Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
1 กรกฏาคม 2564
 
All Blogs
 
บันเทิงเริงจีน416: แฟชั่นลดโลกร้อน/คุณชาย7/นักฆ่าเคหาสน์4 ฤดู/Ronมิวเซียม/เว่ยป๋ออวอร์ด/เทียบท้าปฐพี
เปิดบ้านด้วยแฟชั่นรักษ์โลกกันก่อนเลย เคารพลุงกับป้าบ้าง 55++ ไม่ใช่ค่า อย่างที่รู้กันดีว่าโลกเราใบนี้เปลี่ยนแปลง และแปรปรวนไปมากขนาดไหน จนถึงขั้นสัมผัสได้ว่าชั้นกำลังนอนอยู่บนเตาปิ้งย่างที่ร้านอาหารญี่ปุ่นหรือเกาหลีอยู่รึเปล่าว้า คลับคล้ายได้ตกนรกไปแล้วนั่นเอง 🤣😒 ด้วยการร่วมมือร่วมใจหรืออะไรซักอย่างที่ทุกคนจะช่วยกันได้ในชีวิตประจำวัน ที่ฮ่องกงมีองค์กรการกุศลแห่งหนึ่งที่รณรงค์การไม่ใช้ถุงพลาสติก และวัสดุอื่น ๆ ที่ทดแทนพลาสติกได้ จัดแคมเปญเป็น "No Plastic Day" วันลดขยะพลาสติกแห่งซาดค่า แนะนำวิธีที่ทำให้ชีวิตของเรามีขยะพลาสติกน้อยลง บ้านเราก็รณรงค์เรื่องการใช้ถุงผ้ากันพักนึง แล้วมันประสบความสำเร็จกี่มากน้อยอันนี้ไม่ทราบ บางทีก็ยอมเพิ่มอีกหนึ่งบาท เพราะลืมเอากระสอบมาใส่นี่แหละ 🤣 แอมบาสเดอร์ชายคือสุดหล่อสุดแดนซิ่งสุดเทพแห่งฮ่องกง Aaron Kwok กัวฟู่เฉิง และแอมบาสเดอร์หญิงคือ Karen Mok ม่อเหวินเหว่ย เฮียกัวผู้สนับสนุนการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด กล่าวว่า แฮปปี้ที่ได้เข้าร่วมแคมเปญนี้อีกครั้ง การลดแก้วพลาสติก ผมจะใช้แก้วแบบใช้ซ้ำได้ไปซื้อกาแฟให้กับผู้ช่วยของผม ถ้าอยากกินขนมปังตอนเช้า จะให้ผู้ช่วยเอากล่องไปใส่แทนเพื่อลดการใช้ถุงพลาสติก คอนเสิร์ตของผมจะงดการแจกจ่ายแท่งบอลลูน และของที่ระลึกจะไม่บรรจุในถุงพลาสติก เพื่อเป็นการลดพลาสติก ผมว่าก็ไม่ยากจนเกินไป (เชิญแฟน ๆ หาถุงผ้ามากอบโกยไป ถ้าไม่พอเตรียมกระสอบมาเพิ่มได้) 🤣
ซีรี่ส์จบ คนอัพยังไม่จบ ฮรี่ ๆ จะสาบงสาบานอะไรไม่ได้ เพราะไม่เคยสาบานว่าจะไม่พเนจรไปไหน เพราะชั้นจะไปพเนจรสุดขอบฟ้า 55++ Word of Honor ซานเหอลิ่ง นักรบพเนจรดังไกลสุดขอบฟ้า จะไปเกาหลี จะไปญี่ปุ่น หรือจะไปที่ไหนก็ตามแต่ แล้ววนมาที่ Netflix (28 พ.ค.64) ไม่ให้บอกว่าปังคงไม่ได้ และไม่ได้ตามกระแสตอนเค้าปัง เพราะเจ้ดูตั้งแต่ได้ยินคำแรกว่าฟรี และเจ้มีจิตยุทธภพ ความวงวายอะไรก็ไม่ได้อินดี้ เท่านี้พอหรา อ่อเจ้ก็ว่าผู้ชายแยะดี 555+++ ผู้ชายงานดีพรีเมี่ยมหลากหลายช่วงเจนเนอเรชั่น นอกจากมิตรภาพดีดีของพระเอกและนายเอก ยังมีมิตรภาพจากแดนไกล คือตัวละครคุณชายเจ็ดแห่งตระกูลจิง และสหายต้าอู เดินทางมาจากแดนใต้ ณ เจียงหนาน ขณะที่เหล่าเวิน (เวินเค่อสิง) กำลังเวิ่นเว้อ เอ่อไม่ใช่ อยู่ในขั้นวิกฤต คุณชายเจ็ด จิงเป่ยเยวียน และต้าอู ได้ปรากฏตัวที่เคหาสน์สี่ฤดู ได้ข่าวว่าเดินทางไกลมาจากแดนใต้ ม้าซักตัวยังไม่เห็นจอดอยู่ปากซอยเคหาสน์ 😁 เป็นการเปิดตัวที่นิ่งเงิบมาก เหมือนกำลังเดินทัวร์ชมดอกไม้ แต่กระนั้น คุณชายเจ็ดป้ายยาข้าพเจ้าอีกแล้ว 😊 คุณชายรูปงามโปรดแนะนำตัวกับข้าน้อยฯ เจ้ารอข้าปูเหลียว รอให้เหล่าเวินฟื้นแล้วข้าจะบอก 😜 เหล่าเวินสติหลุดธาตุไฟเข้าแทรก โงหน้าขึ้นมาคาราวะคุณชาย (ยังหล่อกว่าตรูอีกเหรอ) 555++ คุณชายเจ็ดแนะนำตัวว่าข้าตามมาใช้หนี้โจวจื่อซูประมาณสามล้านถ้วน 😂 เปลี่ยนพล็อตเค้าอีก คือคุณชายเจ็ดเป็นหนี้บุญคุณโจวจื่อซูที่ช่วยขีวิต ครานี้ข้านิ่งดูดายไม่ได้ ข้ามาช่วยเหลือโจวจื่อซูให้รอดตาย I see ! คุณชาย ขอบคุณหลาย รักษาประมุขผีให้รอดก่อนมั้ย พ่อก็ใจจะขาด อาซวี่เป็นตายร้ายดีอย่างไรเฉลยนามจิงคุณชายเจ็ด เว่ยเจ๋อหมิง Miles Wei อายุเข้าเกณฑ์เลขสาม หน้าพ่อเด้งเหมือน 25 การครอบครองบทคุณชายจิงเป่ยเยวียน เจ้าตัวบอกความรู้สึกเพียงสั้น ๆ ว่า ทีมงานเค้าติดต่อให้มาทัวร์กองถ่าย 7 วัน “ผมเข้ามาเบา ๆ แล้วจากไปแบบเบา ๆ” (คำคมจากใจคุณชาย) 555+++ น่าเสียดายว่าคุณชายไม่ได้มาร่วมคอนเสิร์ตซานเหอลิ่ง ทำไมปล่อยต้าอูมาคนเดียว หลังการปรากฎตัวของคุณชายเจ็ดรูปงาม ประชาชีศรีสมอนนอนไม่หลับ ได้แต่บอกว่าช่วยต่อยอดให้เว่ยเจ๋อหมิงได้เล่นบทนำในซีรี่ส์เรื่องต่อไปด้วยเถิด คำอธิษฐานของพวกเจ้าเป็นจริง ณ บัดเดี๋ยวนี้
เจ้สั่งลุย เจ้ที่จีน ไม่ใช่ที่นี่ 55++ ซีรี่ส์ใหม่แกะกล่อง เปิดกล้องไปได้หลายวันยู้ ชื่อเรื่อง Meet Me In Your Sounds ละครโบราณของสำนักอ้ายฉีอี้ ชื่นชมออร่าหน้าหล่อกันได้ศักราชหน้า 24 ตอนรวด ปล่อยทีเซอร์แว้บหนึ่งซึ่งเหมือนตรูฝันไป เป็นตัวละครในเรื่องออกมาโพสต์กับเครื่องดนตรีจีน พระเอกเล่นกู่เจิ้ง นางเอกตีกลอง มีเล่นผีผา อะไรอย่างนี้ สายวิทยายุทธก็มา จะบอกว่าหน้าคุ้นมาก เพราะอาจารย์ปู่ เย่ไป๋อี จากนักรบพเนจรสุดขอบฟ้า ตามคุณชายเจ็ดมาเปิดกล้องเรื่องนี้ด้วย คืออาจารย์ปู่หน้าเด้งของเรานั้นยังคงมีวิทยายุทธอย่างเหนียวแน่น
บรรยาเกริดตอนเปิดกล้อง พระเอกหล่อ เว่ยเจ๋อหมิง นางเอกงาม สวี่เจียฉี สวยงามเรียบร้อยดี ไหว้เจ้าเสร็จแล้ว รับอั่งเป่าขวัญถุงไปก่อนคนละแสน 55+++

