space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
21 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

วิธีการหาไอเดียใหม่ ๆ สำหรับห้องครัว


ในอดีตการก่อสร้างห้องครัวอาจถือเป็นเรื่องที่ยากลำบากต้องจัดเตรียมอะไรหลายๆ อย่างเอง ทั้งวัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์แต่พอมาในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามากขึ้นส่งผลให้ห้องครัวสร้างง่ายมากขึ้นตามไปด้วยมีหลายบริษัทที่จัดทำชุดครัวสำเร็จรูปออกมาจำหน่าย ทั้งในรูปของชุดห้องครัวราคาถูกหรือชุดห้องครัวที่มีลูกเล่นมากมายมีการตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นต้น แต่สำหรับบางคนอาจมองว่าชุดห้องครัวสำเร็จรูปนั้นน่าเบื่อมีแต่รูปแบบเดิม ๆ ซ้ำไปซ้ำมา ไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราเลยแม้แต่น้อยหากเป็นเช่นนี้เราก็สามารถหาไอเดียใหม่ ๆ เพื่อการสร้างสรรค์ห้องครัวใหม่ ๆแบบที่เราต้องการได้เช่นกัน โดยที่วิธีการหาไอเดียใหม่ ๆ สำหรับทำห้องครัวในปัจจุบันก็เป็นเรื่องที่ง่ายมากเช่นกันอันมีดังต่อไปนี้

1. ค้นหารูปแบบห้องครัวผ่านทางอินเทอร์เน็ตวิธีนี้ดูจะเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในตอนนี้แล้ว เพราะทุกคนน่าจะมีคอมพิวเตอร์หรือSmartphone ประจำตัวเพราะฉะนั้นหากคิดจะหาแบบห้องครัวใหม่ก็ทำเพียงแค่เข้า Internet Explorer,Safari หรือ Browser อื่น ๆที่สะดวกต่อเรามากที่สุดในขณะนั้น จากนั้นก็พิมพ์คำว่า “แบบห้องครัว” ลงไปใน SearchEngine เท่านี้แบบห้องครัวก็จะขึ้นมาให้ดูกันแบบเลือกไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียวโดยที่เราอาจจะเลือกแบบห้องครัวที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต หรือไม่ก็ลองเอาจุดเด่นของห้องครัวแต่ละแบบมารวมกันสร้างเป็นห้องครัวแบบใหม่ตามที่เราต้องการก็ได้แต่การสร้างแบบห้องครัวขึ้นมาใหม่นั้น เราต้องมั่นใจว่าครัวจะสร้างได้จริง ๆไม่ใช่ว่ามีแต่ในอุดมคติพอเอามาสร้างจริงแล้วทำไม่ได้

2. ลองเปิด พลิกนิตยสารจำพวกบ้านและสวนดู ซึ่งในนิตยสารเหล่านั้นมักจะมีแบบห้องครัวมาให้ดูใครที่กำลังบอกรับนิตยสารจำพวกนี้อยู่ แล้วต้องการจะสร้างห้องครัวใหม่ก็สามารถหยิบนิตยสารมาเปิดๆ พลิก ๆ แล้วเลือกเอาแบบที่ชอบก็ได้หรือไม่ก็ลองเอาครัวแต่ละแบบมาเทียบกันดูแล้วค่อยเอาจุดเด่นของครัวแต่ละแบบมารวมกัน สร้างเป็นครัวแบบใหม่ตามที่เราต้องการก็สามารถทำได้เช่นกัน

3. ลองไปเดินดูชุดครัวสำเร็จรูปตามห้างสรรพสินค้าจำพวกบ้านต่างๆเช่น โฮมโปร บุญถาวร ดู ตรวจดูครัวแบบต่าง ๆ ให้ละเอียดว่าประกอบด้วยอะไรบ้างถ้าเป็นไปได้ลองถามพนักงานดูว่าหากจะลองปรับเปลี่ยนรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆจะสามารถทำได้หรือไม่ วิธีการนี้จะทำให้เราได้แบบครัวในฝันที่ค่อนข้างชัวร์ว่าเป็นไปตามต้องการและสามารถทำได้จริงด้วย

วิธีการหาไอเดียใหม่ ๆเพื่อนำมาสร้างเป็นห้องครัวในฝันตามใจตัวเองก็มีอยู่ 3 ข้อเพียงเท่านี้ หวังว่าผู้ที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับห้องครัวของตัวเองอยู่คงจะได้ประโยชน์จากบความนี้และช่วยให้สามารถหาไอเดียใหม่เพิ่มขึ้นมาได้บ้าง ไม่มากก็น้อย
Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2560 13:16:54 น. 0 comments
Counter : 292 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2839920
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2839920's blog to your web]
space
space
space
space
space