งานหนัก พักผ่อนน้อย ผิวโทรมต้องอ่าน! รีวิวคอลลาเจน 10,000 mg ตัวไหนเด็ดสุด !!

          สวัสดีค่า ต้องเล่าก่อนว่า ช่วงนี้มดทำงานค่อนข้างเยอะ ทั้งงานประจำ งานฟรีแลนซ์ต่าง ๆ ทำให้พักผ่อนน้อยและไม่ค่อยได้ดูแลผิวค่ะ แบบอาบน้ำเสร็จก็อยากจะเข้านอนเลยอ่ะเนอะ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นสิ่งที่ไม่น่าเอาอย่างเลยค่ะ เพราะเห็นชัดเลยว่าผิวโทรม แห้ง และดูขาดน้ำมาก! แนบรูปให้ดูค่ะ
 

 
          พอรู้ตัวเราก็เริ่มกลับมาทาครีม และพยายามดูแลตัวเองจากภายในด้วยค่ะ เพื่อให้เห็นผลไวขึ้น 5555 ก็ได้มาเริ่มทานคอลลาเจนอีกครั้ง

          บอกก่อนว่าเราเนี่ยไม่ใช่สายอาหารเสริมเล้ยย นาน ๆ กินที เลยไม่รู้ว่าตัวไหนจะดีสุดใน พ.ศ. นี้ สรุปก็ลงทุน จัดเต็ม เหมาคอลลาเจน 5 กล่องมาจากวัตสันออนไลน์เพื่อนรัก และมารีวิวให้ดูกันนะคะ

 

 
คอลลาเจนทั้งหมดที่เราซื้อมาลองค่ะ ราคากับจำนวนซอง/กล่อง ก็ตามภาพเล้ยยย
จะขอรีวิวจากความรู้สึกหลังทาน ทีละตัวเลยนะคะ ^^


 
1. VISTRA Marine Collagen TriPeptide 10000 mg     ตัวแรกเป็นคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ผสมไกลซีน และมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์ แบรนด์เคลมว่ามี Vitamin C , E สูง และปราศจากน้ำตาล

     เค้าบอกว่าตัวนี้พัฒนาสูตรเพื่อดูดซึมเร็วกว่าสูตรเดิม 3 เท่าค่ะ มีให้เลือก 2 รส คือส้ม+สับปะรด และลิ้นจี่+สตรอเบอร์รี่ (เราเลือกรสนี้มาค่ะ)

 

ราคา : 690 บาท
ปริมาณ : ซองละ 12g มีทั้งหมด 10 ซองค่ะ

ความรู้สึกหลังทาน
- รสชาติไม่เข้มข้นมาก ทานง่ายค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราว่ารสลิ้นจี่มันเด่นกว่าสตรอเบอร์รี่ เลยทำให้เราไม่แฮปปี้เท่าไหร่ 555 แต่ดีที่ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ตอนชงค่อนข้างละลายยากนิดนึง เพราะเราไม่ได้ชงในน้ำเย็น แต่ช่วงที่ทานแอบรู้สึกว่าผิวลื่นขึ้นนิดนึงค่ะ


ขอให้คะแนน 6/10 ค่ะ


2. Jejuvita Glutato L-Glutathione
 

 
     ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง รวมถึงสารสกัดจากผลไม้สีแดงหลายชนิดที่ให้วิตามินสูงอย่าง มะเขือเทศ เมล่อน ทับทิม อะเซโรลาเชอร์รี่ องุ่น และยังมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลถึง 10000 มก. นอกจากนี้ยังมีโคเอนไซม์ คิวเท็นรวมไปถึงวิตามินอีกหลายตัวด้วยค่ะ

     Jejuvita Glutato จะจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Karmart หลังกล่องจะเป็นฉลากภาษาเกาหลีเลย แต่ก็มีฉลากไทยข้างกล่องบอกส่วนผสมครบถ้วนค่ะ เท่าที่ทานช่วงนี้ เค้าก็เป็นตัวที่ชอบที่สุดเลยค่ะ เพราะอย่างแรกคือ ด้วยราคาเท่านี้ แต่ได้ตั้ง 15 ซอง เยอะสุดใน List นี้ค่ะ และอย่างที่สองคือ รสชาติ ที่จะขออธิบายด้านล่างนะคะ 

 

ราคา : 525 บาท 
ปริมาณ : ซองละ 15g มีทั้งหมด 15 ซองค่ะ

ความรู้สึกหลังทาน
- ซองนี้ขอติดดาวเรื่องรสชาติเลยค่ะ เป็นรสแบบที่เราชอบเลย ไม่เปรี้ยวโดด ไม่หวานไป อร่อยกำลังดี เพราะต้องทานทุกวัน พอเป็นรสที่ชอบก็ไม่เบื่อ มีกำลังใจชงค่ะ 555 ตัวนี้ละลายง่ายดีด้วยค่ะ ถึงจะชงในน้ำไม่เย็น ส่วนตัวรู้สึกว่าช่วงที่ทาน ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ฟูขึ้น ดูสดใสเหมือนคนนอนเยอะ 5555 บวกกับแต่งหน้าติดง่ายด้วยค่า ^^ แนะนำว่าถ้าตัวนี้มีโปร ให้รีบซื้อตุนน๊า คุ้มเวอร์!


