Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
22 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 225: อลังการ ละลานตาบนพรมแดง งาน Shanghai Film Festival 2012/Most Pop Actor Award

Three Kingdoms RPG สามก๊กฉบับทีวีบี ได้คิวออนแอร์วันที่ 9 ก.ค. ลงเวลาสองทุ่มครึ่ง ชมเบื้องหลังกองถ่ายอันเฮฮาปาร์ตี้ (ไม่มียาอี) ก่อนจะไปดูเบื้องหน้า ปล. ฮา+ดราม่า+ย้อนเวลา

แดนมังกรปูพรมแดงที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ส่งเทียบเชิญเหล่าดาราดังทั่วฟ้าเมืองจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี ญี่ปุ่น รวมทั้งไทยแลนด์ มาเดินสวยหล่อที่งาน เค้าจัดมา จขบ.จัดไปอย่าให้เสียความอลังการ ชมกันให้ละลานตา


คู่รักอมตะนิรันดร เจ้าหย่าจือ กับคุณสามี หวงจิ่นเซิง เหยียบย่างบนพรมแดง เจ๊เจ้าเป็นเลดี้สีชมพู สวมสร้อยคอมรกตที่เจ๊เป็นพรีเซนเตอร์ได้สวยอลังมากเจ้าค่า


นางเอกตัวแม่ของทีวีบี เสอซือมั่น Charmaine Sheh ที่ไม่ต่อสัญญายาวกับทีวีบี แต่หันไปเล่นละครที่เมืองจีนเป็นหลักหลายเรื่อง เดินสวยหน้าใสไวเทนนิ่งกับลุคผมสั้น ชุดเซ็กซี่ แต่คุณเส่ใส่แล้วดูงามเรียบร้อย จัดคุณอาเส่โพสต์ 3 ลีลารวด ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ชมกันละเอียดยิบ

ผลงานสุดตราตรึงของนาง "จันดารา" ช็อตน้ำแข็งถูหลังสุดจะ hot นางนี่ล่ะ จงลี่ถี Christy Chung หายไปจากสปอตไลท์เสียนาน รอบนี้มาเจิดบนพรมแดง นางจัดมาทั้งราตรีแดง ราตรีเหลือง ขนาดเป็นคุณแม่แล้ว เชฟนางก็เช้งเหมือนเดิม


สุดหล่อระดับคุณภาพที่จะไม่เชิญมิได้ เฮีย Tony Leung เหลียงเฉาเหว่ย ยืนโบกแฮนด์กับมาดสุขุมนุ่มลึก (กี่เมตรไม่รุ) เฮียไม่ควงทั้งนางเอกในจอ และนอกจอมาเลยซักคน ยกให้เฮียหล่อ alone ผลงานล่าสุดที่จะออกฉายในเดือน ส.ค. ทั่วเอเชีย เมืองจีน และอเมริกา คือเรื่อง The Silent War เล่นกับนางเอก โจวซวิ่น แถมมาดหล่อดราม่าในหนังให้ด้วย

ทีมนี้ลงจากทางด่วนมารึเปล่าเนี่ย รวมก๊วนจากหนังเรื่อง "Motorway" ดาราแสดง เริ่มจากซ้าย หยูเหวินเล่อ , ขอบายไปที่ เหอเชาอี้, หวงชิวเซิง, หลินเจียต้ง และ เฉียนเจียเล่อ


แม่เสือสาวสีม่วง เธอมีดีกรีตำแหน่ง Miss World 2007 นามว่า Zhang Zi Lin ได้รับเลือกให้เล่นเป็นเทพธิดาหนี่ฮวา ในหนังไซอิ๋ว 3 มิติ "Havoc in Heaven"