พระเอกไหวมั้ยคะ อากาศหนาวไปนิส (ร้อนเกินต้าน) จึงต้องขอปู้เข่อกระดกหนึ่งขวดถ้วน พระเอกทำอะไร สปอตไลท์ไปไวประหนึ่งเร็วกว่าแสงล่ะคร่า


คลอดรูปคาแรกเตอร์พระนางออกมาป้ายยาโดยไว เพี่ยวเลี่ยงเซียงเพียวอิ้ว เซี่ยเซี่ย

คาแรกเตอร์หนุ่ม Cesar Wu อู๋ซีเจอ จาก F4
อาจารย์ปู่หน้าเด้ง วรยุทธล้ำเลิศจากเรื่องซานเหอลิ่ง ยังคงคาแรกเตอร์ผู้เยี่ยมยุทธ ชื่อจริง หวงโหย่วหมิง

ได้ยินมานานแล้วว่าการถ่ายละครโบราณตอนอากาศร้อน ดาราจะฮอต 55++ ฮอตมั้ยไว้ดูตอนออนแอร์อีกที คือดาราจะฮ้อนทรมาน ไหนจะวิกผมยาวเฟื้อย รวมถึงอาภรณ์ที่เอามาห่มกายนั้นมันไม่ต่ำกว่า 5 ชั้น นับรวมไปถึง underwear 🤣 อุปกรณ์คลายร้อนของพ่อหมิงเป็นมินิแฟนที่สวยหรูอู้ฟู่โดนใจ จขบ. อย่างมาก จนต้องแอบขโมยทางสายตา

คุณชายจิงเจ็ด ฉลองวันแฮปปี้เบิ้ดเดย์ที่อายุเลข 3 อารัยกันแคร๊.... เบ้าหน้ามันหยุดอยู่ที่เบญจมาศ เอ้ย เบญจเพสยังไงยังงั้น เจ้าตัวโพสต์ท่าเลียนแบบตัวเองในโปสเตอร์ ผมน่ารักใช่มั้ย 😊 เค้กมาแบบบิ๊ก ๆ เลยค่าพ่อหมิงหมิง


รัชศกนี้ปีฉลู 2021 เราต้องขอเทคะแนนให้กับ Word of Honor (นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า) ใครไม่อินไม่ฟินให้ผ่านไป พล็อตเรื่องดีไม่มีซ้ำ ถึงแม้จะเป็นแนว BL แต่มันซอฟท์ ไม่ได้น่าเกลียดจนเกินไป คาแรกเตอร์ตัวละครแปลกใหม่ไม่ใช่ขาวสะอาดดีเลิศ แต่เคลือบไว้ด้วยมุมมืดของแต่ละตัวละคร เก๋ไก๋กันไปอีกด้วยตอนจบสองแบบ เมื่อคุณปาดน้ำตาให้กับตอนจบแรก (ไม่ได้ปาดจ้า แค่อึ้งว่าพลังลึกลับที่ซ่อนอยู่ในตัวเวินเค่อสิง สามารถเสียสละได้แม้ชีวิตตัวเอง ซึ่งคุณก็รู้ว่าพลังลึกลับนั้นเรียกว่าอะไร) แต่ต่อมาคุณอาจจะมีรอยยิ้มให้กับตอนจบสอง เรียกว่าทีมสร้างแพลนล่วงหน้า ได้อย่างเยี่ยมยอด ใครที่ยังไม่เคยดู คงต้องโดนสปอยล์ เพราะตอนนี้ละครฉายจบไปแล้ว เหลือทิ้งไว้ด้วยความดังปังปุริเย่สุดขอบฟ้า เวินเค่อสิง กับ โจวจื่อซู ครองโลกายุทธภพ ก็ชั้นอยากอวย สติชั้นครบ ส่วนสตังค์เก็บไว้รอใบทวงหนี้ 🤣 🤔 ฟังเจ้ร่ายน้ำหนักคงไม่พอ ไปต่อกับโจวจื่อซู หนุ่มจางเจ๋อฮั่นพูดถึงตอนจบของซานเหอลิ่ง


ตอนจบของซีรี่ส์มีสองแบบ ตอนจบแบบแรก เส้นผมของเวินเค่อสิงเปลี่ยนเป็นสีขาว เพราะถ่ายทอดพลังทั้งหมดให้กับโจวจื่อซู แต่ไม่มีใครรู้ว่าตายหรือมีชีวิตอยู่ ขึ้นอยู่กับความเข้าใจส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับตอนจบ ตอนจบแบบสอง เวินเค่อสิง และโจวจื่อซูมีชีวิต และมีชีวิตที่ยืนยาว หลายคนร้องไห้หลังจากดูละคร ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้ชมจำนวนมากให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ในความคิดของผม ตอนจบทั้งสองแบบเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก ผมไม่รู้ว่าผู้ชมคิดยังไงกับตอนจบเหล่านี้ แต่ผมคิดว่าตอนจบเป็นตอนจบที่เปิดกว้าง ตอนจบนี้ทำให้ผู้ชมมีจินตนาการมากขึ้น ผมถ่ายละครทีวีมาหลายเรื่อง แต่ส่วนใหญ่ไม่มีความสุขในตอนจบ คำถาม ? เวินเค่อสิง กล่าวว่า คนที่รอดชีวิตคือคนที่เจ็บปวดที่สุด คุณคิดอย่างไร ?จางเจ๋อฮั่น กล่าวว่า ใช่แล้ว โจวจื่อซู จะคิดถึงคนที่จากโลกนี้ไปเสมอ เพราะคนคนนั้นคือความทรงจำที่จะไม่มีวันลบหายไปจากใจของเขา คิดว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคือ เวินเค่อสิง ทะเลาะกับ โจวจื่อซู ในช่วงสามปีที่ผ่านมา ซูจะค่อย ๆ สูญเสียความรู้สึกการได้ยิน การมองเห็นในช่วงสามปีที่ผ่านมา แต่ซูรู้ว่าคนที่เขารักอยู่กับเขา และสามารถตายได้อย่างมีความสุข ละครเรื่องนี้ใช้เวลาเพียงครึ่งปีตั้งแต่ถ่ายทำเสร็จจนถึงออกอากาศจบสมบูรณ์ หวังว่าผู้ชมจะอดทนมากขึ้น บางครั้งทีวีมีข้อบกพร่องในการตัดต่อหรือเทคนิคพิเศษ ดังนั้นอย่าตำหนิโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ และคนเขียนบท เวลามีจำกัด เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำงานให้เสร็จ


