Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
3 กรกฏาคม 2552
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงใจ #79 จอมยุทธ(1)/เม้าท์กับเรย์ฟง/สาวหูโชว์บิกินี่/หนุ่มลูกครึ่ง Leon JW./เส้าเหม่ยฉี

เดวิดเจียง


โจวเหวินฟะ (เล่งฮู้ชง)ฉีเส้าเฉียน (ฮุ้นปวยเอี๊ยง)อู๋ไต้หยง (โป้วอังเสาะ)


กู่เทียนเล่อ (เอี้ยก้วย)


หลินฟง (จินซื่อหยีภาคอนิเมชั่น)


Interview ในแบบฉบับ Yes ! Magazine no.954 เม้าท์แตกกับทุกเรื่องราวของหลินฟง (คุณเรย์ฟง) ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน การงาน ความรัก และตบท้ายด้วยแบบทดสอบ (รับรองกริ๊ก) เรื่องที่ยังไม่ได้คุย เราจะลุย (ข้าน้อยลุยมาให้อ่านกันอย่างเมามันส์)

ผลงานเป็นที่น่าพอใจ
หลังจากจบคอนเสิร์ตใหญ่ 2 รอบที่โคลีเซี่ยม ผลตอบรับค่อนข้างดี อย่างน้อยก็ไม่โดนคอมเพลนในอินเตอร์เน็ต (นึกว่าจะรอด blog นี้อ่านไม่ออกเด่ะ) ฟงยอมรับเลยว่าไม่มีเวลาซ้อมมากนัก เพราะต้องถ่ายละครไปด้วยและต้องอัดเพลงอัลบั้มใหม่ไปด้วย และโชคดีที่ว่าไม่มีอะไรผิดพลาดระหว่างการแสดง (มัน perfectly เช่นนั้น โอ้ว) ผมให้คะแนนตัวเอง 80 (อีก 20 โยนไปให้ใครเก็บไว้ไม่รุ) แค่นี้ก็มีความสุขแระครับ แต่หลังจากแสดงเสร็จ อาการปวดเอวมันกำเริบขึ้นมา เพราะซ้อมเต้นหนักมาก ๆ จะว่าไปแล้วแสดงสองรอบก็ไม่พอหรอกครับ (กะว่าเพิ่มเป็น 50) อยากจะเพิ่มรอบแสดงอีก ตอนนี้บริษัทกำลังพิจารณาจะจัดภาค 2 ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด Part 2 อาจจะได้บังเกิดขึ้น สรุปแล้วผมก็พอใจมากครับ เพราะแค่ 2 ปี ที่จับไมค์สปอตไลท์ส่องหน้า ผมก็ขึ้นเวทีที่โคลีเซี่ยมได้เลี้ยว (เรย์ฟงซะอย่างเนอะ)

ครอบครัวเป็นอันดับแรก
เรายังไม่รู้ว่าคอนเสิร์ต Part 2 จะเกิดขึ้นตอนไหนเมื่อไหร่ แต่คุณเรย์ฟงยังไม่ได้พักได้ผ่อนกันเลย (กลายเป็นคนเหล็กไปแล้วยังไม่รู้ตัว) ตอนนี้ทีวีบีกวักมือเรียกให้กลับเข้าบ้านเพื่อถ่ายละครเรื่องใหม่ (Galileo) คุณรย์ฟง busy กับละครอีกแหล่ว...........ผมอยู่มา 10 ปีแล้วคับพี่น้อง.........(ใครดังให้มันรู้ซะบ้าง) เวิร์คงานทู้กวันจนไม่ได้เจอหน้าคนในครอบครัว ตรงจุดนี้รู้สึก bad มากครับ (พ่อแม่และน้องหน้าตาเป็นไง ทำศัลยกรรมไปแล้ว ยังไม่รุเลย)


