มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
- cut(1) - ชู้หรือคู่นอน :: EP.01- cut(1) - ชู้หรือคู่นอน :: EP.01

♥♥------- cut 15+ -------♥♥


“ดะ เดี๋ยวสิ...อื้อ” ริมฝีปากที่ผมอยากจูบเมื่อไม่กี่นาทีก่อนโฉบลงมากลืนกินเสียงของผมให้หายไปในลำคอ เหลือไว้เพียงแต่เสียงจ๊วบจ๊าบของการแลกเปลี่ยนความหวาบหวามเท่านั้น ลิ้นร้อนที่เลาะเล็มเกี่ยวไปทั่วโพรงปากคล้ายอยากจะเก็บเกี่ยวทุกหยาดหยดของความเผ็ดร้อน มือเรียวแยกปลดกระดุมเสื้อผมออกทีละเม็ดอย่างเชื่องช้าเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ ปลายนิ้วเย็นไล้ไปตามช่วงตัวของผมจนมันสะดุดอยู่กับจุดเสียวกลางแผ่นอก ซึ่งนั่นทำเอาผมสะดุ้งขึ้นมาสุดตัวด้วยความเสียว เขาละริมฝีปากออกแล้วกระตุกยิ้มอย่างชอบใจที่เห็นผมเริ่มมีอารมณ์ร่วม

“นี่...”

และไม่ยอมให้ผมได้พูดขัดร่างสูงก็กดจูบลงมาพร้อมกับสองนิ้วที่กำลังคีบเม็ดตุ่มไตกลางอกซึ่งแข็งตัวตอบรับสัมผัสของเขาอย่างยินดี ผมแอ่นอกขึ้นสู้มือของเขาที่เปลี่ยนมาบดขยี้หัวนมผมจนความเสียวแล่นไปทั่วทั้งร่างกาย

“ตอบสนองเร็วดีนี่” คำชมจากปากของเขากำลังทำให้ผมไม่กล้าเงยหน้าขึ้นสบตา

“แต่เราจะทำกันตรงนี้ไม่ได้นะ”

“ทำไมจะไม่ได้ล่ะ หื้ม?” เสียงแหบพร่ากระซิบข้างหูซ้ายพร้อมกับความแข็งของฟันที่งับติ่งหูของผมเบาๆ จนผมต้องหดคอหนี “นายนี่...น่ารักดีนะ”

“ไปทำกันที่อื่นเถอะ”

“งั้นฉันขอเหตุผลดีๆ ซักสองข้อก็แล้วกันว่าทำไมเราถึงทำกันที่นี่ไม่ได้”

“กะก็คนผ่านไปผ่านมาตั้งเยอะ ถ้าพวกเขามาเห็นเข้า...ผมก็อายน่ะสิ อีกอย่างผมไม่อยากทำให้รถคุณเปื้อนด้วยท่าทางจะแพงผมไม่มีเงินมาจ่ายค่าทำความสะอาดให้คุณหรอกนะ”

“ตื่นเต้นดีออก”

“ตะแต่...”

“สักรอบเถอะ”

“อื้ม...”

ไม่ให้ผมได้พูดขัดอะไรอีก เขาก็กดริมฝีปากลงมาอย่างเอาแต่ใจ ลิ้นร้อนกระหวัดเกี่ยวไปทั่วโพรงปากนั่นกำลังปั่นหัวสมองผมจนขาวโพลนไปหมด ตอนนี้...คิดอะไรไม่ออกเลย!

รู้ตัวอีกทีท่อนล่างของผมก็ไม่มีอะไรเหลืออยู่อีกแล้ว

“หื้ม? ไม่คิดว่านายจะ ‘น่ากิน’ ขนาดนี้แฮะ นึกว่าจะเป็นพวก...ผ่านอะไรมาเยอะแล้วซะอีก นายไม่ค่อยออกศึกหรอ? หรือว่า...ผัวไม่ทำการบ้าน” ผมชะงักกับคำนั้นไปนิดแล้วกัดริมฝีปากตัวเองไว้ก่อนจะพูดเสียงเบา

“ผม...โสด”

“หึ! จะได้ไม่ต้องห่วงว่าหลังจากนี้จะมีใครมาดักตีหัวหรือเปล่า เอาล่ะ...ทีนี้จะเริ่มแล้วนะ”

