Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2555
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
22 ธันวาคม 2555
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 248: TVB AWARD 2012/Mermaid หยางมี่/คู่พระนางหวานแหวว/ไซอิ่ว 2013/เซียวเหล่งนึ่ง 1995ทีวีพูลแบบตากแห้ง เพราะงานประกาศรางวัลผ่านไปแล้ว แต่ยังอยากปล่อยให้ควันมันหลงวนเวียนอยู่ในบล็อก (ให้มันสำลักควัน) เชิญชมพรมแดงสไตล์ทีวีบี แฟนคลับใครก็เชียร์กันตามอัธยาศัย แม่ยกก็อุตส่าห์เชียร์ แต่มันไม่ขึ้น คู่เปิดม่านของ จขบ. คู่นี้ต้องเดินติดกันตลอดปี 2012 หลินฟง+ฉีจื่อซาน ตามด้วยคู่รักร่วมค่าย เฉินห้าว+เฉินอินเหม่ย คู่รักในจอ หวังจงเจ๊อะ+จงเจียซิน คู่คิงควีนของ Astro หม่ากั๋วหมิง+หยังอี้ คู่รักทนายไฟแรง เจิ้งเจียอิ่ง+หูซิ่งเอ๋อ ควงกันมาสาม หญิง 2 ชาย 1 โจวลี่ฉี+หวงเฮ่าเจี๋ย+เฉินฝ่าร่า


พรมแดงดาราสาวฉายเดี่ยว 8 นางประชัน คนแรกยกให้คุณเจ๊หมีเซียะ สวยค้างฟ้าตลอดกาลของจอแ้ก้ว เจ๊หมียกสวนดอกไม้มาปลูกบนพรมแดง คัลเลอร์ฟูลเจิดมากค่า คนที่สอง หูติงซิน โชว์เว้าหลังเกือบสุดซอยแล้วฮ่ะ สวยฮ่ะ คนที่สาม เจ๊ฉายาลูกเป็ดขี้เหร่ เจิ้งอวี้หลิง ราตรีสีส้มสดใสวัยทองค่ะเจ๊ คนที่สี่ หยังอี้ สวยน้อยกว่านี้ได้ไง ทีวีควีนนะจ้ะ คนที่ห้า โจวลี่ฉี ลืมเอามิ้ลค์กับบั้นท้ายมาค่ะ ขอโชว์จอแบน ไม่รู้กี่นิ้ว อิ๊ๆ คนที่หก ฉีจื่อซาน เกาะอกโชว์สร้อยเพชรสวยเริ่ด คนที่เจ็ด หูซิ่งเอ๋อ เธอมาแหวกอีกแร้วค่ะ จะมิดชิดก็ไม่ใช่ จะโป๊ก็ไม่เชิง ลักปิดลักเปิดดีจัง คนที่แปด เฉินฝ่าร่า ราตรีสีฟ้าคราม ดูแหล่มมาก แต่ว่าเดี๋ยวผมสั้นเดี๋ยวผมยาว ก็ไม่รู้ว่าสาวมั่นอย่างฝ่าร่าจะปรวนแปรกับทรงผมได้ไวไวขนาดนี้


