วันนี้เธอเป็นดีเจ


วันนี้ก็คิดอยู่แล้วว่าพี่เสือจะปิดคอมเมนต์ เพราะพี่เสือคงยังไม่พร้อมหรอกที่จะเปิด เพราะไม่รู้ว่าจะได้รับข้อความจากน้องคนนั้นอีกไหม

การเป็นคนดัง คนน่ารัก ย่อมมีคนอยากเข้าหา คนที่เข้าหาก็มีทั้งพาให้เราสุขใจ พาให้เราเครียด เราไม่รู้ว่าจะเจอกับข้อความแบบไหน เขาหวังอะไร

แต่คนที่มีประสบการณ์มากอย่างพี่เสือคงดูออก ถ้ามาไม่บ่อยก็อาจไม่เครียดนัก แต่ถ้ามาบ่อย ๆ ก็คงไม่ไหว การได้ร้องไห้ระบายออกก็เป็นทางออกหนึ่ง หรือการดุว่าก็เป็นทางออกหนึ่ง ไม่ว่าใครจะเจอในแบบไหนก็ให้รู้ไว้ว่าพี่เสือทนไม่ไหวแล้วนะโว้ย

คนที่สร้างปัญหาควรอยู่เงียบ ๆ อย่าระราน เรียกร้องอีกเลย เพราะการทำผิดของคนหนึ่ง อาจสร้างความเดือนร้อนเป็นหมู่คณะได้ จากที่ได้คุยอยู่ อาจไม่ได้คุยกับพี่เสืออีก เพราะพี่เสือจะระวังตัวมากขึ้น

วันนี้พี่เสือเป็นดีเจ เปิดแต่เพลง แล้วก็พูดเข้าเพลง เหมือนที่ดีเจเขาพูดกัน พี่เสือยิ้มได้ เราก็ดีใจ เราคิดว่าพี่เสือก็คงจะปิดคอมเมนต์ไปอีกสักระยะหนึ่ง

แต่คอมเมนต์ในคลิปพี่เสือเปิดนะ เข้าไปคอมเมนต์ได้ มีเพียงไลฟ์สดที่ปิดคอมเมนต์ไว้ ถ้าใครอยากบอกอะไรพี่เสือ ก็บอกทางช่องคอมเมนต์ในคลิปต่าง ๆ ได้Create Date : 12 กันยายน 2564
Last Update : 12 กันยายน 2564 15:44:23 น.
Counter : 273 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณชีริว


BlogGang Popular Award#17comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com