รีวิว 5 น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อที่คิดว่าใช้แล้วดี ราคาถูกสุด ๆ

น้ำยาเคลือบสีรถ

การดูแลรักษาสีรถด้วยน้ำยาเคลือบสีรถ นับว่าเป็นวิธีการดูแลสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับการเคลือบแก้วรถยนต์แม้แต่น้อย เนื่องจากน้ำยาเคลือบสีรถจะมีส่วนช่วยป้องกันรถยนต์ของเราจากสิ่งสกปรกต่าง ๆ คราบสกปรกต่าง ๆ แถมยังมีสารที่ช่วยบำรุงสีรถยนต์ของเราให้มีความเงางาม ฉ่ำวาวอีกด้วย แต่ก็ต้องยอมรับว่าการเคลือบแก้วรถยนต์นั้นจะให้รูปแบบผลลัพธ์ที่โอเค มีประสิทธิภาพมากกว่า ซึ่งการเคลือบแก้วรถยนต์จำเป็นจะต้องแลกมากับราคาที่ค่อนข้างสูง
เราลองไปดูประโยชน์ของ น้ำยาเคลือบสีรถ กันดีกว่า ว่ามีข้อดีอย่างไรบ้างหลังจากที่นำมาใช้เคลือบสีรถยนต์
1.น้ำยาเคลือบสีรถจะช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวเงางามให้กับผิวของรถยนต์
2.มีส่วนช่วยป้องกันคราบสกปรก คราบฝุ่น คราบฝังแน่นต่าง ๆ ที่จะมาทำลายผิวสีของรถยนต์
3.ช่วยปกป้องสีรถยนต์จากแสงแดด และรังสี UV
4.ช่วยป้องกันคราบน้ำค้าง คราบน้ำฝนที่ฤทธิ์เป็นกรดมาเกาะทำลายบริเวณผิวสีรถยนต์
5.สามารถป้องกันรอยขีดข่วน รอยเฉี่ยวชนขนาดเล็ก ๆ ได้อย่างดี
 

น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี

เชื่อว่ามีคนรักรถหลายคนที่กำลังสงสัยว่า น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี ?
น้ำยาเคลือบสีรถ หรือ Wax เคลือบสีรถแต่ละยี่ห้อ ก็จะมีจุดเด่น คุณสมบัติต่าง ๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ยี่ห้อที่จะแนะนำต่อไปนี้ เป็นยี่ห้อย้ำยาเคลือบสีรถที่คนรอบข้างเคยใช้มาแล้ว และพวกเขาเหล่านี้ ก็บอกมาว่าโอเคนะ ใช้แล้วชอบมาก ๆ ไปดูกันเลยค่ะ
1.น้ำยาเคลือบสีรถ 3m
เชื่อว่าบ้านทุกบ้านต้องมีผลิตภัณฑ์ของ 3m อย่างแน่นอน ซึ่งน้ำยาเคลือบสีรถยนต์ 3m นั้นก็เป็นแบรนด์ที่โด่งดัง และได้รับความนิยมอย่างมาก ๆ ผู้ที่ใช้งานใน pantip ก็บอกเหมือนกันว่าช่วยเคลือบสีรถได้เป็นอย่างดี รถยนต์มีความเงางามฉ่ำวาวสุด ๆ
2.Wax Super Glossy
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นแบบแว็กซ์ขี้ผึ้ง สามารถนำมาเคลือบสีรถยนต์ได้ทั้งรถสีดำ สีขาว ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์โทนสีเข้ม หรือโทนสีอ่อน ก็นำมาใช้เคลือบสีรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคา ย่อมเยามาก ๆ ตอนซื้อมาใช้บางร้านขายแค่ 390 บาทเท่านั้น !
3.น้ำยาเคลือบสีรถ Rockz Ceramic
ตัวนี้เป็นน้ำยาเคลือบสีรถแบบเซรามิค เพราะฉะนั้นเรื่องของความฉ่ำวาว เงางามไม่ต้องพูดถึงแม้แต่น้อย มีส่วนช่วยป้องกันรังสี UV ใช้ทั้งรถยนต์รุ่นเก่า และรุ่นใหม่
4.Wax Super Hard
แว็กซ์เคลือบสีรถตัวนี้ก็จะคล้าย ๆ กับ Wax Super Glossy แต่แค่จะเป็นสูตรเฉพาะสำหรับรถสีดำ หรือรถโทนสีเข้มเท่านั้น ! ให้ความฉ่ำวาวเงางามมากกว่า เพราะเป็นน้ำยาเคลือบสีรถเฉพาะสูตร
5. Wax Super White
เมื่อพูดถึงน้ำยาเคลือบสีรถ Wax Super Hard ก็จะไม่พูดถึง Wax Super White ไม่ได้อย่างเด็ดขาด ! เป็นแว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์สีขาว และรถยนต์ที่มีโทนสีอ่อน ใครที่มีรถเป็นโทนสีอ่อน แนะนำเลยว่าต้องตัวนี้ เคลือบสีรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสุด ๆ
หวังว่าการแนะนำว่า น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี ในวันนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑืน้ำยาเคลือบสีรถ หรือแว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ไม่มากก็น้อยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.newlorry.com/which-car-coating-best/
Create Date : 02 กันยายน 2562
Last Update : 2 กันยายน 2562 11:37:10 น. 0 comments
Counter : 676 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

BlogGang Popular Award#15


 
lanlalinzap
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add lanlalinzap's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com