จางเจ๋อฮั่นพูดถึงโปรดิวเซอร์ในการสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 โปรดิวเซอร์ละครซานเหอลิ่งได้โพสต์เกี่ยวกับมุมมองของเธอ เธอกล่าวว่าผู้คนจำนวนมากดูตอนจบด้วยน้ำตา และหลาย ๆ คนใส่อารมณ์ลงไปในละคร ฉันอยากขอบคุณ ฉันก็รู้สึกเหมือนทุกคน ยังไงก็ตาม ฉันหวังว่าพวกคุณจะพบทางระบายอารมณ์ เราได้ทำบางสิ่งที่ไม่ดี เราจะพยายามแก้ไขให้ดีที่สุด แต่อย่าตำหนิคนเขียนบทของเรา เธอเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก เธอเพิ่งเข้าสู่วงการการเขียนบทภาพยนตร์ คุณไม่ควรว่ากล่าวเธอ โดยเฉพาะครอบครัวของเธอ คุณด่าฉันได้ ฉันไม่ต้องการให้คนเขียนบทของเราต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าเพราะเหตุนี้ ขอบคุณที่ติดตามละครซานเหอลิ่ง (ถึงภาพลักษณ์เจ้โปรดิวเซอร์จะดูน่าเกรงขามไปนิสส แต่เจ้เป็นคนห่วงใยใส่ใจในทุกสิ่งแม้กระทั่งจิตใจของคนเขียนบท คนเราดูกันแต่ภายนอกไม่ได้จริง ๆ) 👍 โปรดิวเซอร์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า จะไม่มีภาคต่อของซีรี่ส์ มีทั้งหมด 36 ตอน หลายตอนเล่าเรื่องราวทั้งหมดได้เป็นอย่างดี 👏💕
Credit Source : Chinese star news youtube.com
เราต้องเคารพผู้อาวุโสก่อนใช่มั้ย หนุ่มที่สุดของซานเหอลิ่ง 😊 ขอเอามือทาบอก อุ๊ต๊ะบร๊ะเจ้า !!! นำเสนอนักแสดงผู้นี้ เฮียมาเป็นดารารับเชิญใน Ep 1 ของนักรบพเนจรสุดขอบฟ้า จะแกงเป็นไม่รู้จักเฮียกะได้นี่คะ แต่ทำไมชั้นถึงได้อุทานปานฉะนั้น 🤣 พระเอกตลอดกาลนาน ฉีเส้าเฉียน พ่อฮุ้นปวยเอี๊ยงแห่งกระบี่ไร้เทียมทานทำไมมาอยู่ที่เคหาสน์สี่ฤดู 55++ ถ้าใครไม่ทันจะป่าวให้รู้ว่าเฮีย ฉีเส้าเฉียนสมัยอดีตก็ดังปังมาก ๆ เรื่องนี้เฮียฉีรับบทเป็น ปี้ฉางเฟิง องครักษ์เทียนชวง ผู้ใต้บังคับบัญชาเก่าของเคหาสน์สี่ฤดู ปี้ฉางเฟิงผู้อยากปลดปล่อยตัวเอง และไม่ขอรับใช้อ๋องจิ้นผู้คิดการกบฎอีกต่อไป ขอรับโทษทัณฑ์ตะปูเจ็ดทวารสามสารท จากไปสู่ปรโลกอย่างเด็ดเดี่ยว หัวหน้าเทียนชวง (โจวจื่อซู) ได้สนองโทษทัณฑ์ท่านอาปี้ด้วยตัวเอง ภายนอกเหมือนโจวจื่อซูใจเหี้ยม แต่ภายในมันบอบช้ำและใจแตกสลาย รอวันพ้นจากอาณาจักรอ๋องจิ้น เดี๋ยวจะมีผู้มาปลอบประโลมให้ใจฟู ประมุขผู้ใฝ่หาแสงสว่าง (ยุคนั้นหาซื้อไฟฉายยังไม่ได้) 🤣
กลับเข้าสู่เมนูผู้นำเทียนชวง ว่าด้วยทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ จางเจ๋อฮั่น ในบท โจวจื่อซู นิคเนม อาซวี่ ทำให้ได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้นจากผู้ชมที่ยกย่องว่าเขาเป็น โจวจื่อซู ที่เหมือนกับเดินออกมาจากนิยายเลยทีเดียว บุคลิกภายนอกดูเย็นชาด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ (พูดน้อยต่อยเจ็บ) จริง ๆ แล้วเป็นคนอ่อนโยน ภายในใจเต็มไปด้วยความซับซ้อน ความขัดแย้งในอารมณ์ ผู้เขียนบทให้ความเห็นว่า โจวจื่อซูเป็นตัวละครที่มีสีเทาหลายพันชั้น สำหรับนักแสดง การตีความตัวละครที่ขัดแย้งแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย จางเจ๋อฮั่น กล่าวตรงไปตรงมาว่า ความแตกต่างระหว่างตัวเขากับโจวจื่อซู การรับรู้บทบาทนี้ด้วยใจเพียงอย่างเดียวไม่พอ แต่จะทำให้โจวจื่อซูดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยการเพิ่มเติมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ใส่ลงไปในตัวละคร แต่ยังส่งต่อพลังอันอ่อนโยนของโจวจื่อซูให้กับผู้ชมทุกคนด้วย
เพราะว่าตัวละคร อาซวี่ ได้เข้าไปสิงอยู่ในหัวใจคนดู ทำให้ชีวิตของนักแสดงไม่ค่อยจะสงบสุขเหมือนที่เคยเป็น เรื่องดี ๆ มีคนนิยมชมชอบมากขึ้น งานวิ่งเข้าชนมากขึ้น ใคร ๆ ก็เรียกหาจางเจ๋อฮั่น เรื่องไม่ดีสำหรับดาราคือสูญเสียความเป็นส่วนตัว กลายเป็นเหล่าผอสาธารณะ 😂 แฟนละครจำนวนมากดักรออยู่ที่สนามบิน ที่โรงแรม และที่อื่น ๆ (ถ้าตามเข้าห้องน้ำได้ก็จะไป) 😁 การดักรอที่สนามบินถึงขึ้นแอดวานซ์ไปขอดีเทลเช็คอินนักแสดงจากลูกเรือ ไปรบกวนผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่มาใช้บริการสนามบิน การกระทำทั้งหลายถือว่าเป็นการล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวของนักแสดง สตูดิโอจึงต้องออกแถลงการณ์เตือนแฟน ๆ พฤติกรรมเหล่านี้ถือเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยส่วนบุคคลของนักแสดง เรามีความจำเป็นในการปกป้องสิทธิความเป็นส่วนตัวของนักแสดง ขออย่าได้กระทำพฤติกรรมเช่นนี้ ไม่เช่นนั้นจะต้องให้กฎหมายเข้ามาจัดการ (ไม่รู้ว่าแฟน ๆ ที่รักทั้งหลายจะรับฟังหูซ้ายไปออกหูขวารึเปล่า โสตสัมผัสเสื่อมตามตัวละคร) 🤣สุมหัวเข้ามาชิด ๆ ค่า ใครใกล้ใครชิดหรา เจ้เล่ออี้หลิงผู้บริหาร เจ้ถือว่าใส่แมสแล้วเจ้มาคลุกแนบวงในสองหนุ่มโฉด Ron Ng อู๋จั๋วะซี และ Bosco Wong หวังจงเจ๊อะ อุอริ ดูเจ้สุขมาก ส่วนหนุ่ม ๆ ก็หนุกหนานกับการถือกูลิโกะแท่งยักษ์เพื่อไหว้เจ้า 🤣 อ๋อเข้าใจผิดค่ะ ธูปไหว้เจ้า เจ้าเห็นชัดมาก ไม่ต้องซูมให้เมื่อย 😜 RON & ฺ BOSCO เปิดกล้องละครใหม่เรื่อง 廉政狙擊 อะฮะอะฮรี้ ซับไทยช่วยหนูด้วย 55++
สองหนุ่มโฉด (โสดจิงป่าวม่ายรุ อยากโสดตอนไหนก็โสด) 😂 แนะนำตัวหน่อยว่าในเรื่องเล่นเป็นอาชีพอัลไร Bosco เป็นหัวหน้าทีม ICAC ทีมต่อต้านการคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ หรือทีมปราบคนโกง พวกทุจริตผิดมนุษย์มนา 55++ และ Ron เป็น Genrich2 รุ่นที่สอง แบบนี้ก็มาแนวร้ายหล่อรวย 🤣 เงินคือบร๊ะเจ้าเท่านั้น พวกทีมดีต้องตามล้างตามเช็ดกันเหนื่อย Ron ยินดีมากที่กลับมาร่วมงานกับ Bosco อีกครั้ง ในเวลานี้มีโอกาสได้ทำงานนับว่าดีมากครับ ก่อนหน้านี้ไปใช้ชีวิตโดดเดี่ยวอยู่ที่เซินเจิ้น ออกไปไหนไม่ได้ ใช้ชีวิตอยู่แค่ชั้นบนกับชั้นล่าง จะพูดคุยแต่ละทีแค่ยื่นหัวออกไปนอกหน้าต่างแล้วจบ 😂 ส่วน Bosco มีความสุขเช่นกันที่ได้เจอเพื่อน Ron อีกครั้งถ่ายทำช่วงนี้เจออากาศร้อน เหงื่อเปียกชุ่มระหว่างถ่ายทำ นักข่าวยิงคำถามว่า คุณเอากางในมาเปลี่ยนหรือเปล่า ? คุณ Ron ตอบไม่คิดว่า "ปกติไม่ใส่กางเกงชั้นใน" นี่เจ้เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าห๊ะ ตามนั้น 🤣 เมื่อนักข่าวสังเกตเห็นที่มือขวาสวมที่รัดข้อมือด้วย มันเกิดอะไรขึ้น ? Ron บอกว่า ตอนถ่ายทำละครก่อนหน้า เข้าฉากยิงปืนหลายร้อยนัด ทำให้เกิดอักเสบและบวม มีพังผืดที่ข้อมือขวา ไปรักษาด้วยวิธีฝังเข็ม ก็รู้สึกดีขึ้น หมอบอกว่าโชคดีกระดูกไม่หัก ไม่อย่างนั้นผมคงจะยิงสไนเปอร์ไม่ได้


มายืนหัวชนกันแล้วทำให้นึกถึงเรื่องร้องเพลง ผ่านมาแล้ว 16 ปี ตอนนั้น Ron ได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Revolving Doors of Vengeance (ศึกชิงมรดกเลือด) เปิดเรื่องมาสนุกมาก โดยเฉพาะวีรกรรมคุณชาย Madman ที่เล่นโดย Ron เมื่อนึกถึงตอนนั้น Ron บอกว่ารู้สึกกังวลเพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องอัดเสียง แต่ถ้าเจ้เล่อให้โอกาสได้ร้องเพลงอีกครั้งผมก็ยินดี ส่วนประสบการณ์ของ Bosco เพลงแรกในชีวิตที่ได้อัดเสียงคือเพลงประกอบการ์ตูนเรื่อง Keroro Gunso (ใครจะรับธีม ใครจะรับจบ แบ่งกันดี ๆ ส่วนเพื่อนสายร้องตัวจริงไปหวานกับเมียอยู่) 😎คนอัพ Blog นึกถึงผลงาน มังกรคู่สู้สิบทิศ โค่วจง ฉีจื่อหลิง และ วาวายลโฉมสาว ๆ ที่เล่นเรื่องนี้ Mandy Wong หวงจื่อเหวิน Nancy Wu หูติงซิน และ หลินเซียะเวยเปิดกล้องละครไปตะกี้ ตอนนี้มาเปิดมิวเซียม นี่คืองานหลักจริงของพระเอก Ron อู๋จั๋วะซี รึป่าวครับ ? มาส่องอีกหนึ่งมุมของผู้ชายคนนี้ ทำมาหาได้ไม่ใช่แต่งเมียนะฮ๊าฟ แต่เราจะซื้อคอลเลคชั่นฮีโร่ที่เราชอบมาสะสมไว้ เช่น Iron Man, Marvel, DC และซูเปอร์ฮีโร่อื่น ๆ สะสมจนเพิ่มพูนหลายร้อยโมเดล จึงต้องมีแนวคิดว่าจะส่งคอลเลคชั่นทั้งหลายทั้งปวงไปที่ปักกิ่งและทำเป็นพิพิธภัณฑ์ เปิดการแสดงของเล่นทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นที่ 1 และชั้น 3 เป็นพื้นที่จัดแสดง ส่วนชั้น 2 เป็นสำนักงาน Welcome to "Wu Zhuoxi Personal Statue Model Museum" ซึ่งจัดแสดงคอลเลคชั่นของฟิกเกอร์ซูเปอร์ฮีโร่รวมถึง Marvel และ DC มิวเซียมอยู่ที่ปักกิ่ง เชิญผู้ชมทั้งหลายที่คลั่งไคล้แบบเดียวกันเข้าชมที่แห่งนี้ได้ฟรี ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยสีสันมีชีวิตชีวา (ค่าประชาสัมพันธ์เก็บที่ใคร ไม่มีสัญญาณตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก) 😂

สาวเจ้ามาประกาศรางวัล Weibo Starlight Awards 2020 มาแบบคนประกาศ 1 ผู้ชมไม่มี คนรับอะวอดก็มาแบบคลิป เซเลบแต่ละคนที่ได้นี่ออร่ามาเต็มมาก ดาวพร่างพราวเปล่งประกาย แจกกันแบบ global ทั้งโซนจีน ฮ่องกง ญีปุ่น ไทย ไต้หวัน ลามไปถึงยุโรป อุแม่เจ้า จขบ. สรุปให้ฟัง 10 รางวัล ที่เหลือตามมารายงานกับเจ้เองละกาน 😂 🤞 คองเกรททะเลชั่นกับศิลปินทุกคน
ออร่าเข้มเต็มร้อยกับบอสกู่เทียนเล่อ Louis Koo รางวัลเต็มสองมือ มือไม่ว่างสิคะบอสกู่ ขอบคุณที่มอบรางวัล Star Hall of Fame และ Influential Actor of the Year 2020 ขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนในปีที่ผ่านมา แม้ว่าสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 จะส่งผลกระทบอย่างมากกับทุกคน แต่ไม่ส่งผลกับการสนับสนุนของทุกคนที่มีให้กับผม มีความสุขมาก หวังว่าในอนาคตจะทำงานอย่างหนักให้ดีต่อไป หวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุนหนังฮ่องกงมากขึ้นในฐานะดำรงตำแหน่งบอสของบริษัทโปรดักส์ชั่น One Cool Film บอส Louis Koo กู่เทียนเล่อ จะนำพาบริษัทให้ก้าวหน้าต่อไป เป้าหมายไม่ใช่แค่ลงทุนผลิตภาพยนตร์และละครในตลาดจีนเท่านั้น แต่บอสกู่เทียนเล่อ ยังไปทำโปรเจ็คร่วมลงทุนทำภาพยนตร์อนิเมชั่นกับค่ายหนังดัง Columbia Pictures และ Sony Pictures Animation เป็นอนิเมชั่นเรื่อง "The Mitchells vs. the Machines" ฉายใน Netflix เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 21 ถ้าได้ชมกันจะเห็นเครดิตออกมาตอนท้ายของภาพยนตร์เป็นรูป Koo Family ดูแล้วอบอรุ่นกรุ่นหัวใจน่ารักมุ้งมิ้ง ยกความดีความชอบให้คนทำด้วย เพราะหนังเป็นแนวครอบครัว ภาพนี้ของบอสกู่จึงเป็นภาพที่เต็มไปด้วยความหมาย สื่อได้โดนใจแม่นักรักเลย 😍

ลูกพี่ประเดิม ลูกน้องก็ได้ด้วยค่ะเฮีย Raymond Lam หลินฟง ได้รางวัล Star Charming Artist Award 2020 ผลงานละคร Line Walker 3 กับบทบาทสายลับได้รับความนิยมเมื่อปีที่แล้ว สายลับเจ้าเสน่ห์ 😎 คุณเรย์ฟงกล่าวผ่านคลิปว่า "ในฐานะนักแสดง ผมพยายามอย่างเต็มที่กับแต่ละบทบาทที่ได้รับ สามารถแสดงได้ดีนั่นคือเสน่ห์ของตัวละครที่เราได้ถ่ายทอดออกมา ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ยอมรับในการแสดง หวังว่าจะนำเสนอผลงานดี ๆ ให้กับทุกคนมากขึ้นครับ" ช่วงครึ่งปีหลังจะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน คาดว่าจะได้พบกับทุกคนบนเวทีในฐานะนักร้อง ขณะนี้ทำหน้าที่สามีให้ดีไปก่อน เป็นช่วงเวลาดีๆ กับการถ่ายรายการวาไรตี้กับภรรยาสุดเลิฟ ลุยภารกิจรักให้เต็มที่ ก่อนจะรี่ไปลุยภารกิจร้องเต้นเล่นหนังเล่นละคร หาเงินตัวเป็นเกลียวเพื่อครอบครัวแสนรักต่อไป

Karen Mok ม่อเหวินเหว่ย เจ้ขยันร้องเพลงจนได้รางวัล Star of the Year ด้วยเพลง 呼吸有害 ขอบคุณทุกคนที่่ยังรักและให้ความสนใจในตัวฉัน ฉันจะมีเพลงกวางตุ้งใหม่ที่จะเปิดตัวในปีนี้รวมถึงคอนเสิร์ตด้วย


ไมค์ พิรัช จากไทยแลนด์ของเรา ให้พ่อเลือกว่าจะมากับกระทะ หรือ ตะหลิว คือพ่อเลือกหล่อกับกระทะ (ตามนั้นจ้าพ่อไมค์) 🤣 ไปโกอินเตอร์จีน เล่นละครจีนหลายเรื่อง จนตอนนี้ออร่าพุ่งไปถึงผลงานฮอลลีวู้ดแล้ว Mike Angelo กับรางวัล Starlight Awards Hall of Fame (South East Asia) Mike กล่าวขอบคุณบริษัท ขอบคุณการสนับสนุนตลอดเส้นทางการทำงาน และจะตั้งใจทำงานหนักร่วมกันต่อไปในอนาคต

