Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
10 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
Update News # 21 (เก็บตกบันเทิงเริงใจฮ่องกง) จดหมายอึ้งย้ง ,หลินจื้ออิ่งในบทบาทใหม่,ทังเจิ้นเยี่ยเยี่ยมสุสานอุงเหม่ยหลิง เชิญกดเลยค่ะ
อัพเรื่องของอุงเหม่ยหลิงไปหมาด ๆ มาชนกับข่าวเฮียทังเจิ้นเยี่ย (อดีตกาล หวานใจของอุงเหม่ยหลิง ที่เวลาผ่านพ้นไป 20 กว่าปี คงจะช่วยสลายความโศกเศร้าให้มลายหายไป....แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปในช่วงแห่งความสูญเสีย ดาราสาวอุงเหม่ยหลิง อย่างกะทันหัน คนที่โศกจนแทบจะไม่มีแรงเดิน น้ำตาไหลพราก แฟนละครโห่ประณาม สายเกินไปที่จะเรียกทุกอย่างกลับคืนมา เรื่องราวคงหนีไม่พ้นทังเจิ้นเยี่ย)


อดีต 5 พยัคฆ์ของทีวีบี ทังเจิ้นเยี่ย เจ้าของบท คุณชายต้วนอวี้ ใน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า


ความเศร้ากด delete ทิ้งไป ความสุขก็มาเยือนให้หัวใจได้ชุ่มฉ่ำในวัย 50 ได้อีกแน่ะ (ความรักมีกันได้ทุกที่ทุกเวลานะเฮียทังนะ) สำหรับงานแต่งงานของเฮียทังเจิ้นเยี่ย กับเจ้าสาวที่เอาเกาะอกสีแลงงมาใส่ทับ (แดงเป็นมงคลว่างั้น) อันนี้ม่ายรู้ว่าทั้งคู่จะผ่าน 50 ฝน 50 พายุหมุนลุ้นรัก กันมาแค่ไหน เดาว่าเจ้าสาวเกาะอกแดงคงเป็นนักแสดงเหมือนกัน แสดงความยินดีกับความสุขของเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันหน่อย ....ดื่มไวน์ฉลองวิวาห์ ขอบคุณแขกทุกท่านผู้มีอันจะกินค่ะ แก้วนี้ต้องยกสูง เพราะปรุงพิเศษ สูตรปราบสามีให้อยู่ในอ้อมอก
หนุ่มขาว (แล้ว) กับสาวหน้าใส คุณชายหลินฟง+ถงหลิง เดินทางไปมาเก๊า (เข้าบ่อนกันอีกแล้ว) ทั้งคู่ได้รับเชิญให้ไปโปรโมทผลิตภัณฑ์ ไวท์เทนนิ่ง ยี่ห้อ Clinique….ก่อนอื่นหนุ่มฟงขอเปลี่ยนเรื่องไปโปรโมทละครซะงั้นน่ะ ฟงบอกว่า Heart of Greed 2 มีแผนจะฉายก่อนช่วงกีฬาโอลิมปิก โดยจะปล่อยความมันส์ออกมายั่วก่อน 20 ตอน และจะมาต่อความสนุกหลังแข่งกีฬาเสร็จสิ้น (เดี๊ยนช่วยโปรให้ด้วยเนี่ย ขอค่าแรง) ผมเชื่อว่าคงไม่ทำให้ผู้ชมต้องสะดุดหรือคาใจ (เอ่อ ใครคิดฮิ้ เดี๊ยนคนแรกที่จะอารมณ์ค้าง) เพราะในแต่ละตอนจะมีไคลแม็กซ์ตลอด.....วันอาทิตย์นี้จะเป็นวันแม่ของฮ่องกง (ออกไปเรื่องวันแม่อีก) แม่ผมจะกลับมาเยี่ยม ถึงวันนั้นผมคงติดทำงาน แต่ต้องหาเวลาไปทานข้าวกับคุณแม่ให้ได้และจะซื้อกระเป๋าถือให้ท่านด้วย (ลูกฟง...ลูกชวนป๋วยปี่ของแม่ ซื้อให้แม่ยกบ้างเถอะจ้ะ)


