พฤษภาคม 2557

 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
16 พฤษภาคม 2557
Review Wild Ferns Rotorua Mud Face Mask
  สวัสดีค่ะ   วันนี้จะมารีวิวมาส์กบ้าง    เนื่องจากมีน้องที่สนิทกันอยู่ที่นิวซีแลนด์  พอเค้ากลับเมืองไทยก้เลยให้หิ้วของดีจากนิวซีแลนด์มาให้เล่นบ้าง  ซึ่งก็มีหลายอย่าง    วันนี้หยิบชิ้นนึงมารีวิวก็แล้วกัน ใช้มาได้ระยะหนึ่งแล้ว 

     นั่นคือเจ้าสิ่งนี้   Rotorua Mud Face Mask   ยี่ห้อ   Wild  Fernsตัวผลิตภัณฑ์เป็นหลอด ที่แพคเกจจิ้งดีมากหลอดดูดี ไฮโซ มีรายละเอียดแจ้งทั้งที่ตัวหลอดและบนกล่อง
มีซีลปิดไว้อย่างดีเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลเหนียวๆ  แต่เกลี่ยไม่ยากนะเพื่อความชัดเจน จะเทียบหน้าด้านเดียวกันให้ดู ก่อน - หลังใช้ทันทีจะเห็นได้ว่า ผิวกระจ่างขึ้นทันทีค่ะ  เป็นมาส์กลอกหน้าที่อุดมด้วยสารอาหารและแร่ธาตุของโคลนบ่อน้ำพุร้อนด้วยนะ

ส่วนประกอบ มี AQUA , ALCOHOL ,POLYVINYL ALCOHOL ,PROPYLENE GLYCOL,ROTORUA MUD ,ALOE BARBADNSIS LEAF EXTRACT,CUCUMBER EXTRACT , TRIETHANOLACARBOMER, 2BROMO-2NITROPROPANE, 3 DIOL,PERFUME

จะเห็นว่ามีส่วนผสม ของ แอลกอฮออล์ด้วย จึงอาจไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งนะคะ เพราะอาจทำให้แห้งขึ้น  อย่างไรก็ตาม ส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวาก็สมารถปลอบประโลมผิวและให้ความชุ่มชื้นได้ รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจรเข้ด้วย  นอกนั้นก็เป็นแร่ธาตุที่มีอยู่ในโคลนบ่อน้ำพุร้อนโรโตรัวที่นิวซีแลนด์   ก็เลยเป็นการพอกหน้า ลอกหน้าที่บำรุงผิวไปในตัว  พี่จ๋อมเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมัน ยิ่งอากาศร้อนๆอย่างบ้านเราช่วงนี้ หน้ามันเป็นสิวง่าย ยิ่งต้องดูแลผิวเป็นพิเศษ


         ปกติผิวหนังคนเราจะมีวงจรการผลัดเซลล์ 28 วัน ค่ะ  ผลัดเซลล์นี้ก็จะมหายถึงผิวชั้นขี้ไคลหลุดออกมาเอง  ทำให้ผิวเรากระจ่าง เหมือนผิวเด็ก  แต่เมื่อเราอายุมากขึ้น  วงจรการผลัดเซลล์ผิว  ก็ยิ่งนานออกไป อาจเป็น 45 วันไปนู่น ผลก็คือผิวหนังชั้นขี้ไคลไปกองทับถมกัน  ทำให้ผิวดูไม่กระจ่าง หมองคล้ำ ไม่สดใส  อีกอย่าง พอชั้นขี้ไคลหนา  เวลาเราทาครีมบำรุง   มันก็ซึมเข้าผิวไปแค่ส่วนหนึ่ง  อีกส่วนหนึ่งก็ไปบำรุงเจ้าขี้ไคลพวกนี้!!!! เปลืองและไม่เห็นผลเพราะอย่างนี้นี่เอง  ทาครีมไปเท่าไหร่ ทำไมมันไม่ค่อยดี  เพราะฉะนั้น หมั่นกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกบ้าง เพื่อประโยชน์ ที่กล่าวมานั่นเองจ้า

        อย่างไรก็ตาม วิธีการผลัดเซลล์ผิวมีหลายอย่าง ตั้งแต่ ขัดหน้า ลอกหน้า ทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์ตางๆและเครื่องมือ  เลือกที่เหมาะสมกับผิวและไม่รุนแรงกับผิวเป็นดีที่สุดจ้า

สรุป  ผลการใช้  Wild Fern Rotorua Face Mask 80 ml

คะแนน  8/10 ตัดที่เหนียวไปหน่อยและหาซื้อยาก

สถานที่ผลิต  ประเทศ  นิวซีแลนด์

ราคาถ้าขายตามร้านในเนต ก็ประมาณ 750-850 บาท 

   คราวหน้า จะยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจาก นิวซีแลนด์เหมือนเดิมค่ะ  แต่จะเป็นอะไร ไว้ติดตามกันนะคะ  ขอบคุณที่ติดตามอ่านค่า Smiley

Create Date : 16 พฤษภาคม 2557
Last Update : 17 พฤษภาคม 2557 0:29:48 น.
Counter : 4739 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ผู้หญิงลายเสือ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]


Instagram : nonpapus