เที่ยวทะเลเมืองไทยในหน้าร้อน...นาทีสุดท้ายของปีนี้

ช่วงนี้เห็นใครๆ ก็อัพรูปท้องฟ้าสีฟ้าจัดๆ ตัดกับเมฆสีขาวลงFacebook และ Instagram กันแทบทุกวันจนแทบเรียกว่าเป็นภาพประจำซัมเมอร์นี้เลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าก่อนที่ฟ้าจะคลึ้มและเปลี่ยนเป็นฤดูฝนในเวลาอันใกล้ LeeCurtain เลยอยากชวนทุกคนมาใช้นาทีสุดท้ายจากช่วงปลายร้อนต้นฝนกันให้เต็มที่ด้วยการหลบไปรับลมทะเลในวันที่ฟ้าสวยๆ กันส่วนใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปพักที่ไหนดี? มาดูโรงแรมหรือรีสอร์ทใกล้ทะเลสวยทั้ง 5 แห่ง 5 จังหวัด ไว้เป็นตัวเลือกกันนะคะ


1. IndigoPearl จ.ภูเก็ต (4 ดาวครึ่ง)

Boutique Hotel บนหาดในยางแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากยุคเหมืองแร่ที่เฟื่องฟูของภูเก็ต เน้นการใช้โลหะเป็นวัสดุหลักในการตกแต่งผสมผสานความโมเดิร์นและเรื่องราวในอดีตไว้จนเป็นจุดเด่นที่ดึงความสนใจของนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแถมที่ตั้งก็ยังใกล้กับหาดในยางที่ทั้งสะอาดและสงบกว่าหาดป่าตองอีกด้วย (ข้อมูลเพิ่มเติม www.indigo-pearl.com)


2.โรงแรม Code เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี (4 ดาว)

โรงแรมสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยที่เน้นความโปร่งโล่งสบายทั้งการเลือกสีเฟอร์นิเจอร์ก็เข้ากับสีของธรรมชาติ มองเห็นวิวสวยๆของท้องทะเลอ่าวไทยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งที่นี่ยังมีดีเรื่องทำเลที่ห่างออกมาจากเสียงรบกวนดังๆของผับบาร์หรือสถานบันเทิงในตัวเมือง แถมยังใกล้ท่าเรือหลักๆ ของเกาะ เหมาะมากๆสำหรับใครที่รักความสงบและอยากมาเติมพลังกับอีกมุมหนึ่งบนเกาะสมุย(ข้อมูลเพิ่มเติม www.samuicode.com)


3.The Blue Sky Resort เกาะพยาม จ.ระนอง (4 ดาว)

รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า"มัลดีฟส์เมืองไทย" โดยเฉพาะกับไฮไลท์ของที่พักซึ่งออกแบบมาเป็นหลังๆให้ผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว แบบที่แค่ยื่นขาออกมาก็แตะน้ำได้แล้วแถมยังเงียบสงบและยังไม่เจริญเท่าเกาะใหญ่ๆ แห่งอื่นเรียกว่าเหมาะกับการปลีกวิเวกไปพักผ่อนกันแบบเต็มที่เลย (ข้อมูลเพิ่มเติม www.theblueskyresort.com)


4. Zeavola Resort เกาะพีพี จ.กระบี่ (4 ดาว)

รีสอร์ทที่อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของความเป็นไทยทั้งการออกแบบ ตกแต่ง รวมไปถึงบริการชั้นเลิศ ทั้งยังได้รับการยกย่องให้เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำด้วยธรรมชาติสวยงามที่แวดล้อม รวมถึงความสงบ เรียบง่ายแบบไทยๆให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านเลยมัดใจนักท่องเที่ยวไว้อยู่หมัดยังไงล่ะคะ (ข้อมูลเพิ่มเติม www.zeavola.com)


5. Casa de La Flora เขาหลัก จ.พังงา (5 ดาว)

รีสอร์มแห่งนี้โดดเด่นที่การออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมและเส้นตรงอันเรียบง่ายแต่กลับดูดีเหมาะสำหรับคนที่รักศิลปะและงานดีไซน์เพราะเหมือนได้หลุดเข้าไปอยู่ในห้องจัดแสดงที่ทันสมัย แต่ยังอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติสายลม แสงแดด และจากท่าเรือหน้าหาดก็ใช้เวลาเดินทางไปเกาะสิมิลันแค่ 30 นาที เห็นแล้วก็อยากจะรีบจัดกระเป๋าหนีกรุงไปทันทีเลยล่ะ (ข้อมูลเพิ่มเติม www.casadelaflora.com)
 

Create Date : 08 พฤษภาคม 2556   
Last Update : 15 พฤษภาคม 2556 13:52:55 น.   
Counter : 1595 Pageviews.  


a-sandwich
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
Home Textile & Soft Furnishings Specialist. WE ARE GURU! สนใจติดต่อโชว์รูมใกล้ BTS พญาไท //02.612.0927// http://www.leecurtain.com
[Add a-sandwich's blog to your web]