วกเข้าเรื่องสิว เอ๊ย ผิวพรรณกันซักที ฟงบอกว่าตัวเองผิวบาง (พ่อคนหน้าบาง) ทำให้หน้าแดงได้ง่าย หุหุ นักข่าวได้ทีขอแหย่หน่อย ถามว่า แล้วเรื่องของคุณกับลินดาแฟนสาวล่ะ? หนุ่มฟงเกิดอาการ (หน้าบาง) แล้วโต้ว่า “ดูสิ หน้าผมแดงตรงไหน หูต่างหากที่แดง หูของผมแดงง่าย” เอิ๊ก ๆๆ หูแดงลามมาที่หน้าป่าวจ้ะฟง…….เกือบลืมสาวถงหลิง เธอบอกว่า “ตอนเด็ก ๆ ฉันโดนเรียกว่า ยัยหมวยดำ (black girl) ตอนที่ฉันถ่ายเรื่องมังกรคู่ฯ ก็มีบางคนวิจารณ์ว่า เล่นเป็นนางฟ้า ไม่เคยเห็นนางฟ้าอะไรตัวดำคล้ำ ช่วงฤดูร้อนฉันชอบว่ายน้ำ แต่ผิวก็กลับมาขาวตอนฤดูหนาว (เธอเป็นนางฟ้าจิ้งจกค่ะ) ตอนนี้เป็นช่วงพักผ่อนของฉันค่ะ ฉันอยู่บ้านเรียนทำอาหารจากคุณแม่ และฉันก็อยากจะทำอาหารสไตล์อินโดนีเซียให้คุณแม่ทานเนื่องในวันแม่ที่จะมาถึงนี้ (11 พ.ค.)ลูกกตัญญูกันทั้งคู่ น่ารักจริง ๆ
Jimmy หลินจื้ออิ่ง เจ้าของฉายา ไอ้หนุ่มสลาตัน หนึ่งในจตุรเทพไต้หวันที่สาวไทยกรี๊ดสุดเหวี่ยงติดขอบเวทีกันมาแล้ว ถึงเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานแต่หน้างี้ young ตลอด วันนี้เก็บภาพหนุ่ม Jimmy ในมาดขุนพลเตรียมออกศึก (ท่านแม่ทัพนำทัพมาพร้อมหน้าแบ๊วหล่ออย่างนี้ ศัตรูจะกลัวหรือจะกรี๊ดดีคะเนี่ย) จากเรื่อง Shao Lin Si 2 หนุ่มจื้ออิ่ง ขอเปลี่ยนอิมเมจแบ๊ว ๆ ในอดีต อาทิเช่น คุณชายต้วนอวี้ เรื่อง แปดเทพฯ , ลูกปลาน้อยเซียวฮื่อยี้ มารับบทที่โตขึ้น และขอฉีกภาพพจน์คุณชายไร้เดียงสาออกไป บทที่ว่าคือ หลี่ซื่อหมิน นับว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายหนุ่มจื้ออิ่งอย่างมาก เพราะตัวละคร หลี่ซื่อหมิน เป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงอยู่ในประวัติศาสตร์ เและมีความสามารถในการสู้รบ เป็นแม่ทัพที่มีความห้าวหาญสมเป็นชายชาตรี จนกระทั่งได้ขึ้นครองบัลลังก์เป็นฮ่องเต้แห่งราชวงศ์ถังนั่นเอง (ทรงพระเจริญพันปีหมื่นปีเพคะ) จะลบภาพเด็กชายใสซื่อได้สำเร็จหรือไม่คอยติดตามตอนต่อไป
หวีซือมั่น กับ หม่าจุ้นเหว่ย จับคู่ออกงานนิทรรศการโชว์ของล้ำค่า เรียกว่าเพชรค่ะเพชร สิ่งที่ควรคู่กับผู้หญิง (คิก ๆ แต่เดี๊ยนขอพาเจ๊หวีมาแค่คนเดียว อีกคนไล่ลงรถไปแระ) งานนี้จัดขึ้นที่มาเก๊า....ไฮไลท์ของงานเพชร ผู้จัดคัดเลือกอัญมณีหยกที่ดีไซน์อย่างสวยงามมาเป็นนางเอกของงาน เพราะหยกเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและร่ำรวย......เจ๊ Charmaine ได้เป็นนางแบบเครื่องเพชรถึง 2 ชุด ชุดหรูแรกเป็นชุดทับทิม (Ruby Heart) มูลค่า $651,000 ชุดแรกยังงามไม่หนำใจ ประโคมชุดที่สอง Glamour Collection ประกายวิบวับน่าหลงใหล she คงชอบน่าดูเลย พูดถึงเรื่องเพชร ๆ เจ๊หวีเผยว่า ตอนเรียนที่สวิตเซอร์แหล่น....แลนด์นั่นแหละ มีผู้ชายมาปลาบปลื้มฉันมากถึงขนาดคุกเข่าขอแต่งงานเลยค่ะ แล้วยังถอดแหวนจากนิ้วให้ฉันด้วย ฉันช็อคซีนีม่ามั่ก ๆ (มันหน้าตาไงอะ ผู้ชายคนนั้น) แต่ฉันก็ปฏิเสธเขาไป