เบิ้ลสองจากไทยแลนด์อี้ก หนุ่ม นิชคุณ หรเวชคุณ เดบิวต์เป็นบอยแบนด์เกาหลีที่เปรี้ยงสุด ๆ กับวง 2PM ดังตอนบ่ายสอง แล้วก็ไปอินเตอร์เล่นหนังฮ่องกง เชิญรับมอบรางวัล Weibo Starlight Awards Hall of Fame (Singapore / Malaysia/ Thailand)
เบิ้ลสามจากไทยแลนด์อีก Lisa ลลิษา มโนบาล สาวลูกครึ่ง มากับพรสวรรค์ในการแดนซิ่งที่โดดเด่น เมื่อนางขยับลีลาแดนซ์ โลกเป็นต้องสั่นสะเทือน นางเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ และตอนนี้เป็นเซเลบที่ออร่าพุ่งปังไปไกลสามโลกหล้าแล้ว เกินกว่าคำว่าไอดอลเกาหลี หยิบจับอะไรปังไปโม้ด ยกรางวัลนี้ให้นาง Popular Artist of the Year ยอดนิยมแห่งปีศรีเลดี้ลิซ่าออร่าปังปุริเย่เฮ้

มาพร้อมกันทั้งคุณพ่อ และคุณลูกสาว from Japan ส่งเข้าประกวด หนุ่มไอดอลยุค 90 ดังในฐานะนักร้องวง SMAP และพระเอกละครดัง ๆ หลายเรื่องของยุคนั้น Takuya Kimura ปัจจุบันเป็นคุณพ่อมีลูกสาวสุดสวย เชิญคุณพ่อรับรางวัล Star Hall of Fame Japan คุณพ่อทาคูยะถ่ายรูปกับรางวัลและลูกสี่ขาเป็นกำลังใจ กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ แต่เสียใจที่ไม่สามารถไปรับรางวัลได้เพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุน ส่วนลูกสาวคนสวยสะพรั่ง ความดังไม่แพ้คุณพ่อ Mitsuki Kimura เรียกนิคเนมว่า Koki น้องเป็นนางแบบคนดังที่อายุน้อย รางวัลที่ได้คือ Starlight Fashion Artist of the Year Koki มารับงานเป็นนางเอก MV ของพระเอกจีน Kris Wu อู๋อี้ฝาน ทำให้ทุกคนในจีนใหญ่รู้จักชื่อน้องมากขึ้น อาจจะต้องมีการจีบมาเล่นซีรี่ส์อะไรอย่างนี้ น้องเคยได้รางวัล ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี Koki กล่าวขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุน และให้ความสนใจ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก หวังว่าการแพร่ระบาดโควิด-19 จะดีขึ้น และจะไปพบกับทุกคนด้วยตัวเอง

เจ้าของสวนส้มมาแล้วค่ะ ให้พ่อขายของวันนึง 😜 มะช่าย หนุ่ม หวังอี้ป๋อ แจกความเฟรชชี่ด้วยสีส้ม ทุกคนจะได้สดใสใจรื่น ๆ หนุ่มอี้ป๋อกับความปังของปรมาจารย์ลัทธิมาร มีผลงานละครจีนรัว ๆ ตามมาอีกหลายเรื่อง ล่าสุดมีละครโบราณฟอร์มดีเรื่อง ลั่วหยาง ออร่าไม่มีสะดุด สุดยอดความป๊อบพุ่งไปอีกหลายประเทศ รับรางวัล The Most Popular Artist Among Overseas Fansแจกความฮอตกันต่อเลย Most Popular คนล่าสุดแห่งแดนยานแม่กำแพงเมืองจีน หนุ่ม Simon Gong กงจวิ้น ดังไม่หยุดฉุดก็ไม่อยู่แล้ว บทประมุขหุบเขาผี เวินเค่อสิง มันเลว เอ้ย ดีต่อใจ กลัวนิด ๆ หวาดเสียวหน่อย ๆ 😂 เรื่อง นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า (Word of Honor) ด้วยศักยภาพการแสดงของตัวกงจวิ้นเอง ถ่ายทอดออกมาได้โดนใจผู้ชม ทำให้ความพยายามหลายปีที่ผ่านมาประสบผลสำเร็จ ก้าวขึ้นพระเอกแถวหน้ากันในชั่วโมงนี้ สิ่งที่ดีใจไม่ใช่ความดัง แต่ทุกคนได้เห็นพัฒนาการแสดงที่มากขึ้น เชิญพระเอก จวิ้นจวิ้น รับรางวัล Starlight Overseas Most Anticipated Artist Award "ขอบคุณสำหรับรางวัล จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ตั้งใจทำงานหนักต่อไป นำผลงานดี ๆ มาให้ทุกคนครับ"
Let's go adventure เฮียไหล่เหม่งบอกไม่ต้องตามมา เฮียไปคงเดียวได้ 55++ ขาเผือกอย่างเรา แอบตามไปส่องจ๊อบล่าสุดของจตุรเทพ หลีหมิง Leon Lai ตอนนี้เฮียหมิงมีจิตวิญญาณของความเป็นคุณพ่อเต็มตัว หลังจากโชว์หน้าลูกสาวตอน 4 เดือน ให้โลกได้รู้ สำนาถูกต้องค่ะ 😊 จากนั้นเฮียจะขอเก็บลูกไว้เป็นสมบัติส่วนตัว ส่วนตัวของเฮียไหล่เหม่งจะสาธารณะก็ช่างปะไร 55++ มาส่องโฆษณาล่าสุด กำลังเซ็งโควิด เราก็ไปเที่ยวป่าเขาเขียวขจีได้ ข่าวรายงานว่าโฆษณาชิ้นนี้ได้รับความปอปปู้ร่า ยอดวิวเกือบ 5 ล้านครั้ง อะโห้ว !!