“ครอบครัวมีค่ายิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ครอบครัวต้องมาก่อน (ลองทิ้งแม่ยกไปนั่งบริหารกิจการปะป๋าดูซัก 2 วัน จะทนได้มะ) ครอบครัวของผมอบอุ่นมาก ปะป๋าและหม่าม้ารักกันมั่ก ๆ แม้ว่าจะไม่เจอท่าน แต่พวกท่านห่วงใยผมเสมอ ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นและเป๊ดเชี่ยวมาก บางครั้งหม่าม้าอยู่กับผมสองสามวัน คอยต้มน้ำแกงให้กิน แต่ทุกปีผมก็จะได้อยู่กับครอบครัวช่วงตรุษจีน ส่วนเวลาอื่นก็ห่างเกินกันไปเหมือนเดิม ดังนั้น ผจก.ของผมจะไม่จัดคิวงานให้ในช่วงตรุษจีน (นับว่า ผจก.ยังมีคำว่าปราณีในหัวใจกันบ้าง) ผมจะได้มีโอกาสได้อยู่กับแฟน อยู่กับครอบครัวมากกว่าจะไปรับอีเว้นท์ จำได้ว่าตอนเด็ก ๆ ครอบครัวเรายกโขยงไปเที่ยวกันในวันหยุด หวังอย่างยิ่งว่าปีนี้จะได้เที่ยววันหยุดกับครอบครัวซัก 8-10 วัน (วันนี้วันครอบครัวแห่งชาติของคุณเรย์ฟงค่ะ ยกให้เค้าซักวันค่ะ แต่ขอหยุด 10 วันฮ่ะ)


มิตรภาพที่แนบแน่น
ถัดจากครอบครัว คุณเรย์ฟงให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ เพราะมิตรภาพที่ดีส่งผลให้ชีวิตดี มีใครบ้างในทีวีบีจะไม่หนิดหนมกับผม (จ้า........คนฮิตเพื่อนฮอต)
ปกติผมจะให้เพื่อนเป็นคนตัดสินใจ ผมจะคอยปรับเปลี่ยนแผนงานให้เหมาะกับพวกเพื่อน ๆ ซึ่งผมก็ไม่ค่อยได้จัดการเท่าไหร่ แต่ผมก้ออยากช่วยเพื่อน ช่วงที่ผมต้องบินไปถ่ายละครนาน ๆ ครอบครัวจะไม่ได้อยู่กับผม มีพวกเพื่อน ๆ นี่แหละครับที่สำคัญมาก ผมมีเพื่อนในวงการเพียบ แต่นอกวงการก็มีเพื่อนสมัยเรียนที่ยังติดต่อกันอยู่ พอมีงานวันเกิดเพื่อน ผมจะติดงานไปไม่ได้ ผมจะซื้อของขวัญให้พวกเขา


เสียสละเพื่อความรัก
ในสายตาทุกคน คุณเรย์ฟงทั้งหล่อทั้งรวย (อันนี้แล้วแต่จะคิดกันไป) ดังนั้นต้องมีสาวห้อมล้อมเพียบ แต่เรย์ฟงบอกว่าไม่มีเดทมา 10 ปีแล้ว (แห้งเหี่ยวหัวใจบ้างมั้ยคะ) สำหรับผม การออกเดทไม่ใช่แค่หาคนมาเติมเวลาเท่านั้น ผมคิดว่าถ้าคนสองคนไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน ไม่ได้ศึกษาซึ่งกันและกัน แล้วจะเรียกว่าออกเดทได้ยังไง..........เนื่องจากผมโฟกัสเรื่องงานมาก่อน จนไม่มีเวลาจะพัฒนาความสัมพันธ์ ความรักเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับผม (ลำดับที่โหล่) หวังว่าจะเริ่มสร้างครอบครัวได้ในอนาคต แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ครับ ถ้าผมพบเธอคนที่ใช่แล้ว ผมไม่มายด์ที่จะปรับเปลี่ยนตารางงานเพื่อเธอ ผมคงจะอุทิศเวลาให้กับเธอ แต่มันจะต้องเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การอุทิศจริง ๆ ครับ (อาโห......ใครกันหนอที่ฟงจะสละชีพเพื่อเธอ)


