มิถุนายน 2553
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
17 มิถุนายน 2553
 
 

ฝันประหลาด

เป็นความฝันที่ไร้ที่มา อยุ่ดีๆ ก็ฝัน..... เป็นคนโชคดี อยุ่ดีๆก็เหมือนได้ดูหน้งแบบไม่ต้องจ่ายตังค์ซะงั้น....ฝันของคนเพ้อเจ้อ

ฝันอีกเรื่อง : ฝรั่งโรคจิต
ฝรั่งโรคจิตตามStalk ผู้หญิงคนหนึ่ง ( ผู้หญิงคนนี้เหมือนจะรู้จักฉัน) เดินสวนทางกัน ตอนกำลังจะไปอาบน้ำ ผู้หญิงคนนั้นบ่นว่าไม่อยากรับเบอร์โทรนี้ “โชว์เลข 53” เนี่ยไม่รับเลย อันนี้เหมือนหล่อนเปรยบ่นให้ฟัง แต่ไม่ได้สนใจอะไร โทรศัพท์ผู้หญิงคนนั้นดังขึ้นอีก ไม่สนใจ แต่เบอร์นั้นกลับถูก divert เข้าเครื่องฉัน ฉันหันขวับ ผู้หญิงคนนั้นเลิกคิ้วนิดๆ แบบกวนตีน ฉันโมโหมาก ตอนแรกว่าตั้งใจจะไม่รับ แต่เห็นหน้ากวนตีน หมั่นไส้ แกล้งกดรับสาย ผู้หญิงคนนั้นหน้าซีด แต่ฉันไม่ใจร้ายพอ แค่แกล้งกดรับ แล้วเดินเข้าหาให้หล่อนตกใจเล่น ฉันพูด “Hello!” ทางฝั่งนั้นด่าอะไรมายืดยาว ฉันยิ้มเหี้ยมๆให้ผู้หญิงคนนั้น “Who do you want to speaking?” ทางนั้นนิ่งไปสักพัก ฉันเลยพูดต่อ “Are you Jay?,Do you try to call me with another Number?” ทางนั้นยังเงียบอยู่ ฉันเลยแกล้งทำโมโห “you can’t do insane stuff like this, I don’t want to talk to you anymore,Get out of my life!” แล้วฉันก็ปิดโทรศัพท์ตัดบท ยิ้มเหี้ยมๆให้ผู้หญิงคนนั้นแล้วหันหลังกลับเพื่อไปอาบน้ำต่อ ( ดูเหมือนว่าฉันจะมา สัมนาอะไรสักอย่าง กับกลุ่ม office ที่ฉันทำงานอยู่ แล้วที่นี้มันก็ใช้ห้องอาบน้ำรวม และตอนนี้ฉันถือ ผ้าเช็ดตัว + สบู่ + ขันน้ำ เพื่อจะไปอาบน้ำ ว่าแต่ที่นี่มันที่ไหนกันแน่ฟระ ตึกหรู แต่ห้องน้ำรวมเนี่ยนะ ?? เอาเหอะ ก็มันฝันอยู่นี่หว่า) ตอนกำลังเดินจะไปอาบน้ำนี้เอง เดินสวนกับฝรั่งผมทองแว่นตาดำแบบคนตาบอด สังหรณ์จี๊ดใจ ไอ้นี่แน่ๆ ฝรั่งโรคจิต เหลือบมองดูมัน มันจ้องกลับ รีบหันหลังกลับ มันตะโกน “HEATHER” เราเดินจ้ำ เหมือนมันพูดเยาะๆ อยู่ข้างหลังใจความประมาณว่า ไม่สิ ไม่ใช่ Heather, Are you lof ,I am Jay แค่นั้นแหละโกยอ้าวหนีสุดฝีตีน ตอนแรกหนีไปทางผู้หญิงคนนั้น (ที่ตอนนี้รู้แล้ว อีนี่ชื่อ Heather(Heater) …แหม นำความร้อนมาให้ตรูซะจริงๆ สมชือเลย ยายเครื่องทำความเดือดร้อน) และทั้งๆ ที่วิ่งหนีไปทางนั้น แต่ไอ้ฝรั่งโรคจิตกลับไม่หยุดที่โจทก์มัน กลับวิ่งตามตรูมาซะงั้น หนีลงไปทางบันไดหนีไฟ เปิดเข้าไปที่ชั้นที่สอง ปรากฏเป็น department store ด้วยนะตึกนี้ แต่มันปิดแล้ว ก็หนีไปทางซ้าย ผลักประตูใหญ่บานหนึ่งเข้าไป เห็นประตูอีกชั้น จะผลักเข้าไปดันล็อค แต่ด้านหน้าห้องมันมีเตียงเตี้ยๆ อยู่สองเตียง มันเตี้ยประมาณ ใต้ฐานยกพื้นเตียงสูงไม่ถึงคืบ คือตรูเอาสารร่างยัดเข้าไปใต้เตียงเพื่อหลบไม่ได้แน่ แต่ก็ยังล้มตัว เอาแค่หลบมุมสายตาก็ยังดี เผื่อมันโง่ แต่มันดันไม่โง่นี้สิ แกล้งสะดุดขาตัวเองล้ม เพื่อมามองแสยะยิ้มให้ตรูอีก แม่งจิตซะกูหลอน มึงเดินโต้งๆมาหาตรู ยังกลัวน้อยกว่านี้เลย ไอ้ ไอ้ ไอ้ฝรั่งใจร้ายยยยย ฮือ...... แล้วทีนี้มันก็ย่างสามขุมในมือมีสลิงค์เข็มนี้ยาวแหลมเปี้ยบ มันดูดผงยาอะไรก็ไม่รู้สีขาวในหลอด กะมาจิ้มเรา ไม่รู้ว่าตัวเองกล้าหาญ หรือสถานการณ์มันเป็นหมาจนตรอก ก็สวนมุดเข้าอ้อมแขนมันเลย ประมาณกูอยู่ในอ้อมอกมึงนี่ล่ะวะ แต่ช้อนแขนขึ้นแย่งสลิงค์ในมือมัน หักหัวแขมด้ามแหลมๆทิ้ง ดีนะมันไม่จิ้มมือเข้าให้ สลัดมันหลุดได้ ก็โกยอ้าววิ่งเข้าดาดฟ้า ใจเด็ดกระโดดลงแม่น้ำเบื้องล่าง ไม่เคยรู้เลยว่าสูงขนาดตึก 10 ชั้น ตกมาไม่ยักตาย นึกเอะใจ หรือ ตรู จะเป็น superwoman จำพวก mutant อะไรทำนองนั้น แล้วก็สะดุ้งตื่น....