ไม่น่าเชื่อว่าที่ฮ่องกงจะมีภูเขาน้ำใส วิวที่สวยงามซ่อนเร้นอยู่ เฮียลีออนก็เหมือนได้เปิดหูเปิดตาเช่นกัน ในโฆษณาจะให้เฮียขับรถออฟโรดลุยป่าผ่านภูเขา เป้าหมายมีไว้พุ่งชนคือ ทะเลสาบอันแสนงดงาม เฮียไปใช้ชีวิตลูกเสือสามัญอยู่ที่นั่น 😂 ตั้งแคมป์ ตกปลา และดูดาวกับเด็ก ๆ เฮียไหล่เหม่ง กล่าวว่า ในฐานะมนุษย์บนโลกอันสวยงามใบนี้ (ตอนนี้ก็ไม่สวยเท่าไหร่นะเฮียนะ) คุณต้องทดลองใช้ชีวิตที่แปลกและแตกต่าง ปกติไม่ได้ขับรถแบบนี้ ที่ผ่านมาผมอยากลองขับรถออฟโรดมาตลอด แต่ไม่มีเวลา ก็ได้มาสัมผัสประสบการณ์ในโฆษณาตัวนี้ นอกจากขับรถแล้ว ยังได้เดินบนภูเขาที่ขรุขระเป็นทางแคบ ๆ ได้ค้นพบสถานที่หลายแห่งในฮ่องกงที่สวยงาม มันน่าตื่นเต้นมาก เฮียไหล่เหม่งเพิ่มเติมว่า การขับรถออฟโรดไม่ใช่เรื่องง่าย (เข็นรถลูกน่าจะง่ายกว่า) 😜 เส้นทางค่อนข้างลำบาก ไปติดหินก้อนใหญ่ รถก็ไปไม่ได้ ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทาง เป็นประสบการณ์ที่ท้าทาย แต่วิวทิวทัศน์ที่มองเห็นนั้น สวยงามเหลือเชื่อมากครับ (ชีวิตสมบุกสมบันขนานนี้ เฮียก็รับความรวยจากพรีเซนเตอร์ของแบงค์แห่งหนึ่ง)คุณพ่อจตุรเทพยังไม่หมดพลังเพียงเท่านี้ เฮียมีโปรเจ็คพบปะกับ FC ที่ยังร้ากเฮียอยู่เป็นระยะ ครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่เฮียหลีหมิง จะทลายกรอบเดิม ๆ ด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเพื่อมอบประสบการณ์บันเทิงที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผู้ชมทุกคน ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ในขณะนี้ ชาวฮ่องกงทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย คำทักทายที่อบอุ่นและรอยยิ้มสนุกสนานที่เคยมีต้องจางหายไป เอาล่ะคร่า เทพลีออนจะมาโปรด 55++ เฮียก็จะจัดคอนเสิร์ตส่วนตัวสำหรับทุกคนในช่วงฤดูร้อน เพื่อให้ทุกคนมีวันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ ได้บันเทิงได้หัวเราะกันบ้างในยามนี้ แต่เฮียต้องตระหนักถึงการรักษาระยะห่างเอาไว้ด้วยใช่มั้ย Yes ! เฮียตอบว่างั้น เตรียมพบกับคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ของเฮียจตุรเทพหลีหมิงในธีม "AXA Presents Leon Dawn Talk & Sing 2021 Red Hall Concert" รอเฮียมาอะเมซซิ่งในเดือน 7 กันนะทุกคนล่าสุด สุดล่ากันเจง ๆ คุณเรย์ฟงจัดรายการคิดถึงคุณพ่อ โชว์รูปคู่กับคุณพ่อในละครที่ตัวเองเคยร่วมแสดงด้วยเรื่อง Golden Faith กับ The Master of Tai Chi นั่นคือนักแสดงอาวุโส ฉินเพ่ย เล่นกี่เรื่อง ๆ ส่วนใหญ่คุณลุงฉินเพ่ยจะเป็นคุณพ่อที่่ร่ำรวย สมบัติเยอะจนบรรดาลูกต้องแย่งชิงไม่ว่าด้วยเล่ห์ก็ต้องใช้ปืนแย่งมา ตู้เซฟพ่อเยินจนเอาไม่อยู่จริง ๆ 🤣 อันนี้โมเม้นท์อบอุ่นอบอวลไปด้วยความผูกพัน "ไม่ได้เจอพ่อสุดหล่อมาสิบกว่าปีแล้ว"ให้มายืนเป็นนายแบบกันแปบนึง ยื่นให้เมื่อยไปซักพักจนกว่าเจ้จะขึ้น Blog 😂😂 มาส่องที่งานหลัวก่อนจะไปงานเมียกันต่อ ต่อมหงุดหงิดทำงาน เพราะว่าเมื่อไหร่จะลงโปรดักชั่นส์ปัง ๆ ดี ๆ ซ้ากทีล่ะ ขอย้อนยุค (คุณแอดมินเธอบอกว่าขอเป็นตัวร้าย) 😎 รับละครคั่นเวลา เอาแบบเสร็จงานไว แล้วกลับไปหาลูกได้ตามประสาคุณพ่อเห่อลูกคนแรกอะเนาะ ต้องเข้าใจ เก็บกวาดกันพอหอมปากหอมต้นคอ เปิดกล้องละครใหม่ที่ถ่ายทำมาได้พักใหญ่ IN THE STROM ท่าทางจะชะตาต้องกับพายุ เพราะอะไรจะมา Storm กันบ่อยจุง 😜 นางเอกเป็นสาว Chrissie โจวซิ่วนา แล้วยังมีอีกหนึ่งผู้ชายที่ชื่อเหมือนกับพระเอก Raymond Wong มาจอยกับ Raymond Lam ในเรื่องเดียวกันอีก เชิญทุกคนรวมตัวกันหน้าโต๊ะหมูหัน พระเอกจะผ่าตัดหมู เอามือมาแตะรวมกันที่ศูนย์กลางแห่งจักรวาล 🤣 หงิด ๆ คลับคล้ายกรวดน้ำทำบุญร่วมกันอยู่ อ้าว ไม่ใช่นะชิชะมาส่องงานคุณภรรยากันบ้าง ถึงรายการจะจบ จะย้อน จะไม่สด จะรายงานแบบแห้งก็ไม่เป็นไร เพราะถึงยังไงเรทติ้งการตำหนิติติงภรรยาก็ไม่ค่อยลดอยู่แล้ว รายการวาไรตี้คู่รักในสไตล์จีน แนะนำกันอีกรอบกับรายการ Viva Le Romance Seasons 5 แต่รอบนี้ให้คุณสามีย้ายไปอยู่หน่วยสังเกตสังกาภรรยาในสตูดิโอ ส่วนเหล่าผอทั้ง 4 นาง ออกไปทำกิจกรรมข้างนอก ทริปนี้เราจะพาไปเที่ยวทะเลแถวบางแสน ห๊ะ ที่จีนค่ะเจ้ อ่อ ๆ เค้าบอกว่าที่ซานย่า ได้ยินเสียงคลื่นแว่วมาตั้งแต่ B ที่แล้ว (ชั้นได้ยินคนเดียวก็ไม่เปงไร) ทริปนี้มี 4 เหล่าผอ 1 leader (เจ้หลิวเทา) และรับสมัครพนักงานเพิ่มอีก 2 อัตรา รวม 7 ชีวิต ตามมาส่องค่ะว่าเป็นใคร
ดารารับเชิญใหม่ร่วมสีสัน แต่น....แต้น พระเอกหน้าหยก จางฮั่น และสาวเกิร์ลกรุ๊ปจีน อู๋ซวนอวี้ ทั้งคู่มาเจอกันครั้งแรกในรายการนี้ ไม่ได้หนิดหนมกันมาก่อน ต้องละลายพฤติกรรมกันซักพัก พระเอกต้องลดความเก๊กลงนิดนุง สาว อู๋ซวนอวี้ ออกไปนำเต้นแอโรบิค เหวย ๆ นำ step dance ให้กับบรรดาเหล่าผอทั้ง 4 นาง อะโห้ว เจ้ฉิน เจ้เทา ออก step สู้ไม่ถอยจ้า พลิ้วไปกับคลื่นลมและแสงแดด (แผดมาก็ไม่กลัว ขอยาแก้เมาคลื่นเจ้ด้วย) 😂 ฝ่ายพระเอกจางฮั่น ได้เล่าประสบการณ์รักครั้งแรกในรายการ หนุ่มฮั่นเป็นฝ่ายเริ่มจีบสาวก่อน แต่ถูกสาวเพิกเฉย (โดนสาวเมิน ไปไม่เป็นเบย) ต่อมาสาวคนนั้นเป็นฝ่ายเรียกจางฮั่นไปคุยด้วย เพื่อจะบอกความจริงว่า เธอเองไม่รู้เรื่องว่าอีกฝ่ายหน้าตาเป็นยังไง เพราะสายตาสั้น 🤣 (เวลกรำค่ะหล่อน) จากนั้นตกลงเป็นแฟนกัน นั่งรถไปโรงเรียนด้วยกันทุกวัน ถือเป็นความทรงจำที่สดใสสวยงาม ปล. ทุกคนโปรดถนอมสายตาของคุณ ไม่เช่นนั้นจะพลาดรักเพราะสายตาสั้น บลา ๆ เบลอ ๆ 🤣ระหว่างกิจกรรมท่องเที่ยว ดราม่าบังเกิดเป็นพัก ๆ ไอ้เราจะพักคงไม่ได้ รายงานความดราม่าแบบคัน ๆ กันหน่อย คันก็เกาสินะเฮ้อ ดราม่าแรก เหล่าผอ 4 คน และไม่ผอ 2 คน รวมตัวกันเพื่อความสวยยิ่งกว่าทะเล แชะรูปร่วมกันค่ะสาว ๆ ถ่ายรายการมาจวนจะจบ จางซินเยว่ (โดนดอกที่ 1) หนึ่งในทีมเหล่าผออยู่ร่วมกลุ่มมานานดูน่าจะสนิทสนม แต่ดูเหมือนว่า อู๋ซวนอวี้ที่เพิ่งจะมา ความสัมพันธ์ดูจะสนิทสนมมากกว่าจางซินเยว่ ดราม่ากันทำไม ฉันชูจุ๊กกะแร้คนเดียวกะได้ 😂