“ห้ะ...อะ อื้อ!!” สิ่งนั้นกำลังขยับเคลื่อนที่เข้ามาในตัวของผม โดยที่ผมยังไม่ทันได้ตั้งตัวด้วยซ้ำ ใบหน้าหล่อเหลายังคงประดับไปด้วยรอยยิ้มที่ทำให้ผมตายใจแล้วปล่อยให้เขาได้ครอบครองร่างกายของผมอยู่อย่างนั้นจนกว่าเขาจะพอใจ สะโพกที่กำลังขยับเข้าออกภายในตัวผมอย่างคึกคะนองเมื่อครู่เริ่มผ่อนแรงลง พร้อมกับริมฝีปากสีชมพูคล้ำที่กดลงมาบนต้นคอผมก่อนจะดูดดึงจนเกิดรอยไปทั่ว

อืม...ชอบสร้างรอยสินะ

“อืม นะหนัก...ขึ้นหน่อยได้ไหม” ผมออกปากร้องขอความต้องการของตัวเองแล้วเงยหน้าขึ้นรับจูบหวานที่อ่อนโยนและนุ่มนวล

“ถ้าขอเองขนาดนี้...ยังไงฉันก็ต้องทำให้นายถึงใจไม่ใช่หรอ” หรืออาจจะเป็นนายที่ถึงใจ

“อื้ม...อ่า อ๊ะ”

“ร้องดังๆ สิ อื้มม ฉันชอบเสียงนายนะ” เสียงแหบพร่าที่พาเอาใจผมเต้นรัวแรงจนมันแทบกระเด็นออกมาเต้นต่อข้างนอกนี่ยิ่งกระตุ้นเปลวเพลิงของความปารถนาในตัวผมให้ลุกโหมแรงขึ้น จนเผลอมือตัวเองขย้ำหัวของเขาจนเส้นผมนุ่มกระจุยกระจาย “อย่างนั้นแหละ เอาสิ...เสียงของนาย มันยิ่งกระตุ้นให้ฉันคึกนะ”

“อ๊า อะอีกนิด อื้อออ อื้มม” ลิ้นร้อนตวัดพันเกี่ยวกับลิ้นของผมอยู่นานในขณะที่จังหวังเร่าร้อนยังคงดำเนินต่อไปไม่มีหยุด เขานี่อึดดีจังเลยแฮะ...

“อ่า...รัดฉันแน่นขนาดนี้ นายจะเสร็จแล้วล่ะสิ”

“อื้ออ อีกนิดนะ อ๊ะ...” เสียงผมกระตุกติดขัดก่อนที่จะหลั่งน้ำสีขาวขุ่นออกมาพร้อมๆ กับของเหลวอุ่นที่ฉีดพุ่งเข้าไปทั่วท้องน้อยของผมเต็มไปหมด “แฮ่กๆ”

“เป็นยังไงบ้าง...ต่อรอบที่สองได้หรือยัง?”

“ดะเดี๋ยวสิ อื้อออ อ๊า”

เจ้าของร่างที่กำลังขยับส่วนแข็งขืนเข้าออกภายในร่างกายของผมตอนนี้กำลังส่งรอยยิ้มให้ผม เขายิ้ม...จนเห็นเขี้ยวเสน่ห์ที่มุมปากด้านบนทั้งสองข้าง ผมเกร็งตัวเองเล็กน้อยเมื่อส่วนอ่อนไหวของเขากระแทกเข้าไปกระทบผนังอ่อนด้านใน ซึ่งนั่นถือเป็นจุดเสียวจุดหนึ่งของผม

“อ่า...ตรงนี้เองสินะ ฉันคงทำถูกใจนายล่ะสิ เข้าไปลึกได้ขนาดนั้นน่ะ”

“อื้ออ เบาหน่อยสิ อ๊ะ บะเบา...”

“หื้ม? เมื่อกี้ยังบอกให้ฉันทำแรงๆ อยู่เลยนะ” เจ้าของร่างหนายิ้มยียวนแล้วบดคลึงสะโพกเข้าไปด้านในอย่างหนักหน่วง ผมเบ้ปากแล้วผวาเข้ากอดคนตรงหน้าด้วยความเสียวกระสัน

“ฮื่อออ มัน...เข้าไปลึก อื้ออ ยะอย่าแกล้ง”

“ไม่ชอบที่ฉันทำให้หรอ หื้ม?”

“ชะชอบสิ”

“แล้วทำไมถึงบอกให้ฉันทำเบาๆ ล่ะ”

“กะก็...คนที่ผ่านไปน่ะ เขาอื้อออ เขาหยุดมองรถด้วยแหละ” ผมเลือกที่จะบอกคนด้านบนไปตรงๆ แล้วเบี่ยงหน้าหนีเข้ามาในรถ ถึงจะรู้ก็เถอะว่ารถเขาติดฟิล์มจนมืด แต่มันก็อดที่จะอายไม่ได้นี่นา

“หึ ไม่ตื่นเต้นหรอ นายลอง...โผล่หัวไปทักทายเขาดูหน่อยดีไหม”

“มะ ไม่เอานะ!!” คำพูดของร่างสูงรีบทำให้ผมปฏิเสธไปโดยไม่คิด

“ฮึฮึ ฉันแค่ล้อเล่นน่ะ ใครจะไปอยากให้คนอื่นเห็นความน่ากินของนายกันเล่า ไอ้ของที่มันน่ารักๆ แบบนี้น่ะ ปล่อยให้ฉันได้กินให้เห็นอยู่คนเดียวก็พอแล้ว”

“ตะแต่...”