จบ
 

Create Date : 17 มิถุนายน 2553
5 comments
Last Update : 17 มิถุนายน 2553 13:52:24 น.
Counter : 1330 Pageviews.

 

How do you do if all of your dream gone.

Dig it in the deep of memory.

 

โดย: lofidin 8 กันยายน 2553 13:53:37 น.  

 

เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 4.14

ฝันว่างูตัวใหญ่ ไม่รู้ประเภท(พยายามมองแล้วแต่มองเท่าไหร่ก็ไม่ชัด ไม่รู้ว่าเป็นงูอะไร เห็นแต่เงาดำๆ ใหญ่ๆ ขนาดใหญ่เกินงูเหลือมมาก) ขนาดมองเห็นตั้งไกล วิ่งหนีไม่คิดชีวิต ยังไล่ตามมาทัน ขณะวิ่งมีคนรายางานข่าวเราในทีวีด้วย บอกว่าทีมช่วยชีวิตกำลังตามมา แล้ววิจารณ์ว่าไม่เคยเห็นงูที่ไหนตัวใหญ่เท่านี้มาก่อน ในที่สุดงูก็เลื้อยตามมาทัน แล้วรัดตัวเราลอยขึ้นฟ้า ความรู้สึกคือกลัวมาก และสงสัยว่า พญานาค ????

 

โดย: lofidin 23 ตุลาคม 2559 16:09:50 น.  

