จะรักษาความดี ดุจเกลือรักษาความเค็ม...สู้โว้ย อิอิ
 

woohoo....America, wait for me...

test test...

อิอิ หลังจากที่งม(แบบไม่จริงจัง)อยู่หลายเดือนก็รู้สักทีว่าทำ blog นี่เค้าทำกันอย่างไร วันนี้ดีใจๆ ที่ทำอะไรสำเร็จไป 2 อย่าง อย่างแรกคือพบทางสว่างในการทำ blog และอีกอย่างคือกำจัด(เรียกว่าทำให้เบาบางดีกว่า)ความว้าวุ่นที่วิ่งพล่านอยู่ในใจมานานแสนนาน เลยถือเป็นโอกาสดีเขียน blog เลยแล้วกัน

ก่อนอื่นขออภัยล่วงหน้าค่า มือใหม่หัดทำ อาจเปิ่นๆ ไม่รู้มารยาทของการทำ blog ไปบ้าง ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ตอนนี้กำลังตื่นเต้น+ประหม่า เพราะเหลืออีกแค่ 23 วันก็จะบินไปเมกาแล้ว การไปครั้งนี้เพื่อไปใช้แรงงานกะโครงการที่กำลังฮิตสุดๆ ในหมู่นักศึกษาที่มีชื่อว่า "Work and Travel in USA" เป็นการไปใช้แรงงานล้วนๆ ที่ Grand Canyon National Park ในตำแหน่ง cashier ที่ cafeteria หนึ่ง เป็นการเดินทางไปเมกาครั้งแรก แล้วก็ไปคนเดียวด้วย - -" แถมยังต้องต่อ amtrak ไปอีกต่อหนึ่งอีกต่างหาก แล้วหนูจะทำเป็นมั้ยนี่...เริ่มกังวล แต่ไม่เป็นไรค่ะ อย่างน้อยความกลัวก็มีน้อยกว่าความตื่นเต้นดีใจแล้วกัน ตอนนี้นับวันรอเลยค่ะ พูดไปก็จะหาว่าเห่อ แต่มันรู้สึกดีจริงๆ กับความคิดที่ว่าจะได้ไปอยู่ในประเทศที่คนพูดภาษาอังกฤษกันทุกวัน ภาษาของเราจะแข็งแรงขึ้นบ้างมั้ยน้อ (แต่ที่ GC นี่คนไทยไปทำงาน 200 กว่าคน - -") แล้ว 3 เดือนในเมกานี่จะทำให้เราเปลี่ยนแปลงบ้างมั้ยนา อุปสรรคและความกดดันจะทำให้เราแกร่งขึ้นรึเปล่า หวังว่ามันจะช่วยสร้างภูมิต้านทานให้กะเราได้บ้าง :)

พร้อมแล้วจ้ากะการผจญภัยครั้งนี้ อย่างน้อยเราก็เตรียมข้อมูลมากพอสมควร...เอาน่า....สู้โว้ย อิอิ

ปล. มีใครเดินทางไป LAX กะ China Airlines วันที่ 8 มีนาคม เวลา 8.30 น บ้างเอ่ย เผื่อเป็นเพื่อนคุยกันเวลา transit ที่ taiwan อิอิ

ปล.2 จะมีใครหลงเข้ามาอ่านบ้างมั้ยนี่ ถ้ามีทักทายกันด้วยนะคะ ไม่อยากให้ blog ถูกทิ้งร้างค่ะ
 

Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2551    
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2551 22:36:59 น.
Counter : 152 Pageviews.  

 
 

White River
Location :
ขอนแก่น Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add White River's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com