<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
13 มกราคม 2560
 

เคล็ดลับ การเตรียมตัวสมัครบัตรเครดิตยังไงให้อนุมัติผ่านง่ายและเร็ว

การทำบัตรเครดิต, วิธีสมัครบัตรเครดิต, การสมัครบัตรเครดิต, วิธีทำบัตรเครดิต


                   ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย อาจจะมีความขัดสนในเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้นเพราะภาระที่ต้องรับผิดชอบ การใช้จ่ายในแต่ละวัน ไหนจะส่งเงินให้ครอบครัวหรือมีเรื่องฉุกเฉินต้องใช้เงินกะทันหัน ซึ่งหลายๆคนอาจจะมองหารายได้เสริมต่างๆทำหลังเลิกงานหรือทำช่วงวันหยุด หรืออาจกู้ยืมเงินในอนาคตมาด้วยการทำบัตรเครดิตแต่ใช้ว่าจะสมัครผ่านได้ง่ายๆ บางคนก็ผ่านยาก ยื่นยังไงก็ไมผ่านซักที

ทำไมถึงสมัครบัตรเครดิตยาก? การสมัครบัตรเครดิตคือ การที่ธนาคารไว้ใจคุณให้คุณใช้เงินของธนาคารล่วงหน้า เพราะฉะนั้นเพื่อความปลอดภัยทางการเงินของทั้งคุณเอง และธนาคารธนาคารจึงจะต้องเชคตรวจสอบอย่างละเอียดนั่นเอง

วันนี้เรามาดูวิธีสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านง่าย ๆและรวดเร็วกันค่ะ

           1.เอกสารการสมัคร เบื้องต้นเลยคือการกรอกเอกสารการสมัครให้ถูกต้องครบถ้วนและจัดเตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาให้เรียบร้อย ที่อยู่เป็นที่อยู่ที่ติดต่อได้เพราะบัตรเครดิตจะถูกส่งมาตามที่อยู่ในใบสมัครนี้ และรวมถึงการเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบทุกใบทั้งใบสมัครและหลักฐานอื่นๆ ที่ใช้สมัครด้วย

            2.ประวัติการทำงานพนักงานประจำเป็นลูกค้ากลุ่มที่ธนาคารต้องการที่สุด เพราะมีรายได้ประจำที่แน่นอนแต่ก็ไม่เสมอไปเพราะถ้าคุณยังมีอายุงานที่น้อยจนเกินไปหรือยังไม่ผ่านโปรก็ทำให้คุณไม่ผ่านการอนุมัติด้วยเช่นกัน ยังมีข้อปลีกย่อยในการพิจารณาอีกหลายเรื่องทั้งอายุงาน ตำแหน่งงานและอัตราเงินเดือน

            3.ความน่าเชื่อถือ หรือการมีเครดิตที่ดีเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างมากในการยื่นขอมีบัตรเครดิตเพราะฉะนั้นคุณจะต้องแสดงให้ธนาคารเห็นว่าคุณมีความสามารถในการจ่ายเงินได้อย่างแน่นอนไม่มีเบี้ยวกัน

ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่ความสม่ำเสมอของเงินที่เข้าบัญชีธนาคารของเรานั่นเองทั้งจำนวนและระยะเวลาที่เงินเข้าบัญชีถ้าคุณเป็นพนักงานประจำอยู่แล้วคงไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าคุณทำอาชีพอิสระคุณควรเลือกวันฝากเงินวันเดียวกันทุกเดือนด้วยจำนวนที่เท่าๆ กันทุกเดือน

4.ข้อมูลติดต่อชัดเจน การยื่นข้อมูลที่อยู่และการติดต่อต้องเป็นที่อยู่ที่เราอยู่ถาวรติดตามตัวได้และการให้เบอร์โทรศัพท์ควรจะเป็นเบอร์โทรศัพท์บ้านที่มีผู้รับสายตลอดเวลาส่วนการให้เบอร์มือถือก็ต้องพร้อมรับโทรศัพท์ตลอดเวลาเพราะจะมีการโทรมายืนยันตัวตนของเราจากผู้ออกบัตร

5. ความสำคัญของลายเซ็น ลายเซ็นที่เราใช้ในการสมัครบัตรเครดิตควรเป็นลายเซ็นที่เราใช้อยู่เป็นประจำฝึกเซ็นให้คล่องและเหมือนกันทุกลายเซ็น เพราะเราต้องเซ็นชื่อในเอกสารต่าง ๆหากลายเซ็นไม่เหมือนกันก็อาจทำให้ไม่ผ่านการพิจารณาได้

วิธีทำบัตรเครดิตจริงๆก็ไม่ได้ยากเน็นซะทีเดียว หากเรามีคุณสมบัติครบและเตรียมตัวให้พร้อมทั้งด้านเอกสารและประวัติเครดิตที่ดีก็ไม่ยากที่จะผ่านการอนุมัติ ซึ่งหลังจากได้บัตรมาแล้วก็ควรใช้อย่ามีสติและรอบคอบไม่ฟุ่มเฟือย จะได้ไม่ต้องเสียใจกันการเป็นหนี้ก้อนใหญ่ภายหลังค่ะ 
Create Date : 13 มกราคม 2560
Last Update : 13 มกราคม 2560 16:39:01 น. 1 comments
Counter : 558 Pageviews.  
 
 
 
 
สวัสดีนะคะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
 
 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3951724 วันที่: 28 มิถุนายน 2560 เวลา:17:03:14 น.  

Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

สมาชิกหมายเลข 3474456
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3474456's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com