เรื่องเลิฟ ๆ ของฟง
ถึงแม้ว่าคุณเรย์ฟงจะบอกว่าไม่ได้ออกเดทมา 10 ปี แต่ชัวร์เลยว่า เขาจะต้องได้เจอใครบางคนที่รู้สึกว่าคลิกแล้ว ใช่หรือเปล่า ? ในอดีต ผมเคยชอบผู้หญิงสองสามคน แต่ผมรู้สึกว่าอึดอัด เหมือนโดนตีกรอบว่าจะเต็มที่ก็ไม่ได้ เพราะผมกลัวโดนนักข่าวเอาไปเขียนละเลงให้มั่วนิ่ม (นิยายรักหลินฟง) ดังนั้นผมก็เลยระวังตัวสุด ๆ อุปสรรคระหว่างเราที่เกิดขึ้นคือ ไม่สามารถจะเข้าถึงอีกฝ่ายได้ดีพอ เดี๋ยวนี้ผมเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ว่า จริง ๆ แล้วการออกไปเดินกับแฟนก็เป็นเรื่องปกติ คนรักกันออกเดทกัน มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย ตอนนี้จะไม่คิดเหมือนในอดีตอีก ถ้าผมพร้อมออกเดท ถ้าผมเจอคนคนนั้นแล้ว ผมจะตามจีบเธอ และรักเธอ.....รักเธอไม่มีหมด ให้ทั้งใจของผมเลย (ว้อย ..วุ้ย...เกือบต่อไม่ได้แร้ว) ผมกำลังรอคอยคนที่ใช่ปรากฏตัวมาหลายปี มันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอจะเป็นคนในหรือนอกวงการ ผมก็ยังไม่รู้ ถ้าเจอแล้วว่าเป็นเธอ (เธอที่ผมร๊าก) ผมจะไม่เปิดเผยหรอกว่ารักกันมากแค่ไหน โรแมนติกไปกี่รอบแล้ว แต่ถ้ามีคนมาถามผม......ผมจะไม่ปฏิเสธว่านั่นคือแฟนผม ถ้ามีแฟนจริง ๆ จะยอมรับกันอย่างเงียบ ๆ ว่า เจอเลี้ยวคร้าบ..... (แม่ยกยินดีจ้า แต่แอบเคืองใยคนนั้น)

Moody ของหลินฟง
เรื่องครอบครัว เพื่อน ความรัก คุยกันจบแล้ว เราคงจะเข้าใจความเป็นหลินฟงได้ถ่องแท้มากขึ้น แล้วในสายตาตัวเอง คุณคิดว่าตัวเองเป็นยังไง ? ดีที่สุดและแย่ที่สุดของผมจะเหมือนกัน คืออารมณ์ของผม จะแปรปรวนมาก (ขึ้นลงตามฮอร์โมนหรือระดับน้ำทะเล ก็ม่ายรู้) 55+ ขี้หงุดหงิดง่าย แต่ก็หายเร็ว ผมสามารถควบคุมอารมณ์ได้ในเวลาทำงาน แต่จะควบคุมไม่อยู่เวลามีเพื่อน ๆ คุณมองได้เลยจากสีหน้าผมว่าตอนนั้นแฮปปี้หรือเปล่า ถ้าเพื่อนเห็นสีหน้าเปลี่ยน ต้องถอยไปตั้งหลักก่อน (โปรดระวัง พระเอกรมบ่จอย) แต่นาน ๆ ครั้ง ผมถึงจะโมโหซักที ถ้าไม่มีเรื่องอะไรแย่ ๆ อารมณ์ผมจะดีทันตาเห็น
แบบทดสอบพระเอก
คุณเรย์ฟงพูดว่า คุณสมบัติที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดก็คืออารมณ์ เราจะมีแบบทดสอบมาให้คุณเรย์ฟงได้ทำซัก 2 ข้อ เพื่อทดสอบว่า ข้อดีข้อเสียที่ซุกซ่อนอยู่ในตัวเป็นยังไง
Test 1 : ทดสอบสิ่งดี ๆ ที่อยู่ในตัวคุณ
คุณคิดว่าผีเสื้อจะบินไปที่ไหน ?
A. บนฟาร์มมีทุ่งหญ้าเขียวขจี / B.สวนดอกกุหลาบ / C. ป่า / D. บินขึ้นไปบนท้องฟ้า
คุณเรย์ฟงเลือกข้อ B หมายถึง การมีมุมมองที่สวยงาม คุณจะประสบผลสำเร็จและจะเป็นที่สรรเสริญเยินยอ (ไม่ต้องปอปั้นมาก) ในฐานะที่คุณเป็นคนมีรสนิยมดี