 

ลอง google ดู

การฝันถึงงูที่หมายถึงการพบเนื้อคู่จะต้องเป็นงูรัด หรืองูไล่เพื่อจะมารัดเท่านั้น ต้องมีการสัมผัสร่างกายคุณด้วย เช่น รัดรอบคุณ พันมือ หรือแข้งขาก็ได้ ถ้าไม่สัมผัสถูกเลยก็ไม่ใช่คู่ ขนาดของงูที่ฝันที่หมายถึงคู่รัก มักจะมีปานกลางถึงขนาดใหญ่ ถ้างูตัวเล็ก จะไม่หมายถึงคู่ โดยเฉพาะถ้าตัวเล็กและมาเป็นฝูงไม่ใช่คู่แน่นอน แต่จะหมายถึงความยุ่งยาก และปัญหาที่จะเกิดขึ้นระหว่างคุณและกลุ่มคนบางกลุ่ม ขนาดงูยิ่งใหญ่ จะหมายถึงความสัมพันธ์ที่เข้มข้นขึ้นตามขนาดงู และถ้างูสวยงาม หรือเป็นงูใหญ่มีฤทธิ์ เช่น พญานาค จะหมายถึงระดับฐานะทางสังคมและชื่อเสียงของคนที่จะเจอมัก

 

โดย: lofidin 23 ตุลาคม 2559 16:13:07 น.  

 

ลักษณะของงูในฝันที่เข้ามาหาคุณ หากเข้ามาจู่โจมอย่างรวดเร็วหมายความว่า จะพบคู่ที่เข้ามาแบบรวดเร็วปุบปับ ไม่ตั้งตัว หากค่อยๆเลื้อยช้าๆมาคลอเคลีย แปลว่าต้องใช้เวลาในการสร้างความสัมพันธ์กับเรา ส่วนหากใครฝันว่าถูกงูไล่แล้วคุณหนีไม่คิดชีวิต หมายความว่าเขาเป็นฝ่ายรักหรือจู่โจมคุณก่อน อาจถูกปลุกปล้ำได้ฝันว่าพยายามวิ่งหนีงู แต่ไม่พ้น งูตามมาจนได้ คุณจะได้คบเป็นแฟนกับคนนี้แน่นอน แต่หากฝันว่าเจองู แล้วทำร้ายงู เช่น ฟันงูขาด กระทืบๆ งูจนตาย คุณจะเจอคนถูกใจใช่เลย แต่เขาจะเดินผ่านคุณไปฝันว่าเจองูแล้ววิ่งหนีสุดชีวิต งูก็ไล่ไม่ลดละ จนสะดุ้งตื่น หมายถึงคุณเจอคนถูกใจ แต่คุณยังไม่พร้อม ส่วนเค้าคนนั้นก็ยังจะตามตื๊อคุณต่อไป
ฝันว่าฆ่างูตาย ทำนายว่า คุณจะมีชัยเหนือศัตรู

 

โดย: lofidin 23 ตุลาคม 2559 16:15:45 น.  

 

ทำนายฝันเห็นงูรัด ฉบับที่ 1 ฝันว่างูรัด หรือเลื้อยพันตามร่างกาย ทำนายฝันว่าถ้าเป็นคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ในกะทันหัน ให้สังเกตความฝันว่า ถ้างูกัดส่วนสูงของร่างกาย เช่น รัดคอ รัดบั้นเอวจะได้เนื้อคู่ฐานะดี หรือมีศักดิ์ ถ้ารัดต่ำลงมาถึงขา ทำนายความฝันว่าจะได้เนื้อคู่ต่ำศักดิ์กว่า ถ้าเป็นคนมีครอบครัวแล้ว ในฝันนั้นถ้าได้ใช้มือจับลำตัวงูแล้วจะได้ลาภเป็นบุตร หรือโชคลาภจร ลาภลอย จากการเสี่ยงโชคใหญ่

(ที่ลอฟฝัน คือ เงาหัวงูช้อนมาคลอเคลียที่ลำคอ กลัวและเสียวมากคือ กูตายแน่ๆ)

 

โดย: lofidin 23 ตุลาคม 2559 16:18:09 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 

lofidin
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lofidin's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com