Group Blog
 
<<
มกราคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
31 มกราคม 2563
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 398: ซุปตาร์จีนอวยพรตรุษจีนปีหนูทอง $$ กงสี่ฟาไฉไปรับพร Happy Chinese New Year 2020ขึ้นศักราชใหม่ ปีหนู เราก็ได้อะไรใหม่ ๆ เข้ามา ฝุ่นเอย ไวรัสใหม่เอย (ไวรัสอู่ฮั่น) หุหุ ขอให้ทุกคนบนโลกนี้อยู่รอดปลอดภัย เจ็บป่วยหายในเร็ววัน เข้ามาดูบล็อกนี้จะรวย อู้ฟู่ไปด้วยโบนัส อั่งเปา เดี๊ยนคงได้แค่ซาลาเปาล่ะ เข้าเซเว่นไปนี่ชัวร์ 555+ เปิดม่านตรุษจีนด้วยสองสาว Twins จากฮ่องกง อาเจียว Gillian Chung (鍾欣潼) และอาซา Charlene Choi (蔡卓妍) สองสาวเพื่อนซี้สุดเลิฟ อวยพรปีใหม่ปีหนูน้อยน่าร้าก Happy Chinese New Year เจียวกะซาจะมีโปรเจ็คละครออนไลน์ร่วมกัน ร่วมทุนระหว่าง EEG และ Tencent ทุ่มทุนกันเฉียดร้อยล้านหยวน ไม่ได้บอกชื่อเรื่อง อาซาจะรับบทเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ (นิติเวชพิสูจน์หลักฐาน) ส่วนอาเจียวจะรับบทร้ายเรื่องนี้เป็นครั้งแรกหนังใหม่ที่คุณเรย์ฟงซุ่มถ่ายทำตั้งแต่ปีที่แล้ว เก็บตกภาพมาได้นิสนุง ชื่อหนังอ่านม่ายออก 阿麦从军 คุณเรย์ฟงไว้หนวดไว้เคราเล่นบทแม่ทัพนายพลผู้เยี่ยมยุทธ ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร สู้สู้ กลายเป็นเพลงเชียร์ไปแล้น 55+ กำลังเป็นข่าวตกมันส์เรยว่าคุณภรรยากำลังตั้งครรภ์ 1 เดือน นี่มันจิงป่าววุ้ย ไม่รู้จะกรองจากไหน เครื่องกรองไม่มีด้วย 55+
หลินฟง+โจวลี่ฉี ประทับใจที่สวดก็คือผลงานละครเรื่อง จอมนางบัลลังก์ฮั่น ที่ทั้งสองคนเคยแสดงด้วยกันในบทบาท องค์หญิงพี่สาวที่รักน้องชายมาก และฮ่องเต้น้องชายที่รักพี่สาวมากเช่นกัน สาว Niki Chow โจวลี่ฉี เคยโพสต์ใน IG ของนางไว้เมื่อปี 2018 ว่าฉันยอมรับคุณเรย์ฟง Raymond Lam เป็นน้องชายของฉันอย่างเป็นทางการแล้ว (หลินฟง กับ นิกิ เกิดปี 1979 เหมือนกัน แต่ห่างเดือนจ้า นิกิเกิด ส.ค. ส่วนคุณเรย์ฟงเกิด ธ.ค.) ความสัมพันธ์แนบแน่นเบอร์ไหนให้ดูระยะประชิดของเฮด 55+ ล่าสุดคุณเรย์ฟงกลายเป็นสามีของสาวนางแบบ Carina จางซินเยี่ย ส่วนแม่นาง โจวลี่ฉี น่าจะมีความสุขในปีหนูทอง ช่าวออกตั้งแต่ปีที่แล้วว่า นิกิกำลังเตรียมตัวเป็นคุณแม่ในวัย 40 ตอนนี้อยู่ในช่วงคัน เอ้ยตั้งครรภ์ คุณหมอให้นางพักผ่อนมาก ๆ เลยขออนุญาตเก็บเนื้อเก็บตัว นางส่งคลิปมาอวยพรขอให้ทุกคนมีสุขภาพดี สุขสงบ เต็มไปด้วยความรัก (เหมือนเช่นเดี๊ยนตอนนี้ล่ะค่า) อดีตนางโดนข่าวเป็นมือที่สาม เพราะสามีของนาง ฟู่อี้หมิงวัย 45 เคยมีภรรยามาก่อน อดีตเคยเป็นสมาชิกของทีมละครของคณะวรรณกรรมระดับแนวหน้าของแผนกการเมืองของเขตทหารนานกิงของกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน นางกับสามีได้รู้จักและใกล้ชิดกันในการถ่ายละครเรื่อง Undercover ตอนปี 2014 ตอนนั้นฝ่ายชายยังไม่ได้แยกกับภรรยา ส่วนนิกิก็มีแฟนอยู่ แล้วสุดท้ายกำแพงเมืองจีนมิอาจกั้น มาบรรจบกันที่ฉันและเธอได้ยังไงหรือ ? ก็ตามนั้น โดยฝ่ายชายก็ต้องเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อย ประกาศหย่ากับภรรยาปี 2017 แล้วมาแต่งงานอย่างเงียบ ๆ กับ โจวลี่ฉี จนล่าสุดนางมาประกาศว่ากำลังจะมีเบบี้กับสามีนี่แหละจ้า
Eternal Happiness เป็นเรื่องที่ไม่มีพากย์ไทย เนื้อเรื่องสวยงามสนุกสนาน รำคาญคาแรกเตอร์นางเอก เพราะฟอร์มจัด ปากไม่ตรงกับใจ สุดท้ายหลงรักคนที่ตัวเองหนีการแต่งงาน ส่วนคาแรกเตอร์พระเอกดีงาม เป็นคุณชายเพียบพร้อมทั้งศิลปะและวิทยายุทธ ตอนจบแฮปปี้เอ็นดิ้ง


