space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2561
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
space
space
12 กุมภาพันธ์ 2561
space
space
space

รีวิวดูดวงหมอพันทิพย์รีวิวหมอดูมาอีกแล้ว

เราเคยมาเขียนรีวิวเกี่ยวกับหมอดูในเชียงใหม่มาแล้ว ตอนนี้จะมารีวิวหมอดูในพันทิพย์บ้าง เริ่มเลยนะ ในการรีวิวนี้ไม่ได้แค่ความแม่นนะคะแต่การให้คำแนะนำด้วย อย่าโกรธนะคะเรารีวิวตามตรงไม่ได้อะไรมีอคิตินะคะ และขออโหสิกรรมด้วยคะ อันนี้เราเขียนจากประสบการณ์ส่วนตัวคะ

อยากจะฝากถึงหมอดูว่าช่วยกรุณาคิดถึงจะใจคนดูดวงนะคะ ถ้าไม่ทุกข์เราไม่หาหมอดูเหรอคะ บางเราแค่อยากได้คำแนะนำ เพราะเราปรึกษาใครไม่ได้ ที่ยอมเสียเงินดูเพราะบางคนมองปํญหาไม่เห็นแต่ตอบคำของหมอมัันทำให้คนดูยิ่งทุกข์ได้นะคะ

  1. อาจารย์วร ในพันทิพย์ที่เขียนดวงรายวัยให้เราได้อ่านเนี่แหละ ความแม่นเหรอ เราให้99.5 เลย เพราะทุกมาตรงหมด เราเคยดูเรื่องเรากับแฟนยังดีๆกันอยู่ อาจารย์บอก ระวังช่สงสิงหานะ เรายังเถียงในใจระวังอะไรออกจะรักกันดีพึ่งเปิดธรุกิจ สรุปหย่ากัน สิงหาคมตามนั้นนะ เรื่องอื่นๆอีกเยอะที่ทักมาละเกิดขึ้น ตอนนี้รอคำทำนายเกิดขึ้นและขอให้เป็นจริง อีกเหตุผลคือการทำนายเป็นเชิงให้กำลงใจคะ ถึงดวงเราจะแย่แต่อาจารย์มีเทคนิคการพูดให้เรามีกำลังสู้ต่อคะ อันนี้สำคัญมาก เพราะเราจิตตกอยู่แล้วเลยดูดวง แต่การที่เจอหมอดูที่มมีจิตวิทยาและศิลปะในการพูดมันช่วยมากคะ ขอบคุณอาจารย์มากในเรื่องนี้บางทีมรสุมมา เราท้อแท้แต่อาจารย์ใจเย็นมากที่ตอบเรา ให้กำลังใจเรา จำได้ที่อาจารย์บอก “แล้วจะเปลี่ยนในทางที่ดีอีกนิดเดี่ยวเองครับ” อันนี้ความประทับใจส่วนตัวคะ

  2. อีกคน โหรเจมส์ ที่เขียนดวงรายเดือนให้เราได้อ่านคะ เราเคยตอนที่เรามีปัญหาหนักมากจำได้ว่า 2ครั้งคะ ความแม่นเราให้ 85% อย่าโกรธนะ เรากงวลเรื่องลูกและเราถามว่าเราจะเสียลูกไปให้พ่อเขาไหมคำตอบคือ เราไม่วาสนากับลูก แต่ปัจจุบันลูกยังอยู่กับเรา มีความสุขบ้างทุกข์บ้าง แต่ส่วยเราไม่ประทับใจในการตอบคำถามถึงอาจารย์อ่านตรงดวงแต่ขาดจิตวิทยาในการตอบไปหน่อย และการแก้ไข ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะอย่าโกรธนะ   คือตอนนั้นเราแทบอยากตายอ่ะ เพราะลูกคือทุกสิ่งทุออย่างของเรา

  3. คนที่สาม พี่หญิงไทย อันนี้เราตื่นเต้นในการรอมากคะที่จะดู ความแม่นเราว่าแม่น 95เปอเซนต์คะ เรื่องการเงิน ความรักยังไม่มีคนเข้ามานะคะ คนนี้เราต้ังตายรอดูคะ แต่พอดูจริงเรายอมรับว่าเสียความรู้สึกมาก หรือเราคาดหวังไว้เยอะ แต่เป็นอีกที่เราดูเราแทบจะฆ่าตัวตาย ขอโทษนะคะ แต่เรามีปัญหารุมเร้า แต่การตอบคำถามแบบขวานผ่าซากมันทำให้เรายิ่งเครียด แทบจะบ้าตายแต่สรุปเราก็ประคองตัวมาไ้เรื่อยๆคะตามนั้น


จบแค่นี้ก่อนนะคะจะมาต่อภาค2

 

Create Date : 12 กุมภาพันธ์ 2561
1 comments
Last Update : 12 กุมภาพันธ์ 2561 13:27:11 น.
Counter : 961 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 

ณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ Darin_p เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 4 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ
แวะมาให้กำลังใขคนชอบด฿ดวง

 

โดย: ชมพร 12 กุมภาพันธ์ 2561 20:27:43 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

Darin_p
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add Darin_p's blog to your web]
space
space
space
space
space