ต่อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี หาคำตอบได้ง่าย ๆ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น !ต่อประกันภัยรถยนต์

ใครที่ประกันรถยนต์กำลังจะหมดความคุ้มครอง และยังไม่แน่ใจว่าจะทำเรื่อง ต่อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี ขอแนะนำให้อ่านเรื่องนี้เลยค่ะเพราะเราจะมาบอกว่าควรต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี พร้อมกับแนะนำบริษัทประกันสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็นิยมต่อประกันภัยรถยนต์ด้วย

ต่อประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี

1. ต่อประกันรถกับบริษัทประกัน

สำหรับใครที่ไม่ชอบความเสี่ยง ขอแนะนำให้ทำเรื่อง ต่อประกันภัยรถยนต์ กับบริษัทประกันโดยตรงไปเลยรับรองเลยค่ะว่าจ่ายเงินไปแล้วจะได้รับความคุ้มครองแน่นอน

แต่การต่อประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันโดยตรง อาจจะมีข้อเสียนิดนึง อย่างเรื่องเงื่อนไขการชำระเงินอาจจะไม่ค่อยยืดหยุ่นเท่ากับโบรกเกอร์ประกันภัยและอาจจะได้ส่วนลดน้อย หรือไม่ได้ส่วนลดเลย

2. ต่อประกันรถกับโบรกเกอร์ประกันภัย

การต่อประกันภัยรถยนต์กับโบรกเกอร์ประกันภัย จะมีข้อเสียตรงที่..ถ้าเราเลือกโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือไม่มีตัวตนจริง ๆเราก็จะถูกหลอกเชิดเงินไปฟรี ๆ ที่เจ็บใจก็คือความคุ้มครองก็ไม่ได้

เค้าถึงบอกกันว่าเวลาจะต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัทโบรกเกอร์ต้องเลือกให้ดี ๆ ตรวจเช็คให้ชัวร์ ๆ ว่ามีความน่าเชื่อถือ ซึ่งข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์คือจะมีสิทธิพิเศษให้เราเยอะเงื่อนไขการชำระเงินค่อนข้างยืดหยุ่น เผลอ ๆ ได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกันด้วย

แนะนำบริษัทประกัน ที่ใคร ๆ ก็นิยมต่อประกันภัยรถยนต์ด้วย

1. วิริยะ ประกันภัย

บริษัท วิริยะ ประกันภัยถือเป็นบริษัทประกันภัยยอดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งขึ้นชื่อเรื่องของการบริการ การเคลม ทำให้ลูกค้าใหม่ และลูกค้าหันมาทำประกันกับบริษัทนี้ค่อนข้างมากแต่ค่าเบี้ยก็สูงตามไปด้วย

2. กรุงเทพ ประกันภัย

บริษัทนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเคลม และการบริการได้รับความนิยมไม่แพ้กับวิริยะประกันภัยเลย ราคาค่าเบี้ยประกันก็ต่างกับประกัน วิริยะ ไม่มาก คนที่ต่อประกันภัยรถยนต์กับที่นี่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้ม

3. เทเวศ ประกันภัย

อีกหนึ่งบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และมีการบริการที่ดีมีมาตรฐาน ทำให้เทเวศ ประกันภัยเป็นอีกบริษัทประกันที่ใคร ๆ ก็อยากทำประกันรถด้วย


หวังว่าเรื่องการ ต่อประกันภัยรถยนต์ ที่นำมาแชร์จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะคะถ้าไม่รู้ว่าจะต่อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ก็ลองเอาบริษัทประกันข้างต้นไปพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลย


Create Date : 09 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2561 10:09:22 น. 0 comments
Counter : 125 Pageviews.  
 

lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com