อัพเดทเรื่องสาวคนนี้ ตั้งแต่ไปหาความก้าวหน้าในอาชีพที่ตลาดเมืองจีน เห็นหน้านางน้อยมากๆ Michelle Ye เยี่ยซวน นางเอกคู่ขวัญของคุณเรย์ฟงสมัยทีวีบี (ใกล้จะยุคมืดแล้ว) นับว่าเป็นเฟรนด์ที่มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน แต่ไม่รู้ว่ายังติดต่อกันอยู่รึป่าว เรื่องของสาวมิชอินเทรนด์มั่ก ๆ สายกินต้องมา (สายเปิบพิสดาร) 55+ เป็นที่รับทราบจากข่าวว่าไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ มีต้นตอมาจากตลาดซื้อขายสัตว์ป่าในเมืองอู่ฮั่น (เห็นจากข่าวเป็นเมืองที่ใหญ่มากเมืองหนึ่ง) สื่อเมืองจีนรายงานข่าวดาราสาวเยี่ยซวน โพสต์ข้อความในเว่ยป๋อ “ให้หยุดบริโภคเนื้อสัตว์ป่า” สาวมิชไปอยู่ผิดรายการแน่ นางเล่าว่าโปรดิวเซอร์ให้กินค้างคาวกับ Bamboo Rat (อะไรคือหนูไผ่ ?) โลกมันเพี้ยนขึ้นทุกวัน หรืออิโปรดิวซ์มันโรคจิต (แดร้กเข้าไปได้ไง ซุปค้างคาว) นักแสดงบางส่วนยินดีที่จะกิน แถมกินอย่างมีความสุขต่อหน้ากล้อง เคี้ยวหัวค้างคาว !! ฉันไม่อยากจะเชื่อ มันไม่สะอาด ไม่สมควรกิน ฉันปฏิเสธว่าไม่กิน แต่โปรดิวเซอร์พูดว่า เราต้องกินเพื่อเรียกเรทติ้งให้รายการ (ตรูจาตรบโปรดิวเซอร์กระจาย) 555+ ผู้คนกลุ่มหนึ่งยินดีที่จะกิน และพวกเขามาบูลลี่เราว่าไม่เป็นมืออาชีพ (อาชีพพ่ออาชีพแม่มันคนเดียว ให้มันรักษาไม่ได้) และฉันเข้าใจได้ว่านี่เป็นการดูหมิ่นและตัดสินผู้อื่นด้วยมาตรฐานที่แตกต่างกัน (ตกลงซุปค้างคาวอร่อยมั้ยสาวมิช) 555+สีที่เหมาะกับเทศกาลตรุษจีนมากที่สุด สีอื่นจะแรงแซงหน้าไม่ด้ายย... สีแดงเท่านั้นที่จะบ่งบอกถึงความมีบรรยากาศปีใหม่สำหรับชาวจีน ใส่แล้วเป็นมงคล รื่นเริง ขับผิวให้ดูผ่องมากขึ้น นางใดที่รู้ตัวว่าแดง รีบขึ้นเวทีประกวดเทพี Red Dress ต้อนรับตรุษจีนด่วน ๆ เดินบิดตะโพกขึ้นเวทีด้วยกัน 8 นาง นางเอกรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ไฟกระพริบให้ความร่วมมือกับ จขบ. มาก นางก็ไม่รู้ตัว แนะนำชื่อเสียงตามภาพ 1.จูจิงอวี้ 2. โจวซวิ่น คอสโม่ส่งประกวด ไม่แน่ใจว่าเป็นญาติสนิทกับจูออนรึป่าว ถ้าผมยาวนี่ก็แม่นเรย 555+ 3.หนีหนี่ 4.หลิวเทา 5.โจวฮุ่ยหมิ่น 6.กู่ลี่นาจา 7.หยางจื่อ และเบอร์สุดท้ายหมดคำบรรยาย ยกให้เจ้เจ้าหย่าจือ เจ้เจ้าพาลูกชายสุดหล่อออกงานฉลองตรุษจีน ลูกไม้หล่นใต้ต้นของเจ้เจ้าหย่าจือ ออกงานร้องเพลงกับคุณแม่ ความสามารถรอบตัวทั้งร้องทั้งเล่น คือ จขบ. จำชื่อไม่ได้ 55+