หากพูดถึงแหวนแต่งงานล่ะก็ แน่นอนว่าต้องเป็นแหวนเพชร จะมีค่าเท่าไรไม่สำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญคือความจริงใจค่ะ ไม่จำเป็นต้องวางแผนขอแต่งงานหรือคุกเข่า แต่เขาคนนั้นต้องทำให้ฉันรู้สึกอยากจะร่วมชีวิตกับเขาจริง ๆ .....คิก ๆ แล้วตอนนี้มีหรือยังคะ ? ถ้ามีฉันคงแต่งงานทันที แต่เรื่องนี้สำหรับฉันแล้วสำคัญมากค่ะ (หนุ่มที่จะขอแต่งฟังไว้จ้ะ ผู้หญิง 100 % ขอความจริงใจและเปิดเผยมาเป็นอันดับหนึ่ง)


ไม่ได้เห็นหน้ากันไปชั่วอึดใจ ไฉนถึงเปลี่ยนไป๋ 555+ พระเอกไซอิ๋วภาค 2 ของทีวีบี นายเฉินเฮ่าหมิน เริ่มจำกันได้ล่ะสิ แต่นี่คือผลงานละครที่เมืองจีน เรื่อง เลี่ยวไจ 2 ชื่อไทยที่คุ้นเคยคือโปเยโปโลเย นาย Benny ทำท่าทางจะเป็นตัวอะไรกันแน่ เสือ สิงห์ กระทิง แรด (อย่างหลังนี่ไม่ต้องมาก) 55+ ร่วมด้วยดาราที่คุ้นหน้า ซุนเย่าเวย (นักร้องเสียงดีของไต้หวันที่หันมาจับงานละคร) เยี่ยซวน (อดีตนางเอกดาวรุ่งทีวีบี) และหลิวเซียะหัว (เจ้าของบทบาท พระนางซูสีไทเฮา ที่โด่งดังในอดีต) ร่วมด้วยช่วยแนะนำให้รู้จักหนุ่มหล่อ คม เข้ม (เฮ้ ! นายหล่อ ยูชื่ออารายจ้ะ?) อยากเห็นว่าหล่อยังไงตามลิงค์ไปดูรูปเพิ่มเติม โปโยโปโลเย 2

Just Love โครงการ 2 เปิดตัวอีกแล้วค่ะ พ่อแม่พี่น้องที่รอคอยชมหน้างาม ๆ ของสาว Jessica ซวนซวน และหน้าหล่อ ๆ แบบแกงจืด ของ Sunny Chan เฉินจิ่นหง (เราอินเลิฟกับบทเฮีย Sunny 2 เรื่องคือ เลือดรักเลือดทระนง และเพื่อนรักหักเหลี่ยมโค่ดโหด เอาไว้ต่อมหนังจีนกำเริบแล้วจะสาธยาย เลือดรักเลือดทระนง ให้ได้คิดถึงกัน) ใน Just Love 2 Jess กับ Sun รับบทเป็นคู่สามีภรรยาที่มีลูกชายอายุ 3 ขวบ (ชีวิตจริงเฮียจิ่นหงก็มีลูกสุดที่รักแล้ว 1 คน) เฮีย Sun พูดอย่างตื่นเต้นว่า ผมจะนำประสบการณ์ในการเป็นคุณพ่อมาปรับใช้ให้เข้ากับการแสดงในเรื่อง เมื่อโยงเข้าเรื่องการดูแลเด็ก เฮีย Sun ก็คุยฟุ้งไม่หยุดปาก และหวังว่าจะมีลูกน้อยกลอยใจอีกซักหนึ่ง และภรรยาก็ wanted ด้วย ด้านสาว Jess รู้จักกับเฮีย Sunในฐานะเพื่อนนักแสดงมา 10 ปีแล้ว เจ๊หันไปขยิบตาปิ๊ง ๆๆ กับเฮียซันอย่างคนรู้ใจกันมานาน (แล้วเมียที่บ้านจะไปค้อนเอาเหรอ) และเจ๊ซวนก็บ่นเสียดายที่ไม่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่เคยร่วมงานกันในภาคก่อน (Lo Hoi Pan….คุณห้อยพาน เดี๊ยนมึน นึกหน้าไม่ออก) แต่ฉันหวังว่าบรรยากาศแบบ family อาจทำให้ฉันอยากแต่งงานมีลูกก็ได้ค่ะ (คนทำลูกอยู่ไหนล่ะ Jess)

