Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
17 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ 208:คู่รักหนังจีนในอดีต 2/ซูฉี+เจ้าเวย/วาเลนไทน์ my dog/เซอไพรส์ของหยางมี่/On call 36

พาเหรดคู่รักหนังจีนดังในอดีตเซท 2 ชมและชิม หวานเลี่ยนกันไปนะช่วงนี้
เฉินสงหลิง+กู่เทียนเล่อ (ลูกผู้ชายต้องสู้)


เสอซือมั่น+จางจื่อหลิน (หัวใจปรารถนา)

ไช่เส้าเฟิน+เฉินจิ่นหง (เลือดรักเลือดทรนง)

เหมาซุ่นหวิน+เวินเจ้าหลุน (ไม่ทราบชื่อเรื่อง)


เจิงหัวเชี่ยน+หวงเย่อหัว (คู่นี้มาประกบกันในละครของค่ายเอทีวี แนวหักเหลี่ยมเจ้าพ่อ ชื่อเรื่องจำไม่ได้)

เส้าเหม่ยฉี+เวินเจ้าหลุน (ไฟรักไฟอารมณ์)

เจิ้งอวี้หลิง+โจวเหวินฟะ (เทพบุตรชาวดิน)
มาแต่ภาพ ข่าวไม่มี คุณเรย์ฟง RAYMOND LAM ยกเซตกลับบ้านทั้งหมด 3 อะวอด ของสถาบันการันตียอดขายอัลบั้มแห่งฮ่องกง (IFPI HK Record Sales Music Award 2011) อย่าให้รู้ว่าได้อะไรบ้าง เปล่าทำอะไร จะเอามาเติมทีหลัง อารมณ์ค้างฟ้าไปแระ ไม่ยอมลงมา
วันที่ 6 ก.พ. หนัง “LOVE” ฉายรอบพรีเมียร์ที่ไทเป ซูฉี ควงสอง หนิวเฉิงเจ๋อ กับ เจ้าโหย่วถิง

ซูฉีมายืนสวยรอบพรีเมียร์ที่ฮ่องกง อู๋เอี้ยนจู่ ฝงเต๋อหลุน ก็มาชมหนัง love ได้โปรดอย่าอิจฉาเดี๊ยน ผู้ชายเต็มเวที มีซูฉีเป็นนางกลางใจหนึ่งเดียว นางใดอย่าได้คิดจะเบียดเข้ามาตอนนี้ อีกสองสาวดับไปแระ