หนึ่งในภาพยนตร์มีคิวเข้าแข่ง box office ประจำปี 2020 ตรุษจีนรับปีหนูทอง แต่มีอันต้องโรคเลื่อน เพราะเจอโรคไวรัสโคโรนาช่วงตรุษจีน Detective Chinatown ภาค 3 หนังแฟรนไชส์ที่สร้างจนมาถึงเลข 3 สร้างครั้งแรกสุดประสบความสำเร็จในชื่อ แก๊งค์ม่วนป่วนเยาวราช มาถ่ายทำที่เยาวราชไทยแลนด์ สร้างภาคสองใช้ชื่อเดิม แต่เปลี่ยนโลเคชั่นเป็นนิวยอร์ค มาถึงภาคล่าสุด Detective Chinatown ณ โตเกียว เวอร์ชั่นนี้ ดารานำหลักที่คู่บารมีหนังมาแต่แรกสุดสองคนคือ หวังเป่าเฉียง และหนุ่มตี๋หล่อ หลิวเฮ่าหราน ความสัมพันธ์ยังเป็นลุงกะหลาน แต่ความป่วนเปลี่ยนสถานที่ เพิ่มดารามาร่วมความอลหม่านสร้างสีสันกันเข้าไปอีก ลงทุนจ้างนักสืบหลายเชื้อชาติ จขบ. เห็นคล้ำ ๆ มาแต่ไกล เฮียโทนี่ จาพนม ยีรัมต้มยำกุ้ง ช้างกูอยู่ไหน ม่ายรู้แล้ว รู้แต่ตัวกูอยู่เมืองจีน 555++ มีแอ็คชั่นไทยแล้ว มีแอ็คชั่นไต้หวันตามมาด้วยคือ พระเอก ชิวเจ๋อ และยังมีแอ็คชั่นเจแปนอีก พระเอกเจแปนดังยุค 90 ยังหล่อเหมือนเดิม ซาโตชิ สึมาบูกิ พวกนักแสดงหญิงเจ้ขี้เกียจจำ 55+


สีสันอีกหนึ่งที่นึกว่าทีมโปรดักชั่นเค้าอุ๊บส์ไว้ เฮียจตุรเทพ หลิวเต๋อหัว Andy Lau อาจจะแฝงกายมารับเชิญอะไรในหนังรึป่าว อันนี้ไม่รู้ แต่เฮียหลิวมาเติมเต็มด้านเสียงเพลงให้กับบรรยากาศตรุษจีน สองดารานำ หวังเป่าเฉียง และ Turbo Liu หลิวฮ่าวหราน และดาราพิเศษสุด เฮียหลิวเต๋อหัว มาร่วมถ่ายทำ MV เพลง "Gong Xi Fa Cai 2020" หรือเพลง อวยพรปีใหม่แบบฉบับจีน เพลงนี้เป็นเพลงเดิมที่เฮียหลิวเคยแต่งไว้แล้ว แต่เฮียหลิวนำมาดัดเแปลงใหม่ให้เนื้อหาเข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน คือเฮียหลิวจัดเต็มมาก ทั้งแต่ง ทั้งร้อง ทั้งออกแบบท่าเต้น ภาระตกอยู่ที่เฮียหวัง กับหนุ่มฮ่าวหราน เฮียหลิวกลายเป็นครูแดนเซอร์ให้กับดาราสองคน ครูหลิวจะให้เสต็ปง่ายๆ นักเรียนเต้นแร้งเต้นกาตามแบบเหล่าซือหลิว เต้นตามเทพแล้วจะเฮง ๆ รวย ๆ เฮียหวังเป่าเฉียง บอกว่า เมื่อ 15 ปีที่แล้ว เฮียหลิวก็เคยสอนการแสดงให้ พอมายุคนี้มาสอนเต้นให้อีก เฮียต้องรอดใช่มั้ย 555+ เฮียหลิวสอนได้ทุกอย่างแหละตอนนี้ ยกเว้นอยู่บ้านจะให้เมียสอน 555+