Test 2 : ทดสอบจุดด้อย สิ่งที่คุณไม่ต้องการให้คนอื่นรู้
วันหนึ่งในฤดูร้อน คุณตัดสินใจที่จะซื้อเครื่องดื่มเพื่อดับกระหายซักหนึ่งอย่าง คุณจะเลือกดื่มอะไร ?
A. โค้ก / B. ชาอู่หลง / C. กาแฟเย็น / D. น้ำส้ม
คุณเรย์ฟงเลือกข้อ B (ชอบแต่ตัว B อย่างเดียวฮ่ะ) หมายถึง คุณจะไม่ยอมรับในสิ่งที่ไม่ดีที่เกียวข้องกับครอบครัว คุณจะเกลียดคนที่เข้ามาพูดให้ร้ายหรือทำให้ครอบครัวต้องเจ็บปวด
ปล. บททดสอบมันช่างตรงอะไรเพียงนี้ค่ะพี่น้อง

Passionate Concert
คอนเสิร์ตครั้งแรกของหลินฟงนับว่าประสบความสำเร็จ มีแขกรับเชิญหลายคนอย่าง FAMA , อาซา , มิเรียม, หวงเฉาหลิน , หย่งเอ๋อ และเซียะเทียนหัว แต่เสียอย่างเดียวที่สาวลินดาไม่มาเป็น guest แม้ว่าจะมีแขกรับเชิญหลายคน แต่ไฮไลท์ก็ยังเป็นหลินฟง เพราะแฟน ๆ ตาลึงกับสายน้ำและความยั่ว (ของนางแบบเซ็กกะซี่ ส่วนนักร้องทำอะไรไว้ แม่ยกถึงได้น้ำหมากหก คงจารู้ตัว)


Linda Cheung
เป็นเพราะละครเรื่อง Heart of Greed ทำให้ผมกับลินดามีภาพเป็นคู่รักประทับใจของผู้ชมฮ่องกง เมื่อปีที่แล้ว Moonlight ออกอากาศ มีพวกเอเจนซี่มาคอยถามว่า เราสองคนจะมาโชว์ด้วยกันรึเปล่า แต่มันก็เป็นการโปรโมทตามหน้าที่ครับ เพราะเราจะแต่งชุดให้แมทชิ่งกันเพื่อโปรโมท (จะบอกว่าสร้างภาพค่ะสร้างภาพ คิดอะไรกันไปไม่เลิก) จำได้ว่ามีอยู่หนึ่งอีเว้นท์ ลินดาเธอโตที่เมืองนอก ไม่ค่อยรู้ขนบธรรมเนียมจีนเท่าไหร่นัก ลินดาก็จะคอยถามผมตลอดว่า อันนี้อันนั้นหมายความว่าอะไรเป็นยังไง เพราะเธอกลัวพูดผิด กลัวโดนคนอื่นหัวเราะ (นางเอกมีฮีโร่อยู่ข้างกายก็ดีงี้แหละ รอดไปได้แต่ไม่ทุกครั้ง) จากเรื่องนี้พอจะบอกได้ว่า เธอไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่เธอจริงจังกับงาน ดังนั้นมีคนหลายคนถามผมว่าชอบลินดาหรือเปล่า ผมจะตอบว่า Yeah ! (ทำไมลงท้ายได้ช้ำใจแม่ยกขนาดนี้ละคร้า)