คู่เอกผ่านไป มาถึงคู่รอง (สาบานได้ว่ามาจากเรื่องเดียวกัน) เติ้งเจี้ยนหง+หลี่ซือเวิ่น (มิสเต้าหู้จืด) พิศจากคอสตู้มแล้ว อารายฮิ้....รักแรกและสุดท้าย ณ อินโดนีเซีย ล่ะม้าง แต่งมาซะครบเครื่องอลังสวยงามเชียว สำหรับคู่นี้ก็โดนข่าวลือว่าปิ๊งกันมา 4 ปี หลังจากที่พบกันในละครครั้งแรก แต่ทั้งคู่ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ฝ่ายหญิงแจกยิ้มหวานว่าไม่มีรักแรกอะไรอย่างที่ลือกันหรอกค่ะ วันนี้เป็นวันเกิดของเติ้งเจี้ยนหง ฉันก็จะซื้อของขวัญให้เขาด้วย (แฟนที่พวกคุณจับคู่ให้) พูดถึงละครเรื่องนี้ พวกคุณมีฉากแต่งงานกัน (ถ้าแต่งชุดนี้ก็แหวกผู้คนดี) ฉันหวังว่าผู้กำกับคงจะจัดงานแบบ Disney Fantasy (ที่ she แต่งอยู่นี่ก็ดิสนีย์เวิลด์จะแย่แล้ว มีเพ้นท์แบบเฮนน่าซะด้วย)Create Date : 10 พฤษภาคม 2551
Last Update : 18 เมษายน 2558 12:29:53 น. 8 comments
Counter : 3249 Pageviews.

 
เข้ามาแสดงความยินดีกะเฮียทังเจิ้นเยี่ยค่า

ปล.รูปฟงฟงตรงกล่องคอมเม้นหล่อมากมาย โดนใจมากๆค่า


โดย: ตั๊กม้อ IP: 125.26.85.111 วันที่: 10 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:54:30 น.  

 
ไม่เห็นกล่องคอมเม้นท์ง่ะ เซ็งเลย


โดย: จอมยุทธหญิง (magarita30 ) วันที่: 10 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:41:04 น.  

 
สบายดีค่า คุณข้าน้อยฯ

วันนี้แม่โสมไปออกกำลังกายมา รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ

ฝันดีนะค้า


โดย: โสมรัศมี วันที่: 10 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:00:59 น.  

 
แวะมาทักทายอีกรอบค่า


โดย: ตั๊ก (Katuk ) วันที่: 12 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:37:55 น.  

 
ถ้าใส่ทูพีชกลัวหาดจาร้างค่ะ555

เด๋วผู้คนแตกตื่น


โดย: ตั๊กม้อ IP: 125.26.78.251 วันที่: 14 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:29:50 น.  

 
หวัดดีค่า
แวะมาเยี่ยมจ้า
หลังจากที่ไม่ได้มานานมั่กๆ


โดย: lovegongli วันที่: 16 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:53:49 น.  

 
ทำไมแฟนๆถึงรุมประณามทังเจิ้นเยี่ยล่ะคะ เขาทำอะไรผิดเหรอ


โดย: แมว IP: 124.121.105.156 วันที่: 14 กันยายน 2551 เวลา:21:43:20 น.  

 
วันนี้อ่านข่าวเยิ่นตะหัวจะแต่งอีกคนใช่ไหมตะ


โดย: ป้ามด วันที่: 15 ธันวาคม 2551 เวลา:9:44:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.