ประกาศแบบเก็บตกริมทางกันอีกรอบ TVB AWARD 2012 สถานีทีวียักษ์ใหญ่ประจำเกาะฮ่องกงแห่งชาติ มันจะยาวไปไหนล่ะ เฮ้อ ! เรื่องรางวัลนี่มันก็ไม่แน่ไม่นอนเหมือนซื้อล็อตเตอรี่ไงไม่รู้ คิดไว้ หวังไว้ แต่สุดท้ายมันแห้ว ก็ผิดหวังเป็นธรรมดา ยังไงซะ ซักวันก็ต้องเป็นของฟง สู้ ๆ ต่อไป..... ชมภาพรวมหมู่รวมญาติผู้ได้รับรางวัลประจำปีนี้
ประกาศรางวัลทั้งหมดของ TVB AWARD 2012
นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม หลีเย่าเสียง จาก The Confident
นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม หยังอี้ จาก Silver Spoon, Sterling Shackles
นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม กู่หมิงหัว จาก Divas In Distress
นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม หูติงซิน จาก Gloves Come Off
คาแรกเตอร์ยอดนิยมฝ่ายชาย หม่ากั๋วหมิง จาก The Hippocratic Cruch
คาแรกเตอร์ยอดนิยมฝ่ายหญิง ฉีจื่อซาน จาก Highs and Lows
นักแสดงชายพัฒนาการแสดงยอดเยี่ยม Oscar Leung จาก L’ Escargot, The Confidant, Tiger Cubs (จากสามเรื่องรวมกัน มันเหนื่อยยากตรากตรำขนาดนั้น)
นักแสดงหญิงพัฒนาการแสดงยอดเยี่ยม Mandy Wong จาก L’ Escargot, The Hippocratic Crush, Tiger Cubs, Divas in Distress (นี่ยิ่งหนัก เอาสี่เรื่องมารวมกัน ได้ตุ๊กตาทองมาหนึ่ง)
พิธีกรยอดเยี่ยม Maria Leitao
ละครยอดเยี่ยม When Heaven Burns
วาไรตี้โชว์ยอดเยี่ยม Map of Happiness
รายการการศึกษายอดเยี่ยม Pilgrimage of Hope
รางวัลเกียรติยศ (นักแสดงผู้ประสบความสำเร็จตลอดกาล) วังหมิงฉวน
รางวัล (พิเศษ) นักแสดงผู้โดดเด่นที่สุด มี 5 คน ได้แก่
1.เฉียนเจียเล่อ 2.สี่เส้าเสียง 3.เฉินจิ่นหง 4.Joseph Lee 5.เจิ้งอวี้หลิง

King หลีเย่าเสียง ได้ 114,947 คะแนนโหวต Queen หยังอี้ ได้ 110,795 คะแนนโหวต


และแล้วสาว Tavia Yeung หยังอี้ คือผู้ได้ครองตำแหน่ง TV Queen (นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม) ประจำปีนี้ เพื่อนทาเวียไปก่อนละน้าเพื่อนฟง (ไม่รอเพื่อนฟงเลยนะสาวทา อดรับรางวัลคู่กัน) ทีวีควีนคนล่าสุดของทีวีบี กล่าวบนเวทีว่า คิดว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในภาวะฉุกเฉิน (ช่วยพาไป CPR ด่วน) ขอขอบคุณชาวฮ่องกงทุกคนที่โหวตให้กับฉัน อยู่ในวงการฝ่าฟันอุปสรรคมาสิบปี แต่ไม่เคยยอมแพ้ ขอบคุณ คุณแม่ ท่านต้องภูมิใจในตัวฉัน หลังจากนั้นโดนสัมภาษณ์เรื่องหนุ่ม Him Law เล่นบทดราม่าเจ้าน้ำตา (ปลื้มไหลรินที่ทาเวียหวานใจของผมได้ทีวีควีนไงครับ รางวัลอันสูงสุด) สาวทาเวียบอกว่า ร้องไห้ไปทำไม ช่าง silly เอาไว้ร้องตอนนายชนะรางวัลดีกว่ามั้ย (เอิ่ม.....หลอกด่าหรือว่าอาราย คุณทาไม่ดราม่าตามไปด้วย แบบนี้ต้องเคลียร์กันหลังบ้าน)
ดาราสาว Kate Tsui ฉีจื่อซาน ผู้พลาดรางวัลทีวีควีน อิอิ (เราพลาดกันทั้งคู่นะคุณ happy sir) แต่ยังได้ติดไม้ติดมือกับรางวัล My Favorite TV Female Character บทบาทอันตรึงใจผู้ชม เป็นสาวติดยา มีอดีตครอบครัวอันเลวร้าย จากละคร Highs and Lows she ร้องไห้บนเวทีตอนรับรางวัล “ฉันคิดว่า คำว่า ยอดนิยม มันห่างไกลจากตัวฉันมาก หลังจากที่ฉันเข้าวงการ มีช่วงนึงที่ผู้คนไม่ยอมรับฉัน ดังนั้น ฉันแทบไม่เชื่อว่าตัวเองจะชนะรางวัลนี้......cry ! cry ! รอเธอฟื้นจากโหมด cry คำถามก็พุ่งเข้าใส่ว่า ต้องการรางวัลทีวีควีนด้วยมั้ย ? (จะแถมให้รึไง) ฉันไม่รู้ ฉันพยายามเรียกคะแนนโหวตให้ตัวเองอย่างสุดชีพแล้วค่ะ (พอกันกับคุณเรย์ฟง) เมื่อคือก่อนงานรางวัล ถ่ายละครจนถึงตี 4 ยังหาคะแนนให้ตัวเองอยู่เลย (จบลงด้วยความงงว่า เลือกตั้งหรืออะไรกันแน่)