จากนั้นเจ้หลิวเทาคนสวย และไกด์รับเชิญพิเศษ อู๋ซวนอวีั กับ จางฮั่น พาบรรดาเหล่าผอไปเที่ยวบ่อน้ำพุร้อน ก่อนอื่นมาแช่ฮ่องกงฟุตก่อนดีกว่า 😜 มีเสียงวิจารณ์จากคนดูว่า ตอนไปแช่เท้า หนุ่มจางฮั่นควรจะทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ เทคแคร์สาว ๆ กันหน่อยมั้ย ไม่ควรจะห่วงตัวเอง หรือควรจะช่วยอู๋ซวนอวี้บริการแขกรับเชิญ มี service mind นิดนึง คนดูบอกว่า พระเอกหลงทางแล้ว หวังว่าจางฮั่นควรจะรู้จุดบกพร่องของตัวเอง อย่าได้ทำลายภาพลักษณ์ผู้ชายอบอุ่นที่สร้างขึ้นมาอย่างยากลำบาก เพราะมาออกรายการวาไรตี้ (ข่าวว่างี้ จขบ.ก็ว่าตามนี้)ต่อด้วยออนเซนแช่น้ำพุร้อน เหล่าผอ 4 คน เต็มที่ คือออกมากันแบบหน้าสด เมียใครจะรอดไม่รอด ติ้ดชึ่ง ๆ ล่ะงานนี้ ดราม่าทำหน้าที่ด่วน 55++ สาวที่ไม่รอดคือ อู๋ซวนอวี้ พอนางปรากฎตัวแบบหน้าสด โดนวิจารณ์ว่าความสวยเธอหายไปตอนไหน คิ้วเธอหนีไปเที่ยวซะแล้ว 🤣 ส่วนในบรรดาเหล่าผอหน้าสด เมียใครคะ ยกมือขึ้น สาวจางซินเยว่ได้รับการชื่นชมว่า ถึงจะไม่ได้เป็นนักแสดง นิสัยใจคอ รูปร่างหน้าตามีลักษณะเฉพาะของตัวเอง พอลบเมคอัพออก ใบหน้าธอมีออร่ามากขึ้นยิ่งกว่าตอนเมคอัพอีก ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน เบ้าหน้าก็ดูดีมากเมื่อแต่งแบบธรรมดา มีใครแอบปลื้มอยู่หรือป่าว 😁
บรรดาเหล่าผอ 4 ผอ พร้อมเกสต์ผู้ช่วยพิเศษ 2 คนในทริปนี้ ร่วมวงจกส้มตำ คุณผอบอกไม่ได้สั่งค่ะเจ้ 55++ ร่วมวงกินข้าวด้วยกันก็มีประเด็นดราม่า บรรยากาศมาคุ ประเด็นคุยกันระหว่าง ฉินไห่ลู่ และ จางซินเยว่ สงสัยอาหารจะไม่ถูกปาก หุหุ เจียงฉินฉิน พูดถึงจางซินเยว่ ว่ามักจะไม่ให้ค่าตัวเองและขาดความมั่นใจ สาวเย่ก็พยักหน้ายอมรับบอกว่า กลัวว่าจะมีผลต่อสามีของเธอ (ตอนนี้แคร์หลัวมากค่า) เจ้ฉินไห่ลู่ ถามขึ้นว่า ทำไม ? จางซินเยว่เริ่มร้องไห้ (อารายกันนี่ น้ำตาจะร่วงตาหลอด) เจ้ฉินพูดโน้มน้าวให้เย่เชื่อใจสามีของนาง แต่เย่ยังคงเสียใจและโทษตัวเองที่ทำให้สามีโดนคนอื่นตำหนิดูแคลน ฝ่ายคุณสามีฟง นั่งดูเมียอยู่ในสตูดิโอ ในดวงตาของหลัวเป็นแววของความทุกข์ใจเมื่อได้เห็น เค้าห้ามนั่งกัดเล็บในห้องส่งค่ะหลัว 😜เหล่าผอคนอื่นต่างแนะนำให้จางซินเยว่ อย่าไปสนใจความคิดของคนอื่นมากเกินไป อย่าโทษตัวเอง เจ้ฉินไห่ลู่ผู้มีความแรงและตรงสุด เจ้พีค เจ้จะไม่ทน เจ้เหวี่ยงคำถามไปว่า ถ้าสามีคุณไม่สามารถต้านทานกับเรื่องที่เกิดขึ้นเพื่อคุณได้ แล้วคุณจะแต่งงานกับเขาทำไม ? (คำถามหรือฟ้าผ่าคะเจ้) คำตอบของจางซินเยว่บอกว่า หลินฟงจะช่วยเธอ แต่ตัวเองกลับบอกว่าไม่ คำตอบของเย่ทำให้เจ้ฉินพีคขึ้นมาอีก "อวดดีนะเธอ" (เพลงรมบ่จอยคลออยู่) เจ้ฉินบ่นอีกว่า ชีวิตให้มันง่ายกว่านี้ไม่ได้เหรอ พูดจบทุกคนอยู่ในความเงียบ (จิ้งหรีดทำงาน) บรรยากาศที่น่าอึดอัดเข้ามาปกคลุมล้นจอ คำพูดของฉินไห่ลู่ ทำให้คนดูหลายคนยกย่องเจ้ฉินว่าเป็นพี่สาวที่กำลังสั่งสอนน้องสาวคนหนึ่ง ว่ากล่าวแรง ๆ ให้มันจบไปเลย ตัดภาพหน้าหลัวของจางซินเยว่ออกมา คุณหลัวฟงทำหน้านิ่งหลังจากได้ยินเจ้ฉินออกตัวเแรง แต่ไม่ได้พูดอะไรออกมาเลย คนที่ต้องเฉยไม่ได้ คือคุณหลัวของเจ้ฉินไห่ลุ่ งือ ๆ งึม ๆ งำ ๆ ไปไม่เป็น แอบดูสีหน้าฟง มือกุมขมับจี๊ด ๆ เมียตรูสาดน้ำร้อน ได้แต่ยกมือขอโทษหลินฟงครั้งแล้วครั้งเล่า ส่วนคุณหลัวฟงทำสีหน้ากลับแบบไม่เป็นไรๆ (ทำไมรุมเมียผม) 😁


เหตุผลจริง ๆ ของเจ้ฉินไห่ลู่ เมื่อเห็นจางซินเยว่ชอบตำหนิตัวเอง เจ้ฉินอยากให้เย่เปิดใจ รู้สึกถึงความรัก แทนที่จะปล่อยให้มีพลังงานเชิงลบตลอดเวลา เหมือนต้องแบกความทุกข์ไว้บนบ่า ความรักนี้จะไม่มีความสุข เจ้ฉินรู้สึกกังวล เลยต้องขอดุจางซินเยว่แบบตรงไปตรงมา เจ้ฉินหวังดี ในมุมมองของเจ้ฉิน ในเมื่อเธอเลือกที่จะเป็นภรรยาหลินฟง และทำทุกอย่างที่ควรทำแล้ว อย่าได้กลัวอะไร ชีวิตเป็นของคุณ โชคดีที่คุณรู้ว่าคุณมีความสุขหรือไม่ ทุกคนหวังว่าคู่นี้จะมีความสุข 💕