รียูเนี่ยนกันอีกครั้งกับ 4 นักแสดงนำแห่งยุค ’90 ยุคที่อะไร ๆ ก็ดี๊ดีงาม ยุคที่ละครไต้หวันก็เข้ามาขอส่วนแบ่งความฮอตกับละครฮ่องกง ใครที่คุ้นเคยกับตำนานรักดอกเหมย มันโดนจัดอยู่ในหมวดหมู่นี้โดยอัตโนมัติแต่เมื่อไหร่เนี่ย 55+ ถ้าละครสร้างมาจากบทประพันธ์ของนักเขียนมือทองนาม ฉงเหยา บ้านเราจัดอยู่หมวดเดียวกับละครดอกเหมย แม้ว่ามันจะใช่หรือไม่ก็ตาม 55+ เห็นฟอร์มแล้วคุ้นตากันล่ะป่าว ชื่อเรื่อง Romance in the Rain (มนต์รักในสายฝน) ซูโหย่วเผิง หลินซินหยู จ้าวเวย และกู่จี้จี ประกายออร่ายุค 90 น่ารักสดใสมุ้งมิ้ง สาดส่องมาจนถึง 2020 ยังสาดไหวมั้ย พิจารณากัน (เปลี่ยนไปม้าก หัวใหญ่กว่าตัวทุกคน) 555+ เหล่านางเอกยังปิ๊งทั้งคู่เลยจ้า แม้ว่าทุกคนจะ 40 อัพกันหมดแหล่ว หลิน+จ้าว+กู่ มีครอบครัวกันหมดแล้ว ส่วนซูโหย่วเผิง สวรรค์ยังไม่ประทานเนื้อคู่มาให้หรือไงเนี่ยค่า หรืออิฉานตกข่าวเรื่องเนื้อคู่ของเฮียซู ไม่หรอกน้า ลองสแกนนิ้วดู มันขึ้นว่าโสด 555+ ไอ้ที่ว่ามาไม่เกี่ยวเลยอิ จขบ.
สถานีดราก้อนทีวีส่งเทียบเชิญดารานำทั้ง 4 จาก Romance in the Rain มาร่วมฉลองตรุษจีนของช่อง Happy Chinese New Year ปีหนูทอง เงินไหลนองทองไหลไป เอ้ย ไหลมา 55+
หนังเฮฮาอารมณ์ดีคอมมาดี้เวลคั่มรับตรุษจีนสไตล์ฮ่องกง All’s Well, Ends Well 2020 จับคู่เคมีสปาร์คกลิ้ง พระเอก จางจื่อหลิน Chilam Cheung คุณพ่อสุดหล่อหน้า Young แห่งฮ่องกง และเป็นสุดหล่อของหยวนหย่งอี๋ (ไม่ใช่พ่อ แต่เป็นหลัวค่ะ) และนางเอกเซ็กซี่ Chrissie Chau โจวซิ่วนา มาฟังกันว่าสองนักแสดงที่มาจุดประทัดด้วยกัน 55+ หนวกหูไปมั้ยคะ ทั้งคู่มาจุดประกายออร่าการแสดงด้วยกันในเรื่องนี้ มีความแฮปปี้ยังไงบ้าง เลดี้เฟิร์สซิ่วนา บอกว่าแสดงเรื่องนี้เหมือนมองเห็นตัวเองในปีอีกสิบปีข้างหน้า ได้ทำงานร่วมกับพี่ชิแลม ค้นพบตัวตนอีกด้านของเขา สมัยอดีตเคยได้ดูละครที่พี่แสดง คิดว่าเขาสุภาพบุรษ (สุดที่ร้ากมากค่า) แต่ตอนนี้เพิ่งจะรู้ว่าพี่เขาเหมือนเด็กในร่างผู้ใหญ่ (เด็กโข่งนั่นเองค่ะ) 55+ มีความขี้เล่น และเห็นสิ่งต่าง ๆ ในมุมมองที่สดใส เรียกว่ามีความเฟรชชี่ตาหลอดเวค่า คงเป็นสิ่งนี้ที่ช่วยให้พี่ชิแลมยังคงความหนุ่มเยาว์เอาไว้ได้ ตัวฉันเข้าวงการตอนปี 2009 ก่อนหน้านั้นเป็นนางแบบแล้วค่อยขยับมาแสดงภาพยนตร์ เข้าวงการครั้งแรก ฉันยังไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง รู้แค่ว่าต้องทำงานหนัก โชคดีที่มีประสบการณ์กับงานที่ดี และผู้คนได้เห็นความสามารถอีกด้านหนึ่งของฉันนอกเหนือจากการเป็นนางแบบ อนาคตสิบปีข้างหน้า หวังว่าจะได้แต่งงานมีลูก อยากทำธุรกิจของตัวเอง ในสถานะนักแสดง มีหลายอย่างที่ไม่สามารถควบคุมได้อย่างเช่น บทหนัง ผกก.หรือนักแสดงที่ร่วมงาน ในอนาคตหวังว่าจะทำงานที่เราสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง นั่นเป็นสิ่งที่ฉันโอเคที่สุดค่าคุณชิแลม บอกว่า บรรยากาศถ่ายทำเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ครึกครื้น และโครมคราม (อันนี้พี่เตะโต๊ะล้ม) สคริปมีความเฟรชมากสำหรับผม มีแต่เสียงหัวเราะในกองถ่าย บรรยากาศรีแลกซ์ แฮปปี้มาก หนังเรื่องนี้ดูได้ทั้งครอบครัว หวังว่าทุกคนจะเอ็นจอยกับวันหยุด (นอกจากความฮาแล้ว คุณชิแลมยังมีความแอ็คชั่นกับหนัง G Storm ด้วยอีกหนึ่งเรื่อง งานหนังชนกันเปรี้ยงปร้างมากพ่อ) นอกจากทำงานแล้ว คุณชิแลมต้องมีความบาลานซิ่งระหว่างเวิร์คงานและครอบครัว เสร็จสิ้นจากงานหนังจะขอใช้เวลาพักร้อนกับครอบครัวล่ะคร้าบ หากพูดถึงอีกสิบปีข้างหน้า ตัวเองยังไม่แน่ใจว่าจะยังเป็นนักแสดงอยู่หรือเปล่า ลูกชายผมโตเป็นผู้ใหญ่และผมคงไม่จำเป็นต้องคอยประคับประคองเขาเหมือนตอนเล็ก ๆ บางทีอาจจะไม่เป็นนักแสดงแล้วก็ได้ หวังว่าตัวเองจะค้นพบสิ่งที่ตัวเองจะสนุกกับชีวิตในอนาคต