คู่ประกบในหนังของเธอคือนาย หยวนจิงเทียน พอก้าวขึ้นแท่นโปรทีไร เป็นต้องได้ยืนกับหนุ่ม เจ้าโหย่วถิง เพราะนายเทียนไปเป็นทหารรับใช้สาว เอ้ย ชาติซะแล้ว อรุ๊ย ! มิเป็นไร รับได้หมดละคร่าหนุ่มคนไหนก็มาเต๊อะ แต่คนที่รักน่ะ มีคงเลียว (ก็ไม่รู้ว่าจิงป่ะ) เพราะเป็นข่าวกับหนุ่มหวังลี่หงมาหลายปี เห็นว่าไปเที่ยวกับหวานใจลีฮอมที่อินโดนีเซียเมื่อปีที่แล้ว ยินดีด้วยน๊า...... (ยินดีอารายของมาน) เดี๊ยนขอกดรีโมทเปลี่ยนเรื่องได้มั้ยว่า ฉันมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของ HK Film ปีนี้นะคร้า ช่วยแสดงความยินดีกับฉันหน่อย (ขอยินดีกับคุณซูฉีที่ไปออกเดทกับปู้ชาย ไม่ใช่เรื่องเข้าชิงรางวัล) นักข่าวสุดทรีน ฉันไปเดทตอนไหนเมื่อไหร่ ข่าวที่เขียนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเหรอ ฉันไม่ต้องการโปรโมทเรื่องนี้ ข่าวลือตั้งสิบปีแล้ว (ว่าแต่ปู้ชายตัวจริงนี่คนไหนกันแน่ หรือว่าหวังลี่หงยังหล่อไม่สาแก่ใจหล่อน) ป้อนคำถามใหม่ที่ไม่เกี่ยวไรกับหนัง แต่ตอนให้เข้าเทรนด์อย่างเดียวว่า จะฉลองวาเลนไทน์กับใคร ? เธอก็บอกว่าฉลองกับ หนิวเฉิงเจ๋อ และ เจ้าโหย่วถิง ต้องไปเมืองจีนโปรโมทหนังอีกหลายที่ ไม่ว่าจะปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว (กะว่าจะโปรทุกตารางนิ้วของประเทศจีน) คุณจะไม่เหลือเวลาพักผ่อนบ้างเหรอ ? ฉันจะไม่รับหนังครึ่งปี ขอโปรอย่างเดียวโลด แล้ววนกลับมาที่เดิม ตกลงจะฉลองวาเลนไทน์กับใคร ? (ไอ้ที่ตอบไป ไม่เป็นที่พอทัยของนักข่าว) ช่วยไปดูที่ blog ของฉันแล้วก็จะรู้ค่ะ ฉันฉลองกับทีมงานหนัง LOVE ตอนนี้ไม่ได้มีเดท ได้แสดงหนังเรื่อง LOVE มีฉากจูบกับเจ้าโหย่วถิง ส่วนหนิวเฉิงเจ๋อก็คอยเทคแคร์ แล้วยังมีความรักแสนอินโนเซ้นส์กับหยวนจิงเทียน รู้สึกสนุกกับชีวิตแล้ว พอใจมั่ก ๆ (ผู้ชายรุมล้อมจนด้านชาไปแระ) ซูฉีชม หนิวเฉิงเจ๋อว่าหล่อ (คิดดี ๆ อีกทีมั้ย) แต่ทุกคนก็มีสไตล์แตกต่างกัน ฉันคิดว่าหยวนจิงเทียนดึงดูดใจมากที่สุด เพราะเราเล่นเป็นคู่รักสมัยวัยเรียนด้วยกัน (ตอนนี้คุณกำลังตามหาความรักที่เรียบง่ายใช่มั้ย) ยอมรับว่าต้องการความรักแบบเรียบง่าย เพราะที่ผ่านมา ฉันมีความทรงจำเกี่ยวกับความรักความใคร่ในหนังมามากพอแล้ว รู้สึกเหนื่อยมาก และรู้สึกว่าความรักธรรมดาคือสิ่งสวยงามที่สุดแล้ว (ตกลงนักข่าวไม่ได้ลุ้นเรื่องเธอจะได้หรือไม่ได้รางวัล แต่ลุ้นว่าปู้ชายของซูฉีจะไปออกหัวออกก้อยที่ใครกันแน่)
ภาพ ซูฉี ในหนัง "LOVE" เล่นกับหนุ่ม (Ethan Ruan) หยวนจิงเทียน


โปรโมทหนังวันที่ 9 ก.พ. เริ่มที่หนุ่ม Mark เจ้าโหย่วถิง, Amber Kuo (ชุดสีน้ำตาล), Ivy Chen (เกาะอกสีดำ), Eddie เผิงอวี่เยียน, Doze หนิวเฉิงเจ๋อ, ซูฉี และ Wang Zhonglei

