รีวิวประสบการณ์ ผ่อนประกันรถ เทเวศ กับ อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ ดีกว่ายังไง ?



ผ่อนประกันรถ เทเวศ

เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ประกันรถที่แถมมาเมื่อตอนซื้อรถป้ายแดงของแม่แพรกำลังจะหมดความคุ้มครองแพรก็ลังเลนะคะว่าจะ ผ่อนประกันรถ เทเวศ ที่ไหนดี เพราะถ้าเลือกผ่อนประกันรถเทเวศผ่านบริษัทประกันภัยโดยตรง ก็จะต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งแพรไม่มีบัตรเครดิตไงทุกทีใช้แต่เงินสดตลอด 555555

เลย Search Google หาข้อมูลจนไปเจอบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีชื่อว่า อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์เค้ามีบริการให้ ผ่อนประกันรถยนต์ แบบไม่มีบัตรเครดิตได้ ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทประกันไหนก็ตาม

แบบนี้.. ก็เข้าทางเลยสิคะ แพรเลยตัดสินใจผ่อนประกันรถ เทเวศ กับอีซี่ อินชัวร์สะเลย

การทำประกันรถยนต์กับที่นี่ก็ง่าย ๆ เลยค่ะติดต่อผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นหน้าเว็บไซต์ , Facebook ,Line@ จะมีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่องประสานงานให้ค่ะ

เมื่อได้แผนความคุ้มครองตามที่ต้องการเรียบร้อยแล้วต่อมาก็ถึงขั้นตอนการผ่อนประกันรถยนต์ ถ้าใครมีบัตรเครดิต ก็สามารถ ผ่อนประกันรถ เทเวศ ได้เลยค่ะ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10เดือน ! แต่ถ้าใครไม่มีบัตรเครดิตแบบแพร ก็ไม่ต้องกังวลเพราะสามารถผ่อนประกันรถ เทเวศ ด้วยเงินสดได้เช่นกัน

ซึ่งเราสามารถผ่อนประกันรถยนต์ได้สูงสุด 4 งวด และทางอีซี่อินชัวร์ เค้าไม่ได้เก็บดอกเบี้ยเลยค่ะถือว่าดีมาก ๆ เพราะโบรกเกอร์ประกันภัยบางเจ้าเค้าจะบวกดอกเบี้ยเพิ่มตลอดถือว่าช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าได้อย่างดีเลยทีเดียว

หากถามว่าขั้นตอนการ ผ่อนประกันรถ เทเวศนั้นเป็นอย่างไร ทางโบรกเกอร์เค้าจะให้กรอกเอกสารสมัครผ่อนชำระประกันรถยนต์ว่ายินยอมจะจ่ายชำระเงินงวดที่ 1 2 3 4 ทุกวันที่เท่าไหร่ค่ะ

เมื่อชำระเงินงวดแรกเรียบร้อย ทางโบรกเกอร์จะส่งสำเนากรมธรรม์ประกันภัยมาให้เราก่อนส่วนกรมธรรม์ตัวจริงจะได้รับก็ต่อเมื่อเราผ่อนประกันรถยนต์ครบแล้วจากนั้นเอกสารก็จะส่งตรงถึงหน้าบ้านเราเลยแหละค่ะ

หากในระหว่างที่ผ่อนประกันรถยนต์ยังไม่ครบกำหนดถ้าเกิดอุบัติเหตุรถชนแล้วต้องการเคลมประกันก็สามารถติดต่อแจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์ได้เลย เพราะเมื่อจ่ายเงินงวดแรกไปแล้วจะได้รับความคุ้มครองในทันที!

หากกำลังมองหาโบรกเกอร์สำหรับ ผ่อนประกันรถ เทเวศแพรว่าที่อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ถือเป็นอีกที่นึงที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการผ่อนประกันรถยนต์โดยไม่ง้อบัตรเครดิตค่ะ




Create Date : 25 มกราคม 2562
Last Update : 25 มกราคม 2562 16:38:21 น. 0 comments
Counter : 194 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com