เซ็กซี่ประชันเซ็กซี่ ในหนังเรื่องเดียวกัน สาว โจวซิ่วนา และ Dada เฉินจิง อวยพรให้ทุกคนร่ำรวยมั่งคั่ง ปัญหาโรคไวรัสโคโรนาที่เกิดขึ้นในอู่ฮั่น (ตอนนี้มันลามไปทั้งโลกา) ขอให้ทุกคนจะปลอดภัยและมีสุขภาพดี! สองสาวโสดหวังว่าปีนี้จะได้พบรักที่แท้ทรูแม่นาง เซียวเหล่งนึ่ง 1995 Carman Lee หลี่ยั่วถง โพสต์เว่ยป๋อให้โลกได้สัมผัสความบิวตี้กันอีกแร้วจ้า เจ้ถงจะมาแจกอั่งเปาแถวนี้ด้วยมั้ย ที่แน่ ๆ คือเจ้ต้องจัดให้เอี้ยก้วยหนึ่งซองหนัก ๆ หุหุ มโนไปจ้า เพราะด้านหลังเจ้ซองแดงเพรียบ เจ้มาอวยพรตรุษจีนให้ทุกคนมีความสุข และสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ (อิจฉาเจ้ที่มีฤดูใบไม้ผลิ อิฉานมี 3 ฤดู ร้อน ร้อนว้อย และร้อนอิ๋บอ๋าย)
Hus & Wife วงการบันเทิงจีน จ้าวลี่อิง+เฝิงเส้าฟง ฝ่ายหญิงจะฮอตกว่าฝ่ายชายกลายเป็นว่าเส้าฟงจะอยู่เป็นพ่อบ้านเลี้ยงลูก เพราะเมียงานชุกเหลือเกริน อิอิ คู่นี้เค้าหวานมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว ยังหวานต่อเนื่องอีกจร้า สิ้นสุดที่วาเลนไทน์ปลายปีโน่่นนน 555+ คู่รักอิงฟงปรองดองรักใคร่ ใส่เสื้อคู่เลิฟด้วย ชวนกันมาทำเกี๊ยวต้อนรับปีใหม่ ท่าทางเกี๊ยวดู so cutie มั่ก ๆ ผลิตหนูไว้กินหลายตัว เอาไปย่างก็ดีนะ 55+
แม่คือแม่ เจ้หลิวเจียหลิง Carina Lau เดรสสวยงามตามเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ เดรสแดง เดรสม่วง แม่สมกับเป็นบูเช็คเทียน แม่สวยทุกเทศกาลไม่ว่าดอกไม้จะบานหรือหุบ 55+ ขออั่งเปาด้วยแม่


หนุ่มโสดของเรา Eddie Peng เผิงอวี่เยียน กำลังจะมีผลงานหนังใหม่ Emergency Rescue เข้าฉายในฤดูใบไม้ผลิ หนุ่มเอ็ดแชร์ว่าขั้นตอนการถ่ายทำอันตรายมาก แต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นคุ้มค่าและมีความหมาย สัมภาษณ์จากสำนักข่าว Sina ถามหนุ่มเอ็ดว่าประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่สุดคืออะไร ? หนุ่มเอ็ดบอกว่า เล่นจุดประทัดแล้วได้รับบาดเจ็บที่นิ้วมือ (คือนิ้วมันไม่ขาดนี่คือประทับจิตสุดว่าง้้น) 555+ ตอนนี้ภูมิใจนำเสนอหนังใหม่ของผมกำลังจะเข้าฉาย อย่าลืมไปดูกันนะครับ คำถามต่อไปคือมันจำเป็นมั้ยที่ต้องถาม อิอิ คุณเอ็ดเป็นโสดมา 5 ปีไม่มีความรัก สนใจการนัดบอดหรือไม่ ถ้าได้คำแนะนำจากเพื่อนหรือครอบครัว เรื่องนัดบอดก็ดีเหมือนกันครับ จะได้เป็นการเรียนรู้เพิ่มเติม (ที่ผ่านมาแต่งกับงานก็ดีแล้วนะครับ ถามทำไม) 555+ สุดท้ายคือการส่องศิลเปรอะอวยพรปีหนูของหนุ่มเอ็ดดี้ อาทติสแตรกมากค่า 55+ดาราสาว หลิวเทา เจ้พีคทุกรายการ ออกงานปีใหม่ก็สวยเริ่ด และพีคกับการอวยพรปีใหม่ เจ้เทาก็เขียนป้ายมงคล ซึ่งก็อ่านไม่ออกค่ะเจ้ แต่พีคสุดคือเจ้เป็นแม่บ้านแม่เรือนสูงมาก ปั้นหนูคำใหญ่มาก ไม่สนจายแระว่าจะกินได้ไม่ได้ หนูสวยสุดในปฐพีจีน