นาทีนี้มีแต่ LOVE เท่านั้น รู้จักทีม “L” มั้ยจ้ะ หนังรักไต้หวันที่ผู้ชมให้การต้อนรับดีเยี่ยมที่สุด ณ ช่วงเวลานี้ ตอนแรกกะจะลงโรงที่ไต้หวันตอนวาเลนไทน์พอดีเป๊ะ แต่พอหนังมีฟีดแบ็คดี เลยฉายวันที่ 13 กพ. ไปเร้ย ซ้อมรักก่อน 1 วัน คงไม่มีใครปฏิเสธ (ใคร ๆ ก็ต้องการความเลิฟเป็นพิเศษอะนะ) มีดารานำแสดงทั้งหมด 8 ชีวิต (ให้ย้อนกลับไปดูโปสเตอร์ที่ no.207) แต่ละคนก็ค้นหารักแท้ที่แตกต่างกันไป รอบนี้โฟกัสดาราสาว ซูฉี ชุดสวยเป๊ะ เสน่ห์แรงทุกเวทีที่ไปโปรโมท ผู้ชายจะโดนสะกดจิตเมื่อได้เข้าใกล้เธอ ขนาดว่า หนิวเฉิงเจ๋อ ยังเกิดอาการประหม่ากำเริบเวลาเข้าฉากกับซูฉี ถึงแม้ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์ แถมพ่วงตำแหน่งนักแสดงด้วย แต่ไม่ได้แอบเพิ่มฉากเลิฟเข้าไปเองนะเฟ้ย มันเป็นหนังเลิฟ เลิฟทั้งทีต้องให้สุดพลัง รวบรวมมาทุกสถานที่ ที่สาวเซ็กซี่ ซูฉี เธอไปปรากฏกาย
เมื่อเจ้าเวย ปะทะ ซูฉี มันจึงเป็นจูบมาราธอนรับวาเลนไทน์ ซึ่งไม่เกี่ยวกับกินเนส เวิลด์เรคคอด จะมาบันทึกสถิติอะไรหรอกย่ะ ถึงในหนัง “LOVE” จะเป็นชายรักหญิง แต่วันนี้เราขอโปรโมท หญิงรักหญิง แสดงสด (ตามคำยุยง) ท่ามกลางเสียเชียร์ของบรรดาสื่อมวลชน เพราะหล่อนสองคนเคยทำฉากคลาสสิคเอาไว้ในหนังเรื่อง So Close (ช่วยไปนึกระดับคลาสสิคเอาเอง เพราะจำวีรกรรมไม่ได้) ช่วยเล็งลัคนาไปที่ปากของ ซูฉี นี่เป็นที่มาของปากที่เซ็กซี่ที่ซู้ดในแดนมังกร ยอมหล่อนจริง ๆ ว่ะ