ดาราสาว Nancy Wu หูติงซิน ปลื้มปริ่มกับตุ๊กตาทองเป็นตัวที่ 3 เจ้าของตำแหน่ง นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ได้รางวัล 3 สถาบันซ้อน (มาเลย์+สิงคโปร์+ทีวีบี) เดี๊ยนขอชูแร้ ไชโย โห่ฮิ้วว........ช็อตนี้ยกให้หล่อนคนนึง สาว Mandy Wong กับลีลาเดินอวดตุ๊กตาทองสาขาพัฒนาแอ็คติ้งยอดเยี่ยม เชิญแทะโลมขาอ่อนเดี๊ยนตามสบาย เดี๊ยนแอ็คติ้งทิ้งทวน


ไม่รายงานก็ต้องรายกันล่ะ คุณเรย์ฟง no award (มึนตึ้บ ปวดตับ) ถึงจะพลาดอะไรยังไง เราก็ฉลอง มือว่างแระ เปิดแชมเปญเต็มที่ งานนี้แฟนคลับก็ถึงกับร้องไห้ ผิดหวังที่ฟงไม่ได้รางวัลทีวีคิง แต่ฟงบอกกับแฟน ๆ ว่า พวกคุณคือรางวัลที่ดีที่สุดสำหรับผมแล้ว (ขอกอดทีนึง) เจ้าตัวก็บอกว่า รู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถขึ้นไปบนเวทีกล่าวขอบคุณครอบครัวและแฟน ๆ ผู้เป็นที่รักได้ แต่ถึงอย่างไร ตัวผมก็ไม่สามารถควบคุมการโหวตได้ ขอขอบคุณทุกคนที่โหวตให้ ผมจะทำงานหนักต่อไป เชิญรับมอบรางวัลจากแฟนคลับ Happy Sir Award (ผลงานครีเอทขั้นสุดยอดจากฝีมือแฟนคลับ) โปรดรับไว้เป็นความทรงจำ จำไว้ว่ามันไม่ได้ happy แต่ unhappy sir เหอ ๆ


เก็บตกชีวิตติดปีกของคุณเรย์ฟง Raymond Lam ก่อนหน้างานแจกรางวัล ชีวิตที่ต้องเดินทางไปมาระหว่าง กทม.- ฮ่องกง ฝันเข้าข้างตัวเองตาล้อด ระหว่างเมืองจีน-ฮ่องกง อีเว้นท์ผลิตภัณฑ์ Tefu Tefu 100% (บ้านฉานก็ไม่มีใช้อะนะ) เชื้อเชิญคุณเรย์ฟงมายืนรัดคอกับสาว Mandy Wong หวังจื่อเหวิน อีท่าจะรัดต่ำกว่านี้ ก็ติดมิลค์อีก แขนมันอยู่ได้แค่นั้น หากอยู่ผิดที่อาจบานปลายได้วันนี้ Mandy ลงทุนเป็นเลดี้ม้าก.....มากนะหล่อนนะ หนูลงทุนสวยมาขนาดนี้ เพราะมีเรื่องรีเควสต์คุณฟง อยากจะให้ซื้อของขวัญคริสต์มาสให้หน่อย (ขอกันง่าย ๆ นะหล่อน) เพราะว่าคุณพี่ฟงเขาหาเงินได้เยอะ คือรวยกว่าหนูอะค่ะ คุณพี่ฟงเขาต้องมีความสุขที่จะควักกระเป๋าจ่าย (อิฟงบอกตอนไหน หล่อนคิดไปเอง) เดี๋ยวจะบอกให้ครอบครัวโหวตให้คุณพี่ฟงด้วย หวังว่าเราจะได้รางวัลกันทั้งคู่ (ผิดคู่แล้วฮ่ะสาวแมนดี้ แต่ขอบคุณที่จะบอกพ่อแม่พี่น้องให้โหวต) ผลคือ...... เอิ่ม....คิดว่าคุณพ่อคุณแม่จะลืมโหวตแน่เรยฮ่ะ สาวแมนดี้เลยได้ไปคนเดียว ปล่อยให้คุณพี่ฟงยืนหล่อมือเปล่าได้ไงเคอะ สาวแมนดี้จะกลับใจซื้อของขวัญให้คุณพี่ฟงเขาแทนก็ได้นะ
รักนี้หัวใจมีครีบของหยางมี่ ขอยืมชื่อละครมาใช้ติ๊ดนึง เพราะว่าวันนี้เธอถูกจับแปลงร่างให้เป็นนางเงือกสุดสวย นางเงือกหยางมี่ จะต้องถ่ายโฆษณาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฉะนั้น ทีมงานจึงผลิตชุดนางเงือกให้เธอใส่เป็นพิเศษเพื่อภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ งานนี้หล่อนต้องแช่น้ำดำดิ่งกันแทบเปรื่อยแต่แอบเซ็กซี่ เพื่อที่จะถ่ายทอดความเป็นนางเงือกที่ดูลึกลับและสง่างามดุจดั่งนางเงือกในตำนาน เออนะ นางเงือกยังต้องทาครีม รักสวยรักงาม เพื่อที่จะหาตามหาพระอภัยมณี ใกล้ ๆ จะไปสุดสาครกันล่ะ พระอภัยมณีของเธอก็อยู่ถัดไปนี่แหละ อยู่กับใคร กับกิ๊กสี่ขา ??