ไม่ต้องคุยให้เมื่อยกราม พระเอก เซียวจ้าน ยืนหนึ่งทุกรายการตั้งแต่ปีที่แล้วมาถึงปีชวด ไม่ว่าจ้านเกอจะขยับไปทางไหน เล่นเรื่องอะไร แฟน ๆ จะอุดหนุนทุกเรื่อง ไม่ให้ชวดเหมือนชื่อปีแน่นอน 555+
หวังอี้ป๋อ ตามอวยพรมาติด ๆ ผมตามกลิ่นพี่เค้ามาติด ๆ 55+ เชื่อว่ายังมีคนอยากให้สองคนเล่นละครเรื่องเดียวกันอีก แต่พี่จีนเขาจับแยกไปแหละดีแล้ว แต่ละคนย่อมมีแนวทางของตัวเอง ไปเป็นหวานใจนางโจรบ้างดีกว่าเนอะป๋อ


พระเอกคุณพ่อ หวงเสี่ยวหมิง เมื่อก่อนเป็นเบอร์หนึ่งของกำแพงเมืองจีน แต่เดี๋ยวนี้โดนชิงบัลลังก์ไปซะแล้ว เฮียหมิงมาโชว์ศิลปะตัดกระดาษเป็นรูปแมวเหมียว อันนี้ไม่ผิดปีแน่ใช่มั้ยเฮียหมิง คือเฮียจาเอาแมวมาไล่หนู หนูที่บ้านชุมนิสนุง อิอิ สถานการณ์จีน ณ เมืองอู่ฮั่น เป็นที่ทราบกันทั่วพาราแล้วว่าต้นกำเนิดไวรัสโคโรนา วิกฤตกันสุด ๆ ปิดเมืองจนร้างเหมือนในหนัง เฮียหมิงยังเป็นห่วงพี่น้องจีนด้วยการบริจาคเงินสองแสนหยวนเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นต่อการรักษาโรคปอดให้กับเมืองอู่ฮั่น (เฮียส่งคนมาเหมาหน้ากากที่บางกอกไปหมดแล้วป่าวเนี่ย?)

คุณบอส Louis Koo กู่เทียนเล่อ ส่งศิลปินในสังกัดมาร่วมเจี๊ยะปึ่ง อิอิ ง่าย ๆ คือบอสเลี้ยงตรุษจีน พวกเรา 4 คนมารวมตัวกันเพื่อทานเลี้ยงดินเนอร์ฉลองปีใหม่ ศิลปินที่คุณบอสกู่ส่งมาไม่มีใครจะคุ้นหน้าคุ้นตาเท่ากับสาวที่ใส่ชุดสีฟ้า Michelle Saram เสวียะเอ๋อ ที่เคยรับบทองค์หญิงกระต่ายในเจาะเวลาหาจิ๋นซีของทีวีบี แล้วจะถามใครว่าโปรเจ็คภาพยนตร์จิ๋นซีของคุณบอสหลุยส์กู่มันถ่ายทำไปถึงไหนต่อไหนอะไรยังไง ? ไม่มีสัญญาณตอบรับจากแคว้นฉิน 555+ จะใส่ชื่อให้ครบ 4 หน่อเลยแล้วกัน เดี๋ยวจะมีใครน้อยใจว่าไม่แนะนำกัน เรียงคิวแรกจากซ้าย Jennifer หยูเซียงหนิง Michelle Saram เสวียะเอ๋อ Bryant ไม่จือเล่อ และสาวเกิร์ลกรุ๊ปวง Super Girls Yanny Chen เฉินอิงซิน (คุณขา...ฮ่องกงมีวงเกิร์ลกรุ๊ป ?) และต่อท้ายด้วยเรื่องดี ๆ ของบอสหลุยส์กู่ ทำความดีไม่จำเป็นต้องออกหน้า ตอนนี้สถานการณ์ระบาดของโรคปอดติดเชื้อโคโรน่า อันว่าเป็นไวรัสสายพันธ์ุใหม่ เมืองอู่ฮั่นถึงกับระดมพลสร้าง รพ.ใหม่เพิ่มอีกหนึ่งโรงเพื่อรองรับคนป่วยว่าด้วยโรคไวรัส มีข่าวจากจีนว่าเพ่กู่เทียนเล่อบริจาคเงินสิบล้านหยวนให้แก่องค์กรการกุศลอู่ฮั่นเพื่อซื้อเวชภัณฑ์ให้กับ รพ.ใหม่แน่ ๆ คนดีที่อู่ฮั่นต้องการมาแว้ว...แต่ยังมีเซเลบจีนอีกหลายคนที่ช่วยบริจาคด้วยเช่นกัน