หนัง “LOVE” จะเปิดฉายความรักที่ฮ่องกงอย่างเป็นทางการวันที่ 23 ก.พ. ฉายพรีเมียร์รอบนี้อุณหภูมิที่ปักกิ่งร้อนขึ้นอย่างฉับพลันทันด่วน เพราะเจอคิสซิ่งสวิงโก้ของเจ้าเวย กับ ซูฉี ผู้ชมได้ที่ชมมูฟวี่ไปแล้ว โหวตที่สุดให้กับสองคาแรคเตอร์ คือ ซูฉี ได้รับแรงริษยา ว่าเป็นตัวละครที่น่าอิจฉาที่สุด เพราะว่า เธอมีแฟนเป็นระดับมหาเศรษฐีมาคอยเทคแคร์ดูแล (หนิวเฉิงเจ๋อ) ในขณะเดียวกันเธอควงกิ๊กเป็นหนุ่มหล่อ เจ้าโหย่วถิง แต่สุดท้ายเธอค้นพบรักแท้เป็นหนุ่ม หยวนจิงเทียน (เธอแทบจะเหมาผู้ชายหมดเรื่อง) และคาแรกเตอร์ที่สอง คือ หนุ่ม เจ้าโหย่วถิง Mark Chao ได้รับการโหวตว่าเป็นตัวละครที่โชคดีที่สุด เพราะว่า มีฉากจูบกับ ซูฉี และ เจ้าเวย (เชิญมาเหมาคิสตัวแม่) หนุ่มเจ้า กล่าวอย่างลั้นลาว่า ตอนที่จูบรู้สึกบรรยากาศรอบตัวมันหยุดชะงัก เหมือนเวลาหยุดลง ณ ตรงนั้น (ตรงกลางหัวใจเธอ) จบได้เน่ามาก
ตั้งใจวาเลนไทน์กันเต็มเหนี่ยวสำหรับคู่นี้ พระนางจากเรื่อง Love in the Buff ตอนนี้จะมีภาคต่อเป็น Love in a Puff (ภาคหน้า Love in a Pie) มาอินเลิฟถ่ายรูปกันอย่างนี้ มีความประทับใจอะไรเกี่ยวกับวาเลนไทน์บ้าง ? เจ๊มิเรียม หยังเชี่ยนหัว (Miriam Yeung) บอกว่า ตราบเท่าที่สามีอยู่เคียงข้างฉัน ทุกวันคือวันวาเลนไทน์ (หวานตายกันไปข้างนึง ซึ้งที่ซู้ดด) พระเอก หยูเหวินเล่อ (Shawn Yu) บอกว่า ต้องทำงานในวันวาเลนไทน์ ไม่ได้มีความรู้สึกถึงบรรยากาศพิเศษอะไรเลย (นี่ก็หน้ามือเป็นหลังทรีน)
บรรยากาศถ่ายรูปวันนี้ เป็นที่หนุกหนานของเจ๊มิเรียม แต่สำหรับหนุ่ม Shawn ไม่ง่ายเลย เพราะมัวแต่เกร็งว่า จะไปกระเทือนซางเด็กปีมังกรในท้องเจ๊มิเรียม เลยไม่กล้าทำอะไร ได้แต่รักษาความสะอาด เอ้ย รักษารักระยะห่างกับเจ๊มิเรียม (ที่ดูไฮเปอร์ตล๊อด ๆ) พยายามเว้นช่องไว้ปลูกสตรอเบอรี่บ้าง
ดอกไม้ที่ช่วยครีเอทบรรยากาศแห่งความรัก คงจะเป็นดอกอื่นไม่ได้ นอกจากราชินีแห่งดอกไม้ ดอกกุหลาบแดงเพื่อเธอ (ดอกคาเนชั่นเพื่อกิ๊ก) ชวนให้ตั้งคำถามว่า หนุ่ม Shawn จะให้ดอกไม้สาววันวาเลนไทน์หรือเปล่า ? ผมว่าดอกไม้มันเชยแล้ว กลัวการให้ดอกไม้ แม้ว่าจะไม่มีความจำเรื่องให้ดอกไม้ แต่สำหรับความรักของผม คิดว่าน่าจะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร (จะเซอไพรส์บ้านและที่ดินให้สาว) ปีนี้นับว่าเป็นครั้งแรกของเจ๊มิเรียมที่ใช้วันวาเลนไทน์กับเบบี้ในท้อง ฉันจะทำวันนั้นให้ดีที่สุด แต่สามีอาจจะมีเซอไพรส์ฉัน (เจ๊มิเรียมพูดไร ไม่เกรงใจชาวโสดสนิทบ้างเลยว่ะ) หนุ่ม Shawn บอกว่า ตอนนี้งานต้องมาก่อน วันวาเลนไทน์คือการทำงานที่เมืองจีน (เก็บเงินไว้ก่อน เพื่อจะให้บ้านให้รถ แค่ดอกไม้มันจิ๊บ ๆ)
ทีวีบีเสิร์ฟละครใหม่ลงจอในวีควาเลนไทน์ เริ่มฉายไปเมื่อวันที่ 13 ก.พ. ใครหัวใจเดาะ หัวใจเปราะ หัวใจเหงา หัวใจพอง (โดนน้ำร้อนลวก) ไปหาหมอได้ หมอทีมนี้ alert ตลอดเวลา แต่รักษาอะไรไม่แน่ใจ ชื่อเรื่องว่า The Hippocratic Crush : On Call 36 hours ฟังดูเหมือนจะให้ไปเที่ยวเดอะซูยังไงไม่รุ (มีที่มาจากคำว่า Hippocrates ชื่อของแพทย์ชาวกรีก ซึ่งเป็นบิดาแห่งแพทย์ศาสตร์) ดารานำแสดง หยังอี้ , หม่ากั๋วหมิง, หลอจ้งเสียน, Mandy Wong ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มที่เป็นแพทย์ฝึกหัดหน้าตาเอ๊าะ ๆ ใสเอ๊าะขนาดไหน ถ้าได้ดูคงต้องพิสูจน์กันเอาเอง ละครมีทั้งหมด 25 ตอน จะฉายไปถึง 15 มี.ค. ศัพท์แพทย์คงจะแยะมั่ก ๆ ขออวยพรให้ดูกันรู้เรื่อง
ก่อนอื่นขอฉลองแหบปี้เบิ้ดเดย์ให้กับพระเอก หม่ากั๋วหมิง Kenneth Ma เกิดวันที่ 13 ก.พ. (ละครตัวเองได้ออนแอร์เป๊ะ อย่างนี้เรียกว่าเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยม) ทีมงานอัญเชิญเค้กมาให้พระเอกเป่าด้วยจ้า ฟู่ด !! พระเอกอธิษฐานอะไรเหรอคะ พระเอกหม่าแสดงเป็นแพทย์จบใหม่กำลังไฟแรง และเตรียมตัวฝึกอบรมเป็นแพทย์เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมประสาท มุ่งมั่นทำงานเพื่อส่งเสียน้องชายให้ได้เรียนแพทย์ที่ต่างประเทศ (เป็นพี่ชายที่ช่วยเติมเต็มความฝันให้น้องชาย) คือไม่ได้ความอะไรจากพระเอกหม่าวันนี้ เพราะขนาดเป็นเจ้าของเค้กวันเกิด ยังต้องสละไฮไลท์ให้กับคู่นี้จ้า.........ตามมาบรรทัดต่อไป