เด็กชาย เจินจื่อตัน Donnie Yen รายงานตัวฮับ ทักทายกันตอนวัยแม่ยังป้อนข้าว น่ารักใช่มั้ยฮับ อย่าได้ปฏิเสธ 😊😍 ในเพลานี้โลกตะวันตก และโลกตะวันออกกำลังมีพรหมลิขิตเชื่อมโยงถึงกันอีกครั้ง เฮียดอนนี่ เยน ชื่อที่โลกฮอลลีวู้ดเรียกขานเฮีย ภาพลักษณ์เป็นซุปตาร์กังฟูผู้มีเอกลักษณ์และลีลาไม่เหมือนใคร ก็ทำไมต้องเหมือนใคร อิอิ พอเฮียเดืนมา ชั้นสัมผัสได้ถึงว่าเพลงหวงเฟยหงลอยติดหน้าเฮียมาด้วยน่ะสิ 😂😎 กระซิบให้แซ่ดว่าเมียเฮียนั้นสวยมาก เมีย 1 ลูก 2 หมากี่ตัวคะ ? 🤣
นาทีนี้คอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าชื่อเฮีย ดอนนี่ เยน ได้ขึ้นไปโชว์ในโปรเจ็คฮอลลีวู้ด John Wick 4 เป็นที่เรียบร้อย กระหึ่มเน็ตกันไป จขบ. ขอฟุ้งนิสนึง เฮียจะมาทำภารกิจอะไรร่วมกับพระเอกตัวพ่อ คีอานูรีฟส์ เฮียคงไม่คิดมาฆ่าแมวของพระเอก เพราะหมาตายไปแล้ว ถ้าแกรนำเสนอเร็วกว่านี้ นักฆ่าคงได้เลี้ยงแมวแทน 🤣 ข่าวรายงานว่าเฮียดอนนี่ รับบทเป็นเพื่อนเก่าของจอห์นที่มีภูมิหลังและศัตรูคนเดียวกัน แค่คิดถึงฉากแอ็คชั่นจะมันส์ติดเผือกแค่ไหน เอาไว้รู้กันตอนฉาย เข้าคิวปี 2565 ตั้งตารอกันตั้งแต่ชั่วโมงนี้ เฮียดอนนี่เยนในสายตาต่างชาติเป็นผู้มีอิทธิพลกับ box office ในตลาดต่างประเทศอย่างมาก คาดว่าโดยเฉพาะตลาดจีน ดังนั้น ผู้กำกับจึงไม่รีรอที่จะเชิญเฮียดอนนี่มาร่วมบู๊แอ็คชั่นมันส์หยดติ๋ง ตอนนี้ ผู้กำกับจะไปทำการเคลียร์โลเคชั่นในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส เยอรมัน และญีปุ่่น เพื่อเริ่มต้นถ่ายทำในช่วงฤดูร้อน ผู้กำกับก็ตื่นเต้นและบอกว่าโชคดีมากที่จะมีโอกาสได้ร่วมงานกับซุปตาร์กังฟูผู้แสนโดดเด่นคนนี้ Donnie Yen จะนำพลังที่สดใสและทรงพลังมาสู่แฟรนไชส์ของเราในภาค 4 พระเอกคีอานูรีฟส์ กำลังรอฝึกวิทยายุทธกังฟูกับอาจารย์เยนอยู่ ให้มันรู้บ้างว่าเลข 5 ยังฟิตเปรี๊ยะฟิตปังมันขลังขนาดไหน 👍 แต่เฮียดอนนี่ไม่ใช่ประเภทรับงานอะไรง่าย ๆ ไม่ใช่เห็นป้ายฮอลลีวู้ดแล้วจะโดดใส่นะคร้า ทางต้นสังกัดของเฮียเปิดเผยว่า ดอนนี่เป็นคนพิถีพิถันในการรับหนังมาก เรื่องสำคัญคืองานนั้นต้องเต็มไปด้วยพลังที่ดีและสะท้อนวัฒนธรรมจีนในด้านบวก (บวกลบคูณหารแล้ว เฮียดอนนี่ จึง เอ้ย ดอนนี่ เยน จึงโอเชเกร๋กู้ดกับ JW 4)


ซีรี่ส์จีนดาษดื่นอันหมื่นแสน จนไม่รู้ว่าจะกวาดเก็บยังไงไหว บางครั้งอยากบอกว่าพระนางสวยหล่อไม่ได้ช่วยอะไรถ้าบทละครมีความพัง ปล่อยตัวอย่างกันออกมารัว ๆ หลายเรื่อง สะดุดตากับลุคจอมยุทธหญิงของสาวหมวย จ้าวลู่ซือ ดูดีงามสุดในปฐพี ส่วนพระเอก หยางหยาง ไม่ต้องบอกต่อว่าหล่อลากปฐพีอีกเช่นกัน รับซาเด็ดองค์ชายรัชทายาทเพคะ 😊 ต้อนรับคู่พระนางเรื่อง เทียบท้าปฐพี Who Rules the World ท่วงท่าอ่านบทละครของพระนางที่สง่างามสุดในปฐพี จขบ. ขอฝากความหวังความสนุกไว้ในปฐพี ไหวรึป่าว 😁
จอมยุทธหญิง ไป๋เฟิงซี ผู้ได้รับการกล่าวขานว่าเปี่ยมคุณธรรม รูปโฉมงดงามเฉิดฉาย ผู้วางตนอยู่นอกวงแห่งอำนาจ ใช้ชีวิตอย่างอิสระเสรียังไม่วายถูกมหาศึกชิงปฐพีนี้ชักนำเข้ามาพัวพัน แถมยังต้องเผชิญกับศึกรักที่หนักหนาไม่แพ้กันเฟิงหลานซี จอมยุทธผู้ได้รับการขนานนามคู่กับไป๋เฟิงซี คุณธรรมน้ำใจของเขาเป็นที่เลื่องลือ รูปโฉมหล่อเหลา ท่วงท่างามสง่า
Source info : https://minimore.com/b/A9HZA/23พ่อแม่ลูกกะเจ้า เอ้า...ไม่ใช่เน้อ เจ้าหนูน้อยตรงกลางน่าจะรับบทองค์ชายตอนเด็ก
องค์ชายตอนเด็กไปแล้ว จะน้อยหน้าไม่ได้ องค์หญิงตอนเด็กก็มา สาวน้อยในชุดย้อนยุค ดูบุคลิกอ่อนหวานชานอ้อยยังแพ้ค่ะลูกสาว


ต้อนรับคู่นักแสดงรุ่นใหญ่ ณ เทียบท้าปฐพี จางเฟิงอวี้ และ หลี่ยั่วถง ลุคของแม่นางเหล่งนึ่งในเรื่องนี้ ดวงตาดูคมมาก ตัวอย่างซูมหน้าเจ้ถงมาพร้อมกับโปรยชื่อ "ไป๋หลี่ซือ" ตกลงเจ้มีเอี่ยวกับไป๋เฟิงซีใช่หรือเปล่า ? เจ้คงเป็นพระชายาที่ไม่ธรรมดา เจ้ถงแอ้บร้าย หรือเจ้จะเป็นฮองเฮา เอาไงก็แล้วแต่เพียคะ เราไปรับซาเด็ดทั้งคู่ที่ฟิตเนส เพราะทั้งฮ่องเต้ และฮองเฮา มาสายเดียวกัน รถเมล์สายอะไรคะ 😜 สายชอบออกกำลังกายฟิตบอดี้ให้เป๊ะปังอยู่ซำเหมอ ทราบกันดีว่าหลี่ยั่วถงรักการออกกำลังกายมาก ๆ คือเจ้ผอมเกินปายป่าวคะ แต่เจ้ดีใจมากกว่าที่ได้กล้ามเนื้อสวย ๆ มาโชว์เวิลด์ได้อย่างนี้ กล้ามอก กล้ามท้อง กล้ามแขน ชัด ๆ จัดเต็ม นอกจากจะปล่อยเทรลเลอร์มัน ๆ แล้ว ยังปล่อยมัดกล้ามมาโปรโมทเป็นของแถมด้วยจร้า ฮ่องเต้และฮองเฮาขอหยุดกาลเวลาอายุวัฒนะไว้ตรงจุดนี้ ปฐพีจงเป็นพยาน 🤣แม้ว่าผลงานของหลี่ยั่วถงจะมีน้อยในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่การปรากฎตัวในแต่ละครั้ง ทำให้สายตาทุกคู่จับจ้องว่าเจ้มีรูปร่างดีงามมาก แม้ว่าอายุจะครึ่งร้อย แต่สามารถจัดการกับรูปร่างได้ดีขนาดนี้ สาว ๆ สายกินก็ได้แต่กินขนมเงียบ ๆ พับเพียบให้เรียบร้อย 🤣 ข้าน้อยยอมแพ้กับความเอวกิ่วหลิวลู่ลมของเจ้หลี่ยั่วถงโดยราบคาบ 👍 ส่วนฮ่องเต้ จางเฟิงอวี้ อายุก็ผ่านกาลแซยิดมาแล้ว แต่รูปร่างยังหนุ่มเสมอใจใช่ไหมตัวเทอ เพราะว่าฮ่องเต้มีนิสัยชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ถ้าวันไหนไม่ได้ออกกำลังกาย จะรู้สึกอึดอัดเล็กน้อย การออกกำลังกายได้หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของชีวิตไปซะแล้ว ฮ่องเต้และฮองเฮาสมกันดั่งกิ่งทองใบเอ็กเซอร์ไซส์ 😂 โพสต์นี้ก็เรียกเสียงฮือและฮาได้พอสมควร เท่ากับโปรโมทละครไปในตัวด้วย

Create Date : 01 กรกฎาคม 2564
Last Update : 1 กรกฎาคม 2564 17:53:31 น. 2 comments
Counter : 816 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku


 
มาเจิมจ้า


โดย: มิโดริ (momoka ) วันที่: 2 กรกฎาคม 2564 เวลา:21:44:32 น.  

 
ทำเอง เจิมเองเช่นกันจ้า


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2564 เวลา:13:54:34 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ข้าน้อยคาราวะ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]
小花

Friends' blogs
[Add ข้าน้อยคาราวะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.