<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
21 มีนาคม 2560
 

รู้จัก “ทาวน์โฮม” บ้านที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน

ขายทาวน์เฮาส์ นนทบุรี, ทาวน์โฮม พระราม 5


             ภายในพื้นที่อันจำกัดทำให้บ้านที่คนส่วนใหญ่เลือกก็ถูกจำกัดให้อยู่ในพื้นที่แคบๆเช่นเดียวกัน ที่เห็นชัดเจนก็จะเป็นรูปแบบคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด แต่ถ้าใครต้องการมีบ้านแบบส่วนตัว ทานว์โฮมก็เป็นอีกทางเลือกหนึงที่น่าสนใจเพราะส่วนใหญ่อาคารที่พักอาศัยประเภทนี้มักจะมีราคาที่ไม่สูงมากนักเช่น โครงการขายทาวน์เฮาส์นนทบุรี ซึ่งไม่เทียบเท่ากับราคาของบ้านเดี่ยว

            ปัจจัยในเรื่องขนาดที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับการเงินทำให้ที่อยู่อาศัยประเภททาวน์โฮมได้รับความนิยม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เป็นต้นมาโดยพบว่าทาวน์โฮมได้รับความ นิยมเป็นลำดับต้น ๆทาวน์โฮมนั้นสามารถจับกลุ่มเป้าหมายได้เป็นวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายที่มีรายได้ต่ำจนถึงรายได้สูง โดยมีกลุ่มเป้าหมายที่ครอบครัวขนาดเล็กถึงใหญ่โดยกระจายอยู่ทั้งในพื้นที่เมืองชั้นใน ตัวเมืองชั้นรองและ ชั้นนอกไปจนถึงชานเมืองเช่นทาวน์โฮมพระราม 5,ทาวน์โฮมรัตนาธิเบศร์ เป็นผลมาจากกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่ส่วนหนึ่งกำลังหรือเริ่มสร้างครอบครัวและจะกลายเป็นครอบครัวขยาย ที่มีสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มมากขึ้นจึงเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบสนองความต้องการได้นั่นเอง (ขอบคุณข้อมูลจาก //thinkofliving.com)

ข้อดีของ ทาวน์โฮม

ข้อดีข้อแรกก็เห็นจะเป็นเรื่องราคาของทาวน์โฮมค่ะเพราะส่วนใหญ่อาคารที่พักอาศัยประเภทนี้มักจะมีราคาที่ไม่สูงมากนักหรือไม่เทียบเท่ากับราคาของบ้านเดี่ยวนอกจากนี้ยังสามารถที่จะดัดแปลงที่พักอาศัยให้เป็นลักษณะของกึ่งบ้านพักอาศัยกึ่งที่ทำงานได้ด้วยและหากมีความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนบ้านแล้วก็จะได้เกื้อกูลพึ่งพาอาศัยกันได้เป็นอย่างดี

ข้อเสียของ ทาวน์โฮม

ข้อเสียที่เห็นได้ชัดเจนนั้นคือเรื่องของพื้นที่ที่ใช้งานซึ่งมีน้อยกว่าบ้านเดี่ยวค่ะไม่เหมาะสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงอีกทั้งยังอาจมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านได้ง่าย เพราะมีความเป็นส่วนตัวน้อยกว่าการอยู่บ้านเดี่ยวนอกจากนี้แล้ว ปัญหาเรื่องที่จอดรถก็เป็นอีักปัญหาหนึ่งซึ่งเห็นกันได้เรื่อย ๆ

ทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮมก็มีข้อดี ข้อเสียในแบบของตัวเองเมื่อเทียบกับราคาที่ย่อมเยากว่าก็จัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ลองชั่งใจกันดูนะคะว่ารูปแบบบ้านที่เลือกจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่ตนเองชอบได้มากน้อยแค่ไหนและอย่าลืมวางแผนเรื่องงบประมาณให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ
Create Date : 21 มีนาคม 2560
Last Update : 21 มีนาคม 2560 15:53:04 น. 1 comments
Counter : 474 Pageviews.  
 
 
 
 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3757448 วันที่: 21 มีนาคม 2560 เวลา:17:20:02 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

สมาชิกหมายเลข 3474456
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3474456's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com