คุณหมอ Tavia Yeung หยังอี้ กับ คุณหมอ Him Law หลอจ้งเสียน เป็นข่าวเลิฟด้วยกันเพราะ Him กับ Ta ไปย่างบาร์บีคิวกินด้วยกัน (ควันมันฟ้อง) ข่าวบอกว่าสองคนคิทแคท เอ่อ ชิทแชทกันอย่างแฮปปี้ ความสัมพันธ์ค่อยโผล่พ้นดินทีละน้อย ๆ (ปลูกต้นมะม่วงอยู่) สาวทาเวีย หนีไม่พ้นที่จะต้องพูดเรื่องหนุ่ม Him ให้สัมภาษณ์ว่า ฉันต้องทำงานในวันวาเลนไทน์ แต่ถ้าเขาชวนฉันไปฉลอง จะพยายามจัดคิวให้ว่างตรงกับผู้ชายค่ะ ผู้หญิงควรจะเป็นฝ่ายคอยรับของขวัญใช่มั้ย (คอยรับแหวนเพชรหรือเปล่า) อินักข่าว สาวทาดันบอกว่า ให้แหวนเพชรเหรอ รับแน่นอน (จะเอาไปขายอีกที)
สาวทาพูดถึงความสัมพันธ์กับ Him ว่าเป็นเพื่อนกัน ถ้าหากในอนาคตฉันเจอคนดี ฉันจะไปเดทกับเขา (มีโอกาสจะเลื่อนขั้นความสัมพันธ์หรือไม่) ไม่มีเวลาหรอกค่ะ ฉันทำงานทุกวัน ส่วนเรื่องกินบาร์บีคิวก็ยอมรับว่าไปกินด้วยกัน (แต่เรื่องแต่งงานคงไม่ได้แต่งด้วยกัน) ฝ่ายหนุ่ม Him ก็เหวอเรื่องแหวนเพชร ไม่รู้จะซื้อตามออเดอร์ของทาเวียได้หรือเปล่า (ผมต้องซื้อด้วยรึ ขอยาดปาดเหงื่อ แล้วหายแว้บไปเลย) แต่พอถามเรื่องที่ทาเวียไปทำศัลยกรรม หนุ่ม Him ออกปากปกป้องว่า ไม่เชื่อว่าเธอจะทำ เพราะผมเคยเห็นตอนเราถ่ายละครด้วยกัน (แสดงว่าคุณเคยสัมผัสจมูกทาเวียมาก่อนหรือ) เราไม่มีฉากจูบกัน ผมไม่เคยแตะหรอก (แล้วแหวนเพชรตกลงจะได้มั้ย สาระแนทวงให้)