คิดถึงลินดา นู๋ลินก็มาตามคำ (ไม่ได้) ขอ ไม่ได้ตั้งใจมา แต่มาแบบบังเอิญไปเห็นน้องลินดากรุ๊กกริ๊กกับพระเอกหน้าหล่ออันดับสองรองจากหวังตี่ น้องลินดาและเฮียหม่าจุ้นเหว่ยอยู่ในกองถ่ายละคร The Legend of Po SongLing งานนี้นักข่าวเม้าท์ว่าปลื้มเฮียหม่าจนลืม ๆ พี่ฟงไปซะแระ วันนี้พี่หม่าจุ้นจะชักชวนน้องลินดาไปพูดไอเลิฟยูกันบนต้นไม้ (ไม่รอดค่ะ เพราะนักข่าวจะตามไปดูบนต้นไม้อีก) ไม่รู้ว่าเฮียหม่าจะพลอดรักกับน้องลินดานานแค่ไหน เผลอบอกรักกันนานไป ต้นไม้เอาไม่อยู่ ร่วงลงมาคิสกันซะงั้น เพราะทั้งคู่เป็นพ่อแง่แม่งอนกันไปมา และมีคุณหนูจิ้งจอก (เฉินฝ่าร่า) เป็นแม่นางคั่นกลางระหว่างเราสอง เมื่อคุณหนูจิ้งจอกปรากฏตัวขึ้น พระเอกของเรื่องก็ต้องหวั่นไหวไปตามแรงแห่งรัก
ความโชคดีตกอยู่กับเฮียหม่าจุ้นเหว่ย ความหล่อรึก็ดูเกินปาย แต่ได้ประกบสองสาวสวย ไหนจะได้โอบเอวเฉินฝ่าร่า (เล่นเป็นคุณหนูจิ้งจอก) และก็มาจุ๊บปากกับสาวลินดาอีกด้วย ทำให้นักแสดงชายคนอื่นต่างพากันอิจฉา (จะคอยดักตีหัว โทษฐานได้เล่นกับนางเอกสวย ๆ เกินลิมิท) คนอื่นถามว่าเฮียหม่ามีอะไรตุกติกรึเปล่า ทำไมทีวีบีให้เล่นกับสาว...โสด....สวย.....ทั้งน้านเลย เจ้าตัวยอมรับโดยดีว่า ตัวเองลัคกี้อินเกมเริงร่ามั่ก ๆ นางเอกแต่ละคนเวิร์คกิ้งวูแม่นมาก พวกเธอเป็นสาวอึด (แต่เกิดรึเปล่า) ความมีน้ำอดน้ำทนของพวกเธอเป็นสิ่งที่เรียกว่าโคตะระสปิริตแรงกล้ามีค่ามหาศาลครับ แต่เรื่องที่ฮาสุด ๆ (ของเฮียเค้าล่ะ) คือการได้ร่วมงานกับสาวทาเวีย (หยังอี้) เราเป็นคู่รักกันแต่ไม่เคยได้ลงเอยในตอนจบ (แอบสมน้ำหน้าเฮียหม่าจุ้น) พอมาจีบกับลินดาในละคร ผมก็ต้องสวมบทพ่อแง่แม่งอนกับเธออีก (ตอนจบก็ไม่ได้กับใครอีกรึป่ะ)

สาวลินดาออกมาพูดว่า ใช่เลยค่ะ พี่หม่าจุ้นได้ถ่ายละครกับคนสวย ๆ อย่างหนู พี่ก็ต้องโซกดีละคร่า แต่ฉันชอบค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับพี่หม่าจุ้น เพราะพี่เค้าเป็นคนทำงานและเป็นมือโปรคนหนึ่ง (ในใจนู๋เลยค่ะ) กิ้ว ๆ งานเข้ากับคำถามที่ว่า คุณชอบร่วมงานกับคนไหน ระหว่างพระเอกเรย์ฟงและพระเอกหม่าจุ้นเหว่ย ? (ตอบแบบไม่คิดนาน) ฉันชอบร่วมงานกับพี่หม่าจุ้นมากกว่าค่ะ เพราะพี่เค้าให้คำแนะนำฉันหลายอย่าง ...........พี่ฟงคะแนนร่วงเลยค่ะ เพราะเล่นสาดน้ำมากไปหน่อย หรือกำลังแอบซุ่มเงียบตามสไตล์ไปทำคะแนนกับสาวคนไหน คุณเรย์ฟงให้ติดตามตอนต่อไปค่ะ

นำเสนออีเว้นท์ระดับนางเอกเพชรค่ะ งานฉลองครบรอบ 1 ปี ของ Easy Pha-max เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดสวย เส้าเหม่ยฉี (ชมเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า ขี้เหร่เนะ แปลว่า คุณสวยมั่กคับ) เจ๊แม๊กกี้จะมาเล่น Gem of Life ภาคพิสดารค่ะ เดินฉายเฉิดเริ่ดหรูในชุดราตรียาวสีม่วงเปิดผิวเนียนดูเซ็กซี่ประทับจริตคนดูยิ่งนัก ทำให้ต้องร้องเรียกกันกระจองอแงว่าขอกระทบนางเอกเพชรซักหนึ่งแชะจะได้มั้ยเนี่ย เราจ่อถามพรีเซ็นเตอร์กันดีกว่าว่าจะเป็นไงกับงานวันนี้ เจ๊แม๊กกี้เผยว่าเดี๊ยนเป็นพริตตี้ให้กับผลิตภัณฑ์มาหนึ่งปีแล้ว ความสวยที่คงเส้นคงวาจึงทำให้มารับภาระเป็นพริตตี้ปีที่สอง รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์เค้าดีค่ะ (ยาลดไขมันรึป่าว แต่คาดว่าจะต้องเข้าทางปาก) เดี๊ยนลองแล้วรู้สึกระบบเผาผลาญดี ไม่รู้สึกเหนื่อยง่ายเหมือนเมื่อก่อน (รับรองว่าไม่ใช่ระบบเผาผลาญความสวยแน่)


