ต้องการลบรอยขีดข่วนหรือรอยขนแมว น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ช่วยได้

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์

อีกหนึ่งปัญหาที่คนใช้รถยนต์จะต้องเคยเจออย่างแน่นอน นั่นก็คือรอยขีดข่วนรถยนต์หรือรอยขนาดเล็ก ที่มักจะเกิดหลังจากที่ใช้รถ ในบางครั้ง ถึงแม้เราจะระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่ก็อาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้รถที่คุณรักเกิดรอยได้ สำหรับวันนี้แพรจึงขอแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้รถกลับมาดูดีอีกครั้งโดยใช้ผลิตภัณฑ์ น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ สินค้าที่ผลิตภายใต้มาตรฐานอุตสาหกรรม สามารถใช้งานบริเวณผิวของรถยนต์โดยตรง อย่างปลอดภัย ข้อมูลพวกนี้แพรนำมาจากเว็บไซต์นี้นะคะ 9Autocare.com

น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ คือสินค้าที่ถูกพัฒนาขึ้น ด้วยสูตรเฉพาะตัว เป็นน้ำยาลบรอยรถยนต์ที่มีคุณภาพพิเศษ สามารถนำมาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ได้ และสิ่งที่มักจะเจอบ่อยครั้งของผู้ใช้รถก็คือความต้องการลบรอยขนแมว ซึ่งเป็นกรณีที่สร้างความปวดหัวให้กับเจ้าของรถเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนรักรถที่ไม่อยากให้มีรอยตำหนิบริเวณรถยนต์แม้แต่เล็กน้อย

จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ถูกคิดค้นขึ้นมา โดยมีลักษณะการทำงานคล้ายกับการขัดสีรถลบรอย ซึ่งเป็นกรรมวิธีในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของสีรถ โดยจะเป็นการขัดในระดับชั้นของแลคเกอร์  ซึ่งน้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์แบบลึกสามารถช่วยในจุดนี้ได้ แต่ถ้าเป็นในกรณีรถชนในสภาพหนักจนสีถลอกลึก ถ้าเป็นลักษณะนี้จำเป็นจะต้องเข้าศูนย์เพื่อซ่อมสีรถยนต์อย่างเดียวเท่านั้น
 

รอยขีดข่วนแบบไหนถึงจะใช้น้ำยาลบรอยได้

ถ้าคุณอยากลองตรวจสอบว่าบริเวณจุดที่คุณต้องการลบรอย สามารถทำด้วยตัวเองได้หรือไม่ แนะนำให้คุณลองใช้มือสัมผัสตรงบริเวณจุดที่มีรอย
  • หากจับแล้วรู้สึกสะดุดหรือรู้สึกรอยลึกจนสัมผัสได้ หรือจับแล้วสะดุดแสดงว่าจะต้องเข้าศูนย์อย่างเดียว โดยให้ร้านคาร์แคร์เป็นผู้ดูแลในการซ่อมสีรถยนต์
  • ถ้าสัมผัสแล้วรู้สึกบางๆที่มือ แบบนี้สามารถใช้น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์แบบลึกได้

ประโยชน์ของการใช้น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์

1. สามารถช่วยทุ่นแรงในการลบรอยขีดข่วนต่างๆ เช่น รอยเฉี่ยวชน รอยขนแมว รอยขีดข่วนแบบลึกในกรณีที่ยังไม่ถึงเนื้อสี
2. ผลิตภัณฑ์ช่วยลดคราบต่าง ๆ บริเวณรถยนต์ได้ เช่น คราบขี้นกที่ลักษณะเป็นกรดสามารถทำลายชั้นสีได้ละอองสี คราบยางมะตอย หรือคราบน้ำที่เกาะอยู่บริเวณกระจก
3. สามารถนำผลิตภัณฑ์มาทำความสะอาดบริเวณโคมไฟหน้ารถยนต์ ในจุดที่มีคราบเหลืองเกาะ ให้กลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง
4. ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้เนื่องจากใช้ได้ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์
 
น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความจำเป็นและสำคัญเป็นอย่างมาก แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้ เพราะไม่จำเป็นต้องเข้าคาร์แคร์ทุกครั้ง คุณก็สามารถจัดการได้ด้วยตนเองแถมผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ยังสามารถช่วยลบรอยขีดข่วนรอย ลบรอยขนแมวแถมใช้ได้กับรถมอเตอร์ไซค์ทุกชนิดช่วยกำจัดรอยต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้รถของคุณกลับมาดูเหมือนใหม่อีกครั้ง กลายเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ควรมีไว้ใช้งาน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.9autocare.com/car-remover/
 
 


Create Date : 14 พฤษภาคม 2562
Last Update : 14 พฤษภาคม 2562 16:21:58 น. 0 comments
Counter : 2340 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com