คุณสมบัติที่ดีของ ไดร์เป่าผม เลือกแบบไหนผมไม่แห้งเสีย

ไดร์เป่าผม

การเลือกซื้อ ไดร์เป่าผม ในปัจจุบันนี้ก็ใช่แค่เพียงจะดูรูปลักษณ์ความสวยงามภายนอกเท่านั้น เพราะเจ้าอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้ควรต้องมีความทนทานและปลอดภัยในการใช้งานเสมอ เรามาดูกันว่าคุณสมบัติของไดร์เป่าผมที่ดีและควรเลือกซื้อนั้นต้องมีอะไรบ้าง
 

วิธีการเลือกซื้อไดร์เป่าผม ให้ได้ความคุ้มค่า

เนื่องจากทุกวันนี้มีไดร์เป่าผมให้ลูกค้าอย่างเรา ๆ ได้เลือกช้อปมากมายหลากหลายยี่ห้อ เราลองมาดูวิธีการเลือกซื้อกันดีกว่า ว่าควรเลือกซื้อไดร์เป่าผมอย่างไร ให้ได้ความคุ้มค่า คุ้มราคา แถมยังตอบโจทย์กับการใช้งานอีกด้วย
1. มีฟังก์ชันช่วยดูแลและป้องกันผมเสีย
สาว ๆ แทบทุกคนทราบกันดีว่าความร้อนมักจะทำร้ายเส้นผมจนเสียแห้งกรอบ ดังนั้นนี่จึงเป็นคุณสมบัติข้อแรกของไดร์เป่าผมที่ดีควรจะมี โดยเฉพาะฟังก์ชันหรือเทคโนโลยีอันทันสมัยดังนี้
-เป่าลมเย็นเพื่อปกป้องเกล็ดผม ความเย็นจะทำให้เซลล์เกล็ดผมปิดที่มีผลช่วยให้ผมนุ่มเปล่งประกาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมแนะนำให้สระผมด้วยน้ำเย็น นอกจากนี้ยังช่วยให้เซ็ตทรงผมง่ายและผมอยู่ทรงนานขึ้นอีกด้วย
-ประจุไอออนป้องกันเส้นผมชี้ฟู ขณะใช้งานจะปล่อยไอออนลบออกมา ซึมลงสู่เส้นผมให้เกิดความชุ่มชื้น นุ่มสลวย แลดูเงางาม พร้อมกับลดอาการผมแห้งเสีย
 
2. กำลังไฟ 700 วัตต์ เหมาะกับการไดร์ผมเป็นหลัก
ไดร์เป่าผมที่วางจำหน่ายทั่วไปจะมีกำลังไฟประมาณ 500 – 1,000 วัตต์ รุ่นที่ใช้กำลังไฟสูงก็จะให้ความร้อนมากตามไปด้วย ช่วยให้เซ็ตผมหรือม้วนลอนง่ายขึ้นและทำร้ายเส้นผมมากขึ้น ดังนั้นหากใช้แค่การไดร์หรือเป่าผมให้แห้งเป็นหลัก กำลังไฟแค่เพียง 700 วัตต์ ถือว่าพอเหมาะกำลังดี
 
3. น้ำหนักเหมาะมือเพื่อการใช้งานที่สะดวก
ข้อนี้เรียกว่าเป็นคุณสมบัติอีกข้อหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเมื่อเราใช้งานจริง ๆ ถ้ามีน้ำหนักเบาหรือหนักเกินไปจะทำให้หยิบใช้งานได้ไม่สะดวก โดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งรีบอย่างเช่นตอนเช้า ๆ เพราะฉะนั้นไดร์เป่าผมที่ควรเลือกซื้อคือมีน้ำหนักประมาณ 300 กรัม หรืออาจจะลองไปหยิบจับด้วยตัวเองที่หน้าร้านว่าถนัดมือหรือไม่
 
4. ราคาเหมาะสมกับการใช้งาน
ไดร์เป่าผมแต่ละรุ่นมีราคาแตกต่างกันไปตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันบาท ซึ่งขึ้นอยู่กับวัสดุและฟังก์ชันการใช้งาน ถ้ามีคุณสมบัติมากขึ้นก็จะทำให้ราคาสูงขึ้นไปด้วย แต่สำหรับการใช้งานแบบทั่ว ๆ ไป ราคาก็จะถูกลงมา ดังนั้นถ้าใช้งานแค่เพียงการเป่าผมให้แห้งหรือจัดทรงแบบง่าย ๆ ควรเลือกรุ่นที่มีราคาย่อมเยาให้เหมาะกับทรงผมและงบที่ตั้งไว้
 
สำหรับการเลือกซื้อไดร์เป่าผมว่าจะซื้อที่ไหนดีนั้น เดี๋ยวนี้ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก็หันมาทำการตลาดออนไลน์มากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีที่จะช่วยให้เราสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติของ ไดร์เป่าผม แต่ละรุ่นได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ควรพิจารณาดูร้านที่มีชื่อเสียงหรือมีประสบการณ์การขายที่ชำนาญกว่า รวมทั้งบริการหลังการขายที่ดีกว่าด้วยนะคะ
 
ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก https://www.hvshopss.com/
 


Create Date : 26 กรกฎาคม 2562
Last Update : 26 กรกฎาคม 2562 22:09:12 น. 0 comments
Counter : 1231 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com