กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
16 กุมภาพันธ์ 2560
All Blog
รีวิว Balance 360
สวัสดีค๊า วันนี้ไปเจอสิ่งดีๆมาเลยเอามาบอกต่อสำหรับเพื่อนๆ ที่รู้สึกว่าร่างกายอ่อนล้าไม่ว่าจากการทำงานหนักหรือออกกำลังกาย
เกริ่นก่อนนะค่ะว่าเนื่องจากตัวลูกแก้วเองทำงานประจำ วันจันทร์ – ศุกร์ และเสาอาทิตย์ก็มารับงานพิเศษเพิ่มด้วยทำให้ช่วงนี้ร่างกายพักผ่อนไม่พอตื่นมาแล้วไม่ชดชื่น มีอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยู่บ่อยๆ เลยอยากลองทานอาหารเสริมหน่อยเผื่อจะช่วยในการบำรุงและดูแลร่างกายให้ดูดีขึ้นเลยมีเพื่อนที่ทำงานในลักษณะเดียวกันคือทำงาน 6-7 วันต่อสัปดาห์ แนะนำให้ลองทานอาหารเสริมตัวนี้ค่ะนั้นก็คือ “Balance 360” นั่นเองค๊าไม่รอช้าไม่ดูสรรพคุณของเจ้าอาหารเสริมตัวนี้กันเลย
เจ้าอาหารเสริมตัวนี้มีคอลลาเจนถึง 3 ชนิดในเม็ดเดียวพร้อมสารสกัดปลาฉลาม หืม!! คือยังไงแล้วช่วยอะไร ด้วยความที่ไม่รู้เราก็ไปหาข้อมูลมาได้ความมาว่ามันช่วยให้รู้สึกสดชื่นเมื่อตื่น เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าลดอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว โอโห่ !!อะไรมันจะตรงจุดกับที่เราต้องการขนาดนั้น ก็เลยถามวิธีการสั่งซื้อจากเพื่อนและก็จัดมา 1 กระปุกก่อนจะทานก็ตรวจสอบดูแล้วก็มี เลขอย.ค่ะ เป็นสูตรและลิขสิทธิ์ของบาลานซ์ 360 องศา (ประเทศไทย) ก็โล่งใจ และเริ่มทานเลย อาหารเสริมตัวนี้ทานก่อนอน เม็ดก็เท่าเคียงกับอาหารเสริมทั่วๆไปค่ะ

รีวิวหลังทานไปแล้ว 10 วันค่ะ
เลิศมากเลยค๊า จริงๆ ทานไปประมาณ 4-5วันก็เริ่มรู้สึกว่าตื่นมาแล้วไม่ค่อยมีการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวสักเท่าไหร่แล้วก็รู้สึกสดชื่นมากกว่าช่วงที่ผ่านๆ ไปทำงานก็รู้สึกว่าตัวเองพร้อมทำงานมากขึ้นมากว่าตอนก่อนจะทานแต่ในเรื่องของตัวกระดูกลูกแก้วก็ยังไม่รู้ว่ามันจะรู้สึกต่างจากเดิมยังไงเพราะคงต้องใช้เวลานานถึงจะรู้ผล แต่ยังไงแค่ที่ทานตอนนี้ก็รู้สึกโอเครแล้วและก็คงทานต่อไป
ลูกแก้วขอสรุปกับอาหารเสริมตัวนี้แบบนี้ละกันค่ะ
1. หาซื้อง่าย ลูกแก้วสั่งผ่าน FB https://www.facebook.com/balance360thailand/ ได้ของเร็ว ลูกแก้วสั่งไป 2 วันได้เลย
2. ทานแล้วรู้สึกสดชื่นเมื่อตื่นนอน อาการเมื่อเนื้อเมื่อยตัวลดลงกระปรี้กระเปร่า
3. ทานง่ายวันละเม็ดก่อนนอน
ยังไงก็ฝากไว้นะค่ะหากใครกำลังมองหาอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงร่างกายและทำให้รู้สึกสดชื่นพร้อมตื่นมาทำงาน ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะการทานอาหารเสริมก็ช่วยได้ในระดับนึง ร่างกายเรา เราไม่ดูแลใครจะมาดูแล วันนี้บ๊ายบาย ค๊าCreate Date : 16 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2560 19:02:20 น.
Counter : 1621 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:08:20 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ผู้หญิงโลกสวยมาก
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]