<<
มกราคม 2560
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
11 มกราคม 2560
 

อุปกรณ์เสริมสุดฮิต สำหรับโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ ผู้ใช้นิยมมีติดตัวไว้

โทรศัพท์มือถือ, เคสโทรศัพท์, Smartphone, Smart watch, Smart Phone


ในปัจจุบันการใช้งานโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนได้รับความนิยมอย่างมากและแน่นอนเจ้าอุปกรณ์พวกนี้ ก็จะมีอุปกรณ์เสริมสำหรับเพิ่มความสามารถในการทำงานสร้างความหลากหลาย และช่วยให้การใช้งานโทรศัพท์มือถือเกิดประโยชน์สูงสุดมาดูกันค่ะว่าอุปกรณ์เสริมที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง และมีการใช้งานแบบไหน

เคสโทรศัพท์สำหรับเคสนั้นถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้มีการนำเอาไปตกแต่ง เพิ่มลวดลาย หรือนำไปต่อยอดให้มีประโยชน์มากกว่าเดิมมีคุณสมบัติช่วยลดแรงกระแทง

แบตเตอรี่สำรองซึ่งแบตเตอรี่ที่มากับเครื่อง Smartphoneนั้นอาจไม่มีปริมาณที่เพียงพอกับการใช้งานได้ในหนึ่งวันเนื่องจากอาจต้องทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับแอพฯหรือว่าต้องโทรติดต่อธุระอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้แบตเตอรี่หมดไวดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีแบตฯ สำรอง เพื่อไม่ให้พลาดทุกโอกาส หรือกิจกรรมสำคัญ

Wearable Device หรือสมาร์ทวอทช์ ซึ่งเรามักเคยได้ยินข่าวว่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ต่างๆหรือผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับกีฬา, แอพฯหรือด้านนาฬิกาเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟนอย่าง Smart watch หรือสายรัดข้อมือสำหรับวัดข้อมูลสุขภาพของร่างกาย

เลนส์เสริม หรือ Lens Kit นับได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่รักการถ่ายรูปโดยในบางครั้งกล้องดิจิตอลที่มีอยู่ภายในสมาร์ทโฟนอาจไม่ตอบโจทย์การถ่ายรูปได้ดีนัก จึงต้องใช้ตัวช่วยอย่างเลนส์เสริมเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด และเปิดมุมมองการถ่ายภาพได้มากขึ้น

จอยเกมส์สำหรับผู้ที่รักในการเล่นเกมส์ การที่จะเล่นเกมส์ให้มีความสนุกเพลิดเพลินได้มากขึ้นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นก็คือจอยเกมส์ เพราะถ้ามีการบังคับ ควบคุม หรือการสั่งการต่างๆภายในเกมส์ได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากมือถือจะมีความสามารถที่หลากหลายแล้วยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆเข้ามาให้ได้เลือกใช้งานและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของโทรศัพท์ให้เกิดประดญชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้ด้วยยังมีอุปกรณ์เสริมอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้พูดถึงในบทความนี้นะคะและการจะเลือกซื้อ Smart Phone นั้นก็ควรพิจารณาเรื่องอุปกรณ์เสริม ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ด้วยเพื่อการใช้งานที่ตรงตามไลฟืสไตล์ของตัวเราเองนะคะ
Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 15:10:43 น. 0 comments
Counter : 986 Pageviews.  
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

สมาชิกหมายเลข 3474456
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add สมาชิกหมายเลข 3474456's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com