ถังแชมเปญ คืออะไร มีกี่ขนาดกันแน่ พร้อมรายละเอียดการติดตั้งหอถังสูงทรงแชมเปญ


ถังแชมเปญ

เมื่อเราพูดกันถึง ถังแชมเปญ ใครที่เป็นสายเมา สายตี้ก็ต้องนึกว่าเป็นถังแชมเปญสำหรับใส่เหล้า ใส่เบียร์แน่นอน แต่ความจริงแล้วถังแชมเปญเป็นถังสำหรับเก็บน้ำที่มีขนาดสูงเอามาก ๆ เรามักจะสังเกตเห็นถังแบบนี้ค่อนข้างบ่อย เมื่อเราเดินทางไปต่างจังหวัด มีครั้งนึงแพรเดินทางกลับต่างตัวจังหวัด และลองนั่งนับถังแชมเปญข้างทางว่าเจอกี่ถังกันแน่ ผลคือเยอะมาก 10 กว่าถังได้ (นี่ขนาดไม่ได้นับตลอดทางกลับนะคะ นับแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง ประมาณ 5 นาที ได้มั้ง)

ถังแชมเปญถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เพราะเป็นถังเก็บน้ำที่มีขนาดสูง บรรจุน้ำได้เยอะ แถมแรงดันการจ่ายน้ำก็สามารถส่งน้ำได้ในระยะทางที่ไกลหลายกิโลเมตร ที่สำคัญคือ.. ถังแชมเปญจะจ่ายน้ำโดยอาศัยแรงโน้มถ่วงของโลก ไม่จ้องใช้ระบบมอเตอร์เป็นแรงดัน ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าต่อเดือนได้หลายบาทเลยทีเดียว
 

ถังแชมเปญมีกี่ขนาด ?

ซึ่งเจ้าถังแชมเปญสำหรับเก็บน้ำก็จะมีมากมายหลากหลายขนาดด้วยกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ที่ติดตั้งว่าต้องการถังแชมเปญขนาดไหน โดนส่วนมากแล้วขนาดความสูงของถังแชมเปญจะไม่เกิน 30 เมตร ยิ่งมีขนดาความสูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งน้ำได้ในระยะไกลมากเท่านั้น ซึ่งขนาดของถังเก็บน้ำสูงทรงแชมเปญที่นิยมกันในปัจจุบันจะแบ่งเป็นดังนี้
1.ถังแชมเปญขนาด 12 ลูกบาศก์เมตร
2.ถังแชมเปญขนาด 15 ลูกบาศก์เมตร
3.ถังแชมเปญขนาด 20 ลูกบาศก์เมตร
4.ถังแชมเปญขนาด 30 ลูกบาศก์เมตร
5.ถังแชมเปญขนาด 50 ลูกบาศก์เมตร
6.ถังแชมเปญขนาด 100 ลูกบาศก์เมตร
 

ติดตั้งถังแชมเปญกับที่ไหนดี

ทุกวันนี้มีบริษัทที่รับทำ รับติดตั้งถังแชมเปญ ถังเก็บน้ำสูงหลายหลายเจ้า แต่เจ้าที่แพรคิดว่าน่าสนใจก็คือ ถังแชมเปญ ทักศักดิ์การช่าง เพราะเจ้านี้เค้ามีผลงาน มีโปรเจคร่วมกับบริษัทใหญ่ระดับประเทศมาแล้ว เช่น ซีพีออล ไทยซัมมิท เบทาโกร นิคมอุตสาหกรรม TFD ฯลฯ
 
เจ้านี้มีบริการออกแบบ ติดตั้ง จัดส่งถังแชมเปญฟรี ! ทุกที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นภาค เหนือ กลาง อีสาน ใต้ แม้แต่ประเทศเพื่อนบ้านก็เดินทางไปลุยงาน ติดตั้งให้มาแล้ว ส่วนตัวคิดว่า ถังแชมเปญ ของที่นี่นี่แหละ ค่อนข้างเจ๋งเลยแหละ
-------------------------------------------------------------
Website : https://www.taksak.co.th/
Line : @taksak
โทร : 091-747-1444 (คุณอดิศักดิ์)
 


Create Date : 06 สิงหาคม 2562
Last Update : 6 สิงหาคม 2562 15:24:05 น. 0 comments
Counter : 1024 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com