่อว่าการที่ยังเห็นพี่ทั้ง 2 คน มันจะทำให้ทุกๆคนยังคิดถึงและยังไม่ลืมพี่บิ๊ก แต่ทำไมๆๆอีกเหมือนกัน ทำไมมันต้องมีเหตุการณ์ทำร้ายจิตใจซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อถึงวันที่พี่แดนพี่บีมจะไม่ได้ทำงานร่วมกัน ก่อนวันแถลงข่าวก็คิดว่าไม่จริงแน่นอน รุ่งขึ้นรู้ข่าวว่าเป้นเรื่องจริงวันนั้นความรู้สึกมันเศร้า มันชา มันช็อคไปหมด จะไม่มี D2B อีกต่อไปหรอเนี่ย ทำไมๆพี่แดนพี่บีมต้องแยกวง คำถามต่างๆมันรุมล้อมเข้ามาในหัวว่าทำไม แต่ผ่านไปสักพักก็มานั่งคิดทบทวน มันก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นบ้าง แต่ยังไงก็ต้องขอเวลาทำใจอีกซักพักนึงนะ ถึงแม้จะรู้ว่ายังไงมันก้ต้องมีวันนี้เกิดขึ้นแต่มันเร็วเกินไปอ่ะ ตอนนี้เข้าใจ เห็นใจ สงสารพี่แดนพี่บีม ไม่ว่าเหตุผลที่แท้จริงมันจะเป็นยังไงก็ตาม เมื่อพี่แดนพี่บีมตัดสินใจแล้วเรา ทุกคนก็ยอมรับในการตัดสินใจของพี่ๆ ขอแค่ให้พี่ๆได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก มีความสุขในสิ่งที่ทำ และประสบความสำเร็จในทุกๆอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ ทั้งเรื่องเรียน การทำงาน และเรื่องอื่นๆ

“ บางคราวชีวิตก็ยากเกินเดาอะไร
บ่อยครั้งเรื่องที่ไม่เข้าใจก็พัดเข้ามา
ทั้งๆที่มือจับกันไว้ ไม่ทันไรก็ต้องพูดลา
น้ำตาไม่เคยแห้งไป
ยังจำความหลังของเราได้ทุกนาที
บันทึกความรักที่มีเก็บไว้ในใจ
เหมือนเสียงเธอดังอยู่ตรงนี้อยู่ในทุกๆที่ที่ไป
ไม่เคยมีวันไหนไม่คิดถึงเธอ “

เพลงนี้และทุกๆเพลงของ D2B จะดังอยู่ในหัวใจของเราตลอดไป

เหตุการณ์ร้ายๆที่เกิดขึ้นทั้งกับ D2B และ Dan-Beam เป็นเหตุการณ์ที่ทุกคนไม่อยากให้มันเกิดขึ้น อยากให้มันเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่ในโลกของความเป็นจริงแล้ว ไม่มีสิ่งใดที่จะแน่นอนหรือยั่งยืนตลอดไป ในเมื่อทุกอย่างเกิดขึ้นมาแล้ว เราก็ควรมีสติ เข้มแข็ง และทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ เพื่อคนที่เรารัก

ขอบคุณนะคะ D2B ที่สอนให้พวกเรารู้จักคำว่ารัก และความผูกพัน เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม หยดน้ำตา เหตุการณ์ต่างๆที่พวกเราข้ามผ่านมาด้วยกัน จะเก็บเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป เราจะจับมือเดินไปด้วยกัน และไม่มีวันที่เราจะทิ้งพวกคุณ

“ยังไงพวกเราก็สัญญาว่าจะรัก D2B ตลอดไป”

 

Create Date : 30 ตุลาคม 2550
4 comments
Last Update : 30 ตุลาคม 2550 23:31:16 น.
Counter : 683 Pageviews.

 

อ่านแล้วซึ้งมากๆ ไม่มีอะไรยั่งยืนตลอดไป เป็นเรื่องจริงที่เศร้ามากเลย
ใจหายเมื่อคิดว่าต่อจากนี้จะไม่มีความผูกพันแบบน่ารักๆอย่างนี้อีกแล้วเหรอนี่

 

โดย: หูแหลมแก้มชมพู 31 ตุลาคม 2550 0:54:09 น.  

 


ยินดีต้อนรับค่ะ

 

โดย: โสมรัศมี 2 พฤศจิกายน 2550 10:23:57 น.  

 

เหอๆๆ
ยังเศร้าไม่หาย
กำลังใจที่มีให้ ก็ยังคงจะมีให้อย่างนี้ตลอดไป

 

โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ 5 พฤศจิกายน 2550 0:32:35 น.  

 

โลกนี้มันไม่มีอะไรแน่นอนเอาซะจริงๆ นะคะ แต่ก็น่าเสียดายนะคะที่เค้าต้องแยกกัน

 

โดย: KungGuenter 5 พฤศจิกายน 2550 5:10:15 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Valentine's Month


 
mint_onlydan
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add mint_onlydan's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.