จอมบู๊แอ็คชั่นแห่งเอเชีย เฮีย Jackie Chan เฉินหลง เฮียเลิกเดินสายบู๊ แล้วหันมาเดินสายพรมแดงอย่างเดียว อย่างไรซะก็ต้องทิ้งทวนกันไว้ที่เรื่องสุดท้าย Chinese Zodiac สาวชุดราตรีสีดำขนาบซ้าย Yao Xintong ผมทองสลวยขนาบขวา Laura Weissbecker และคุณพี่หนวดที่แย่งสาวจากเฮียไม่ได้ซักคนคือ Liao Fan


ทีมนี้ตั้งท่าสกัดข่าวลือ อิอิ โพสต์ท่าด้วยวิชากังฟู มากับความบู๊แน่นอนจากหนังเรื่อง Wu Dang เริ่มจากเฮียแว่น ก็ไม่รู้จัก ถัดมาเฮีย เจ้าเหวินจั๋ว นางเอก หยางมี่ คอนเซ็ปต์เจ้าหญิง martial art สุดท้ายเฮีย ฝานเส้าหวงเมื่อกี้เจ้าหญิง หยางมี่ ออกแนวบู๊ ลุคนี้เป็นไง หวานจนเจ้าชายอยากเก็บรองเท้าแก้วละค่ะ

เจ้าหญิง หยางมี่ เจอเจ้าชายแล้วจ้า กำลังควงกันตุนาหงันหวานชื่นกับ พระเอก หลิวไคเว่ย เล่นจนเง็งไป มีทั้งรักนอกจอ รักในจอจากเรื่อง Holding Love

กระหน่ำโพสต์ต่อเนื่อง กำลังขึ้นหม้อจิงเชียว นางเอก หยางมี่ เปลี่ยนชุดมาควงพระเอก เฉินคุน นางเอกสีแดงกำมะหยี่ รู้จักกันดียี่ห้อ องค์หญิงกำมะลอ ช่วงนี้จะเป็นเรื่องอื่นไปไม่ได้นอกจาก Painted Skin 2
แถมช็อตสวยเดี่ยว ไม่เสียวหลุดของ เจ้าเวย ไม่รู้จะมองลายเซ็นต์ หรือจะมองตุ้มหูระย้าของเธอดีคนสวย ชุดไหน สไตล์ไหน สีไหน สวยเพอเฟ็คหมด หลี่ปิงปิง มากับผลงานหนังเรื่อง Festival Judges


เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ระดับตำนาน เฮียโจวเหวินฟะ สุดหล่อจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ปะทะ สุดหล่อจากปัจจุบันยันอนาคต พระเอก หวงเสี่ยวหมิง ทั้งสองพระเอกต่างรุ่นโคจรมาพบกันในหนังเรื่อง The Last Tycoonจัดมาเสิร์ฟทั้งหมูย่างฝั่งเกาหลี และซูชิฝั่งญี่ปุ่น เสิร์ฟเป็นคน คนแรกนักร้องหนุ่ม so hot คังตะ คนที่สอง นางเอก ฮันแชยัง ฉายาเจ้าหญิงบาร์บี้แห่งเกาหลี คนที่สาม ในยุคละครญี่ปุ่นสุดบูม ต้องรู้จักเธอ เรียวโกะ ฮิโรสุเอะ โรยไปเยอะ แต่ไม่ถึงกับรา


ดาราสาวเมืองจีน Kitty Zhang Yuqi ขอแย่งซีนบนพรมแดงด้วยการโพสต์ท่าโชว์เรียวขาระดับงานออสก้าร์ครั้งล่าสุด ต้นฉบับคือเจ้าแม่ฮอลลีวู้ด แองเจลีน่า โจลี่ เดี๊ยนขอยาดก๊อบปี้กันเห็น ๆ ยังไงขอเป็น แองเจลีน่า คิตตี้ แห่งเซี่ยงไฮ้ ซักวันเถอะ

