<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
17 มกราคม 2560
 

เทคนิคออกแบบเคาน์เตอร์ครัวในบ้านโมเดิร์น ให้เป็นมุมทานข้าวสุดชิล

                ห้องครัว มีความสำคัญอย่างหนึ่งของบ้านModern ไม่แพ้ ห้องนั่งเล่น ห้องต่างๆภายในบ้าน เพราะห้องครัวเป็นองค์ประกอบส่วนหนึ่งของบ้านที่ใช้สำหรับการประกอบอาหารเป็นมุมรวมตัวของคนในครอบครัวหรือพบปะสังสรรค์ระหว่างญาตติสนิทครัวจึงกลายเป็นศูนย์กลางของบ้าน สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างห้องครัวของบ้านModern ให้ไม่ซ้ำจำเจไม่ใช่แค่เพียงหยิบเฟอร์นิเจอร์หรูเก้าอี้ โต๊ะทานข้าวฯลฯ มาวางไว้เท่านั้น มาดูการออกแบบเคาน์เตอร์ครัวในบ้านให้เป็นมุมทานข้าวสุดชิลกันค่ะ

บ้านโมเดิร์น , บ้าน Modern, บ้านสไตล์โมเดิร์น

ครัวแบบเคาน์เตอร์บาร์ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน สัดส่วนของห้องในบ้านนั้นเป็นเหตุผลหลัก ในส่วนห้องครัวบ้านโมเดิร์นที่มีการดีไซน์ทันสมัยโดยการปรับประยุกต์ให้เป็นเคาน์เตอร์บาร์คาเฟ่ ที่นั่งได้แบบชิลๆ ไม่ว่าจะออกแบบภายในครัวให้เป็น เคาน์เตอร์ครัวสีเขียวเข้มมีโต๊ะอาหารที่สามารถเปลี่ยบรรยากาศในการรับประทานอาหารได้,เคาน์เตอร์ครัวกลางห้องครัวนอกจากจะเอาไว้ตั้งเตาแก้สแล้วยังสามารถวางของใช้อื่นๆด้วยหรือเคาน์เตอร์ครัวกลางห้องครัวนอกจากจะเอาไว้ตั้งเตาแก้สแล้วยังสามารถวางของใช้อื่นๆด้วย


ดีไซน์ของห้องครัวที่ดีนอกจากจะช่วยทำให้บ้านดูเป็นแบบบ้านโมเดิร์นขึ้นมาแล้วยังให้ความรู้สึกแปลกแหวกแนว เหมือนยกร้านอาหาร คาเฟ่กาแฟมาตั้งในบ้านแถมยังคงสภาพพร้อมต่อการใช้งาน ประหยัดพื้นที่การจัดเก็บอุปกรณ์ข้าวของเครื่องครัว นอกจากนี้ การออกแบบห้องครัวในรูปแบบนี้ สามารถใช้เป็นสถานที่รับประทานอาหารพร้อมสมาชิกในบ้านและสามารถจัดปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆได้ดีทีเดียวอีกทั้งการทำความสะอาดไม่ยุ่งยาก เพราะการออกแบบให้เป็นสัดส่วน ได้บรรยากาศการนั่งทานข้าวแบบไม่น่าเบื่ออีกด้วยไม่ว่าสมาชิกในครอบครัวจะรวมตัวรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมเพรียงแล้วการออกแบบห้องครัวสไตล์นี้ยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหามุมสงบ ใช้ทำงานอดิเรก อย่างเช่น ทำขนมอ่านหนังสือ ฯลฯ

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งห้องครัวในของบ้านสไตล์โมเดิร์นส่วนต่าง ๆ เคาน์เตอร์ ชั้นวางของหรือตู้เก็บอุปกรณ์ทำครัว ก็สามารถตกแต่งได้หลากหลายวิธีลองใช้จินตนาการที่สร้างสรรค์ให้เป็นประโยชน์รับรองว่าจะได้ครัวสวย ๆที่ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ
Create Date : 17 มกราคม 2560
Last Update : 29 มีนาคม 2560 9:53:19 น. 0 comments
Counter : 646 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

สมาชิกหมายเลข 3474456
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3474456's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com