เดี๊ยนจะเริ่มกลับไปถ่ายหนังถ่ายละครในไม่ช้าไม่นานนี้.....นี่เป็นสิ่งเดียวที่เจ๊แม๊กกี้อยากให้ข่าว แต่เรื่องที่ไม่อยากให้ คำถามจะตามมาว่า ตอนนี้มีผู้ชายมาขอเดทบ้างรึยัง ? ความลับจ้ะ (สวรรค์ห้ามแพร่งพราย ทำให้ยิ่งอยากรู้เข้าไปอีก) happy กับการเวิร์คกิ้งซะมากกว่าย่ะ และ...เอ่อ....อ่า ขอถามติ๊ดนึงเรื่องแฟนเก่าเจ๊ค่ะ พระเอกเจิ้งอี้เจี้ยนมีข่าวลือว่าจะแต่งงานกับคนนั้นแหละ เรื่องมันนานชาติเศษแล้ว เดี๊ยนไม่ขอเม้นท์อะไรกับเรื่องผู้ชาย วันนี้เดี๊ยนสวยอย่างเดียว อย่างอื่นไม่เกี่ยว กรี๊ดค่ะ จบได้กรี๊ด
ย่างเข้าเดือนเจ็ด เราก็มีผู้ชายเดือน July มาเยี่ยมเยือนใน blog ไปดักจับมาขังซะ หนุ่มคนนี้ชื่อว่า Leon Jay Williams (ทุกชื่อที่กล่าวมานั้น สิงอยู่ในคนคนเดียวกัน) ชื่อแบบไชนีสว่า Li Wei Lian เป็นหนุ่มเลือดผสมหลายเชื้อชาติ อาทิเช่น อังกฤษ+เยอรมัน+ญี่ปุ่น+จีน กวนเขาด้วยกันจนออกมาเป็นหน้าตาแบบที่เห็นนี้ (ไม่รุจะเรียกชื่อไหนดีล่ะ) อยากจารู้ว่าหนุ่ม Leon กี่ขวบแล้วล่ะสิ เค้าเผยว่าจะแต่งงานก็ต่อเมื่อถึงวัยที่เหมาะที่ควร สรุปให้ว่าจับมาแต่งงานได้แล้วล่ะ เกิดวันที่ 30 July 1976 เป็นหนุ่มสัญชาติเยอรมัน+อังกฤษ+สิงคโปร์ (โอย ! รายงานไปเง็งไป)


