มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
[Review] Cathy Doll Pokemon Edition Cushion Blusher คุชชั่นบลัชลายโปเกมอน


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พลอยจะมารีวิวไอเท็มที่เรียกได้ว่าเป็นที่อื้ออึงกันอยู่ตอนนี้ ด้วยแพคเกจที่น่ารักสุด ๆ บวกกับราคาเพียงร้อยกว่า ๆ เท่านั้น แถมหาซื้อง่ายเพียงเดินเข้า 7-Eleven ก็เจอแล้ว (บางเสียงบอกเดินเข้าเป็นสิบเซเว่นกว่าจะเจอ 55) นั่นก็คือ Cathy Doll Pokemon Edition Cushion Blusher นั่นเอง!Cathy Doll Pokemon Edition Cushion Blusher เป็นบลัชออนในรูปแบบคุชชั่น เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์เก่าที่ Cathy Doll มีอยู่แล้ว แต่จับมารีแพคเกจในลายโปเกมอนด้วยกันทั้งหมด 3 สี เจ้าคุชชั่นบลัชตัวนี้ขนาด 6 กรัม ราคา 169 บาท ราคาน่ารักไม่แพ้แพคเกจเลย เรียกได้ว่าซื้อมาดูเล่นก็คุ้มแล้ว ไม่เพียงแค่ตลับที่มุ้งมิ้งนะ ยังมีพัฟลาย Pokeball มาด้วยอีก งุ้ย น่ารักกกกกกกกกก
อย่างที่บอกว่าเขาออกมา 3 สี มาดูไล่ไปทีละสีเลยแล้วกันเนอะ เริ่มที่สีแรก เบอร์ 01 สี Sugar Pink ตลับลาย Pichu เบอร์นี้เป็นสีชมพูนม ใช้อย่างเบามือจะได้แก้มที่น่ารักมาก สีเหมือนแก้มน้องพิชูเลย
ต่อมาคือ เบอร์ 02 สี Chewy Red ตลับลายเจ้าหนูเหลือง Pikachu เป็นสีชมพูเข้มอมแดง สีนี้พิกเมนต์แน่นมากที่สุดในบรรดาทุกสี ควรใช้อย่างระวัง ปัดอ่อน ๆ จะได้แก้มแดง ๆ ดูเป็นธรรมชาติค่ะ
สีสุดท้าย เบอร์ 03 สี Lolli Peach ตลับลาย Raichu ตามชื่อเลยคือเป็นสีส้มพีช เป็นอีกสีที่สวยมาก ๆ ใครเบื่อสีชมพูแล้ว ลองสีนี้ค่ะ เวิร์ค


ถ้าถามเรื่องความติดทน พลอยว่าก็ติดทนประมาณนึงเลยนะ ด้วยความที่มันเป็นเนื้อคุชชั่นด้วย ส่วนใหญ่เขาจะติดทนกว่าบลัชออนแบบฝุ่นอยู่แล้ว แถมยังลงทับแป้งได้โดยไม่เป็นคราบ ส่วนเรื่องสี พลอยว่าทุกสีเป็นสีที่ใช้ง่าย ใช้ได้จริง ลงอ่อน ๆ คือสวย ถ้าเทียบกับราคาคือคุ้มค่าเลย อย่างที่บอกไปตอนต้น แค่แพคเกจก็กินขาดแล้วอีกอย่างนึงที่ชอบคือพลอยชอบการเก็บรายละเอียดของเขา ถ้าเป็นแฟนโปเกมอนจะรู้ว่าเขาเรียงเบอร์คุชชั่นบลัชตามพัฒนาการของน้องค่ะ พิชู > ปิกาจู > ไรจู แถมยังจับสีบลัชให้เข้ากับสีแก้มของตัวการ์ตูนพอดิบพอดีเลยด้วย ไม่รู้ว่าตั้งใจหรือบังเอิญนะ แต่สำหรับแฟนการ์ตูนอย่างเรา เราประทับใจมากที่ใส่ใจในรายละเอียดยิบย่อยแบบนี้คุชชั่นบลัชทั้ง 3 อันนี้ พลอยซื้อมาจากบูท Karmart ในงาน Pokemon Every Day ที่สยามพารากอน แต่จริง ๆ เขามีขายที่ 7-Eleven, Karmart shop, หรือจะสั่งออนไลน์ในเว็บของ Karmart ก็ได้ค่ะจริง ๆ Cathy Doll คอลเล็คชั่นที่เป็นแพคเกจ Pokemon ยังมีบีบีคุชชั่นและแป้งด้วยนะคะ พลอยเห็นเป็นบีบีคุชชั่นเบอร์ 24 ส่วนแป้งมีสองเบอร์ 21 และ 23 แต่ทุกสิ่งล้วนขาวกว่าผิวพลอย พลอยเลยไม่ได้เอามาค่ะ เอาเป็นว่าใครจะซื้ออะไรก็ลองสีกันดี ๆ เนอะ ด้วยความปรารถนาดีจากพลอย รักทุกคน สนับสนุนให้สาวไทยรองพื้นถูกเบอร์ค่ะ <3


xoxo
Kwon SoPloyCreate Date : 16 มกราคม 2560
Last Update : 16 มกราคม 2560 11:56:50 น.
Counter : 8103 Pageviews.

1 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Kwon SoPloy
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Kwon SoPloy
Beauty n' Lifestyle Blogger

"เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสวยขึ้นได้ด้วยสองมือของเราเอง"

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีสาวน้อยชื่อ "พลอย" ผู้ที่อยากจะแชร์เรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและไลฟ์สไตล์ จึงได้หันมาเคาะคีย์บอร์ดเขียนรีวิว เริ่มตั้งแต่ในเว็บจีบัน จนกระทั่งบล็อกนี้ถือกำเนิดขึ้น...

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขียนขึ้นล้วนมาจากความรู้สึกจริงๆของพลอยเอง ยินดีตอบข้อสงสัยเท่าที่จะสามารถตอบได้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ

Open - 5 Jan 2015
New Comments