นักร้องสาวตัวแม่ของค่าย EEG ฮ่องกง Joey หยงจู่เอ๋อ ทำไมผมหล่อนเป็นงั้น แต่มั่นสุดเหวี่ยง จะถูกจะแพงขอชุดแดงไว้ก่อน พรมแดงไม่เกี่ยว โปรดใช้วิจารณญาณในการแยกแยะ วันนี้ควงพระเอกหนุ่ม หูเกอ ไปพบรักกันในหนังเรื่อง DIVA
สองคู่ดูโอ้สุด hot จากฮ่องกง อาเจียว+อาซา วงทวินส์ ไม่ต้องหาพระเอกมาควงให้เมื่อย แค่ส้นรองเท้าก็เมื่อยแย่แล้ว อิอิ ควงกันเองดีกว่าเยอะ

พระเอกสุดกรี๊ดจากไต้หวัน หนุ่ม Jerry F4 (เหยียนเฉิงชวี่) นำทีมเดินพรมแดง Ripples of Desire หนังเรื่องล่าสุดของเจอรี่ที่ได้เล่นกับรุ่นใหญ่เฮียเยิ่นต๊ะหัว แต่เฮียไม่มา มาแต่เจ๊อู๋จวินหยู น่าเคืองแทนเจ๊ที่ไม่มีหนุ่มให้เจ๊ได้พาดมือกันมั่ง หนุ่ม Joe เจิ้งหยวนช่าง หล่อในชุดสูทสีเลือดนก ควงกับสาวชุดแดง Michelle Chen Jerry ประกบสองนาง คนชุดสีชมพูชื่อ Ivy Chen แล้วอาตี๋หน้าขาวที่ปล่อยให้ล่องลอยในหมู่ชน จขบ.ควงมันเอง

ดาราสาว หลิวอวี้เฟย เซียวเหล่งนึ่ง 2006 มาในชุดสีขาวราวกับนางฟ้า ช่วงบนแสนจาเซ็กซี่ พาแม่นางมาสวยด้านข้างกันก่อน
ต่อด้วยช็อตคู่บนพรมแดงกับดาราสาว Jing Yiyan หนังเรื่อง The Four ส่งเข้าประกวด


จัดมาสองลุค ทั้งราตรีสั้น และราตรียาว ดาราสาวนางแบบสุดป๊อปปูล่าร์จากไต้หวัน หลินจื้อหลิง มากับละครเรื่องล่าสุด 101st Marriage Proposal สร้างกันใหม่ในเวอร์ชั่นจีน รู้ว่ามันคืออดีตละครญี่ปุ่นที่ดังมากเรื่องหนึ่งชื่อไทยว่า ตื๊อรักนายกระจอก

แจงดองกัน ควง จางป๋อจือ จากเรื่อง Dangerous Liaisons


ส่งตรงมาจากไทยแลนด์ พระเอกค่ายคุณบอย หนุ่มสน (ยุกต์ ส่งไพศาล) ออร่าได้ไม่แพ้พระเอกเมืองจีน ดูจะหล่อกว่าอีกซะด้วย อาหมวยกรี๊ดซาหลบขนาดเรียงคิวขอกอด

ตอนนี้ละครไทยดังในเมืองจีน อาหมวยได้ดูละครของหนุ่มสน อย่างเรื่องแก้วล้อมเพชร มาลัยสามชาย อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า อ๋ายหยา ! กรีสส พระเอกไท่กั๋วหล่อเพียวเลี่ยง อั๊วะจาต้องดักกอดให้ได้เลยเชียว ช็อตนี้ยืนประกบกับนางเอกเกาหลี ฮันแชยัง ส่วนอีกหนึ่ง ปล่อยเฮียยืนตามสบาย

งานนี้หนุ่มสนหล่อเจิด ถ่ายประกบนางเอกจีนหลายคน ช็อตนี้ขอประกบจงลี่ถีนางเอกวิก 3 แอฟ ทักษอร จับคู่ พระเอกวิก 5 หนุ่มสน เดินพรมแดง สวยหล่อเริ่ดจากไทยแลนด์ นางเอกแอฟ ก็มีแฟนคลับไม่น้อยหน้าใคร อาหมวยจีนดูจะชื่นชอบมาก มาปักหลักรอรับที่สนามบิน เป็นเรา......คงปลื้มอกอีแป้นแตรกไปแร้ว