ผลงานของหนุ่ม Leon จะเป็นซีรี่ส์ไต้หวัน (ผลงานล่าสุดคือ My Lucky Star เล่นเรื่องเดียวกับหลินจื้ออิ่ง) ทำไมไม่มีหน้าตางี้มาประกวดมิสเตอร์ฮ่องกงบ้างเนี่ย จะช่วยให้จรรโลงขึ้นเยอะ < ข่าวบรรยายว่า หนุ่ม Leon มักจะมีอิมเมจที่ดูเป็นเจ้าชายสุดหล่อไฮโซเสมอในละครที่เค้าแสดง เร็ว ๆ นี้ หนุ่ม Leon จะโกทู Korea แต่ไม่ได้ไปเที่ยวเดินเก๊กหล่อ แต่จะไปเก๊กหล่อในหนังซาหยองขวัญพันธุ์เกาหลีเรื่อง Dead Island (มาจ้างคนหล่อไปวิ่งหนีผีในเกาะซะงั้น) ต้องเพิ่มสัญชาติเกาหลีให้อีกหนึ่งมั้ยล่ะ นับว่าหนุ่ม Leon จะเป็นนักแสดงจีนคนแรกที่จะอิมพอร์ตไปเกาหลี ๆๆ เจ้าค่า (พี่ไทยเราก็ไม่น้อยหน้าย่ะ หนุ่มนิชคุณหน้าขาวจั๊วะ ยังไปขยับปากร้องเพลง again again ดังจนสาวติดงอมติดแงมไปแร้วส์)
Credit : asianenews.comความงามค่ะ ความงามที่ไม่เข้าใครออกใคร ฤดูกาลช่วงชิงมงกุฎมิสฮ่องกงประจำปี 09 มาถึงกันอีกแล้น.....ปีนี้นางงามรุ่นป้า เอ๊ย รุ่นพี่อย่างสาวหูซิ่งเอ๋อ และรุ่นปีที่แล้ว (2008) มิส Sky Chan (เดี๊ยนจะเรียกว่ามิสเฉินฟ้า) ทั้งสองงามจะมาเป็นพี่เลี้ยงนางงามรุ่นน้อง อิอิ แอบประชันสวย และจกซีนผู้เข้าประกวดทั้งสิบนาง โชว์ความงามแบบฉบับอะเมซซิ่งฮ่องกง
สาวงามทั้ง 10 ชีวิต บวกกับรุ่นพี่อีก 2 หน่อ ไปร่วมทำกิจกรรมเก็บนวลสงวนตัว กันถึงเกาะฮอคไกโด ประเทศญี่ปุ่น ตะลุยแหล่งน้ำพุร้อนมีชื่อของที่นั่น และนับเป็นครั้งแรกที่สาวผู้เข้าประกวดออกมาโชว์เรือนร่างรัดรึงในชุดบิกินี่หลายหลากสีสัน (ก่อนหน้านั้นพวกเธอโดนจับใส่บิกินี่สีขาว ดูน่าอันตรายม้าก) ถึงจะรักนวลสงวนเชฟในชุดบิกินี่แล้วก็เถอะ แต่ไม่สามารถจะอะเมซซิ่งได้เท่ากับรุ่นพี่หูซิ่งเอ๋อและมิสเฉินฟ้า โดยเฉพาะสาวหู เธอโชว์พุงเล็ก ๆ เลยกลายเป็นจุดสนใจ แต่ยังคงเด่นเด้งที่ซู้ด (ชุดบิกินี่เธอดูน่าลากในแบบสปอร์ตซะด้วย แต่เดี๊ยนไม่เห็นพุงที่ว่าเลยอ่ะ หรือว่ามันเป็นโรคอุปทานของนักข่าวที่เขียนมั่วไปเอง)
สาวหูซิ่งเอ๋อเปิดใจกับนักข่าวว่า หลังจากเข้าประกวดมิสฮ่องกงเมื่อปี 1999 (เดี๊ยนไม่แน่ใจล่ะว่าได้ตำแหน่งรองหรืออะไร แต่เจ๊กัวเชี่ยนหนีเป็นมิสฮ่องกงในปีนั้น) สาวหูบอกว่า ฉันก็ไม่ได้ใส่ใจกับชุดบิกินี่อีกเลยค่ะ (สะบัดทิ้งเหลือแต่กระโจมอก) ก่อนหน้านี้ก็ต้องฟิตหุ่นให้ดูเช้งกระเด๊ะ ก่อนที่จะกล้านำเสนอคุณนักข่าวในวันนี้ได้แหละคร่า (ตอนถ่ายละครเรื่อง To Grow With Love คุณก็เล่นเป็นสาวอวบระยะสุดท้ายในชุดว่ายน้ำไม่ใช่เหรอ) ช่วงนั้น I am Young (ยังดีกว่าไม่ได้ใส่แหละค่ะ) วันนี้ทำฉันเครียดค่ะ ปกติก็ไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำทำงานอยู่แล้ว (แต่วันนี้โพสต์ซะลืมบ้านเลยนะจ้ะ ท่าชีแหล่มซ้า) หรือเพราะว่าผู้เข้าประกวดปีนี้มาตรฐานต่ำกว่าที่ควรจะเป็น (มันแปลให้ว่า bad quality เลยง่ะ) คุณก็เลยต้องออกมาช่วยอัพ & ดาวกระจาย เพื่อที่จะยกระดับคุณภาพหรือเปล่าจ้ะ ? ไม่ช่ายค่ะ โปรดิวเซอร์ขอร้องมาค่ะ.....ขอบิกินี่หน่อย..... (สิบปีผ่านล่วงแล้ว คิดว่าตัวเองมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง) ตอนนั้นผอมกว่านี้อีกค่ะ.......บัดนาว ฉันสวยขึ้นและผิวดีขึ้น (ช่วยส่งผู้ชายไปพิสูจน์ผิวพรรณหน่อยค่ะ ผู้หญิงเห็นก็ไม่ค่อยกล้ารับประกัน)เพราะความงามของผู้หญิงอยู่คู่โลกใบนี้ ขอเสนอแฟชั่น SEXSY BLACK & WHITE ตามสไตล์ความสวยของแต่ละคน แจ่มโลดทั้งน้าน เริ่มจากซูฉี , หลี่เจียซิน, เวินปี้เสีย, ฟ่านปิงปิง , ก่งลี่ , หลินซีเหลยชมความบันเทิงเริงใจในห้องแดนมังกรCreate Date : 03 กรกฎาคม 2552
Last Update : 6 กรกฎาคม 2552 11:37:55 น. 12 comments
Counter : 3278 Pageviews.

