แชร์ประสบการณ์ ทำประกันรถยนต์ ผ่านโบรกเกอร์เวิร์คกว่าที่คิด

ทำประกันภัยรถยนต์
ทำประกันภัยรถยนต์

ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่จะมาแชร์เรื่องราวเมื่อแพรตัดสินใจ ทำประกันภัยรถยนต์ ผ่านบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัย บอกตามตรงว่าตอนแรกแพรก็ลังเลค่ะว่าจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ หรือ บริษัทประกันภัยดี ?

สุดท้าย.. เอาวะ เลือกโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ก็ได้ เท่าที่ลองอ่านรีวิวมา ศึกษามาพอตัว แพรว่าเงื่อนไขเค้าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน

แต่ไม่ขอบอกนะคะว่า ทำประกันภัยรถยนต์ ผ่านโบรกเกอร์เจ้าไหน ฮ่า

สิ่งที่แพรได้รับจากการทำประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ คือ
1. ค่าเบี้ยประกันรถยนต์มีราคาถูกกว่าบริษัทประกัน ถ้าให้แพรเดาน่าจะเป็นเพราะทางโบรกเกอร์เค้าเป็นนายหน้า เลยได้สิทธิขายประกันรถยนต์ในราคาที่ถูกกว่า จะบอกว่ายิ่งจ่ายเงินสดแบบงวดเดียว ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งถูก เผลอๆ  ลดได้ถึง 5%
2 .เงื่อนไขการชำระเงินยืดหยุ่น การทำประกันรถยนต์ ผ่านโบรกเกอร์เค้าจะมีเงื่อนไขการชำระเงินที่ยิดหยุ่นมากกว่าบริษัทประกัน สามารถผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิต 0% 10 งวดได้ หรือถ้าใครไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถทำประกันรถยนต์แบบผ่อนเงินสดได้เช่นกัน โบรกเกอร์ประกันบางเจ้าก็ใจดีไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม หรือค่าดอกเบี้ยด้วย
3. มีสิทธิ โปรโมชั่นพิเศษ โบรกเกอร์ประกันภัยบางเจ้าจะมีสิทธิพิเศษให้ลูกค้าหลังทำประกัน เช่น Gift Voucher ของแถม ของสมนาคุณ ฯลฯ แถมบริษัทโบรกเกอร์บางเจ้าก็ยังมีบริการหลังการขายด้วย เช่น บริการรถใช้ระหว่างซ่อม ศูนย์รับแจ้งเหตุ ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. ฯลฯ

ส่วนตัวแล้ว.. แพรชอบ ทำประกันภัยรถยนต์ ผ่านโบรกเกอร์ค่ะ เพราะรู้สึกว่ามันค่อนข้างคุ้มค่า และได้สิทธิพิเศษเยอะดี แต่ทั้งนี้.. ก็ต้องเลือกทำประกันภัยรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือได้ด้วยค่ะ จะได้ไม่ถูกเค้าหลอกเอา ฮ่า
 
 


Create Date : 11 มีนาคม 2562
Last Update : 11 มีนาคม 2562 14:27:42 น. 0 comments
Counter : 3130 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com