สิ้นสุดการรอคอย กรีสม้ากกับลุงผมขาว อาภรณ์ม่วง ตงหัวตี้จวิน หุหุ ตำนานรักดอกเหมย เหวย ๆ ไม่ช่าย ตำนานรักเหนือเขนย ไม่ช่ายอีก ลิขิตรักเหนือเขนย ภาคต่อสานรักของคู่มหาเทพ ผู้กุมสี่ทะเลแปดดินแดน และราชินีแห่งชิงชิว จิ้งจอกเก้าหาง ไป๋เฟิ่งจิ่ว คู่หล่อสวยรับหน้าที่สานตำนาน Vengo เกาหว่ยกวง และสาวอุยกูร์ ตี้ลี่เร่อปา ซีรี่ส์ (กี่ตอน ? ไม่กล้านับ) ออนแอร์วันแรก 22 ม.ค.2020 ชาวประชาพาราจีนถล่มดูกันไป 190 ล้านวิว จะดูแบบวีไอพี หรือไอเลิฟยู ก็อรรถรสเดียวกันมั้ยคะ ความแฟนตาซีน้านไม่ต้องพูดถึง ดูกันให้แสบตาคร่าแสงสีเฮ้ากวงมันจะสาดเป็นระยะ ๆ มากกว่าปกติ 555+ ซี่รี่ส์เขามีไอเท็มดีงามออกมาแหวกกระเป๋าแฟน ๆ ซีรีส์ มันคือพาวเวอร์แบงค์เป็นโมเดลกระเป๋าสะพายผู้หญิง เรื่องช้อป..หญิงจริงจัง 55+ แบ็คกราวน์เป็นสีม่วง ตีตราออกมาจากวังมหาเทพ 55+สาวเร่อปาอวยพรปีใหม่น่ารักแอ๊บแบ้วสไตล์ไป๋เฟิงจิ่ว ส่วนพรจากท่านเทพคงต้องแหงนมองฟ้าเอาเอง เผื่อจาได้ยิน 55+


รวมทีมเซเลบหญิงอวยพรตรุษจีน สวยงามกันไปตามสไตล์ของแต่ละนาง ถงลี่หยา , จูชวี่ตัน, โจวตงหยู, หยางมี่, หลิวซือซือ, หยางจื่อ
หนุ่ม Leo Wu อู๋เหล่ย
Family สุขสันต์วันตรุษจีนของครอบครัวเฮีย Kevin เจิ้งเจียอิ่ง และภรรยาอดีตมิสฮ่องกง Grace Chan เฉินข่ายหลิน มีพยานรักเป็นลูกชายหนึ่งคน ชื่อน้องราฟาเอลท่าทางจะรักจะหลงลูกชายมากมายก่ายกองทั้งคุณแดดดี้และหม่ามี้ ลูกชายคนแรกด้วยค่า ทะนุถนอมกล่อมเกลี้ยงสุดริดซี่กันปายคุณสามี Him Law หลอจ้งเสียน ไม่ได้ควงภรรยาหยังอี้มา แต่มาอวยตรุษจีนกับสาว Kelly จางซีเหวิน ชวนกันคืนสู่วัยใสไร้เดียงสา ฉลองปีใหม่ที่สวนสนุกดิสนีย์แหล่น ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับชาวฮ่องกง (หวังว่าจะงั้น)

เฮียเยิ่นต๊ะหัว Simon Yam เป็นข่าวดังเมื่อปีที่แล้วที่เฮียถูกคนโรคจิตใช้มีดแทงที่ท้องและมือขวาตอนไปออกงานอีเวนท์ที่จงซาน ปีนี้เฮียแค่ผ่านแซยิดมา 4 ปีเท่าน้าน เฮียไปไหว้พระขอพรที่วัดเทียนโจว หวังว่าปีหนูจะเป็นปีที่ปลอดภัยสำหรับเฮีย เฮียอวยพรให้ทุกคนบนโลกนี้มีสุขภาพดีและมีความสุข สนุกสนานในทุกวันของชีวิต
โชคดีศรีนางงามฮ่องกง อวยพรโชคดีปีใหม่กับทุกคนจากทีมมิสฮ่องกง 2019 Carmaney Wong หวงเจียเหวิน / Fei Wong รองอันดับ 1 และ Kelly กู่เพ่ยหลิง รองอันดับ 2


นักแสดงสาว เหยาจื่อหลิง (ชื่อนางผิดป่าว ไม่แน่ใจ) นางบอกว่าปีหมูเป็นไข้หวัด น้ำหนักลดเหลือ 94 โล เอ้ย ปอนด์ 55+ หวังว่าปีใหม่นี้สุขภาพจะดีขึ้น นน.ขึ้นเป็น 100 ปอนด์ ถามถึงเนื้อคู่ต้องเป็นยังไง ? ฉันแค่ต้องการคนกตัญญูต่อครอบครัวและเป็นคนมีน้ำใจค่ะ (เนื้อคู่ยังไม่มาไม่เท่าไหร่ ขอให้รอดพ้นภัยไวรัสโคโรนา)
สวยเหมือนเดิม นางเอก Sonija Kwok กัวเชี่ยนหนี ช่วงหลังนางไม่ได้มีผลงานอะไรมากมาย ตอนนี้นางทุ่มเทให้กับการถ่ายทำภาพยนตร์ เจาะเวลาหาจิ๋นซี ต้องการหยุดพักเพื่อฟื้นคืนวิทยายุทธ เอิ่ม...ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง ในอนาคตคิดว่าจะลองแสดงบทที่แตกต่างจากตัวเอง และอยากทำรายการท่องเที่ยว