 
แอบมาอ่านข่าวแปลเป็นไทยค่ะ

หลังจากอ่านภาษาปะกิดไปแล้ว

หุหุ คุณน้องหมวยคนนั้น

ถ้าภาษาอ่อนแอ ก้อย่าให้สัมภาษณ์ยาวๆ

บ่อยนัก พูดผิดไม่ได้ตั้งใจขึ้นมาจะลำบาก


โดย: มิโดริ IP: 124.122.76.47 วันที่: 4 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:09:29 น.  

 
นักข่าวก็ช่างกระไร จงใจกลั่นแกล้งให้แม่ยกหมั่นไส้ชีจริงๆ

ชีก็ช่างซื่อเนอะ ตอบตร๊งตรง


โดย: จอมยุทธหญิง (magarita30 ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2552 เวลา:7:00:50 น.  

 
อารายกัน แม่ยกกะจะเลิกหมั่นไส้ she แล้วเชียว มาเจอ she ตอบแบบนี้เข้าไป ขอหมั่นไส้ต่อได้ป่ะ 5555


โดย: coeur IP: 147.8.250.169 วันที่: 5 กรกฎาคม 2552 เวลา:7:57:51 น.  

 
555 เจอแม่ยกกระหน่ำแล้วไหมล่ะน้องเอ๋ย


โดย: midori IP: 124.120.203.103 วันที่: 5 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:16:55 น.  

 
น้องลินผิดไปแล้ น้องลินขอโทษ คราวหน้าตอบใหม่ แบบพี่ฟงต้องมีความดีบ้างนะน้อง

แม่ยกยังแรงดี ตามมาหม่านไส้กันถึงที่


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2552 เวลา:19:45:31 น.  

 
วางกับดักแม่ยก รูปมาก่อง เรื่องไม่รุตามมามั้ย

โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:33:21 น.  

 
ตุ๊กตาไล่ฝนน่ารักจังเลยค่ะข้าน้อย

ชุดที่เจ๊แมกกี้ใส่ก็สวยค่ะ ชอบทั้งสี แบบ และเนื้อผ้า


โดย: O-yohyo วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:21:41 น.  

 
โอโย่มาแอบชมตุ๊กตาไล่ฝน ยิ่งปัดเป่ายิ่งตกห่าใหญ่เลย

เราว่าจะไปสั่งตัดซักชุดแบบเจ๊แม๊กกี้ แต่จะได้ใส่รึเปล่า เพราะเราสัมผัสไม่ถึงเนื้อผ้าแบบโอโย่


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 8 กรกฎาคม 2552 เวลา:10:16:37 น.  

 
มีจ่าวๆจ๋วยๆด้วยเอิ๊กๆๆๆ


โดย: พลังชีวิต วันที่: 10 กรกฎาคม 2552 เวลา:15:56:48 น.  

 


โดย: peter125 (steven1064 ) วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:3:12:26 น.  

 


โดย: peter125 (steven1064 ) วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:8:44:04 น.  

 
Hello there! Would you mind if I share your blog with my zynga group? There's a lot of folks that I think would really enjoy your content. Please let me know. Thanks
cyber monday tvs //www.f1coatings.com/wp-content/upgrade/shopping19/ylK7WkR74U/


โดย: cyber monday tvs IP: 192.99.14.36 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:53:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.