“เรามาต่อกันเถอะ” พูดยังไม่ทันขาดคำ สะโพกหนาก็เริ่มขยับเอวสวนเข้าสวนออกอย่างรุนแรงและหนักหน่วงอีกครั้ง เสียงครางในลำคอของเขาทำให้ผมรู้ว่าเขาเองก็พอใจกับเซ็กส์ครั้งนี้เมื่อกัน

“อื้อออ อ๊า”

เหมือนเสียงของผมไปกระตุกต่อมความรุนแรงของเขาอยู่ตลอดแฮะ เพราะเขาเริ่มกระแทกเข้ามาในตัวผมแรงขึ้นจนผมสัมผัสได้ว่ารถมันกำลังขยับขึ้นลงอยู่ตลอด และการที่หางตาผมเสออกไปนอกกระจกก็ทำผมแทบช็อค...เกาหลีมุง!!

“นะนี่ อื้ออ เบาหน่อย อ๊าาา...”

“ทำไมล่ะ หื้ม ฉันกำลังจะเสร็จอยู่แล้วนะ”

“ขะ ข้างนอกน่ะ” เจ้าของรถหยุดเอวไปแป๊บเพื่อมองออกไปตามที่ผมได้บอก ก่อนที่เขาจะกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วเลื่อนสายตามาหยุดอยู่ที่ส่วนอ่อนไหวของผม

“หึ เรามาเล่นอะไรสนุกๆ กันหน่อยไหม”

“มะ ไม่ล่ะ...อื้อออ”

เขาคว้ามือลงไปบีบคลึงตัวตนของผมแล้วสาวขึ้นลงพร้อมทั้งขยับเอวส่ายซ้ายขวาอีกต่างหาก ผมเผยอปากครางด้วยความเสียวแบบสุดๆ ก่อนจะเงียบเสียงลงเมื่อริมฝีปากที่เจือแอลกอฮอล์จางๆ ประกบลงมา ฟันขาวขบกัดและดูดดึงปากผมจนรู้สึกแสบขึ้นมานิดๆ ทั้งที่ท่อนล่างก็ยังขยับอยู่ตลอด เมื่อความชื้นลากเลื่อนลงไปจนถึงแผ่นอกและขบกัดลงบนหัวนมไม่เบาแต่ก็ไม่แรงจนผมสะดุ้งด้วยความตกใจ เผลอเกร็งตัวเองอย่างแรง

“อ๊ะ นายทำฉันเจ็บนะ” เสียงดุๆ ทีเล่นทีจริงของเขากำลังทำให้ผมผ่อนคลายลง

“รถมันขย่มอื้ออ แรงไปแล้ว”

“เรามาเสร็จ ไปพร้อมกันอีกทีเถอะ” นอกจากเขาจะไม่ฟังแล้วเขายังกระแทกแรงขึ้นอีกด้วย! ผมจิกเล็บลงบนต้นคอร่างสูงแรงๆ เพื่อเป็นที่ระบายความเสียวของตัวเอง

“อื้ออ จะเสร็จแล้ว” ความร้อนของมือเขาที่กำลังรูดรั้งความแข็งขืนของผมอยู่ขยับรัวเร็วพอๆ กับที่เอวเขาสวนเข้าออกในตัวผม เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระงมปะปนเสียงครางของเราสองคน

“อ๊า!!” จนในที่สุดผมก็ไปถึงฝั่งฝันก่อนร่างสูง และขยับอีกไม่กี่ครั้งน้ำกามก็ทะลักเลอะออกมาเต็มเบาะ

“หึ เสียงดีจังเลยนะ ตื่นเต้นล่ะสิ”กลับไปอ่านและคอมเม้นท์ต่อได้ที่หน้าเว็บนะคะ ♥
Create Date : 09 มีนาคม 2560
Last Update : 9 มีนาคม 2560 21:35:47 น.
Counter : 606 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:46:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3059968
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีค่ะ ขอพื้นที่ในบล็อกนี้ให้กับ #cutฟิคถามใจมาร์ค #ฟิคถามใจมาร์ค #NCฟิคถามใจมาร์ค นะคะ ขอบคุณค่ะ ^^