หนุ่มหน้าเข้ม Carlos Chan เฉินเจียเล่อ พานางเอกในจอ Gladys Li มาอวยตรุษจีน ทั้งคู่เป็นพระนางจากหนังเรื่อง You are the One นี่ชั้นไม่เคยรู้ว่ามีหนังเลิฟสตอรี่เรื่องนี้อยู่ นางเอกลุคบ้านมาก ๆ ส่วนคาแรกเตอร์พระเอกก็ประมาณรวย เป็นนักธุรกิจ สตอรี่ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน หนุ่ม Carlos ขอพรปีใหม่ว่าตัวเองจะได้เล่นบทหลากหลายตัวละครมากขึ้นเพื่อให้ผู้ชมจดจำ (จขบ.จำได้เป็นบางที) 55+ ส่วนสาวหมวย Gladys ขอเรียนรู้เพิ่มเติม นางน่าจะมาสายนักร้องก่อนจะมาเป็นนางเอก เพราะนางร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ด้วยสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Super Girls (SG) ฝั่งฮ่องกง มี 5 สาว Jessica , Zhao Huishan (Aka), Chen Yingxin (Yanny), Li Jingyi (Heidi) และ Wu Jiaxi (Cheronna)


สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Rocket girls 101 ฝั่งแผ่นดินจีน มากันเพียบ 11 คน
สี่สิบ young fresh นะจ้ะทู้กคน นางเอกสาว หวีซือมั่น Charmaine Sheh ผลงานเรื่อง Yanxi Palace ทำให้ชื่อเสียงของคุณเส่ในตลาดเมืองจีนพุ่งทะยานปานติดเทอร์โบ ค่าตัวพุ่งด้วย สวย รวย โสด ครบสูตร อยากเห็นความรวยต้องขอดูตัวเลขใน book bank อิอิ พูดถึงความสำเร็จในปีที่แล้ว คุณเส่บอกว่าต้องปรับปรุงอีก จะพยายามต่อไปในปีนี้ สมุดบัญชีมันหนักมากค่ะ (หนักตัวเลขชิมิคะคุณเส่ ....อิจฉาหนักมาก)มาจากเวทีประกวดนางงามฮ่องกงสำนักทีวีบี สองดาราสาวเพื่อนซี้ นางงามรุ่นพี่ Monica Chan เฉินฝ่าหยง อดีตมิสฮ่องกง 1989 และนางงามรุ่นน้อง Ada Choi ไช่เส้าเฟิน รองอันดับ 2 มิสฮ่องกง 1991 เรื่องแต่งงานไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับเฉินฝ่าหยง โสด สุข สตรอง นางก็พอใจแล้ว เพื่อน ๆ เหนื่อยที่จะแนะนำผู้ชายให้นางอีกต่อไป ส่วนไช่เส้าฟินแต่งงานมีลูก 3 คน ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมากว่า 20 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่สองเพื่อนมาร่วมทำอาหารฉลองปีใหม่ด้วยกัน สองนางถนัดมั่กเรื่องปรุงอาหาร โชว์เมนูถุงเงินถุงทอง กับกุ้งหรรษา อร่อยกันสองคนไม่แบ่งใครเลย อิอิ

รุ่นใหญ่ไฟกระพริบ ดาราสาวโปเยโปโลเย Joey Wong หวังจู่เสียน นางเอกสุดฮอดยุค 90 นางในฝันของชายหนุ่มหลายคน ลุคผมยาวสลวยสวยไม่เปลี่ยนในวัย 53 อะโห้เฮ๊ะ นางโพสต์ภาพล่าสุดของตัวเองในวันเกิด 31 ม.ค. มาพร้อมแฟชั่นฮิตในปีนี้ หน้ากากอนามัยป้องกันภัยจากไวรัสอู่ฮั่น ส่วนน้องหมาในกระเป๋าคลุมหัวให้มิดจะได้ไม่เป็นหวัด 55+ นางยังเชียร์ให้ทุกคนกินมังสวิรัติ และสวดมนต์เป็นกำลังใจให้กับเมืองอู๋ฮั่น ขอให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัยตัวร้ายที่รักจาก ปรมาจารย์ลัทธิมาร หนุ่มคิ้วชินจัง มันหนามั่กค่าน้อง หวังฮ่าวเซียน แฟนคลับไทยแลนด์เตรียมลูกคอไว้กรี๊ดต้อนรับงาน Fan Meeting ตอนเดือน ก.พ.2020 ตอนนี้มีเหตุต้องเลื่อนออกไป เพื่อความปลอดภัยของปวงชนจากภัยโรคไวรัสโคโรนา ทุกอย่างชะงักไปทุกย่อมหญ้า กิจกรรมถ่ายละครที่เหิงเตี้ยนงดทั้งหมดทั้งปวง แต่ฮ่าวเซียนสัญญาว่าจะมาพบให้ทุกคนกรี๊ดแน่นอน

Create Date : 31 มกราคม 2563
Last Update : 31 มกราคม 2563 22:00:02 น. 1 comments
Counter : 647 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
เราแวะมาอัพเดท ผู็ชายของเราหายเข้ากลีบเมฆไปเลย พี่ไปทำหน้าที่ผลิตทายาทอยู่ชิมิ ฉันไม่เห็นหน้ามาเกือบเดือนละ


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:21:39:14 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.