Love Me Love My Dog วันวาเลนไทน์กับ ดาราสาว เลี่ยวปิเอ๋อ (Bernice Liu) ควงคุณหมาพุดเดิ้ลมาเป็นคู่ ไม่มีปู้ชายได้แทรกล่ะ แล้วไม่ต้องอิจฉาหมา คุณเลี่ยวเธอเม้าท์ทูเม้าท์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ลงโทษ รักน้องพุดเดิ้ล พุดขอเลียปาก แผล็บ งานนี้เกี่ยวข้องกับคุณหมา ๆ แน่นอน เพราะสาวเลี่ยว จัดงานแจกลายเซ็น หนังสือที่ตัวเองเขียนเกี่ยวกับน้องหมา คนรักหมาอย่างสาวเลี่ยว ออกมาหลายเล่มแล้ว เล่มล่าสุดที่คลอดออกมามีชื่อว่า “From Macbailey, with Love” ด้วยรักจาก น้องไบเล่ย์ ฟุ๊บุ จุ๊บุ
หากิจกรรมให้เข้ากับวาเลนไทน์ ผู้จัดงานสรรหาไอเดียมาให้สาวเลี่ยวเล่นเกมส์ เกมส์หาผู้ชาย (อีกแร้น) ไปหาอวัยวะมาเรียงให้สับสนชีวิต เชิญสาวเลี่ยวเลือกแฟนในอุดมคติ เป็คแบบไหนดีคะ คุณสาวโสดสุดสวย เราจัดมาให้เลือกถึงที่ ตา แบรดพิท หู นิชคุน จมูก ณเดชน์ ปาก ฮยอนบิน หน้าผาก เคน ธีรเดช (ทั้งหมดเนี่ยตรูคิดเอง แต่มันจัดใครมาให้เลือกบ้างก็ดูไม่รู้หรอก) ผลปรากฏว่าสาวเลี่ยว เลือกดวงตา ของหม่ากั๋วหมิง เลือกหน้าผากของหลิวไคเว่ย แล้วก็บอกว่าชอบผมแบรดพิทมากที่สุด คนเดียวที่ไม่เลือกคือเฉินห้าว พิธีกรถามว่าทำไมไม่เลือกเฉินห้าว สาวเลี่ยวบอกไม่รู้อย่างเดียว เมื่อวันก่อนเห็นหน้าหม่ากั๋วหมิง เลยเลือก (เหตุผลฟังขึ้น ก็ไม่อยากจะเลือกแฟนเก่า จาทำไม)
หลังจากเลือกแฟนพันธุ์ผสม เอ้ย แฟนในอุดมคติมาได้แล้ว ขอเลี้ยวเข้าเรื่องทำบุญทำกุศลกันดีกว่า สาวเลี่ยวออกหนังสือคุณ dog เพื่อจะนำเงินรายได้จากการจำหน่ายหนังสือไปบริจาคให้กับมูลนิธิที่มีชื่อว่า The Children’s Catastrophic Disease Foundation ซึ่งมูลนิธินี้ยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากนัก (ใครใจบุญก็ช่วยแปลให้ด้วย) เธอหวังว่าจะสามารถช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากเพิ่มมากขึ้น (สวยขึ้นทุกปี เพราะใจบุญนี่เอง)