แฟชั่นน่ารัก คุณตูบสี่ขาประชันหล่อกับหนุ่ม Hawick Lau หลิวไคเว่ย ไปรับงานเป็นดาราเมืองจีนเต็มขั้นแล้วตอนนี้ กำลังถ่ายทำละคร In Love with power ปีใหม่มีแพลนจะกลับฮ่องกงมาเยี่ยมครอบครัว นักข่าวสนใจใคร่รู้ว่าหนุ่ม Hawick มีแพลนจะขอสาวหยางมี่แต่งงานรึเปล่า ? ก็มีแพลนนะครับ (กรี๊ด) แต่อยากให้สื่อช่วยโฟกัสที่งานของเราทั้งคู่มากกว่า เราสองคนก็เหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ ทั่วไปครับ ออกเดทกินข้าวดูหนังด้วยกัน ไม่มีอะไรเป้ดเชี่ยว (สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คยังไม่มี) อนาคตก็ขออวยให้ได้แม้หริดกัน เพราะยังไง้โลกมันก็ไม่สิ้นกันไปง่าย ๆ ดอก อยู่กันจนเบื่อขี้หน้าไปอีกนาน
จำกันบ่ได้ก๋า คงจำกันได้ คนงามนาม หลี่ยั่วถง Carman Lee ผู้ทิ้งผลงานอันโด่งดังสุดขีดให้แฟนหนังจีนได้คิดถึงจดจำกันไปตลอด ๆ เซียวเหล่งนึ่ง ณ มังกรหยก ตอน กำเนิดเอี้ยก้วยปี 1995 มีภาพล่าสุดที่โพสต์ออกสู่สายตาสาธารณชน (ข่าวไม่มีเพิ่มเติมเลยว่า เธอทำอะไรอยู่ตอนนี้) อิงแอบแนบชิดกับเฮีย โจวเหวินฟะ ระดับซุปตาร์แห่งเอเชีย ไม่ใช่ละครหรือหนังรักอะไรหรอกค่า แต่เฮียฟะเป็นไอดอลของหลี่ยั่วถงมานานเลี้ยว ป๊ะหน้ากันบนเครื่องบิน เดี๊ยนเลยพุ่งเข้าใส่แบบลืมตัวตนไปชั่วขณะจิต เข้าถึงสุภาษิต (ที่ตรูปั้นเอง) ว่า ดาราก็บ้าดารากันเอง อย่าได้เกรงใจกันและกันเลย แชะกันไว้เป็นที่ระทึก เอ้ย ระลึก ได้ดูผลงานของเธอหลายเรื่องเหมือนกัน ชอบ 3 เรื่องคือ มังกรหยก, แปดเทพอสูรมังกรฟ้า, ตระกูลหยาง (จำชื่อเรื่องไม่ได้) และผลงานหนังใหญ่ที่เล่นคู่กับเฮียจตุรเทพกัวฟู่เฉิง เรื่องสนุกมากแต่จำชื่อไม่ได้ มาฉายเมืองไทยด้วย แอบเสียดายว่า หลี่ยั่วถงไม่ได้เล่นบท ฮั่วชิงถง (แม่นางขนนกเสื้อเหลือง) เรื่องจอมใจจอมยุทธ เพราะเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า อยากแสดงบทนี้เก็บภาพหวาน ๆ ของหนุ่มสาวคู่นี้มาฝากกัน คู่พระนางจากองค์หญิงกำมะลอป่วนกำลัง 3 หลี่เซิ่ง และ จางรุ่ย (ได้ดูเรื่องนี้บ้างเป็นบางวัน เสี่ยวเยี่ยนจื่อ พูดเยอะ ซน แก่น เซี้ยว เปรี้ยวซ่อนหวานเหมือนเดิม) เป็นภาพจากละครสมัยใหม่ที่แสดงด้วยกัน บรรยากาศเมืองนอกมันทำให้ละครดูโรแมนติ๊กยิ่งขึ้นจริง ๆ น้อ เพลินพิศความสดใสน่ารักกันตามอัธยาศัย
ไซอิ๋วกลับมาอีกแล้วๆๆ Journey To the West ไซอิ๋ว 2013 ฉบับฮาสไตล์ โจวซิงฉือ เป็นคนกำกับ แต่ไม่ได้เป็นลิง ขออภัยมณีที่ไม่ทราบว่าใครเป็นหงอคง แต่ลุคนี้ของสาว ซูฉี ก็ดูฮาดี จอมยุทธหญิงผมยุ่ง พลังยุทธเธอน่าดูชมกันล่ะวุ้ย เขาว่าใส่เอฟเฟ็คทัดเทียมฮอลลีวู้ด ก็ไม่รู้ว่าราคาคุยจะแค่ไหนยังไง ตอนนี้ก็ดูซูฉีไปก่อน เป็นคนที่สุดแล้วเนี่ย นอกนั้น ลิง หมู ปลา ไม่ต้องดูหรอก