หวยออกจ้า ไม่ได้ออกเป็นเลข ออกเป็นดารามาชนกาน พี่กู่เทียนเล่อ Louis Koo กับ คุณเรย์ฟง (หลินฟง) Raymond Lam มาสุมหัวในงานเดียวกัน TVB Most Popular Tv Commercial Awards 2012 ผลคือเฮียกู่ป๊อปปู้สุดเหวี่ยง ซิวรางวัล “Most Popular Actor Award” เฮียกู่ยินดีปรีดาว่า ไดเร็คเตอร์ของซัมมะซุง นั่นคือนิคเนม เนมทางการคือ ซัมซุงกาแล็คซี่แท็ป ที่ให้อิสระเสรีในการพัฒนาตัวเอง และพรีเซนเตอร์สาวชาวเกาหลี ก็ช่วยสอนภาษาเกาหลีให้ด้วย (เฮียกู่แอบอันยอง ซารังเฮโย หล่อจังกู แดจังกึม ไปถึงไหนเนี่ย)อยากทราบเรื่องละครทีวีบีของเฮีย ยังมีหนี้ติดตัวไม่ใช่เหรอ อยากจะรู้ว่ามีโครงการจะถ่ายละครทีวีบีหรือเปล่า ? ครับ ! ผมเป็นหนี้ละครอยู่ 40 ตอน (เล่นให้ลากกันเรยว่ะ) ขอเป็นหนี้ต่อไปก่อน แล้วคุณกู่จะค้างเติ่งไว้จนกลายเป็นคุณพ่องั้นหรือ (ดาราอาวุโส) ? ถึงตอนนั้นคงขอรีไทร์ตัวเองครับ ตอนนี้ขอแขวนไว้ก่อนละกัน ความจริงผมว้อนท์อยากแสดงละครทีวีที่ดูแตกต่างไปจากที่ทำอยู่ในปัจจุบัน แต่คิดว่าคงไม่สามารถฉีกแนวให้ต่างจนเกินไป เพราะว่าคนฮ่องกงยังคงมีความเป็นแฟมิลี่ คงจะเข้าใจได้ยาก (ต้องเป็นแบบเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ไม่ค่อยมีเวลาดู) ขอถามถึงละครที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้เรื่อง Master of Play มันแหวกแนวเกินไปมั้ย ? ผมไม่ขอออกความเห็นดีกว่า คุณคิดจะรับงานละครของ Ricky Wong (บริษัทซิตี้เทเลคอม) หรือเปล่า ? ขอย้ำคิดย้ำทำครับว่า ยังคงมีสัญญากับทีวีบี (ขี้เกียจดูเฮียกู่เล่นเป็นพ่อ เพ่กู่ช่วยรีบ ๆ หน่อย)รายนี้ไม่ได้จะแย่งชิงรางวัลกับพี่กู่ เพราะง่วนอยู่กับการเป็นนักร้อง คุณเรย์ฟง เปิดเผยว่า ปีนี้ไม่ได้จัดคอนเสิร์ตช่วงซัมเมอร์เหมือนสองสามปีที่ผ่านมา จะไปเปิดคอนเสิร์ตเดือน Jan 2013 แต่ผมหวังว่าต่อไปจะได้เปิดคอนเสิร์ตช่วงซัมเมอร์เหมือนเดิม (รักเดียวใจเดียวกับน้องซัมเมอร์) แต่อย่างอื่นใดก็ไม่สำคัญเท่ากับว่าต้องมีเวลาพอที่จะเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตแต่ละครั้ง (อ่อ......ไม่เกินร้อย อย่าได้ทำ)เดือน Jan จะมีวันตรุษจีน (มันดูผิดเปล่า) คุณฟงไม่กังวลเรื่องบัตรคอนเสิร์ตเหรอ มีแต่คนจะหยุดพักผ่อนกัน (อาม่า อากง น่ะหยุด แต่แฟนคลับจะหยุดไปดูฟง) คุณฟงไม่กลัวหร้อก ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนมาทุกปี (เรื่องบัตรไม่กลัว กลัวไม่ได้เล่น) ตอนนี้อัดเพลงในอัลบั้มใหม่ไปได้ครึ่งทางแล้ว (ขอหลับ 3 วัน แล้วค่อยมาอัดอีกครึ่ง) ก่อนหน้านี้ถ่ายรูปไปมหาศาลมาก ราว ๆ หนึ่งพันรูป จะคัดมาทำปกอัลบั้มนี่แหละครับ มีทั้งแบบใส่เสื้อ และไม่ใส่ (มันว่า dressed กับ undressed ตรูไม่รู้ว่าจะไม่ใส่บนหรือล่าง) เอาละว่ะ ขอเซทไม่ใส่ส่งมาก่อนดีกว่า เหอ ๆละครเรื่อง Master of Play ที่กำลังฉายอยู่ เรทติ้งสุดยอดอ่ะ สุดยอดของความ down คุณเรย์ฟงมีความเห็นว่าอย่างไร ? ความคิดผมคือ ความจริงคนฮ่องกไม่ดูละครที่มันเข้าใจยากและซีเรียส นักข่าวถามว่า รู้สึกตัวเองโชคดีมั้ยที่โปรดิวเซอร์ชิฉีอี้ไม่เลือกคุณมาแสดงเรื่องนี้ ? (ถามอีแบบนี้ ท่านโปรดิวซ์ฝากตบปากคนถามด้วย) ผมเคยร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชิฉีอี้เมื่อหลายปีมาแล้วเรื่อง Blade Heart (กระบี่พิฆาตแค้น) จขบ.ถึงบางอ้อ เลยไปบางกะปินิดนึง 5 ละครท่านโปรชิเค้าซีเรียสเครียดเจิดมาแต่ไหนแต่ไร แต่ตรูดูรู้เรื่อง แถมน้ำตาร่วง สงสารอิฟง ดราม่า เครียด กินข้าว


