<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
21 ธันวาคม 2559
 

ข้อควรพิจารณาสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าจะ สมัครสินเชื่อเงินสด หรือสมัครบัตรกดเงินสดดี

บัตรกดเงินสด, บัตรเงินสด, สมัครบัตรกดเงินสด, สมัครบัตรเงินสด

           หากคุณเป็นคนที่จำเป็นต้องเป็นหนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นจำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาพยายาล ต้องการนำเงินสดมาหมุนในธุรกิจซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินสดเป็นจำนวนเยอะ สิ่งสำคัญอันดับแรกที่เราต้องพิจารณาคือความสามารถในการชำระหนี้ของตนเองจากนั้นจะเลือกใช้บริการสินเชื่อแบบไหน สินเชื่อส่วนบุคคลหรือบัตรกดเงินสด จะต้องมีหลักในการพิจารณาอย่างไรบ้างวันนี้เรามาดูในรายละเอียดกันค่ะ


         สินเชื่อเงินสดจะมีลักษณะคือจะได้รับเงินก้อนออกมาทันที พร้อมยอดการผ่อนคืนในแต่ละเดือน มีกรณีใดบ้างที่ควรสมัครสินเชื่อเงินสด

–สมัครสินเชื่อเงินสดเพราะต้องการเงินก้อนทันทีเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะฉุกเฉินต้องการเงินก้อนใหญ่มาชำระหนี้ เช่นการจ่ายค่ารักษาพยาบาล การชำระหนี้ที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ในทันทีเพราะสินเชื่อเงินสดส่วนใหญ่จะมีเกณฑ์การอนุมัติวงเงินให้สูงกว่าบัตรกดเงินสด

–สมัครสินเชื่อเงินสดเพราะต้องการผ่อนชำระคงที่เท่ากันทุกงวดโดยหลังจากมีเงินก้อนเช้าบัญชีแล้วผู้กู้จะมีภาระในการชำระหนี้สินทั้งในส่วนของเงินต้นและดอกเบี้ยรวมแล้วเป็นอัตราที่เท่าๆกันทุกเดือน

– สมัครสินเชื่อเงินสด เนื่องจากต้องการรู้ภาระหนี้สินที่ชัดเจนการกู้ สินเชื่อเงินสด นั้นเมื่อมีการชำระหนี้สินเป็นเงินงวดเท่ากันทุกเดือนทำให้เราสามารถทราบภาระในการผ่อนหนี้ในแต่ละเดือนได้อย่างชัดเจน


         บัตรกดเงินสดทำหน้าที่คล้ายๆบัตร ATM โดยเมื่อนำไปกดเงินที่ตู้ก็จะได้เงินสดออกมาตามที่ตัวเองต้องการ มีความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน มาดูว่ามีกรณีใดบ้างที่ควรจะเลือกใช้บัตรกดเงินสด

– เลือกสมัครบัตรกดเงินสดเพราะต้องการวงเงินพร้อมใช้ หลักจากสมัครแล้วผู้กู้จะยังไม่ต้องถอนเงินสดออกมาใช้ในทันทีแต่จะได้รับบัตรเงินสดพร้อมรหัสแทนเหมาะกับคนที่เตรียมตัวไว้เผื่อสถานะการณ์ทางการเงินฉุกเฉินต่างๆ การถือบัตรกดเงินสดไว้แม้ยังไม่มีเหตุฉุกเฉินใดๆก็ถือเป็นเรื่องที่น่าอุ่นใจที่ยังมีวงเงินพร้อมใช้อยู่ในมือ

– เลือกสมัครบัตรเงินสดเพราะหากยังไม่กดเงินมาใช้ก็ยังไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยจุดเด่นหนึ่งของบัตรกดเงินสดคือ แม้จะถือบัตรไว้โดยไม่กดเงินมาใช้เลยก็ไม่มีภาระค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดและไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเลย

– เลือกสมัครบัตรเงินสดเนื่องจากต้องการวงเงินพร้อมใช้คืนมาทุกยอดการชำระหนี้จุดเด่นของบัตรกดเงินสดก็คือ เมื่อเราชำระหนี้คืนสภาพคล่องทางการเงินก็จะคืนกลับมาทำให้ไม่ต้องกังวลใจกับภาวะฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต


           สรุปคือถ้าต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเตรียมพร้อมเผื่อเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้จ่ายในอนาคต และมีความสารถชำระหนี้ได้หมดในระยะสั้นควรเลือกใช้บริการบัตรกดเงินสดแต่ถ้าต้องการเงินก้อนเร่งด่วนและมีระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้นควรเลือกใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งการเลือกใช้สินเชื่อประเภทใดให้เหมาะสมจึงขึ้นอยู่กับความจำเป็นเป้าหมาย และวินัยทางการเงินของตัวเองเป็นสำคัญนะคะ
Create Date : 21 ธันวาคม 2559
Last Update : 21 ธันวาคม 2559 15:53:45 น. 1 comments
Counter : 382 Pageviews.  
 
 
 
 
สวัสดีนะคะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3951724 วันที่: 28 มิถุนายน 2560 เวลา:17:11:11 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3474456
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3474456's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com