อยากทราบว่าคุณเลี่ยว ฉลองวาเลนไทน์อย่างไร ? ฉันต้องฉลองกับงานค่ะ คงไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ ฉันเลยจะมอบทริปไปเที่ยวบาหลีให้กับคุณพ่อคุณแม่ ตอนแรกว่าจะให้ไปมัลดีฟส์ แต่เปลี่ยนแผนกะทันหัน เพราะในแถบนั้นมีปัญหาเรื่องเปลี่ยนแปลงทางการเมือง (หนุ่ม ๆ ไม่ได้เอี่ยวเลยฮ่ะ รักพ่อรักแม่ดีที่ซู้ด)
กลายเป็นคู่รักหวานไปซะแล้น หลังจากเปิดโปง เอ้ย เปิดเผยความสัมพันธ์ว่าเลิฟกัน นักแสดงสาวเมืองจีน หยางมี่ กับนักแสดงหนุ่ม ฮ่องกง หลิวไคเว่ย Hawick Lau (ที่ไปรับงานเมืองจีนอย่างเป็นเรื่องเป็นราวนานมากแล้ว) ใครเจ๊อะข่าวนี้ เป็นอันต้องรีบหาแฟนด่วนจี๋ แต่ไม่ทันกินแระ วาเลนไทน์โสดสนิทของฉานผ่านไปแบบไร้ร่องรอยหนามกุหลาบนางเอกสาว หยางมี่ ไปปรากฏตัวในงานอีเวนท์วาเลนไทน์ที่ปักกิ่ง สาวหยางมี่ไม่ได้มายืนสวยเพียงลำพัง ในงานมีคู่บ่าวสาวมายืนอินเลิฟกัน หาใครรดน้ำสังข์อะเนี่ย ขอให้สาวหยางมี่ปฎิบัติภารกิจ คือ ช่วยเป็นพยานให้กับคู่แต่งงานใหม่ทำการสาบานรักว่าจะรักกันตลอดไป แม้ว่าจะถึงวันเบื่อขี้หน้าแค่ไหน ก็จะร๊าก ใครว่าบ่าวสาวจะมาเป็นไฮไลท์ละคร้า มันมีมากกว่านั้นซุกซ่อนอยู่ เพราะบัดเดี๋ยว จะมีเซอร์ไพรส์........
ตอนท้ายของงาน ผู้จัดเปิดคลิปวีดีโอของหลิวไคเว่ย ที่เตรียมไว้ให้แฟนสาวหยางมี่ ข้อความว่าอะไรยังไงมันไม่มีรายละเอียด กรี๊ด กรี๊ด ...... (กรี๊ดเพราะไม่รู้เรื่อง) หนุ่ม หลิวไคเว่ย ขึ้นมาบนเวที ปฎิบัติการเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์แฟนสาวด้วยดอกกุหลาบช่อโตสีเหลือง (เหลืองอ๋อย.....เหลืองอร่ามงามแท้เชียว) ความหมายของการให้ดอกกุหลาบสีเหลือง......เป็นตัวแทนของมิตรภาพ และยังสื่อถึงความห่วงใยของผู้ให้ด้วย หลายคนเชื่อเป็นดอกไม้สำหรับเยี่ยมคนป่วย แต่จริง ๆ แล้ว สามารถให้กับเพื่อน ๆ เนื่องในโอกาสพิเศษได้เช่นกัน (ทำไม๊ไม่สีแดงไปเลยล่ะ พอดีที่ปากคลองตลาดหมด)
ดอกไม้สวย ๆ คู่กับคนสวย งานนี้สาวไหนจะไม่ปลื้มปริ่มยิ้มหวานบ้างละคร้า สาวหยางมี่น้ำตาปริ่ม เชิญว่าที่เจ้าบ่าว และว่าที่เจ้าสาวในอนาคตอยู่ในอ้อมแขนของกันและกัน ฟ้าดินและ จขบ.เป็นพยาน นึกว่าแต่งงานแล้ว ว่าที่เจ้าสาวขวยเขินจนคันหู มะรุเปงอารั๊ย หนุ่มหลิวไคเว่ย เปิดเผยว่า พ่อแม่ชอบหยางมี่มาก (ว่าที่ลูกสะใภ้ฝ่าด่านอรหันต์พ่อแม่ฝ่ายชายสำเร็จค่ะ) เดี๋ยวนี้แม่ผมพัฒนาการพูดจีนกลางแล้วครับ (พูดด้วยความขำแม่ตัวเอง) สำหรับของขวัญวาเลนไทน์ ต้องขอเก็บเป็นความลับ (ดอกไม้นี่แค่งานหมั้น วันแต่งงานจะหอบมาทั้งสวน)ตอนนี้ละครเรื่อง Ru Yi ที่ทั้งสองคนแสดงด้วยกัน กำลังออกอากาศที่ช่องหูฉลาม เอ่อ ช่องหูหนานทีวีของเมืองจีน ละครเรื่องนี้เป็นสาเหตุของไอเลิฟยู สองคนมาปิ๊งรักกัน แล้วเริ่มเดทกันอย่างเป็นทางการเมื่อหลายเดือนมาแล้ว ฉากหนึ่งในละครที่ทั้งสองคนเข้าฉากแต่งงานกัน เป็นตอนที่กระชากเรทติ้งมากที่สุดในเมืองจีน (ขอให้คู่นี้ รักกันไม่หมดโปรโมชั่นตลอดไป ได้แต่งงานไว ๆ นะจ้ะ อืม !! อวยเผื่อตัวเองด้วยว่ะ)
Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2555 21:02:54 น. 2 comments
Counter : 10741 Pageviews.

 
แวะมาดูที่รักอย่างเดียวมีข่าวบอกว่า ที่รักเรามีอาการโรคกระดูกสันหลังอักเสบอีกแล้ว เห็นว่าอาการแบบตะโพกคราก ฟงเอ๊ย ดูแลตัวเองดีๆ ก้นะมัวแต่เต้นถ้าเด็กน้อยชินจังจนเอวเคล็ดก็แบบนี้ล่ะ


โดย: มิโดริ IP: 124.122.151.213 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:22:29:45 น.  

 
รับรางวัลจนตะโพกคราก เหอ ๆ ไม่ใช่ โรคเดิมกำเริบเหรอ......ไม่ได้แล้ว ต้องลาออก เอ้ย รักษาตัวดี ๆ ม่ายงั้นเต้นให้แม่ยกดูไม่ได้ ไม่ย๊อม


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:12:03:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#14


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.