Create Date : 22 ธันวาคม 2555
Last Update : 7 เมษายน 2556 10:53:23 น. 3 comments
Counter : 17122 Pageviews.

 
สิ้นปี สิ้นใจ แต่ยังไม่สิ้นโลก วีคนี้ จขบ.สะบักสะบอมมั่ก ๆ ติดภารกิจเป็นแดนเซอร์ 555 (ให้ขำกระจายได้) ต้องซักซ้อมเป็นเรื่องเป็นราว อิอิ

แต่ blog เรายังยำออกมาได้แบบเก็บตกอะนะ

เสียใจแทนฟง แต่ยังไงก็ว่าตามกติกา เป็นน้ำใจนักกีฬา ปีหน้าสู้ใหม่ สู้ต่อไป ยังไงก็ต้องมีวันของฟง

ยังไม่ได้ดู MV ตอนที 3 เลยอ่ะ


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 22 ธันวาคม 2555 เวลา:12:19:49 น.  

 
ถึงวันนี้ไม่ใช่วันของวันฟง แต่จะมีสักวันที่เป็นวันของฟงเจียโหยวๆ สู้ๆนะฟง เดี๋ยวไปเป็นพระเอกให้ละครของบริษัทเฮียเคนะ


โดย: ทับทิม IP: 125.26.31.62 วันที่: 22 ธันวาคม 2555 เวลา:12:38:16 น.  

 
มาให้กำลังใจเจ้าของบล็อกและคุณชายฟง ต้องมีสักวันหนึ่งกับรางวัลใหญที่ไม่ใช่ทีวีบีนะ ไปคว้าดาวรางวัลที่ใหญ่กว่านี้ เิาให้สุดๆไปเลย


โดย: มิโดริ IP: 110.171.31.26 วันที่: 22 ธันวาคม 2555 เวลา:13:01:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.