Create Date : 22 มิถุนายน 2555
Last Update : 23 มิถุนายน 2555 12:40:37 น. 4 comments
Counter : 12198 Pageviews.

 
มายกมือด้วยขอแบบเปลือยบนละกันน้า อยากเห็น


โดย: มิโดริ IP: 171.96.40.217 วันที่: 22 มิถุนายน 2555 เวลา:22:49:28 น.  

 
งวดนี้ฟงจำชื่อผู้กำกับที่ร่วมงานได้ด้วย เพิ่งรู้นะว่าเค้ากำกับ กระบี่พิฆาตแค้นด้วยคุณนักข่าวเลยหมดโอกาสเสี้ยมเลย 555


โดย: มิโดริ IP: 171.96.40.217 วันที่: 22 มิถุนายน 2555 เวลา:22:52:03 น.  

 
I haven??t checked in here for a while because I thought it was getting boring, but the last several posts are great quality so I guess I will add you back to my everyday bloglist. You deserve it friend :)
Louis Vuitton outlet online //www.cornellpump.com/info.html


โดย: Louis Vuitton outlet online IP: 94.23.252.21 วันที่: 3 สิงหาคม 2557 เวลา:17:50:01 น.  

 
hello!,I really like your writing very much! share we keep up a correspondence extra about your article on AOL? I need an expert on this space to resolve my problem. Maybe that is you! Taking a look forward to look you.
Cheap louis vuitton //www.mjsalon.com/event.cfm


โดย: Cheap louis vuitton IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:13:19:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 31 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.