ดีใจ ดีใจ เมื่อมีใครหลงเข้ามา ดีใจ ดีใจ เมื่อมีใครหลงเข้ามา ดีใจ ดีใจ เมื่อมีใครหลงเข้ามา ดีใจ ดีใจ เมื่อมีใครหลงเข้ามา ดีใจ ดีใจ เมื่อมีใครหลงเข้ามา เข้ามาต้องเม้นท์และจะตามไปเม้นท์บ้าง เม้นท์ให้เรารู้สึกว่าไม่ได้อยู่คนเดียว.........5555555
 

เอ้า!!!!!ลืมโชว์รูปการเพ้นท์เล็บครั้งแรก

เป็นการเพ้นท์เล็บครั้งแรกค่ะหลังจากที่ไปเรียนต่อเล็บมา(แต่ไม่ได้เรียนเพ้นท์ ฮิๆๆ กลัวเปลือง) ลองติชมได้นะค่ะ จริงๆ ตั้งใจจะเอามาโชว์เป็นรูปแรกแต่ตอนนนั้นยังบีบไฟล์ภาพไม่เป็น ก็ได้เพื่อนๆในบล็อกแนะนำ พอเป็นแล้วก็เอาแต่รูปลูกมาโชว์อย่างเดียว(ลืมความตั้งใจครั้งแรกไปเลย)พอนึกได้ก็รีบเอามาให้ติ(ชม)กันเลย
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2550    
Last Update : 5 ธันวาคม 2550 11:49:57 น.
Counter : 215 Pageviews.  

เฮ้อ!!!,มัวแต่เอารูปมาโชว์ไม่ได้ร้อยลูกปัดซะที

เรื่องโชว์ลูกชายเนี้ยถนัดแต่ลูกปัดไม่ได้ร้อยซะที
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2550    
Last Update : 3 ธันวาคม 2550 23:08:24 น.
Counter : 137 Pageviews.  

รูปลูกชายมาแร้ว

คนโต(คนข้างหลัง)ชื่อชอปเปอร์ค่ะ ส่วนตัวแสบคอปเตอร์คร๊าบ
 

Create Date : 02 ธันวาคม 2550    
Last Update : 3 ธันวาคม 2550 23:00:10 น.
Counter : 138 Pageviews.  

กำลังจะหัดร้อยลูกปัด

คิดไว้ว่าจะทำอะไรหลายอย่าง คิดนู่น คิดนี่ เอาเข้าจริงๆ เวลาหมดไปกับการทำงานนอกบ้าน และงานบ้าน ลูกสอง สามี 1 สุนัข 2 (ส เสือตั้ง 3ตัว) ไปเรียนต่อเล็บมาเรียนเสร็จ เรียกชาวบ้านชาวช่องเค้ามาลองฝีมือ ชาวบ้านชาวช่องติดใจจะขอต่อฟรีกันอย่างเดียว ตอนนี้ก็อยากทำสายนาฬิการ้อยด้วยลูกปัด ลองทำอยู่ ถ้าทำเสร็จแล้ว จะเอารูปมาโชว์ แต่.........ยังไม่รู้วิธีบีบไฟล์รูปให้เล็กลงเลย ใครรู้ก็บอกหน่อยนะจ๊ะ

ตอนนี้ก็เบื่อหน่ายกับงานประจำมากๆๆๆๆๆๆ อยากได้กำลังใจจากเพื่อนๆ ในบล็อกก็เข้ามาad เป็นเพื่อนกันได้นะคะ ยังทำบล็อกไม่ค่อยเป็นค่ะจะพยายามไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆ
 

Create Date : 02 ธันวาคม 2550    
Last Update : 2 ธันวาคม 2550 8:29:04 น.
Counter : 117 Pageviews.  

 
 

มีแต่ลูกชาย
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สบาย.......สบาย.. ไม่เน้นเรื่องเครียด ไม่ขี้อิจฉา ชอบคุย(โม้,นินทา) เรื่องลูกชายและสามีเป็นหลัก งานอดิเรกดูการ์ตูนกับลูก และสนใจเรื่องลึกลับเป็นพิเศษ งานหลักทำงานบริษัทกับงานบ้าน(อันหลังนี้งานหนักมาก) เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก....แต่การเป็นผู้หญิงทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งที่ละเอียดอ่อน ต่างๆๆๆในโลกนี้ได้ตั้งมากมาย โดยเราจะพยายามเรียนรู้สิ่งที่ยังไม่รู้ แต่สิ่งที่เราได้รับรู้แล้วตอนนี้ก็คือการที่เป็นคุณแม่ของลูกสองคน และการที่เป็นภรรยาของสามีสุดที่รัก เราจะต้องพยายามทำให้ดีที่สุด
[Add มีแต่ลูกชาย's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com