ขอให้คะแนน 9/10 ค่ะ


3. DONUTT Collagen Peptide 10,000
 

 
     ตัวนี้เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่เคลมว่า อุดมไปด้วยโปรตีน  Vitamin C , E สูง นำเข้าจากญี่ปุ่น มีส่วนประกอบน่าสนใจอย่าง อะเซโรลาเชอร์รี่ 200 มก. ด้วยค่ะ
 

 
ราคา : 399 บาท
ปริมาณ : ซองละ 20g มีทั้งหมด 10 ซองค่ะ

ความรู้สึกหลังทาน
- รสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบเชอร์รี่ ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ถ้าใครชอบเชอร์รี่น่าจะแฮปปี้ ละลายง่ายดีค่ะ แต่ทานแล้วไม่ค่อยรู้สึกอะไรนอกจากแต่งหน้าติดขึ้นค่ะ แฮ่ ๆ อาจจะต้องใช้เวลานานหน่อย ถึงจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้


ขอให้คะแนน 6/10 ค่ะ

4. NUUI VIT VER
 

 
     ตัวนี้เป็นคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ที่สกัดจากปลาน้ำจืด 100% ใส่แอลกลูต้าไธโอนมาด้วยค่ะ เค้าบอกว่ามีสารสกัดจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 22 ชนิด และควบคุมการผลิตโดยบริษัทของญี่ปุ่น
 

 
ราคา : 294 บาท
ปริมาณ : ซองละ 15g มีทั้งหมด 6 ซองค่ะ

ความรู้สึกหลังทาน
- ตัวนี้เป็นรสผลไม้รวม แต่เราคิดว่ารสชาติเข้มข้นไปหน่อยค่ะ มันเปรี้ยว+หวานจัดไปนิด แต่ดีที่ไม่มีกลิ่นคาว ถ้าใครจะทานช่วงบ่ายให้ตื่นก็อาจจะตอบโจทย์ แต่สำหรับเราไม่ชอบเลย T^T ทานไม่ต่อเนื่องค่ะ จึงขอไม่ให้คะแนน และรีวิวผลลัพธ์ใด ๆ นะคะ ^^ อยากให้ลองเองค่ะเพราะส่วนผสมเค้าก็น่าสนใจหลายตัว5. Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10000mg 


     ตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่คุณอั้มเป็นพรีเซนเตอร์ แบรนด์เคลมว่าของเค้า ไม่มีน้ำตาล และ 0% ไขมันนะคะ และยังเป็นคอลลาเจนจากปลาหิมะนอร์เวย์ มีพวกกลูต้าไธโอน, โคเอนไซม์ Q10 ใส่มาด้วยค่ะ ดูหลังกล่องก็จะมีพวกสารสกัดจากผัก-ผลไม้อีกมากมาย เป็นอีกตัวที่เห็นแล้วอยากลองมากค่ะราคา : 850 บาท
ปริมาณ : ซองละ 15g มีทั้งหมด 10 ซองค่ะ
 
ความรู้สึกหลังทาน
- รสชาติเค้าออกหวานเลยค่ะ คนไม่ชอบหวานน่าจะต้องผ่านก่อน 5555 เราเองก็ไม่ค่อยชอบทานหวานนะ แต่ตัวนี้ราคาค่อนข้างสูงเลยอยากทานให้หมด ก็ใช้วิธีผสมน้ำเยอะ ๆ เอาค่ะ เอ้อ เค้าละลายค่อนข้างยากนะคะ แนะนำให้ชงในน้ำเย็นจะละลายไวกว่าค่า แต่ช่วงที่ทานสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มนิ่มขึ้น ลื่นขึ้น หน้ามีเส้นเลือดฝาดเบา ๆ 5555 ชอบค่ะ ถ้าลดราคาจะคุ้มหน่อย แต่ถ้าซื้อราคาเต็มก็แอบขนลุกกก

 
ขอให้คะแนน 8/10 ค่ะ

 

 
ครบแล้วค่า ^^ ใครลองตัวไหนแล้วชอบ มาคอมเมนต์บอกกันได้นะคะ สินค้าทุกตัวใน Blog นี้ สามารถหาซื้อได้จาก Watson Online นะคะ และขอขีดเส้นใต้ไว้เลยว่า “ผลลัพธ์ในการทานขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลน๊าาา”  
 

 Create Date : 12 กันยายน 2562
Last Update : 12 กันยายน 2562 20:54:30 น.
Counter : 205 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#15ladymods
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]กันยายน 2562

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog